Thứ Hai, 30 tháng 6, 2014

NGU THẬT HAY GIẢ VỜ NGU HẢ VIỆT TÂN?         Trong những ngày qua khi Đảng ta, Nhà nước ta, nhân dân ta đang cùng sát cánh bên các chiến sỹ cảnh sát biển, kiểm ngư, bộ đội trên quần đảo Trường Sa để đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển đảo của đất nước trước sự xâm phạm rất nghiêm trọng của Trung Quốc cũng như đập tan mọi âm mưu, luận điệu sai trái của phía Trung Quốc. Khi tất cả các đồng bào ta ở nước ngoài và cả nhân dân yêu chuộng hòa bình trên thế giới đều ra sức lên tiếng và có những hành động mạnh mẽ phản đối phía Trung Quốc xâm phạm chủ quyền của Việt Nam và có những hành động nguy hiểm cho hòa bình của khu vực. Thì các đối tượng, tổ chức phản động , các vị dân chủ rởm có thể mang trong mình dòng máu của người Việt Nam, có thể được sinh ra và lớn lên trên đất nước này làm gì? Chúng chỉ có một hoạt động duy nhất là ngay đêm nghĩ cách chống phá Nhà nước ta, chia rẽ nhân dân ta, làm giảm đi sức mạnh của cả dân tộc ta để nhằm giúp một tay cho Trung Quốc mà cái thằng chủ trương giúp Trung Quốc là bè lũ Việt Tân. Chúng ta hãy cùng xem lũ Việt Tân này giúp Trung Quốc thế nào.
Sự xuyên tạc ngu dốt của Việt Tân
Ngay trên trang chủ của lũ Việt tân này ( http://www.viettan.org/) có một bài viết được đăng tải ngay đầu tiên có lẽ rất hot với nhan đề: “Lệnh từ tỉnh Quảng Đông”. Bài viết này chủ ý muốn đề cập đến một công văn số1832/BNG/ đề ngày 03 tháng 6 năm 2014 của Bộ Ngoại giao Việt Nam gửi các đơn vị có liên quan đến việc hợp tác với tỉnh Quảng Đông – Trung Quốc trên một vài lĩnh vực.
(ảnh lấy từ bài viết của lũ Việt Tân)
 Đọc đi đọc lại cả bài viết lẫn nội dung cái công văn mà lũ Việt Tân đăng tải chúng ta cũng không thể hiểu nổi ý của bọn chúng là gì. Phải chăng khả năng tư duy của bọn Việt Tân này quá ngu nên diễn đạt chả ra gì. Đấy là chúng ta còn chưa bàn xem cái công văn mà bọn chúng đăng tải là thật hay là giả mạo, vì từ trước đến nay Việt Tân vẫn nổi tiếng là chuyên kiểu ăn không nói có, bịa đặt, vu cáo theo đúng kiểu bọn Trung Quốc đang làm. Nếu cứ coi cái công văn đó là có thật đi, đọc xuyên suốt cả công văn chúng ta thấy Bộ Ngoại giao chỉ chuyển tải lại nội dung các vấn đề để các địa phương, đơn vị tham khảo trong việc hợp tác với phía Quảng Đông: “Ngày 20/5/2014, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc gửi Bộ Ngoại giao bản Danh mục các công việc cần làm sau chuyến thăm Việt Nam của Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư tỉnh ủy Quảng Đông Hồ Xuân Hoa (13 -17/4/2014). Để triển khai tốt các chương trình hợp tác giữa các Bộ/ngành, địa phương ta với tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, Bộ Ngoại giao xin chuyển đến Quý Cơ quan Danh mục này để tham khảo, đưa vào chương trình hợp tác của Quý Cơ quan với tỉnh Quảng Đông…”( trích nội dung công văn trên bài viết của lũ Việt Tân). Đây là một việc làm hết sức bình thường của Bộ Ngoại giao trong việc trích thông tin để các đơn vị nghiên cứu một cách kỹ lưỡng. Từ đó cân nhắc kế hoạch hợp tác phù hợp đối với từng địa phương. Không phải vì ngu quá hay giả vờ ngu do không biết tìm cái gì để chống phá, để xuyên tạc nên bè lũ Việt tân cố gắng bóp méo cái công văn này đi.


