Thứ Sáu, 9 tháng 5, 2014

LỜI KÊU GỌI BIỂU TÌNH YÊU NƯỚC HAY CHIÊU TRÒ CỦA BẦY RẬN!


Mấy ngày hôm nay tôi tin chắc rằng đã là người dân Việt Nam không ai không tức giận hay suy nghĩ về hành động ngang ngược của Trung Quốc khi họ đã ngang nhiên đưa giàn khoan HD - 981 và một lượng lớn các loại tàu, kể cả tàu quân sự vào xâm chiếm và hoạt động trong vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa  của Việt Nam. Trung Quốc còn ngang nhiên tuyên bố cấm tàu bè xâm nhập vùng biển bán kính 1 hải lý xung quanh giàn khoan HD - 981 mà họ đã lắp đặt trước đó. Đặc biệt ngày hôm qua với sự yểm trợ của máy bay và các loại tàu quân sự họ đã c tình gây hấn và hai bên đã có va chạm mạnh làm một số tàu các của ta bị hư hại nặng.
Ai cũng biết hành động của phía Trung Quốc là ngang ngược, trái với luật pháp và thông lệ quốc tế, vi phạm nghiêm trọng chủ quyền lãnh thổ của Việt Nam. Trước những hành động trên Đảng và nhà nước ta đã có những động thái, hành động để khẳng định chủ quyền biển đảo của nước ta như:
Chiều ngày 6/5/2014, Phó thủ tướng chính phủ, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã có cuộc điện đàm với Ủy viên Quốc vụ Trung Quốc Dương Khiết Trì về việc giàn khoan HD - 981 và nhiều tàu của Trung Quốc hoạt đng tại khu vực thuộc lô dầu khí 143 thuộc thềm lục địa Việt Nam từ ngày 1/5/2014 đến nay.
Phó thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh và Ủy viên Quốc vụ Trung Quốc Dương Khiết Trì, Ảnh: Internet
Tại cuộc điện đàm, Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh đã nhấn mạnh việc Trung Quốc đơn phương đưa giàn khoan HD - 981 và một lượng lớn tàu các loại vào hoạt động ở khu vực này là bất hợp pháp, đi ngược lại luật pháp và thông lệ quốc tế, vi phạm nghiêm trọng chủ quyền của Việt Nam đối với Hoàng Sa, quyền chủ quyền và quyền tài phán đối với các vùng biển đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam. Việc làm này cũng ảnh hưởng tiêu cực đến sự tin cậy chính trị và các mặt hợp tác giữa hai nước, tổn thương tình cảm của người dân Việt Nam. Việt Nam không thể chấp nhận và kiên quyết phản đối việc làm này của Trung Quốc; yêu cầu phía Trung Quốc rút hết giàn khoan HD - 981 và các tàu hộ tống ra khỏi khu vực này và cùng đàm phán để xử lý những bất đồng xung quanh vấn đề này.
Phó Thủ tướng cũng khẳng định, Việt Nam có đầy đủ căn cứ pháp lý khẳng định chủ quyền đối với Hoàng Sa và Trường Sa và quyền chủ quyền, quyền tài phán với vùng đặc quyền kinh tế, thềm lục địa theo các quy định của Công ước Liên hợp quốc về luật biển năm 1982. Việt Nam sẽ áp dụng mọi biện pháp phù hợp cần thiết để bảo vệ các quyền và lợi ích chính đáng của mình. Đồng thời Việt Nam luôn thể hiện ý chí, kiên trì giải quyết thỏa đáng bất đồng thông qua đàm phán, đối thoại và các biện pháp hòa bình khác theo đúng nhận thức chung của lãnh đạo cấp cao hai nước.
Trước tình hình này, ai ai cũng nhận thức được rằng chúng ta đang bị “người láng giềng” ngang ngược ức hiếp nhưng Đảng và nhà nước ta vẫn kiên quyết giải quyết bằng phương pháp hòa bình, đàm phán tránh chiến tranh bởi vì chiến tranh sẽ gây thêm những bất ổn trong khu vực, ảnh hưởng đến nền chính trị thế giới cũng như khu vực Châu Á, ảnh hưởng đến mối quan hệ ngoại giao tốt đẹp của hai đất nước đó xây dựng nhiều năm và còn nhiều vấn đề khác nữa  kéo theo đó.
Mỗi người có một sự bày tỏ mối quan tâm với tình hình đất nước khác nhau, lướt qua một số trang Web chúng ta có thể nhận thấy một điều rất vui là ý thức của các bạn trẻ với vấn đề an ninh quốc gia, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ của đất nước là rất cao trong giới trẻ. Có rất nhiều ý kiến khẳng định và đồng tình với việc làm của Nhà nước, cũng có nhiều ý kiến dám nói lên quan điểm suy nghĩ của mình, m hy sinh tất cả, dám bỏ lại sau lưng mọi thứ để lên đường bảo vệ quê hương đất nước bảo vệ biển đảo quê hương. Điều này thật đáng khen ngợi và cũng nên có những biện pháp để nhân rộng tinh thần ấy.
Nhưng bên cạnh ấy cũng cần phê phán kiểu “tát nước theo mưa” kiểu hô hào vì đất nước nhưng lại lồng vào đó những lợi ích cá nhân thấp hèn hay những chủ trương đi ngược lại với lợi ích của nhân dân và đất nước, đi ngược lại với quan điểm chủ trương của đảng và Nhà nước. Có thể thấy rõ điều này qua bài viết: “Lời kêu gọi biểu tình yêu nước của 20 tổ chức dân sự Việt Nam”. Không biết là của con rận nào.
Khi mới đọc ai cũng tưởng đó là lời kêu gọi nhận dân nêu cao tinh thần cách mạng, thức tỉnh và nhận ra bản chất của Trung Quốc trong việc ngang ngược lắp giàn khoan HD - 981 vào vùng biển chủ quyền của Việt Nam nhưng càng đọc về sau người đọc càng nhận ra bản chất thật và nội dung đúng của bài viết đó là phục vụ lợi ích của bầy rận chủ. Kêu gọi ý thức bảo vệ chủ quyền chỉ là vỏ bọc của chúng mà ý nghĩa sâu xa đó là không đồng tình với việc làm và quan điểm hòa bình, đàm phán giữa hai bên của đảng ta.
“Tuy nhiên, thay vì cùng với nhân dân cả nước đồng lòng bảo vệ chủ quyền quốc gia, Nhà cầm quyền Việt Nam lại vẫn tiếp tục đàn áp người yêu nước chống xâm lược. Chỉ ba ngày sau khi Trung Quốc xâm lấn lãnh hải, công an đó bắt khẩn cấp blogger nổi tiếng Anh Ba Sàm vốn là người bạn đồng hành thân thiết của chúng ta trong tất cả các cuộc biểu tình chống bỏ quyền Trung Quốc, của nông dân đòi đất, của dân oan đòi công lý và của những người đấu tranh vì một sự nghiệp chung: Dân tộc - Dân chủ - Nhân quyền”.
“Chúng ta có thể nào tin tưởng vào một nhà cầm quyền đã không bảo vệ được Tổ quốc mà còn đàn áp những công dân muốn bày tỏ lòng yêu nước, muốn bảo vệ Tổ quốc không?
Không. Một chính quyền liên tục nhu nhược trước sự xâm lấn của ngoại bang và liên tục bắt giam những người chống xâm lược KHÔNG BAO GIỜ là một chính quyền yêu nước.”
Vẫn bầy rận này thì chưa đọc người ta cũng đã biết lại lồng vào đó là những lời kêu gọi, yêu cầu thả một số đối tượng phản động, các nhà rận chủ họ hàng với nhau hay yêu cầu nhà cầm quyền không vi phạm quyền tự do dân chủ nhưng thật chất chúng mới là bọn làm cho quyền tự do dân chủ của đất nước đang bị ảnh hưởng. Hết ca ngợi việc làm của mấy con rận đang ngồi trong tù lại tiếp tục cổ súy biểu tình và chiến tranh.
Thôi bầy rận chủ ạ! Giữa lúc nhân dân và đất nước đang cố gắng giải quyết vì một nền chính trị hòa bình trong nước, khu vực cũng như thế giới thì các vị lại cứ đi làm điều ngược lại, nếu chiến tranh xảy ra thử hỏi ai sẽ là người khổ nhất, đó là nhân dân và đất nước. Ai sẽ ra trận chống giặc ngoại xâm đó là nhân dân và đảm bảo rằng sẽ không một con rận nào dám cầm súng để chiến đấu cho nhân dân và đất nước này đâu mà. Không biết lúc ấy bầy rận chúng sẽ bay đi  đâu nữa nên các vị hãy im lặng đi đừng có hô hào biểu tình hay gì hết. Đừng để lúc ngồi trong tù rồi lại lạy lục van xin!
Thần gió


