Thứ Ba, 17 tháng 6, 2014

NGU THẬT HAY GIẢ VỜ NGU?


Các anh không thua hay cố tình quên thì để tôi nhắc luôn cho các anh nhớ: các anh quên cái ngày gọi là "cá tháng 4 đen" rồi hay sao? Các anh quên cái kỷ lục các anh lập nên chỉ trong 55 ngày đêm rồi hay sao? 

Các anh quên hết những lần các anh chạy nude, trực thăng phi rồi à?


Các anh quên cái cảnh khi xuân lộc cảnh cửa thép Sài Gòn bị cộng quân phá vỡ các anh đã vứt bỏ súng ống, đạn dược đầy đường rồi à? Cái tổ quốc - danh dự - trách nhiệm của các anh, các anh cũng cho nó dạt hết sang bên đường để mà làm nên 1 cuộc marthon lớn nhất trong lịch sử quân sử thế giới rồi hay sao?

Các anh quên hết cái ngày bị cộng quân nó tóm cổ nó đưa vào trải cải tạo rồi à? Các anh quên hết cái nỗi sợ hãi khi cộng quân tràn đánh Tây Nguyên rồi à?

Các anh quên cái ngày là ai cũng chung 1 tâm trạng là vì thượng sách là tẩu thật nhanh để bỏ quốc an thân rồi hay sao? Các anh quên hết lời của " Dương tổng thống tuyên bố đầu hàng vô điều kiện" rồi à?

Các anh quên hết rồi hay sao? Khe Sanh, Mậu Thân, Quảng Trị..... Những trận đánh của cộng quân đã làm cho bu con nhà các anh chạy rẽ cả đất ra, trong nội đô Sài Gòn thì nơi nào cũng có du kích, biệt động, nơi nào cũng có điểm tập kết vũ khí của quân giải phóng và vào đúng dịp tết Mậu Thân các anh kéo toàn bộ 80% quân số ra Khe sanh để chờ Bắc Việt làm 1 trận quyết tử mà các anh truyền tai nhau là "Điện biên phủ khe sanh " nhưng sự việc quá phũ phàng cho các anh là họ không hề đánh Khe sanh mà trong lúc tổng thống nhà các anh đang vui vẻ ăn tết thì các thành phố đồng loạt nố súng, Đại sứ quán Mỹ rơi vào tay cộng quân. Phần điều nghiên này các anh giỏi quá phải không ạ? 

Ngày xưa các anh thua hoàn toàn trong quá khứ đến tận bây giờ đã ngót nghét 39 năm rồi các anh vẫn không có gì sửa đổi trong hiện tại thậm chí các anh càng ngày càng cực đoan hơn, các anh vẫn sống trong bảo thủ, vẫn xem thường quần chúng, vẫn ấu trĩ về chính trị và chẳng biết gì về đối phương. Có lời khuyên cho các anh rằng, muốn tập thể cờ vàng các anh mạnh khả dĩ có thể trở thành một thế lức đối trọng ở hải ngoại mà CSVN phải chú ý đến, các anh cần học ở chính đối thủ của mình về các bược đấu tranh cách mạng. 

Điều trước tiên các anh cần là có một lãnh tụ cờ vàng để tập hợp sức mạnh tập thể của các anh. Điều tiếp theo là các anh hãy thay đổi bản chất, phát huy tinh thần dân tộc còn sót lại trong dòng máu các anh, thải loại cái máu vọng ngoại nô lệ. Nhưng có lẽ đó là nhiệm vụ bất khả thi vì anh nào cũng muốn làm lãnh tụ. Hơn nữa cái não trạng nô lệ nó đã đóng vôi trong đầu các anh quá lâu rồi các anh không thể làm gì mà không có BU chống lưng đỡ đầu. Có phải thế không các anh?

Hải Trang

FACEBOOK COMMENTS

15 nhận xét:

 1. Vẫn có những người cố tình tỏ ra không hiểu thật rồi sao, chúng ta thấy rằng lịch sử sẽ mãi mãi không thể nào thay đổi được vậy mà họ vẫn muốn xuyên tạc, bôi xấu lịch sử thì thật là không hiểu những con người này họ đang nghĩ gì nữa đây?

