Thứ Bảy, 5 tháng 7, 2014

LÀM BÁO VIẾT LÁO

Dù là lưu vong ở nước ngoài nhưng phe chống cộng cực đoan (CCCĐ) cũng không quên lập ra những tờ báo tiếng Việt với hai mục đích duy nhất: Nịnh bợ Mỹ như Hòa Thân nịnh vua Càn Long ở Trung Quốc. Mục đích thứ hai là chửi Việt Nam như Chí Phèo chửi Bá Kiến. Và đây cũng là một kiểu chửi như vậy trên báo chí của chúng.


Thế nhưng cái chửi của phe CCCĐ tại hải ngoại dựa theo kiểu cóp nhặt một nửa sự thật và từ đó vẽ vời ra thêm các giả thuyết khác để rồi đưa ra một cái kết luận thiếu đầu thiếu đuôi. Không hiểu vì sao và từ luận cứ, dấu hiệu nào mà chúng dám tuyên bố số thi sinh thi vào học viên công an tăng 33% là do để tránh không đi đánh Trung Quốc? Một khi chiến tranh mà đã nổ ra thì tất cả các lực lượng vũ trang trong đó có Công an và Quân đội đều sẽ phải động binh khi cần để bảo vệ an ninh, người dân và lãnh thổ Tổ quốc, cho nên đã thi vào ngành an ninh thì cũng chẳng thể nào mà tránh được việc đối đầu với làn đạn nếu chiến tranh nổ ra.

Và cũng không biết trường nào ở Việt Nam thi vào lại được miễn học phí, trợ cấp tiền ăn ở và tiền tiêu vặt như chúng miêu tả? Chẳng lẽ 100% sinh viên thì vào Học viện công an đều được như vậy? Với cái quyền lợi như thế thì chắc số thí sinh năm nay phải đến 100% chứ nhỉ?

Một ổ bánh mỳ thì vẫn là một ổ bánh mỳ, nhưng một nửa sự thật thì mãi chẳng bao giờ là sự thật. Viết báo theo kiểu bố láo thế này chán lắm. Và cũng xin nhắc luôn, cái thời ngụy quyền Sài Gòn của các ngươi, các người làm lễ tế Hai Bà Trưng, in hình Trần Hưng Đạo, Quang Trung lên đồng tiền nhưng lại rước Mỹ vào chia cắt đất nước, khi mất Hoàng Sa thì không dám cho quân chiếm lại vì Mỹ không cho phép. 

Yêu nước quá nhỉ!

Bản mặt nó đây:

-------
P/s: Chống cộng cực đoan (CCCĐ) có nghĩa là những kẻ mà bất kỳ cái gì liên quan đến các nước XHCN cũng đều chửi bới, rủa xả.

Victor Charlie - CT03


TÁC GIẢ: Unknown // 7/05/2014 07:27:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

46 nhận xét:


 1. Xuyên tạc, vu khống bôi nhọa dân tộc VN vốn có truyền thống chống giặc ngoại xâm ko ngại hy sinh. bọn phản động lưu vong

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thi vào đâu là nguyện vọng của mỗi người ,còn dánh trung quốc là trách nhiệm của toàn dân tộc Việt Nam . Mỗi người 1 việc và tự do lựa chọn . Quý vị là người Mỹ thì lo trách nhiệm với nước Mỹ đi sao cứ phải bơi móc chuyện của chúng tôi . Sướng hay khổ do chúng tôi chọn và khi đã chọn thì chúng tôi chịu trách nhiệm . Thời buổi này có phải như xưa đâu mà quý đài phải khai sáng cho chúng tôi .

   Xóa
  2. Trò hề của lũ việt cộng bày ra đó mà!

   Xóa
  3. nói ngu mà cũng nói được.^_^.! Thế nào là Lực Lượng Vũ Trang Nhân Dân hả các thánh. ?. thời bình thì không nói làm gì. nhưng một khi đã là thời Chiến thì không có chuyện CA là được ngồi chơi xem đánh nhau đâu.! hê hê hê. toàn đưa tin với hàm ý rất là Vịt.^.^.!

