Thứ Bảy, 17 tháng 5, 2014

TẨY CHAY NHÓM NỘI PHẢN NO U - FC, HỘI ANH EM DÂN CHỦ

Xem clip để biết bản chất của chúng:Thưa mọi người, mạn phép cho em nói đôi lời về hành vi biểu tình của 1 số nhóm tự xưng là "yêu nước "

1. Họ đi biểu tình chống trung quốc xâm phạm lãnh hải chủ quyền thiêng liêng của Tổ Quốc nhưng không bao giờ họ mang trên mình cái áo có hình cờ Tổ Quốc, Để thể tinh thần yêu nước vốn có của dân tộc, thể hiện khối đại đoàn kết triệu người như 1 của dân tộc Việt Nam 

2. Họ mang những khẩu hiệu đả kích, đòi hỏi tổ quốc phải đáp ứng cho họ.

3. Những khẩu hiệu họ mang theo rất dễ nhận biết như: đảo đảo cộng sản, nhất quyết 1 lòng thay đổi thể chế, xúi dục kích động phải có chiến tranh, chống phá nhà nước VN

4. Họ luôn mang tấm khẩu hiệu đòi thả tự do cho những kẻ rắp tâm đi ngược lại lợi ích của toàn dân tộc, chống phá nhà nước..... kêu gọi đòi tự do dân chủ, nhân quyền.

5. Hành vi bỉ ổi nhất, vô liêm sỹ nhất của cái nhóm tự xưng yêu nước này là hành động "GIẬT CỜ TỔ QUỐC " vứt dưới đường.

Vậy họ là ai?

Không phải ai xa lạ cả mà chính những nhóm như : Hội anh em dân chủ, No u Fc, Hội nhân quyền, Hội dân oan ...... 

Để nhận dạng họ rất dễ trong đám đông biểu tình vì họ không có cờ tổ quốc, những cái áo họ mặc toàn in hình chống phá nhà nước, những băng rôn khẩu hiệu của họ sẽ có những dòng chữ kích động chiến tranh.


Trên áo họ in chữ No u - FC

Những nhóm trên là những nhóm nhận tiền của nước ngoài, thông đồng với ngoại bang, toa rập với các thế lực bên ngoài, mưu đồ bất chính, dụng ý thiếu lương thiện, ý đồ của họ là phản loạn, là chống phá đất nước, gây rối an ninh, bất ổn chính trị, để họ thừa nước đục thả câu, lôi kéo nước ngoài can thiệp vào Việt Nam

Họ là những kẻ đội lốt dân chủ, nấp bóng nhân quyền, nấp trong cái vỏ bọc tự do để mà quấy phá đất nước, phá phố phá phường, phá hoại an ninh quốc gia.

Họ là những kẻ luôn luôn mong muốn quân đội ngoại bang chiếm đóng đất nước họ, lật đổ chính quyền mà họ thù ghét.

Họ xuyên tạc tình hình quốc gia họ, và nài nỉ, khóc lóc, mếu máo, xin xỏ với quan thầy để cô lập, cấm vận, tuyệt giao với nước của họ, không còn quan hệ ngoại giao với nước của họ.

Họ tuyên truyền, xuyên tạc, nói xấu đất nước họ, bôi đen bôi bẩn bôi nhọ đất nước họ. 

HÃY CẢNH GIÁC VỚI CHÚNG !

Những gì mà mình nói trên chưa thể hiện hết được bản chất của chúng, những cái nhóm nói trên đang lợi dụng để kích động người yêu nước, các bạn hãy nhận diện nhóm đó vạch mặt chỉ tên chúng nó ra cho bàn dân thiên hạ thấy, và muốn biết họ là ai mời quý vị và các bạn xem video này :

P/s: Nếu các bạn thấy ai mặc những chiếc có in hình logo No u - FC trên áo. Hãy lên án bọn nội phản này nhé 

Hải Trang

TÁC GIẢ: Unknown // 5/17/2014 08:54:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

35 nhận xét:

 1. Thấy mấy anh chị em cư dân mạng này bảo nhau chủ nhật này đi biểu tình chống tàu thấy thằng nào mặc áo No - U họ đập cho vỡ mặt. No - U chú ý nhé

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hôm nay 18/5 có 20 nhóm xã hội dân sự gồm 20 đứa bị tấn cho tơi bời , như vậy còn nương tay .
   Đề nghị Nhà nước cần trấn áp dứt khoát mạnh hơn nữa - bằng lực lượng cơ động đập không nương tay để cho chúng biết lễ độ nhất là thằng Nguyễn Đan Quế , linh mục trời đánh Đinh Hữu Thoại , Thanh - 38 Kỳ Đồng ( ổ kích động chống đối chính quyền VN ) tu hành kiểu này nên đập bỏ mẹ DCCT để quân bán nước tiếp tay cho giặc .
   Đề nghị bà con ném đá những thằng này và đám aedc - Nou đập cho mạnh cho tiệt lũ giặc cỏ.