TÁC GIẢ: Unknown // 5/09/2014 08:42:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

72 nhận xét:

 1. Sao Chép. Đảng cọng sản việt nam đã trải qua rất nhiều cuộc đấu tranh cùng nhân dân vượt lên. tôi và nhân dân luôn tuyệt đối tin tưởng và sự lãnh đạo của đảng và nhà nước. chúng ta phải nắm tay nhau không thể để bọn phản động lợi dụng cũng như dụa dẫm vào đó.

  Trả lờiXóa
 2. Tôi không chủ trương bao đông nhưng có thể cuộc xuống đường biểu tình chống Tàu cộng sẽ bị nhà cầm quyền đàn áp và đánh đập theo lệnh quan thấy Tàu cho nên chúng ta phải chuẩn bị cho cuộc biểu tình một đôi cẩm tử bảo về người biểu tình ,đội cảm tủ này sẽ thủ trong người những chai nước cốt của trái ớt được xây và loc thành nước khi bọn công an và còn đổ đàn áp thì đôi cảm tử sẽ xít vào mặt chúng để giải cứu người biểu tình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Loại người như chú - không còn đất sống và chốn dung thân - Tổ cha bây ăn gì ngu thế !
   Phải trấn áp cứng với chú mày được rồi đấy.

   Xóa
  2. Đàn áp là đúng! tôi ủng hộ Nhà nước hốt hết bọn biểu tình phản động băm ra làm phân bón cây

   Xóa
  3. Sợ mất độc15:40 25 tháng 6, 2014

   Tôi thấy dùng công an đàn áp người biểu tình có những lý do của nó. Lý do lớn nhất, vĩ đại nhất là làm yên lòng thầy TQ. Lý do khủng khiếp nhất cùa sự trấn áp biểu tình là làm tê liệt sự trổi dậy lòng yêu nước của nhân dân trước sự xâm lăng của thầy TQ.

   Xóa
 3. Hành động kêu gọi tụ tập biểu tình vào ngày 11/5 vơi ý nghĩa và mục đich của bọn chây giận,chúng ta nhất định không được tin.Đó chính là âm mưu của những kẻ chống phá nhà nước.Chúng lợi dụng sự kiện biển đông để kêu gọi,lừa gạt lòng yêu nước của đồng bào ta,phục vụ cho việc chống phá nhà nước.Một âm mưu mà chúng luôn tìm mọi cách để đạt được từ lâu.

  Trả lờiXóa
 4. Chẳng có người dân VIệt Nam nào có thể ngồi yên, thể hiện lòng yêu nước, sự bức xúc bằng việc biểu tình là ko có gì sai trái cả nhưng biểu tình như thế nào? dưới sự dẫn dắt của ai, mấy người đi biểu tình biết được? nếu dẫn dắt biểu tình là 1 nhóm phản động cực đoan thì sao?. Làm như thế này chỉ có béo bở mấy thằng hay thích phản động thôi, chúng nó lừa mọi người đấy, chúng nó không yêu nước đâu.

  Trả lờiXóa
 5. Thật quá nhọ cho những người khi mà lòng yêu nước của họ không được đặt đúng chỗ mà thực ra là mọi người đã tiếp tay cho những kẻ xấu xa, chúng đâu kêu gọi mọi người biểu tình là chúng yêu nước đâu, chúng có rất nhiều lý do mà trong đó có lý do là về lợi ích của chúng khi mà chúng phá hoại quan hệ chính trị, đông thời là chúng muốn hạ uy tín của Đảng và nhà nước ta. Quá trơ trẽn đấy mà.

