Thứ Bảy, 15 tháng 3, 2014

BÓC TRẦN SỰ GIẢ DỐI, NGU SI CỦA BÈ LŨ RẬN GHẺ…


Nhìn một loạt tổng thể lũ rận chủ ta có thể thấy nó giống như một hỗn hợp đủ các thể loại cống rãnh với chỉ một mục đích là “làm tiền” mong được vất cho miếng cơm qua ngày. Chúng chỉ có thể lừa gạt những người dân thiếu sự hiểu biết, còn nếu những người có hiểu biết một chút đọc kỹ sẽ thấy được ngay cái sự giả dối một cách trắng trợn nhưng ngu của lũ rận ghẻ này. Một minh chứng cụ thể cho cái sự ngu dốt của lũ rận ghẻ mà chỉ biết bịa đặt, ngậm máu phun người, ăn không nói có:
Cái ngu thứ nhất: Tại một bài viết trên trang http://danlambaovn.blogspot.com  có tên là “Bức tâm thư của người tù chính trị lão thành, ông Nguyễn Văn Tính”, đọc bài viết này có đoạn : Ngày 22.2.2014 vừa qua, từ khu biệt giam K2 thuộc trại giam An Phước, Bình Dương, tù nhân chính trị Lê Văn Tính đã viết một bức Tâm Thư dài 6 trang gửi cho những người bạn của mình….”. Đọc đến đây tôi không thể không cười nghiêng ngả được, cảm thấy cái thằng rận ghẻ viết bài này bịa cũng ngu làm sao. Một lẽ rất thông thường mà có khi đứa trẻ lên 3 cũng hiểu là đã gọi là biệt giam như lời của thằng rận viết bài này thì sao còn có thể viết tận 6 trang giấy rồi gửi ra cho hắn. Không biết hắn không hiểu thế nào là trại giam, hay là hắn đang tự vả vào cái mõm của mình 1 cái thật mạnh.
Cái ngu thứ hai: tại bài viết trên trang http://www.viettan.org  có tên là “Blogger Tạ Phong Tần bị đánh trong buồng giam” có đoạn viết : “Từ trại giam Thanh Hóa, chị Tần gọi điện thoại về cho tôi, chị nói là, chị đang bị bệnh và ho rất nhiều. Có một số tù nhân mới vào ở chung phòng chị Tần, họ sỉ nhục chị Tần, nếu chị Tần chống cự lại thì sẽ bị họ đánh….”. Tôi không hiểu là cái thằng viết bài này thật khéo tưởng tượng quá đang ở trong trại giam mà gọi được điện về cho hắn sao, hắn có mơ giữa ban ngày không. Đúng thật là không biết thì đừng tỏ ra ngu nữa.
Cái ngu thứ ba: tại một bài viết trên trang  http://danlambaovn.blogspot.com  có tên là “Thư cầu xin cho ông nội cháu được tha tù” có một số đoạn như sau: “Cháu tên là: Trần Phan Yến Nhi; sinh năm 1999 hiện cháu đang ở ấp An Hòa, xã An Minh Bắc, huyện U Minh Thượng - tỉnh Kiên Giang. Cháu là cháu nội của Ông Nguyễn Hữu Cầu; sinh năm 1947….”; “Ông Nội của cháu hiện mang rất nhiều bệnh tật, cụ thể như: Máu không lên não thường hay bị xỉu, đau dạ dày thường xuyên, mắt trái bị mù, mắt phải đã lòa, răng chỉ còn 1 cái lại bị suy tim khi nói chuyện phải dùng một tay đỡ lấy ngực. Với bao nhiêu bệnh tật như thế mà Ông nội cháu tuổi đã cao, sức đã kiệt cháu rất lo sợ là Ông của cháu sẽ để lại nắm xương tàn ở chốn lao tù….”. Trong bài viết này có một hình ảnh đi kèm được cho là của phạm nhân Nguyễn Hữu Cầu, (ảnh dưới đây):
 Trong một số đoạn mà tôi trích ra từ bài viết của con rận ghẻ trên nếu tinh ý sẽ thấy sự giả tạo, dối trá, lừa gạt nhân dân của cái trang danlambaovn.blogspost này như là: Cháu nội của phạm nhân Nguyễn Hữu Cầu nhưng lại họ Trần mà còn chưa biết có phải là cháu ông ta không, đó là điều khó hiểu thứ nhất; điều khó hiểu thứ hai, bài viết nói phạm nhân Cầu bị mù 1 mắt, lòa 1 mắt nhưng tại sao vẫn đeo kính làm gì để viết thư gửi cho nhân tình sao???; hắn còn có 1 răng, suy tim mà vẫn hút thuốc lá được mới gọi là siêu??? Vào tù mà vẫn có thuốc hút thì thấy là quá nhân đạo rồi…
Quả thật tôi cảm thấy không đỡ được cái sự ngu của lũ rận này, quá khéo tưởng tượng ra để ăn không nói có vừa là để lừa gạt nhân dân thiếu hiểu biết vừa là lừa bọn phản động ở nước ngoài hay một số tổ chức để chúng bố thí tiền cho mà sống. Đây chỉ là một số bài viết gần đây mà khi đọc đã thấy đươc sự dối trá, điêu ngoa của bọn rận ghẻ và còn rất rất nhiều sự giả dối như vậy. Chúng mang sự giả dối đi đấu tranh cho dân chủ đây.
                                                                                    Thiên Bình

