Thứ Bảy, 26 tháng 7, 2014

CHẢ BIẾT LÀ CÔNG CỦA AI Ở ĐÂY?

Khi chiếc giàn khoan đấy còn ở ngoài vùng biển Việt Nam, tất cả những gì bọn chống cộng cực đoan gào thét suốt bao lâu qua chỉ là Nhà nước Việt Nam bán nước cho Trung Quốc. Và chúng hoàn toàn phớt lờ đi việc có rất nhiều tàu hải giám, kiểm ngư của Việt Nam đã ra ngoài biển để đấu tranh, yêu cầu và ngăn chặn không cho các tàu của Trung Quốc lấn sâu thêm vào vùng biển của Việt Nam bất chấp Trung Quốc có tàu lớn hơn, đông hơn. Biết bao nhiêu tàu của hải giám và kiểm ngư đã bị tàu Trung Quốc đâm hỏng và bị phun vòi rồng đến vỡ kính.
Ngư dân ở Việt Nam không phải là bị nhà nước đẩy ra biển để tìm đến nguy hiểm mà là họ buộc phải ra biển vì đó là con đường mưu sinh duy nhất của họ, và họ bất chấp nguy hiểm do Trung Quốc gây ra không đơn giản chỉ kiếm sống mà còn góp phần cùng các tàu của nhà nước khẳng định đây là vùng biển của Việt Nam.

Trong khi đó bọn CCCĐ thì làm được gì? Chỉ có biểu tình, có thêm một ông già người Vệt hải ngoại tự thiêu. Chúng nghĩ rằng biểu tình, làm ầm ĩ hay những lời đe dọa từ mồm của chúng sẽ làm cho Trung Quốc rút lui chắc? Ở Việt Nam cũng có biểu tình chống Trung Quốc đấy, nhưng có tác dụng gì không? Hay chúng nghĩ là do "thiên triều" Hoa Kỳ của chúng khiến Trung Quốc rút lui? Thực tế thì Mỹ cũng chỉ dám đấu võ mồm với Trung Quốc chứ còn không dám đưa tàu hải quân đến biển Đông và cũng không dám cấm vận Trung Quốc như cấm vận Nga.

Và cuối cùng, Đảng và Nhà nước không hề có một lời nào tự nhận đây là công lao của riêng mình khi Trung Quốc rút giàn khoan. Thực tế cuộc đấu tranh vì chủ quyền biển đảo còn dài, và chưa ai biết chuyện gì sẽ còn xảy ra sắp tới, nên còn quá sớm để mà ăn mừng. Chỉ có các ngươi tự nhủ với nhau đấy là nhờ mình nên mới có được mà thôi.

Victor Charlie - CT03

FACEBOOK COMMENTS

22 nhận xét:

 1. đúng là bọn não ngắn

  Trả lờiXóa
 2. Xét ra sẽ thấy :
  Điều VT nói và đã làm là đòi mang lại sự thật,đả kích thói xấu của Đảng,là bày tỏ mong muốn vì dân mà canh tân đất nước.Nhưng sự thật ra sao.Xin thưa rằng sự thật là người dân tin theo VT đập phá nhà máy xí nghiệp TQ để thành thất nghiệp,thiếu ăn.VT vì dân thế đấy.VT chê Đảng điều dân bám biển là tự hại dân nhưng chính VT lại xúi dân,buộc Đảng phải đánh TQ.Bám biển cùng lắm mất tầu.Đánh TQ thì mất cả sinh mệnh 90 triệu ng.Thế thì ai mới là kẻ hại dân? Cái VT muốn là hai nước đánh nhau để chúng thừa cơ nhảy vào cai trị VN ta.Chúng muốn địa vị,quyền lợi chứ đâu màng đến dân.Chúng muốn được ngạo ngễ trở về quê mẹ mà k bị ngăn cấm,muốn rũ sạch hai chữ phản động chứ đâu phải vì dân.Chúng gen gét Đảng là vì nỗi nhục của VNCH chưa nguôi chứ đâu phải vì dân.Chúng chỉ trích đơn Đảng,ủng hộ đa đảng muốn tăng quyền lợi cho dân,tăng trưởng kinh tế,tổ chức chính trị tay sai nằm vùng để thu thập thông tin về Đảng.Là để vì dân sao? Không phải vì dân mà kì thực muốn đẩy nước VN vào bất ổn như Li-bi,Ai Cập....để hại dân chứ đâu phải vì dân.Chúng tố cáo Đảng hèn nhát,chúng mạnh sao k ra đối đầu TQ.Ngay như Nhật,Phi Luật Tân có Mĩ bảo kê còn chưa dám đánh TQ nữa là Đảng.VT lúc nào cũng công khai sự thật này,sự thật nọ,bảo là Đảng lừa dân hay là chính VT đang lừa dân vào chỗ chết.Còn như bất kì chế độ nào cũng có lúc thịnh,lúc suy.VT đang thịnh còn có thể nói vì dân,lúc suy thì sao huống chi là Đảng.Tôi cứ xét Đảng ta còn lắm bất ổn nhưng tốt hơn VT rất nhjều.Cũng thấy rằng VT chẳng tử tế gì đâu.Cứ luận rõ sẽ thấy tội nặng ở VT mà.Vì Đảng còn nhẫn nhịn TQ là lo vận mệnh đất nước,muôn dân.Còn VT không nhịn Đảng,xúi dân bạo động đánh TQ,muốn dân chết oan để chúng từng bước thanh trừ Đảng,dẹp tàn dư TQ cướp nước VN.Dân sẽ khổ.Vậy sao nhjều ng còn u mê lầm theo VT? Là vì tin vào bộ mặt đạo đức giả của chúng .Ngẫm kĩ sẽ thấy VT thật gjảo hoạt,đểu cán,hjển độc vô cùng,vì vậy chớ ngu lậu mà lầm theo