  Trả lờiXóa
 6. Đảng Cộng Sản Việt Nam đã dẫn dắt nhân dân ta trải qua những năm tháng đấu tranh gian khổ để giành được thắng lợi như ngày hôm nay.Vì thế chúng ta cần phải có lòng tin tuyệt đối vào đảng,vào nhà nước,và quân đội của chúng ta.Việc đối phó với những hành động của trung quốc trong thời gian qua,không ai,không có tổ chức nào quan tâm và sát sao hơn Đảng và nhà nước.Chúng ta là công dân của nước Việt Nam thì chúng ta cần phải đặt niềm tin vào đảng và nhà nước.không nên nghe theo những lời xúi giục của những kẻ có mưu đồ chống phá nhà nước,để rồi bị bọn chúng lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 7. Biểu tình có thể làm cho quan hệ của ta và trung quốc cải thiện được không?biểu tình có thể làm chúng tháo giàn khoan về nước chúng không?biểu tình có thể làm cho những chiến sĩ quân đội của ta không phải hi sinh không?biểu tình có thể làm cho những người mẹ không mất con,những người vợ không mất chồng,những người con không mất cha....không?nếu câu trả lời cho những câu hỏi đó là có thì tôi và toàn thể những người tôi quen nhất định sẽ đi biểu tình!

  Trả lờiXóa
 8. Âm mưu bán nước lẫn hèn nhược quỳ gối dâng đất cho giặc thù phương bắc và lảm nhảm nói “...đời đời nhớ ơn...” của tập thể lãnh đạo các đời cộng sản đã bị những người Việt Nam yêu nước lên tiếng tố cáo, vạch trần trước quốc dân, đồng bào nhiều năm qua. Đỉnh điểm của hành động lên án đảng cộng sản bán nước “hèn với giặc ác với dân”, là những cuộc xuống đường biểu tình “chống quân xâm lược, chống quân nhu nhược bán nước Việt Nam...” Dân giữ nước, đảng bán nước, thì làm sao mà đoàn kết ? Đảng chỉ biết bảo vệ quền lợi của Tầu. Mấy thằng chó Sang Trọng Hùng Dũng câm như hến, không dám nói một tiếng nào. Chúng vãn bình chân như vại thì sao gọi là tình hình căng thẳng ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lại gặp chú lạc bầy - lạc loài giống cầy hơn giống nhân .
   Chú mà gặp anh ngoài đời 5 giây chú ngủm - có vậy xã hội đất nước mới yên ổn .
   Bà con nên quét chú này như rác cho vào thùng rác thôi.

   Xóa
  2. Chú nói chuẩn rùi. Chúng sợ nhân dân đòi lại ...

   Xóa
 9. Mấy đứa NẶC DANH và thằng PHẢN HỒI sủa lắm thế. Chúng mày nghĩ thế thì đầu đất lắm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mẹ cái thằng Nặc danh ngu dốt nhưng lại thích nói ở đây, ở đây chỉ có những con người vì nhân dân, vì đất nước và luôn sống trong đất nước của nhân dân này thôi. Còn lũ chó chúng mày theo tư bản không thấy nhục nhã mà còn đòi nói ai chứ

   Xóa
  2. @nhung huy,
   Bạn thông thái quá nhỉ, thử hỏi bạn bè lũ quan lại tham nhũng hiện nay có phải đồng đảng với ông Phạm Văn Đồng ký kết công hàm "bán nước" không? Tại sao họ làm điều tai ương đó?

   Bạn không thấy hay sao, đất nước ta lươn lẹo theo con đường phát triển kinh tế nữa vời vì một nhóm lãnh đạo ngu dốt. Sợ trắng ra thì người dân, thế giới cười vào mặt ... nên cứ lấp la lấp lững như chủ thuyết pê dê dở hơi gắn thên cái đuôi "canh tế thi trường có định hứng XHCN" quái thai.

   Tôi nói thật, bạn "ngu như bò", thời buồi này mà đục trí vậy?!

   Xóa
 10. phản hồi kia! tôi đang suy nghi xem việc bạn nhiệt tình kêu goi đồng bào ta xuống đường biểu tình là để thể hiện tinh thần yêu nước,căm ghét kẻ xâm lược trung quốc thật hay là trong đó ẩn chứa việc bạn muốn lợi dụng việc này để kêu gọi,gây áp lực để đòi thả tự do cho những kẻ phản động???bạn đọc cần hiểu rõ vẫn đề.Trung quốc đang chờ động tĩnh từ chúng ta,chúng sẽ có lợi thế rất lớn,nếu chúng ta có những hành động không tính toán kĩ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phản hồi kia! tôi đang suy nghi xem việc bạn nhiệt tình kêu goi đồng bào ta xuống đường biểu tình là để thể hiện tinh thần yêu nước,căm ghét kẻ xâm lược trung quốc thật là hay ! Hoan hô bạn ! Đả đảo đảng cộng sản Việt Nam một đảng hèn và nhục!! Đả đảo TQ thằng chó xâm lược !!!

   Xóa
  2. Chính những thằng như mày mới là những tên hèn và nhục đấy Nặc danh à, đã thế không biết cái gì, không thấy xấu hổ, nhục nhã vào đây mà sủa người khác. Đáng buồn cho những con chó như mày theo tư bản để mà chống phá đảng và nhà nước

   Xóa
  3. Thực sự các bạn nghĩ coi biểu tình thì đem lại j! suy xét kĩ rồi các bạn hãy nói, việc biểu tinh mấy ngày trước là thể hiện tinh thần yêu nước của nhân dân ta, nhưng các thế lực thù địch lại lợi dụng vấn đề này để gây náo loạn mất trật tự an nih đất nước, càng loạn thì chúng càn dễ phá đất nước ta! Nếu thể hiện tinh thần yêu nước thì hãy có những hành động cụ thể giúp cho đất nước chứ đừng có ngồi đấy mà nói mà kêu gào

   Xóa
 11. Những chiêu trò của loài rận chúng mình đã quá quen với chúng rồi
  Ở đất nước mình đang có khá nhiều những con rận nhân cơ hội để mà chống phá nhà nước. Chúng chỉ muốn kích động biểu tình để mà chống phá, lật đổ chính quyền, tuyên truyền chống phá đảng và nhà nước thôi. Chứ chúng không vì đất nước đâu

  Trả lờiXóa
 12. Cứ mỗi khi có chuyện nào là những con người xấu xa, những con người muốn chống phá đảng và nhà nước lại kích động mọi người biểu tình, chúng luôn muốn lợi dụng lòng yêu nước của chúng ta để rồi chống phá đảng và nhà nước, vu khống chính quyền nhằm lật đổ chính quyền và xã hội chủ nghĩa. Đúng là việc làm hết sức xấu xa mà chúng ta cần đề phòng

  Trả lờiXóa
 13. Đây là cơ hội để đối tượng phản động trong nhà nước ta kêu gọi biểu tình để mà chống phá nhà nước. Nên mọi người phải hết sức cẩn thận, cùng với những băng rôn mang khẩu hiện tốt thì chúng lại có những băng rôn đòi thả những kẻ phản động, rồi những khẩu hiệu chống phá nhà nước nên chúng ta cần ngăn chặn chúng kịp thời

  Trả lờiXóa
 14. Cái bọn ngây. 1 bàn tay đưa che máy ảnh rồi bảo luôn đó là bàn tay của công an che không cho quay. Tình hình này mình phải lấy tay che cái điện thoại rồi bảo đó là bàn tay tổng thống hôm qua mới đi chơi chụp được thì chắc ai cũng tin mất, nực cười. Mà có thấy ảnh "bắt giữu với khủng bố" nào đâu nhỉ. Tình hình thằng này viết bài toàn chém gió, muốn câu like à?

