Thứ Ba, 19 tháng 8, 2014

BẠO LOẠN SẮC TỘC LÀ NHÂN QUYỀN VÀ DÂN CHỦ Ở MỸ?Một nước tự do, nhân quyền và dân chủ được cho là vào bậc nhất trên thế giới – Mỹ và đi đến đâu Mỹ cũng kiếm cớ và tự cho phép mình được soi vào cái gọi là dân chủ, nhân quyền của các nước khác trên thế giới. Không những thế Mỹ sẵn sàng bảo kê cho các thế lực phản động để lật đổ chế độ chính trị ở các quốc gia đó bằng chiến tranh, bạo loạn, cách mạng màu… 

Vậy mà ở Mỹ khi một thiếu niên da đen tên là Michael Brown, 18 tuổi đã quỳ gối, cúi đầu chịu đầu hàng thì cảnh sát Mỹ vẫn cho anh ta 6 phát đạn vào người trong đó có 2 phát vào đầu. Sự thật đã là như vậy nhưng chính quyền Obama chưa hề lên tiếng xin lỗi người nhà nạn nhân và truy cứu trách nhiệm của những người liên quan. Phải chăng người da đen không được công nhận là 1 công dân ở Mỹ hay người da đen bị tước đi 1 số quyền con người, quyền được sống ở Mỹ? Sự phân biệt chủng tộc diễn ra hàng ngày, hàng giờ ở Mỹ đến khi những người da đen không chịu được nữa họ đứng lên biểu tình, đòi bình đẳng, đòi nhân quyền vào ngày 18/8/2014 thì Thống đốc bang Missouri Jay Nixon lập tức cho triển khai lực lượng Vệ binh Quốc gia đến Ferguson, nhằm dập tắt đàn áp các cuộc biểu tình đã biến thành bạo loạn ở một đất nước dân chủ nhất này.
2014-08-18T235458Z-1114749479-6369-2783-
Vệ binh Quốc gia Mỹ có mặt tại Ferguson hôm 18/8
Vậy người đứng đầu chính quyền Mỹ nói gì? 

"Tôi hiểu sự giận dữ và phẫn nộ bùng nổ sau cái chết của Michael Brown, nhưng thể hiện cơn tức giận bằng việc cướp bóc hoặc mang súng, và thậm chí là tấn công cảnh sát chỉ càng làm gia tăng căng thẳng và kích động hỗn loạn. Nó làm suy yếu chứ không thúc đẩy công lý", Reuters dẫn lời phát biểu trong buổi họp báo của ông Obama. 

Đấy Tổng thống Mỹ nói vậy đấy trong khi ông ta cũng là một người da màu, vậy công lý đâu? Liệu nó có tồn tại không? Nó chỉ là nói mà thôi, còn làm thì còn phải tính. Nhưng khi các nước khác có những vụ việc tương tự thì Mỹ lên tiếng chỉ trích, can thiệp bằng ngoại giao, kinh tế hay thậm chí lấy cớ can thiệp bằng quân sự.
Ferguson-7690-1408411627.jpg
Tình cảnh hỗn loạn tại Ferguson, Missouri
Một việc nhỏ vậy thôi, nhưng nó có châm ngòi cho những bất công và vô nhân đạo đã được tích tụ bấy lâu nay và sẽ biến thành làn sóng có thể nhấn chìm nước Mỹ trong biển lửa và máu.

