Chủ Nhật, 10 tháng 8, 2014

ĐÂU LÀ TỘI ÁC?


Khi cả thế giới đang phải căng mình để đối phó với dịch bệnh nguy hiểm Ebola, còn tại Châu Phi đang gồng mình chống lại dịch bệnh Ebola này khi số người chết đã lên đến gần 1.000 người và số người mắc bệnh vẫn còn đang tiếp tục tăng lên. 
Dịch bệnh Ebola đang bùng phát tại các quốc gia Châu Phi, ảnh internet

Trước tình hình này, WHO kêu gọi các nước hành động quyết liệt hơn để ngăn dịch bệnh. "Đây không còn là đợt bùng phát dịch bệnh ở một quốc gia cụ thể mà là một cuộc khủng hoảng tiểu vùng, đòi hỏi phải có hành động quyết liệt của các chính phủ và các đối tác - Luis Sambo, giám đốc WHO khu vực châu Phi, nói - WHO rất quan ngại rằng dịch bệnh sẽ tiếp tục lan qua biên giới sang các nước láng giềng, cũng như có khả năng lây lan ra quốc tế xa hơn nữa".

Rất nhiều nước trên thế giới đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp để đối phó với dich bệnh bùng phát nguy hiểm nhất trong lịch sử nhân loại này.

Vậy mà chính quyền của Tổng thống Obama đang điều tàu sân bay, cùng 1 loạt các máy bay chiến đấu để tiến hành ném bom vào Iraq nơi mà những người Mỹ đã từng lấy lý do chống khủng bố, tìm vũ khí hạt nhân… để xâm lược, tàn phá đất nước Iraq, giết hại hàng triệu con người vô tội và giờ đây chính người Mỹ đang tiến hành bỏ hàng triệu đô la để giết chóc con người. Nhân quyền ở đâu, nhân đạo ở đâu.
obama-4976-1407471442.jpg
Tổng thống Mỹ Obama cho phép tấn công Iraq

Ngoài ra khi Liberia ban bố tình trạng khẩn cấp về dịch Ebola, Tổng thống Mỹ lại cho rằng thời điểm này là quá sớm để gửi các loại thuốc thử nghiệm chống dịch bệnh này sang châu Phi. Tổng thống Mỹ Barack Obama cho biết hôm thứ Tư (7/8) rằng vẫn chưa có đủ thông tin về loại thuốc màu xanh lá cây có tên là Zmapp có thể chữa được bệnh Ebola. Trước đó hai nhân viên cứu trợ người Mỹ bị dính virus này đã được tiêm loại thuốc này. Tình trạng sức khỏe của họ đã được cải thiện ở các mức độ khác nhau. Vậy đâu mới là kẻ đang giết người?

Cũng không khá gì hơn những đồng minh của Mỹ - khối Nato

Một máy bay vận tải cỡ lớn của Canada đã tới thành phố Kharkov, miền đông Ukraine, mang theo các trang thiết bị quân sự không sát thương trị giá 4,5 triệu USD nhằm trợ giúp Ukraie "bảo vệ biên giới phía đông chống lại sự gây hấn của Nga". Đây có phải cách các nước châu Âu đang không ngừng ủng hộ chiến tranh, giết chóc và được tạo động lực bởi sinh mạng của các hành khách trên chuyến bay MH17 do chính máy bay quân sự của Ukraine bắn hạ mà chính các nhà phân tích tình báo của Mỹ đã xác nhận. Nếu mà các nước châu Âu dùng 4,5 triệu USD này để đưa sang châu Phi thì đã có biết bao sinh mạng được cứu sống và cả thế giới bớt đi được những lo lắng về đại dịch toàn cầu.

Vậy các nhà dân chủ, nhân quyền rởm, các hội đoàn rởm do lũ rận ghẻ dựng lên sao không thử vào đây kêu gọi dân chủ, nhân quyền, nhân đạo đi, hay bọn chúng không có mắt, không có não suy nghĩ xem ai là kẻ gây tội ác, ai là kẻ châm ngòi cho giết chóc.
                                                      THIÊN BÌNHTÁC GIẢ: Unknown // 8/10/2014 10:55:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

5 nhận xét:

 1. Cái thằng Phản Hồi này bị điên quá, chắc do mấy hôm nay trời nắng to quá

  Trả lờiXóa
 2. Đúng vậy, thật ra các tổ chức các quốc gia lớn luôn miệng kêu gọi nhân quyền với nhân đạo cái gì chứ?trong khi hàng nghìn sinh mạng người dân vô tội đang chờ được sự cứu giúp của họ thì họ lại lợi dụng cơ hội đó để đạt được mục đích của quốc gia mình.Họ đâu có quan tâm đến những người dân kia.

  Trả lờiXóa
 3. thật không thể tin nổi là Mỹ đang có một âm mưu trong chiến dịch nhân quyền vớ vẩn gì của họ mà trong khi tình trạng về bệnh dịch Ebola ở các nước châu Phi đã rất báo động mà Mỹ vẫn chưa cho thử nghiệm thuốc trong khi 2 nhân viên cứu trợ của họ bị dính loại virus này lại được tiêm thuốc và hồi phục rất nhanh. Có lẽ nào Mỹ không muốn ra tay giúp nhân loại trong tình trạng này mà vẫn chỉ chăm chăm đi xâm chiếm, gây ảnh hưởng các nước khác mà thôi

  Trả lờiXóa
 4. sự dã man và vô lương tâm của Mỹ thời nào cũng vậy, họ giết người được chứ không cứu người được, tất cả là vì tiền, thằng Mỹ định sau bán thuốc với giá cắt cổ đấy mà.

  Trả lờiXóa
 5. bản chất, bộ mặt thật của nước Mỹ luôn là vậy, tàn ác, vô nhân đạo, bán vũ khí lấy tiền, tạo chiến tranh còn hơn là cứu người - đó là phương châm của Mỹ.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