  Trả lờiXóa
 15. Nhiều người nói rằng đánh thì đánh, sợ gì Trung Quốc, nhưng đâu có đơn giản như thế, Việt Nam là một dân tộc anh hùng, không sợ giặc ngoại xâm. Điều đó Trung Quốc cũng đã được nếm mùi trong lịch sử. Song với chiến tranh hiện đại, hãy thử xét về tương quan lưc lượng, chúng ta có bao nhiêu máy bay, có bao nhiêu tàu chiến có thể sẵn sàng đối đầu với Trung Quốc. Và năng lực quân sự của Trung Quốc như sao? Liệu Việt Nam có thể sử dụng chiến tranh du kích trên biển không? Đó là điều chúng ta cần phải suy nghĩ. Phải biết mình đứng chỗ nào, đang ở vị trí nào để có cách đối phó hợp lý, “biêt mình biết người mới có thể trăm trận trăm thắng”

  Trả lờiXóa
 16. Nếu thật sự biểu tình mang lại hiệu quả lợi ích có thể giải quyết được vấn đề thì tại sao các nước trên thế giới có biểu tình xảy ra lại luôn luôn trong tình trạng bất ổn về chính trị an ninh quốc phòng, kinh tế xa xút đời sống nhân dân thì đói khổ, xung đột thì nổ ra liên miên. Vậy không lẽ đất nước ta đang hòa bình ổn định đất nước đang ngày càng phát triển mà chúng ta lại đi biểu tình chứ. Không lẽ biểu tình để thử xem cuộc sống bất ổn khó khăn, xung đột, đói nghèo? Mỗi người hãy suy nghĩ cho thật tỉnh táo sáng suốt trước những việc làm của mình.

  Trả lờiXóa
 17. công an không bao giờ đánh người một cách vô cớ , mà đánh gì mà đánh chứ , lôi mấy cái bức ảnh ở đâu ra rồi cắt ghép vào , mờ mờ ảo ảo thật nực cười rồi kêu gọi mọi người ủng hộ mình về việc làm đã qua , có mà toàn đồng bọn phản động của tụi bay thôi. Thật chứ biểu tình gì mà có phải dân thường đâu , toàn mấy tay phản động rành rành ra đó , hô vang khẩu hiệu đi phản đối trung quốc ý chứ, tưởng là tốt hóa ra lại nguy hiểm , người ta có câu nhiệt tình cộng ngu dốt thành kẻ phá hoại mà .

  Trả lờiXóa
 18. biểu tình cũng chỉ hào nhoáng thôi, chứ thấm thía gì, người TQ có sợ cái kiểu biểu tình gây mất trật tự của mấy ông "rận chủ" ở Việt Nam đó chắc. thực tế nhìn nhận là biểu tình có khái cạnh tuyên truyền và gây rối. nhìn vào số người tham gia biểu tình và những hành động của họ xem, nằm ra đường người biểu tình vốn có văn hóa. còn có tuyên bố " chúng tôi biểu tình trên vỉa hè chứ đâu có đi dưới đường mà gây mất an toàn giao thông" thế hình ảnh nằm đường ăn vạ có làm mất an toàn hay không. mặt đường thì nóng chả có thằng điên nào tự nhiên lại chạy ra nằm ăn vạ ở đó đâu. có thù lao hay tiền công để họ mới làm vậy. dẹp biểu tình là chuyện tất yếu khi xảy ra tình trạng gây mất an toàn như thế. người công an làm nhiệm vụ, công việc thường ngày của họ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 19. Thử sang mấy nước tư bản mà xem xem cái hành động biểu tình vô tổ chức đường lối của các vị sẽ bị xử lý như thế nào? Xem thử xem ăn vạ nằm ra đường sẽ phải nhận lấy hậu quả ra làm sao rồi hãng về Việt Nam làm biểu tình nhé. Đừng có lấy cớ biểu tình chống Trung Quốc mà làm càn nữa, như vậy là đã nương tay với các vị lắm rồi đấy. Hãy biết điều mà quay đầu lại với bờ đi

  Trả lờiXóa
 20. Tôi chỉ là người dân bình thường thôi. Mấy hôm lướt mạng thấy mấy vụ lùm xùm liên quan đến biểu tình này lọ chống Trung Quốc. Nhiều bài báo phân tích rất tỉ mỉ, chi tiết về các cuộc biểu tình và qua đấy mình thấy được thực sự bản chất không phải là biểu tình chống Trung Quốc mà thực ra có những thế lực đứng sau các cuộc biểu tình này, mượn tay biểu tình chống Trung Quốc để gián tiếp phản đối Nhà nước, phản đối Đảng. Bôi nhọ, xuyên tạc, chửi bới Đảng, chế độ nhà nước ta. Đây là âm mưu có tính toán của các thế lực đó nhằm tạo nên những cuộc biểu tình, tạo tiếng vang trên quốc tế để gây sự chú ý, từ đó tiến tới lật đổ chính quyền. Loại này cần phải mạnh tay, nghiêm trị mới được.

