Thứ Ba, 29 tháng 7, 2014

NỮ LƯU " DÂN CHỦ"


Thời đại mà nam nữ bình đẳng như hiện nay thì việc phụ nữ tham gia hoặc bàn luận chuyện chính trị là điều quá bình thường. Làng “dân chủ” Việt Nam cũng vậy, các nhà hoạt động dân chủ mang nhiễm sắc thể XX nhiều như lá mùa thu. Nhưng có lẽ không có “chính trường” nào lại kỳ cục như “chính trường” facebook ở Việt Nam. Các nữ lưu dân chủ của chúng ta dường như đều có chung vài đặc điểm: không chồng mà chửa, mỗi đứa con mang một họ, thay bồ như thay áo, nói xấu đồng đội, đánh lén sau lưng, ăn tiền bẩn, vân vân và vân vân.

Cùng điểm lại bề dày thành tích của một số vị nữ lưu dân chủ nức tiếng một vùng:

1. Mẹ nấm gấu

Sở dĩ mẹ nấm đứng đầu danh sách bởi nhan sắc thị chỉ ở tầm trung, đôi mắt to đờ đẫn vì đeo kính lâu ngày cộng với 2 chiếc răng cửa vô duyên càng ngày càng chìa ra. Ấy vậy mà đàn ông chết vì thị nhiều không đếm xuể. Ngoài những người tình vãng lai với vài thành viên Việt Tân, thị có 2 mối tình nồng thắm với Người buôn gió và Quang Minh Đỉnh. Còn nhớ ngày đầu mới tập tành viết blog, từ những tình cảm đơn thuần mẹ dành cho con, thị làm quen dần với chính trị rồi rơi vào vòng tay Việt Tân từ lúc nào không biết. Chỉ tội cho người chồng hiền lành luôn tin tưởng vào sự thủy chung của vợ, chỉ đến khi một bà Việt Tân phu nhân nào đấy phát hiện ra chồng mình đang du hí với thị nơi thành phố biển mộng mơ, người chồng hiền lành đành gác tình với thị, dứt áo ra đi.

Trở về với cuộc sống độc thân, 2 mẹ con thị trông cậy vào hàng nước mía siêu sạch. Nhưng không bằng lòng với cuộc sống hiện tại, thị kéo đứa con nhỏ vào những cuộc phiêu lưu tiền – tình mới. Sau khi nâng cấp nghề “bán nước” của mình lên level “cuốc ra” một đứa bé không cha ra đời. 2 đứa con khát sữa, cuộc sống không chồng, không nghề nghiệp, những người tình cứ bỏ thị mà đi, cuối cùng thị đành trông cậy vào những “buổi dã ngoại nhân quyền” kệch cỡm, nhố nhăng.

Sau mối tính ngắn ngủi với Người Buôn Gió, tiền hết, tình cũng tan, không còn yêu thì quay ra hận. Chàng và nàng giờ là kẻ thù không đội trời chung, sau khi nàng chơi bài triệt hạ con đường sống của chàng thì chàng cũng không vừa, tung hê hết mọi mánh khóe làm tiền của nàng khiến thiên hạ được một phen lác mắt. Người cung cấp thông tin để thủ tướng tâm thần Châu Xuân Nguyễn viết loạt bài tấn công thị chẳng ai khác ngoài Nguyễn Lân Thắng – chiêu này hèn hạ hơn cả “đòn dưới thắt lưng” của chàng Gió. Không rút ra được bài học từ những chuyện đã qua, thị như con thiêu thân lao đầu vào lửa, để rồi cuối năm ngoái lại một vị phu nhân nào đó phải tìm đến thị oánh ghen, đòi chồng. Và dĩ nhiên ngu gì mà nhận, thị đổ vấy cho công an làm. Thế quái nào công an lại đi đánh ghen thị nhỉ ?

2. Thánh nữ Lê Thị Công Nhân


Xét về mặt nhan sắc thì phải công nhận cô này xinh hơn hẳn mẹ nấm vì thế nên số lượng người tình của cô cũng nhiều hơn vô đối. Trong đó phải kể đến Bạch Ngọc Dương – chàng dân chủ đã gắn bó với nàng suốt từ hồi còn ở văn phòng luật sư của Nguyễn Văn Đài. Dù cuộc sống mới định cư còn nhiều khó khăn nhưng vì nặng tình nên Dương vẫn cố gom góp từng đồng gửi về cung phụng, còn lo mua thuốc bổ để nàng bồi dưỡng sau khi ra tù. Ai ngờ, nàng ra tù chưa lâu, khi chàng còn mơ đến ngày đoàn tụ thì sét đánh ngang tai: nàng theo chồng bỏ cuộc chơi. Người nàng chọn lại là một kẻ chuyên ăn quỵt tiền của gái. Cô gái từng làm lụng vất vả kiếm tiền nuôi Ngô Duy Quyền nay vì hận tình mà lên mạng tung hê tất cả, từ cuộc sống xa hoa đến các mánh khóe kiếm tiền khiến thị đành quy ẩn giang hồ chờ vận hạn đi qua.