Vậy các tổ chức nhân quyền đâu, sao không lên tiếng, có những hành động bảo vệ những người dân vô tội này và tại sao chưa thấy một con rận chủ nào lên tiếng để bảo vệ cái nhân quyền, dân chủ đang bị xâm hại nghiêm trọng ở Mỹ đi. Nếu vụ này xảy ra ở Việt Nam chắc hẳn nó chẳng khác nào một món mồi ngon để các vị dân chủ rởm bâu vào cắn xé không thương tiếc

Biểu tình, bạo loạn và đàn áp thẳng tay là cách làm của Mỹ đấy.
                                                         SÓNG BIỂN

FACEBOOK COMMENTS

40 nhận xét:

 1. Các rận chủ đang đội Mỹ lên đầu thì làm sao có thể phê phán Mỹ được. Mỹ luôn coi mình là dân chủ, nhân quyền nhưng lại thể hiện là một nước phân biệt chủng tộc rõ nhất.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nực cười khi mà ở mĩ,một quốc gia đứng đầu về tiêu chí nhân quyền với dân quyền lại để xảy ra liên tiếp các vụ việc đáng thương như vậy mà bao nhiêu các nhà nhân quyền với dân quyền lại không đứng ra kêu gọi và bảo vệ họ?

   Xóa
 2. có lẽ còn nhiều sự thật xấu xa mà mỸ vẫn đang cố che giấu thế giới, và chính tại đây sự bất công, bất bình đẳng mới thể hiện rõ nhất

  Trả lờiXóa
 3. chẳng phải bây giờ chúng ta mới nói đến dân chủ nhân quyền của nước Mỹ.họ lúc nào cũng tự cho mình cái quyền đi áp đặt rồi soi mói vào các nước khác.rồi sau đó lại lên tiếng về việc nhân quyền của các nước.nhưng có một thực tế là nhân quyền dân chủ ở mỹ lúc nào cũng bị vi phạm nghiêm trọng.hãy dừng ngay những lời ngụy biện lại đi nước mỹ ạ.

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là nước mỹ chẳng biết xấu hổ là cái gì cả,lúc nào cũng đi soi mói nước khác,rồi áp đặt nhân quyền của nước mỹ vào.nhưng chẳng có ai quan tâm đâu vì nhân quyền kiểu mỹ thật sự là quá thê thảm.tất cả đều nhìn thấy sự vi phạm nghiêm trọng của mỹ đối với vấn đề nhân quyền.vậy nên hãy học theo các nước khác đi thay vì bắt họ phải làm theo mình mỹ ạ.

  Trả lờiXóa
 5. Một nước tự do, nhân quyền và dân chủ được cho là vào bậc nhất trên thế giới – Mỹ và đi đến đâu Mỹ cũng kiếm cớ và tự cho phép mình được soi vào cái gọi là dân chủ, nhân quyền của các nước khác trên thế giới là thế này sao. Thử hỏi tự do ở đâu, nhân quyền ở đâu, hay chỉ biết nói chuyện và giải quyết với nhau bằng súng đạn

  Trả lờiXóa
 6. nhân quyền của nước mỹ như thế nào thì ai chẳng biết cơ chứ.vậy nên cho dù họ có nói như thế thì cũng chẳng có nước nào nghe theo và quan tâm cả.nhìn vào nước mỹ là tất cả đã thấy rõ rồi.vậy nên nước mỹ hãy học cách im lặng đi.đừng làm trò cười cho nước khác nữa.đúng là không biết xấu hổ là gì cả.

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là nước mỹ ngày càng làm cho thế giới thấy rõ được bộ mặt thật của họ như thế nào.tình hình nhân quyền bị vi phạm nghiêm trọng như vậy mà lúc nào cũng còn kêu la và đi soi mói nước khác nữa.đúng là không thể nào chấp nhận được.nước mỹ sẽ phải học hỏi nhiều từ nước khác và cần phải làm tốt việc của nước mình đi trước khi nói nước khác.

  Trả lờiXóa
 8. @Hoài Việt •

  Trong lịch sử tặng quà ngoại giao, có thể nói đây là món quà độc nhứt vô nhị. Nếu nói rằng việc tặng quà nầy là làm theo lệnh Bắc Kinh hay để làm đẹp lòng "sư phụ" Tập Cập Bình thì đảng cộng sản Việt Nam nói chung và tên Phạm Quang Nghị nói riêng quả là vô liêm sỉ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @Rùa đỏ ===> @Hoài Việt •

   Vc thì làm gì có liêm sỉ. Bọn chúng là một bọn ăn ngược nói ngạo. Chuyện có nói không, lật long là nghề của chúng. Nếu chúng có liêm sỉ thì chúng ta đâu mất miền Nam một cách tức tửi. Hết bội ước Geneva Treaty 54 rồi đến Paris Treaty 73. Cũng như chúng đề nghị ngưng bắn 72 tiếng Tết Mậu Thân. Rồi chuyện gì xảy ra cả thế giới đều biết. Chúng là một lũ khốn nạn. Một lũ bán nước hại dân.