  Trả lờiXóa
 21. Biểu tình chống trung quốc gì mà toàn thấy chửi Đảng và nhà nước vậy gọi là biểu tình chống trung quốc hả, biểu tình vậy thì chỉ có càng có lợi cho trung quốc thì đúng hơn, lại có kiểu biểu tình bằng hình thức phá rối, chửi chán rồi nằm ra đường cản trở giao thống, vậy là vì dân vì nước hả, có mà vì lợi ích cá nhân vì mấy đồng tiền dơ bẩn của nước ngoài thôi

  Trả lờiXóa
 22. Biểu tình chống trung quốc gì mà toàn thấy chửi Đảng và nhà nước vậy gọi là biểu tình chống trung quốc hả, biểu tình vậy thì chỉ có càng có lợi cho trung quốc thì đúng hơn, lại có kiểu biểu tình bằng hình thức phá rối, chửi chán rồi nằm ra đường cản trở giao thống, vậy là vì dân vì nước hả, có mà vì lợi ích cá nhân vì mấy đồng tiền dơ bẩn của nước ngoài thôi

  Trả lờiXóa
 23. Vấn đề biểu tình đã được đề cập từ Hiến pháp năm 1946”. Thực ra, ngay sau khi giành được chính quyền, Chủ tịch chính phủ lâm thời Hồ Chí Minh đã kí Sắc lệnh 31 ngày 13/9/1945, trong đó quy định "Điều thứ 1: Những cuộc biểu tình phải khai trình trước hai mươi bốn giờ với các Uỷ ban nhân dân sở tại trong thời kỳ này". Sắc lệnh này ra đời chỉ sau ngày khai sinh nước Việt Nam dân chủ cộng hòa chỉ có 11 ngày, trong bối cảnh tình hình lúc đó còn rất rối ren. Khẳng định lại điều đó, Hiến pháp năm 1992 lại ghi nhận “Công dân có quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí; có quyền được thông tin; có quyền hội họp, lập hội, biểu tình theo quy định của pháp luật".

  Trả lờiXóa
 24. Những kẻ xấu, có âm mưu lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta đang lợi dụng kẽ hở của pháp luật để lợi dụng các hoạt động biểu tình nhằm lôi kéo nhân dân tham gia và tuyên truyền tư tưởng chống đối Đảng, chống đối chính quyền. Tôi nghĩ nên có quy định và điều luật cụ thể về vấn đền biểu tình này.

  Trả lờiXóa
 25. Khỉ thật! đã bao nhiêu cuộc biểu tình diễn ra và bọn đứng đầu phe phái của bọn chúng đều bị bắt rồi mà bọn chúng vẫn già đầu cứng cổ không hề sợ. Khỉ thật! đã bao nhiêu cuộc biểu tình diễn ra và bọn đứng đầu phe phái của bọn chúng đều bị bắt rồi mà bọn chúng vẫn già đầu cứng cổ không hề sợ. Chúng vẫn già mồm kêu gọi biểu tình dưới cái danh nghĩa giả dối là yêu nước. nghỉ thế mới đau lòng cho mấy cái tên của bọn chúng. Chúng nó cố tình gây náo loạn cho đất nước này dựa trên cái phương thức xảo quyệt, chúng nó đứng phía sau giật dây bà con , Khỉ thật! đã bao nhiêu cuộc biểu tình diễn ra và bọn đứng đầu phe phái của bọn chúng đều bị bắt rồi mà bọn chúng vẫn già đầu cứng cổ không hề sợ. Chúng vẫn già mồm kêu gọi biểu tình dưới cái danh nghĩa giả dối là yêu nước. nghỉ thế mới đau lòng cho mấy cái tên của bọn chúng. Chúng nó cố tình gây náo loạn cho đất nước này dựa trên cái phương thức xảo quyệt, chúng nó đứng phía sau giật dây bà con , cho bà con làm cái rào chắn để chúng hành quyền lộng hành.cho bà con làm cái rào chắn để chúng hành quyền lộng hành.Chúng vẫn già mồm kêu gọi biểu tình dưới cái danh nghĩa giả dối là yêu nước. nghỉ thế mới đau lòng cho mấy cái tên của bọn chúng. Chúng nó cố tình gây náo loạn cho đất nước này dựa trên cái phương thức xảo quyệt, chúng nó đứng phía sau giật dây bà con , cho bà con làm cái rào chắn để chúng hành quyền lộng hành.

  Trả lờiXóa
 26. Mấy cái thằng đấy nó thừa biết chỉ có kêu gọi thôi thì có thằng chó nào nó đi biểu tình, thế nên bọn chúng cứ tuyên truyền là yêu nước là bảo vệ tổ quốc, đưa cho bà con mấy đồng tiền bẩn rồi bảo bà con ra đó biểu tình, xuống đường biểu tình. Mới hay, gần đây chúng nó chỉ dụ dỗ được toàn bọn thanh niên tham gia dưới cái danh nghĩa là tuổi trẻ yêu nước. Nghĩ cho đúng thì, bọn chúng toàn đánh vào điểm yêu của dân ta mà thôi, để bôi nhọ Đảng, chúng nó từ biểu tình để có cái kết luận siêu củ chuối từ cái mồm thối đó là: Việt Nam đàn áp người biểu tình yêu nước

  Trả lờiXóa
 27. Tình hình ở Việt Nam ta còn quá nhiều phức tạp để mà có luật biểu tình. Nếu không nghiên cứu kỹ thì có thể chính biểu tình sẽ bị lợi dụng để chống lại Đảng và nhà nước. Thận trọng là điều không bao giờ thừa cả. Nếu cứ nghe theo các bác cho biểu tình tràn lan thì đất nước còn gì là an ninh trật tự nữa. Làm gì cũng nên tính toán cho hợp lý đã rồi mới làm được. Đợi được nửa thế kỷ rồi thì đợi thêm vài hôm nữa cũng chưa chết ai đâu

  Trả lờiXóa
 28. đúng nên có luật biểu tình, để tránh trường hợp lợi dụng tình hình chính trị, một số cá nhân đã tổ chức biể tình để tuyên truyền, làm rồi loạn lòng dân, mất trật tự cộng đồng, mình thấy biểu tình chẳng có lợi về mặt gì chỉ thấy có hại thôi.!!!

  Trả lờiXóa
 29. Biểu tình ở nước ta còn chưa có luật, mà đây cũng là bài toán khá nan giải đấy chứ, liệu việt nam có một nơi cho họ biểu tình họ có chịu đứng đó không ta. Người việt nam có cái tật, cái gì cấm thì họ càng làm thế mới lạ, như ở nước ngoài biểu tình họ văn minh thế chứ, việt nam mình ra luật biểu tình chắc vẫn thế mà thôi, dân ta ý thức còn cao, trình độ gọi là number1 rồi

  Trả lờiXóa
 30. Thực sự thì mình chưa thể nào tìm ra được cái tốt cái lợi từ việc Biểu tình vì thế không có luật biểu tình là đúng ! hành động biểu tình chỉ có thể xảy ra ở những thời kì hỗn chiến chứ trong thời bình này thì có gì mà phải biểu tình ! hầu hết toàn lợi dụng biểu tình để quấy rối trật tự an ninh ! mấy cuộc biểu tình chống TQ gì đó mình thấy toàn mấy bợn rân chủ rởm như diện hằng chênh đầu têu để mà phục vụ lợi ích của bọn này ! Tự do thì có thừa nhưng theo kiểu gây rối thì thực sự là không nên @@

  Trả lờiXóa
 31. Biểu tình là một hành động để phản đối những việc làm trái với quyền lợi và nghĩa vụ của nhiều người. Ví dụ: Đình công biểu tình đòi tăng lương, giảm giờ làm,...biểu tình cũng phải có căn cứ và có những quy định của nó. Nên đưa luật biểu tình vào là chính xác. Vì đây cũng là một trong những vẫn đè tạo nên xã hội, chúng ta không thể tránh nó. Vì thế mà nên có những quy định hay nói đúng hơn là có luật cho việc biểu tình.

