Thứ Ba, 6 tháng 5, 2014

NGUYỄN HỮU VINH BỊ BẮT


Đối tượng Nguyễn Hữu Vinh, Ảnh: Internet

Ngày 05/5/2014, Cơ quan An ninh điều tra - Bộ Công an đã thực hiện Lệnh khám xét khẩn cấp và sau đó thực hiện Lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Hữu Vinh  (sinh năm 1956) hộ khẩu thường trú: số 5/2/4D phố Đặng Văn Ngữ, phường Trung Tự, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, chỗ ở: Phòng số 1508, Tòa nhà G03, Khu đô thị Ciputra, phường Xuân La, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.
Nguyễn Hữu Vinh là con út trong gia đình có truyền thống cách mạng, bố là cụ Nguyễn Hữu Khiếu (1915 - 2005) từng giữ các chức vụ Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa, Trưởng ban Nông nghiệp Trung ương, Bộ trưởng Bộ Lao động, Đại sứ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa tại Liên Xô, Bí thư Tỉnh ủy Bình Trị Thiên, Bí thư Ban Cán sự Đảng ngoài nước. Nguyễn Hữu Vinh học cấp 3 tại trường Chu Văn An, sau đó thi vào trường an ninh và từng là sĩ quan an ninh nhưng sau đó không làm trong ngành nữa mà đi học ngoại ngữ và luật. Có thể nói rằng  Nguyễn Hữu Vinh được sinh ra và lớn lên trong một điều kiện, môi trường mà nhiều người mơ ước. Chính Tổ quốc, đất nước này đã nuôi nấng hắn, cho hắn ăn học, vậy thử nhìn nhận xem hắn đã làm được gì để báo hiếu bố mẹ đền ơn đất nước.
 Sau khi ra khỏi ngành, Vinh lập công ty thám tử VPI (công ty thám tử tư đầu tiên tại Việt Nam) tại nhà riêng số 5/2/4D Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội. Nguyễn Hữu Vinh quản trị trang mạng Anh Ba Sàm, Diễn đàn Xã hội dân sự, Đảng xanh, Chép Sử Việt. Thường xuyên đăng tải những bài viết xuyên tạc, chống phá lại Đảng và Nhà nước Việt Nam.
Cả cuộc đời hắn chưa làm được một việc tốt nào nhưng lại “thích ngồi mát ăn bát vàng”, muốn nổi tiếng nên hắn thành lập trang web “Ba Sàm”, làm cái chuồng cho các thế lực thù địch công kích Đảng, Nhà nước. Các blog của hắn còn là nơi kết nạp những thành phần bất mãn, vô công rồi nghề, đầu đường xó chợ chuyên hành nghề “chửi kiếm cơm” như: Mai Thanh Hải, Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Giang, Nguyễn Quang Lập, Bùi Minh Hằng, Nguyễn Xuân Diện, Phạm Viết Đào, Nguyễn Tường Thụy… Phải chăng vì quá nhiều lợi lộc, không cần lao động mất công mất sức mà hắn bất chấp tất cả, sẵn sàng chà đạp lên cả lịch sử, truyền thống gia đình, sự thật khách quan để được bọn phản động bố thí tiền cho, tung hoa ủng hộ.
Đảng, Nhà nước ta đã quá khoan dung giáo dục hắn nhiều lần, thế nhưng bản chất muốn ăn sẵn, muốn nổi tiếng nhanh hắn không từ thủ đoạn gì để phá hoại đất nước sinh ra, nuôi nấng hắn nên cái gì đến cũng phải đến. Cái giá mà hắn phải trả đó là đã bị Cơ quan An ninh điều tra - Bộ Công an bắt theo điều 258 - Bộ luật hình sự Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Chắc chắn rằng Vinh sẽ bị trừng trị đích đáng vì những gì xấu xa mà hắn đã gây ra.
Thiên Bình

TÁC GIẢ: Unknown // 5/06/2014 04:40:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

21 nhận xét:

 1. hắn nên bị bắt sớm hơn , con sâu mọt của đất nước, kẻ ăn cháo đá bát, nỗi tủi nhục của gia đình, không thể khoan dung với con người này.