        Quả thật là bè lũ Việt Tân toàn cũng giống như các vị dân chủ rởm toàn các thành phần ngu dốt, trình độ nhận thức không có, tư duy cũng không nhưng vẫn tìm mọi thủ đoạn để chống phá nhà nước ta, làm suy yếu sức mạnh của nhân dân ta để tiếp tay cho Trung Quốc. Chúng ta cần phải cảnh giác với bọn Việt Tân - tay sai mới của Trung Quốc.
                                                         THIÊN BÌNH

TÁC GIẢ: Unknown // 6/30/2014 07:59:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

39 nhận xét:

 1. Bọn Việt tân này toàn lũ đầu đường xó chợ giờ chuyển sang phục dịch cho tàu để kiếm cơm thôi.

  Trả lờiXóa
 2. tại sao chúng lại ngu vậy nhỉ, một cv đơn giản vậy mà ko hiểu còn đi xuyên tac.

  Trả lờiXóa
 3. Rất đồng ý với những ý kiến của tác giả. Việt tân là tập hợp của lũ bán nước ô hợp làm gì có đầu óc để mà biểu diễn sự việc cho có logic cơ chứ.
  Phải chăng khả năng tư duy của bọn Việt Tân này quá ngu nên diễn đạt như vậy để cho chúng ta phải cười vào mặt những con người này

  Trả lờiXóa
 4. Chỉ cần thấy những câu nói của chúng đã đủ biết chúng là những con người như thế nào rồi, chính vì thế người dân đất nước này chẳng bao giờ có thể tin vào những lời nói xấu xa của hội chúng được.
  Xin gửi lời tới Việt Tân ngu dốt, đừng bao giờ làm trò khi chẳng ra gì cả

  Trả lờiXóa
 5. lũ Việt Tân thì có khác gì những tên dân chủ rởm nước ta chứ, bọn chúng cùng hội cùng thuyền nên đầu óc chúng ngu có truyền thống rồi, giống nhau cả thôi. Đã ngu dốt nhưng chúng toàn thể hiện là những kẻ thông thái, có học hành nọ kia nhưng lại toàn phải biểu gàn dở để chống lại lợi ích quốc gia, chia rẽ dân tộc. Chỉ là bản Danh mục các công việc cần làm sau chuyến thăm Việt Nam rất bình thường mà Bộ Ngoại giao các nước vẫn thường làm mà chúng cũng có thể xuyên tạc thành "lệnh từ tỉnh Quảng Đông".

  Trả lờiXóa
 6. phải nói thật là cái lũ rận chủ như kiểu Việt Tân ngu do luyện tập mất thôi, lúc là người bình thường chúng đâu đến nỗi nhưng khi trở thành rận chủ thì chúng có thể ngu bất cứ lúc nào, trong mọi hành động, lời nói. Bởi thành rận chủ rồi chúng còn có thể nghĩ được gì nữa ngoài làm cho mình nổi tiếng bằng những phát ngôn, bài viết chống phá Đảng và Nhà nước, chia rẽ đoàn kết dân tộc ta trên mọi chặng đường của đất nước, chúng chỉ nghĩ tới đồng tiền mà chúng kiếm được sau khi làm hài lòng các thế lực thù địch mà thôi nên chuyện có ngu đi chăng nữa không còn quan trọng, kể cả những phát ngôn phản khoa học, tri thức thường ngày

  Trả lờiXóa
 7. Thừa nước đục thả câu, đây là chiêu bài bỉ ổi, vô liêm xỉ nhất mà tổ chức Việt Tân thường xuyên sử dụng để chống phá cách mạng Việt Nam. Kết quả sẽ tiếp tục được Cơ quan Công an làm sáng tỏ, vạch trần bộ mặt xấu xa, bệnh hoạn của những kẻ đã xúi giục đồng bào ta gây rối. Vẫn là những chiêu bài cũ nhưng chúng đã khéo léo lựa chọn thời cơ để kích động những người công nhân lương thiện, nhẹ dạ cả tin vô tình tiếp tay cho hành động phá hoại nền độc lập, hòa bình của nước nhà.