  Trả lờiXóa
 32. Biểu tình thì không ai cấm nhưng mà biểu tình phải có mục đích rõ ràng và không vi phạm pháp luật là được nhưng đằng này các vụ biểu tình xảy ra ở nước ta đều có những âm mưu đen tối ở sau những vụ biểu tình đó.Theo tôi thì nước ta nên đưa ra lệnh cấm biểu tình thì tốt hơn,vì biểu tình chỉ giành cho những nước đa Đảng chứ nước Việt Nam chúng ta là nước chỉ dưới sự lãnh đạo của một đảng duy nhất cho nên mọi việc có thể được giải quyết một cách đúng đắn,không cần đến sự biểu tình của người dân,nếu như chúng ta không cấm biểu tình thì đấy lại là cơ hội cho rất nhiều kẻ có ý đồ chống lại đất nước lợi dụng để thực hiện những hành động của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 33. có lẽ Nhà nước cần sớm có luật biểu tình đưa ra để dễ bề quản lý. chứ cứ để tình trạng này thì nhiều người dân nhẹ dạ còn bị lừa bởi mấy tay rận chủ, và bọn rận lại cứ được đà thóa mạ nói xấu chính quyền ta áp đặt không cho người dân thực hiện quyền trong Hiến Pháp

  Trả lờiXóa
 34. sự thật của biểu tình là đứng đằng sau đó nhất định có bàn tay của những kẻ phản động. Vì dân mình trước nay chẳng mấy khi bỏ công việc để tham gia vào chuyện chính trị cả, và Đảng ta cũng đang làm rất tốt việc chính trị rồi, chỉ có lũ phản động núp đằng sau cái bóng "yêu nước" kích động người dân tham gia biểu tình để chúng dễ bề chống phá Nhà nước mình thôi

  Trả lờiXóa
 35. Nếu chúng ta mà đưa ra luật quy định về việc xử phạt những người biểu tình thì sẽ hạn chế được những người mà bị kẻ xấu kích động để chống đối chính quyền,chống đối nhà nước.Trước giờ chúng ta chưa có luật quy định về điều này,chính vì thế những kẻ xấu lợi dụng để cho những người dân một tí tiền để người dân tham gia biểu tình.Người dân thì thấy được tiền không biết gì nên cũng nghe theo.Chính vì thế việc ra điều luật là nên làm.

  Trả lờiXóa
 36. Những hình ảnh sau đây là do một tay "phóng viên chiến trường" biểu tình chụp và đưa lên mạng. Sau đó, nhiều trang mạng khác của "lề trái" đã đổ xo vào hóng hớt. Tưởng rằng đây là một tuyệt chiêu: "Biểu tình nằm trên cái quan". Những hình ảnh này được chụp trong cuộc "Biểu tình chống Trung Quốc" hôm 2/6/2023. Chống Trung Quốc đâu chẳng thấy nhưng hậu quả nhãn tiền là tắc đường hàng tiếng đồng hồ.

  Trả lờiXóa
 37. Những trò mèo rẻ tiền này được cái đám rận trủ diễn đi diễn lại quá nhàm rồi ai xem chẳng biết chúng ăn vạ! Yêu nước gì cái đám nằm vạ vật gây rối trật tự công cộng ấy? cơ quan chức năng cần xử lý ngay để giữ gìn sự nghiêm minh của pháp luật!

  Trả lờiXóa
 38. biểu tình hay là phá rối? Biểu tình kiểu gì mà làm loạn hết cả lên như vậy. Từ cái cách tổ chức biểu tình đến mục đích của chúng tất cả đều là chống phá. Chúng biểu tình thế này thì được gì chứ? Chúng có làm cho Trung Quốc phải khiếp sợ không? Chúng diễu oai để thấy sức mạnh của chúng ư hay là "lòng yêu nước". Biểu tình thì chúng có cần thể hiện khi nằm giữa lòng đường như vậy. Đây có lẽ nào gọi là "nghệ thuật" biểu tình mới của chúng

  Trả lờiXóa
 39. Trong các cuộc biểu tình, những người thuộc phái “chống nhà nước” luôn chăm chăm lồng ghép các nội dung chống Nhà nước để đạt mục đích chính trị của họ. Ví dụ, năm 2007, sinh viên Kim Duy (người tự xưng là cháu ngoại ông Kim Ngọc, cố bí thư tỉnh ủy Vĩnh Phúc) đã trưng bức tranh châm biếm cả Trung Quốc lẫn Nhà nước Việt Nam. Năm 2011, người ta trưng biểu ngữ “Vì đâu nên nỗi?”. Còn năm 2012 là biểu ngữ “Hãy ‘hành động’ xứng đáng với tiền thuế của dân”…

  Trả lờiXóa
 40. khi biểu tình tái diễn nhiều lần, nó không nhận được những ưu đãi như thế nữa. Các lực lượng chức năng thực hiện nhiều biện pháp nghiệp vụ để giải tán từ rất sớm. Họ phân tách đoàn người biểu tình thành các nhóm nhỏ, thuyết phục và đôi khi cưỡng chế đối với những người muốn tiếp tục biểu tình (thường là người phái “chống nhà nước”).
  Một số ý kiến cho rằng, qua hành động của lực lượng chức năng có thể đoán được thái độ của Nhà nước với hoạt động biểu tình. Khi có sự ủng hộ ngầm, các lực lượng chức năng đảm bảo cho biểu tình được diễn ra suôn sẻ. Khi không “bật đèn xanh”, biểu tình nếu được khơi lên thì cũng diễn ra rất ngắn ngủi. Năm 2011, lần đầu tiên Thông tấn xã Việt Nam phá tan sự im lặng vốn có của truyền thông Nhà nước với các cuộc biểu tình bằng cách gọi đây là hoạt động tự phát, “tụ tập để thể hiện lòng yêu nước và ý thức bảo vệ chủ quyền lãnh thổ của Tổ quốc”. Dù không công nhận, hoặc chỉ công nhận ở mức thấp như trên, nhưng với nhiều người, rõ ràng Nhà nước đã có động thái ủng hộ biểu tình bảo vệ chủ quyền, lãnh thổ.

