Chủ Nhật, 1 tháng 6, 2014

YÊU NƯỚC HAY BÁN NƯỚC ! VÌ DÂN HAY VÌ THÂN !

Các bạn từng nghĩ rằng nơi bạn đang đứng,vườn hoa bạn đang ngắm kia đã từng có hàng trăm người nằm xuống hay chưa? Đã từng nghĩ rằng nơi đó đã từng bị cày nát bởi bom đạn hay chưa?


Thật vậy 76 triệu lít chất độc hóa học,8 triệu tấn bom trút xuống chỉ trong 21 năm. 8 triệu tấn bom đổ lên một mảnh đất vẻn vẹn có 2 chục triệu người. Tính đi các nhà toán học! Hãy tính xem một người phải đội bao nhiêu bom trên lưng!


Chiến tranh đã qua rồi, qua lâu rồi nhưng phải 100 năm nữa thảm họa bom mìn mới chấm dứt và phải vài trăm năm nữa những nạn nhân da cam mới hết ảnh hưởng của chất độc.

Thực dân pháp xâm lược Việt Nam trong 100 năm,100 năm đó hàng ngàn nhà tù lập ra thay trường học, hàng trăm thứ thuế bóc lột người dân đến tận xương tủy. Rồi đàn áp tôn giáo, rồi ngu hóa nhân dân bằng thuốc phiện, chúng làm cho đất nước ta rơi vào thảm cảnh chưa từng có. Chỉ riêng năm 1945 hơn 2 triệu đồng bào chết đói, xác chết nằm ngổn ngang ngoài đường, nhiều đến nỗi không kịp đào huyệt mà chôn.


'

Xe chở hài cốt của đồng bào chết đói đến nơi chôn cất tập thể


Cho đến khi Việt Nam dành độc lập qua cuộc cách mạng tháng 8, chính quyền còn non yếu lại phải chịu cảnh chia cắt 2 miền, cả nước chưa được 2 triệu đồng tiền rách, dân số chưa đến 13 triệu người ở mảnh đất 160 ngàn km vuông.(Miền Bắc). Đất nước đó lại phải lao vào cuộc chiến với Mỹ - Ngụy theo lời kêu gọi của nhân dân miền nam để đưa miền nam thoát khỏi họa diệt chủng của VNCH và Mỹ, để thống nhất đất nước về một mối.

Nhớ lại ngày đó, ngày Mỹ xâm lược nước ta, từng đàn máy bay như diều hâu lượn cú vọ trên trời, từng tốp lính như rắn xanh dưới đất.

Nào súng, nào lưỡi lê, nào lựu đạn chúng ném vào người dân, chúng moi gan uống máu nhân dân. Từng đứa trẻ bị giết một cách man rợ, từng phụ nữ bị hãm hiếp đến phát điên, từng ông già bị đánh đập đến chết không nhắm nổi mắt...

Ôi nỗi đau ấy trời làm trời cao đổ lệ, mối hận này khiến biển động sóng gào!
Thảm sát Mỹ Lai một tội ác chiến tranh của Mỹ gây ra trong thời gian Chiến tranh Việt Nam năm 1968

Từng lớp từng lớp cha anh ngã xuống chỉ hi vọng một đất nước hòa bình, độc lập. Hi vọng sẽ không còn chiến tranh nữa để trẻ em được đến trường, để người nông dân được yên vui cày cấy. Ước mơ tưởng chừng nhỏ bé ấy thôi đã phải dùng đến sinh mạng của 4 triệu đồng bào.

4 triệu đồng bào chỉ trong 21 năm, từ 1954 đến 1975. Mất mát ấy ở một đất nước chưa đến 20 triệu dân có nhỏ bé không đây?

