Thứ Tư, 5 tháng 3, 2014

ÔNG TRẦN NHẬT QUANG YÊU CẦU ĐÀI RFA GỠ BÀI VÀ XIN LỖI


Trong cái gọi là “buổi lễ tưởng niệm ngày Trung Quốc xâm lược” do các chú “ngựa non háu đá” No - U và một số “nhà dân chủ” hô hào tổ chức vào ngày 16/2 vừa qua, trước sự chướng tai, gai mắt với những kẻ mượn danh làm bậy, cựu chiến binh Trần Nhật Quang đã lên tiếng phản bác trước đám người gây rối rằng: “Đừng có mà phá đất nước này. Đất nước cần được bình yên để phát triển…”. Lời nói của bác Quang hôm 16/2 tại Hồ Gươm như một lời đại diện cho những người yêu nước chân chính đã kìm nén sự bức xúc bấy lâu nay trước những hành động ngang ngược mang tính chất phá hoại của số người nói trên.
Tất nhiên, những phát biểu này không được những kẻ chống đối chấp nhận. Gần như ngay lập tức, một loạt các trang mạng xã hội, một số đài nước ngoài cay cú viết và đăng bài có nội dung bôi nhọ, đả kích hành động của bác Quang. Đài RFA cũng kịp đưa bài viết “Ông Trần Nhật Quang chửi ai” từ tác giả không rõ danh tính “Cánh cò”.
Bức xúc trước lời lẽ xúc phạm của tác giả bài viết và sự đồng lõa của RFA, ngày 1/3/2014, bác Trần Nhật Quang đã gửi thư cho RFA. Sau đây là nội dung bức thư của bác Quang:
“Kính gửi: Bà Libby Liu, Tổng Giám đốc Đài RFA tại 2025 M Street NW, Suite 300, Washinton DC 20036, USA.
Ngày 19/2/2014, Đài RFA Việt ngữ đăng bài báo "Ông Trần Nhật Quang chửi ai ?" của tác giả có bút danh là "Cánh Cò". Tôi cực lực phản bác bài báo mà Quý Đài RFA đăng nói trên và yêu cầu Quý Đài RFA gỡ bỏ bài đăng nói trên vì những lý do mà tôi nêu trong hai luận điểm sau đây:
Luận điểm 1. Trước hết, bài viết nói trên đã bịa đặt và vu khống tôi, cụ thể qua những câu, chữ sau đây có mặt trong bài viết:
-“xuất hiện một ông trùm dư luận viên, …”
- “miệng nồng mùi rượu…”
- “khi nghe qua người đứng chung quanh không thể không che miệng để tránh mùi nồng nặc của rượu, của món nhậu đã ôi và cả cái luận cứ đầy bẩn thỉu của Đảng mớm cho hòa tan vào nhau nôn ra một thứ mùi hố xí không thể diễn tả”.
- “lớn tiếng sai thuộc hạ quay video clip để post lên mạng
- “Đảng và nhà nước kích động người dân chống lại Trung Quốc vì đã cho đàn em như ông Trần Nhật Quang chửi…Đảng công khai trước nhân dân…”
- “Trần Nhật Quang chửi Đảng thậm tệ không kém …”
(Cánh Cò, Việt Nam 19/02/2014)
Tôi hoàn toàn bác bỏ những bịa đặt và vu khống nêu trên, vì những lý do sau đây:
1. Tôi không phải là dư luận viên, việc viết tôi là “trùm dư luận viên” là hoàn toàn vô căn cứ, bịa đặt và vu khống.
2. Tại thời điểm và địa điểm nêu trong bài viết, tôi không hề uống rượu, việc mô tả tình trạng say rượu ở tôi là bịa đặt và vu khống trắng trợn.
3. Tôi hành động từ lòng căm phẫn những kẻ lợi dụng sự hy sinh của các Liệt sĩ làm công cụ chống phá đường lối ngoại giao và quốc phòng của Đảng và Nhà nước Việt Nam, là đường lối mà bản thân tôi cùng gia đình, họ hàng, bạn bè quen biết tôi, đều tin tưởng và ủng hộ. Vì vậy nhận định của bài viết rằng, Đảng “mớm” lời, Đảng “cho đàn em như ông Trần Nhật Quang chửi…” là hoàn toàn vô căn cứ và bịa đặt trắng trợn.
4. Tôi không hề có “thuộc hạ” nào và tôi không “lớn tiếng sai thuộc hạ quay video clip để post lên mạng”. Sự thật là tôi đã nói những lời thách thức với những kẻ đã xúm vào tôi để quay phim, chụp ảnh. Vì vậy bài viết đã bịa đặt và vu khống trắng trợn.
5. Tôi chưa bao giờ và không bao giờ chửi Đảng như bài viết xuyên tạc, bóp méo.
6. Bên cạnh đó, tôi rất phẫn nộ trước những suy diễn, sự xuyên tạc về Đảng và Nhà nước Việt Nam trong bài đăng nói trên, mà tôi không phải là chủ thể, nên tôi không thể thay mặt các chủ thể để bác bỏ trong thư này theo ý muốn của mình. Với những lý do nêu trên, tôi cực lực bác bỏ những nội dung bịa đặt vô căn cứ xúc phạm sự thật và xúc phạm danh dự cá nhân tôi của bài đăng "Ông Trần Nhật Quang chửi ai ?" đăng trên RFA.
Luận điểm 2. Tiếp theo, tôi bày tỏ sự bất bình với RFA đã cố tình đồng lõa, tiếp tay cho sự bịa đặt, vu khống cá nhân tôi vì những lý do sau đây:
1. Trước khi bài "Ông Trần Nhật Quang chửi ai ?" được đăng trên RFA, tất cả các bài đăng (Statuss), bình luận (comments), clips...trên các diễn đàn facebook, youtube, blogs...về tôi, tất cả các tin nhắn (inbox) đến tôi, cả từ hai phía chỉ trích - chửi bới - đe dọa và ủng hộ, đều không có từ khóa nào là "say" hay "rượu".
2. RFA có nhiều cộng tác viên trong nước Việt Nam, nắm bắt rất nhanh nhạy và đa dạng, nhiều chiều về các sự kiện, thông tin báo chí, thông tin internet, thông tin blog...ở Việt Nam. Trong thực tiễn, RFA đã từng đăng tải bài viết, ảnh, clip...ngay trong khi các sự kiện trong nước Việt Nam đang diễn ra, đặc biệt các sự kiện biểu tình "chống" Trung Quốc, "dân oan", bắt giữ các tội phạm chính trị. Với các lý do nêu trên, RFA không thể chối cãi không biết sự thật trước khi đăng bài "Ông Trần Nhật Quang chửi ai ?" ngày 19/2/2014, tức 3 ngày sau khi sự kiện diễn ra.
Với 2 lý do vừa nêu trên, tôi cực lực phản đối RFA đã đăng tải bài báo "Ông Trần Nhật Quang chửi ai ?". Việc làm này của đài RFA đã xúc phạm nghiêm trọng tới danh dự và gây ra nhiều thiệt hại cả về thể chất, tinh thần của tôi. Hành động này không chỉ đi ngược với “Quy tắc đạo đức nghề nghiệp” được chính RFA đưa ra là “phổ biến tin tức chính xác, trung thực và hữu ích, không tuyên truyền, không bè phái, không đả phá một chính phủ, cá nhân hay bất kỳ quốc gia nào”, mà còn là minh chứng rõ ràng về sự xâm phạm nhân quyền. Việc làm này không chỉ vi phạm pháp luật Hoa Kỳ (Tội phỉ báng) mà còn vi phạm các văn bản luật - chuẩn mực pháp lý chung, cơ bản của quốc tế về quyền công dân.
Từ hai luận điểm nêu trên, thông qua thư này, tôi yêu cầu Quý Đài RFA:
1. Gỡ bỏ bài đăng "Ông Trần Nhật Quang chửi ai ?" ngày 19/2/2014.
2. Đăng thư cải chính và lời xin lỗi tôi với số chữ tối thiểu dài bằng bài báo “Trần Nhật Quang chửi ai” để khôi phục lại danh dự cho người bị hại là công dân Việt Nam Trần Nhật Quang.
Tôi kiên nhẫn chờ đợi sự đáp ứng của Quý Đài RFA trong 30 ngày, kể từ ngày thư này được tôi gửi đến Quý Đài theo địa chỉ vietweb@rfa.org. Nếu yêu cầu này không được đáp ứng tôi sẽ gửi đơn kiện về “Tội phỉ báng” đến Tòa án sở tại của Hoa Kỳ.
Xin gửi Bà và Quý Đài RFA lời chào trân trọng
Trần Nhật Quang
Thư điện tử: trannhatquang0309@yahoo.com.vn
Số điện thoại: +84 0902 289 044”.
Được biết, Đài Á châu Tự do (Radio Free Asia, viết tắt là RFA) là một đài phát thanh tư nhân được Quốc hội Hoa Kỳ tài trợ. RFA là một đài có địa chỉ cụ thể, có cơ cấu tổ chức, nhân sự và luôn chua lời quen thuộc “Nội dung bài viết không nhất thiết phản ánh quan điểm của RFA” nhưng với việc đăng bài như trên, RFA đã đi ngược với đạo lý truyền thông, xâm hại nhân quyền của người khác một cách nặng nề.
Bút lông

