Thứ Năm, 19 tháng 6, 2014

NO U - FC HÀ NỘI LẠI KÍCH ĐỘNG BIỂU TÌNH - CÔNG AN CẦN NHỐT HẾT CHÚNG NÓ VÀO NHÀ ĐÁ

Phải chăng đây là một sự kiện đặc biệt nào đó, khi mà đúng vào ngày 19/6, Hà Nội xuất hiện một page mới toanh có tên “No-U Hà Nội” với lời kêu gọi biểu tình trước Tượng đài Lý Thái Tổ chứ không phải là ĐSQ Trung Quốc như thường lệ, lý do là “phản đối Trung Quốc tiếp tục leo thang xâm lược Biển Đông”!?!

Lời kêu gọi biểu tình xuất hiện sau khi lập page được mấy tiếng, nhanh chóng được khá nhiều người share, trong đó có vài gương mặt của No-U như Anh Chí với lời mời gọi thống thiết, Bạch Hồng Quyền, Thanh Nghiên, Sông Quê, Nguyễn Xuân Diện, Lê Thu Trà, Thảo Teresa, Lê Hoàng, Cụ Già vào mạng, Thanh Nghiên. Lê Hoàng với lời tuyên bố nghe về khẩu khí hơn “Hoàng Sa ~ Trường Sa ~ Mãi mãi là của việt nam / im lặng là hèn nhát lá đồng lõa với tội ác” !?!

Page quen thuộc/chính thức của nhóm No-U Hà Nội lâu nay lại không có dấu hiệu gì hô hào biểu tình. Điều này có nghĩa rằng, trong nội bộ nhóm này chỉ còn vài mống “quyết tâm biểu tình”, tự tách riêng ra, làm page riêng, biểu tình riêng, không chấp nhận sự “im lăng là hèn nhát” của đồng bọn. Lạ là page được khai sinh cùng với lời kêu gọi biểu tình vào ngày thường, đúng vào 19/6 – caí ngày là đội quân CỜ Vàng khắp thế giới đang TƯỞNG NIỆM hướng về cố quốc với là cờ bu Mỹ, chắc chắn không thể có sự trùng hợp ngẫu nhiên đến vậy !?!

Nhóm NO-U Sài Gòn và Hà Nội từng có khá nhiều người viếng mộ, tổ chức kỷ niệm sinh nhật cố Tổng thống VNCH Ngô Đình Diệm cũng như nghĩa trang quân đội VNCH ở Biên Hòa, nên việc họ chọn ngày “đặc biệt” này – kỷ niệm Quân lực VNCH để xuất hiện ở địa điểm “tưởng niệm” = biểu tình xem ra không có gì là lạ lùng với các con chiên của bu Mỹ!?! Họ đang cố công chứng minh HỌ CHỐNG TÀU CHO BU MỸ và sẵn sàng chiến đấu buộc NHÀ CẦM QUYỀN VIỆT NAM LIÊN MINH QUÂN SỰ VỚI MỸ CHỐNG TÀU dưới danh nghĩa BẢO VỆ CHỦ QUYỀN !

Chúng ta cùng quan sát xem họ thương tiếc, tưởng niệm ngày QLVNCH như thế nào nhé 

Còn đây là cách các thành viên No u - FC thể hiện lòng yêu nước. Chúng sẵn sàng giật, xúc phạm lá cờ Tổ Quốc của cả dân tộc. Hãy lick vào để xem bản mặt thật của chúng:

 Hải Trang

FACEBOOK COMMENTS

21 nhận xét:

 1. Công an Việt Nam đâu hết rồi

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là càng ngày chúng càng thể hiện cái bộ mặt khốn nạn của chúng.làm sao mà có thể chấp nhận được điều đó cơ chứ.đừng có tưởng rằng những việc làm đó có thể qua mắt được những người dân chân chính.chắc chắn rằng lũ NO U FC này sẽ bị bắt hết và sẽ bị xử lí nghiêm theo quy định của pháp luật mà thôi.hãy đợi đó.

  Trả lờiXóa
 3. LŨ ĐIÊN TỤI MÀY CÓ CÁI ĐẦU ĐỂ TRANG TRÍ NGU HẾT PHẦN NGƯỜI KHÁC,CHẾT HẾT ĐI CHO DÂN CHÚNG NHỜ.NHẤT LÀ CÁI CON ĐIÊN ĐEO KIẾNG GIẬT CỜ TỔ QUỐC NÉM RỒI NHẢY TƯNG TƯNG ẤY RA ĐƯỜNG COI CHỪNG GIANG HỒ NÓ GIẾT KHÔNG CHỜ TỚI LƯỢT CÔNG AN ĐÂU

  Trả lờiXóa
 4. HOAN HÔ BẠN ÁO XANH TÌNH NGUYỆN!

  Trả lờiXóa
 5. khổ cho mấy tay lợi dụng dân chủ này quá, suốt ngày gây chuyện rồi lai bị bắt.

  Trả lờiXóa
 6. không biết não bọn này bị ngập nước sao mà cứ phải gây chuyện mới chịu được nhỉ?

  Trả lờiXóa
 7. cứ nhìn thấy nhà "Dân chủ" Trương Văn Dũng lại thấy buồn cười a, mà nhà "Dân chủ" Lã Việt Dũng "ăn" cả đội No-U vẫn muốn tiếp tục nữa à.