  Trả lờiXóa
 2. Thế là xong một thằng. Đồng loại nhà rận như Nguyễn Hữu Vinh còn đông lắm, bao giờ đất nước ta mới trong sạch được. Một lũ nhà rận chỉ biết ăn cháo đá bát, bán rẻ lương tâm làm chó săn cho Mỹ. Chúng hoạt động trong nước nhưng được chỉ đạo và kinh phí từ nước ngoài chuyển về cho chúng, chứ một lũ vô công rồi nghề thì làm gì nhiều tiền thế chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn hãy yên tâm là những kẻ rận chủ hoạt động cho các tổ chức phản động chống đối lại nước ta đều sẽ bị cơ quan an ninh nước ta tóm gọn và bắt bọn chúng phải nhận những hình phạt cho những hành vi phá hoại đất nước của bọn chúng. Cho dù thủ đoạn của bọn rận chủ có tinh vi như thế nào cũng không qua mắt được lực lượng an ninh nước ta

   Xóa
 3. Thằng này phải xử nó tội chết. Những hành vi xuyên tạc của nó về Chủ tịch Hồ Chí Minh là không thể chấp nhận được. Bác Hồ là vị lãnh tụ vĩ đại của đất nước ta . Nhân dân cả nước ta đều ghi nhớ công ơn của người sự ra đi của người là một tổn thất to lớn đối với dân tộc ta.

  Trả lờiXóa
 4. Một kẻ rận chủ đi nghe lời những kẻ phản động xuyên tạc về tình hình nước ta để nhận được những đồng tiền dơ bẩn của bọn chúng. Đúng là quá nhục nhã cho người đã sinh ra thằng nguyễn hữu vình này. Sinh ra một kẻ vô ơn bất hiếu như hắn thà đẻ ra cái đậu ăn cho mát

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Hữu Vinh được sinh ra trong một gia đình có giàu truyền thống cách mạng và tinh thần yêu nước. Những hành động và việc làm của nguyễn hữu vinh như vậy đã làm vấy bẩn lên truyền thống gia đình mà các thế hệ trước nhà nguyễn hữu vinh đã dày công xây dựng

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là có cuộc sống đầy đủ và được ăn học đàng hoàng hơn bao nhiêu người khác mà nguyễn hưu vinh không biết trân trọng điều đó. Mà lại đi làm những việc có lỗi gia đình đã sinh thành và công nuôi dưỡng của mọi người. Mọi con người vô ơn vô nghĩa như vậy cần phải bị xử lí nghiêm minh để dăn đe cho những kẻ khác

  Trả lờiXóa
 7. Bắt được tên rận chủ nguyễn hữu vinh lực lượng an ninh nước ta đã làm cho các tổ chức phản động và các thế lực thù địch đang chống phá nước ta mất đi một kẻ tay sai đắc lực chắc sau sự việc này bọn chúng lại thay nhau kêu gào về sự việc trên. Lũ rận chủ lúc nào bọn chúng cũng vậy

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn hữu vinh hắn chưa làm được một việc tốt nào mang lại lợi ích cho đất nước và gia đình . Những kẻ lười lao động như hắn mà lại muốn được ngồi chơi và hưởng thụ cuộc sống. Không có chuyện mà không phải làm mà vẫn được hưởng thụ đâu nếu là làm những công việc chính đáng. Những việc mà nguyễn hữu vinh làm tất cả mọi người đều khinh bỉ. Cuộc đời của những kẻ như nguyễn Hữu Vinh và đồng bọn của hắn sẽ mãi mãi ở đáy của xã hội mà thôi

  Trả lờiXóa
 9. Những kẻ như nguyễn hữu vinh cần phải bị xử lí nghiêm minh trước pháp luật những hành vi xuyên tạc của hắn về các chủ trương đường lối chính sách của đảng và nhà nước ta , càng không thể chấp nhận được những hành vi xuyên tạc của hắn về Chủ Tịch Hồ Chí Minh vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc ta

  Trả lờiXóa
 10. Nguyễn hữu vinh là một kẻ rận chủ làm việc cho các tổ chức phản động hắn chỉ biết đến lợi ích của bản thân mà không nghĩ đến lợi ích của quốc gia của của dân tộc. Những kẻ như nguyễn hữu vinh không xứng đáng làm con người khi hắn đi làm những việc như vậy

  Trả lờiXóa
 11. Nguyễn Hữu Vinh quản trị trang mạng Anh Ba Sàm, Diễn đàn Xã hội dân sự, Đảng xanh, Chép Sử Việt. Thường xuyên đăng tải những bài viết xuyên tạc, chống phá lại Đảng và Nhà nước Việt Nam. Đó là một điều không thể chấp nhận được đối với một con người có học, có hiểu biết như vậy. Thực sự thì đây là một sự trả giá thích đáng cho những con người phản quốc.