   Xóa
 2. chúng chỉ muốn phá đất nước ta thui chứ tìm đâu ra lòng yêu nước trong người chúng chứ, chúng chỉ dựa cho có cớ mà thôi đòi hỏi những quyền lợi mà chẳng ai có thể đáp ứng nổi chúng! Bản chất của chúng thế nào thì ai xem qua cũng có thể biết được tôi ngại nhất là chúng dùng tiền để dụ dỗ lôi kéo người dân xuống đường biểu tình để gây rối trật tự AN mỗi người 100 hay200 cho 1 hay 2 tiếng biểu tình thui! Chúng ta phải hướng lòng yêu nước của nhân dân thể hiện đúng cách nếu cao tinh thần của mọi người tránh để bị bọn xấu lợi dụng

  Trả lờiXóa
 3. Từ lâu chúng ta đã biết được cái bộ mặt xấu xa và mưu đồ đen tối của nhóm NO U FC cũng như là hội anh em dân chủ rồi.Và chúng nó đang có những hành động chống phá Đảng và nhà nước ta một cách điên cuồng,đây là việc làm không thể chấp nhận được và chúng ta không chỉ cảnh giác với chúng mà còn phải có những biện pháp ngăn chặn chúng.Tất cả chúng ta hãy cùng tẩy chay lũ bán nước bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 4. Làm sao mà chấp nhận được cái hành động đó của lũ NO U FC hay là hội anh em dân chủ chứ,chúng nó lúc nào cũng nói là đi biểu tình để thể hiện lòng yêu nước và phản đối trung quốc nhưng thực tế là chúng nó đang kích động mọi người chống phá Đảng và nhà nước VIệt nam.cần phải cảnh giác với điều này và phải tẩy chay cái lũ đó để chúng không còn tiếp tục chống phá được nữa.

  Trả lờiXóa
 5. Phải tẩy chay cái lũ này thì chúng nó mới không còn chống phá Đảng và nhà nước Việt nam nữa.cái nhóm NO U FC và hội anh em dân chủ từ trước đến nay luôn tìm mọi cách để chống phá Đảng và nhà nước.chúng nó không ngừng xuyên tạc bịa đặt về tình hình đất nước.và giờ đây chúng đang lợi dụng lòng yêu nước để mà chống phá điên cuồng.chúng ta phải cảnh giác và ngăn chặn âm mưu này của chúng.

  Trả lờiXóa
 6. Chúng ta phải cảnh giác với những người này, những tên phản động trong thời gian qua chúng đang muốn lợi dụng tình hình bất ổn của đất nước, bất ổn trên biển động để gây rối, có những hoạt động biểu tình nhưng với những mục đích sai trái, mưu đồ chính trị. Mọi người hãy nêu cao tinh thần cảnh giác, ngăn chặn những âm mưu này của chúng.

  Trả lờiXóa
 7. Bài viết tổng hợp đầy đủ quá. Nhóm No-U là một trong những nhóm rầm rộ nhất, có số lượng thành viên chuyên đi lừa bịp nhiều nhất , là nhóm mà trong đó những người đi làm công tác lừa thiên hạ thì đừng có hỏi. Cứ trông cái đợt biểu tình vừa rồi thì rõ thấy rằng những hành động của chúng đang tạo ra sự hỗn loạn, chúng kích động sự hỗn loạn để chúng trục lợi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nou là hội của những kẻ bệnh hoạn về tư tưởng - 18/5 hội 20 nhóm xã hội dân sự cầm cờ 3 que đi diễu - bọn chúng bị đập như muỗi .
   Đề nghị chúng ta cần thuốc mạnh xịt cho chúng chết hết - bạo động đã xảy ra , thiệt hại về tính mạng và tài sản nhân dân - tại sao không cho bọn này một sự trấn áp bằng bạo lực , hoặc để cho nhân dân chúng tôi phang bằng gậy thẳng mặt bọn này khi chúng đi diễu trò "yêu nước" để khóc lóc cầu xin sự bố thí của một số kẻ phản động trong và ngoài nước.Bọn này ác hơn bọn hôi của nhân vụ bạo động vừa xảy ra.

