Thứ Ba, 4 tháng 3, 2014

VIỆT TÂN XÚI ĐỂU CÁC “NHÀ DÂN CHỦ” TRONG NƯỚC

Các nhà đấu tranh nhân quyền trong nước Việt Nam hãy tự thiêu - đây là một yêu cầu mới được Đỗ Hoàng Điềm, người của tổ chức Việt Tân đưa ra trên facebook cá nhân ngày 28/2/2014.
Từ trước đến nay, với vai trò là kẻ giật dây, Việt Tân đã yêu cầu các thành viên và các cộng tác viên của mình nào là tổ chức biểu tình chống Trung Quốc; in ấn, phân phát các áo có chữ HS, TS; lặn lội sang tận châu Âu, châu Mỹ để phản đối phiên điều trần nhân quyền UPR của chính quyền Việt Nam tại Liên Hiệp quốc…
Tuy nhiên, yêu cầu lần này quả là khó nhằn đối với các “nhà dân chủ” trong nước, nếu không nói là quá cao và phi thực tế với họ. Trọn vẹn câu chữ thì yêu cầu đó là: “Cộng đồng dân chủ tại hải ngoại đã phát động phong trào tự thiêu đòi giải tán Đảng CS. Tôi kêu gọi các nhà đấu tranh nhân quyền đang hoạt động tại VN, hãy tranh thủ thời cơ. Sự hi sinh của quý vị là góp phần xương thịt vào nền dân chủ, văn minh nhất thế giới”. Chắc hẳn đọc đến đoạn này, không ai bảo ai, các nhà dân chủ đều lắc đầu mà ngán ngẩm: có cho nhiều tiền nữa cũng chẳng dám.
Khi viết những câu yêu cầu này, chắc hẳn Việt Tân đã quá coi thường các “nhà dân chủ” trong nước. Họ cho rằng các “nhà dân chủ” cứ được bơm tiền thì thế nào chẳng ra tay hành động, dù có bảo nhảy vào tù vẫn nhảy cơ mà. Thực tế thì thời gian vừa qua, một số nhà dân chủ bị mấy đồng bạc làm cho lòa mắt mà chống lại chính quyền và đã bị nhập kho dài hạn.
“Nói người phải ngẫm đến ta”, quả thật gần đây hoạt động của các nhà dân chủ trong nước cũng bị người ta coi thường. Blogger Mẹ Nấm Gấu thì chí chóe với blogger Người Buôn Gió mà nhiều người cho rằng do “trâu buộc ghét trâu ăn” (click xem thêm); Thánh nữ Lê Thị Công Nhân thì bị dân cho ăn chổi còn “người đẹp cơ bắp” Bùi Thị Minh Hằng sau trận ăn mắm tôm tại công viên đã lại chính quyền tiến hành điều tra, xử lý. Nổi danh như Nguyễn Quang A, luôn thể hiện mình đi đầu trong “phong trào biểu tình”, nhưng mắt trước mắt sau là lặn không sủi tăm khiến nhiều người bất mãn… Thử hỏi với hành động như vậy của các “nhà dân chủ”, ai chẳng khinh và coi thường, nói gì đến nhà tài trợ Việt Tân?
Việt Tân đã và đang hứa hẹn. Lần này cũng thế. “Sự hi sinh của quý vị là góp phần xương thịt vào nền dân chủ, văn minh nhất thế giới”. Nhiều người hiểu đây chẳng qua là sự lừa bịp chính trị. Còn nhớ “nhà dân chủ” Trần Khải Thanh Thủy sau một thời gian ngắn bị bóc lột sức sáng tạo của một “người cầm bút” đã bị Việt Tân đá văng ra khỏi ngôi nhà Việt Tân như thế nào (Xem thêm tại đây để hiểu rõ hơn về nhân vật này).
                                                                                                                     Bút lông

TÁC GIẢ: Unknown // 3/04/2014 11:00:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

88 nhận xét:

 1. Xúi các vị rận chủ tự thiêu thì xúi thế thôi. Chẳng ma nào điên, tự dưng đang yên đang lành lại đi tự thiêu làm gì. Xem cái ảnh phát động tự thiêu mà chẳng thấy được mấy like, chắc sợ like tối nay có kẻ đến tận nhà giúp tự thiêu luôn ấy chứ chẳng đùa. Đến sang mai trên mấy cái blog vớ vẩn lại có bài viết có người "tự thiêu" phản đối chính quyền. Nghĩ mà buồn cười!!

  Trả lờiXóa
 2. Thì bây giờ bọn phản động còn chiêu trò gì khác ngoài mấy trò xuyên tạc kích động rẻ tiền đâu cơ chứ. Cái bộ mặt phản động của bọn Việt Tân thì có ai là không biết đâu. Cơ bản là chúng quá mặt dày, bị người dân chửi cho mà không biết nhục, cứ thế ăn tiền của các thế lực thù địch chống phá Việt Nam

  Trả lờiXóa
 3. Đọc cái sờ te tua trên tí sặc nước. Thôi, cho em xin hai chữ bình yên, tự thiêu như vụ bà Bùi Hằng thì tốn tiền nhân dân lắm. Đòi tự thiêu vì "dân oan" mấy năm rồi mà chưa thấy chị động thủ, bọn em đang ngóng lắm đây. Một cục mỡ mấy chục cân, mà thách bọn em mang cho chị cả một xe chở xăng đến mới chịu tự thiêu, bọn em lấy đâu ra tiền ạ =))

  Trả lờiXóa
 4. haha, có vẻ như lão Điềm này sắp hết tiền tài trợ rồi nhỉ. Hay là do thấy mấy vị này ăn tiền thì nhiều, mà dạo này chẳng kêu gào được bao nhiêu nên kêu gọi các vị ấy tự thiêu đi cho đỡ tốn cơm nuôi ? Không phải kêu gọi đau bác Điềm ơi, bác cứ tuyên bố là nhưng tài trợ tiền cho mấy vị ấy là mấy vị ấy lặn mất tăm luôn ấy mà

  Trả lờiXóa
 5. Không còn cái gì khác bây giờ bọn chúng lại giở cái chiêu trò vận động những nhà rận chủ tự thiêu, rồi rằng cái bọn rận chủ đó sẽ có mấy ai dám làm. Cho dù cho nhiều tiền nữa cũng chẳng dám. Bọn chúng quá xem thường tính mạng con người rồi.