Sau bao nhiêu đau thương đất nước Việt Nam đã đứng dậy , đã thay da đổi thịt và trở thành một quốc gia phát triển nhanh thứ 2 ở Châu Á chỉ sau Trung Quốc. Người dân không còn phải lo "ăn no mặc ấm" nữa mà đã ở tầng cao hơn,"ăn ngon mặc đẹp",từng thành phố, từng khu công nghiệp mọc lên làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt nước ta. Chuyển đổi cơ cấu kinh tế từ phụ thuộc nông nghiệp sang công nghiệp dịch vụ, từng bước hiện đại hóa đất nước để nhân dân sống tốt hơn, để theo kịp các cường quốc trên thế giới.

VẬY MÀ...

Những "đứa con nuôi tật nguyền của nước Mỹ", những giáo đồ thiên chúa cực đoan, những giáo sư trí thức cấp tiến lại không hài lòng!

Họ nói những điều hết sức buồn cười như "Việt Nam xâm lược chính mình", họ nói Pháp và Mỹ đem văn minh đến cho Việt Nam và muốn ta biết ơn chúng. Họ còn nói cái chết của hàng triệu đồng bào đã ngã xuống là vô nghĩa, nói rằng không cần đấu tranh Việt Nam sẽ tự độc lập. Thật đúng là những kẻ bất nhân, những con ác quỷ khát máuvà đầu phì óc lộn.

HỌ MUỐN

Đa nguyên chính trị, đa đảng đối lập như Mỹ để bè lũ ngụy nô quay trở lại uống máu nhân dân như ngày xưa, muốn phi chính trị quân đội để tách rời sự lãnh đạo của Đảng với đứa con mình. Để từ đó lật đổ Đảng cộng sản, lật đổ bộ máy đã lãnh đạo nhân dân Việt Nam đi hết thắng lợi này đến thắng lợi khác.

Họ muốn Việt Nam và Trung Quốc đánh nhau để họ nhìn thấy cảnh chết chóc, để họ thừa nước đục thả câu.

Họ muốn lật đổ chế độ XHCN để được bóc lột nhân dân như tư bản.

Cái họ muốn có rất nhiều, nhưng tổng kết lại có thể khẳng định ham muốn lớn nhất của họ: 

HỌ MUỐN UỐNG MÁU NHÂN DÂN VÀ BƯNG BÔ CHO ĐẾ QUỐC.

Bằng các trò xuyên tạc lịch sử, nói xấu lãnh đạo đất nước để kích động nhân dân. Cho đến mua chuộc, dụ dỗ các bạn trẻ, các anh nông dân ít học, các trí thức thấp kém bán rẻ lương tâm vì tiền và thích nổi tiếng. Cùng với những trò cắt xén thông tin, tuyên truyền sai lệch về Việt Nam với bạn bè Quốc tế họ ngỡ như mình sắp thành công...

NHƯNG HỌ ĐÃ LẦM !

Một dân tộc Việt Nam đã từng đánh đuổi đế quốc Mỹ hung tàn lại chịu khuất phục trước một lũ vong nô hay sao?

Một Đảng cộng sản đã lãnh đạo dân tộc Việt Nam giành thắng lợi qua 2 cuộc kháng chiến vĩ đại lại có thể bị mấy kẻ bất nhân, hám danh lợi như các bạn lật đổ hay sao? 

Chuyện quá nực cười !

Hòa hợp dân tộc - Đó là chính sách của Nhà nước tôi, nhưng hòa hợp không có nghĩa là hòa cả làng, hòa giải không có nghĩa là chúng tôi phải tôn thờ các bạn ngụy nô làm lãnh đạo. Các bạn muốn như thế thì xin lỗi đất nước tôi 86 triệu dân không thiếu nhân tài để phải mời các bạn về !

Cuối cùng tôi muốn nói với các bạn ngụy nô, các "dáo xư", các nhà "trí thức cấp tiến" vì tiền bán nước rằng:

- DÂN TỘC VIỆT NAM SẼ MÃI MÃI TIN YÊU ĐẢNG CỘNG SẢN 

- MÃI MÃI TIN TƯỞNG ĐI THEO CON ĐƯỜNG XHCN MÀ ĐẢNG VÀ BÁC HỒ VĨ ĐẠI ĐÃ LỰA CHỌN.

