Chủ Nhật, 23 tháng 3, 2014

BÙI THỊ MINH HẰNG – VÀO TRẠI VẪN TRUYỀN TUYỆT CHIÊU BIỂU TÌNH

Bùi Thị Minh Hằng, Ảnh: Internet
Hôm nay đọc được trên một số trang mạng về cái gọi là đi biểu tình để đòi “công lý” cho Bùi Thị Minh Hằng mà cười vỡ cả bụng. Phải công nhận là bà Bùi Hằng này giỏi thật, vào nằm trong trại tạm giam rồi mà vẫn truyền được tuyệt chiêu “biểu tình” ra cho đồng bọn và đám đồ đệ ở ngoài.
Nói tuyệt chiêu “biểu tình” bởi khi nhắc đến Bùi Hằng mọi người không còn lạ gì gương mặt này. Bà Bùi Hằng chính là nhân vật luôn đi đầu, tích cực nhất trong các cuộc biểu tình, gây rối trật tự công cộng. Bà ta luôn núp dưới các danh nghĩa như “biểu tình thể hiện lòng yêu nước”, “biểu tình ủng hộ bà con dân oan” để kích động những người nhẹ dạ cả tin tập trung gây rối trật tự công cộng. Đương nhiên bà ta không thể tự nghĩ ra tuyệt chiêu này mà tuyệt chiêu biểu tình chính là do các sư phụ ở nước ngoài truyền cho Bùi Hằng và chỉ đạo Bùi Hằng tích cực thực hiện. Biểu tình gây mất ổn định an ninh trật tự, nhất là tại thủ đô đồng thời nếu có điều kiện thì chuyển hẳn sang thành biểu tình chống Nhà nước, đó là tuyệt chiêu mà các thế lực xấu với Nhà nước Việt Nam ở nước ngoài đã dạy cho Bùi Hằng. Đương nhiên “gái có công chồng không phụ”. Mỗi khi tiến hành được những hoạt động đó, những đồng USD ở nước ngoài lại chảy vào túi Bùi Hằng. Đó cũng là động lực chính để Bùi Hằng xung kích trong các hoạt động chống Nhà nước nói chung và kích động biểu tình nói riêng.
Và cũng vì tiền mà Bùi Hằng hoạt động bất chấp pháp luật. Không khó để kể ra bảng thàng tích quậy phá của Bùi Hằng mà bất kỳ tay anh chị giang hồ cộm cán nào nhìn vào cũng phải chào thua:
- Ngày 2-8-2011, Hằng ra sức kích động số người có mặt tại phiên tòa xét xử phúc thẩm Cù Huy Hà Vũ, khiến lực lượng chức năng buộc phải đưa Hằng về trụ sở CAQ Hoàn Kiếm, lập biên bản và ra quyết định xử phạt hành chính với hình thức cảnh cáo về hành vi gây rối trật tự công cộng.
-Ngày 21-8-2011, ba ngày sau khi UBND Thành phố ra Thông báo yêu cầu chấm dứt mọi hoạt động tụ tập, tập trung đông người trái pháp luật trên địa bàn thành phố, Bùi Thị Minh Hằng vẫn tiếp tục cùng một số người tụ tập, gây mất trật tự công cộng tại khu vực trước tượng đài Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm bất chấp sự giải thích, vận động của lực lượng chức năng, Hằng tiếp tục CAQ Hoàn Kiếm ra quyết định xử lý hành chính về hành vi gây rối trật tự ở nơi công cộng.
- Ngày 16-10-2011, Hằng cùng gần 20 người tụ tập, gây mất trật tự trước cổng đền Ngọc Sơn, quận Hoàn Kiếm, bị lực lượng chức năng cảnh cáo, Hằng đã không chấp hành mà còn la hét, lăn ra vỉa hè ăn vạ, chửi bới, lăng mạ cán bộ thực thi nhiệm vụ và lại được nhân quyết định xử lý hành chính lần thứ ba.
- Căn cứ vào khoản c, điểm 1, điều 3- NĐ 76/2003/NĐ-CP của Chính phủ, ngày 27-10-2011, Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm đã đề nghị đưa Bùi Thị Minh Hằng đi cơ sở giáo dục và được UBND Thành phố Hà Nội ra quyết định áp dụng biện pháp đưa vào cơ sở giáo dục thời hạn 24 tháng đối với Bùi Thị Minh Hằng tại quyết định số 5225/QĐ-UBND.
- Sáng ngày 11/2/2014, Bùi Thị Minh Hằng cùng gần 20 người khác đi trên 10 chiếc xe mô tô về huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp để “đấu tranh” với Công an huyện về trường hợp của “nhà zân trủ Nguyễn Bắc Truyền đã bị áp giải về trụ sở công an trước đó. Khi đi trên đường, đoàn mô tô xe máy này đi hàng đôi, hàng ba nên đã bị Tổ công tác CSGT đang tuần tra kiểm soát ra hiệu dừng lại để kiểm tra. Không những không chấp hành hiệu lệnh của người thi hành công vụ, Bùi Thị Minh Hằng cùng đoàn người này còn thóa mạ, tấn công tổ công tác làm ách tắc giao thông trong nhiều giờ. Với hành vi này, Công an huyện Lấp Vò, Đồng Tháp đã ra quyết định khởi tố vụ án và khởi tố 3 bị can cầm đầu gồm Bùi Thị Minh Hằng, Nguyễn Thị Thúy Quỳnh và Nguyễn Văn Minh về 2 tội danh “Gây rối trật tự công cộng” theo Điều 245 và “Chống người thi hành công vụ” theo Điều 257 Bộ luật Hình sự. Các bị can hiện tạm giam tại Trại Tạm giam An Bình thuộc Công an tỉnh Đồng Tháp.