TÁC GIẢ: Unknown // 3/05/2014 09:05:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

72 nhận xét:

 1. Những con người yêu nước nhu ông Trần Nhật Quang thì luôn bị những kẻ bán nước bêu riếu mà thôi. Rõ ràng thì chúng đâu có thích những người yêu nước đây, bán nước mà, nhất là khi ông Quang có những lời lẽ phản biện đanh thép bọn rận chủ bán nước trong cái buổi tập trung của những con rận chủ. Thế nên việc một đài thân rận như RFA đăng bài như thế này là điều không ngạc nhiên gì. Thế nên, kịch liệt phản đối những bài đăng như kiểu RFA, không thể lợi dụng quyền tự do ngôn luận mà có thể muốn nói gì thì nói như này đươc.

  Trả lờiXóa
 2. Rõ ràng đây là bước đi đúng đắn của ông Quang khi mà những gì ông đã làm đã động tới những con rận, với người dân Việt Nam yêu nước, ai ai cũng khâm phục ông vì hành động đả kích bọn rận chủ trước một lũ rận chủ tập trung lại với nhau hôm 16/2 vừa qua. Yêu cầu đài RFA, một đài thân rân và có những bài đăng sai lầm về ông, xóa bài đăng xúc phạm nghiêm trọng tư cách và danh dự của ông. Xin lỗi ông Trần Nhật Quang vì những gì sai sự thật mà báo đã viết.