TÁC GIẢ: Unknown // 3/15/2014 12:40:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

54 nhận xét:

 1. vẫn là chuyện của những người tù đặc biệt, rõ ràng những con người đấy vi phạm pháp luật và lẽ dĩ nhiên là họ phải chịu sự trừng trị của pháp luật rồi. Nhưng cái thuật ngữ tù nhân chính trị có dùng cho những con người đấy được không, họ có phải đấu tranh cho người dân cho một giai cấp nào trong nước không, họ hoạt động vì lợi ích cá nhân của họ thì làm gì được gọi là tù chính trị được

  Trả lờiXóa
 2. Chấp làm gì cái lũ rận ấy, toàn là tập hợp những loại ngu học mà thôi, những những cái màn ăn vạ, bịa đặt thật là kinh tởm, càng đọc càng thấy nực cười cho cái lũ bán nước ấy. Bản chất của chúng là thế chỉ làm cái trò bán nước hại dân, giỏi xuyên tạc bịa đặt chống phá nhà nước ta mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chấp làm gì cái lũ Việt cộng ấy, toàn là tập hợp những loại ngu xuẩn lãnh đạo mà thôi, những những cái màn bịa đặt thật là kinh tởm, càng đọc càng thấy nực cười cho cái lũ ĐCSVN bán nước ấy. Bản chất của chúng là thế chỉ làm cái trò bán nước hại dân, giỏi xuyên tạc bịa đặt để bắt bỏ tù những người dân yêu nước thôi.

   Xóa
  2. Lập Lại mày ngu lắm mày đừng có cố tỏ ra nguy hiểm như vậy mày không biết cái gì về đất nước Việt Nam thì mày đừng có nói không tao mà gặp mày ta vả cho mày vỡ mồm.

   Xóa
 3. Ngu si và không bao giờ thay đổi là bản chất của rận Việt Nam rồi, chúng có vẻ ngoài là kiến thức, là yêu nước, là vì nhân dân, dân tộc nhưng thực chất là những con chó săn cắn cuồng, chúng xuyên tạc bậy bạ về đất nước ta, chúng lợi dụng nhiều vấn đề nhạy cảm của xã hội để xuyên tạc nhà nước và chính quyền, kích động nhân dân vào những hành động chống phá nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cs toàn thứ đầu tôm, đi thì ngang như cua, nói thì bằng hậu môn, nên khắm không ngữi được!

   Xóa
  2. Lập lại mày là người hay là xúc vật vậy mà mày không biết suy nghĩ sao mà mày ăn nói ngu si vậy. Đúng là bản chất của bọn rận chủ ngu si mãi mãi vẫn ngu si bị chửi như vậy mà chúng mày không sáng mắt ra sao.