- KHÔNG MỘT THẾ LỰC NÀO, KHÔNG MỘT ĐẾ QUỐC NÀO CÓ THỂ TÁCH RỜI ĐẢNG VÀ NHÂN DÂN VIỆT NAM VÀ ĐỪNG BAO GIỜ HI VỌNG ĐEM CHIẾN TRANH VỀ ĐỂ UỐNG MÁU NHÂN DÂN MỘT LẦN NỮA !

KHÔNG THỰC HIỆN ĐƯỢC ĐÂU !

Hải Trang

TÁC GIẢ: Unknown // 6/01/2014 12:30:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

48 nhận xét:

 1. Cộng Sản Anh Hùng18:54 31 tháng 5, 2014

  Bài viết sắc sảo, cảm ơn tác giả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thằng mất dạy, tao cam đoan tên mày không phải là Võ Nguyên Giáp, tao không biết mày có mục đích gì khi đặt tên như thế này nhưng thực sự ý của mày rất xấu, riêng cái mặt đại diện tao cũng thấy mày chẳng ra gì rồi. Thế nên mày không có tư cách bình luận trên đây, về mà úp mặt vào bồn cầu để kiểm điểm đi, nếu mày không làm được thì có thể chết luôn ở bồn cầu cũng được. Chắc mày biết bồn cầu ở đâu, vì mày ăn shit suốt mà, mõm mày thối nên phát ngôn tởm đến chó cũng không chấp nhận được. Loại rẻ rách.

   Xóa
  2. thằng mất dạy Võ Nguyên Giáp, ý của mày rất xấu, riêng cái mặt đại diện tao cũng thấy mày chẳng ra gì rồi. Thế nên mày không có tư cách bình luận trên đây, về mà úp mặt vào bồn cầu để kiểm điểm đi, nếu mày không làm được thì có thể chết luôn ở bồn cầu cũng được. Chắc mày biết bồn cầu ở đâu, vì mày ăn shit suốt mà, mõm mày thối nên phát ngôn tởm đến chó cũng không chấp nhận được. Loại rẻ rách.

   Xóa
  3. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  4. Thằng mất dạy võ nguyên giáp!

   Xóa
  5. Thằng mất dạy võ nguyên giáp! Cút đi, chết đi thằng mất dạy!

   Xóa
  6. Thằng chó đẻ võ nguyên giáp

   Xóa
  7. Mình đã thấy tác giả nói đúng, và giờ đây một lần nữa việc đó được kiểm chứng khi mà vào đây thấy lũ giặc bán nước đang nói gì khi tác giả đăng bài này.
   Nặc danh, cái loại con nuôi của giặc không biết xấu hổ là gì này

   Xóa
  8. Sao ở đây lại có lắm kẻ @Nặc Danh vào sửa càn vậy nhỉ, không hiểu mấy kẻ này có biết và hiểu được tiếng người nữa không mà cứ sửa suốt vậy nhỉ?

   Xóa
 2. Từ ngày tôi đóng chức năng "còm men" đối với những người "nặc danh", đám "rận chủ" vào http://danlamthan2012.blogspot.com/ xả rác đã vơi đáng kể, có thể 1 phần vì chúng không đủ khả năng để tạo cho mình 1 tài khoản, cũng có thể chúng quen sống trong bóng tối rồi nên không dám chường mặt ra. Tuy vậy, có 1 số "rận viên" tiến bộ, có tài khoản, vào lảm nhảm những điều không thuộc về phạm trù hiểu biết, lý lẽ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thiên Khang Huy08:54 26 tháng 6, 2014

   Bọn "rận tiến bộ" số lượng có hạn do não trạng XHVN đẻ ra để ru ngũ hũ hóa nhân dân, lấp liếm tội ác, che đậy tội làm nô tì tay sai cho TungKua. Chúng được nhận trợ cấp đại loại thế ...