  Trả lờiXóa
 8. Đảng và Nhà nước ta đã đưa ra những chỉ đạo sát sao để nhanh chóng làm bình ổn tình hình, để đạt được điều này không thể thiếu được sự nhận thức đúng đắn của người dân, không nghe sự xúi giục của kẻ xấu, kể cả sự kích động của kẻ địch bên ngoài, trên mạng. Một lần nữa, chúng ta đã thấy được bộ mặt đểu cáng của những kẻ rân chủ, sự xảo quyệt của con rắn độc Việt Tân luôn rình rập chờ cơ hội để cắn chúng ta.

  Trả lờiXóa
 9. Việt Tân là một trong những tổ chức phản động lưu vong có thế lực khi chúng có nhiều hoạt động nhờ sự giúp sức của các thế lực bên ngoài mà điển hình là Mỹ. Có nhiều hành động làm tổn hại đến lợi ích quốc gia dân tộc. Đã là phản động là phản văn hóa phản cách mạng vì vậy phải loại bỏ những tổ chức như thế này

  Trả lờiXóa
 10. Còn bọn Mỹ thì chúng nó chi bao nhiêu để cho cái hành động chửi thuê của đám nặc danh các ngươi,thật sự là một lũ rỗi hơi lúc nào cũng tìm mọi cách để xuyên tạc bịa đặt chống phá đảng và nhà nước Việt nam,đám Việt tân chúng nó tưởng rằng chỉ mấy bức ảnh đó sẽ khiến cho người dân tin sao,chẳng bao giờ có cái chuyện đó xảy ra cả,

  Trả lờiXóa
 11. Đúng là phải khôn khéo trong mọi tình huống ứng xử, trước tình hình hiện nay thì ứng xử không khéo rất có thể sẽ là cái cớ để TQ thực hiện nhưng hành động bất nhân hơn nữa. Là một công dân Việt Nam, nhìn một cách khách quan thì người dân TQ không có lỗi, Tuy nhiên trước hành động Xấu của TQ thì việc người dân bị ghét bỏ là chuyện bình thường theo tâm lý con người. Mình cũng thế, tẩy chay hàng TQ, và nếu có gặp người dân TQ tại Việt Nam thì tất nhiên không thể có thái độ nhiệt tình hay thân thiện như gặp 1 người nước ngoài khác tại Việt Nam được.

  Trả lờiXóa
 12. Đúng là phải khôn khéo trong mọi tình huống ứng xử, trước tình hình hiện nay thì ứng xử không khéo rất có thể sẽ là cái cớ để TQ thực hiện nhưng hành động bất nhân hơn nữa. Là một công dân Việt Nam, nhìn một cách khách quan thì người dân TQ không có lỗi, Tuy nhiên trước hành động Xấu của TQ thì việc người dân bị ghét bỏ là chuyện bình thường theo tâm lý con người. Mình cũng thế, tẩy chay hàng TQ, và nếu có gặp người dân TQ tại Việt Nam thì tất nhiên không thể có thái độ nhiệt tình hay thân thiện như gặp 1 người nước ngoài khác tại Việt Nam được.

  Trả lờiXóa
 13. Yêu nước là làm tốt bổn phận côn dân và tuân thủ luật pháp. là người chính nghĩa thì hành xử văn minh chính trực. là người có trách nhiệm thì phải biết suy nghĩ trước khi hành động. đập phá cướp bóc của ai thì cũng không thể biện hộ dù nhân danh gì. Chúng ta là những người Việt nam yêu nước, có chính nghĩa và yêu hòa bình Chúng ta chỉ đánh giặc chứ không đánh dân dù là dân nước nào.