  Trả lờiXóa
 6. Có vẻ như mấy lão việt tân ở ngoài nước đã quá coi thường những nhà rận chủ trong nước rồi. Mấy lão chỉ đổ tiền vào nước,đưa tiền cho họ hoạt động mà muốn làm gì cũng được à. Giờ lại giở trò đòi tự thiêu. Sinh mạng của con người là vô cùng đáng quý, đừng vì mấy đồng tiền đó mà hi sinh cả mạng sống của mình.

  Trả lờiXóa
 7. Chúng bảo người khác tự thiêu, để chúng được hưởng lợi thôi. Nói thật ra cái bọn rận chủ sợ chết đó thì chỉ biết đến tiền chứ tính mạng người khác chết chúng có thèm quan tâm đâu, thậm chí lợi dụng những tính mạng đó để kiếm tiền nữa chứ. ĐÚng là không phải người, còn không bằng loài cầm thú

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng đấy tổ chức phản động việt tân chúng muốn dùng tiền để mua chuộc và dùng những lời lẽ ngon ngọt để kích động những nhà rận chủ trong nước ta tự thiêu để chúng lấy cớ tạo tiền đề cho các thế lực thù địch can thiệp vào nước ta về vấn đề nhân quyền.

   Xóa
 8. Việt Tân không phải là một tổ chức đơn giản đâu, là một tổ chức mà trong đó đầy rẫy những con người gian trá, sống vì đồng tiền mà Mỹ ban phát cho. Chúng chống lại đất nước trên mọi mặt. Tổ chức "Việt Tân" đang phát động các chiến dịch chống Việt Nam ở nước ngoài như vận động Việt kiều và người nước ngoài "tẩy chay" hàng hóa, dịch vụ hàng không của Việt Nam...Đó là một trong số ít hoạt động của chúng, vì vậy rất đáng lên án những hoạt động này.

  Trả lờiXóa
 9. Bọn tổ chức phản động Việt Tân này cũng ghê gớm vậy ta nhưng những kẻ rận chủ chúng mày đừng có ngồi đó mà xuyên tạc. Những gì mà chúng mày nói ra nhân dân Việt Nam Khó nghe lắm chúng mày mà đứng trước mặt người dân Việt Nam nói thì chúng mày có mà bị đập chết.

  Trả lờiXóa
 10. Nói đến tổ chức Việt tân thì không ai trong chúng ta là không biết tổ chức đó đã có những việc làm và có những hành động tuyên truyền xuyên tạc chống lại Đảng và nhà nước ta. Để thực hiện âm mưu đó chúng đã dùng cả những thủ đoạn hèn nhát nhất.

  Trả lờiXóa
 11. Ai mà chẳng biết việt tân là tổ chức khủng bố Quốc tế, nó nguy hiểm lắm. Việt Tân được cả thế giới liệt vào danh sách những tổ chức khủng bố nguy hiểm trên thế giới. Với sự hậu thuẫn của nước ngoài thì Việt Tân đang ngày càng phát triển và ngày càng ngông cuồng, chúng có nhiều hành động, nhiều việc làm khủng bố gây phương hại cho nhân dân Mỹ cũng như kiều bào ta ở nước ngoài, đó là những hành vi đáng bị lên án, nếu Việt Nam chúng ta không ngăn chặn hành vi của mấy tên này thì hậu quá sẽ khó lường.

  Trả lờiXóa
 12. Những năm gần đây tổ chức phản động Việt tân chúng thực hiện rất nhiều các hoạt động chống phá đảng và nhà nước ta như là bọn chúng tuyên truyền xuyên tạc về vấn đề nhân quyền ở nước ta, quyền tự do báo chí để kích động mọi người.

  Trả lờiXóa
 13. Tình hình có vẻ đang ngày càng hấp dẫn,xem lần này,những con người bán lương tâm vì tiền sẽ xử sự như thế nào,liên quan đến cái chết mới lộ mặt thật được ra sao.đất nước ta không thể để cho những hành động này xảy ra không tình hình chính trị trong nước sẽ ngày càng phức tạp.

  Trả lờiXóa
 14. Chúng nó muốn lật đổ cái chế độ này để lên cầm quyền đây mà, chúng xúi giục mấy thằng rận ngu trong nước...Chống phá nhà nước, gây rối, chia rẽ nội bộ tôn giáo dân tộc.. thử hỏi như vậy là xây dựng hay phá hoại, từ bên ngoài các tổ chức lưu vong hô hào đổi mới canh tân đất nước nhưng lại dở chiêu bài của lũ phản động. Đất nước ta vì những phần tử như thế mà bất ổn. Xã hội cần lên án gay gắt những tổ chức này. Vậy nên cần phải tẩy chay bọn Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 15. Bọn Việt tân này bố láo quá khi chúng toàn nói những điều sai sự thật và chúng đi kêu gọi mọi người làm những việc vi phạm pháp luật của nhà nước ta. Để chúng muốn đất nước ta không phát triển được.