   Ở đời, bảo vệ cái tốt đã có khó bảo vệ che đậy tội bán nước thì cực kì khó nhọc. Nếu không xây thêm nhà tù, đào tạo thêm nhiều công an, an ninh, kết nối ma cô đầu đường xó chợ vào hùa với chính quyền để trấn áp (đúng hơn là đàn áp) thì cơ may mới giành phần "thắng".

   Báo cáo anh hết ạ.

   Xóa
 3. Mấy thằng rận chủ đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm. Pháp và Mỹ đem văn minh đến cho Việt Nam và muốn ta biết ơn chúng à? Chúng mày có vấn đề về đầu óc hay sao mà nói được những câu như thế. Lại còn nói cái chết của hàng triệu đồng bào đã ngã xuống là vô nghĩa, nói rằng không cần đấu tranh Việt Nam sẽ tự độc lập. Xin thưa rằng không có đâu. Không có đấu tranh làm sao Mỹ, Pháp chịu cút khỏi Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. Pháp và Mỹ đem văn minh đến cho Việt Nam và muốn ta biết ơn chúng sao? Không có đâu. Chúng đến xâm lược đất nước ta, khai thác tài nguyên, bắt bớ đánh đập cưỡng bức nhân dân ta, bắt nhân dân ta sống trong cảnh nô lệ lầm than. Chúng đã gây ra không biết bao nhiêu tội ác trên đất nước ta. Nếu dân ta không đấu tranh và giành chiến thắng thì chúng có cút khỏi Việt Nam hay không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong phái trung dung,

   Đãng công sản Việt Nam đã can tâm kí công hàm bán nước - đó là điều không thể chối cải. Vì cướp được chính quyền nhờ vào súng to đạn nhiều từ Nga và TQ. Nợ nần đến nay chưa thỏa, trà cà fe, dầu khí, ngũ cốc đổi nợ còn dài.

   Kết quả đó, không nên gọi là hành vi bán nước, nô lệ kẻ ngoại bang?

   Chính quyền Thiệu, giựt giây Mỹ và đồng minh, nếu không còn Mỹ thì cũng lụy tàn. Khi bại trận, kẻ thắng làm vua kẻ thua làm giặc, và mặc nhiên "kể tội vào lịch sử ngàn đời " theo thói bần tiện của người Việt tiểu nhược.

   Phái trung dung, dù có tuổi thọ 5000 văn hiến, nhưng mãi mãi là nước tôi mọi cho ngoại bang.

   Xin mọi người đừng bắt lịch sử phải nặn sữa thối nội lỗ mồm nhóm lợi ích. 2 từ dân tộc Việt hiện nay rẻ rúng quá.

   Ôi mẹ kiếp gióng nòi lưu manh hèn nhược tôi mọi cho lũ ngoại bang, để che lấp nhiều bọn bề tôi bảo do vị trí địa chính trị nó vậy.

   Ôi việt nam tổ cuốc tôi.

   Xóa
 5. Thật buồn cười. Ông cha ta đã đổ bao xương máu, hy sinh để đòi lại đất nước, giữ vững độc lập chủ quyền bờ cõi, vậy mà bọn rận chủ lại bảo Pháp và Mỹ có công đem nền văn minh đến cho Việt Nam. Văn minh nô lệ, văn minh cướp bóc, văn minh cưỡng bức nhân dân đấy à?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có những thứ vì u mê mà hại thân, chứ nước non gì. Đừng bóp vú lịch sử đồng chí nhé!

   Xóa
  2. Hiểm Ác Trong Ruột09:16 26 tháng 6, 2014

   Các đồng chí nhã mồm là đổ thừa bên ngoại, đéo mịa chủ nghĩa gì thì mặc kệ. Miễn sao dân có cái ăn cái mặc, tiền đô trữ trong ngân hàng, có tý vàng cho con cưới hỏi, có chiếc xe nhập từ Mỹ về càng oách ...