  Trả lờiXóa
 14. Vào cái trang Vịt Tân đó chúng ta có thể dễ dàng nhận ra được những hành động xấu xa của chúng, thậm chí chúng còn định lợi dụng lòng yêu nước của mình để kích động mọi người tham gia biểu tình chống phá nhà nước. Một lũ theo giặc phản quốc xấu xa

  Trả lờiXóa
 15. vâng, biểu tình chống Trung Quốc sẽ đẹp và có tác dụng rất nhiều nếu không có bàn tay của bọn chó Việt Tân nhúng vào làm cho cuộc biểu tình trở thành loạn và làm cho hình ảnh của Việt Nam mình xấu hơn trong con mắt của bạn bè quốc tế đang ủng hộ mình.

  Trả lờiXóa
 16. Mình luôn đặt ra một câu hỏi trong đầu là tại sao chủ nghĩa khủng bố lại luôn đặt mục tiêu là các nước tử bản chủ nghĩa, những nước xã hội chủ nghĩa hầu như không có khủng bố. Đọc xong bài này mình đã hiểu tại sao. Nguyên nhân chính là vì tư bản lấy tiền nuôi khủng bố nhằm phục vụ cho mục đích của mình điển hình như việc Mĩ nuôi Taliban. Nhưng rồi sự áp đặt, can thiệp vào công việc nội bộ mà các nước tư bản áp dụng đối với nhiều nước làm gây nên nhiều căm hận trong nhiều nước. Từ đó sinh ra khủng bố

  Trả lờiXóa
 17. Search trên Google vào các trang web hải ngọai kể cả các trang web, bài viết phản động thôi cũng đã có gần 50% bài viết, báo chí, hội đòan, đảng phái chưởi Việt Tân như chưởi chó. Vạch trần là những trò lừa đảo, mánh mung, bịp bợm, khủng bố kiều bào hải ngọai, giết người bịt miệng của chúng, kể cả 1 số bài tiếng Anh của phóng viên Mỹ trên trang web VietWeekly có đăng nữa chứ? đúng là xấu xa thì đi đâu cũng bị ném đá

  Trả lờiXóa
 18. Thì bây giờ bọn phản động còn chiêu trò gì khác ngoài mấy trò xuyên tạc kích động rẻ tiền đâu cơ chứ. Cái bộ mặt phản động của bọn Việt Tân thì có ai là không biết đâu. Cơ bản là chúng quá mặt dày, bị người dân chửi cho mà không biết nhục, cứ thế ăn tiền của các thế lực thù địch chống phá Việt Nam

  Trả lờiXóa
 19. Tình hình có vẻ đang ngày càng hấp dẫn,xem lần này,những con người bán lương tâm vì tiền sẽ xử sự như thế nào,liên quan đến cái chết mới lộ mặt thật được ra sao.đất nước ta không thể để cho những hành động này xảy ra không tình hình chính trị trong nước sẽ ngày càng phức tạp.

  Trả lờiXóa
 20. Những kẻ làm cho tổ chức phản động Việt tân chúng đều là những kẻ không có lương tâm. Lương tâm của chúng đều bị chó tha đi cả rồi. Khi chúng đi làm việc cho cái tổ chức chuyên đi xuyên tạc về tình hình đất nước ta để các nước bạn bè trên thế giới có cái nhìn sai lệch về đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 21. Việt Tân đã được liệt vào danh sách là tổ chức khủng bố nguy hiểm nhất trên thế giới. Chúng lại định giở ra những chiêu bài này để đánh lừa, để xuối giục bọn phản động đây. Nhưng mấy tên dân chủ thì chúng nó còn tiếc thân mình, chúng chỉ biết nói mồm thôi, chứ làm thấy thì chúng nó chạy mất dép. Cái bọn mà bán lương tâm, lòng tự trọng vì tiền thì tính làm gì.