  Trả lờiXóa
 3. RFA là một đài mang tiếng là công khai và công bằng nhưng thực chất lại phục vụ cho các nước tư bản. Mọi bài đăng trên RFA kiểu gì cũng đều mang tính tiêu cực khi nói về các nước XHCN. Thật sự là khó tin được với mấy kênh tự vỗ ngực như BBC, RFA lắm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tin vào cái bọn RFA thì có mà đổ thóc giống ra mà ăn. Chúng đã xuyên tạc về vấn đề nhân quyền ở nước ta, Chúng còn xuyên tạc nói xấu về lực lượng bảo vệ đảng bảo vệ nhân dân. Bọn RFA không được phép lên tiếng bàn luận về đất nước ta.

   Xóa
 4. RFA là một đài giả tạo, ngậm tiền của các nước tư bản nên đăng tin lúc nào cũng ủng hộ tư bản và nói xấu XHCN. Ông Quang đã đụng đến miếng ăn của chúng cho nên chúng mới phản ứng một cách trắng trợn và bố láo như vậy. Nực cười với cái đài công khai RFA

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. RFA là một đài phát thanh luôn đưa ra các bài phỏng vấn và các bài viết tuyền truyền xuyên tạc về đất nước Việt Nam chúng ta. Chúng xuyên tạc làm sai sự thật một cách trắng trợn. Chúng ta cần phải tẩy chay cái đài phát thanh RFA này để cho nó không còn chỗ mà đứng để kêu gào.

   Xóa
 5. Đúng là phải có những người như ông Trần Nhật Quang, có những người vả vào mặt cái đài chuyên bốc phét RFA thì chúng mới tỉnh ngộ ra được. Mang tiếng là đài trung lập nhưng lại ăn tiền của các nước tư bản nói xấu các nước XHCN. Nực cười

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái bọn RFA để xem chúng còn có thể lên tiếng xuyên tạc Về đất nước ta được nữa không . Những người như ông trần nhật quang làm cho đất nước ta càng ngày càng phát triển . Các thế lực thù địch sẽ không thể phá hoại đất nước ta.

   Xóa
 6. Mới đọc bài này hôm qua trên facebook đây, BBC, RFA...mấy cái trang báo bắp cải, một lũ từ tổng biên tập đến mấy thằng phóng viên quèn toàn là cái loại không có lương tâm nhà báo. Tin tức thì toàn lấy từ mấy đứa tâm thần chính trị ở Việt Nam. Hôm có lão phóng viên của RFA gọi đến phong vấn bạn nj @Nhật Lệ, bạn ấy bật lại cho, chuồn gấp

  Trả lờiXóa
 7. Mới đọc bài này hôm qua trên facebook đây, BBC, RFA...mấy cái trang báo bắp cải, một lũ từ tổng biên tập đến mấy thằng phóng viên quèn toàn là cái loại không có lương tâm nhà báo. Tin tức thì toàn lấy từ mấy đứa tâm thần chính trị ở Việt Nam. Hôm có lão phóng viên của RFA gọi đến phong vấn bạn nj @Nhật Lệ, bạn ấy bật lại cho, chuồn gấp

  Trả lờiXóa
 8. RFA với BBC mấy cái báo do Mỹ thao túng, không biết các nước khác thế nào, nhưng khi nói về Việt Nam, mấy cái báo này mang đậm chất "Báo bắp cải". Phóng viên thì toàn cái loại "nhổn làm viên", viết sai, bạn đọc gọi đến chất vấn thì bảo "bài đang thể hiện quan điểm cá nhân của tác giả",thế cái lũ từ tổng biên tập đến phóng viên chúng mày không có mắt mà đọc lại để biết đúng biết sai à

  Trả lờiXóa
 9. Nếu là sự thật thì Ông quang đã có một hành động đúng đắn.RFA là một đài mang tiếng là công khai và công bằng nhưng thực chất lại phục vụ cho các nước tư bản. Mọi bài đăng trên RFA kiểu gì cũng đều mang tính tiêu cực khi nói về các nước XHCN.

  Trả lờiXóa
 10. RFA là một đài do Mỹ thao túng,,chuyên đưa ra những tin tức sai lầm,có ý gây bất lợi cho các nước xã hội chủ nghĩa.lấy tin từ một số nguồn không đáng tin cây.Vì thế chúng ta hãy xem như đó là một trong những tờ báo là cải,không nên tin bất kì thông tin gì từ nó

  Trả lờiXóa
 11. Nội dung bài viết không nhất thiết phản ánh quan điểm của RFA".Từ đấy có thể nói rõ rằng đây có thể là quan điểm từ một phía khác,chỉ đạo đượ RFA,không ai khác chính là đất nước đã đầu tư cho nó,chính là Mỹ.cần thẳng thắn tố cáo cái đài này trước những cáo buộc như thế

  Trả lờiXóa
 12. Thật là bức xúc khi một Đài nước ngoài dám bịa chuyện đặt điều về người của ta như thế. Là một cơ quan ngôn luận có tầm cỡ vậy mà lại đi truyền tải những thông tin sai sự thật, bôi nhọ danh dự của con người việt nam, làm nhân dân thế giới có cái nhìn sai lệch về đất nước ta. Đài RFA cần phải có câu trả lời xác đáng cho chúng ta.

  Trả lờiXóa
 13. Tưởng đài RFA tầm cỡ như thế nào hoá ra cũng chỉ là một đài lá cải ko hơn ko kém. Đặt điều, bôi nhọ nhân cách con người cũng như ai. Núp dưới chân Mĩ thì phải chăng cái j cũng nói được, ko lo ai cáo buộc sao? Ai sợ nhưng người Việt Nam ko sợ. các người phải cho chúng tôi 1 câu trả lời thích đáng.