  Trả lờiXóa
 16. Tình hình có vẻ đang ngày càng hấp dẫn,xem lần này,những con người bán lương tâm vì tiền sẽ xử sự như thế nào,liên quan đến cái chết mới lộ mặt thật được ra sao.đất nước ta không thể để cho những hành động này xảy ra không tình hình chính trị trong nước sẽ ngày càng phức tạp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ bán lương tâm vì những đồng tiền dơ bẩn đó bọn chúng sẽ không bao giờ ngóc đầu lên được vì sự ngu si của bọn chúng khi chúng đi nói xấu chính quê hương, đất nước mà mảnh đất đã nuôi dạy chúng lên người.

   Xóa
 17. Giờ phút cái chết đến gần thì mới biết là những kẻ đó vì tiền hay đấu tranh thực sự.tôi nghĩ,những nhà đấu tranh đó sẽ không dám lấy mạng sống của mình ra để đùa đâu.nhưng chúng ta cần ngăn chặn không cho những hành động như thế này xảy ra được

  Trả lờiXóa
 18. Lại là bọn Việt Tân, bọn này khốn nạn lắm, chúng nó là tổ chức của mấy tên cờ vàng hải ngoại đây mà. Việt Tân cũng như những tổ chức khác muốn chống phá nhà nước ta lưu vong bên nước ngoài tìm cơ hội quay về lật đổ chính quyền, nhưng họ không biết rằng họ đã mất niềm tin trong nhân dân vì những hành động, chiều bài phá hoại tư tưởng, ổn định chính trị của đất nước ta. Vì vậy chúng sẽ không thể ngóc đầu lên được, chỉ mãi lẽo đẽo theo sau mà thôi. Rồi chúng sẽ thất bại mà thôi.

  Trả lờiXóa
 19. Lịch sử dân tộc ta đã lựa chọn con đường CM vô sản, đi theo con đường xã hội chủ nghĩa, chính vì vậy mà Việt Tâm hay Đảng Dân chủ. Đảng Việt Tân có chống phá đi chăng nữa thì cũng chẳng thể được sự ủng hộ của quần chúng nhân dân đâu, sẽ không bao giờ có chuyện đó cả. Sự chống phá từ bên ngoài chỉ làm cho tinh thần đoàn kết của nhân dân ta ngày càng sâu đậm mà thôi. Nói tóm lại là sẽ không bao giờ có chuyện ai đó tin vào bọn Việt Tân cả.

  Trả lờiXóa
 20. Gần đây những hành của tổ chức phản động Việt tân càng làm rõ bản chất của bọn chúng khi chúng đi kích động những nhà rận chủ ở nước ta đi làm những việc vi phạm pháp luật rồi từ đó chúng vu oan cho chính quyền để tạo điều kiện cho các nước khác can thiệp vào tình hình nước ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái bọn phản động Việt tân này chúng ngứa mồm hay sao mà bọn chúng cứ đi xuyên tạc các vấn đề ở đất nước ta. Những hành động của chúng như xuyên tạc về vấn đề nhân quyền ở nước ta và những xuyên tạc về đường lối chính sách của đảng và nhà nước ta. Mọi người dân cần cảnh giác trước những bài viết xuyên tạc của bọn chúng.

   Xóa
 21. Tổ chức này phải nên giải tán gấp , chứ để tình trạng kiểu này thì không sớm nó cũng làm loạn cái xã hội yên bình này mất, không biết chúng có những âm mưu , thủ đoạn nào nữa. Chúng không từ bất cứ hoạt động nào chỉ để nhằm đạt được những lợi ích về kinh tế và chính trị cho chúng, bỏ mặc sự an nguy của đất nước, dân tộc. Bọn chúng câu kết với các tổ chức phản động lưu vong ở ngoài nước để phá hoại Việt Nam. Nay chúng lại còn dám làm cả những việc này, thật đáng mặt một tổ chức tay sai của giặc.

  Trả lờiXóa
 22. Các nhà rận chủ đang làm tay sai cho tổ chức phản động Việt Tân hãy nhớ cho rõ pháp luật nhà nước ta không dung túng cho bất kì hành vi vi phạm pháp luật nào dù người đó có là ai thì cũng đều phải chịu hình phạt trước pháp luật về những việc mà những người đó làm.

  Trả lờiXóa
 23. Cứ tổ chức đi, tìm kiếm đi rồi con cháu các người khi được học tập và giáo dục ở môi trường nước Việt Nam sẽ thay đổi quan điểm chính trị của họ. Họ sẽ không đi theo vết xe đổ của mấy người nữa đâu. Đừng nhồi nhét những thứ vô bổ đó nữa đi. Tôi xin các người. Việt Tân chỉ là bọn tay sai mà thôi, chúng chỉ phá hoại đất nước mà thôi. Nói gì thì nói, đó cũng chỉ là bọn chống cộng hải ngoại.

  Trả lờiXóa
 24. Đọc mấy câu của mấy bác làm cho tổ chwucs phản động Việt tân viết nên mà cảm thấy lạnh hết cả người. Bọn mày có chém gió hay chém bão thì cũng chém cho đúng một tí.Tổ chức phẩn động Việt tân Tự tâng bốc mình đúng là những kẻ ngu học.

  Trả lờiXóa
 25. Thực chất chỉ là kêu gọi thế thôi chứ những vị rận chủ này tất cả cũng chỉ là vì tiền,ham sống sợ chết cả mà thôi.các tổ chức ở nước ngoài đang dùng mọi cách để xúi bậy,gây ra tình hình bất ổn chính trị trong nước.chúng ta cần ra tay trước cắt đứt mọi hành động của chúng.