Có thể nói việc Bùi Hằng bị tạm giam để phục vụ quá trình điều tra là hoàn toàn đúng quy định pháp luật. Đây cũng là kết cục xứng đáng cho những hành vi quậy phá của chị ta.

Thế nhưng như đã nói là một cao thủ trong nghề chống Nhà nước, nằm trong trại Bùi Hằng vẫn kịp truyền tuyệt chiêu biểu tình ra cho đồng bọn ở ngoài. Và giờ đây, tuyệt chiêu đó đang được giới “rận chủ” áp dụng tích cực để đấu tranh cho cái gọi là “công lý” của Bùi Hằng.
Thế nhưng với một con người có thành tích bất hảo như Bùi Hằng cộng với vô số những điểm táng tận lương tâm thì liệu có cần phải quan tâm tới con người này không? Câu trả lời dành cho các bạn.
                                                                Theo: vietnamconghoa

TÁC GIẢ: Unknown // 3/23/2014 10:01:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

30 nhận xét:

 1. Thật là một cao thủ trong giới chống lại nhà nước của Việt Nam,tuy sinh ra đã là một Ả côn đồ lưu manh những với sự tích cực hoạt động,càng ngày càng có.kinh nghiệm.Hôm nay,theo dự kiến thi sẽ có một cuộc biểu tình ở hồ gươm để đòi tự do cho ả.Nhà nước ta cần phải dập tắt những cuộc biểu tình như thế này để dập luôn cái sự tự tin của ả những ngày tháng trong nhà giam.

  Trả lờiXóa
 2. Ở trong tù mà vẫn còn biểu tình được, thật đáng " khâm phục". Không hiểu những con người này có động lực to lớn gì mà có thể chống phá nhà nước ta như vậy???? Có thể nói việc Bùi Hằng bị tạm giam để phục vụ quá trình điều tra là hoàn toàn đúng quy định pháp luật. Đây cũng là kết cục xứng đáng cho những hành vi quậy phá của chị ta.

  Trả lờiXóa
 3. Bà này biểu tình trong trại chắc an toàn hơn rồi. Còn nhớ l;úc bên ngoài, đi lung tung bị ăn mắm tôm mà thấy chết cười đi.