  Trả lờiXóa
 14. RFA là đài của bọn phản động thì đúng hơn đấy, vì những đồng tiền bẩn thỉu mà bọn đế quốc, thực dận cung cấp nên nó đang cố gắng làm việc cho bọn phản động, đế quốc nhằm chống phá nhà nước ta mà thôi. Vì thế đừng có bào giờ nói xấu Việt Nam, nói xấu Đảng của dân tộc Việt Nam rận à.

  Trả lờiXóa
 15. Đúng rồi, phải gỡ bài là đúng rồi. Mấy thằng này ăn làm kiểu gì mà cứ làm lung tung, thích làm thế nào thì làm là thế nào nhỉ. Chúng nó còn phải hiểu là còn pháp luật nữa chứ, còn phải nghĩ đến danh tính của người khác nữa chứ. Họ là một cơ quan truyền thông chuyên nghiệp mà làm ăn theo kiểu chụp giựt, làm ăn nửa mùa, thích viết gì thì viết, thích nói gì thì nó. Cứ đụng một tí là giật tít này nọ, trong khi đó chẳng có nội dung gì cho ra hồn cả...

  Trả lờiXóa
 16. Tôi thấy rằng ông Trần Nhật Quang nên đâm đơn khởi kiện cái bọn BBC, RFA này mới được, ai mà lại ngu dốt như thế được chứ. Nói gì đi chăng nữa thì nói, một tờ báo hay là một đài phát thanh thì cũng phải có trách nhiệm với những bản tin mà mình đã biên tập,đưa ra, đăng lên sóng chứ. Bây giờ lại đi đưa tin vịt là thế nào. Rõ ràng đây là những đài có danh tiếng cả, như thế mà lại đi tung tin giả là thế nào.

  Trả lờiXóa
 17. Nói thật thì những người như bác Trần Nhật Quang là vô vàn ở Việt Nam , nhưng bên cạnh đó thì những kẻ phá hoại, ngay cả những người trước kia từng tham gia kháng chiến chống Mỹ cứu nước nhưng họ đã lầm đường lạc lỗi theo con đường phá hoại hòa bình, chống nhà nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những người như bác trần nhật quang ở nước ta rất nhiều chỉ có những kẻ ngu si đi nghe lời các thế lực thù địch để chống phá đất nước ta. Những kẻ chống phá đảng nhà nước ta cần phải bị nghiêm trị.

   Xóa
 18. Trước đây đã từng có vụ đài RFI của Pháp đưa tin vịt rằng tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai phá rừng Campuchia nhưng ngay sau đó bị chính Thủ tướng Campuchia đập cho toe mõm bởi cái tội đưa tin láo. Chúng ta dễ thấy rõ một điều rằng các đài này là các chuyên gia chế, bịa tin tức mà thôi. Chẳng có sự thật nào được đưa đến với người đọc cả, họ chỉ đưa tin nhằm tận diệt các chế độ Cộng sản thì đúng hơn.

  Trả lờiXóa
 19. Ấy thế mà mấy kênh thông tin như BBC, VOA, RFA vẫn luôn luôn coi đây là kênh thông tin chính thức đưa thông tin đến với giới rận. Thế thì còn gì nữa, đúng là quá vớ vẩn rồi chứ còn gì nữa. Đám rận này phải hiểu rằng mấy cái đài trên kia được tình báo Mỹ tài trợ đấy, chúng chỉ đưa tin có lợi cho Mỹ chứ chẳng phải là mong muốn đưa tin sự thật đến để giúp ích cho người Việt Nam đâu, chẳng phải như các vị dân chủ chúng ta vẫn thường mong muốn đâu.

  Trả lờiXóa
 20. Theo tôi thì ông Trần Nhật Quang phải khởi kiện mới đúng. Bởi vì những thông tin mà mấy cái đài bắp cải trên kia đưa ra chỉ là thông tin xúc phạm người yêu nước, vu cáo người khác. Và cũng phải gây sức ép thế nào với nhà đài để đuổi việc cái tên phóng viên tác nghiệp dởm kia đi. Biết đâu đây là thông tin do các rận cung cấp cho RFA mà thôi, nên nhà đài vớ được vụ béo bở nên đăng tải như vậy thôi. Thế mới biết mức độ bịp của đài này như thế nào.

  Trả lờiXóa
 21. Đọc qua bài viết "Ông Trần Nhật Quang chửi ai?" của tác giả cánh cò được đăng trên đài RFA có thể thấy những luận điệu vu khống ông Trần Nhật Quang như:
  -“xuất hiện một ông trùm dư luận viên, …”
  - “miệng nồng mùi rượu…”
  - “khi nghe qua người đứng chung quanh không thể không che miệng để tránh mùi nồng nặc của rượu, của món nhậu đã ôi và cả cái luận cứ đầy bẩn thỉu của Đảng mớm cho hòa tan vào nhau nôn ra một thứ mùi hố xí không thể diễn tả”.
  - “lớn tiếng sai thuộc hạ quay video clip để post lên mạng
  - “Đảng và nhà nước kích động người dân chống lại Trung Quốc vì đã cho đàn em như ông Trần Nhật Quang chửi…Đảng công khai trước nhân dân…”
  - “Trần Nhật Quang chửi Đảng thậm tệ không kém …”
  Thiết nghĩ đài RFA này cũng chỉ cùng một ruộc với bọn phản động mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lũ RFA này chắc chắn là tay sai của Hoa Kỳ và đồng mình của mình, chúng hoạt động với mục đích chống phá nhà nước ta mà thôi, chứ chẳng có gì có lợi cho mình cả. Mỹ vẫn cay cú với thất bại đau đớn tại Việt Nam, và chúng ta cùng với một số nước ít ỏi còn lại theo chế độ xã hội chủ nghĩa như là cái gai trong mắt chúng, và chúng có ý định phá hoại, để chúng có thể bá đạo thế giới này