   Xóa

 2. Xạo quá đi.......... mấy ông-bà Việt kiều phản quốc. Các ông-bà hãy quay trở lại là một người con dân đất Việt đúng nghĩa đi!!! Đừng mơ mộng hảo huyền nữa.
  Tất cả người dân Việt Nam chúng tôi hoàn toàn ủng hộ Nhà Nước XHCN Việt Nam! Dân tộc Việt Nam mãi trường tồn...........

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đáng tiếc rằng những con người như thế này họ chẳng bao giờ vì nhân dân, vì đất nước cả, họ chỉ vì cái túi tiền của mình mà nịnh bợ đất nước Mỹ mà thôi.
   Đó là điều mà người dân Việt Nam thấy ở cái bọn phản động lưu vong này

   Xóa
  2. Thằng @nặc danh hớ hớ, Tâu cũng nghĩ như mài nhưng khác có chút xíu hà. Địch mịa chỉ có bọn con bò chúng mài mới tin tướng vầu cái nhà sản XHCN tham quan ô lại, ổ điếm, tanh tưởi chỉ vì lợi ích của bè nũ bán nước tay sai Bắc kinh. Chiệng """""Tin"""" xưa rùi đồng ý ạ.

   Xóa
  3. đúng là cái loại làm tay sai có khác. hiểu biết thế . Nhưng xin thưa rằng Việt Nam kể từ khi đuổi được tay sai Mỹ-Ngụy, lật đổ chính quyền Sài Gòn bù nhìn thì đã sạch bóng quân thù. Giờ hoàn toàn độc lập chả phụ thuộc thằng nào cả. Sướng thế. Đâu như mấy thằng chạy sang Mỹ rồi để nó cho bùa mê thuốc lú về chửi bới dân tộc.

   Xóa
  4. thử lmf một cuộc trưng cầu dân ý xem biết ngay mà

   Xóa

 3. Lý luận ngu dốt. Nói đánh nhau là đánh được chắc. Trong trường hợp chiến tranh thì lực lượng ngành Công an thuộc lực lượng vũ trang vẫn nằm trong diện ra trận.

  Cảm ơn tác giả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sai đâu đéo thấy, làm nhột dạ bọn sai nha là chó nó sủa tới nơi. Ha ha ha. Cố lên đồng chí, nhiệm vụ chống phản động ngày càng thêm ... vãi quá.

   Xóa
 4. Bó tay. Ở đâu ra cái bài viết ngu xuẩn này vậy? Khi mà có chiến tranh xảy ra thì Quân đội sẽ thuộc diện ra trận đầu tiên, Công an cũng thuộc diện phải tiên phong nhưng là ra ngay sau quân đội chứ làm gì có chuyện tránh không phải ra trận

  Trả lờiXóa
 5. xuyên tạc hết chỗ nói chỉ để nịch bợ Mỹ và xả rủa đất nước Việt Nam hay sao. Như vậy chỉ thể hiện sự ngu dốt khi người đọc nhận ra bản chất của chúng mà thôi, bởi chúng có biết rằng công an cũng giống như quân đội đều là lực lượng vũ trang nên khi đất nước có chiến tranh thì họ cũng là những lực lượng nòng cốt xung phong đầu tuyến mà thôi. Thế mà chúng dám bịa đặt rằng thanh niên Việt Nam thì vào ngành công an là để khỏi đi lính đánh Trung Quốc. Chúng định xỉ nhục thế hệ thanh niên Việt Nam có lý tưởng cao đẹp đó hay sao, hay lại bôi nhọ ngành công an vốn chúng luôn làm thế