   Xóa
 9. @Rờ mông Cu tê •

  Nhìn ảnh thấy ông Kên cười đau cả rốn, còn Nghị thì cười ngơ ngẩn như bị đao. So về độ lú thì rõ ràng chức TBT khó thoát khỏi tay Nghị.

  Trả lờiXóa
 10. @Trộn •

  Vụ vịnh bắc bộ báo QDND cất tiếng gáy sau:
  "Trước hành động của đế quốc Mỹ, Hải quân nhân dân Việt Nam đã cùng với quân và dân miền Bắc, chủ động, sáng tạo, mưu trí, dũng cảm đánh đuổi tàu khu trục Ma-đốc và bắn cháy 8 máy bay và bắn bị thương nhiều chiếc khác"

  Theo Gs Nguyễn Văn Tuấn (FB Nguyen Tuan) thì:
  "Chính phủ Bắc VN cho 3 tàu phóng ngư lôi tấn công Maddox. Tàu Maddox bắn trả đũa và gọi máy bay đến oanh kích.

  Kết quả cả 3 tàu VN đều bị hư hỏng, 4 người chết, 6 bị thương; còn phía Mĩ thì tàu Maddox bị một vết đạn, chẳng ai bị thương, nhưng một máy bay bị hư hỏng. Tuy nhiên, báo chí VN mô tả đó là một ... chiến thắng của hải quân VN!

  Cảm thấy bị thách thức, Đô đốc Thomas H. Moorer, tư lệnh Hạm đội Thái Bình Dương, ra lệnh điều thêm USS Turner Joy, một tàu khu trục lớn hơn và hiện đại hơn Maddox, đến vùng biển ngoài Bắc VN. Sứ mệnh của hai tàu là thu thập thông tin"

  "Sự kiện ngày 2/8 và 4/8 rất quan trọng. Mĩ xem đó là một tấn công vào Mĩ, và họ phải có hành động. Ngày 7/8, Thượng viện Mĩ bỏ phiếu thông qua nghị quyết cho phép Tổng thống Lyndon Johnson “dùng mọi biện pháp cần thiết để đẩy lùi cuộc tiến công vũ trang nào chống lại lực lượng của Hoa Kì và ngăn ngừa sự xâm lăng của cộng sản Bắc Việt Nam”. Đầu năm 1965, Johnson có lí do gửi quân lính đến miền Nam VN, và bắt đầu một cuộc chiến tranh lâu dài, đẩm máu, và tốn kém."

  Cười chết với ông Cộng Sản, hí hí.

  Trả lờiXóa
 11. @Nguyễn •

  Xin kể câu chuyện về dzụ vc bắn hỏa tiển vuốt đuôi cho dui:
  Sau cuộc chiến biên giới 1979, một đại tá cục cải tạo BNV xuống trại cải tạo Tân Lập, Vĩnh Phú tuyên dương thắng trận.
  Mà mặt mày y xuôi xị, đến nỗi lầm lủi đọc tài liệu mà quên vỗ tay như thường lệ! Nghĩa thua thấy mẹ cho nên xụi lơ!
  Để xỉ nhục cố vấn chệt giúp bắn hỏa tiển SAM, y kể:
  Tụi " cố vấn " TQ " cuồng tín " lắm! Được tin từ càc tàu gián điệp của các đồng chí Liên xô báo B52 Mỹ cất cánh từ đảo Guam, các cố vấn TQ còn giở " Mao tuyển " ra đọc để học tập lời Mao chủ tịch dạy trước khi chuẩn bị bắn hỏa tiển. Thành ra các đồng chí ấy luôn luôn bắn vuốt đuôi máy bay Mỹ!
  Tui chỉ kể lại lời cán bộ vẹm. Còn y nói thiệt hay xạo không biết được!
  Có khi nói láo như vẹm cũng chưa biết chừng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @Hoài Việt ===> @Nguyễn •