   Đéo mịa ba cái thứ chủ thuyết ngu dân của cộng sản cũng như cứt hết rùi. Đéo còn ai tin chúng mài đây,

   thế cho nó vuông, các đồng chí nhé (nếu không tính kĩ càng xem chừng thành chó lúc nào không hay, chứ lý với tưởng cục phân !

   Xóa
 6. một bài viết khá hay và sâu sát. đây có thể gọi là phân tích một cách vô cùng cặn kẽ về những cái lếu láo nhất của bọn suốt ngày chỉ biết chửi càn, kiên định với lập trường ngu si là người Việt Nam ta nội chiến. những kẻ đầu heo kia hãy nhìn những đau đớn của dân tộc mà thức tỉnh đi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bạn là gái mà điêu phết

   Xóa
  2. Bạn gái này rất giống cảm nhạn của tôi nghĩ về bài viết cũng như trang này, vào đây thấy thông tin vô cùng bổ ích mà không phải báo nào cũng thấy đăng, giúp tôi hiểu hơn về đất nước cũng như lũ giặc con nuôi của Mỹ kia

   Xóa
 7. https://nr-004.appspot.com/chauxuannguyen.org/2014/06/02/phong-trao-giai-lu/

  Trả lờiXóa
 8. cần phải suy nghĩ về vấn đề này thật thaasi đáo nếu không để lại những thiệt hại cũng như những cái không tốt cho đất nước việt nam, nhất là trong thời điểm như hiện tại đây, vai trò cảu việc chon đúng người, chon j đúng việc làm để thể hiện lòng yêu nước là rất quan trong đấy, tôi thấy có một số kẻ còn có những sai lầm không đáng có thật

  Trả lờiXóa
 9. Chắc chắn là chúng bán nước rồi, chỉ cần nghĩ đến lũ giặc là tay sai cho Mỹ để rồi chống phá nhà nước này, để rồi chạy theo chúng vì những đồng tiền, vì ảo tưởng chính trị làm lãnh đạo nhà nước này rồi đàn áp nhân dân là thấy thật tức rồi.

  Trả lờiXóa
 10. Đúng như vậy, giặc Mỹ và những người lãnh đạo VNCH tàn độc ngày đó là con nuôi của Mỹ muốn tra tấn, hành hạ nhân dân mình suốt bao nhiêu năm người dân còn đứng lên, cùng với Đảng đập tan cái loại bán nước theo giac cùng với chủ nhân tư bản của chúng cơ mà. Làm gì có chuyện đất nước này khuất phục một loại giặc nào

  Trả lờiXóa
 11. từ sau cách mạng 1975 đến nay , đất nước chúng ta đã giành được hòa bình, độc lập, dân ta được có cơm ăn, áo mặc. nhưng những phần tử phản động, chống phá nhà nước ta thì vẫn liên tục thực hiện những âm mưu, thủ đoạn nhằm chống phá, xuyên tạc nhà nước ta. Phá hoại chế độ ta, đó là một điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 12. Đất nước chúng ta đã giành hòa bình được mấy chục năm , nhưng tiếng súng, cảnh máu đổ chỉ mới xa đất nước chúng ta cách đây hơn 20 năm mà thôi. Chắc chắn chúng ta không ai muốn thêm một lần dân tộc chúng ta đẫm máu như vậy nữa. Mọi chính sách, đường lối của Đảng, nhà nước ta luôn hướng đến hòa bình, yên ổn cho người dân. Đó là tiêu chí đầu tiên.

