Thứ Ba, 29 tháng 4, 2014

"KHÔNG CÓ NÃO" HAY " ĐỒ BẤT HIẾU"?Gần đây đọc trên mạng thấy tràn ngập các tin tức kiểu như: “sự thật con cầm kéo đâm mẹ giữa phố”, hay “Bức xúc clip 2 con gái đánh bố đẻ ngay trước cửa nhà”, “Phẫn nộ clip 2 con gái đánh chửi bố thậm tệ”...gõ vào một tiêu đề để xem (không phải vì tui muốn xem những hình ảnh đau đớn, mất tính người ấy mà tui muốn xem mấy đứa được gọi là “con” KHÔNG CÓ NÃO hay ĐỒ BẤT HIẾU)
Ấn chuột vào link “Phẫn nộ clip 2 con gái đánh chửi bố thậm tệ”, mèng ơi, những đứa con nó xưng hô mày – tao với bố , luôn tỏ thái độ coi khinh bố,dù được mọi người can ngăn nhưng những nghịch tử này không hề tỏ thái độ ăn năn, ngược lại chỉ tay vào mặt người sinh ra chúng mà nói với những cụm từ “không ngửi được”. À, mà chúng còn nói gì nhỉ: Cháu là đứa ăn học tử tế nên cháu chửi nó (và từ nó ở đây dùng để nói Bố chúng). Chà chà, ăn học tử tế thật, “ngoan ngoãn” quá; xem đến đây nói thật là tui muốn tắt máy quá, mà cừ từ từ , tui muốn các bạn nghĩ xem mấy đứa gọi là con này “ĐỒ BẤT HIẾU” hay “KHÔNG CÓ NÃO”. Cái thứ con dám xưng hô với bố mẹ mày tao là “KHÔNG CÓ NÃO”, còn cái thứ con mà phụ lại công nuôi dưỡng của bố mẹ, không đền đáp lại công dưỡng dục là “ĐỒ BẤT HIẾU”. Vậy, nó thuộc loại nào các bạn nhỉ?
(Hai con gái đánh chửi bố-ảnh cắt từ clip kenh14.vn)
Ngồi ngẫm một chút và liên tưởng, tui nghĩ mấy đứa con này nó giống các nhà “Rận chủ nửa mùa “ của chúng ta quá. Chúng nó sinh ra trên lãnh thổ Việt Nam, uống nước Việt Nam, hít thở không khí Việt Nam, đáng lẽ như thế chúng phải tự hào vì điều đó, phải trân trọng, phải hướng về tổ quốc, xây dựng đất nước – nơi mà chúng lớn lên. Ấy vậy mà, không những không xây dựng, không bảo vệ mà bọn “con” – có thể gọi cho sang mồm là các nhà Rận chủ lại luôn chống lại, phá hoại các nơi mà cưu mang chúng, cho bọn chúng sinh ra và cho chúng lớn lên. Vậy, cái bọn con này theo tui thì cũng có thể có hai khả năng:
Một là, ĐỒ BẤT HIẾU
Hai là, KHÔNG CÓ NÃO
Tuy nhiên, xét về hanh động của cái bọn rận chủ nửa mùa này thì theo người viết thì chắc không những chỉ hai khả năng kia đâu mà không khéo nó còn mắc thêm bệnh THẦN KINH nữa thì chết. 
Nói tóm lại, con không chăm sóc được cha mẹ, bỏ rơi cha mẹ thì bị gọi là đồ bất hiếu, thế là còn nhẹ nhàng. Nhưng cái loại con đã không giúp cha mẹ thì chớ lại còn mắng chửi, xúc phạm cha mẹ, đánh đập cha mẹ thì cái loại con ấy là loại KHÔNG CÓ NÃO, NGU, ĐIÊN. Các bợn Rận chủ nửa mùa ạ, các bạn đấy, các bợn lớn lên ở đâu, sinh ra ở đâu...yêu tổ quốc thì không, mà đi “cắn trộm” nơi các bợn sinh ra. Ui, NGU VÃI.
Mà thui, tui cũng phải thoát “in tờ lét thui”, không tức quá lại dùng từ không hay với các bợn Rận chủ.
Hãy suy nghĩ đi các bợn nhé!
                                                                          Cu tí@
TÁC GIẢ: Unknown // 4/29/2014 10:19:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

5 nhận xét:

 1. Không coi nơi nuôi dưỡng,cưu mang ,gọi là bất hiếu là nhẹ quá,cái lũ này thì nên loại bỏ khỏi xã hội thì tốt

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là đáng buồn thật đấy, người sinh thành, nuôi dưỡng mình lớn lên mà lại có những hành động xúc phạm như vậy thì quả là không thể nào chấp nhận được
  Con người như thế này có mặt trên đời cũng sẽ chẳng ai coi trọng đâu, việc trong nhà đã không làm được thì ở xã hội chỉ là kẻ xấu mà thôi

  Trả lờiXóa
 3. Đứa con bất hiểu, đứa con hư thân. Thật đáng buồn cho những ông bố bà mẹ nào lại sinh ra những con người như thế này, khi sinh ra và nuôn dưỡng đứa con ông bố bà mẹ nào cũng mong muốn con cái chăm ngoan. Vậy mà giờ đây như thế này thì chắc họ buồn lắm

  Trả lờiXóa
 4. Có lẽ trong cuộc đời cái tội bất hiếu, bất trung là cái tội to nhất mà có dùng cả đời cũng chẳng bao giờ có thể rửa sạch được. Vậy mà các nhà rận chủ lại cứ đâm đầu vào con đương tội lỗi ấy, để cả đời mang tiếng nhục nhã, là kẻ bất hiếu, không nghe lời cha mẹ, là kẻ bất trung phản bội tổ quốc, chúng còn tội nào mà chưa mắc phải nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 5. không những không xây dựng, không bảo vệ mà bọn rận– có thể gọi cho sang mồm là các nhà Rận chủ lại luôn chống lại, phá hoại các nơi mà cưu mang chúng, cho bọn chúng sinh ra và cho chúng lớn lên. Chúng lúc nào cũng chỉ được cái mồm bô bô ra còn thực chất chả làm được gì cho đất nước cả.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