   Bọn cộng sản nói chung và cộng sản VN nói riêng đều có một biệt tài mà những ai có liêm sỉ trên thế gian nầy đều không làm được. Đó là khi chê thì chê hết biết (kể cả dùng những lời thô lổ mà các bà bán cá ở chợ Dồng Xuân khi nói ra cũng phải đỏ mặt. Các cuộc chưởi nhau qua lại giửa các đài phát thanh và truyền hình của VC và Tàu cộng năm 78-79 là một điễn hình). Còn khi "đội" thì "đội" bất kể danh dự của ông bà tổ tiên. Tóm lại, cộng sản nói chung là một lũ "lừa thầy phản bạn" không hơn không kém.

   Xóa
  2. phải bây giờ chúng ta mới nói đến dân chủ nhân quyền của nước Mỹ.họ lúc nào cũng tự cho mình cái quyền đi áp đặt rồi soi mói vào các nước khác.rồi sau đó lại lên tiếng về việc nhân quyền của các nước sao lũ chúng mày cứ suốt ngày chửi cộng sản này cộng sản nọ thế không biết

   Xóa
 12. @Võ Thế Danh •

  He.he.. Nói về cái nôi chủ nghĩa cộng sản Liên Xô ngày ấy với dân số 293.047.571 người, và cứ 1 người được 13,08 người/km² công chung tổng diện tích lên đến 22.402.200 km² (hạng 1). Nếu mà làm kinh tế kiểu XHCN là đào bới đất bán tài nguyên thôi cũng đủ là đại cường về kinh tế. Vậy mà lại là nước xứ này thời đó là quốc gia đói nghèo về mùa đông dân cư phải đói khổ không có bánh mì để ăn. Sau này tan rã đổi thành Liên bang Nga, còn gọi là Nga ngố dân số còn 143,5 triệu (Năm 2012) do uống rượu quá độ và chết sớm. Putin trở thành kẻ lãnh đạo, một chính khách nhà nòi theo chủ nghĩa cộng sản (KGB) mang nhãn hiệu tư bản (FSD), với diện tích 17.075.200 km² (hạng 1 thế giới).

  Nền kinh tế chủ yếu sản xuất võ khí và đào bới đất bán tài nguyên theo kinh tế thị trường định hướng XHCN y như VN vậy. Bây giờ bị Tây phương cấm vận thằng Nga ngố chịu nhục qua TQ quỳ lạy thằng Tập Cận Bình với hợp đồng khí đốt trị giá 400 tỷ USD với Trung Quốc, Nga hy vọng giảm sự lệ thuộc vào thị trường châu Âu..ha..ha... mà thằng TQ lại ăn bám vào tư bản giãy hoài không chết là Mỹ bằng cách mua lại trái phiếu Mỹ, tức cho Mỹ vay tiền hay ký gửi tài sản cho Mỹ để kiếm lời ở giữa. Bây giờ đã đến cái thế kỷ này mà bọn chóp bu CSVN bám theo cái định hướng XHCN để phát triển kinh tế thì trước sau cũng chui ống cống cả lũ. nếu mà thiên đường XHCN ưu việt tại sao thằng Nga ngô không xây dựng nó mà phải đi năn lỉ thiên hạ rằng: ANH MUA GIÚP EM VÕ KHÍ VÀ DẦU HỎA KHÍ ĐỐT ĐI Ạ, KHÔNG LÀ DÂN NGA NGÔ CHẾT ĐÓI CẢ LŨ!