3. Trần Thị NgaNếu nói đến “con không chính chủ” mà thị Nga đứng thứ 2 thì không ai dám nhận thứ 1. Thị cũng chính là người đàn bà luôn bế theo đứa con nhỏ trong các cuộc biểu tình lớn bé. Bỏ rơi 2 đứa con trai với người chồng đầu tiên cho bố đẻ nuôi, thị như con ngựa bất kham rong ruổi khắp nơi cùng đám dân chủ cuội. 2 cậu con trai tiếp theo là kết quả của mối tình với ông Phan Văn Phong – người đàn ông đã có gia đình. Cuối năm 2012, vì hạnh phúc gia đình mà bà Mai, vợ ông Phong phải đến nhà thờ Thái Hà – nơi Nga và ông Phong đang sống để yêu cầu nhà thờ không dung dưỡng, chứa chấp cho Nga và ông Phong. Nhưng thật tiếc, linh mục và nhà thờ Thái Hà vẫn tiếp tục bao che cho hành vi sai trái của Nga và ông Phong. Để rồi cuối năm 2013, Nga bị một nhóm người đánh ghen bằng mắm tôm để thị chừa cái thói dâm đãng.

Các cụ bảo “hổ dữ không ăn thịt con” nhưng Trần Thị Nga lại là kẻ sẵn sàng dùng đứa con làm lá chắn. 2 đứa bé “không chính chủ” với ông Phong luôn được thị đưa theo tới các cuộc biểu tình, mặc kệ nắng mưa gió rét, mặc kệ sớm hôm khuya khoắt, nơi nào có biểu tình, nơi đó có thị và những đứa con. Nhờ những đứa bé mà thị có thể tả đột hữu xung mà không sợ bất cứ điều gì, chẳng sợ ai.

4. Nguyễn Hoàng ViCô gái trẻ sinh năm 1987, dù chưa chồng nhưng cũng đã kịp có một cậu con trai. Theo như cô nàng thì bởi "trót dại" với một anh giai trên mạng nên mới thế. Không công ăn việc làm, cô đi theo đội quân ăn vạ cùng Chí Đức. Và không hiểu lần này cô lại "trót dại" vì ai mà bụng càng ngày càng to, trong khi cha đứa bé vẫn còn là ẩn số, chỉ thấy thiên hạ đồn rằng trong chuyến ra Hà Nội vận động thành lập Hội Phụ nữ Nhân quyền cô đã kịp à ơi với....chồng của bạn.

5. Nguyễn Thu TrangHot girl “dân chủ” sinh năm 1991, chưa chồng, chưa con. Nàng vốn dĩ đã có anh người yêu ở nước ngoài, nhưng bộ sưu tập người tình trong nước của nàng tuyệt đối không thua kém ai. Chuyện tình đen đủi của cô với người đàn ông một vợ ba con Lã Việt Dũng từng một thời gây sóng gió cả cộng đồng mạng. Cả Thu Trang và Lã Dũng đều là người lớn, 2 vị đến yêu nhau, đến với nhau rồi này nọ cũng là chuyện thường tình, và sẽ chẳng có gì, chẳng có ai soi mói nếu sau khi ăn vụng bị phát giác các vị không rầm rầm kéo nhau lên mạng tố công an đánh người. Quả thật, nhờ có vậy người ta mới hiểu nguồn gốc của những “nụ cười nhân quyền”.