  Trả lờiXóa
 13. sự tàn độc đến từ những tên VNCH đã được lịch sử chứng minh một cách cụ thể. chúng là bọn chính quyền tay sai cho đến quốc Mỹ. điều mà chúng gây ra là một bộn phận không nhỏ vì chạy theo sự giàu sang bóc lột của chúng mà chay sang nước ngoài làm những tên phản động lưu vong chống phá đất nước ta từ bên ngoài và trên lĩnh vực chính trị. có thể thấy rằng chúng không muốn xây dựng quê hương đất nước mà có một tư tưởng ăn bám

  Trả lờiXóa
 14. sự tàn độc của bọn ngụy quân ngụy quyền còn thể hiện chúng có tôn chỉ thà giết nhầm còn hơn bỏ sót vậy nên hễ cứ ai liên quan đến quân giải phóng đều bị chúng giết hại không tha. chúng đốt làng mạc. rải chất độc da cam từ đó có thể thấy rằng chúng ta cần tẩy chay những tên ủng hộ Việt Nam cộng hòa, vì bản chất của chúng là muốn đưa nước ta trở lại tình trạng suy thoái đó một lần nữa

  Trả lờiXóa
 15. đa nguyên đa đảng phái chính trị giàu đó nhưng những gì mà chúng đứng trên đều là những sự bóc lột hà khắc của tư bản, nhìn sự phát triển của chúng mà coi thường vì chúng phát triển dựa trên sự đau khổ của các nước thuộc địa. chúng khai thác tài nguyên của các nước thuộc địa, bóc lột sức lao động của nhân dân nước thuộc địa cho chúng. thế nên đừng để chúng cướp được chính quyền một lần nữa. chúng sẽ lại bóc lột nhân dân ta một lần nữa

  Trả lờiXóa
 16. Những kẻ này thì chúng chỉ biết đến bản thân bọn chúng thôi chứ chúng có thực sự nghĩ cho đất nước cho nhân dân đâu chứ. Nếu mà biết nghĩ cho nhân dân cho đất nước thì đâu đã làm ra những hành động của chúng như thế khi mà đất nước đang có những vụ việc thì chúng lại lợi dụng những vấn đề đó để mà chống phá đề mà phá hoại thì thật sự không thể nào chấp nhận được những hành vi của bọn chúng. Thế nên đối với những kẻ như chúng thì hãy nên dùng luật pháp để trừng trị thật nghiêm minh.

  Trả lờiXóa
 17. Yêu nước mà có những hành động như thế thì nó đang gọi là Nhiệt Tình + Ngu Dốt = Phá Hoại đấy chứ nó không còn phải là những hành động bình thường nữa rồi. Thế nên đối với những kẻ như thế thì chúng ta hãy nên dùng luật pháp để trừng trị thật nghiêm minh chứ không nên để cho chúng có cơ hội phá hoại đất nước ta thêm nữa.

  Trả lờiXóa
 18. Yêu nước thì cũng nên biết làm những việc cho nó xứng đáng với lòng yêu nước chứ không phải là lợi dụng lòng yêu nước để phục vụ cho bản thân mình như thế nó không còn phải là những hành động yêu nước nữa rồi. Hãy nên biết danh dự nhân phâm của bản thân mà dừng lại chứ không nên chỉ biết đến đồng tiền mà có thể bất chấp tất cả như thế được đâu.

  Trả lờiXóa
 19. Yêu nước mà làm như thế này thì nó đang chỉ là những hành vi phục vụ cho bản thân thôi chứ nó có mang lại được cái lợi ích gì cho đất nước cho nhân dân ta đâu chứ. Hơn thế nó không chỉ là những hành vi vì lợi ích cá nhân mà nó lại còn đem lại cho Nhà nước cho nhân dân ta những tác hại những hệ lụy xấu khác thì thật sự không thể nào mà chấp nhận được. Hãy nên dừng lại những hành vi sai trái này lại.

