Thứ Năm, 24 tháng 7, 2014

ĐINH NHẬT UY "NÃO NGẮN" HAY NÃO CỦA CÁC VỊ DÂN CHỦ RỞM "NGẮN" ?


Mạng xã hội, hay gọi là mạng xã hội ảo, (tiếng Anh: social network) là dịch vụ nối kết các thành viên cùng sở thích trên internet lại với nhau với nhiều mục đích khác nhau không phân biệt không gian và thời gian. Trên thế giới các mạng xã hội đang phát triển một cách mạnh mẽ và có ảnh hưởng khá lớn đến một bộ phận không nhỏ người sử dụng internet đặc biệt là giới trẻ. Ở Việt Nam một số mạng xã hội đang được nhiều người sử dụng như: Facebook, Twitter, LinkedIn,  MySpace, Google Plus+, Zing me Chúng ta phải thừa nhận một điều về các lợi ích to lớn mà internet nói chung và mạng xã hội nói riêng mang lại cho con người. Tuy nhiên bên cạnh đó một bộ phận người sử dụng đã lợi dụng nó để thực hiện các hành động xấu làm ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật Việt Nam.
Trong đó thời gian gần đây chúng ta có thể thấy tổ chức phản động Việt Tân, các vị dân chủ rởm đang triệt để lợi dụng mạng xã hội để xuyên tạc, lừa dối, dàn dựng các vụ việc để phá hoại đoàn kết dân tộc, chống phá Đảng, Nhà nước ta. Nhưng càng nói càng thể hiện lũ rận chủ là một lũ ngu dốt, não ngắn nhưng hay cắn xé lung tung. Đinh Nhật Uy có thể được coi là một điển hình não ngắn như thế. Hắn là ai, thì theo trang web phản động Việt Tân có đăng tải một bài viết có tên là:  " Thư của anh Đinh Nhật Uy gởi an ninh điều tra về việc sử dụng Facebook”, Đăng Nhật Uy là cái tên trong bài viết này. Đọc qua bài viết này, chúng ta có thể thấy được cái nhận thức nông cạn, trình độ vớ vẩn của Đinh Nhật Uy. 
Bài viết trên Web phản động Việt tân

Bức thư được đăng tải trên Web của Việt tân
Đã làm sai, vi phạm pháp luật nhưng khi được giáo dục, nhắc nhở thì lại vẫn cố tình cãi, thậm chí định lên mặt dạy lại với các cơ quan có thẩm quyền đã giáo dục Y. Chúng ta không thể biết được cái thư này có phải do Đinh Nhật Uy thảo ra hay không, hay do bè lũ rận chủ chấp bút nhưng dù là ai thì nó cho thấy chả có một chút gì về kiến thức pháp luật. Vậy mà vẫn mạnh miệng nào là Hiến pháp, nào là Công ước quốc tế…Quả thật là rất buồn cho một thanh niên như Đinh Nhật Uy
Nếu chịu khó học tập, tìm hiểu trước khi nói và viết thì Đinh Nhật Uy nên biết rằng dù ở bất kỳ quốc gia hay vùng lãnh thổ nào thì các cá nhân, tổ chức sống và làm việc trên đó đều phải chấp hành các quy định pháp luật của đất nước ấy. Và trong trường hợp sử dụng mạng Facebook  hay internet cũng vậy. Việt Nam không hề cấm các cá nhân sử dụng FB nhưng không thể thích làm gì thì làm và ở bất kỳ quốc gia nào khác trên thế giới cũng vậy.
Chẳng hạn như  chúng ta không thể sử dụng Fb để đưa các thông tin sai trái, xúc phạm danh dự nhân phẩm người khác; lừa đảo chiếm đoạt tài sản; làm lộ bị mật nhà nước; phát tán virus; tuyên truyền chống nhà nước….
Tất cả các hoạt động dù ở mạng xã hội nào hay ở trên internet thì đều phải tuân thủ các quy định trong  Nghị định số 72/2013/NĐ-CP quy định về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng.; Luật Công nghệ thông tin; Luật Bưu chính, viễn thông…
Có vẻ như hắn chưa từng học luật nhưng vẫn mạnh miệng nói về việc tự do sử dụng Fb. Là một công dân Việt Nam thì phải tuân thủ pháp luật VIệt Nam nhưng khi cơ quan có thẩm quyền mời hắn lên làm việc hắn đã vội lo sợ, nếu hắn không làm gì sai, không làm gì khuất tất vi phạm pháp luật thì hắn sao phải sợ. Việc cơ quan có thẩm quyền mời 1 cá nhân lên làm việc là việc hết sức bình thường nhưng hắn có lẽ có tật giật mình. Là một thanh niên đáng nhẽ phải học tập, phấn đấu để đóng góp sức mình xây dựng đất nước nhưng hắn lại đi tiếp tay, làm việc cho một lũ rận ngu dốt để phá hoại đất nước để không phải làm việc mà vẫn có tiền ăn. Bố mẹ, gia đình chắc chắn sẽ rất xấu hổ, tủi nhục khi đã sinh ra hắn, không đi làm một công dân tốt mà lại làm kẻ phá hoại đất nước- nơi mà ông cha hắn có lẽ đã góp phần xương máu để bảo vệ, xây dựng. Thật đáng hổ thẹn cho Đinh Nhật Uy, não đã ngắn, không biết gì mà vẫn muốn thể hiện, định vu khống xuyên tạc gì đây.
                                                                             BỐN MÙA

FACEBOOK COMMENTS

17 nhận xét:

 1. đúng là cái thằng này não ngắn thật, lý luận ngu vãi chưởng, đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm

  Trả lờiXóa
 2. một khi đã làm những điều sai trái, vi phạm pháp luật thì ắt sẽ lo sợ mà thôi, viết láo, xuyên tạc cuối cùng chỉ là trâu ngựa cho bè lũ rận chủ cưỡi mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Cái này có thể gọi là kiểu lí sự cùn, biết một mà không biết mười. cứ nghĩ cãi kiểu thế kia thì hết tội nhưng thực chất là không hiểu biết về luật pháp đấy. Có lớn mà chả có khôn đây mà. có lẽ sau vụ này, cu Uy cần về học thêm luật nữa, chứu thế này thì vẫn còn non lắm.