   Xóa
 8. Nhóm No-U thì tôi còn lạ gì nữa chứ. Tôi đã từng đi xem No-U biểu tình yêu nước vừa qua rồi, No-U đã thông qua sự kiện biểu tình này để phô trương lực lượng, ra mắt như lực lượng chính trị, nhưng chúng đã không thực hiện được âm mưu ý đồ đó. Chúng đã bị quần chúng nhân dân vả cho môt vỗ vào mặt vì tội láo. Chúng đã định lừa người nhưng hành động của chúng chẳng giải quyết vấn đề gì cả và cũng chẳng lừa được ai.

  Trả lờiXóa
 9. Những kẻ nằm trong những nhóm biểu tình trên thật sự là những con giận của đất nước.Chúng tìm mọi cách để cho cái đất nước nhỏ bé này không được bình yên thì chúng mới vui.Kêu gọi biểu tình chống trung quốc nhưng thật sự là chống đảng cộng sản và nhà nước.Nếu thấy bọn này chúng ta nên báo ngay cho công an.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đập chết chúng nó luôn , Đảng ,Nhà nước và nhân dân ủng hộ các bạn.

   Xóa
 10. Trong lúc tình hình ngoài biển đông đang hết sức căng thẳng thì bè lũ bán nước,hại dân Việt Tân,No u FC ....chúng mày lại còn làm rối tình hình trong nước.Gây mất đoàn kết nội bộ.Phá hoại niềm tin của nhân dân vào đảng và nhà nước.Chúng mày đáng chết ngàn lần!

  Trả lờiXóa
 11. Toàn mấy cái hội phản động mặt dày, tôi nghĩ nên dẹp hết mấy cái hội này đi thì cuộc sống của nhân dân chúng ta mới yên ổn được

  Trả lờiXóa
 12. Cứ thấy đứa nào mặt áo thun có hình NoU trên ngực bày trò hô hào biểu tình chống TQ là đập gãy giò nó và đấm vào mồn nó cho không còn cái răng nào để húp cháo, vì chúng đã nhận tiền bảo hiểm trước của bọn phản động lưu vong và bè lũ bành trướng Bắc Kinh muốn VN hổn loạn để dễ bề xâm chiếm đất nước ta, các bạn hãy lưu ý hành sự cho mạnh vào, chỉ cần một lần là chúng tởn tới già.

  Trả lờiXóa
 13. có chăng có bàn tay thối tha của cái nhóm gọi là NO-U ở trong vụ bạo loạn của công nhân ở Bình Dương? Với những hành động và mục đích của nhóm này thì điều này dễ xảy ra lắm.

  Trả lờiXóa
 14. cần gì tẩy chay bây giờ, mấy đứa No-U đi đâu cũng bị người dân đuổi còn hơn là đuổi chó nữa. Đố đứa nào trong No-U đi ra ngoài đường dám khoác cái áo ấy đấy, chỉ sợ còn giấu hơn cả mèo giấu cứt ấy chứ.

  Trả lờiXóa
 15. Cái này thì anh em trên facebook cũng đã kêu gọi nhau rồi nếu thấy thằng nào cầm khâu hiệu kiểu này thì hô nhau lại đánh chúng nó như đánh trộm chó rồi . Mấy nhà rận chủ cẩn thận không bỏ xác với nhân dân đó

  Trả lờiXóa
 16. Mình cũng đã biết được bản chất của cái lũ NO U FC từ lâu rồi, chúng thành lập nhóm và dùng đủ mọi thủ đoạn kẻ cả rất thâm độc để có thể chống phá nhà nước
  Chính vì vậy hơn lúc nào hết mọi người hãy cảnh giác với cái lũ giặc bán nước cầu vinh này

  Trả lờiXóa
 17. nhân dân ta phải thực sự có cái nhìn đúng đắn về lũ rận này mới được, phải tẩy chay hết lũ rận này đi có như thế chúng không còn cơ hội hoạt động kích động bà con cũng như là nói xấu chống phá nhà nước ta nữa, tẩy chay lũ bán nước này thì đất nước ta mới có thể ổn định để phát triển được.

  Trả lờiXóa
 18. Nhóm này xuống đường với một mục đích đó là kiếm tiền, với mục đích đó là la hét để chống đối chinh quyền cũng như gây nên sự hỗn loạn đất nước . Tôi để ý thấy rằng nhòm No-U hay hội anh em dân chủ chỉ nhằm vào mục đích đó là biểu tình, tạo thành đám đông lớn, gây rối và sau đó trục lợi từ những hậu quả của nó hơn là yêu nước như những người dân bình thường khác.