  Trả lờiXóa
 6. lũ phản động này nghĩ ai cũng hèn nhát trước quân xâm lược như chúng hay sao chứ, thế hệ thanh niên Việt Nam là thế hệ tương lai của đất nước và họ luôn thể hiện được bản lĩnh, sự thông minh, sáng tạo, đặc biệt là lòng yêu nước cháy bỏng mỗi khi đất nước cần nên rất nhiều các bạn trẻ đã thể hiện tình yêu đó bằng các hành động khác nhau. Nếu một ngày đất nước lâm nguy thì thế hệ thanh niên sẽ không bao giờ lùi nước mà sẵn sàng ra trận đánh tan quân thù. Vào công an cũng để họ thực hiện lý tưởng xung phong tuyến đầu đó mà thôi vậy mà lũ rận chủ này nói họ thi vào ngành công an là để trốn đi lính hay sao. Đúng là một lũ thiếu hiểu biết cứ thích làm trò hề

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là nực cười, lực lượng nào cũng như vậy thôi. Dù là công an hay quân đội đi nữa, giặc đến nhà đàn bà cũng đánh nữa là lực lượng công an, chúng nó nói mà khiến chúng ta thấy được sự ngu dốt của chúng để rồi không ít người trong nhân dân chúng ta cười vào mặt chúng.

  Trả lờiXóa
 8. Sao cái đài truyền hình cho đăng tải bài phóng sự trên lại thiếu suy nghĩ và hiểu biết nông cạn đến vậy nhỉ?Muốn kích động,lừa gạt người ta thì cũng phải có lí một chút chứ?công an hay quân đội thì cũng đều là lực lượng vũ trang của tổ quốc.Việc đánh đuổi thù trong giặc ngoài là trách nhiệm cao cả đầu tiên và duy nhất của họ.Làm gì có cái chuyện thi vào công an để tránh đi đánh giặc.haizzz.

  Trả lờiXóa
 9. Khi giặc đến thì lực lượng vũ trang là những người đầu tiên chống lại giặc ngoại xâm, lực lượng công an là lực lượng vũ trang thì đó là điều không phải bàn rồi. Vậy mà những tên rận ngu dốt này lại nói xấu về lực lượng công an thì đó là một điều mà thật đáng buồn cười

  Trả lờiXóa
 10. "Dù là lưu vong ở nước ngoài nhưng phe chống cộng cực đoan (CCCĐ) cũng không quên lập ra những tờ báo tiếng Việt với hai mục đích duy nhất: Nịnh bợ Mỹ như Hòa Thân nịnh vua Càn Long ở Trung Quốc. Mục đích thứ hai là chửi Việt Nam như Chí Phèo chửi Bá Kiến. Và đây cũng là một kiểu chửi như vậy trên báo chí của chúng.". đó thực sự là một điều không thể chấp nhận được, một nguyên tắc cơ bản nhất của nghề làm báo đó là tôn trọng sự thật khách quan bọn chúng cũng không làm được , vậy thì chúng ta cần gì phải tin vào những điều nhảm nhí như vậy chứ.

  Trả lờiXóa
 11. Việc làm này càng thể hiện một điều rõ ràng những âm mưu, thủ đoạn và toan tính của trung quốc mà thôi. ĐÓ là một hành động thể hiện tham vọng bá chủ thế giới bất chấp thủ đoạn của trung quốc, chung ta cần lên án nó một cách hết sức mạnh mẽ, không để trung quốc thích làm gì thì làm, thể hiện tinh thần tự tôn dân tộc, của đất nước chúng ta.