  Trả lờiXóa
 4. Bùi Hằng, cái tên được nhắc đến nhiều nhất năm với những xì căng đan phản động vô cùng hoành tráng và táo bạo. Với sự hèn hạ và mặt dày có thừa, Bùi Hằng đã tự ảo tưởng và tự phong cho ả những danh hiệu bất khả thối hơn. Luật pháp Việt Nam đã cho ả cơ hội để cài tà quy chánh nhưng dường như ả k thể cải tạo được nữa rồi. Cần có biện pháp cứng rắn hơn với con người này

  Trả lờiXóa
 5. Một rận chủ ngang ngược, táo bạo, sẵn sàng làm mọi chuyện vì tiền, Bùi Hằng kiện cả mẹ đẻ, anh chị em ruột, gây rối trật tự, gây khó khăn cho các cơ quan chức năng trong việc thực hành nhiệm vụ của mình. Quả không sai khi mang cái danh người đàn bà lăng loàn của năm. Nhìn vào dung mạo phải nói là xinh đẹp của Hằng thì không ai nghĩ Hằng lại có những hành vi phản động như vậy, nhưng cũng đúng, người ta có câu : "biết người, biết mặt, không biết lòng mà" vẻ ngoài xinh đẹp nhưng tầm hồn đen tối, chỉ có tiền là mục đích sống, con người như vậy thì đâu còn là người thật sự nữa đó chỉ là một cái xác không hồn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Để hiểu hơn người đàn bà này chúng ta chỉ cần đi hỏi những người hàng xóm xung quanh nhà bà ta ở là biết thôi mà, là một người phụ nữ mà chả có chút gì gọi là phụ nữ cả, suốt ngày chửi bới gây phiền phức cho người khác đến nỗi ngừoi ta phải sợ, không giam đến gần, đã thế còn kiện cả bố mẹ mình nữa chứ, thế mơi ghê. Bà ta được cái tổ chức ngu nào đó ở nước ngoài trao cho cái giải thưởng gì đó càng chứng tỏ cho bà ta là một con người ngu xi như thế nào

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hàng xóm bà ta đã nói về con mụ lăng lòa này như thế nào? tôi chỉ bổ xung vào quan điểm của bạn có thể người dân thành phố thì ít có sự quan tâm đến láng giềng nhưng tôi thấy một bà mẹ như Hằng thực sự là một người vô trách nhiệm với cô con gái bé bỏng của gia đình. đi khắp các lẻo đường mảnh đất để tìm thứ không tồn tại để bỏ mặc cô con gái ở nhà cô lưu

   Xóa
 7. Làm con mà cãi cha, kiện mẹ, đánh em, bỏ chồng… loại người đó người ta gọi là bất nhân, bất nghĩa, bất hiếu. Con người đó là Bùi Thị Minh Hằng. Bản chất của Minh Hằng như thế nhưng hôm nay đọc được bài viết “Thời trang dân oan- nỗi xót đau và cả tủi nhục” trên Trang Bauxite Việt nam tự nhiên tội lại nghĩ sao hôm nay Minh Hằng lại nhân văn như thế, lại quan tâm tới người khác như thế. Phải chăng Minh Hằng đã lột xác. Tuy nhiên đọc bài viết tôi mới thấy thực ra đây là một sự quy chụp đầy ác ý của Minh Hằng.

  Trả lờiXóa
 8. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tại sao các anh lại nghĩ xấu cho cộng sản cho nhà nước Việt Nam như vậy, thế theo anh thì anh thấy chế độ khác lên cầm quyền thì sẽ khá hơn tốt đẹp hơn hả! các anh nghĩ đa nguyên đa đảng thì sẽ tốt hơn chắc! các anh nói mà không biết nghĩ gì cả , nó còn tùy thuộc vào hoàn cảnh đất nước, phù hợp với lịch sử, Đảng CS VN đã khẳng định được vị thế của mình với sự phát triển của đất nước, đạt được những thành tích tích cực trong những năm vừa qua! các mặt tích cực các anh chẳng nhìn vào cái tốt mà toàn nhìn vào phần xấu, nhà nước ta đang dần dần tự hoàn thiện mình

   Xóa
  2. Chỉ có những người làm những chuyện xấu mới phải bưng bít mà thôi, chứ chúng ta thấy việc đúng pháp luật thì có ai lại đi làm những chuyện như thế này, và những việc Đảng và nhà nước ta đã làm luôn là đúng pháp luật mà.

   Xóa
  3. Nói như thế này là không đúng rồi, chúng ta vẫn thấy việc đường đường chính chính, tuân thủ theo đúng pháp luật thì việc gì phải bưng bít bẻ cong đây, chỉ có những kẻ bôi xấu người khác thì mới thường xuyên làm những chuyện như thế này mà thôi.