   Xóa
 22. RFA đã đăng tải bài viết "Ông Trần Nhật Quang chửi ai?" là hoàn toàn sai sự thật. Hành động này không chỉ đi ngược với “Quy tắc đạo đức nghề nghiệp” được chính RFA đưa ra là “phổ biến tin tức chính xác, trung thực và hữu ích, không tuyên truyền, không bè phái, không đả phá một chính phủ, cá nhân hay bất kỳ quốc gia nào”, mà còn là minh chứng rõ ràng về sự xâm phạm nhân quyền. Mong rằng RFA sẽ có lời xin lỗi và những hành động hối lỗi cụ thể với ông Trần Nhật Quang.

  Trả lờiXóa
 23. Đài RFA đã vu khống một cách trắng trợn một cựu chiến binh Trần Nhật Quang - Người đã giành quãng đời thanh niên đẹp nhất để lên đường chiến đấu chống giặc ngoại xâm bảo vệ đất nước giành lại độc lập. Ấy vậy mà có những kẻ không biết điều, còn vu khống những điều không tưởng cho bác. Không chỉ vậy, Đài RFA còn lợi dụng điều đó vu khống, bịa đặt nói xấu Đảng và Nhà nước. Cái đài này cần giải tán càng sớm càng tốt!!

  Trả lờiXóa
 24. Nhưng trang báo,những nhà đài kiểu này thường là do những nước đằng sau thao túng,như RFA này thì do Mỹ đứng sau.mỹ vẫn luôn âm mưu phá hoại nước ta nên chúng luôn tìm mọi cách,lấy những nguồn không đúng,hoặc xuyên tạc tin tức nhằm gây bất lợi cho các nước xã hội chủ nghĩa.

  Trả lờiXóa
 25. Các đài như BBC RFA RFI RADIO chân trời mới (chân trời của lũ phản quốc)
  Toàn bọn phản động mà ! Kể cả VOA cho nó tiền rồi bảo nó nói,cha nó ăn cứt mình nó cũng nói.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chân trời mới cái gì chứ, những người làm việc này gọi là góc khuất, nơi tối tăm bẩn thỉu của xã hội ấy. Ai trên đất nước Việt Nam này biết thì cũng sẽ ghét bỏ và cảm thấy xấu hổ khi có người gốc Việt Nam mà lại làm những việc sai sự thật, bôi nhọ đất nước và những người tốt trên đất nước. Rất xấu hổ và nhục nhã

   Xóa
  2. Đúng là cái lũ không biết xấu xa là gì.Làm sao mà có thể chấp nhận được những bài viết xuyên tạc và bịa đặt của RFA trong thời gian qua cơ chứ.Có lẽ cái việc chửi ông Trần Nhật Quang là một mưu tính của giới rận chủ rồi.Một cái lũ đã xấu xa còn cứ làm cái chuyện ngu ngốc như vậy.Hãy xin lỗi bác Trần Nhật Quang đi RFA

   Xóa
 26. Không chỉ riêng tác giả mà tất cả chúng ta, những con người yêu nước thực sự phản đối RFA đã đăng tải bài báo "Ông Trần Nhật Quang chửi ai ?" đó. Mình nhận thấy RFA là một cái đài phục vụ cho việc tuyên truyền, chống phá nhà nước ta mà thôi. Đúng là hội phản động

  Trả lờiXóa
 27. Nghe tác giả nói thì chúng ta có thể thấy chiến tranh đã qua lâu rồi, khi mà chúng ta đang trên đường phát triển đất nước thì vẫn có những thế lực muốn chống phá chúng ta. Chúng xây dựng cả những trang mạng và đài tiếng nói vu khống nhà nước ta, đúng là hội chó. Chuyên xuyên tạc, vu khống thì sẽ không gặp chuyện tốt đẹp đâu

  Trả lờiXóa
 28. Chính vì những lời nói của bác Quang hôm 16/2 tại Hồ Gươm đã làm cho bọn rận chủ bị bẽ mặt trước nhiều người, bác đã không biết bao nhiêu lần giúp cho mọi người nhận ra cái bộ mặt của lũ lợi dụng lòng yêu nước để kích động mọi người như vậy. Nếu có ai nói xấu bác thì đó là một chuyện không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 29. Việc Đài RFA tại 2025 M Street NW, Suite 300, Washinton DC 20036, USA nói xấu về những hành động của bác Quang mình nghĩ là chuyện mà rất nhiều người có thể đoán biết từ trước rồi. Bác đã vạch mặt rất nhiều đồng bọn của chúng với mưu đồ lợi dụng lòng yêu nước của người dân mà. Nhưng tất cả người dân Việt Nam của chúng ta hiểu bác là một người đã có những hành động giúp cả dân tộc là được rồi

  Trả lờiXóa
 30. vụ việc đài RFA làm như vậy mà chưa có sự đồng ý của tác giả đúng là bọn mất dạy vô nhân tính, những chuyện mà cái đài RFA này đưa tin lên ai mà nghe được chứ, ai ai cũng có tính liêm sỉ đi chứ, đài này còn được tài trợ của nước MỸ nữa chứ, thực sự mà nói chúng ta nên đừng tin vào những gì mà chúng nó nói

