Thứ Tư, 25 tháng 6, 2014

THÂN NHÂN ANH NGÔ THANH KIỀU MUỐN NHỜ CÔNG AN XỬ ĐÁM KỀN KỀN “DÂN CHỦ”

“Nhưng nếu cần tao sẽ nhờ an ninh Khánh Hòa giúp sau phiên tòa phúc thẩm em tao xong”, đó là những lời lẽ đanh thép mà chị Ngô Thị Tuyết hướng về phía Mẹ Nấm Gấu và một số đối tượng trên facebook Tuyết Ngô vào hôm 23/6 vừa qua.Được biết chị Ngô Thị Tuyết là chị gái của nạn nhân Ngô Thanh Kiều - người đã bị một số điều tra viên của Công an Thành phố Tuy Hòa dùng nhục hình dẫn đến tử vong. Theo kết luận giám định pháp y, Ngô Thanh Kiều chết do chấn thương sọ não, chấn thương phần mềm, trên cơ địa có viêm phổi. Vụ án hình sự trên ngay sau đó đã được các cơ quan tố tụng tiến hành theo quy định của pháp luật. Trong các ngày từ 26/3/2014 đến ngày 29/3/2014 và ngày 3/4/2014, Tòa án nhân dân thành phố Tuy Hòa đã xét xử sơ thẩm vụ án này. Sáng ngày 24/6, Tòa án nhân dân tỉnh Phú Yên mở phiên tòa, xét xử phúc thẩm vụ 5 công an gây nên cái chết của anh Ngô Thanh Kiều. Lúc 9h17’, Hội đồng xét xử đã tuyên hoãn phiên tòa. Phiên xét xử phúc thẩm sẽ được mở lại vào ngày 8/7 và 9/7.
Sẽ chẳng có những lời lẽ khá gay gắt như trên nếu như vụ việc này không bị đám kền kền “dân chủ” như Mẹ Nấm Gấu, Trịnh Kim Tiến và một người đàn ông tên Thành nhảy vào. Từ việc tiếp cận làm quen, dụ dỗ đến đánh máy nội dung đơn thư khiếu nại của gia đình nạn nhân (nhưng đã có sự thêm thắt theo ý đồ của đám này), hứa hẹn đủ điều tài trợ cho gia đình nạn nhân… Trao đổi với báo Pháp luật TP Hồ Chí Minh ngày 12/5/2014, chị Tuyết cũng đã cho biết rõ thêm về việc này: “Trước và sau ngày TAND Thành phố Tuy Hòa tuyên án sơ thẩm vụ năm công an đánh chết anh Kiều, có một người đàn ông tên Thành từ TP.HCM ra Phú Yên, nhiều lần đến nhà anh Kiều, tự xưng là nhà báo, gợi ý giúp đỡ gia đình đi kiện. Bà Tuyết từ chối với lý do gia đình đã có luật sư bảo vệ miễn phí. Sau đó, ông Thành chuyển qua xưng là thành viên “Hội những gia đình nạn nhân bị công an đánh chết”, muốn giúp đỡ vợ con anh Kiều một số vốn để mở quán mua bán, nuôi bò thông qua việc cho vay không tính lãi.
Sau đó, một phụ nữ giới thiệu tên là Trịnh Kim Tiến (vợ của ông Thành và là con gái của ông Trịnh Xuân Tùng - nạn nhân trong một vụ án từng gây chú ý ở Hà Nội) nhiều lần gọi điện thoại đến mời bà Tuyết cùng chị Trần Thị Tâm (vợ anh Kiều) vào TP Nha Trang (Khánh Hòa) để bàn việc giúp đỡ vợ con anh Kiều. Khi bà Tuyết lấy lý do bận việc không đi, vợ chồng ông Thành thuyết phục chị Tâm sẽ lo mọi chi phí vào Nha Trang chỉ để bàn việc giúp đỡ làm ăn…”.
Nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi: tại sao cái đám “dân chủ” này không hề có quan hệ thân thuộc hay quen biết gì gia đình nạn nhân Kiều mà lại “tốt” đến thế? Sự thực là chúng luôn là đám kền kền đi bới móc chuyện, thấy lợi ích cho chúng là chúng làm mà thôi.
Việc anh Kiều bị chết là một mất mát quá lớn đối với gia đình nạn nhân. Nhưng đám kền kền “dân chủ” xưng danh “Hội những người bị công an đánh” đã lợi dụng cái chết thương tâm này để âm mưu trục lợi đê tiện và đã gây ra những sự phiền phức cho gia đình nạn nhân, sự nghi kị, đổ vỡ tình cảm của những người thân trong gia đình người quá cố, rõ ràng không thể chấp nhận được.
Cho nên việc dùng những từ ngữ có phần thô tục đối với đám kền kền thối tha này quả là không quá và việc đề nghị lực lượng Công an vào cuộc xem chừng là giải pháp hữu hiệu để chặn đứng âm mưu xấu xa của những kẻ luôn tìm cách trục lợi trước cái chết của người khác.
                                                                            Bút lông