  Trả lờiXóa
 13. @Trộn •

  Cái sáng kiến tặng quà bằng ảnh sỉ nhục MCCain là của bộ chính trị đó, do thằng Tàu khía vào. Không có một thằng ngẫn ngờ nào làm như thế cả, người rừng cũng còn văn minh hơn lũ Hà Nội cộng này.

  Trả lờiXóa
 14. @Rùa đen •

  VC nói láo từ thời "CỤ" lão Hồ ly ( trần dân tiên) cho đến thời "CU" (cụ không nặng) Nghị Ngố ... cường độ "láo như Vẹm" cũng còn giữ được mức tăng trưởng như "cấp số cộng" NHƯNG trường hợp "thất bại" (bị vạch trần & phản tác dụng ...) lại tăng theo kiểu "cấp số nhân" (láo , dóc 1 chuyện thì bị thiên hạ "moi & xì" ra thêm vài chuyện "dóc, láo" liên hệ khác... với hiệu quả dây chuyền)

  Việt cộng đang bị PHÁ SẢN trong việc kinh doanh "lê văn tám". Các "doanh nhân" của thị trường LÁO sản & sản(g) sắp bị thất nghiệp rồi!

  Hot News in USA today: US Senator, John McCain, sees/ visits his dentist today!

  Nguyên nhân/ Lý do: Vì ông John McCain cười quá sức/ khả năng cho phép ... nên bị rụng mất mấy cái răng ...

  Mắc cười thiệt !!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @Suong Cau ===> @Rùa đen •

   Mình là độc giả mà còn cười lăn cười bò, té xuống ghế. Đặc mình vào vị trí của TNS MC Cain, ông sẽ bị trĩ kinh niên vì nhịn cười. Nghe đâu NBC đang thảo luận để kí hợp đồng Nghị Ngố là stand-up comedy.

   Xóa
 15. Choi Song Djong •

  Hệ thống SAM ( địa đối không ) khá phức tạp nên đã phải khiến người Nga trực tiếp điều khiển khi bắn hạ SU 25 và MH 17 tại biến giới phía Đông-Bắc Ucraina mặc dù ngày nay là 2014.Vậy thử hỏi năm 1967 bộ đội và cán ngố cu Hồ xử dụng được SAM-5,SAM-7 ? ( SAM-7 còn được gọi là SAM cải tiến-tức là SAM-5 )
  Cái này hầu như ai cũng có thể cảm nhận ra được trừ Vẹm + láo và đội quân Dư Lợn viên hèn mạt.

  Trả lờiXóa
 16. @Đại tướng cầm quần •

  Hôm 17 tháng 9, 2013 ông McCain đã tuyên bố rằng, "chiến thắng" mà đại tướng cầm quần họ Võ có được đã trả một giá rất đắt (immense cost).

  Link:
  http://a.disquscdn.com/uploads/mediaembed/images/1201/6418/original.jpg?w=600&h

  Dĩ nhiên, chúng ta đều hiểu ông McCain muốn ám chỉ diều gì rồi, đó là: Tướng Giáp == tướng nướng quân.

  Trả lờiXóa
 17. @đại tướng cầm quần họ Võ •

  Đề nghị người dân Hà nội chụp hình cận cảnh 2 cái bia có liên quan đến John McCain (mà Nghị ngố đem sang Mỹ để làm quà ngoại giao) để cả thế giới cùng biết trò bịp ấy của CSVN. Cám ơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @McKeno ===> @đại tướng cầm quần họ Võ •

   Ngày 26-10-1967 tại Hồ Trúc Bạch Quân và dân thủ đô Hà Nội bắt sống ten John Sney mà cần thiếu tá không quân Mỹ lái chiếc máy bay A4 rơi tại nhà máy điện Yên Phủ đây là một trong 10 chiếc máy bay bị bắn rơi cùng ngày.
   ---------------------------------------------------------------
   Dân thủ đô Hà Nội đâu có dốt đến nổi không phân biệt được tên thiếu tá không quân John Sney Ma Can nào đó thì không dính dáng gì đến tên thiếu tá John McCain của hải quân Mỹ?
   Sir McKeno (nguyên tư lệnh phó hãi quân Lèo)