  Trả lờiXóa
 31. Toàn mấy đài của bố Mỹ, cộng thêm mấy thằng "nhổn làm viên" được tay sai của bố Mỹ ở Việt Nam mớm tiền, đào tạo cho nữa thì cái gì mà nó không nói được. RFA,BBC mấy cái tên cũng to phết, nhưng đăng toàn những bài đọc như cái trò hề. Bạn đọc có gọi đến phản ánh là vẫn cái câu quen thuộc "bài viết chỉ thể hiện quan điểm cá nhân tác giả =))"

  Trả lờiXóa
 32. Cái đài FRA này ở Việt Nam còn lạ gì chúng nữa, ngoài bợ đít và bao che cho những kẻ phản động trong nước thì chúng chẳng làm được gì cho nên hồn. Nó không khác gì những báo lá cải tràn lan, thứ báo chí rẻ tiền mua vui. Nhưng yêu cầu của ông Trần Nhật Quang thì tôi nghĩ chúng sẽ không chấp nhận đâu, chờ đó mà xem.

  Trả lờiXóa
 33. "Đài Á châu Tự do (Radio Free Asia, viết tắt là RFA) là một đài phát thanh tư nhân được Quốc hội Hoa Kỳ tài trợ" - Tại sao cái đài "tự do Châu Á" mà lại là của Mỹ nó tài trợ, một cái thằng luôn nhăm nhe châu á, để nó tài trợ, rồi nó muốn hướng cái đài đó đi đâu thì hướng à.

  Trả lờiXóa
 34. Bài này không thấy mấy "nhà dân chủ" vào chém gió nhể :)) Không biết thằng nào xuyên tạc ra cái vụ "Người bác nồng nặc mùi rượu" - Mẹ, đúng là mấy thằng phản động, cái quái gì cũng nói được, hôm đó tôi đứng ngay bên cạnh bác với lại cái "nhà dân chủ" nào tự xưng là cựu chiến binh xong bị vạch mặt đây. Ông nào thích vào đây mà bật lại này

  Trả lờiXóa
 35. Từ trước đến nay thì chúng ta đều biết rằng cái đài RFA,BBC chúng luôn đăng những thông tin xuyện tạc,bịa đặt để chống phá Đảng và nhà nước Việt Nam.Đây là một điều hết sức đáng lên án.Vụ việc nhóm NO-U FC kêu gọi tưởng niệm ngày trung quốc xâm lược đã qua đi.Một sự kêu gọi với mục đích chống phá và những người như bác Trần Nhật Quang đã đứng lên đại diện cho những người yêu nước chân chính chỉ trích những việc làm xấu xa đó.Thế mà cái lũ kia lại chửi bác ấy.Đúng là cái lũ khốn nạn.

  Trả lờiXóa
 36. cái lũ RFA kia hãy gỡ bỏ bài viết và hãy xin lỗi ông Trần Nhật Quang đi.Những lời mà RFA đang nói có lẽ đại diện cho cái bọn bán nước cầu vinh mà thôi.Cái hành động của bác Trần Nhật Quang thật sự là hết sức đáng khen ngợi,nó là những gì mà người yêu nước chân chính muốn gửi đến cái lũ chuyên đi xuyên tạc và vu không xấu xa kia.Hãy biết thế nào là đúng sai đi lũ rận ạ.

  Trả lờiXóa
 37. Cái bọn RFA kia chúng nó hoạt động dựa vào ngân sách của bọn Mỹ nên chúng luôn có những bài viết và thông tin xuyên tạc,bẻ cong sự thật về Việt Nam.Cái sự kiện nhóm NO-U FC kia kêu gọi tưởng niệm ngày trung quốc xâm chiếm Việt Nam chúng cũng theo dõi rất chi tiết.Và có thể nói rằng cái việc RFA xúc phạm bác Trần Nhật Quang là việc làm sai trái.cần phải có một lời xin lỗi thích đáng ở đây.

  Trả lờiXóa
 38. Chúng ta lên án mạnh mẽ cái hành động của RFA đã làm đối với bác Trần Nhật Quang.Phải nói là RFA rất giỏi trong cái việc xuyên tạc,bịa đặt để chống phá Việt Nam.Và những gì mà RFA đã làm trong thời gian qua đã bộc lộ cái bản chất thật của họ.Nếu RFA không gỡ bỏ bài viết và không xin lỗi bác Trần Nhật Quang thì bác ấy có quyền khởi kiện lũ RFA các ngươi.

  Trả lờiXóa
 39. Bọn RFA chúng mày thấy chưa những người dân Việt Nam rất anh dũng và kiên cường chúng mày đừng có mà xuyên tạc ông trần nhật quang ông lên tiếng là để cảnh báo chúng mày đấy nếu chúng mày còn xuyên tạc về Việt Nam thì sẽ không còn những lời cảnh cáo nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 40. Đài RFA là một đài phát thanh được Mỹ tài trợ . vIỆC đài RFA có những bài viết và những bài phỏng vấn xuyên tạc về tình hình ở Việt Nam tôi nghĩ có bàn tay cảu nước Mỹ đứng ở đằng sau làm hậu thuẫn cho đài RFA.

  Trả lờiXóa
 41. Theo bản thân tôi thấy thì vụ việc này là một vụ việc không thể chấp nhận được nữa, đây là một vụ vu khống, bôi nhọ cá nhân chứ còn gì nữa. Ông Trần Nhật Quang nên kiện RFI thì đúng hơn. Một tờ báo, một hãng thông tấn có tên tuổi như thế mà lại có những bài viết xuyên tạc sự thật như thế là sao chứ, liệu có phải hay không? Đây là dụng ý của các Cơ quan truyền thông bắp cải này nhằm bôi nhọ danh dự một số cá nhân, bôi nhọ Đảng, Nhà nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 42. Đất nước ta có những con người như bác trần nhật quang thì các thế lực thù địch và các nhà rận chủ đang có âm mưu chống phá đất nước ta cũng không dám làm nữa. Các nhà rận chủ hãy quay đầu làm những việc thiện đi.

