Thứ Sáu, 18 tháng 7, 2014

SỰ THẬT ĐẰNG SAU BỨC THƯ CỦA TRẦN HUỲNH DUY THỨCCuối tuần rảnh rỗi, lướt web thì lại tình cờ đọc được 1 bức thư được cho là của Trần Huỳnh Duy Thức gửi cho cha của mình. Cũng rất tò mò nên tôi tìm hiểu xem thì thấy bức thư này được đăng tải trên fb của 1 người mang tên là Trần Huỳnh Duy Thức và được một số blog của các nhà dân chủ rởm trích dẫn lại. Chắc trong mỗi chúng ta sẽ đặt ra những câu hỏi như là bức thư đó có là thật, nội dung bức thư là gì… Chúng ta hãy cùng tìm hiểu, phân tích để hiểu rõ về sự việc này và của con người Trần Huỳnh Duy Thức.

Trước hết nói về sự tồn tại của bức thư:
Bức thư của Trần Huỳnh Duy Thức được đăng tải trên Blog Huỳnh Ngọc Chênh
Chúng ta đã quá quen với các bức thư được cho là của các nhà dân chủ rởm, nào là chồng gửi vợ, con gửi mẹ, cháu gửi ông, con gửi cha….mà được các blog của các nhà dân chủ rởm như Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Tường Thụy, Danlambao… Mà sự thật thì đó toàn là mạo danh, bịa đặt, xuyên tạc để các vị dân chủ rởm kiếm tiền, ghi công với các tổ chức phản động. Chỉ cần để ý 1 chút chúng ta sẽ thấy ngay được cái giả tạo, lừa dối người khác ở đấy và trường hợp bức thư này cũng vậy. Ai ai cũng biết Trần Huỳnh Duy Thức là một tội phạm và đang phải chấp hành hình phạt tù để cải tạo bản thân vì đã phạm tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Vậy mà hắn ta còn có thể viết một loạt các bức thư gửi ra ngoài (đây không phải là bức đầu tiên, theo như lời trong bức thư), các vị dân chủ rởm cho rằng trại giam là cái bưu điện sao, phạm nhân đi cải tạo hay là đi tập viết thư??? Sự vô lý mà một đứa trẻ lên 3 cũng có thể biết được.
Sự mâu thuẫn thể hiện ngay trên FB của Trần Huỳnh Duy Thức

Không những thế ngay trên fb Trần Huỳnh Duy Thức (nơi đăng tải bức thư) có một thông tin do chính fb này đăng đó là “Những bức thư gửi ra gia đình không nhận được”. Vậy tại sao lại có bức thư này và các bức thư trước? Phải chăng thằng giả mạo Trần Huỳnh Duy Thức đang tự tát vào mồm mình vì quá ngu hay là bọn rận chủ đang lợi dụng lẫn nhau để kiếm chác. Đúng là khổ thân cho Trần Huỳnh Duy Thức đã bị các bọn rận chủ khác lợi dụng mà không biết.

Tiếp theo chúng ta sẽ nói về nội dung của bức thư (cứ giả dụ nó là thật đi chăng nữa):

Đọc cả 1 bức thư khá là dài đến 4,5 trang giấy, chúng ta thấy Thức là con người thế nào? Chỉ có thể diễn đạt bằng một cụm từ “ đồ bất hiếu”. Thư thì dài thật đấy thế nhưng hắn hỏi thăm được gia đình mình bao nhiêu chữ chứ chưa dám nói đến bao nhiêu dòng. Hắn viết cho cha hắn mà hỏi thăm được 2 câu còn lại thì chém gió về tình hình chính trị bên ngoài. Một phạm nhân ở trong tù phân tích cho 1 người ở ngoài hàng ngày xem thời sự, đọc báo đấy các bạn ạ. Liệu có ai tưởng tượng được sự vô lý này không. Đấy một đứa con viết thư thăm gia đình mà lại nói về chuyện ở đâu đâu. Hắn có hiếu quá nhỉ?

Qua đây ta có thể thấy bọn rận chủ chỉ là những kẻ lừa dối, giả tạo tìm mọi cách để kiếm tiền bất chấp thủ đoạn gì. Đến một phạm nhân đang cải tạo trong tù bọn chúng cũng không tha mà vẫn tìm cách để lợi dụng nhằm che mắt những người kém hiểu biết. Bọn rận chủ đã quá tự mãn rồi, chúng nghĩ là người dân ai cũng là một đứa trẻ sao để bọn chúng viết gì, nói gì cũng được sao. Đến khi Trần Huỳnh Duy Thức cải tạo xong ra tù chắc chắn sẽ đạp vào mặt mấy thằng như Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Tường Thụy…vì dám lợi dụng tên tuổi của hắn để làm giàu. Người dân sẽ không bao giờ tin vào những thứ mà bọn rận chủ ba hoa, phét lác, dàn dựng cả vì chả có cái gì là sự thật hết, toàn lừa đảo mà thôi.
                                                           SÓNG BIỂN

TÁC GIẢ: Unknown // 7/18/2014 11:38:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

15 nhận xét:

 1. thế hóa ra những bức thư mà bọn dận chỉ gửi cho dân chủ chỉ là hình thức trá hình nhằm tuyền truyền hoặc cũng có thể là cung cấp tin cho bên ngoài nhằm xuyên tạc bịa đặt rằng trong tù đang đàn áp dân chủ nhân quyền, vi phạm đánh đập tù nhân trong tù, đó là những thủ đoạn của những thằng dân chủ khi gửi thư ra bên ngoài, họ trong tù hạn chế thông tin nhưng vẫn có thể phán những câu xuyên tạc thật ngu ngốc