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vì Một Người bạn có thể viết một sớ táo quân dài để vu cáo Việt Tân này nọ, ad không thể trả lời hết trong một vài câu ngắn gọn cho mỗi vấn đề, nhưng ad nghĩ là độc giả sẽ đủ thông minh và có cách để đi tìm sự thật. Vài trả lời của ad:

   1) VT đập phá nhà máy xí nghiệp TQ; VT không có khả năng điều động vài ngàn người trong vụ đập phá ở Bình Dương, chỉ có đảng mới có khả năng điều động một lượng người lớn như vậy thôi.
   2) VT không hề kích động đánh nhau với TQ, ad thách bạn đưa ra được bằng chứng! Việt Tân có chỉ trích cái hèn của đảng là không dám đối đầu với TQ trên phương diện ngoại giao, ngay cả kiện cũng không dám.
   3) Việt Tân không phải là hậu duệ của VNCH, và càng không có ý khôi phục lại chế độ cũ. Việt Tân hướng đến tương lai và cố vượt ra ngoài những thù hận của quá khứ làm chia rẽ dân tộc, Việt Tân cũng vượt ra ngoài những ý thức hệ ràng buộc dân tộc hằng bao thế kỷ, để có thể có một khoảng không gian rộng mở, đón nhận những tinh hoa của thế giới theo từng thời đại.

   Xóa
  2. Có 1 cmt về vụ bạo loạn ở Bình dương vừa qua rất hay
   Việt tân vừa vượt qua mạng lưới khủng bố Al-Qaeda để trở thành tổ chức khủng bố lớn nhất thế giới , khi điều hành kích động hàng ngàn người ở Bình dương đập phá , đốt cháy nhà xưởng của các công ty nước ngoài trước 1 bộ máy công quyền cồng kềnh đồ sộ của Đảng
   Xin lỗi bạn chứ họ mà làm đc điều ấy thì họ đã lật đổ mệ CS từ lâu rồi

   Xóa
  3. Victor Charlie - CT0315:09 26 tháng 7, 2014

   @Canh Tân
   Con người ta sinh ra, có kẻ thông minh, có kẻ ngu tối. Có kẻ mới sinh ra đã bộc lộ tư chất thông minh, có người vừa ra đời sự đần độn đã hiện ngay ra mặt. Để đánh giá một người thông minh, người ta có nhiều cách gọi: năng động, thức thời, thông thạo.

   Để nhận xét một kẻ ngu dốt, chúng ta nói: tối dạ, ngu muội, ngu đần, ngu xuẩn, ngu lâu, cuồng tín,…

   Có người có học thức thì đem vốn kiến thức uyên bác để phục vụ cộng đồng, phục vụ cho đất nước, dân tộc. Có người đem sự hiểu biết, lanh lợi đi ngược lại lợi ích cộng đồng, phản dân, hại nước, những con người vừa ở trạng thái vừa có học vừa cuồng tín, cực đoan thì càng gây hại cho dân tộc gấp nhiều lần những kẻ vô học, võ biền.