  Trả lờiXóa
 41. Đây gọi là biểu tình chống tàu,hay là cố tình tụ tập đông người, gây rối trật tự công cộng, gây cản trở cho người tham gia giao thông. Yêu nước là vậy đó ư? đúng là những rận chủ, chỉ được cái diễn trò là giỏi. Yêu nước, yêu nước mà toàn là biểu ngữ với những lời lẽ kích động, kêu gọi chống lại chính quyền, chống lại Đảng. rồi làm trò để đến khi lực lượng an ninh xuất hiện thì nằm vạ, kêu gào, chửi bới. mặc dù họ chưa động vào một chân tơ kẽ tóc. yêu nước là nằm ềnh ra đường, cản trở giao thông, nếu không có công an bảo vệ, phân làn đường thì chắc mấy rận chủ nằm đấy đã bị xe tải cán nát rồi. nếu yêu nước, hãy hành động đi, hãy góp phần xây dựng đất nước vững mạnh, chiến đấu chống lại những thế lực từ bên ngoài, chứ không phải là tụ tập đông người, biểu tình gây rối trật tự công cộng như vậy, tuyên truyền kích động nhân dân chống lại Đảng và nhà nước ta như vậy.

  Trả lờiXóa
 42. cần phải hết sức cảnh giác, đặc biệt là những người trẻ tuổi, thực tế cho thấy là những việc này thì những người tham gia nhiều nhất lại là những bạn trẻ, những người chưa có nhiều kinh nghiệm sống, bồng bột, chính những đặc điểm này đã khiến họ là những người dễ bị lợi dụng

  Trả lờiXóa
 43. Mấy kẻ đi biểu tình cứ viện cớ Phương tây dân chủ, người dân đi biểu tình thoải mái. Chúng nói nước ta không có dân chủ vì "công an đàn áp người biểu tình"... thực chất đấy là luận điệu để chúng lôi kéo mọi người theo tư tưởng chống chính quyền, hãy nhìn vào biểu tình ở phương tây. Họ đâu như biểu tình ở ta, nếu vượt quá quyền hạn cho phép người bieuer tình cũng bị khống chế, bị bắt và chịu phạt cơ mà. Đúng là rất cần có luật biểu tình

  Trả lờiXóa
 44. Học phương tây về luật biểu tình là chuẩn rồi vì bên đó biểu tình nó đã phát triển trên cả việc phong trào ! nhưng có những cái nên học và có những cái không ! cụ thể như việc biểu tình phải được đăng kí và cấp nơi để biểu tình ! vượt ra ngoài là không được phép ngay ! còn những hành động bạo lực kia thì chẳng nên học tập làm gì cả @@

  Trả lờiXóa
 45. Như chúng ta đã biết 20 tổ chức mang danh nghĩa là tổ chức dân sự kêu gọi biểu tình yêu nước, ấy thế nhưng trong ngày biểu tình thì chúng ta đã thấy hầu hết nhân dân ta thể hiện lòng quyết tâm bảo vệc chủ quyền biển đảo lòng yêu nước yêu Đảng và nhà nước, nhưng bên cạnh đó lại có những con rận lợi dụng biểu tình để có những hành động nói xấu Đảng ta, nhà nước ta, và đòi chúng ta thả đồng bọn của chúng, đúng là bộ mặt giả dối trơ chẽn của lũ rận bán nước thâm độc.

  Trả lờiXóa
 46. Đúng là trò bịp bợm mà chỉ có lũ rận bán nước với những âm mưu thủ đoạn thâm độc của chúng mới có thể nghĩ ra để viện vào tình hình ấy có những hoạt động chống phá nhà nước ta, kích động nhân dân làm hỗn loạn nhưng các kế hoạch âm mưu của các ngươi đã thất bại vì nhân dân ta có lòng yêu nước thể hiện theo đúng tinh thần trách nhiệm và có lòng tin và Đảng và nhà nước ta chứ không tin vào thủ đoạn bẩn thỉu của các ngươi đâu rận à.

  Trả lờiXóa
 47. Sự thật đã chứng minh. Cuộc biểu tình đã diễn ra, những con người thực sự yêu nước có, họ chiếm phần lớn số những người tham gia. Nhưng lẻ loi trong đó là những kẻ rận chủ vẫn mở mồm kêu gào hôi thối đòi trả tự do những kẻ vi phạm pháp luật, vẫn dùng những băng rôn khẩu hiệu vô văn hóa, kích động.

  Trả lờiXóa
 48. Thực ra thì quá buồn, tôi càng thấy tự hào về quá khứ lịch sử hào hung của dân tộc bấy nhiêu thì lại càng thấy buồn bấy nhiêu cho sự phát triển của dân tộc. Chúng ta đã phải chịu quá nhiều đau thương do chiến tranh gây ra nên sự việc hiện nay đã và đang cho thấy rằng chúng ta yếu trên trường Quốc tế. Chúng ta yếu về quân sự nên Trung Quốc mới dám làm càn như vậy. Chúng ta đã chậm hơn Trung Quốc trong những vấn đề về kinh tế cũng như khoa học kỹ thuật.

  Trả lờiXóa
 49. Mấy con rận như Cù Huy hà Vũ rõ ràng đang ảo tưởng trong quan hệ Quốc tế cũng như đang hoang tưởng về chính trị nên mới nói ra được những câu đó. Xét cho cùng thì Mỹ chẳng có lợi ích gì với Việt Nam để mà gắn chặt cả. Mỹ chẳng thể mất lãnh thổ ở đây được vì thế tự nhiên Mỹ đưa quân can thiệp ở đây là nghe hết sức vô lý. Chỉ có những kẻ có đầu óc hoang tưởng mới đưa ra được những suy nghĩ vậy thôi. Tốt nhất là lũ chúng mày nên im cái mõm đi.