  Trả lờiXóa
 12. Làm gì có cái trường nào mang tên Học viện công an chứ nhỉ? tác giả bài viết này nói không chuẩn tí nào cả! thế nhưng, đúng là những tên CCCĐ đã sai lầm, sai lầm khi chũng dám bảo là việc thí sinh thi vào các trường ngành công an tăng lên là do sợ phải đi lính đánh Trung QUốc. Nhưng chúng đâu biết rằng, công an cũng là lực lượng vũ trang, và khi tổ quốc lâm nguy thì cũng đều phải đứng lên chống giặc!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mài chưa đến đó mà mài ngược lun tung thế, địch mịa con bò. Mài cải đéo giề thế. Mài nghi hoặc âm miu hử?
   Chúng ló chưởi bè nũ bán nước cho Tầu nay đang lấp liếm ... chửa hiểu chưa? Còn nũ CA anh em thì cũng chỉ sai nha đầu bò óc nợn, bảo kê cho đám lợi ích đè đầu cưỡi cổ dân đan thui. Chỉ có chúng mài mù mới không nhìn thấy điều đó.

   Chúng bai chưa thấy tủ cuốc lâm nguy à? đứng ên cái lỗ mồm thôi nhé. Chờ hồi sau TQ ... vã vào mồm, đơ lưỡi, kí nốt bản công hàm bán nước khác. Va65i nhé, mọi chiệng vuôi ra phết.

   Xóa
 13. THÀNH LẬP HỘI NHÀ BÁO ĐỘC LẬP VIỆT NAM

  Hội Nhà báo Độc lập, một tổ chức dân sự mới, vừa tuyên bố thành lập hôm thứ Sáu 4/7 tại TP HCM "nhằm thực hiện quyền tự do biểu đạt và tự do báo chí".

  Lễ ra mắt được tiến hành vào buổi sáng tại Nhà thờ Chúa Cứu thế tại Sài Gòn.

  Chủ tịch Hội, nhà báo tự do Phạm Chí Dũng, nói với BBC rằng việc thành lập hội là "hoàn toàn phù hợp với xu thế hoạt động dân sự" trong nước.

  Hội Nhà báo Độc lập là "tổ chức xã hội dân sự nằm trong xã hội dân sự Việt Nam", có tôn chỉ "vì một Việt Nam tiến bộ xã hội, dân chủ và đa nguyên, văn minh và giàu mạnh", theo tuyên bố thành lập.

  Tổ chức này ban đầu có 42 thành viên, với ban lãnh đạo gồm 5 người là các cây viết Phạm Chí Dũng, Anton Lê Ngọc Thanh, Nguyễn Tường Thụy, Bùi Minh Quốc và Ngô Nhật Đăng.

  Trong giai đoạn đầu, Hội Nhà báo Độc lập Việt Nam có bốn chi hội ở cả ba miền đất nước và ở hải ngoại.

  Ông Phạm Chí Dũng nói với BBC: "Chúng tôi thành lập với mục tiêu phản ánh trung thực sự thật trong nước, giúp nhà nước điều chỉnh các chính sách và phản biện chính sách chứ không phải cái gọi là thế lực phản động".

  Hiện chưa có phản ứng gì từ phía giới chức về sự kiện này.
  'Phản biện xã hội'

  Mục đích của Hội Nhà báo Độc lập được tuyên bố trước hết là: "Phản ánh trung thực và sâu sắc những vấn đề nóng bỏng của xã hội và đất nước; Phản biện đối với những chính sách bất hợp lý của nhà nước liên quan đến quản lý xã hội và tự do báo chí và Tổ chức trao đổi, đối thoại với các cấp chính quyền về tự do báo chí và quản lý xã hội khi có điều kiện, đồng thuận với những chính sách, giải pháp hợp lòng dân và có lợi cho đất nước".

  Tổ chức này cũng cam kết "Lên tiếng và có hành động cần thiết để bảo vệ những người làm báo vì tiến bộ xã hội, nhưng bị sách nhiễu, bắt bớ, tù đày, khủng bố… Đấu tranh yêu cầu Nhà nước Việt Nam hủy bỏ những điều luật mơ hồ của Bộ Luật Hình sự được dùng để áp chế tự do báo chí như Điều 258, 88…"

  Hội Nhà báo Độc lập sẽ sinh hoạt định kỳ với các tọa đàm và hội thảo về các chủ đề thời sự, đồng thời cho ra một tờ báo mạng dành cho các nhà báo và cộng tác viên độc lập.