  Trả lờiXóa
 19. Tất nhiên là phải tẩy chay rồi. Bây giờ phải tuyên truyền nhiều cho người dân hiểu rằng sự tồn tại của các nhóm, tổ chức phản động giả danh yêu nước này để người dân còn biết cách mà đối phó. Chứ những nhóm này chẳng hề có tên tuổi gì cả nên chẳng mấy ai biết, cứ để mãi như thế này nếu không có ai biết và biết đâu sẽ dễ bị chúng lợi dụng, lừa bịp đi theo chúng.

  Trả lờiXóa
 20. Bọn này toàn bọn đục nước béo cò. Chỉ chuyên lợi dụng các sự kiện, lòng yêu nước của người dân để kích động chống phá. Sao không có chế tài nào để xử lý bọn chúng à mà cứ để chúng hoạt động thế này cơ chứ?

  Trả lờiXóa
 21. Nhận thức của bọn này như thế nào nhỉ? Không hiểu chúng định nghĩa thế nào là yêu nước, chúng có hiểu ý nghĩa của các khẩu hiệu chúng cầm thế nào không nữa; có hiểu những người có tên trên tay chúng đang cầm là ai khổng? Không khéo bọn này lại là bị các đối tượng khác "xui trẻ con ăn cứt gà sát" ấy chứ.

  Trả lờiXóa
 22. Theo tôi không thể dùng từ "tẩy chay" được mà phải dùng từ "đấu tranh, vạch mặt" những nhóm này. Bọn này toàn bọn đã từng bị đi tù về nhóm họp nhau để tiếp tục chống đối. Phải chăng chế tài của ta không đủ mạnh?

  Trả lờiXóa
 23. cần phải có biện pháp mạnh hơn đối với số chuyên chống đối này. Liệu có thể sử dụng quy định quản lý tại xã, phường hoặc đưa đi lao động công ích được không nhỉ?

  Trả lờiXóa
 24. Có lẽ những cái tên như No_U hay là hội anh em dân chủ đã còn không quá xa lại với chúng ta, với những người dân yêu nước thực sự. Đây là những tổ chức, trá danh là hoạt động vì tự do, vì lòng yêu nước, nhưng thực chất đó là những hành động mang tính chống phá, xuyên tạc nhằm lật đổ chính quyền. Đó là một điều không thể chấp nhận được, chúng ta phải tẩy chay nó.

  Trả lờiXóa
 25. Chắc hẳn chúng ta cũng không quá xa lại với những cái tên như No_U, hội anh em dân chủ,.... thực chất của những nhóm này đó chính là những thành phần cơ hội chính trị , hoang tưởng về chính trị,thưc hiện những âm mưu nhằm chống phá chính quyền. Lật đổ chính quyền nhân dân ta. Đó là một điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 26. không tẩy chay hãy phang thẳng vào mặt chúng ấy!

  Trả lờiXóa
 27. tay Đài hình như thích cơm tù hay sao mà vừa ra được mấy thời gian lại tìm đường vào vậy?

  Trả lờiXóa
 28. No-U, không phải tất cả đều xấu nhưng với xã hội chúng là một đám đông nguy hiểm!

  Trả lờiXóa
 29. Có thể thấy rằng, các cuộc biểu tình về các sự kiện như: “phản đối đường lưỡi bò Trung Quốc, phản đối giàn khoan HD - 981 hay là phản đối việc chặt 6.700 cây xanh ở Hà Nội” chính là sản phẩm mới nhất của “No-U FC”. Chúng vừa là đạo diễn, vừa là diễn viên kiêm luôn vai trò khán giả và bình luận viên nữa…Sau khi tổ chức biểu tình, chúng đưa các hình ảnh, bài viết lên các trạng mạng xã hội rồi tự vào đó bình luận với những lời lẽ sặc mùi phản động, vu cáo chính quyền đàn áp người dân biểu tình,Việt Nam vi phạm nhân quyền con người…

  Trả lờiXóa
 30. Không chỉ vậy, No-U FC chính là “bản sao” nhận sự chỉ đạo và hỗ trợ của tổ chức phản động “Việt Tân”. Chính No-U FC đã tiếp tay cho nhóm người tự xưng là “dân oan khiếu kiện” với mục đích gây rối trật tự công cộng tại các cơ quan Trung ương ở Hà Nội hay ở khu vực nhà riêng của các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước để thực hiện mưu đồ chính trị.

  Trả lờiXóa
 31. Chiêu trò, thủ đoạn chính mà chúng vẫn thường hay sử dụng đó là lợi dụng các sự kiện chính trị, kinh tế, xã hội quan trọng mà đại đa số người dân trong nước quan tâm để móc nối, tuyền truyền, lôi kéo, kích động người dân xuống đường tham gia biểu tình nhằm gây rối an ninh trật tự, sau đó xuyên tạc đường lối chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước nhằm bôi xấu, phủ nhận sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam….

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