TÁC GIẢ: Unknown // 6/25/2014 08:58:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

17 nhận xét:

 1. lũ rận định bâu vào kiếm tí đây mà nhưng k may bi đấm cho vỡ mồm. phải như vậy chúng nó mới biết. đâu phải người dân việt nam nào cũng như chúng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. giọt máu đào hơn ao nước lã.chả ai hơn anh em mình và gia đình mình đâu.vưng tôi

   Xóa
  2. vợ nạn lùm xùm nhân bị công an nha điều tiếng trang dùng bạo như trong hành dẫn tới bị chị có chết chả có tiền bạc như trong

   Xóa
 2. Facebooker Linh Nguyễn:
  Đôi lời với chị @tamcodon vợ nạn nhân bị công an nha trang dùng bạo hành dẫn tới bị chết.
  Gần đây tôi thấy chuyện lùm xùm giữa việc chị gái anh ấy và chị có hiềm khích xích mích rồi từ đó dẫn tới những điều tiếng ko hay trên trang mạng cũng như trong gia đình.
  Đầu tiên tôi cũng xin chia sẻ mất mát với gia đình chị.chuyện ko ai muốn hết.và những ké gây ra cái chết cho chồng chị chúng ta chờ đợi phiên tòa vào phiên xét xử ngày mai và sự công minh của pháp luật.
  Còn về việc đám dân chủ như mẹ nấm gấu thì tôi chả nói làm gì vì tôi quá hiểu chúng rồi.ngay đồng đội của ả ta còn từng bút chiến với ả ta trên trang mạng này từng gây sóng gió(có thế chị chưa chơi mạng nhiều nên chị ko biết) chí vì ko ưa BH vì BH nỗi hơn ả ta.ả ta liên quay sang nói xấu cả phe dân chủ ko ủng hộ phong trào đòi tự do cho BH thế nên chị đủ hiểu con người này thế nào rồi.
  Người ta thường nói giọt máu đào hơn ao nước lã.chả ai hơn anh em mình và gia đình mình đâu.vưng tôi biết chị chả có tiền bạc gì đê mà đám dân chủ nó lợi dụng.nhưng chị lại đang có cái bọn dân chủ chúng đang cần.đó là vợ của nạn nhân bị công an đánh chết.cái đó là chúng cần ớ chị đấy.tôi thứ ví dụ:chồng chị ko bị công an đánh chết mà bị tai nạn hay bệnh tật gì đó chúng có ngó ngang ko...?
  Tại sao chị ko đặt một điều rằng sao chúng tốt với mình thế mà lại ko cần gì vậy...? ko trên đời này chẳng ai cho ai cái gì bao giờ đâu.chúng đang cần chị làm con mồi chống phá lại chính quyền đấy.và hậu quả đó là chị và gia đình bên chồng chị đã bất hòa với nhau vì chúng.liệu có đáng ko...?
  tôi nói có vẻ chị ko tin vậy chị hãy đọc và tham khảo bài viết của người buôn gió một ké hành nghề trong đội ngũ dân chủ nói về mẹ nấm vậy.

  Trả lờiXóa
 3. Sự việc bắt đầu khi vợ chồng Paulo Thành Nguyễn, Trịnh Kim Tiến và Mẹ Nấm Gấu lập được dự án và xin được tiền cho vụ café nhân quyền về tình trạng “công an giết dân” thì chúng mới thay nhau tỉ tê với chị Tâm, chị Tuyết, mời mọc, nịnh nọt họ vào Nha Trang tham gia Hội những người bị công an đánh chết với hứa hẹn sẽ tìm vốn giúp gia đình làm ăn không tính lãi, bao mọi chi phí cho cả gia đình ở Nha Trang. Chị Tuyết thấy các “nhà báo” này cứ lo lắng hỏi gia đình chị vào đây có bị công an theo dõi không, có bị công an hỏi han gì không khiến chị Tuyết sinh nghi nên đã báo cho “chồng bạn chị (Tuyết) lái xe cho công an tp Nha Trang”, dẫn đến cuộc café Nhân quyền bị vạch vòi chân tướng. Hận chị Tuyết đã làm bể mánh dự án “nhân quyền” này khiến chúng tiếp tục lôi kéo chị Tâm, kích bác gây mâu thuẫn trong gia đình này xung quanh việc giữ tiền khắc phục hậu quả từ phía một bị cáo.