  Trước đó, một tổ chức tập hợp các cây viết với mục tiêu phản biện xã hội có tên gọi 'Văn đoàn Độc lập' đã được tuyên bố thành lập nhưng cho tới nay chưa có hoạt động gì đáng kể.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là một lũ cuồng dâm sinh hoang tưởng, tưởng là có tí tiền, rồi tài ăn nói bố láo là có thể trở thành nhà báo được sao? Làm báo trước hết phải có cái tâm với nghề, cùng với đó là lượng kiến thức rộng lớn chứ không phải là có mấy từ được bọn rận chủ nó nhồi sọ là viết được báo đâu. Không khéo chỉ làm trò hề cho người khác đấy

   Xóa
 14. @Ông già Saigon •

  Rất cần có hội nhà báo độc lập, những cây bút không nằm trong sự chỉ đạo của đảng cộng sản, những tiếng nói tự do trung thực mọi mặt, nhưng hội nhà báo này có xuất bản được tờ báo nào không ? hay báo mạng (không nằm bên lề đảng) để phố biến tin tức, bình luận. Còn nền "tự do" báo chí độc đảng, xếp hàng gần chót (174/180) trong bảng xếp hạng của quốc tế, toàn những cây bút "gia nô" chuyên tô hồng, bốc thơm đảng thì có gì đáng tự hào. Đi chết đi !

  Trả lờiXóa
 15. @Dân việt •

  Hy vọng tờ báo sẽ đem sự thật của cs VN phơi bày ra ánh sáng và trong tương lai gần sẽ có báo giấy để mọi tầng lớp nhân dân được đọc và thấy rõ hơn cái " ưu việt "của cs..

  Trả lờiXóa
 16. @Hồ Quang Huy •

  Xin chúc mừng Hội Nhà báo dộc lập Việt Nam!

  Trả lờiXóa
 17. Bọn này đúng là quá bố láo, dám đặt điều nói xấu người Việt nam sao, đúng là lũ chó chuyên đi nịnh bợ kẻ khác để kiếm tiền, thảo nào chúng mới có những suy nghĩ như vậy? Người dân Việt ta xưa nay lúc nào cũng mang trong mình lòng yêu nước nồng nàn, khi đất nước gặp nguy hiểm thì quyết hi sinh tính mạng của mình để bảo vệ đất nước. Chứ không như mấy thằng khi thấy đất nước gặp nạn thì trốn ra nước ngoài rồi bây giờ ngồi bố láo, xuyên tạc lung tung

  Trả lờiXóa
 18. Đọc cái tiêu đề của bài báo mà bọn chống cộng cực đoan này mà tức điên người, bọn này nó nghĩ ai cũng như nó chắc, khi đất nước gặp nạn thì trốn biệt sang nước ngoài, giờ ngồi đấy vu người khác cũng giống mình sao? Người ta thi vào công an là muốn đóng góp cho đất nước và cũng là để đảm bảo công việc cho mình sau này, chứ không ai lại dát chết như mấy thằng thất học mà đi làm báo ấy đâu

  Trả lờiXóa
 19. Không hiểu lũ này có biết nghề làm báo là như thế nào không mà chúng cũng đua đòi mà làm nhỉ? Làm báo cần đưa những tin tức chân thật đến người đọc, để người đọc có thể nắm bắt tin tức một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Đằng này những bài viết suy từ bụng ta ra bụng người như của chúng mà cũng gọi là báo sao? Đúng là nỗi xấu hổ vô cùng

  Trả lờiXóa
 20. Hai mươi cái "đầu báo",
  Hàng trước rồi hàng sau,
  Dù dùng thêm kính lúp,
  Soi mãi cũng như nhau.

  Làm báo như Nhật Đăng,
  Khoe chim mình tự sướng.
  Sang mĩ ôm cái chi,
  Viết bài nào, có thưởng???