Thật ra thì bây giờ đã là thế kỷ 21, người ta không còn quá ác cảm với những người phụ nữ không chồng mà chửa bởi con người ai cũng có một thời lầm lỡ nhưng “lầm lỡ” một lần người ta còn thông cảm, chứ “lầm lỡ” đến 2, 3 lần khó khiến người ta chấp nhận. Dù quan điểm có thoáng đến đâu đi chăng nữa thì chúng ta vẫn là người Việt Nam, chúng ta có phong tục tập quán riêng. Các vị đừng viện cớ phương Tây này nọ, cho dù là phương Tây người ta cũng không cổ súy lối sống buông thả, lăng nhăng. Các vị đều là những con người bình thường, không ai yêu cầu các vị sống như những vị thánh nhưng thiết nghĩ đối với những kẻ chuyên đi rao rảng đạo đức như các vị nên biết kiềm chế bản thân. Thôi dẫu sao đây cũng là chuyện cá nhân của các vị, chỉ mong các vị tốt đẹp khoe ra, xấu xa thì đậy lại, mấy chuyện chẳng ra gì này nếu bạn bè có biết thì tốt nhất đóng cửa mà bảo nhau, đừng trưng ra khiến thiên hạ có chuyện để cười.

p/s: Ngẫm mà thấy phục Nguyễn Lân Thắng.

FACEBOOK COMMENTS

27 nhận xét:

 1. toàn bọn phá hoại đất nước, tiếp tay cho giặc, nên cho đi xử bắn hết, xã hội không nên có loại người như vậy.

  Trả lờiXóa
 2. cái lũ mẹ không ra mẹ, vợ không ra vợ, bản thân đã chả ra sao, còn luôn đem mồm nói dân chủ gì chứ, hãy xem lại mình trước đi đã.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tụi Vgcs kg coi LHQ ra ký lô gì ráo !?! Một tay ký vào bản thành viên NQLHQ tay khác cầm dùi cui đập thẳng tay dân ta. Trong khi mổi năm ngửa tay nhận tiền nuôi một bầy âm binh luôn trù dập người dân(do ký vào hầu lừa phỉnh thế giới như rằng Tôn trọng nhân quyền,thật ra chúng ký chỉ vì tiền viện trợ). Tui hy vọng qua vụ này LHQ nên xét lại mà gạch tên VN ra khỏi mọi thủ tục trong tương lai .

   Xóa
  2. thật là tủi nhục khi bố mẹ em, gia đình e lại sinh ra 1 đứa con như em Thu Trang a, kẻ phá hoại đất nước, con sâu, con mọt. Ko chịu học hành chỉ giỏi bò lê xin tiền bọn rận chủ.

   Xóa
 3. thật khổ cho những đứa trẻ bị bọn này lợi dụng, đáng nhẽ các em bé được gia đình chăm lo, giáo dục nhưng chỉ vì mấy đồng tiền mà bọn chúng ko tha cho cả mấy em bé, chúng kiếm tiền trên các bé. lũ mất hết nhân tính.

  Trả lờiXóa
 4. toàn con mẹ mất dạy, hư hỏng, cặn bã của xã hội không hơn.

  Trả lờiXóa
 5. Chẳng qua là những người " nữ" này tư tưởng chính trị không vững vàng mới bị các thành phần xấu lợi dụng, có tránh thì chúng ta nên trách cái bọn vô lương tâm suốt ngày lừa gạt người này người khác, lôi kéo họ làm những việc xấu cho chúng.

  Trả lờiXóa
 6. Thời đại mà nam nữ bình đẳng như hiện nay thì việc phụ nữ tham gia hoặc bàn luận chuyện chính trị là điều quá bình thường. Làng “dân chủ” Việt Nam cũng vậy, các nhà hoạt động dân chủ mang nhiễm sắc thể XX nhiều như lá mùa thu. Chúng ta không khó để tìm ra những cái tên dâm nữ làm mưa làm gió trong giới rận chủ. Đúng là đàn bà lăng loàn, không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 7. thực sự mà nói thì bây giờ chúng ta không khó bắt gặp những con người, là những nữ dâm tặc, luôn thực hiện những âm mưu chống phá, xuyên tạc và âm mưu lật đổ chính quyền ta. Đó là một điều không thể chấp nhận được, là một điều mà chúng ta cần ngăn chặn một cách hết sức tích cực.

  Trả lờiXóa
 8. Tụi Vgcs kg coi LHQ ra ký lô gì ráo !?! Một tay ký vào bản thành viên NQLHQ tay khác cầm dùi cui đập thẳng tay dân ta. Trong khi mổi năm ngửa tay nhận tiền nuôi một bầy âm binh luôn trù dập người dân(do ký vào hầu lừa phỉnh thế giới như rằng Tôn trọng nhân quyền,thật ra chúng ký chỉ vì tiền viện trợ). Tui hy vọng qua vụ này LHQ nên xét lại mà gạch tên VN ra khỏi mọi thủ tục trong tương lai .