  Trả lờiXóa
 4. Chị Tuyết đã hiểu tại sao mà chính quyền cho rằng bọn chúng là phản động . Cái mà chị Tuyết viết ra đã vạch rõ về hành động , nhiệm vụ của chúng cần làm chính là từ cái xác của em chị ấy dùng làm vũ khí cho chúng kiếm tiền từ đâu . Chúng ăn miếng lớn và nhã khúc xương cho vợ con anh Kiều gặm .

  Trả lờiXóa
 5. Tội nghiệp cô Mẹ Nấm thiệt, tranh luận kiểu gì mà người ta vừa post lên đã xóa ngay khi vừa mở mắt vậy. Công nhận chưa ai tố cáo đám cafe Nhân quyền, vạch mặt đám Mẹ Nấm này hay hơn chị Tuyết

  Trả lờiXóa
 6. Những người gây ra chuyện này phải trả giá cho hành động của mình. Lương tâm của họ sẽ bị cắn rứt mong chị và g/đ sớm vượt qua được nổi đau này. Rất nể phục chị về chuyện cafe nhân quyền qua đó giúp em hiểu rõ bộ mặt của các nhà "rận chủ" mà như chị nói là" ăn không ngồi rồi" làm chuyện xằng bậy

  Trả lờiXóa
 7. Rất phục ý chí và sự tỉnh táo của Tuyết Ngô . Trong lúc đang đau đớn chuyện của em trai, nhưng vẫn rất tỉnh táo vạch mặt lũ kền kền. Cố lên Tuyết nhé, cho dù chỉ là bạn bè trên fb, nhưng bên bạn vẫn còn có rất rất nhiều người đang quan tâm, ủng hộ và dõi theo bạn...

  Trả lờiXóa
 8. nên nhờ an ninh điều tra vào cuộc truy xét thằng thành này để làm sáng tỏ vấn đề