  Trả lờiXóa
 12. Nói cho cùng , một con người có tài nhưng mà không có đức thì cũng chỉ là đồ bỏ đi mà thôi . Vinh là con người có học, có hiểu biết và có tầm nhìn, những chỉ vì sự cám dỗ của đồng tiền, của danh vọng mà hắn đã bước chân vào con đường tội lỗi, chống lại cả dân tộc, cả đất nước ta. Đó là một điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 13. Đứng trước công lí không biết con người Nguyễn Hữu Vinh này có lúng túng hay không? theo dõi những thông tin trên trang mạng anh ba sàm thì những ai quan tâm có thể biết được nội dung trang mạng này nói những vấn đề như thế nào? Quả thực với con người của Hữu Vinh thì theo tôi trước sau cũng bị đứng trước vòng lao lí chỉ là chuyện sớm chiều!
  tôi đang quan tâm đến một thời gian nữa sẽ có những vấn đề xảy ra. thứ nhất là các anh bạn dận chủ vẹn trong xã hội lại xôn xao biểu tình, bla bla với nhân vật này. và tình tiết phạm tội được đưa ra với người dân.

  Trả lờiXóa
 14. Là người con trong một gia đình cách mạng nhưng cũng không thể che đậy được bản chất của một kẻ bất lương với xã hội với nhân dân. Hữu Vinh một tay quản trị blog anh ba sàm đã là gì? chúng ta nhìn thấy những hành động kích động, lôi kéo người dân trên mạng internet cùng với đó là đăng tải các bài viết mang tính chất sai sự thật ảnh hưởng đến danh dự của đất nước của chính quyền.
  Tất nhiên rồi với những hành động sai trái thì tôi chờ đợi những hình phạt nghiêm khắc

  Trả lờiXóa
 15. Thật là một con người ngu ngốc, mang trong mình dòng máu gia đình cách mạng, có lòng yêu nước, ấy thế lại có đứa con như tên này đúng là làm ô uế danh dự của ông cha của hắn. Hắn bị bắt như thế là thích đáng, cho hắn hết cái cảnh chống phá,nói xấu Đảng và nhà nước ta đi.

  Trả lờiXóa
 16. sinh ra trong một môi trường tốt với điều kiện về gia đình đều là những con người cách mạng, chính hắn cũng từng thi và đậu vào trường an ninh nhưng với bản chất ngồi mát ăn bát vàng, hắn đã ra khỏi ngành, lợi dụng danh nghĩa gia đình của để lập công ty thám tử đầu tiên ở Việt Nam rồi là những trang mạng là nơi để hắn và các thế lực thù địch chống phá quyết liệt đất nước ta. Nhiều lần giáo dục nhưng hắn không biết quay đầu nên chúng ta đã hết kiên nhẫn và bắt hắn phải chịu tội

  Trả lờiXóa
 17. Là một người từng đi theo chế độ nhưng bản thân không tu rèn, học tập nghiêm túc mà lại từ bỏ đi chính thứ nghề nghiệp cao quý mà vốn nỗ lực lớn mới đạt được. Tất cả đã khiến một con người như ông Vinh lầm đường. Hi vọng sau khi được cải tạo ông ta sớm tỉnh ngộ, quay lại với con đường vốn từng đi.

  Trả lờiXóa
 18. Là một người từng đi theo chế độ nhưng bản thân không tu rèn, học tập nghiêm túc mà lại từ bỏ đi chính thứ nghề nghiệp cao quý mà vốn nỗ lực lớn mới đạt được. Tất cả đã khiến một con người như ông Vinh lầm đường. Hi vọng sau khi được cải tạo ông ta sớm tỉnh ngộ, quay lại với con đường vốn từng đi.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