  Trả lờiXóa
 9. @X •

  Tứ xứ Dân ba miền từ Bắc vô Nam đang chửi đảng csvn , ngay cả bức thư ngõ gởi Ban Chấp Hành T/W của 61 cựu đảng viên kỳ cựu đứng đầu là thiếu tướng Nguyễn Trọng Vĩnh kêu gọi hãy từ bỏ XHCN để thay vào đó là một Việt Nam Dân Tộc và Dân Chủ nhưng bộ tứ Hùng , Dũng , Sang , Trọng vẫn chưa chịu thoát Trung . Nó đang làm sứ mạng của một Lê Chiêu Thống , quyết cõng rắn cắn gà nhà , rước voi về làng dày xéo mồ mả ông bà tổ tiên .

  Trả lờiXóa
 10. Đảng cộng sản không phải là chính quyền, chính chúng là những tên tội phạm đã và đang hành hung dân Việt, chúng ta không thể nào làm ngơ và dung túng mãi, kiện côn an với đảng cs chẳng khác gì tố cáo thằng con được thằng cha xúi làm bậy, được thằng cha khuyến khích làm chuyện phạm pháp và khi thường pháp luật. Luật pháp dưới ách thống trọ của cs chỉ là luật rừng rú, không có giá trị.
  Hãy tiêu diệt đảng cs để tìan dân thoát nợ trần ai!

  Trả lờiXóa
 11. phải nói là bài viết này gãi đúng chỗ ngứa của bọn rận ghẻ, nên cái thằng Phản hồi mồm 5 miệng 10 ra sức mà che lại, cái xấu xa của bọn rận này có mà đốt thành than vẫn nhìn rõ.

  Trả lờiXóa
 12. Điểm qua về nhân thân của những kẻ mà lũ rận chủ luôn tôn thờ là những nhà dân chủ này thì đúng là đáng khinh.Toàn những kẻ khố rách áo ôn không nơi lương tựa lên dại dội ra nhập đội quân phản động,Mong hòng sự thương hại của chúng để được chúng thí cho chút lương thực cầm hơi.rồi quay về cắn phá đảng và nhà nước hộ chúng nó.haizz

  Trả lờiXóa
 13. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 14. Một nhà nước pháp quyền có đủ công an, Viện kiểm sát, toà án... Nên dù bà Nga có phạm tội gì thì cũng không thể bị đánh. Nhất là bà Nga lại bị đánh bằng túp nước trong khi đang cho con bú. Quả là bọn người không tim, tàn ác hơn Phát Xít! Bọn ngang nhiên đánh người giữa ban ngày này thì chỉ an ninh chìm nổi chứ người thường ai dám! Đúng là cộng đảng đã đến thời mạt rồi nên ngang nhiên phơi bày cho dân chúng và quốc tế thấy bộ mặt thật, xấu xa, mất nhân tính của cái gọi là nhà nước CHXHCNVN! Chúng mày giỏi thì đánh giặc giữ nước chứ đánh một người phụ nữ một nách ôm hai con nhỏ thì khốn nạn quá. Trời không dung, Đất không tha chúng mày đâu. Đừng để dân chúng oán hờn! Hãy cải tà quy chính! hãy nghĩ đến một ngày dân chúng vùng dậy và họ có thể không kiềm chế nổi lòng oán hờn mà đập chúng mày như những tên trộm chó!

  Trả lờiXóa
 15. Khi cuộc nội chiến nổ ra... các bạn chủ nghĩa dân tộc cực đoan yêu nước hãy đến nhà của các tên tuyên giáo sử tội bọn chúng. Chúng lừa bịp nhân dân chúng ta quá lâu... tội lừa nhân dân là tội phải chết.

  Trả lờiXóa
 16. Hình tên mật vụ che mặt khi đánh chị Nga vì sợ phát hiện

  http://2.bp.blogspot.com/-yUP3KmYuUJw/U49f7ar9pHI/AAAAAAAAr54/gLS5Rt76ba0/s1600/5.jpg

  Chưa có thằng nào bị gì hết nên chúng mới lộng hành như vậy. Nhìn mặt thằng này đúng kẻ tiểu nhân, dáng dấp đâu có ngon lành gì lắm đâu. Thành lập lực lượng "diệt gian trừ bạo" đập chúng, bắt cóc trùm bao bố đánh cho chúng bầm dập" má nó nhìn hổng ra" luôn là chúng co vòi lại ngay. Lũ này thấy vậy chứ hèn lắm, phải có quỹ đấu tranh dân chủ để thành lập lực lượng này ngay thôi. Đừng chần chờ nữa! Thấy những người đấu tranh bị như vầy người dân họ cũng thất kinh, không ai dám tham gia đòi dân chủ nhân quyền gì hết. Cần phải thấy được mặt hạn chế này. Mong chị Nga mau khỏe, đau lòng quá!