  Trả lờiXóa
 9. đúng là đám kền kền ăn xác thối.lợi dụng người ta gặp khó khăn đế mưu cầu âm mưu đen tối.
  dưới đây là những dòng tâm sự của chị Tuyết Ngô bóc trần bán chất của chúng. Mẹ Nấm vào mà xem nhé.các người cũng bị quả báo thôi.
  NHỮNG GÌ TÔI MUỐN NÓI
  Tôi là người chị đau nỗi đau trước cái chết oan ức của em trai mình ,tôi bức xúc ,tôi căm thù những công an gây ra cái chết cho em tôi lắm chứ .nhưng vì sao tôi cố ngăn cản không cho người ta kích động đem xác để quậy phá ,vì tôi hiểu việc làm đó là không đúng luật pháp ,việc làm đó chỉ có lợi cho bọn phản động ,cho những thành phần căm ghét công an như stt trước tôi đã viết ,và tôi còn biết rằng nếu để việc bị kích động xáy ra thì chỉ có người dân vã người nhà pham pháp và chịu hình phạt của luật pháp mà thôi .còn bọn đứng đằng sau kích động chúng sẽ vô can và bọn chúng là người có lợi nhất ,CÓ NGƯỜI HỎI VÌ SAO TÔI VIẾT NHỮNG STT NÀY LÊN ĐÂY VÀ MỤC ĐÍCH ĐỂ LÀM GÌ?
  BỞI VÌ vừa rồi tôi nhận ra chân tướng sự việc từ vụ việc gia đình tôi và vụ việc của một người phụ nữ mẹ của một thanh niên tự tử trong đồn công an ở Quảng Nam
  Từ xa xôi người phụ nữ này tìm vào gia đình tôi nhờ tôi giúp đỡ và người mẹ này bảo có một người tên Thành tìm đến giúp mấy trệu tiền xe và cho địa chỉ vào đây ,và khi con trai bà chết thì cũng có người xúi gia đình quật mộ lên đem tới công an quậy .liên kết từ việc bà và tôi xâu chuỗi lại vụ việc gia đình tôi
  khi tôi thuyết phục gia đình đem em đi chôn ,em dâu và em trai tôi ngăn cản ,và hàng mấy trăm bức hình mổ tử thi được tung ra trong dân .,sau khi thuyết phục gia đình chôn cất xong .tôi hỏi thì toàn bộ người thân trong gia đình ko có ai đi rửa hình cả .và em trai tôi vì bức xúc mà đưa điện thoại cho một người lạ xem hình thôi và vì sao có những tấm hình thì ko ai biết .Chôn xong 3 ngày sau thì có 2 người thanh niên lạ đến và hỏi gia đình có đi kiện thì họ sẽ giúp ,tôi nói gia đình muốn làm rõ cái chết lắm nhưng vì nghèo ko có tiền .nếu các anh thương tình giúp gia đình kinh phí để kiện thì 2 thanh niên này lặng mất .khi phiên tòa phúc thẩm vừa tuyên xong thì Thành gọi và hẹn gặp tôi ở quán cà phê .khi đến thì tôi nhận ra người đi cùng Thành hôm ấy và đưa Thành đến nhà mẹ tôi vào buổi sáng ngày tòa tuyên là môt trong 2 thanh niên đến nhà cách đây 2 năm,,,,,,,
  Sau khi tòa tuyên vì bản án sơ thẩm xử chưa đúng pháp luật mà họ lại tiếp tục lợi dụng gia đình tôi như bài báo pháp luật đã đăng
  Qua fb mục đích của tôi muốn cho mọi người cùng thấy các nhà nhân quyền này họ đứng đằng sau báo rfa mục đích của họ giúp ko phải vì nhân quyền như họ nói mà họ giúp vì muồn bỏ vài đồng tiền ra trong khoảng tiền lợi dụng gia đình ,lợi dụng các vụ chết bất thường ở đồn công an bán cho phản động hải ngoại ,nhằm bôi nhọ bêu xấu xuyên tạc chống phá nhà nước ,họ càng ko phải giúp gia đình vì muốn làm rõ cái chết trước khi chôn hay giúp vì thấy hoàn cảnh quá khó khăn .giúp vì nhân quyền con người như họ nói ,mà họ giúp ở đây vì sự vụ lợi cho bản thân họ .giúp vì những đồng tiền đô bẩn thỉu ,giúp vì mục đích chính trị chống phá đảng ,chống phá chính quyền nước Việt Nam,họ xúi giục họ kích động ,thân nhân và người dân đem xác những nạn nhân chết bất thường kia quậy phá ko phải vì họ muốn giúp tìm ra công lí mà vì những gì tôi đã viết vào các stt trước.
  Qua fb tôi muốn các cơ quan thực thi luật pháp ,cơ quan công an ,nhà tạm giam tạm giữ có các biện pháp hạn chế tuyệt đối những vụ chết bất thường trong công an để bọn chống phá nhà nước ko còn lợi dụng và ko còn đất sống nữa
  Qua fb tôi muốn mọi người sáng suốt giải quyết vấn đề theo đúng luật pháp .tin vào luật pháp tìm ra công lí đừng vì bức xúc mà để bị lợi dụng .bị kích động mà phạm pháp và giúp cho bọn chống phá nhà nước đạt được mục đích của chúng

  Trả lờiXóa
 10. Dự là nếu nhóm này còn duy trì, Trịnh Kim Kim sẽ mất chồng là Paulo Thành.... Mẹ Nấm Sẽ kiêm luôn Mẹ Sóc... Ko biết hôm rồi 2 người ra HN có " èn chiu" gì ko. Tội nghiệp Trịnh Kim Kim....

  Trả lờiXóa
 11. Tôi là người theo đạo. Tôi thấy hành động của mấy anh em Mẹ Nấm Gấu thề này thì không ổn. Sao lại lừa gạt nhà người ta đến thế?

  Trả lờiXóa
 12. vậy mà Mẹ nấm hôm nọ viết nghe oai quá luôn. Cám ơn chị đã nhận ra điều đó

  Trả lờiXóa
 13. Đúng đấy, ủng hộ các bạn xử lý thật thích đáng đối với đám kền kền rận chủ này.

  Trả lờiXóa
 14. Đúng là người thật, việc thật. Chị Tuyết đã vạch mặt bọn kền kền lọi dụng hoàn cảnh gia đình nạn nhân để đến kiếm chác cái ăn. Tội nghiệp cho gia đình nhà anh Kiều.

  Trả lờiXóa
 15. mọi người có thể vào đây http://f-jh.no-ip.org:82/i.php?u=81%2FqjpACxwNJ0wLsPj61ZxeJUNL73Wgum4e0V61mlvGC&b=0 sau đó đánh từ khóa của trang web cần xem là vào được tất cả các trang cần đọc. Chúc mọi người lướt web vui vẻ

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