  Trả lờiXóa
 2. làm con người thì phải có nhận cách chứ không phải thích làm gì thì làm chỉ làm sao phục vụ cho lợi ích của bản thân mà bản rẻ đi danh dự và phẩm chất của một con người như thế được quả thực chúng ta không còn lạ gì với Trần Huỳnh Duy Thức nữa kẻ vào tù ra tội loại người như thế vào trong tù cải tạo rồi mà vẫn ra ngoài thực hiện những hành vi sai trái thì chawcsc chắn chúng sẽ không có kết cục tốt

  Trả lờiXóa
 3. Bọn phản động giận chủ đúng là không còn gì để xuyên tạc cũng như tuyên truyền nữa hay sao mà lại dùng cái cách bỉ ổi và lộ liễu đến mức không thể chấp nhận được này cơ chứ?Chúng nghĩ dư luận chỉ có mình chúng viết báo,đưa tin hay sao?Người dân sẽ không bao giờ tin những điều chúng bịa đặt đâu.

  Trả lờiXóa
 4. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  TỔNG BÍ THƯ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI

  Trả lờiXóa
 5. cái bọn rận chủ này dở hết trò này đến trò khác, cuối cùng chỉ để cho người ta thấy đó là một lũ ô hợp không hơn không kém, chỉ giỏi phét lác mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. lũ rận ghẻ này miệng nói thì hay nhưng khi đi vào bản chất thì toàn là lừa đảo, xuyên tạc, ko có gì là thật cả. ko nên nhẹ dạ cả tin và những lời nói của bọn này.

  Trả lờiXóa
 7. thằng ngồi tù rồi mà vẫn ko chịu ăn năn hối cải, ngồi tù mà vẫn chỉ đạo đàn em đc sao, giỏi tượng tượng thật

  Trả lờiXóa
 8. Thật là đã quá quen với các bức thư của các nhà zận chủ như chồng gửi vợ, con gửi mẹ,... được đăng tải như Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Tường Thụy, Danlambao… Thực chất ra ai đọc được cũng đều biết rõ là mạo danh, bịa đặt, xuyên tạc để các vị zận chủ rởm kiếm tiền, ghi công với các tổ chức phản động. Chỉ cần để ý 1 chút chúng ta sẽ thấy ngay được cái giả tạo, lừa dối người khác ở đấy mà thôi và trường hợp của Trần Huỳnh Duy Thức cũng là một trong số này.

  Trả lờiXóa
 9. Những nhà zận chủ rởm như Trần Huỳnh Duy Thức đã quá quen thuộc. Bị bắt giam vì tội chống chính quyền nhà nước mà lại còn bày đặt giả nhân giả nghĩa viết thư này nọ. Thật đáng khinh thường. Chỉ vì chút lợi nhuận bẩn thỉu từ các tổ chức phản động mà bán rẻ thân mình, thật đáng khinh thường.

  Trả lờiXóa
 10. thật hổ thẹn như một thanh niên như Thức, chả giúp gì cho đất nước mà chỉ phá hoại đất nước mà thôi. những kẻ như này nên cho ra côn đảo như ngày xưa.

  Trả lờiXóa
 11. thằng nào giả mạo em Thức viết bức thư này vậy, hắn trong tù thì biết cái gì mà viết lách, tát vỡ mặt cái bọn dàn dựng bức thư này ra. nhục mặt.

  Trả lờiXóa
 12. Thư gửi cha ! Cha ơi biển đông dậy sóng .... :) Mô tít của các nhà rận từ đó :) Cha chưa biết sống chết ra sao nhưng con cứ phải chém về biển về xã hội cái đã ! Uh thì phạm nhân thì cũng được đọc báo xem tin tức nhưng tù mà đi viết thư như viết bài báo gửi ra để có nhuận bút thế này thì hơi bá đó ! thế còn kêu không dân chủ này nọ :))

  Trả lờiXóa
 13. Điều vô lí thứ nhất tác giả đưa ra là Huy thức đang trong trại mà lại viết được thư ra ngoài cứ như viêt văn ý ! điều vô lí nữa là bảo gửi cho cha không được nhưng lại viết về cha và người khác lại có mà đăng lên mạng ! Chẳng nhẽ thức tự chạy ra quán nét đăng :) điều hông thể ! ngay từ những điều đó đã cho thấy bức thư gửi cha kia cũng vô lí và thiếu chân thực như chính tác giả bức thư !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. các vị dân chủ rởm chỉ khéo lợi dụng nhau để kiếm chắc thôi, thằng đi tù còn bị vậy có khi thằng chết rồi cũng bị lật lên để bọn chúng kiếm ăn.

   Xóa
 14. Will Potter viết: "Quy định cấm giao tiếp đã khiến nhiều tù nhân phát điên. Khi tôi được phép vào thăm Rafael Cancel Miranda, tôi chỉ được nói chuyện với ông ấy bằng điện thoại qua một vách ngăn bằng kính dày, và chỉ được nói bằng tiếng Anh". Lẽ dĩ nhiên, cuộc nói chuyện ấy sẽ được ghi âm lại để các chuyên gia phân tích xem nó có chứa đựng những ẩn ý nào không".

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