  Trả lờiXóa
 17. Thật đúng là một trò cười mà,đây mà gọi là nhóm người dân chủ kêu gào quyền dân chủ hay sao? không biết liệu chúng có hiểu rõ thế nào là dân chủ không nữa chắc là không có đủ kiến thức để hiểu đâu.Giờ chắc chả còn ai ngu gì mà mất công nghe những lời kêu gọi dân chủ của chúng nữa rồi.

  Trả lờiXóa
 18. Thật đáng cảm phục những người mẹ có tấm lòng yêu nước thiết tha, đã chấp nhận những rắc rối, phiền toái, quấy nhiểu mà bọn bán nước, hại dân mang lại . Cảm ơn tất cả những người mẹ yêu nước !

  Trả lờiXóa
 19. Ra đường làm đĩ với Đảng có vui không? Bán trinh vì Đảng có vui không? Đảng là 1 động rắn chứ không phải người.

  Trả lờiXóa
 20. @Hải trường Sa •

  Người dân VN bây giờ đã sáng mắt và sáng lòng rồi.CS không còn dùng thói hiếp đáp như ngày xưa nữa đâu.Câu trả lời của bà Tuyết Lan như cái tát vào mặt CA khiến họ lúng túng không biết phải làm sao.Nếu họ bắt cô Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thì cũng phải bắt những viên chức nhà nước và cả ông Đại sứ Úc nữa chứ.Nhưng "đảng ta" chỉ dám hiếp đáp những người đàn bà con gái và những kẻ thế cô thôi.Đó là bản lĩnh của CS.

  Trả lờiXóa
 21. nói đến nữ lưu dâm chủ thì đa số bọn chúng đều là bọn không chồng hoặc là bọn tha hương cầu thực bị việt tân lôi kéo để làm loạn, thế nên mới phát sinh nhiều mối tình lằng nhằng giữa những nữ lưu dâm chủ với mấy thằng tay sai của tổ chức khủng bố Việt Tân thế nên đạo đức của bọn này mới tha hóa trở thành những đứa chống cộng cực đoan có tiếng của làng dâm chủ. thủ đoạn của bọn chúng chuyên dùng dân chủ nhân quyền để xuyên tạc làm loạn hoặc lôi bọn NGo để dọa

  Trả lờiXóa
 22. nếu những người phụ nữ kia thật sự là những nhà dân chủ chân chính thì sao họ không đòi công lí, lẽ phải cho chính mình đi, hay chính họ cũng không đủ tư cách để sống chân chính, được công lí bảo vệ. thật đáng buồn khi hình ảnh người phụ nữ Việt Nam bị họ làm vấy bẩn. thật đáng khinh bỉ khi Việt Tân tiếp nhận và đưa họ vào con đường lạc lối.

  Trả lờiXóa
 23. những người phụ nữ kia, họ cũng là thân gái yếu đuối, cũng như bao người phụ nữ khác, chắc họ cũng có những ước mơ cho riêng mình về ngôi nhà và những đứa trẻ, nhưng cuộc đời đã không cho họ đi đúng con đường chân chính mà lạc vào con đường của những kẻ mưu đồ chính trị độc ác đã lợi dụng sự kém hiểu biết của một số người và biến họ thành một công cụ . nếu họ quay lại thì có lẽ cơ hội vẫn còn để họ làm lại.

  Trả lờiXóa
 24. Nếu có những người có khả năng xem tướng thì chắc sẽ dễ dàng nhìn thấy những bộ mặt trơ tráo, dối trá này. Phụ nữ Việt Nam anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang chứ đâu có những loại dối trá trơ trẽn thế này. Những con người ấy đã lầm đường lạc lối, khiến họ bán rẻ đạo đức để đánh đổi lấy những đồng tiền dơ bẩn.

  Trả lờiXóa
 25. Chỉ khổ những ông chồng lấy phải những kẻ như thế làm vợ. Mẹ Nấm thì ngoại tình lăng nhăng, Lê Công Nhân thì ngay cả mẹ ruột cũng kiện vì không chia đất cho ả. Có lẽ đây là những kẻ mang thứ gen đột biến, không còn là phụ nữ Việt Nam với bao đức tính truyền thống tốt đẹp nữa.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