  Trả lờiXóa
 20. Từ xưa đến nay thì lòng yêu nước luôn là một trong những thứ vũ khí lợi hại của dân tộc ta nó đã giúp cho cha ông ta có thể bảo vệ được chủ quyền lãnh thổ dân tộc đánh đuổi quân xâm lược. Thế những đã có những kẻ lợi dụng lòng yêu nước này để mà phục vụ cho những hành vi sai trái của bọn chúng gây hại cho đất nước cho dân tộc ta thì không thể chấp nhận được. Với những kẻ như thế thì cần phải loại bỏ chúng ra khỏi xã hội của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 21. Khi mà đất nước đang cần nhân dân thể hiện lòng yêu nước của mình để phục vụ mang lại lợi ích cho đất nước cho xã hội vậy mà lại có những kẻ tiểu nhân bỉ ổi chúng đã lợi dụng những lúc này để mà thực hiện những hành vi sai trái của bọn chúng phục vụ cho những mục đích cá nhân của chúng gây ra những tác hại xấu những hệ lụy cho đất nước cho nhân dân thế nhưng chúng vẫn luôn mồm nói là yêu nước vì dân thì không hiểu là đầu óc chúng chứa gì. Buồn!

  Trả lờiXóa
 22. Một người yêu nước chân chính thì họ cần phải biết làm những việc làm gì không nên làm những việc gì để có thể mang lại được lợi ích cho dân tộc cho nhân dân cũng như không gây hại hay hệ lụy xấu nào cho đất nước cả. Còn đối với những kẻ này thì sao chúng lợi dụng lòng yêu nước để phục vụ cho bản thân cho những âm mưu đen tối của bọn chúng đó chính là phá hoại đất nước làm hại nhân dân thì không thể nào có thể chấp nhận được. Thế nên đối với bọn chúng thì cần phải trừng trị thật nghiêm minh không để cho chúng có thể hành động bừa bãi được.

  Trả lờiXóa
 23. Yêu nước theo cái cách của mấy con người này thì có mà thành bán nước rồi chứ nó không phải là yêu nước nữa. Nếu là một người yêu nước chân chính thì họ sẽ không bao giờ lợi dụng lòng yêu nước để mà thực hiện những hành vi sai trái của bản thân như thế đâu. Vậy nên với những con người này có lẽ chúng ta nên dùng luật pháp để trừng trị chúng thật nghiêm minh không cho chúng có thể gây hại cho đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 24. Yêu nước thì có thể nói thì đó chính là một trong những truyền thống quý báu của dân tộc ta mà nó chắc hẳn là tiềm ẩn trong mỗi con người Việt Nam tuy nhiên không phải ai cũng biết cách thể hiện lòng yêu nước cho đúng đắn cho phù hợp. Thật tồi tệ hơn nữa đó chính là sự lợi dụng lòng yêu nước để phục vụ cho những hành vi sai trái của bản thân gây hại cho đất nước cho nhân dân. Có thể nói đó chính là một trong những hành vi không thể nào chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 25. Đối với lòng yêu nước nếu không nhìn nhận nó một cách đúng đắn sáng suốt thì rất dễ có những hành vi không đúng thậm chí nó còn gây hại cho đất nước cho nhân dân ta. Thế nên mỗi người chúng ta cũng nên có những sự nhìn nhận vấn đề này cho đúng đắn cho hợp lí để có những hành động cho hợp lí mang lại lợi ích cho đất nước cho dân tộc.

  Trả lờiXóa
 26. "Họ nói những điều hết sức buồn cười như "Việt Nam xâm lược chính mình", họ nói Pháp và Mỹ đem văn minh đến cho Việt Nam và muốn ta biết ơn chúng." thật là nực cười đúng là vừa ăn cắp vừa la làng đây mà, chúng ta ai cũng đã hiểu rõ điều này

  Trả lờiXóa
 27. Yêu nước thì có thể nói thì đó chính là một trong những truyền thống có từ bao đời nay của dân tộc ta, chắc hẳn là tiềm ẩn trong mỗi con người Việt Nam tuy nhiên không phải ai cũng biết cách thể hiện lòng yêu nước cho đúng đắn cho phù hợp, chúng ta hãy thể hiện tinh thần này một cách sáng suốt và đúng đắn.