  Trả lờiXóa
 50. Như chúng ta đã biêt trong thời gian gần đây nhiều con rận đã kích động nhân dân ta trên nhiều trang mạng chúng thả tờ rơi kích động nhân dân ta biểu tình. Ấy thế khi được biểu tình thì bản chất bán nước chống phá nhà nước cảu những con rận thể hiện rõ, chúng không hoa chung nhịp đập với nhân dân lại có những khẩu hiểu chống phá Đảng và nhà nước, kích động nhân dân đập phá máy móc làm cho tình hình trở nên hỗn loạn đúng là trò dơ bẩn chưa từng thấy của những con rận.

  Trả lờiXóa
 51. có thể thấy rõ được tại sao chúng lại làm như vậy có phải là lương tâm của một con người hay không hay chúng là những kẻ trơ trẽn tới mức cùng cực những gì diễn ra ngoài biển đảo kia không đáng quan tâm hay sao mà chúng còn cố tình mượn cớ này để thực hiện những hành vi bẩn thỉu của chúng kích động kêu gọi mọi người thực hiện những việc làm sai trái. Thực chất của biểu tình nếu như là những người hiểu biết thì không nói nhưng những kẻ lợi dụng việc đó để phá hoại đất nước thì không thể nào chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 52. chúng ta mọi người đều hiểu được cái thực sự thế nào là biểu tình và những gì nó diễn ra ngoài kia thực sự khiến cho người khác cảm thấy hoang mang vì những thứ mà chúng gọi là biểu tình là đập phá tuyên truyền những luận điệu sai trái về Đảng và Nhà nước. Biểu tình thì tốt đây nhưng phải dựa trên cơ sở là pháp luật chứ không thể để tình trạng lợi dụng vấn đề này để thực hiện những việc làm xấu xa được

  Trả lờiXóa
 53. Thực ra chúng ta không thể nhìn nhận phiến diện trong vấn đề này, chúng ta cần phải nhìn nhận một cách nghiêm túc nhiều mặt hơn chứ không phải cứ thích thế nào thì làm thế ấy. Những người đi biểu tình phải phân biệt được thế nào là biểu tình để thể hiện tinh thần yêu nước, biểu tình thế nào để không làm ảnh hưởng đến Tổ Quốc. Còn biểu tình theo kiểu bọn rận kích động chính là đang làm hại Tổ Quốc.

  Trả lờiXóa
 54. Lời kêu gọi của bọn rận là những lời kêu gọi yêu nước giả hiệu mà thôi. Đó là những lời kêu gọi với mục đích bán nước thì đúng hơn là yêu nước. Bọn rận bây giờ đang ấp ủ những âm mưu to lớn lắm, mong muốn rằng sẽ thông qua biểu tình để tập hợp lực lượng, thông qua biểu tình để phá hoại đất nước. Vì thế chúng ta cần phải cảnh giác và cẩn thận hơn với những chiêu trò của bọn này.

  Trả lờiXóa
 55. Việc bổ trưởng Bộ ngoại giao của chúng ta lên tiếng phản đối kịch liệt như thế là đúng đắn. Làm gì có chuyện một nước như Trung Quốc mang tiếng là một nước thuộc hội đồng bảo An liên Hợp Quốc ấy vậy mà lại đi làm cái trò hết sức là tiểu nhân và trẻ con, đó là đưa dàn khoan vào vùng biển Việt Nam để đòi lãnh thổ một cách phi pháp cũng như đưa tàu bè vào để thực hiện các mục đích đó.

  Trả lờiXóa
 56. Chúng ta cứ nói đi nói lại quan ngại đối với Trung Quốc thực tế chẳng hiểu là có giải quyết được gì không nữa. Nhân lúc này chúng ta cần phải vận động cả cộng đồng Quốc tế lên án mạnh mẽ Trung Quốc, nhân cơ hội này để làm cho hình ảnh Trung Quốc sụt giảm nghiêm trọng cũng như thay đổi chiến lược ngoại giao để quảng bá hình ảnh Việt Nam trên thế giới và từ đó tạo thế cân bằng với sự ảnh hưởng của Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 57. Chúng ta ai cũng nhận thức được rằng chúng ta đang bị “người láng giềng” ngang ngược “ức hiếp” nhưng Đảng và nhà nước ta vẫn kiên quyết giải quyết bằng phương pháp hòa bình, đàm phán tránh chiến tranh bởi vì chiến tranh sẽ gây thêm những bất ổn trong khu vực, ảnh hưởng đến nền chính trị thế giới cũng như khu vực.

  Trả lờiXóa
 58. Như chúng ta đã biết, tình hình Biển Đông hiện nay là hết sức căng thẳng, chứa đựng nhiều nguy cơ tiềm ẩn. CHúng ta phải thật thận trọng trước những vấn đề như thế này. Và đặc biệt là chúng ta không thể có những hành động, những biểu hiện quá khích, đó chính là ngòi nổ cho những hành động khác của chính trung quốc đối với Việt Nam/

  Trả lờiXóa
 59. chúng ta nhất định không được tin.Đó chính là âm mưu của những kẻ chống phá nhà nước.Chúng lợi dụng sự kiện biển đông để kêu gọi,lừa gạt lòng yêu nước Cù Huy hà Vũ rõ ràng đang ảo tưởng trong quan hệ Quốc tế cũng như đang hoang tưởng về chính trị nên mới nói ra được những câu đó.

  Trả lờiXóa
 60. Hiện tại là dịch bệnh do quá khứ mang lại. Đọc lịch sử Việt nam thấy hết sạch sành sanh kẻ nào là kẻ bán nước, ai là kẻ hiến dâng đất đai biển cả cho phương Bắc.

  Trả lờiXóa
 61. Các rận chủ chỉ là cái loại ăn hại thôi chứ chẳng có cái gọi là lòng yêu nước đâu. Đối với chúng yêu nước là tiền và của cải mà thôi. Chúng nó chẳng bao giờ vô tư như nhân dân lao động luôn muốn làm việc để kiếm những đồng tiền chính đáng đâu. Chúng nó mà khồn bán nước thì còn may mắn lắm rồi. Yêu nước đối với các rận chủ có lẽ là một khái niệm xa vời. Các rận chủ chỉ muốn nhận tiền của nước ngoài mà thôi, còn vấn đề yêu nước thì miễn bàn với chúng. Có lẽ là bạn Nặc danh nên nhìn nhận lại mình đi. Chúng tôi là con dân Việt Nam chúng tôi yêu nước thật lòng chứ không hề giả dối. Không như các vị rận chủ chuyên nhận đo la của nước ngoài để sủa gâu gâu rằng mình yêu nước.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