  Trả lờiXóa
 4. Đinh nhật uy là thằng não ngắn hắn có đầu những trong đầu không chứa óc à chứa toàn cứt ở bên trong. Những kẻ như đinh nhật uy cần phải nghiêm trị trước pháp luật để cho bọn chúng biết thế nào là sự nghiêm minh của pháp luật nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 5. Đinh nhật uy là một kẻ ngu si khi hắn chấp nhận đi làm tay sai cho các tổ chức phản động chỉ vì lợi ích của các nhân hắn. Đinh nhật uy hắn sẽ phải chịu hâu quả cho những việc mà hắn đã gây ra. Pháp luật nhà nước ta không dung túng cho bất kì hành vi phạm tội nào

  Trả lờiXóa
 6. Mình nghĩ cả Đinh nhật Uy và các vị zân chủ rởm đều não ngắn cả. Dù chúng biết là sai nhưng vẫn làm với một mục đích duy nhất là kiếm tiềm sinh sống,

  Trả lờiXóa
 7. Uy và các con rận hoạt động theo kiểu, bất kể đúng hay sai, các cơ quan, đoàn thể của nhà nước nói gì, ta nói ngươc lại

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là não phải cực ngắn thì mới có những lý luận ngu xuẩn như thế được chứ, bất kể đúng sai, bất kể trắng đen, hắn chỉ làm theo những gì mà đồng đô-la sai khiến thôi, Pháp luật của chúng ta sẽ có cánh nghiêm trị những kẻ não ngắn này.

  Trả lờiXóa
 9. cái thằng này xem ra chỉ là con tốt cho bọn rận ghẻ thôi, đã ngu mà còn to mồm, nên vả hắn cho vỡ alo đi.

  Trả lờiXóa
 10. cái thằng trẻ ranh này biết gì mà nói láo chứ, trình độ con vịt mà to còi, về học lại luật đi đã, đúng là nhục mặt, ko nên tỏ ra ngu thế chứ.

  Trả lờiXóa
 11. sao cái thằng Uy này không chịu khó vắt não ra nghĩ thêm, học thêm mà lại phát ngôn ngu thế. Đi theo mấy cái thằng dân chủ rởm làm gì, làm thanh niên tốt đi.

  Trả lờiXóa
 12. sao cái thằng Uy này không chịu khó vắt não ra nghĩ thêm, học thêm mà lại phát ngôn ngu thế. Đi theo mấy cái thằng dân chủ rởm làm gì, làm thanh niên tốt đi.

  Trả lờiXóa
 13. thằng em này còn non và xanh lắm chỉ là con tốt để bọn rận ghẻ lợi dụng thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Đúng là nói chuyện với cái lũ não ngắn này thật sự là quá bực mình,chẳng biết chúng cố tình hay là chúng không biết các quy định của pháp luật nữa,những kẻ như đinh nhật uy thì chẳng bao giờ có một tương lai tốt đẹp đâu.đừng có ngồi đó mà xuyên tạc này nọ nữa,chẳng có ai tin các ngươi cả đâu lũ ngu ngốc ạ.

  Trả lờiXóa
 15. Những việc làm của đinh nhật uy là vi phạm luật pháp và cần phải bị xử lí nghiêm,nhưng Đảng và nhà nước đã có chính sách khoan hồng khi mà cho hắn ta cái hình phạt nhẹ như vậy,thế mà hắn còn không biết điều lại còn đi làm những việc xấu xa bỉ ổi như thế nữa thì thật sự chẳng còn từ nào để nói với cái thằng ngắn não đó nữa,tương lai của ngươi và cái bọn rận chủ rởm kia sẽ đen tối mà thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Không còn từ nào để mà nói với cái lũ ngu học tâm thần lại không ổn định này nữa,chúng nó thì biết cái quái gì để nói ở đây cơ chứ,hãy nên nhớ rằng cái tội của đinh nhật uy đáng ra phải bị xử lí nghiêm minh,nhưng pháp luật lại khoan hồng và nhân đạo nên cho hắn ta cơ hội làm lại cuộc đời.chính vì thế mà đừng có ngồi đó ăn nói lung tung nữa,chẳng có ai tin các ngươi đâu.

  Trả lờiXóa
 17. Đinh nhật uy hay đám rận bán nước kia thật sự là những kẻ ngắn não,chúng nó chẳng biết gì về pháp luật nhưng mà lại cứ thích nói nhiều,đúng là càng nói càng làm trò hề cho người khác mà thôi,hãy biết điều một chút đi đinh nhật uy ạ.hãy sống và làm những việc có ích cho xã hội đi.còn nếu mà cứ còn tiếp tục đi theo con đường đó thì tương lai của ngươi sẽ phải ngồi trong nhà đá mãi mà thôi.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