  Trả lờiXóa
 26. Những kẻ làm cho tổ chức phản động Việt tân chúng đều là những kẻ không có lương tâm. Lương tâm của chúng đều bị chó tha đi cả rồi. Khi chúng đi làm việc cho cái tổ chức chuyên đi xuyên tạc về tình hình đất nước ta để các nước bạn bè trên thế giới có cái nhìn sai lệch về đất nước ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lũ này làm gì có lương tâm mà bị chó tha, bản chất của chúng sinh ra đã là không bằng con vật rồi, chúng không coi mạng người ra gì mà lại có những lời kêu gọi như vậy? Chỉ vì mục đích của chúng mà lại kêu gọi người khác tự tử vì mình, trên đời chỉ có xúc vật mới có thể nghĩ như vậy. Chứ là con người thì không bao giờ có, nhất là những con người mang trong mình dòng máu lạc hồng, luôn biết thương yêu, đùm bọc lẫn nhau

   Xóa
 27. Hỡi các vị rận chủ,các vị có thấy bị khinh thường không,chúng coi các vị như các con rồi,cứ bơm tiền là có thể chết,nếu các vị chết đi là một điều hết sức ngu xuẩn,không được gì cho mình ngược lại còn mang tiếng xấu muôn đời.bây giờ thì biết bộ mặt của cái việt tân gì gì đó rồi chứ.quay đầu đi,vẫn chưa muộn đâu

  Trả lờiXóa
 28. Chết,là dấu chấm hết,nhưng trước khi các vị đặt dấu chấm hết cho mình,hãy tự suy nghĩ đã làm được gì cho đời,cho những người sinh thành ra các vị hay chưa?hay dấu chấm đó chỉ mang lại sự khinh thường,những tiếng cười mỉa chê các vị ngu xuẩn.đến thế này mà các vị không thay đổi suy nghĩ nữa thì tôi nghĩ các vị không đáng làm một con người

  Trả lờiXóa
 29. Việt Tân đã được liệt vào danh sách là tổ chức khủng bố nguy hiểm nhất trên thế giới. Chúng lại định giở ra những chiêu bài này để đánh lừa, để xuối giục bọn phản động đây. Nhưng mấy tên dân chủ thì chúng nó còn tiếc thân mình, chúng chỉ biết nói mồm thôi, chứ làm thấy thì chúng nó chạy mất dép. Cái bọn mà bán lương tâm, lòng tự trọng vì tiền thì tính làm gì.

  Trả lờiXóa
 30. Kêu gọi người khác tự thiêu để đòi lại nhân quyền chắc chỉ có lũ Việt Tân mới có cái suy nghĩ ngu dốt ấy mà thôi. Đúng là mưu hèn kế bẩn của bọn chó Việt Tân sao các ngươi không tự thiêu mình đi để mà đồi gì mà phải kích động mọi người, chả người nào ngu như các ngươi cả lũ rận à đâu mà tự thiêu. Cái loại loạn đảng như các ngươi thì chỉ có hành động khủng bố giết người là giỏi thôi. Vì thế đừng có bao giờ mở miệng thối của các ngươi nói về nhân quyền nữa. Đúng là những loại não phẳng.

  Trả lờiXóa
 31. Bản chất của các vị Việt Tân vẫn ngây thơ như ngày nào, đến bao giờ thì mới có người tin những lời dụ dỗ ngây thơ của chúng chứ, thế giới đúng là dạo gần đây có nhiều biến chuyển thật, cụ thể là tình hình bất ổn ở một số nước như Thái Lan, Ukraina, nhưng ở Việt Nam thì lại ít bị ảnh hưởng bởi sự bất ổn đấy, bởi đất nước chúng ta có một thể chế chính trị hoàn toàn khác với họ, và không việc gì chúng ta phải rơi vào tình trạng giống họ cả

  Trả lờiXóa
 32. Đã qua rồi cái thời kì con người phải tự thiêu để đòi lại quyền lợi cho mình, thời này nó khác hẳn cái thời mà vị sư Thích Quảng Đức tự thiêu để phản đối chính quyền Diệm Nhu ra sức bóc lột, áp bức nhân dân. Thời ngày nay đất nước đang phát triển ổn định bền vững, chỉ có những kẻ ghen ăn tức ở mới đi làm những việc phá hoại như vậy

  Trả lờiXóa
 33. Thực chất những kẻ làm cho tổ chức phản động Việt tân đều là những kẻ ngu học khi những kẻ đi xuyên tạc nói xấu về đất nước của mình để nhận được những đồng tiền dơ bẩn của các thế lực thù địch của đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 34. Hết khôn dồn đến dại,
  Việt tân ơi Vịt tần.
  Đo Hoang điem có ngại,
  Người đời gọi là đần?

  Mang tiếng là canh tân,
  Mang tiếng là kiều ngoại;
  Ba chín năm nuốt hận,
  Kết quả toi mất "roài".

  Ngồi ở tận nước ngoài,
  Xúi rận trong nhảy lửa.
  Tâm thần đoán không sai,
  Truyền thông gì hay chửa?

  Nói tóm lại rối múa,
  Từ đảng trưởng đến điềm.
  Ăn xong rồi nói phứa,
  Giọng cu nghiện, điếm đêm.


  Trả lờiXóa
 35. Tổ chức phản động Việt Tân là một tổ chức chống đảng và nhà nước Việt Nam chúng là một tổ chức lưu vong ở nước ngoài và gần đây chúng đẩy mạnh việc tuyên truyền và xuyên tạc nói xấu về đảng và nhà nước ta nhằm làm giảm lòng tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của đảng.

  Trả lờiXóa
 36. Những nhà rận chủ đừng có mà nghe những lời ngon ngọt của tổ chức phản động Việt tân mà đi làm những việc mà chúng sai khiến nhưng sau khi mọi người hết giá trị lợi dụng thì những bọn tổ chức Việt tân sẽ đá đít mọi người như một con chó mà thôi.

  Trả lờiXóa
 37. Tổ chức phản động Việt tân gần đây đang hoạt động không có hiệu quả các thế lực thù địch của nước ta không tài trợ tiền cho nữa lên bọn chúng phải kêu gào để nhận được sự tài trợ của các thế lực thù địch của nước ta.