   Link ảnh:
   http://a.disquscdn.com/uploads/mediaembed/images/1201/7925/original.jpg?w=600&h

   Xóa
 18. Ngay đến Mỹ một đất nước lúc nào cũng đi ra rả cái bài ca là dân chủ nhân quyền cho nhân dân nhưng sự thự sau vụ việc này thì ai cũng có thể biết được cái nhân quyền mà Mỹ đang nói tới là nó như thế nào rồi. Vậy nên Mỹ nên xem xét lại chính những chính sách hay những quan điểm của mình trước khi lên tiếng chỉ trích nước khác thế này thế kia, thật sự quá xấu hổ.

  Trả lờiXóa
 19. Dân chủ nhân quyền là một trong những bài ca muôn thuở được Mỹ luôn nhắc tới sử dụng để chỉ trích áp đặt lên nước khác nhưng ngay trên chính đất nước Mỹ thì nó lại chẳng hề được quan tâm giải quyết. Thật sự qua vụ việc này người ta phải đặt lại câu hỏi liệu cái dân chủ nhân quyền của Mỹ nó có thật sự đúng như mà Mỹ hay nói hay không?

  Trả lờiXóa
 20. Đã không làm tốt được trên chính đất nước của mình mà lại còn bày đặt suốt ngày chỉ trích áp đặt lên nước khác thì nó thật sự nực cười bởi vì như kiểu là chó chê mèo lắm lông. Thật sự cái dân chủ nhân quyền của mình nó chỉ làm cho người ta phải phát mửa vì nó chứ nó chẳng hề phù hợp với các nước toàn là sự áp đặt vô lí của Mỹ mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hey @Cohangxom


   "Đã không làm tốt được trên chính đất nước của mình ...."
   Một câu nói ngu xuẩn nhất Thế Giới nầy sẽ được ghi nhâ,n !!!!

   Xóa
 21. Đã không biết sử lí tốt trong nước mình mà còn bày đặt đi nói nước khác thế này thế kia chứ đúng là không biết xấu hổ da mặt quá dày đây mà. Sau sự việc này thử hỏi mỹ có còn có thể ra rả cái bài ca muôn thuở dân chủ nhân quyền của mình nữa được hay không hay là vẫn không biết nhục nhã tiếp tục sử dụng những chiêu trò bẩn thỉu cũ rích kia.

  Trả lờiXóa
 22. Nói thật thì cái dân chủ nhân quyền của Mỹ nó chỉ là những lời nói xuông mà thôi bởi vì ngay đến nước Mỹ suốt ngày nói nước khác thế này thế kia mà đến chính đất nước của mình mà còn không làm được thì nói gì được nước khác cơ chứ. Thế nên đối với cái dân chủ nhân quyền của Mỹ thì chúng ta chỉ nên nghe mà thôi chứ đừng nên áp dụng vì nó chẳng hề có thật một chút nào cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không phải riêng mầy nhưng bố mầy đây cũng biết là Mỹ xạo, bố mầy từng chửi Mỹ, bố mầy ngày xưa cho6'ng Mỹ hăng say, bố mầy biết những thằng chó lãnh đạo chó má CSVN, CSTQ tham nhũng, hối lộ, khi tiền của của chúng nó quá nhiều thì nó lại đem gởi hết vào ngân hàng Tư Bản, chúng lại nói ngược là thằng nước CS có thằng nào tin cậy được đâu nhưng chửi thì chúng chửi to mồm nhất!!!! Thế thì mầy và (tao đây) chỉ làm chỉ làm không công, bảo vệ cái chế độ thối nát mà lúc nào nó cũng tiếp tay với Tư Bản bằng cách dời hết của cải của nước ta qua các nước Tư Bản, có đúng không nào ?