  Trả lờiXóa
 22. Những nhà rận chủ đừng có mà nghe những lời ngon ngọt của tổ chức phản động Việt tân mà đi làm những việc mà chúng sai khiến nhưng sau khi mọi người hết giá trị lợi dụng thì những bọn tổ chức Việt tân sẽ đá đít mọi người như một con chó mà thôi.

  Trả lờiXóa
 23. Chắc chắn qua những lần này Việt Tân phải nói là rất a kay lắm, bởi vì chúng đã có những hành vi kích động người dân tạo nên bạo lực để trục lợi. Tuy bước đầu chúng đã thành công ở một số khu công nghiệp như Bình Dương, Hà Tĩnh...nhưng sau đó lại thất bại thảm hại trong ngày chủ nhật vừa qua bởi chúng không ngờ rằng nhân dân đã quá tỉnh đòn trước những mưu mẹo của chúng.

  Trả lờiXóa
 24. nhìn từ góc độ khách quan mà nói thì những bọn Việt Tân này chỉ đăng cho có bài thôi họ không hề có một sự quan tâm nào đến những gia đình của những người bị kết tội tuyền truyền chống phá Đảng Cộng Sản. thực chất Việt Tàn chỉ đang dùng một bộ mặt mị dân để lòe thiên hạ. gì mà kêu gọi thế giới đứng ra giải quyết chỉ được cái võ mồm chả thằng nào quan tâm đâu nhưng mà đăng để đám dận chủ tay sai tự sướng với nhau

  Trả lờiXóa
 25. Chém gió kiểu gì thì cũng phải dừng lại thôi,chúng nó nghĩ chúng là ai mà có thể thích nói gì thì nói như vậy được cơ chứ,Ai chẳng biết cái lũ việt tân nó xấu xa và bỉ ổi như thế nào rồi,vậy nên cho dù chúng có nói như thế nào đi chăng nữa cũng sẽ chẳng có ai tin chúng cả,mục đích cuối cùng của chúng là chống phá Đảng và nhà nước Việt nam mà thôi,và chắc chắn chúng sẽ thất bại.

  Trả lờiXóa
 26. Cái lũ Việt Tân này càng ngày càng bộc lộ rõ bản chất lưu manh của mình. Hết lần này đến lần khác, dựa vào vấn đề nhân quyền, rồi dựa vào có Mỹ che chờ mà xuất ngày vu cáo cho Việt Nam vi phạm nhân quyền. Nói thật chứ nếu không có Mỹ thì thách kẹo chúng cũng chẳng dám nói thế. Bởi có thế lực quá lớn như vậy hậu thuẫn nên chúng mới trở nên khốn nạn như vậy.

  Trả lờiXóa
 27. Một đám phản động Việt Tân đó đều là một lũ ngu dốt với những hành động xuyên tạc khá giống với lũ tàu khựa mà thôi. Chúng ăn bám tư bản quen rồi có biết gì là cuộc sống của nhân dân đất nước này cần cái gì đâu, ở ngoài hải ngoại mà hưởng thụ sau đó quay lại cắn chính đất nước là quê hương của chúng

  Trả lờiXóa
 28. Đúng là Việt Tân có khác. Khả năng biến tấu sựu kiện với khả năng chém gió vô biên đã khiến một bài viết vủa Việt Tân hội tụ đầy đủ một vở kịch hài hước nhất và đầy sự phi lý xuyên tạc, Có lẽ Cho Việt Tân viết chuyện hoang tưởng là thành công nhất bởi những gì Việt Tân tưởng tưởng là hoàn toàn khiến người khác ngạc nhiên.