  Trả lờiXóa
 38. Lũ Việt Tân này đúng là tàn dư của bọn Ngụy Quân Ngụy Quyền ngày xưa mà, dù đã trải qua bao nhiêu năm, nhưng bản chất của chúng vẫn không hề thay đổi. Ngày trước thì chúng làm chó săn cho giặc, ra sức tàn sát nhân dân, đến mức nhà sư Thích Quảng Đức phải tự thiêu để phản đối, giờ đây chúng lại vì lợi ích của mình mà kêu gọi mọi người xả thân vì chúng một lần nữa. Chúng quá là lũ ác thú

  Trả lờiXóa
 39. Những kẻ làm trong tổ chức Việt Tân toàn là bọn đầu óc ngu si tứ chi phát triển lên chúng mới nghĩ ra cái chiêu trò kêu gọi mọi người tự thiêu đúng là bọn ngu không biết trân trọng tính mạng mà bậc làm cha làm mẹ sinh ra và nuôi lớn. Chúng mày đã báo đáp được gì cho cha mẹ chưa mà nói đến việc tự thiêu.

  Trả lờiXóa
 40. Hoc sinh mẫu giáo vùng cao17:58 5 tháng 3, 2014

  Như vậy mới lật tẩy,
  Bản chất của Việt tân.
  Chuyên làm điều xằng bậy,
  Giết người bảo canh tân.

  Đẫ đến thời mạt vận,
  Cố vớt vát cơn đen.
  Bỏ tiền sui chấy rận,
  Chết để sang với hèn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Tân thực sự chỉ là cái hội của bè lũ phản động trong nước lập ra với cái tên hết sức là dân chủ, mục đích chỉ là chống đối nhà nước Việt Nam mà thôi. Đây không chỉ là lần đầu mà còn rất nhiều lần khác tổ chức này có những bài đăng cũng như là lời kêu gọi mang tính chất rận chủ, phản động nhằm kích động dân chúng kém hiểu biết nhằm có những cuộc biểu tình bất hợp pháp. Chính vì thế mà nhân dân nên phản đối kịch liệt những hoạt động mà bè lũ Việt Tân lập nên .

   Xóa
 41. Các nhà rận chủ trong nước ta hiện nay không biết sẽ suy nghĩ như thế nào nhỉ.đây rõ ràng là một hành động bán mạng cho cái gọi là việt tân.là sự khinh thường,xem các nhà rận chủ trong nước như những con rối,những người làm theo chúng thì thật sự là hết sức ngu ngốc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế mà khối đứa theo,
   Chấp nhận thân đổ vỏ.
   Cam phận làm trò mèo,
   Vì tiền, ngu như bò.

   Xóa
 42. Chỉ cần nghe đến cái tên Việt Tân là đã thấy chán ngán tới tận cổ rồi. Đúng là cái ổ tập trung bọn bán nước, vì những đồng tiền bẩn thỉu mà bọn thực dân đế quốc mà cam tâm chống phá cách mạng dân tộc ta, Đảng ta, nhà nước ta. Gì mà hành động tự thiêu đòi nhân quyền thật là nực cười cho những con rận Việt Tân không còn gì để nói cho những con rận ngu ngốc này nữa.

  Trả lờiXóa
 43. Cái này không thể chỉ mỗi trách,mỗi nói mấy thằng cha Việt Tân kia xúi đểu mà cái đó còn do nhiều thứ khác nữa. Trong đó quan trọng nhất là lòng tham của mấy vị dân chủ cuội trong nước chúng ta, cứ thấy tiền một phát là rực mỡ lên thì chẳng vậy mới là lạ. Bây giờ các nhà dân chủ trong nước chẳng biết tỏng là Việt Tân xúi đểu nhưng quan trọng là họ kiếm được tiền từ ông chủ Việt Tân. Vậy nên có gì mà họ chẳng làm chứ.

  Trả lờiXóa
 44. Mầy nhà rân chủ tham lam quá nên mới bị bọn Việt Tân nó xâu mũi nó dắt như vậy thôi, còn không thì làm sao mà có chuyện đó được. Con người ta sinh ra là phải có chính kiến, có suy nghĩ riêng chứ. Ai mà sai bảo được mình, chỉ có thằng ngu, hay là thằng mù thì mới để người khác dẫn dắt mà thôi. Từ đó suy ra là đám dân chủ cuội trong nước cũng bị mù mắt, nhưng mà không phải là mù mắt bẩm sinh mà là vì mù mắt bởi đồng tiền.

  Trả lờiXóa
 45. Việt Tân cũng thâm độc lắm. Chúng nó muốn thông qua cái mác Việt Tân để thu tiền của kiều bào chúng ta ở hải ngoại phục vụ cho các hoạt động chống Việt Nam, chúng chỉ cần tiền để ăn xài, mua nhà cửa đất cát và xế hộp thôi. Còn các hoạt động ở trong nước thì chẳng giải quyết được vấn đề gì cả. Các hoạt động ở trong nước chỉ là cánh tay nối dài và báo công với quan thầy Mỹ cũng như có cơ hội để kiếm tiền mà thôi.

  Trả lờiXóa
 46. Cái này lỗi không phải mỗi chỉ bọn Việt Tân nói chi tiền nhiều, mà còn là do lòng tham của mấy vị rận chủ trong nước nữa. Việt Tân thì rõ ràng là mạnh vì gạo, bạo vì tiền rồi, nhưng còn mấy kẻ mang danh dân chủ cũng không phải là hạng vừa, chúng thích làm gì thì làm, chúng làm để nhận tiền của hải ngoại nên mới lòi mặt ra là bị sai khiến mà thôi. Con người ta không ngu dốt thì làm sao để bị sai khiến được, chỉ là vì lòng tham mà thôi.