  Trả lờiXóa
 2. Không phải là không biết đâu, điều đơn giản như thế này đến mấy đứa trẻ cấp 1 còn được các thầy cô dạy về lịch sử Việt Nam như thế nào rồi mà mấy kẻ này vẫn tỏ ra không biết thế này chỉ có hai khả năng mà thôi một là không đi học, hai là cố tình nói sai mà thôi

  Trả lờiXóa
 3. Chuyện gà nhà đá nhau thì cứ đem lên mà bôi xấu nhau mãi, việc chúng ta phải làm hiện nay là phải un đúc tin thần và dạy cho cho giới trẻ VN biết đâu để mà chống xâm lược TQ và làm thế nào để mà tránh bị phụ thuộc vào kinh tế của bọn nó kìa

  Trả lờiXóa
 4. không phải giả vờ ngu mà là... ngu thật!

  Trả lờiXóa
 5. chúng tôi không khuất phục chỉ bỏ chạy thôi mà, làm gì mà nặng lời thế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kẻ yếm thế, tâm đen, nhỏ mọn
   Thói xảo gian, giọng điệu sói lang
   Lợi dụng thân cảnh bẻ bàng
   Của người khốn khó mưu toan xiểm lời
   Tâm đen tối nói lời hằn học
   Mượn kiếp người khó nhọc điêu ngoa
   Hòng mong xúc xiểm sâu xa
   Dã tâm thâm độc đúng là tiện nhân

   Xóa
 6. @Đinh Ba •

  Nhớ lại cảnh người đàn ông với các chữ," mất nước là chết"," nước nhà không bán ,xin mời lấy thảo" mới đây ở Sài Gòn và nhất là nhớ các câu ông ta cãi với bọn bán nước thứ thiệt là,"tôi đâu có bán nước đâu mà bắt...",tôi hết sức mắc cười và cũng hết sức kính phục bởi ông mưu trí này chơi cờ hết sức cao.Do vậy ruốt cuộc bọn hèn với giặc ác với dân dù bực tức và luống cuống nhưng cũng đành chịu thua bởi ông ta"đâu có bán nước đâu mà đòi bắt "! Do vậy nếu có cái đám cô hồn nào đến quấy nhiễu quý vị(các cô Nghiên,cô Mẹ Nấm,...)thì quý vị cứ chĩa một câu,"tôi đâu có bán nước đâu mà đòi bắt" là bọn nó câm miệng ngay !

  Trả lờiXóa
 7. Chắc không cần nói nhiều thì chúng ta cũng đã đủ biết chế độ VNCH là một chế độ như thế nào? là con rơi, con rớt của chế độ mỹ ngụy, làm tay sai cho đế quốc mỹ thực hiện những hành động chống lại chính dân tộc mình, đất nước mình , đó thực sự là một điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 8. Có lẽ không ai trong chúng ta lại có thể quên được một chế độ độc ác và tàn bạo như chế độ VNCH, đó là một chế độ là tay sai của mỹ ngụy, thực hiện những hành động đàn áp, chống phá chính đất nước mình , chúng đã lê máy chém đi khắp miền nam, giết hại không thương tiếc biết bao người dân vô tội, đó là một vết đen trong lịch sử mà không bao giờ chúng ta chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 9. chan k uon noi j voi may ong nay nua

  Trả lờiXóa
 10. Lịch sử đã minh chứng rằng nước Việt Nam sẽ không bao giờ trước những kẻ có âm mưu xâm chiếm nước ta cả, nhiều người đã ngã xuống hi sinh để bảo vệ tổ quốc để ngày nay chúng ta có thể sông hạnh phúc dưới bầu trời hào bình này. Vậy mà nhiều người lại có tư tưởng muốn lật đổ nó, muốn đi theo làm nô lệ cho những kẻ muốn xâu xé Việt Nam. Đúng là những kẻ bán nước nhân tâm.

  Trả lờiXóa
 11. Việt Nam đã trải qua quá trình dựng nước và giữ nước dài, chịu nhiều đau thương mất mát để đấu tranh giành nền độc lập cho nước nhà. Vậy mà nhiều kẻ không hiểu biết, đi theo tiếng gọi đồng tiền của những kẻ bán nước, hại dân, làm những việc sai trái, phạm pháp. Không biết họ ngu thật hay là giả ngu mà làm như vậy cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 12. Không biết chúng mày ngu thật hay giả vờ không biết thế mà lại ăn nói và hành động như vậy. Chỉ vì chút lợi ích nhỏ nhoi mà đi bán đứng dân tộc. Việt Nam như thế nào thì lịch sử đã chứng minh và các nước trên thế giới đã công nhận. Căng to mắt ra mà nhìn Việt Nam đang phát triển từng ngày.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