  Trả lờiXóa
 29. không một chút xa lạ vì những việc làm bẩn thiu của Việt Tân khiến cho người khác phải thấy khinh tởm những kẻ như chúng rồi quả thực sao chúng có thể làm được những việc như thế cơ chứ phải chăng chúng không phải là con người nữa hay sao cha ông ta đã chịu biết bao nhiêu khó khăn gian khổ để có ngày hôm nay thế mà chúng vẫn cố tình thực hiện những việc làm ngu ngốc đó được đúng là lũ việt tân ngu ngốc

  Trả lờiXóa
 30. Trời đã sinh ra lợn,
  Sao lỡ sinh Việt tân.
  Để người đời lẫn lộn,
  Phân biệt cứt với phân.

  Trả lờiXóa
 31. Thì bây giờ bọn phản động còn chiêu trò gì khác ngoài mấy trò xuyên tạc kích động rẻ tiền đâu cơ chứ. Cái bộ mặt phản động của bọn Việt Tân thì có ai là không biết đâu. Cơ bản là chúng quá mặt dày, bị người dân chửi cho mà không biết nhục, cứ thế ăn tiền của các thế lực thù địch chống phá Việt Nam

  Trả lờiXóa
 32. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 33. Chúng bảo người khác tự thiêu, để chúng được hưởng lợi thôi. Nói thật ra cái bọn rận chủ sợ chết đó thì chỉ biết đến tiền chứ tính mạng người khác chết chúng có thèm quan tâm đâu, thậm chí lợi dụng những tính mạng đó để kiếm tiền nữa chứ. ĐÚng là không phải người, còn không bằng loài cầm thú

  Trả lờiXóa
 34. Ai mà chẳng biết việt tân là tổ chức khủng bố Quốc tế, nó nguy hiểm lắm. Việt Tân được cả thế giới liệt vào danh sách những tổ chức khủng bố nguy hiểm trên thế giới. Với sự hậu thuẫn của nước ngoài thì Việt Tân đang ngày càng phát triển và ngày càng ngông cuồng, chúng có nhiều hành động, nhiều việc làm khủng bố gây phương hại cho nhân dân Mỹ cũng như kiều bào ta ở nước ngoài, đó là những hành vi đáng bị lên án, nếu Việt Nam chúng ta không ngăn chặn hành vi của mấy tên này thì hậu quá sẽ khó lường.

  Trả lờiXóa
 35. Giờ phút cái chết đến gần thì mới biết là những kẻ đó vì tiền hay đấu tranh thực sự.tôi nghĩ,những nhà đấu tranh đó sẽ không dám lấy mạng sống của mình ra để đùa đâu.nhưng chúng ta cần ngăn chặn không cho những hành động như thế này xảy ra được

  Trả lờiXóa
 36. Các nhà rận chủ đang làm tay sai cho tổ chức phản động Việt Tân hãy nhớ cho rõ pháp luật nhà nước ta không dung túng cho bất kì hành vi vi phạm pháp luật nào dù người đó có là ai thì cũng đều phải chịu hình phạt trước pháp luật về những việc mà những người đó làm.

  Trả lờiXóa
 37. Đọc mấy câu của mấy bác làm cho tổ chwucs phản động Việt tân viết nên mà cảm thấy lạnh hết cả người. Bọn mày có chém gió hay chém bão thì cũng chém cho đúng một tí.Tổ chức phẩn động Việt tân Tự tâng bốc mình đúng là những kẻ ngu học.

  Trả lờiXóa
 38. Việt Tân đã được liệt vào danh sách là tổ chức khủng bố nguy hiểm nhất trên thế giới. Chúng lại định giở ra những chiêu bài này để đánh lừa, để xuối giục bọn phản động đây. Nhưng mấy tên dân chủ thì chúng nó còn tiếc thân mình, chúng chỉ biết nói mồm thôi, chứ làm thấy thì chúng nó chạy mất dép. Cái bọn mà bán lương tâm, lòng tự trọng vì tiền thì tính làm gì.

  Trả lờiXóa
 39. Tổ chức phản động Việt tân gần đây đang hoạt động không có hiệu quả các thế lực thù địch của nước ta không tài trợ tiền cho nữa lên bọn chúng phải kêu gào để nhận được sự tài trợ của các thế lực thù địch của nước ta.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