   Xóa
 3. đúng là tư duy của những kẻ thiểu năng :) cái j chúng cũng tiếm danh, lộng ngôn được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Victor Charlie - CT0315:07 26 tháng 7, 2014

   Có một lũ già ngu hơn lợn
   Não toàn giòi mặt chó nhơn nhơn
   Nhân cách uốn lượn giống lươn
   Bẻ cong lịch sử, bố tương vỡ mồm

   Chường mặt chó ra điều nhân sỹ
   Vẻ đau thương vận bĩ quốc gia
   Ngu hơn lợn – ngỡ tinh hoa
   Được lời nịnh thối – ngỡ là ông sao

   Thằng hán nôm núp trang bô sít
   Chuyên bới phân, móc đít ra soi
   Chê rằng phân rất lắm giòi
   Lại khen bên Mỹ ít giòi trong phân

   Tụ tập nhau 72 nhân sỹ
   Giở trò ma chữ ký nhân dân
   Không ngờ bị Bần Cố Nông
   Chơi cho một vố ọc phân lên mồm

   Thằng răng vổ viết “bên thắng cuộc”
   Một lũ ngu vớ được xít xoa
   Đéo biết rằng nó ba hoa
   Bốn mươi phần nó bịa băm chín phần

   Nó tính chuyện bẻ cong lịch sử
   Trắng thành đen, thiện ác đổi thay
   Đảo luân lộn lý cho tày
   Da mặt thằng vổ chắc dày hơn mông

   Có thằng trước nhà văn quân đội
   Rửng rưng vào nói tội gì đâu
   Chẳng qua trong lúc đánh nhau
   Đòn tra tấn giã lên đầu tù nhân

   Là biện pháp khảo tra tin tức
   Có chi mà so sánh cân đo
   Tổ cha nó, khốn nạn thừa
   Núi xương với nó vẫn chưa là gì

   Nhà thơ Chí chuyên làm thơ cứt
   Thơ đéo gì ý thức lang băm ?
   Đéo bằng giẻ rách, tâm thần ?
   “Muốn mang hồ”, “vác sông Hồng” là sao ?

   Ngồi đáy giếng “Ếch” chê đất nước
   Đất nước buồn lại bị ruồi bu
   Ruồi đây là những đứa ngu
   Vui hơn ngày trước lại tru là buồn

   Đứa bá láp thích thơ năm chữ
   Trình như lợn, nhân cách hố phân
   Viết thơ tỏ vẻ ân cần
   Dặn dò giới trẻ chớ nhầm đường đi

   Nó nhất quyết biểu tình Tung Quắc
   Đề phòng khi nhà nước đớn hèn
   Năm 79 mày có xem ?
   Khựa sang là múc, hèn con mẹ mày

   Lại nói về “chiến tranh” quá khứ
   Chuyện trong rừng thanh nữ thủ dâm
   Viết xong kết luận cái rầm
   Để cho đỡ chết khỏi cần đánh nhau

   Nó kết luận đéo cần chính nghĩa
   Đéo cần chi giải phóng quê hương
   Để cho nước đỡ tang thương
   Rõ phường khốn nạn, rõ phường vô ơn

   ………………………………

   Đấy, nhân sỹ đấy! Còn nhiều nữa để dành sau viết…

   Nhân sỹ cái con bà chúng nó
   Rặt một bầy chó má ngựa trâu
   Ngu si toàn cứt trong đầu
   Huyênh hoang, khốn nạn chó đâu sánh bằng

   Xóa
  2. Thơ văn giỏi mà sao lại ngu dốt đến nhường này nhỉ, ai nuôi chúng khôn lớn, ai cho chúng bầu trời tự do như ngày nay mà lại cam tâm nói xấu chính đất mẹ nuôi nấng chúng, nếu thật sự là có não thì chí ít cũng nên dùng cái não ấy vào làm việc tốt thì hơn.

   Xóa
  3. Bài thơ quá chuẩn, quá hay.