  Trả lờiXóa
 43. Đúng là RFA, lúc nào cũng đăng những bài xuyên tạc, nói sau sự thật kinh hồn. Mình cũng là người đã theo dõi cái vụ biểu tình ở bờ hồ hôm 16/2 vừa rồi và thực sự khi đọc bài viết ở trên đài RFA thì mình gần như đã bị sốc bởi sự xuyên tạc kinh hồn của họ. Thứ nhất là về lễ biểu tình thì nói thật, buổi biểu tình hôm đó buồn như đưa đám, những người đi dự thì ai cũng như người vô hồn, dường như họ chẳng quan tâm là đang đi tự lễ tưởng niệm cho những người đã mất. Thứ hai là về bác Trần Nhật Quang, thật sự là họ đã đặt điều, nói xấu quá nhiều về Bác ấy, làm gì có chuyện bác uống rượu rồi nói năng lung tung chứ, hôm đó bác chửi lũ này rất hay, khiến chúng căm tức nên mới vu oan cho bác như vậy

  Trả lờiXóa
 44. Cái bọn RFA chúng mày đừng có mà xuyên tạc nói xấu đảng và nhà nước Việt Nam và nhân dân Việt Nam. Không thì chúng mày sẽ không được yên với tinh thần yêu nước của nhân dân Việt Nam đâu.

  Trả lờiXóa
 45. Sự việc của ông trần nhật quang đã làm cho các nhà rận chủ phải run sợ . Bọn RFA sợ một mình không thể ngăn cản làn sóng phản đối của nhân dân Việt Nam chúng đã phải kêu gọi cả BBC tham gia cùng xuyên tạc về vấn đề trên ở nước ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn BBC vào cuộc cùng tuyên truyền xuyên tạc về vấn đề ở nước ta cũng không thể làm thay đổi được tinh thần yêu nước của nhân dân ta. Dù bọn chúng có nói gì thì nhân dân ta vẫn tin tưởng vào sự lãnh đạo của đảng và nhà nước ta

   Xóa
 46. Bọn RFA chúng đang phải run sợ trước tinh thần yêu nước của nhân dân Việt Nam. Bác trần nhật quang chỉ là một cá nhân trong số rất nhiều con người Việt Nam yêu nước. Một khi đất nước bị đe doạ thì tinh thần yêu nước đó alij được thổi bùng lên.

  Trả lờiXóa
 47. Đúng là bọn đài bắp cải có khác, suốt ngày đi bôi nhọ, xuyên tạc mà thôi, đưa các tin tức cũng đều chỉ là bịp bợm, đưa tin vịt. Các đài này mà gọi là đài dân chủ à, gọi là các đài phát thanh à. Có lẽ bọn tình báo Pháp và Mỹ đang cố chi tiền cho hoạt động phá hoại một cách vô ích, họ phá hoại một cách quá đáng, lồng các sự kiện giả vào các nhân vật thật. Theo tôi thì ông Trần Nhật Quang phải kiện mới được.

  Trả lờiXóa
 48. Mấy kẻ rận chủ chúng mày run sợ rồi thì đừng có mà ăn nói lung tung nữa không đến lúc vỡ mồm ra đấy chúng mày hết cái mà hốc đấy. Đất nước Việt Nam có truyền thống yêu nước nồng nàn chúng mày không làm lay chuyển tinh thần yêu nước của nhân dân Việt Nam được đâu.

  Trả lờiXóa
 49. Các nhà rận chủ chúng mày đừng có xuyên tạc về tình hình ở Việt Nam chúng mày xuyên tạc như vậy làm cho những người dân Việt Nam yêu nước bức xúc trước những lời lẽ xuyên tạc của chúng mày đấy.

  Trả lờiXóa
 50. Hoan hô tinh thần dũng cảm của Bác trần nhật quang bác đã làm cho bọn rận chủ phải chịu một cú đánh đau như trời giáng vào đầu bọn chúng. Bọn rận chủ sau cú sốc này chắc bọn chúng sẽ điên khùng và sủa lung tung xuyên tạc về Bác Quang và con người Việt Nam đây. Chúng ta cần lên tiếng phản đối.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tinh thần yêu nước của nhân dân ta thì bọn RFA chúng làm sao có thể ngăn cản được tinh thần yêu nước của nhân dân ta. Cái bọn phản động chỉ biết đi xuyên tạc mà dám kêu gào vậy àh.Chúng ta cần phải noi gương bác trần nhật quang.

   Xóa
 51. Các đài như BBC RFA bọn chúng đều là những báo đài làm vì tiền mà không quan tâm đến sự thật chúng mặc sức xuyên tạc về vấn đề các nước . Trong đó có cả đất nước ta. Chúng xuyên tạc về vấn đề nhân quyền ở đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 52. Đã là một hãng tin, một tờ báo hay là một trung tâm phát thanh thì cần phải đưa những thông tin chuẩn xác đến người đọc chứ, ấy vậy mà mấy trang phát thanh này lại đưa bất cứ thông tin gì mà họ vớ được, mặc dù là tin vịt đến với ngược đọc thì có lẽ là nên bài trừ mấy trang này đi. Thế mà bọn chính khách phương Tây vẫn coi mấy trang này như là nhưng trung tâm tuyên truyền dân chủ đấy. Chắc là tuyên truyền dối trá thì đúng hơn.