  Trả lờiXóa
 28. Việt Nam đã trải qua thời kỳ dài lịch sử oai hùng, nhiều người dân Việt Nam đã anh dũng hi sinh để bảo vệ đất nước, đánh thắng 2 đế quốc xâm lược lớn trên thế giới là Mỹ và Pháp, bảo vệ nền độc lập, tự do cho nước Việt Nam. Vì vậy, Việt Nam là một nước yêu chuộng hòa bình, và chỉ do Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo mà thôi.

  Trả lờiXóa
 29. Sao những "dáo sứ" TCG, những bọn "trí thức cấp tiến" lại có thể phát ngôn rằng: "Việt Nam xâm lược chính mình", họ nói Pháp và Mỹ đem văn minh đến cho Việt Nam và muốn ta biết ơn chúng. Họ còn nói cái chết của hàng triệu đồng bào đã ngã xuống là vô nghĩa, nói rằng không cần đấu tranh Việt Nam sẽ tự độc lập. Thật đúng là những kẻ bất nhân, những con quỷ độc ác, vô nhân tính.

  Trả lờiXóa
 30. Đối với những kẻ này thì chúng có thực sự yêu nước đâu chứ chúng chỉ biết lợi dụng vấn đề này để mà chống phá để mà phá hoại nhà nước gây hại cho nhân dân chứ nếu mà đã là một người yêu nước chân chính thì họ đã biết nên làm những gì tốt cho đất nước cho nhân dân rồi. Vậy nên đối với những kẻ như thế này thì tốt nhất nên trừng trị thật nghiêm minh theo đúng luật pháp để cho chúng không thể nào gây hại cho đất nước ta thêm được nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Zoon Thung Thoan09:23 26 tháng 6, 2014

   Chẳng ai chống phá cái ổ dịch mà gây hại cho nhân dân đâu. Nhầm mịa rùi. Bọn chúng có công nắn lưng bọn quan lại để chúng ngoái lại nhìn về quá khứ và so lại với ghế.

   Máu dân tộc Việt Nam đổ xuống nhiều như nước ao hồ, xương chất đống trên Trường sơn ... Tội ác đó, lịch sử 6000 năm còn nguyền rủa. Đồng chí có chắc như vậy không, nếu không thì cố mà bảo vệ chính quyền tham quan ô lại này nhé. Chúc đồng chí thành công! Há há.

   Xóa
 31. trải qua biết bao nhiêu khó khăn và gian khỏi chúng ta mới hiểu được hết được những gì chúng ta phải làm bây giờ và cho sau này chỉ có như thế thì mới có thể vững bước và phát triển một cách nhanh nhất và bền vững nhất được. Tất cả con người đất nước Việt Nam này phải đồng lòng và chịu trách nhiệm trước mọi hành vi của mình chỉ có thể đoàn kết đi theo con đường mà Đảng đã chọn mới có thể phát triển được

  Trả lờiXóa
 32. yêu nước những cũng phải cẩn thận đấy không phải thích làm gì thì làm đâu mà phải cẩn trọng trước mọi âm mưu của những kẻ phá hoại đất nước vì thủ đoạn của chúng thì chúng ta không thể nào mà lắm hết được mỗi lúc mỗi giờ chúng lại càng tình vi và phát triển hơn chính vì thế cần phải cảnh tỉnh không thì mọi người đem lòng yêu nước rơi vào xuống hố sâu

  Trả lờiXóa
 33. yêu nước hay bán nước yêu nước hay hại nước thì chúng ta cũng quá rõ rồi đó nhưng có những thứ đáng tiếc ở đây chính là lòng yêu nước được đặt sai chỗ và chúng trở thành công cụ cho người khác lợi dụng nhàm thực hiện những mục đích chính trị của những kẻ thù địch với đất nước. Có lẽ thời gian qua chúng ta có thể thấy được lòng yêu nước của một số người bị lợi dụng thực hiện ý đồ xấu xa vì thề cần phải cẩn thận không cho chúng có cơ hội lợi dụng thực hiện ý đồ xấu xa

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