  Trả lờiXóa
 8. Làm sao mà có thể chấp nhận được cái việc làm và hành động khốn nạn này của cái lũ NO U Fc kia chứ.chúng nó đã biết bao nhiêu lần kích động lôi kéo người dân tham gia vào các cuộc biểu tình kia,nhưng mà chẳng có ai quan tâm chúng cả vì tất cả đã biết được âm mưu thật sự của chúng.phải xử lí nghiêm các hành vi này của chúng,

  Trả lờiXóa
 9. Đến bao giờ thì chúng mới thôi làm những việc làm vô ích như thế này cơ chứ.chúng nghĩ rằng làm như vậy thì người dân họ sẽ tin và làm theo hay sao.cái bộ mặt xấu xa cùng với âm mưu của đám No U FC kia thì tất cả đã rõ rồi,chính vì thế mà chắc chắn âm mưu và ý đồ của chúng sẽ bị thất bại và chúng sẽ bị bắt hết mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Phải bắt hết cái bọn này thì chúng mới không dám làm gì nữa,đúng là một lũ bán nước hại dân.kêu gọi biểu tình thực chất là hành động để chúng có thể kích động chống phá Đảng và nhà nước Việt nam.chúng ta cần phải hết sức cảnh giác và cần phải bắt hết bọn này để xử lí theo quy định của pháp luật thì chúng mới không còn dám làm những việc ngang ngược đó nữa.

  Trả lờiXóa
 11. Me kiep..may thang ngu!! Mat Bien mat dat het tron rui ma van ngu xuan ung ho che do doc tai hen voi giac ac voi dan. Tui bay song tren doi nay lam gi..ko biet tranh dau cho nuoc nha dan Toc thi thoi..con di noi Xau bop meo su that nua..di chet di..do ngu!!!

  Trả lờiXóa
 12. To: nguyen binh
  Dang la...cai...cu khoai gi?? Dang ma ban nuoc giet dan..thi la cai Dang cuop. Mat ai nam quan..mat tong so 789 kilomet vuong dat Bien gioi phia bac..mat truong sa hoang sa...thi Dang con ton tai de lam gi?? Ro ranh ranh nhu vay ma con co Tinh ko thay. Do ngu!!!

  Trả lờiXóa
 13. Kẻ dám giật, phỉ báng cờ tổ quốc là kẻ đáng bị xử lý nhất. Không thể để những kẻ như thế này nhơn nhơn thực hiện hoạt động chống đối mà không bị xử lý gì. Ít nhất cũng phải xử phạt hành chính, đánh vào kinh tế chúng mới được.

  Trả lờiXóa
 14. Tại sao chính quyền vẫn để những kẻ lợi dụng danh nghĩa yêu nước để tổ chức tụ tập đông người gây mất an ninh trật tự liên tục như thế này à. Cần phải có hình phạt nặng để chúng chừa đi mới được chứ.

  Trả lờiXóa
 15. Lại là bọn No-U, lúc biểu tình chống Trung quốc thật thì chắng thấy chúng đâu mà chỉ toàn những lú gây rối, chống đối thì lại thấy chúng nó.

  Trả lờiXóa
 16. lâu lấm rồi mới lại thấy bà lê Hiền Đức có mặt, cứ tưởng bà đã nhận ra việc đi cùng đám "trẻ trâu" này chỉ làm xấu đi hình ảnh của bà nên bà thôi, không ngờ giờ lại bị đám trẻ lừa dối tiếp

  Trả lờiXóa
 17. Không hiểu những kẻ này nhận được bao nhiêu tiền từ những sự việc như thế này.Cho dù nó có nhiều đến đâu đi chăng nữa thì đó cũng chỉ là những đồng tiền bẩn thỉu mà thôi.Và những kẻ này là những kẻ bán nước,bán tổ quốc mình cho những kẻ phản động nước ngoài.THật đáng buồn đối với thế hệ trẻ có những con người như thế này.

  Trả lờiXóa
 18. BUồn thay vì thế hệ trẻ VIệt Nam ngày nay không tu chí làm ăn mà lại đi bán nước mình cho giặc để kiếm những đồng tiền dơ bẩn.Thật nhục nhã khi tiêu những đồng tiền đó.Chúng thực sự là những con sâu mọt của đất nước ta.NGười dân đang cần sự đoàn kết của dân tộc để chống lại kẻ thù xâm lược thì chúng lại đang đục phá bên trong đất nước ta.Thật là lũ khốn.

  Trả lờiXóa
 19. Những kẻ phản động chống đối nhà nước như thế này cần phải được trừng trị một cách thích đáng.Vì chúng mà đất nước chúng ta ngày một loạn thêm.Chúng kích động người dân chúng ta làm loạn đất nước trong khi đất nước cần sự đoàn kết của người dân để chống lại kẻ thù xâm lược.Những kẻ này phải cho chúng nếm mùi đau khổ thì chúng mới nhận ra được.

  Trả lờiXóa
 20. Biểu tình thì vẫn chỉ những con người đó ! vẫn những nhà rận đi đứng đường với những khẩu hiểu đòi tự do cho tù nhân vì biển đông ( Một sự không liên quan không hề nhẹ ) Thật nực cười cho những hành động đó. Kêu gọi nhưng có ai ngoài rận đi đâu bởi mọi người biết những gì cần làm vây giờ là tập trung làm việc chứ không phải ra đứng đường !!!

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