   Xóa
 9. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sao các bác đã kích nhà nước ta ghê đến vậy, theo luật pháp nhà nước ta quy định về vấn đề tín nghưỡng, tôn giáo nếu ai chưa biết thì nên lên mạng tìm đọc lại đi thông tin nhiều lắm đấy, pháp luật đã đề ra cứ thế mà làm, các vị đừng có mà lôi cả bác Hồ ra nói, các bác không đủ tuổi để nói về Bác, công ơn của Bác to lớn với đất nước được cả thế giới công nhận các bác chẳng là j cả! Nhà nước ta không phải đánh vào tôn giáo Hòa Hảo hay Cao Đài mà đánh vào những cái thằng mà lợi dụng nó để chống đối đảng nhà nước ta! Bọn đấy phải bị loại bỏ khỏi xã hội

   Xóa
 10. Tôi thấy chị Minh Hằng này cần trau dồi những phẩm chất đạo đức cơ bản của một con người., với gia đình và xã hội, hình tượng của chị gắn liền với những cuộc khẩu chiến với chính quyền mà mục đích của chị có thực sự cao cả nhưng những gì mà chị đã tuôn ra.
  nhìn về gia đình chị, con mọn! và một người mẹ nay đây mai đó để mặc con nhỏ ở nhà, lần thì kịp đem theo cháu bé và tham gia phong trào cũng mình. đó là sự nhẫn tâm của một bà mẹ đối xử với con nhỏ. tôi thực sự không ưa con người này

  Trả lờiXóa
 11. Bản tính con người khó thay đổi mà, đã có một lịch sử như vậy, thời gian trước có nhiều hành động tuyên truyền như vậy rồi giờ không thể ngồi yên được đây, không mở miệng ra tuyên truyền xấu thì bà này sẽ không ngồi yên được.

  Trả lờiXóa
 12. Chị này vẫn chưa thấy hối cải về những hành động trước đây của mình hay sao, vẫn chưa thấy rằng nó là sai trái hay sao? Nếu như Hằng là một con người như vậy thì quả thực sẽ là một vết ố của xã hội, một người chỉ làm ảnh hưởng tới người khác, chẳng bao giờ có thể góp sức gì cho xã hội cả.

  Trả lờiXóa
 13. nhìn cái ảnh là tôi thấy cái bà này là con người như thế nào rồi, con người đầy sát khí, nhìn mặt như là tướng cướp, tôi mà nhìn thấy bà này chắc là không dám nhìn mặt mất, người gì mà vừa xấu vừa xa, không giúp ích gì cho xã hội rồi mà còn đi theo con đường phá hoại đất nước,khiến cho nhân dân phải lầm than

  Trả lờiXóa
 14. Với những gì cái con ả đàn bà bẩn thỉu này làm quả là không thể nào có thể chấp nhận được, những gì ẩ ta làm khiến cho mọi người ai ai cũng cảm thấy phấn nộ, thấy căm phẫn cho những gì mà ả ta làm. Ả ta có những hoạt động chống phá nhà nước ta một cách trắng trợn, xâm phạm nghiêm trọng tới đất nước ta mà không thể nào tha thứ được.

  Trả lờiXóa
 15. Mụ Hằng lúc nào mà chẳng chứng nào tật nấy, cái mồm mụ có khi nào ngừng nói ngừng chửi đâu, công nhận là bọn phản động kiếm đúng người thật kiếm ngay được mụ khỏi thay loa hay là mua loa mới làm gì cứ để mụ hát thì mụ có thể hát cả n gày không chán ấy chứ, chán nhất là mụ đi đâu cũng cứ chửi được kêu gọi người ta biểu tình được nữa chứ,buồn cười

  Trả lờiXóa
 16. Bản chất hay bộ mặt của Hằng vẫn vậy có khi nào hằng nghĩ những việc mình làm là hoàn toàn sai trái chưa nhỉ, chắc là chẳng bao giờ mất, khi nào mụ còn sống thì mụ vẫn cứ vậy vẫn cứ chửi chính quyền vẫn cứ là hạt nhân của các vụ biểu tình hay các nghi lễ lợi dụng biểu tình, mụ luôn vậy không khi nào buông tha cho nhân dân được sống trong yên ổn cứ có tiền là mụ làm