   Xóa
 4. Ở đời, thường những kẻ hão huyền, viển vông, cần cái danh thì lại hay nhận bừa công của người khác thành của mình, lại thường hay nổ, vỗ ngực ra oai. Khi cuộc chiến chưa đến hồi kết thúc thì những người trực tiếp làm sẽ không lên tiếng vì còn phải giữ miếng tiếp tục đấu tranh.

  Trả lờiXóa
 5. Thùng rỗng kêu to chẳng là chuyện lạ lùng gì, nếu thật sự là một kẻ có hiểu biết thì cũng sẽ chẳng thể bịa đặt được như thế, phải nhìn vào thực tế mà nói chứ, cái gì mà Đảng không nghĩ đến dân bắt dân bám biển, thật là ngu ngốc mới có thể nói ra những điều như thế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thùng rỗng kêu to chẳng là chuyện lạ lùng gì, nếu thật sự là một kẻ có hiểu biết thì cũng sẽ chẳng thể bịa đặt được như thế, phải nhìn vào thực tế mà nói chứ, cái gì mà Đảng không nghĩ đến dân bắt dân bám biển, thật là ngu ngốc mới có thể nói ra những điều như thế.

   Xóa
 6. Đảng và Nhà nước luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến với người dân, nếu như ngoài con đường mưu sinh trên biển mà ngư dân có một con đường khác để kiếm sống thì Đảng và Nhà nước sẽ chẳng bao giờ muốn dân mình phải bươn trải trên biển đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đảng và Nhà nước luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến với người dân, nếu như ngoài con đường mưu sinh trên biển mà ngư dân có một con đường khác để kiếm sống thì Đảng và Nhà nước sẽ chẳng bao giờ muốn dân mình phải bươn trải trên biển đâu.

   Xóa
  2. Đảng và Nhà nước luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến với người dân, nếu như ngoài con đường mưu sinh trên biển mà ngư dân có một con đường khác để kiếm sống thì Đảng và Nhà nước sẽ chẳng bao giờ muốn dân mình phải bươn trải trên biển đâu.

   Xóa
 7. Việt Nam không nó kéo phải là bị nhà nước đẩy ra biển để tìm đến keo này, ta bày keo khác nguy hiểm mà là họ buộc không biết xin hay phải ra biển vì sẵn sàng kệ mẹ nhà nó đó là con đường mưu sinh duy nhất

  Trả lờiXóa
 8. Có tranh thua hổ mang ơi cần chính trong lòng thì Trung Quốc Mỹ gầm vào nhà sơn phết chúng ta hùa theo hãy làm những gì con sư tử ăn trái ớt ngũ Hà Lan, Liên Xô

  Trả lờiXóa
 9. Sang bom hydro kết với Obama, buồn cười ông Bush chúng ta hãy mua sô cô la để dành vì Bắc Hàn không có việc gì mà chúng hãy mua mà cho gạo thì hui mà lòng thì buồn

  Trả lờiXóa
 10. Người chúng là tội thì không có làm hỏi ai thằng nhỏ hoan hô Trung Quốc, Nam Hàn uống riệu với Bắc Hàn thằng Ấn Độ làm vũ khí bằng cách hãm khi người phụ nữ lên tiếng

  Trả lờiXóa
 11. Ai làm tổng thống nước Mỹ thì Obama trong nhà trắng putin nhà hồng làm nhân dân theo dõi cái gì bà Clinton vui vẽ xắp ra ứng cử, còn bia Heineken thì lòng ta sung sướng, nhìn những thằng ngu không hiểu mật mã nên bực tức

  Trả lờiXóa
 12. Những kẻ nghe theo lời xui khiến của đồng đô la thì làm sao hiểu được nỗi khổ của những ngư dân. Những đồng tiền chân chính do ngư dân họ kiếm được không có dễ dàng như bọn xấu xa này, vì bám biển là con đường duy nhất nên họ mới phải bám biển, dù là có khổ nhưng họ vẫn kiên cường, không như cái bọn chỉ vì những đồng đô la mà bán rẻ đất nước.

  Trả lờiXóa
 13. thực sự thì chúng ta không quá xa lạ gì với những âm mưu, những thủ đoạn của các nhà dâm chủ cuộc. Bất cứ lý do gì, bất cứ điều gì thì bọn chúng cũng đều có thể xuyên tạc, chống phá được. Điều bọn chúng cần duy nhất đó chính là tiền, còn lương tâm của bọn chúng thì đã không còn từ lâu rồi.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