  Trả lờiXóa
 47. các nhà dận chủ làm chỉ ra vẻ bề ngoài là tận tâm tận đức với đất nước chứ thực chất thì cũng chỉ vì miếng cơm manh áo của họ nên mong muốn họ tự thiêu thì không bao giờ có chuyện đó bọn chúng còn quá hoang tưởng khi đi cầu cứu ở nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 48. Đây không phải là hoạt động xúi đểu của Việt Tân mà là một hoạt động khác, đây là hoạt động chi tiền cho lũ tay sai ở trong nước mà thôi. Bởi Việt Tân ở nước ngoài được thống kê là một trong những tổ chức phản động kiêm khủng bố có số có má ở bên Mỹ, nên họ có tiền rất nhiều. Tiền từ việc lừa lọc và cướp bóc của hải ngoại đem về để cho mấy tên cầm đầu mua nhà, tậu xe, còn một khoản nhỏ thì chi nhỏ giọt cho mấy tên trong nước để chúng mua vui cho thiên hạ. Trên thực tế là như thế, chứ chẳng phải là xúi giục gì hết, mà là ra lệnh.

  Trả lờiXóa
 49. Việt Tân gì chứ, dõ ràng là mấy tên phản động đầu trâu mặt, ngựa , được bọn phương tây giật dây, nuôi dưỡng chúng và mục đích duy nhất của chúng chỉ là nói xấu bôi bác đảng, nhà nước theo mục đích của các nước phương Tây,

  Trả lờiXóa
 50. Khủng bố và phản quốc thì sẽ không thể có kết quả tốt. Việt Tân đã làm quá nhiều chuyện ác nhân thất đức, bị thất nhân tâm ở ngay cả địa bàn của chúng. Chúng bị bà con Việt kiều, trong đó bao gồm những kẻ chống Cộng tẩy chay, xa lánh, phỉ nhổ. Bây giờ chúng còn kêu gọi các "nhà dân chủ" trong nước tự thiêu nữa cơ. Không hiểu "các nhà dân chủ" này sẽ có suy nghĩ gì nhỉ?

  Trả lờiXóa
 51. Bọn phản động Việt Tân này cũng hay nhỉ. Kêu gọi "các nhà dân chủ" tự thiêu cơ đấy. Kể mà cái bọn rận chủ ấy chết đi hết thì cũng tốt cho đất nước này quá. Nhưng bọn đấy toàn bọn nhát chết, chúng "đấu tranh" vì tiền chứ có phải vì cái lí tưởng gì cao đẹp đâu mà nghĩ chúng có thể hi sinh thân mình đi tự thiêu. Đúng là nực cười hết sức.

  Trả lờiXóa
 52. Tôi chắc chắn đến bây giờ chưa có một mống nào dám tự thiêu để phản đối chính quyền và chắc chắn trong tương lai cũng chẳng có mống nào.
  "Sự hi sinh của quý vị là góp phần xương thịt vào nền dân chủ, văn minh nhất thế giới". Vâng!! Những người hi sinh xương máu là để các vị lợi dụng chống phá chính quyền mà thôi. Có chăng họ chỉ là con tốt bị các vị lợi dụng mà thôi. Đống tiền của các vị cám dỗ thật đấy nhưng không cám dỗ được tính mạng của người ta được đâu. Hãy thôi ảo tưởng đi!!!

  Trả lờiXóa
 53. Qua cái lời kêu gọi này của Việt Tân,tôi cảm giác các vị rận chủ trong nước ta chỉ như là những con kiến,những cái chuyên để thế thân.rốt cuộc,chúng cũng coi các vị chỉ đến thế mà thôi,sinh mạng của các vị là do bố mẹ các vị sinh ra,hà cớ gì lại để cho cái bọn việt tân nó khinh rẻ như thế,suy nghĩ lại đi

  Trả lờiXóa
 54. Bọn Việt Tân là bọn phản động lưu vong được chính quyền Mỹ nuôi dưỡng. Thành phần chủ chốt của chúng là bè lũ bợ đít đế quốc xâm lược năm xưa, là đám ngụy quân ngụy quyền cũ. Đố bao giờ thấy chúng dám ra mặt. Chỉ thấy chúng cứ thế đứng sau giật dây mà thôi

  Trả lờiXóa
 55. Thử xem cái bọn Việt Tân đó có dám tự thiêu không. Hay chỉ là xui dại với những lời lẽ đường mật để kích động mấy thằng hâm trong nước, những thằng mà bị chúng làm cho lu mờ tự thiêu thôi. Thật là buồn cười, trong khi Việt Tân vẫn ở nước ngoài hưởng lợi từ tiền chu cấp của tư bản

  Trả lờiXóa
 56. Một đám Việt Tân ở nước ngoài làm tai sai cho đất nước Mỹ. Sống bằng nghề bán đứng quê hương của mình, sống bằng những đồng tiền giơ bẩn đó mà chúng cũng làm được, đúng là không biết nhục, không biết xấu hổ là gì. Khuyên người khác tự thiêu trong khi chúng là thì hưởng lợi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thì cái bọn Việt Tân này là như thế mà, bản chất của chúng là muốn lật đổ chính quyền nước ta, cái này ai cũng hiểu, nên những gì mà chúng xúi dục thì đừng nên làm theo nhé, dại gì mà tự thiêu, tự thiêu là kết liễu chính cuộc đời mình đấy

   Xóa
 57. “Sự hi sinh của quý vị là góp phần xương thịt vào nền dân chủ, văn minh nhất thế giới” ư? Đúng là lời nói của những kẻ mà phản bọi tổ quốc, rất ngon ngọt và muốn lôi kéo người khác để vụ lợi cho chúng. Toàn những kẻ nhát chết, thèm tiền mà có thể sẵn sàng bán nước. Vậy mà to mồm kêu gọi ai chứ