  Bầu bí cùng nhau thương,
  Ăn gian lòi mặt nguỵ,
  Nếu viết bài chống " tham"
  Cử ngay tên là Thuỵ.
  ...................
  Các cụ sưa thật thâm,
  Nhìn người đời kết bạn,
  Ngưu mã cùng tầm nhau,
  Súng đi cùng với đạn.

  Trả lờiXóa
 21. Phỉ nhổ vào mặt thằng nào đưa cái tin vớ vẩn như vậy, làm gì có chuyện vào công an thì không phải đi lính đánh giặc chứ. Công an thì họ cũng như một người lính mà thôi, khi đất nước có chuyện thì họ sẽ là những lực lượng tiên phong đi đầu, chứ làm gì có chuyện họ không phải làm gì. Không hiểu sao bọn ngu học nào lại loan cái tin này, mục đích nhằm hạ thấp tinh thần yêu nước của người Việt sao?

  Trả lờiXóa
 22. Đúng là chẳng hiểu cái lũ này sao lại gọi là làm báo được nhỉ, chúng mà cũng được gọi là nhà báo sao? Xin lỗi chứ như vậy thì xúc phạm các nhà báo khác quá. Thế mà chúng cũng hăm hở thành lập cái gì gọi là hội nhà báo độc lập nhỉ? Đúng là nực cười, không biết tự lượng sức mình, làm nhà báo phải có kiến thức và tầm hiểu biết chứ cái loại mà xuất ngày đưa tin để đạt được mục đích cá nhân như bọn chúng thì chẳng bao giờ xứng đáng làm nhà báo cả

  Trả lờiXóa
 23. Chó vc là vua làm báo láo một chiều, theo một lề là lề phải mà cứ sủa lên những điều mình làm rồi chụp cái nón cối lên cho đối phương! Đúng là vc, đúng là những thằng láo, xạo và hèn mãi mãi

  Trả lờiXóa
 24. Nhà nước ta, nhân dân ta đều cố gắng phát huy cái phương châm và tinh thần đó giống như lời Phó thủ tướng cặc lõ Vũ Đức Đam đã khẳng định

  Trả lờiXóa
 25. Đúng là mấy thằng bố láo chỉ biết xuyên tạc vớ vẩn . Nghĩa là bất cứ thứ gì liên quan đến Đảng va Nhà nước Việt Nam chúng đều có thể lôi ra và chửi bới xuyên tạc theo ý nghĩ của chúng mà không có căn cứ nào cả. Đọc mấy lí luận của bọn dân làm báo đúng là nực cười.

  Trả lờiXóa
 26. Những kẻ viết báo này đang có một âm mưu rất hiểm độc.Chúng muốn tuyên truyền cho người dân việt nam một suy nghĩ đó là người dân việt đang ngày càng hèn nhát và sợ cái chết.Chúng muốn đồng hóa tư tưởng đó vào tất cả người dân ta.Nhưng sự giả dối sẽ không bao giờ thắng được sự thật đâu.Người dân việt nam là những con người mang dòng máu anh hùng,yêu nước,và bất khuất.không bao giờ chịu khuất phục trước bất kì một đế quốc nào.

  Trả lờiXóa
 27. Tỉ lệ thí sinh đăng kí thi vào các trường trong ngành công an tăng mạnh là đúng.Nhưng người viết báo đã tự bịa và xuyên tạc vấn đề thí sinh thi vào các trường công an tăng 33% là nguyên nhân của việc trốn tránh chiến tranh là điều quá lực cười.Đúng là" Một ổ bánh mỳ thì vẫn là một ổ bánh mỳ, nhưng một nửa sự thật thì mãi chẳng bao giờ là sự thật."