  Trả lờiXóa
 17. Ngồi trong tù mà vẫn còn có hành đông, kích động bên ngoài, tuyên truyền thì thật là kinh tởm cho con người này. Bản chất của hắn thì ai ai cũng đã hiểu, cũng đã biêt, ai cũng cảm thấy căm phẫn cho những hành động của ả ta, ấy thế mà khi bị pháp luật trừng trị mà vẫn còn thể hiện thái độ chống đối thì không còn điều gì diễn tả về con người của ả ta nữa.

  Trả lờiXóa
 18. Làm sao mà có thể chấp nhận được cái việc làm của mụ ta cơ chứ.Một con người mà từ nhỏ đến lớn đều không thay đổi được cái bản tính xấu xa của mình thì có lẽ cũng chẳng có khi nào mụ ta có thể thay đổi được nữa.Vậy nên mụ ta ở trong tù lâu thì cái xã hội này mới có thể bình yên được.Và mụ ta xứng đáng mức án với những việc làm của mụ ta.

  Trả lờiXóa
 19. Đúng là cái bản tính của mụ ta không thể nào thay đổi được.Và có lẽ ở trong tù cũng khó mà có thể cải tạo được mụ ta thành con người có ích lắm.Nhưng dù thế nào đi chăng nữa với mức án như thế thì ngày được tự do của mụ ta còn xa lắm.Còn cái chuyện mà đi biểu tình đòi thả tự do cho mụ ta thì chẳng bao giờ có cái chuyện đó xảy ra cả.

  Trả lờiXóa
 20. Một con người bản chất xấu xa, bẩn thỉu, đê tiện vì lợi ích vật chất mà đi bám đít bọn phản động, có nhiều hành động chống phá và đã bị trừng trị theo pháp luật. Ấy vậy mà cái hạng người này không biết ăn năn hối lối, trong tù mà vẫn có hành động tuyên truyền kích động được thì đúng là không còn gì để nói với cái hạng bán nước này nữa, thật là khinh bỉ.

  Trả lờiXóa
 21. Với Bùi Thị Minh Hằng nói đến ả thì ai ai cũng đã hiểu được bản chất của ả ta. Ả ta nổi lên là 1 trong những kẻ cầm đầu, manh động nhất của lũ rận bán nước, có những hành động chống phá nhà nước ta. Và hiện nay ả ta đang bị trả giá trước pháp luật cho những hành động của ả, vậy mà trong khi thi hành án bản chất phản động của ả vẫn thể hiện ra bên ngoài chống đối mãnh liệt. Thật không còn gì để nói với cái loại người như ả ta nữa.

  Trả lờiXóa
 22. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 23. Thế mọi người nghĩ Hằng là ai chứ, là 1 con người mà có thể bán đất nước này cho thế lực thù địch để lấy tiền đó chứ làm sao mà mụ có thể ngồi yên 1 chỗ trong tù được mụ đâu có thể ngồi mà không ngừng sủa đâu, đã bảo dù có chính sách khoan hồng của đảng của nhà nước nhiều đi chăng nữa thì mụ vẫn không thay đổi được đâu

  Trả lờiXóa
 24. Ai cũng biết rằng đối với thế lực thù địch thì cái mà chúng nó quan tâm nhất là xô đổ chính quyền này, xóa bỏ chế độ đảng cộng sản việt nam để thay vào đó là chính quyền đa nguyên đa đảng và mục đích đó khiến chúng đã lao tâm khổ sức tìm những con người có thể bất mãn chế độ nhất, cuồng chống cộng nhất để làm việc cho chúng và đó là Hằng nhắc đến Hằng thì cơ quan chức năng cũng phải giật mình vì cái độ chai lì của mụ

  Trả lờiXóa
 25. Biểu tình gây mất ổn định an ninh trật tự, nhất là tại thủ đô đồng thời nếu có điều kiện thì chuyển hẳn sang thành biểu tình chống Nhà nước, đó là tuyệt chiêu mà các thế lực xấu với Nhà nước Việt Nam ở nước ngoài đã dạy cho Bùi Hằng.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