  Trả lờiXóa
 58. Với bộ mặt của những kẻ phản động dù là trong nước hay nước ngoài thì giờ đây chúng ta không khó để nhận ra, nhân dân chúng ta đã quá quen thuộc với những lũ không biết xấu hổ và nhục nhã là gì này. Toàn bọn thèm tiền nên mới sẵn sàng bán nước cầu vinh thì thằng nào dám chết chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bộ mặt của bọn phản động Việt Tân đã bị vạch trần từ lâu, bản chất của chúng ai cũng hiểu rõ, và những chiêu trò của chúng đâu có gì là đổi mới, nên rất dễ để chúng ta nhận ra, hãy đấu tranh vì những hoạt động như thế, đừng để cho bọn chúng phá hoại nền hòa bình này, đừng có nghe bọn Việt Tân chúng nó xui dại

   Xóa
 59. Kể ra chúng ta thấy bọn bán nước này có thể nghĩ ra nhiều chiêu trò thật, nhưng cuối cùng thì chúng đều hướng đến mục đích đó là kích động mọi người cùng chúng phản bội đất nước. Tự thiêu ư? Sao chúng không tự mình làm đi, đất nước này cần những kẻ phản bội đó chết lắm. Chỉ xúi người khác thì nhục lắm

  Trả lờiXóa
 60. lót dép để hóng xem các vị có thể làm được gì đây, sự hy sinh của quý vị là nền móng cho xã hội sau này, có thể nói đây là những gì mà các chú xúi dục người khác chết 1 cách vô ích nhé, nên tôi khuyên chúng ta đừng nghe theo những gì chúng nó nói không thì cái chết oan uổng của quý vị là sự kiếm tiền cho chúng nó đó

  Trả lờiXóa
 61. lại là anh Việt tân đây là cái đảng còn sót lại đây cũng chính là sự chủ quan của nhân dân hay là cái đảng con rơi mà chúng ta đã sai lầm khi để chúng còn tồn tại, đảng này nên nhớ rằng nó không phải là chính đảng mà chỉ lợi dụng lòng tiin của nhân dân để phục vụ lợi ích của chính nó mà thôi, cũng chỉ vì bất mãn chế độ mà những thành viên này đang còn muốn đánh đổi với nhà nước ta vì vậy mà những lời kêu gọi này đừng để hiểu lầm nhé

  Trả lờiXóa
 62. Đừng có nghe bọn Việt Tân xúi dại mà tự thiêu nhé, tự thiêu là tự giết chết chính cuộc sống của mình, trong khi bọn Việt Tân thì vẫn sống nhan nhản ngoài kia, dại gì mà nghe theo lời chúng, mà đem cái chết đến với bản thân cơ chứ, trong khi ngoài kia, rất nhiều điều tốt đang chờ đợi chúng ta

  Trả lờiXóa
 63. Văn minh kiểu của các nhà rận chủ xa vời lắm, chúng ở ngoài nước thì biết gì về cuộc sống của nhân dân ta? Chúng chỉ nhìn nhận qua vài lời lẽ xuyên tạc của các nhà rận chủ trong nước. Những kẻ phản động ngoại quốc chỉ là những cái thùng rỗng kêu to mà thôi.

  Trả lờiXóa
 64. Chết là hết, vậy cái gọi là "văn minh nhất thế giới" ấy ai sẽ hưởng? Chưa kể tới cái "văn minh" ấy chỉ là cách gọi một xã hội hỗn tạp theo kiểu của các nhà rận chủ thôi. Văn minh thế giới không đâu xa cả, chính là nhân dân được tự do, được sống trong môi trường bình yên để phát triển, làm việc,hạnh phúc bên gia đình, đó chẳng phải là cuộc sống hiện tại ở Việt Nam sao?

  Trả lờiXóa
 65. Cái lũ Việt Tân thì từ xưa đến nay luôn làm những chuyện bán nước hại dân mà thôi.Dù thế nào đi chăng nữa thì những lời kêu gọi của chúng chỉ là những trò lừa bịp.Và chẳng có ai làm theo những lời chúng nói cả.Tự thiêu ư.Chẳng bao giờ chuyện đó xảy ra.Cái lũ việt tân này cần phải bị loại bỏ để chúng không thể còn dám làm chuyện ngông cuồng phi lí nữa.

  Trả lờiXóa
 66. Cái tổ chức Việt tân kia được thành lập ra chỉ nhằm mục đích chống phá Đảng và nhà nước Việt nam.Vậy nên những hoạt động của chúng là xấu xa và coi thương phá luật.Chúng ta cần phải kiên quyết với chúng,không thể để cái bè lũ bán nước hại dân này thực hiện được âm mưu đen tối.Đừng có mà ngồi đó xui đểu người khác như thế Việt tân ạ,Chẳng có ai làm theo các ngươi đâu.

  Trả lờiXóa
 67. Chậc, anh em ngồi lót dép hóng nào. Chuẩn bị chiêm ngưỡng màn "tự thiêu" của các "nhà nhân quyền" - Có vẻ như ông Điềm đã và đang thấy chán ngán cho cái đàn con ăn bám ở Việt Nam này rồi. Các vị ăn tiền cứ đều đều, nhưng gần đây không làm được trò gì để chống phá cho ra hồn, nên ông Điềm đang có phần sốt ruột. kaka

  Trả lờiXóa
 68. Cái gọi là hoạt động xúi đểu này nó cũng xuất phát từ nhiều phía chứ chẳng phải gì là mỗi bọn Việt Tân có lỗi, cái này lỗi phần nhiều là do mấy tên dân chủ cuội trong nước. Bọn dân chủ cuội ở trong nước tham lam, tàn bạo quá, do quá tham nên chúng nó mới bị dắt mũi như vậy thôi. Thực ra thì cũng chẳng phải là bị xúi đểu đâu mà là do bị bọn nó mua chuộc bằng tiền bạc mà thôi. Đó là điều mà ai cũng dễ thấy.