  Trả lờiXóa
 28. Một số kẻ rận chủ đầu toàn đất ở trong nhưng được bọn phản động chúng định hướng cho thì cũng viết này viết nọ nhưng chúng mày có hiểu là chúng mày đang viết những bài viết xuyên tạc không vậy những hành động ngu xuẩn của chúng mày sẽ khiến chúng mày phải chịu tội trước pháp luật

  Trả lờiXóa
 29. Có rất nhiều các trang web hay blog bây giờ được lập ra một số mang tính tích cực nhưng có một số lợi dụng việc tạo các trang web và blog như vậy để viết những bài viết xuyên tạc kích động người dân. Những hành động như vậy cần phải xử lí nghiêm minh

  Trả lờiXóa
 30. Bọn rận chủ chúng mày định đặt điều nói xấu về con người Việt Nam sao. Những hành động xuyên tạc của chúng mày chẳng có ai tin vào đâu bọn chúng mày hãy câm ngay cái mõm của chúng mày lại đừng có sủa bậy như vậy những hành động như vậy của chúng mày sẽ phải trả giá

  Trả lờiXóa
 31. Tất cả mọi điều liên quan đến đảng và nhà nước ta bọn rận chủ chúng đều mang ra để bọn chúng xuyên tạc bóp méo sự thật để qua đó chúng kích động nhân dân nước ta và làm giảm lòng tin của nhân dân vào đảng và nhà nước ta. Mọi người hãy cảnh giác với những âm mưu như vậy

  Trả lờiXóa
 32. Bọn rận chủ chẳng bao giờ vì nhân dân, vì đất nước cả, họ chỉ vì cái túi tiền của mình mà nịnh bợ đất nước Mỹ mà thôi. Bọn chúng chỉ biết nghĩ đến bản thân của chúng . Những việc làm như vậy của chúng mày làm cho những người sinh thành ra chúng mày ra đường không dám ngẩng cao đầu vì có đứa con như chúng mày

  Trả lờiXóa
 33. Bọn rận chủ chúng mày lợi dụng vấn đề tự do báo chí ở Việt Nam để chúng mày tuyên truyền xuyên tạc về tình hình nước Việt Nam rồi chúng mày đưa lên mạng những hành động đó của chúng mày không có tác dụng gì đâu. Bọn rận chủ chúng mày mỗi thằng sẽ nhận được chiếc còng số 8 vào tay chúng mày

  Trả lờiXóa
 34. Đúng là những lời lẽ của bọn phản động, chỉ có bè lũ chúng mày mới nghĩ ra và viết được những từ ngữ như vậy mà thôi. Ngày trước khi chiến tranh chúng may theo thực dân bán nước, khi hòa bình thì chúng mày lại tụ tập nhau thành tổ chức phản động lưu vong theo Mỹ nói xấu nhà nước ta. Thật là một lũ não ngắn.

  Trả lờiXóa
 35. Nge bản tin mà thấy tức tai thế nhề ! Không thể hiểu sao đám này nó lại xuyên tạc được như thế nhỉ ! Những người thi vào ngành công an cũng một phần vì vào ngành sẽ có việc làm ổn định và không phải nuôi nhiều và chủ yếu những con người đó là những con nhà điều kiện ít không nhiều và học giỏi ! nhưng không hẳn như vậy mà chủ yếu là muốn cống hiến cho xã hội cho đất nước ! xin thưa là nghĩa vụ quân sự và vào công an không khác là mấy nhé ! thật là thiểu năng quá mà !

  Trả lờiXóa
 36. Quả thực khi nghe xong cái bản tin của đám gọi là người việt TV kia thì máu trong ngườ hình như đang sôi lên thì phải! chúng nghĩ thế nào mà bảo các sĩ tử thi nhiều vào nghành công an để chốn nghĩa vụ quân sự cơ chứ ??? Vào đâu thì cũng có cái khổ của nó ! Trong công an chẳng nhẽ lại không đi chống TQ nếu TQ đánh ta sao ! nói mà đã thấy ngu rồi NGọc Lan à !!

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