  Trả lờiXóa
 53. Những việc làm của bác Trần Nhật Quang là rất đáng ghi nhận, nó thể hiện là trong cái xã hội của cơ chế thị trường này thì không phải lúc nào đồng tiền cũng là số một, dù cuộc sống của người dân còn nhiều khó khăn, vất vả, song họ vẫn luôn một lòng yêu nước, và không chấp nhận làm tay sai, làm chó săn cho kẻ khác chỉ để kiếm những đồng đô la bẩn thỉu. Đây mới chính là bản chất của con người Việt nam thật sự

  Trả lờiXóa
 54. Đọc những bức xúc của bác Trần Nhật Quang mà cũng đến nản với cái đài RFA này, không hiểu lũ này không biết đến khái niệm sự thật là thế nào hay sao ấy, chúng đi bịa đặt, xuyên tạc, nói xấu người khác một cách trắng trợn. Hôm 16/2 mình cũng có mặt ở bờ hồ, tham gia các chương trình ca nhạc ở đó, và mình cũng để ý đến bác ấy, thực sự nó không như những gì mà RFA đã nói, thật là oan uổng cho bác ấy quá. Đề nghị đài khỉ gió này có lời xin lỗi bác ấy đi, xúc phạm người ta đến thế là cùng

  Trả lờiXóa
 55. Thật đáng buồn cho những con người luôn hết lòng vì Tổ Quốc mà lại bị báo chí đem ra làm cho đùa để bôi nhọ. Bác Quang đã trình bày hết sức rõ ràng và khoa học về tất cả những gì diễn ra xung quanh vụ biểu tình. Thế nhưng có vẻ như những người đứng sau bài báo đó đang làm ngơ trước những gì họ nói, họ viết. Là những người con yêu nước, chúng ta phải cương quyết đấu tranh chống lại những đối tượng giấu tên này, không thể để chúng bôi nhọ thanh danh của những người yêu nước như bác Quang.

  Trả lờiXóa
 56. Người Việt Nam tự hào về ông Trần Nhật Quang vì ông dám đứng hiên ngang và nói thẳng vào mặt bọn bán nước. Đài RFA là đài do các thế lực phản động đứng sau điều khiển, chúng xuyên tạc , bịa đặt xúc phạm ông Trần Nhật Quang. Cẫn gỡ bài và phải xin lỗi ông công khai thì mới thỏa.

  Trả lờiXóa
 57. Việt Tân nổi lên là loạn đảng có hoạt động chống phá nhà nước ta nhất trong thời gian hiện nay. Chúng luôn có những hoạt động chống phá nhà nước ta, bằng những thủ đoạn bịa đặt, vu khống mà không thể nào chấp nhận được, và trường hợp của ông Trần Nhật Quang là điển hình với sự vu khống của bọn loạn đảng Việt Tân này. Thủ đoạn bỉ ổi không thể nào chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 58. Những con người yêu nước nhưng dám đứng ra đấu tranh cho lẽ phải như ông Trần Nhật Quang tất nhiên bị bọn rận chủ thù ghét và bêu xấu. Quan trọng là mọi người xung quanh đều hiểu là ông đang đấu tranh cho lẽ phải chống lại các thế lực thù địch và bọn phản động trong nước đang cố tình phá hoại chính quyền.

  Trả lờiXóa
 59. Nội dung bài viết mà RFA đăng hoàn toàn sai sự thật. Với một đài tự do do Mỹ tài trợ thì tất nhiên phải hoạt động cho lợi ích của Mỹ rồi. Mỹ luôn cố tình nhằm vào tình hình nhân quyền và dân chủ ở Việt Nam để chống phá. Đây là lý do vì sao mà khi một người như Trần Nhật Quang dám đứng ra bảo vệ lẽ phải lại bị bọn chúng bôi xấu.

  Trả lờiXóa
 60. Tất cả những người Việt Nam yêu nước đều cho rằng ông Trần Nhật Quang đúng nhưng đài RFA và những kẻ phản động lại không nghĩ như thế. Bọn chúng ngang nhiên viết bài sai sự thật vu khống cho người tốt. Đây là hành động vi phạm nhân quyền, bôi nhọ danh dự nhân phẩm con người cần bị lên án.

  Trả lờiXóa
 61. Mấy kẻ suốt ngày rêu rao đấu tranh cho tự do nhân quyền nhưng chính bọn chúng lại có hành động vi phạm nhân quyền. Một người như ông Trần Nhật Quang cần được mọi người lên tiếng bảo vệ. Nếu thật sự RFA đấu tranh cho dân chủ và nhân quyền thì hãy có lời xin lỗi đến ông Trần Nhật Quang.

  Trả lờiXóa
 62. Là sao nhỉ?

  Trả lờiXóa
 63. RFA hay BBC đều là tờ báo lề cải và có thâm niên chống phá Việt Nam. Việc RFA với tổ chức khủng bố Việt Tân nắm tay nhau hợp tác điều này không lấy gì là lạ. Bởi vì mục đích của chúng đều là muốn biến Việt Nam thành khu vực của chúng, Muốn đất nước ta thành 1 nước tay sai phải chịu sự điều khiển của các nước mẫu quốc. Việc Lê Diễn Đức dám nói lên sự Thất bại của Hoàng Cơ Minh- tay đầu sỏ của Việt Tân, nên ông này đã bị đuổi việc là điều đương nhiên vì chúng là 1 phe với nhau. Qua đây chúng ta càng hiểu rõ bản chất của các tổ chức phản động này

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