  Trả lờiXóa
 69. Trên thực tế là do Việt Tân mạnh vì gạo, bạo vì tiền nên mấy kẻ ở nước ngoài mới sai khiến được bọn trong nước như vậy. Bọn dân chủ ở trong nước thì dựa vào bọn hải ngoại để kiếm tiền, bởi vì đấy là nguồn sống của chúng. Còn đám cỏ rác hải ngoại thì chúng cũng có cái khôn là dựa vào nguồn sống của quan thầy, mà muốn có nguồn sống thì đâu phải đơn giản. Chúng phải có cái gì đó làm báo công, thế là chúng sai bọn trong nước là, vì thế xét cho cùng bọn này toàn là tay sai của quan thầy mà thôi.

  Trả lờiXóa
 70. Đảng Cộng Sản Việt Nam đã chèo lái con thuyền cách mạng Việt Nam đi đúng hướng, giúp đất nước Việt Nam có cuộc sống ấm no tốt đệp như này hôm nay. Dựa vào đâu mà chúng dám kêu gọi các nhà dân chủ trong nước giải tán Đảng Cộng Sản. Bọn chúng đã lộ rõ bản chất là bọn phản động, bọn bán nước. Thật đáng khinh thường những loại người bán nước như chúng.

  Trả lờiXóa
 71. Việc làm của lũ Việt Tân thì không phải nói rồi.mục đích của chúng luôn luôn là hủy hoại nền chính trị của nước ta.Chính vì thế chúng ta sức tìm cách mua chuộc những kẻ vì lợi mà bán nước chịu làm những kẻ rận chủ cho bọn chúng.Điều chúng ta nên nói ở đây là những kẻ bán nước đã tiếp tay cho bọn chúng.Những kẻ đó mới đáng là những kẻ lên án.

  Trả lờiXóa
 72. Việc làm này là việc làm mà những nhà cầm quyền của nước ta nên hết sức chú ý việc này,để đề phòng những kẻ có ý định làm rận chủ cho lũ phản động Việt Tân nước ngoài.Chúng ta cũng cần phải lên án mạnh mẽ những kẻ bán nước hại dân,đi theo làm chó cho lũ phản động nước ngoài vì vài đồng tiền bẩn thỉu.

  Trả lờiXóa
 73. Từ trước đến giờ chúng ta vẫn biết được những âm mưu của những kẻ phản động nước ngoài đối với Đảng và Nhà nước ta.Chúng ra sức tìm cách để phá hoại nhà nước ta trong đó cách mà chúng hay dùng nhất là dùng người của ta để đánh lại người của ta.Lợi dụng lòng tham của một số người để từ đó lôi kéo hoạt động cho bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 74. Nhà nước chúng ta cần phải trừng trị nghiêm khắc những kẻ dám đi theo bọn Việt Tân để chống đối lại nhà nước ta.Những kẻ này phải được trừng trị một cách thích đáng để làm gương cho những kẻ sau chúng không dám bán nước mà đi theo bọn phản động nước ngoài nữa.Chứ chúng vẫn ham tiền thì giá nào chúng cũng bán nước để đi theo Việt tân để nhận được tiền bẩn thỉu của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 75. Hóa ra đứng đằng sau kêu gọi chính là bọn Việt Tân thối nát. Bọn chúng vẫn không thể thay đổi được bản chất phản động, bán nước của mình. Đã trải qua bao nhiêu năm, nhưng bản chất của chúng vẫn không hề thay đổi. Ngày trước thì chúng làm chó săn cho giặc, ra sức tàn sát nhân dân, bây giờ thì kêu gọi phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 76. Chẳng có ai thèm tin vào giọng điệu đểu giả của lũ Việt Tân. Vì lợi ích của mình nên chúng mới đưa ra lời kêu gọi nhố nhăng như thế. Chỉ có kẻ ngu dốt mới tin theo lời kêu gọi của bọn chúng. Những kẻ này đáng bị trừng trị nghiêm khắc vì đã có những hành động chống phá nhà nước ta, gây bất bình trong nhân dân.

  Trả lờiXóa
 77. Có ai dám bì tiền mà bán rẻ mạng sống của mình không. Chỉ có lũ rận Việt Tân bán nước mới có thể vì tiền làm nên những việc bất chấp luân thường đạo lý. Bọn chúng chỉ giỏi hô hào trên mạng thế chứ có tên nào dám chường mặt ra mà tự thiêu không?

  Trả lờiXóa
 78. Mấy chiêu trò rẻ tiền của bọn Việt Tân chỉ để lòe bịp những tổ chức phản động hòng kiếm tiền. Nhân dân trong nước có ai thèm để ý đến những tên bán nước này. Mọi người đều biết quá rõ bản chất của bọn chúng. Đất nước đang phát triển, cuộc sống ấm no hòa bình dưới sự lãnh đạo của Đảng. Chúng còn mong muốn gì nữa?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái bọn rận chủ và lũ bán nước đó thì chả có ai tốt đẹp cả đâu...bọn chúng cũng chỉ vì cái miếng cơm của mình mà thôi....làm sao cho hợp và vui lòng mấy ông đế quốc là vui ồi

   Xóa
 79. đọc mà cảm thấy buồn cười kinh khủng ..hahhaha....bọn việt tân kêu gọi các nhà rận chủ của chúng ta tự thiêu để phục vụ cho lợi ích của bọn chúng....bọn rận chủ thật đáng thương

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