   Xóa
 23. Nếu đã không làm được thì cũng đừng nên suốt ngày đi chỉ trích nước khác thế này thế kia nữa chứ bởi vì như thế thì nó có khác gì là đang tự vả vào mặt mình đâu. Chắc có lẽ Mỹ tưởng mình là nhất nên mới có thể có những sự áp đặt vô lí như thế lên nước khác chứ chẳng có nước nào lại có kiểu dân chủ nhân quyền như Mỹ cả.

  Trả lờiXóa
 24. Đấy, nước Mỹ đã đẹp mặt chưa kìa, ở xứ Mỹ luôn nói tự do dân chủ nhất hành tin kia sao bây giờ lại nổi loạn đến nỗi phải điều cả cảnh sát, quân đội để đi dẹp người biểu tình. Đấy, người ta biểu tình, gây rối mất trật tự thì các ông lại không nói rằng là dân chủ nhân quyền như ở Việt Nam đi, để cho tự do biểu tình nữa đi

  Trả lờiXóa
 25. Nước Mỹ tự do và dân chủ như thế này à? Liệu có thể chấp nhận được kiểu này nữa không, không thể chấp nhận được. Bởi người Mỹ luôn áp đặt và rao giảng các giá trị dân chủ, nhưng chính họ đang vi phạm nghiêm trọng các giá trị đó, áp đặt một cách quá mức các giá trị dân chủ đó, đó là một sự vi phạm nghiêm trọng các quy định mà họ đưa ra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng như Thu Trang nói, Quánh bỏ mẹ thằng nào chống lại chính quyền, Mỹ cần phải học cách láo xạo và tuyên truyền 1 chiều như chính quyền CS

   Xóa
 26. bọn mỹ này giỏi che đậy thông tin thôi, chứ bên trong giết nhau như ngóe, cứ da đen là giết chả tha, chả thèm nói nhân quyền gì, dân chủ gì, bắn nát đầu đã tính sau.

  Trả lờiXóa
 27. Mĩ là một nước lớn,có quyền quyết định cao trong các tổ chức quốc tế cũng như các quốc gia trênh thế giới.Vì vậy mĩ có thể lấp niếm che đậy cũng như đàn áp được các luồng tin tức phản động.Tình trạng trong nước cũng quốc tế của mĩ đều liên quan tới chết chóc,chiến tranh.Vậy thử hỏi nhân quyền và dân quyền là ở chỗ nào?

  Trả lờiXóa
 28. Mĩ thật sự đã và đang trở thành một quốc gia gắn liền với bạo loạn,xung đột xắc tộc,khủng bố triền miên.Vậy thì Mĩ sẽ trả lời thế nào với cái tuyên ngôn nhân quyền với dân quyền của mình?Họ có đủ tư cách để nói ra điều đó không

  Trả lờiXóa
 29. Thật sự là nực cười khi mà ở mĩ,một quốc gia đứng đầu về tiêu chí nhân quyền với dân quyền lại để xảy ra liên tiếp các vụ việc đáng thương như vậy mà bao nhiêu các nhà nhân quyền với dân quyền lại không đứng ra kêu gọi và bảo vệ họ?Vậy mà không hiểu sao chỉ cần một vụ việc hay một vấn đề vô cùng nhỏ ở việt nam thì các nhà nhân quyền với dân quyền lại anh hùng,cao thượng và có tinh thần "trách nhiệm" đến như vậy??

  Trả lờiXóa
 30. Với sự tự do súng đan, dân số lại tạp nham, thiếu kiểm soát, sự phân biệt chủng tộc gia tăng thì bạo loạn sắc tội ở Mỹ là khó tránh khỏi

  Trả lờiXóa
 31. nhân quyền là một trong những bài ca muôn thuở được Mỹ luôn nhắc tới sử dụng để chỉ trích áp đặt lên nước khác nhưng ngay trên chính đất nước Mỹ thì nó lại chẳng hề được quan tâm giải quyết. Thật sự qua vụ việc này người ta phải đặt lại câu hỏi liệu

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