   Xóa
 4. xét cho cùng bọn Việt Tân hay bè lũ theo việt tân chỉ là 1 lũ sâu bọ chuyên đi lừa đảo kiếm tiến, vu không cho ng khác 1 cách trắng trợn, nói gì là đấu tranh cho dân chủ, có mà đấu tranh cho miếng ăn thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là những kẻ không có suy nghĩ và không có sự hiểu biết chúng mới đi xuyên tạc sự thật như vậy. Chủ tịch Hồ Chí Minh là vị lãnh tụ vĩ đại của đất nước ta mà chúng cũng dám đi xuyên tạc

   Xóa
  2. tôi khuyên bạn nặc danh cần có chút gọi là tin tưởng với người cùng để lại quan điểm trên đây! bạn có quan điểm của bạn nhưng tôi không thích quan điểm đó nói thật với những tư duy của bạn thì tốt nhất bạn về xin lỗi cha mẹ vì đã sinh nhầm ra bạn. chứ tôi thấy bạn đang sống với một sự thù hận khôn nguôi về hoàn cảnh của mình. tương lai trong bàn tay của bạn, điều mà bạn có thể làm là giúp mình có một tương lai sáng hơn hay là thực hiện việc kêu thảm từ trị trí xuất phát của mình

   Xóa
 5. có lẽ phải đến 90% các bài viết của bọn rận ghẻ đều là vu khống, sai hoàn toàn sự thật, sẵn sàng đổi trắng thay đen, không từ một thủ đoạn nào. Chúng sống trên một đống giả tạo, lừa dối vậy mà vẫn mở miệng ra là nào là dân chủ nào là nhân quyền. không thể hiểu được cái mức độ ngu của chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái tên lập lại là tên phản động. comment toàn những thứ mất dậy. chắc hẳn là không có nhận thức, không có suy nghĩ nên mới bôi xấu Đảng ta, bôi xấu nhân cách Hồ chủ tịch. Tên khốn nạn.
   Nói về lũ rận, đúng là "chúng không ngu thì còn ai ngu". Bịa chuyện mà cũng bịa không ra gì, chưa làm nên trò trống gì đã bị người đọc phanh phui cái đầu óc bã đậu của chúng ra rồi. Thật tội nghiệp, con đường của bọn chúng còn gian nan lắm, sớm phải từ bỏ thôi.

   Xóa
  2. @Lập Lại tôi không biết anh có reo vần thơ xuất sắc tới đâu nhưng với tôi và nhiều người khác khi thấy những dòng thơ của bạn thì đó chỉ là những thứ rác rưởi đang làm ô nhiều xã hội này.
   tôi cứ nghĩ một con người với cảm nhận văn thơ như bạn thì có một con mắt tinh tường, một đôi tai nhạy bén để nghe thấy nhìn thấy xã hội đang thay đổi. nhìn thấy được chân lí cơ đấy. u tối đó là những gì mà bạn có thấy nhìn thấy trong cuộc đời của mình

   Xóa
 6. cũng nên cảm thông cho bọn rận này, được cho tiền thi bảo chúng cắn chỗ nào là chúng cắn chỗ đấy thôi. biết đúng sai gì đâu, ngu hơn cả dog ấy mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái thằng Lập Lại này ăn nói ngu như chó ấy.Ngươi cứ ngồi đó mà sủa đi.Nếu mà ngươi không sủa thì có lẽ cái bọn kia nó cũng không bố thì cho tí xương nào mà gặm đâu.Cái lũ chúng mày ngoài cái việc xuyên tạc và bịa đặt để chống phá thì có biết làm cái gì đâu.Tốt nhất là cái lũ chúng mày nên ngồi ở nhà mà trông nhà đi.Đừng chạy lung tung nữa.

   Xóa
  2. Lập lại:xin phép mày cho tao chửi ông cha mày cái,chửi vì cái tội đã sinh mày ra tại sao lại không giáo dục mày mà để cho mày ra đường sủa đông sủa tây thế này,Mày có biết cái bọn mà cộng mà mày chửi đã tạo cho mày có cuộc sống đến ngày hôm nay không?

   Xóa
 7. từ những thằng có học thức như Lê quốc Quân đến kẻ dâm rận như Bùi hằng đều bốc phét như nhau, không thể tin được một cái lời nào của bọn chúng đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tên Lê Quốc Quân mà có học thức sao, hắn chỉ là một tên trốn thuế không hơn không kém, đầu óc của hắn chỉ nghĩ ra những thứ tăm tối mà thôi, chứ học thức gì cái loại hắn. Bọn rận chủ này gọi là bốc phét có hệ thống, được qua đào tạo chứ chẳng phải loại thường đâu, chính vì thế, nếu những ai không để ý cẩn thận dễ bị ăn quả lừa lắm

   Xóa
  2. Tên Lê Quốc Quân mà có học thức sao, hắn chỉ là một tên trốn thuế không hơn không kém, đầu óc của hắn chỉ nghĩ ra những thứ tăm tối mà thôi, chứ học thức gì cái loại hắn. Bọn rận chủ này gọi là bốc phét có hệ thống, được qua đào tạo chứ chẳng phải loại thường đâu, chính vì thế, nếu những ai không để ý cẩn thận dễ bị ăn quả lừa lắm

   Xóa
 8. Chỉ cần với 3 ví dụ trên là có thể thấy một điều rằng những kẻ rận chủ là những tên chẳng ra một cái thể loại rồi, họ không hiểu một tí gì về những sự viêc xung quanh, những việc mà ví dụ như danlambao đưa ra toàn là những sự việc sai trái, không đúng hoặc thay đổi một phần sự thật đi để câu chuyện đi theo một hướng khác. Có lẽ chúng không biết rằng những gì chúng nói ra không phải là cũng lừa được mọi người đâu, các nhà rận chủ à, hãy sống và làm việc bằng chính khả năng của mình đi, đừng đi lấy sự lừa lọc để kiếm sống.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thấy mày là một con thú nhồi bông,thực sự không thể hiểu vì sao bố mẹ mày lại sinh ra một đứa như mày được,người ta nói ngu thì công nhận để tiến bộ,nhưng ngu mà bảo thủ như mày thì không bao giờ khá lên được đâu

   Xóa
 9. Hết cái vụ ở trong biệt giam mà vẫn viết được 6 trang bày tỏ cảm xúc, rồi ông nội họ Nguyễn cháu nội họ Trần, hay trong trại giam mà như ở nước ngoài đấy còn gọi điện được về cho nhà đấy. Như VIP đấy, các nhà rận chủ coi những người đọc các bài viết của các vị là những đứa bé mới biết đọc đấy à, người ta muốn cho mọi người tin mình thì hãy đưa ra những thông tin khách quan và trung thực. Rõ ràng là những nhà rận chủ của chúng ta chẳng được học tính logic rồi hay sao đấy, những lời nói mâu thuẫn quá cơ.

  Trả lờiXóa
 10. Bản chất những kẻ viết bài viết của 3 ví dụ trên là những thằng rận chủ cực kỳ ngu xuẩn, chúng không biết rằng chính chúng viết như thế thì chính chúng hại bản thân mình, đúng là cái bọn không học, không đức, chuyên đi ngậm máu phun người, chắc sẽ không ai tin chúng nó khi mà những thông tin mà chúng đưa ra chỉ là những thông tin vịt, những điều mang tính vu khống người khác. Thế mới thấy, toàn thằng ngu thì chẳng phải sợ những thằng rận chủ này làm gì.

  Trả lờiXóa
 11. Tại sao lại có những kẻ chuyên đi nói linh tinh và sai sự thật vậy nhỉ, làm gì có kiểu ở đâu một ông già máu lên não chậm mà những hành động có vẻ như rất minh mẫn, đúng là tiền hậu bất nhất quá. Thế mới biết các nhà rận chủ chỉ là những kẻ dùng mọi thủ đoạn cốt là đặt điều nói xấu người này, người kia, bằng việc là bịa đặt ra những câu chuyện, nhưng những câu chuyện toàn là những câu chuyện mang tính chất hư cấu và có sự mâu thuẫn cao, cần phải tẩy tray những thông tn của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chúng nó nói linh tinh sai sự thật như thế để phục vụ cho mục đích của bọn chúng đấy là chống lại Đảng và Nhà nước ta, chúng luôn ủng hộ những tên tù nhân mà chúng cho đó là những người tiên phong cho chính nghĩa, chúng quả thật là điên rồ khi có những suy nghĩ như vậy, chúng suy nghĩ như vậy chẳng khác gì chúng bảo chúng chống lại cả dân tộc Việt Nam, cả ý chí của người dân, chỉ có những kẻ khùng như chúng mới có những hành động ấy

   Xóa
 12. Vẫn là những bài cũ của lũ rận ghẻ mà thôi, đó là lợi dụng những lần vào thăm nhà tù để sau đó ra về tung ra cái gọi là tâm thư, xong xuôi thì chúng tung ra cho thiên hạ, tung hỏa mù để cho người đọc hiểu sự giả dối thành thật. Trong tù làm gì có chuyện như các vị nói, có chỗ nào là biệt giam chứ, biệt giam mà các vị còn được đi thăm à. Các vị toàn nói là tù nhân lương tâm này nọ những trên thực tế chẳng chứng minh được gì cả, đã phạm tội đi tù thì còn tù nhân lương tâm cái quái gì.

  Trả lờiXóa
 13. Lại là thư từ tò tẽn đây mà, việc này xưa như trái đất rồi. Muốn nói rằng nhà tù Việt Nam không đúng tiêu chuẩn, nói rằng bị đánh đập tra tấn dã man như con ngan chứ gì? Đây chỉ cần đọc qua biết ngay là sự xuyên tạc trắng trợn rồi, đúng là chẳng ai có thể hiểu được trong tù mà vẫn có buồng hạnh phúc, có nơi nào trên thế giới này bằng nữa không. Việt Nam chúng ta như thế là tốt lắm rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Di sản của Hồ Chí Minh để lại cho dân tộc Việt nam là một Đảng cộng sản ăn cướp, tham nhũng, bán nước, hại dân.

   Xóa
  2. Tao cảm thấy hơi nhục khi phải nói với những đứa như mày.Tao thấy hối hận thay cho bố mẹ mày,đã dứt ruột sinh ra mày nhưng mày lại ăn nói như thế.di sản bố mẹ mày để lại là một thằng con mất dạy,ngu dốt

   Xóa
 14. buồn cười chưa biệt giam mà vẫn viết những tâm thư dài 6 dòng cho hắn đăng bài được có giởi không ,chắc nó truyền nhau qua suy nghĩ chắc.đảm bảo rằng tên tác giả dân làm báo đó lại bịa chuyện rồi,cái trò mượn danh này thì ai cũng biết là giả dối và toàn là lời của nó viết ra chứ có cái gì đâu,nói về cái ngu thứ hai lại là sự chơi bài khổ nhục kế giả nghèo giả khổ,mù mắt mà vần đeo kính viết ra được à,mà nếu hắn thương cháu hắn thì hắn đã chả đâm đầu vào tội lỗi

  Trả lờiXóa
 15. Những kẻ rận chủ khi mà đã ở trong tù rồi thế mà vẫn không biết ăn năn hối cải với những hành động sai trái ngu ngốc của mình đã làm rồi mà lại còn có những hành động hết sức ngang ngược như tuyệt thực, viết tâm thư ... đúng là những hành động không thể chấp nhận được đó không phải những hành động sẽ được công đồng nhân dân cảm thấy thương xót có chăng đó chỉ là những hành động để cứu vãn tình thế để những người thân của họ có thể tiếp tục nhận được những đồng tiền trợ cấp ghẻ mạt của các thế lực đứng đằng sau những rận chủ đó

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nghĩ là họ tuyệt thực thật hay sao, bạn có tin là người nào đó không ăn không uống trong mười mấy ngày mà có thể sống béo khỏe như vậy không, chắc chắn là chẳng thể rồi, trừ phi người đó là siêu nhân, có thể ăn một lần mà no cả tháng trời. Chúng chỉ vu lên như thế để có thể được giảm nhẹ tội mà thôi

   Xóa
 16. Lũ rận chủ này nhiều chiêu bài lắm, không việc gì là chúng không dám làm cả, chỉ với mục đích là xuyên tạc, vu khống cho chính quyền, công an, nhằm làm giảm uy tín của đảng, nhà nước ta với nhân dân, như đúng mong ước của bọn phản động, để được những thế lực này cung cấp tiền cho đây mà. Nhưng đáng tiếc là nhiều việc làm của chúng lại tỏ ra thiếu khôn ngoan một cách nực cười

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đầu óc thằng Lặp Lại này chắc nó bị các thế lực thù địch của nước ta lấy hết óc của nó ra và xếp vào đó là tiền rồi khi mà những việc làm của nó đều vì tiền mà nó đi ăn nói lung tung như vậy

   Xóa
 17. Hài hước nhất có lẽ là đoạn từ bài viết Blogger Tạ Phong Tần bị đánh trong buồng giam, đó là "Từ trại giam Thanh Hóa, chị Tần gọi điện thoại về cho tôi, chị nói là, chị đang bị bệnh và ho rất nhiều..." Chẳng hiểu chị Tần này là tù nhân Vip hay sao mà lại có thể gọi điện thoại ở trong tù về nhà nhỉ, hay đây chỉ là sự ngu dốt của một kẻ viết xằng viết bậy, nhằm vu khống cho công an đánh người đây, chắc hẳn là lý do thứ hai rồi nhỉ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái bạn “Lập lại” kia chắc là cũng có quan hệ thân thiết với các nhà rận chủ rồi hay sao hay chính bạn cũng là một nhà rận chủ, cái gì mà nực cười, chẳng lẽ những điều đúng mà bạn bảo là bịa đặt còn những cái mà các bạn viết ra thì là những cái toàn là sự thật…. Không nói ra chứ nói ra thì các bạn mới là những con người nực cười đấy. Đã ăn cắp mà lại còn la làng, đây chính là cách để phân biết rận chủ với những người không phải là rận chủ đấy bạn à.

   Xóa
 18. Giờ có kiểu hay thật, cứ làm những việc mình thích, chẳng cần quan tâm đến lợi ích của ai cả, ngay cả đến lợi ích của đất nước cũng chẳng quan tâm, đến khi vào tù thì lại giở đủ trò để kêu oan, để được giảm nhẹ tội. Hết tuyệt thức, giờ lại còn có kiểu viết tâm thư, rồi lại còn nhờ cả cháu nội (nhưng lại khác họ) để viết thư kể khổ nữa chứ. Không biết mấy người này có biết suy nghĩ không nữa

  Trả lờiXóa
 19. "Chúng mang sự giả dối đi đấu tranh cho dân chủ đây." Câu này đúng là chuẩn không cần chỉnh, cãi lũ này mà không giả dối thì làm sao lừa gạt được mọi người tin chúng đây, chúng lúc nào cũng muốn lấy tình thương của mọi người để củng cố lòng tin cho mình. Nào là tâm thư ư, hay là thư của cháu nội ư, toàn là giả dối, lừa gạt thôi

  Trả lờiXóa
 20. Quá mệt mỏi vì cái gọi là "đấu tranh vì dân chủ" của cái lũ phá hoại đất nước này. Chúng được ăn, được học nhưng lại bị nhồi nhét vào não những suy nghĩ dơ bẩn. Chúng áp dụng cách nhìn thiển cận của mình lên đất nước, để lối suy nghĩ ấy trở thành sự xuyên tạc đất nước, bôi nhọ đất nước trước bạn bè quốc tế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngươi có còn là người hay là cái loại súc vật mà ăn nói như thế hả cái thằng Lập Lại kia.Chủ tịch Hồ Chí Minh là một người anh hùng vĩ đại của dân tộc Việt Nam,một danh nhân văn hóa thế giới.Lũ chúng mày ăn nói cho nó tử tế đi.Đừng có mà ngồi đó để xuyên tạc và bịa đặt để hạ bệ Người.Dù cái lũ chúng mày có nói gì đi chăng nữa cũng không bao giờ thay đổi được tình cảm của nhân dân Việt Nam và bạn bè thế giới dành cho Bác HỒ đâu.Đúng là cái lũ bán nước.

   Xóa
 21. Cái lũ dân chủ Việt Nam là bè lũ phá hoại chính hiệu, những gì chúng làm chẳng giúp đất nước trở nên dân chủ hơn. Những gì chúng làm là để thế giới hiểu sai về đất nước ta, để các tổ chức quốc tế phi chính phủ có cái cớ để chỉ trích nước ta, từ đó có nhiều sự can thiệp vào chính trị của đất nước. Chung quy thì "Chúng mang sự giả dối đi đấu tranh cho dân chủ đây."

  Trả lờiXóa
 22. Bọn rận chủ chúng là một lũ xâu bọ chuyên đi xuyên tạc để lừa gạt nhân dân ta. Mọi người dân nước ta cần cảnh giác trước những luận điệu tuyên truyên xuyên tạc về các đường lối chủ trương à chính sách của đảng và nhà nước ta của bọn rận chủ.

  Trả lờiXóa
 23. Một lũ rận chủ bọn chúng chỉ biết làm việc vì tiền mà không để ý đến việc làm đó là đúng hay sai, có vi phạm pháp luật hay không thật là một lũ rận chủ luôn phải sống chui rúc không được đường đường chính chính có phải nhục không.

  Trả lờiXóa
 24. Bọn bè lũ Việt Tân là một chó chết khi bọn chúng chỉ đi xuyên tạc về đảng và nhà nước ta. Chúng ta cần phải lên phản đối những luận điệu xuyên tạc đó. Để cho bọn chúng khộng thể xuyên tạc về đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 25. Bọn rận chủ chúng mày cũng khéo tưởng tượng ghê nhưng chúng mày tưởng tượng vừa thôi đừng có mà bịa ra một câu chuyện xuyên tạc để bôi nhọ người để phục vụ mục đích xấu của chúng mày

  Trả lờiXóa
 26. bản chất giả dối, ngu si của đám rận chủ thì không phải bàn cãi nhiều nữa vì nó đã hiện rõ trong từng hành động của chúng. Chỉ vì những đồng tiền mà chúng có thể đổi trắng thay đen mọi sự thật hiển nhiên, lừa lọc sự quan tâm của mọi người để nói xấu Đảng, nhà nước và chế độ chủ nghĩa cộng sản mà chúng ta đang theo đuổi, chúng mang sự giả dối để thực hiện âm mưu của mình nhưng quá ngu ngốc khi nghĩ ai cũng tin theo chúng

  Trả lờiXóa
 27. Chẳng lẽ bài viết này nói sai hay sao, chúng ta đã biết rằng cái bài này đông chạm đến các nhà rận chủ, nào là ngu si đần độn.. Thế cho nên các nhà rận chủ mới tức, các bác có nickname là lập lại cũng như một số bác khác nhá, nếu có là rận chủ thì không nên biện minh nhá, các bác coment một bài viết đúng sự thật như thế này toàn bằng lời nói phản động như thế này thì công nhận là những lời nói của bác cũng ngu si như bao người rận chủ khác thôi.

  Trả lờiXóa
 28. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 29. Quá hỗn láo và láo xược. Một bài viết về những nhà rận chủ hay như thế này thế mà những nhà rận chủ lại không them lấy đó mà làm hổ thẹn đã thế lại còn nhảy vào sủa ầm ầm. Đúng là cái loại không thể đào tạo được, hết thuốc chữa rồi, người ta dù đúng dù sai như thế nào thì sự thật là cái mà người ta không thể phủ nhận được. Bài viết trên đây toàn là những điều thật nói về cái bộ mặt thật của các nhà rận chủ, cái mà lâu nay chúng ta vẫn tìn vào sự “tốt đẹp của chúng”

  Trả lờiXóa

 30. Bài viết này rất hay, nó đã nói lên cái bản chất ngu si đần độn của các bác rận chủ, sự giả dối đến kinh tởm của các nhà rận chủ. Tuy nhiên chúng ta có thể thấy rằng các nhà rận chủ nhảy vào sủa hơi nhiều, thế nhưng các bác rận chủ càng biện hộ bao nhiêu thì cái bản chất đểu cảng của các bác đấy càng lộ rõ bấy nhiêu. Thế cho nên không có nhà rận chủ nào mà không ghê tởm cả. Đã là rận chủ như bâc lập lại kia thì tram phần trăm là những nhà rận chủ nói phét rồi.

  Trả lờiXóa
 31. Trước đến giờ trên các trang mạng lề trái vẫn có các bài viết tâng bốc, bảo vệ lẫn nhau, nào là từ hỉ nộ ái ố đủ cả, thương nhớ kẻ này làm tù nhân lương tâm cho đến kẻ kia “bị Công an đánh đập dã man”. Chúng ta đâu còn lạ gì với những lời lẽ của bọn rận chủ bán nước này nữa. Chó cứ sủa và đoàn người cứ đi thôi.

  Trả lờiXóa
 32. Bọn rận chủ thường có những bài viết tung hô đồng bọn mà người đọc rơi cả suối lệ. Cứ tưởng tình cảm giữa họ là mối tình cảm chân thành, đẹp đẽ, tình cảm chân thành của những con người cũng chí hướng. Nhưng thực chất chỉ là sự dối trá bịp bợm ra để hạ bệ lẫn nhau, đem cả thủ đoạn ra để hại nhau chỉ vì chút cơm thừa canh cặn mà quan thầy ngoại bang vứt cho chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 33. Cái này cũng không phải là bây giờ mới thấy,bởi vì chúng đã thể hiện từ lâu,có rất nhiều thằng chuyên ăn theo,thực chất ngu chẳng biết gì,nhưng toàn nhảy vào chửi vô tội vạ,dùng những từ ngữ tục tằn để nói,thì đủ để biết văn hóa của chúng ra sao.mà những người có văn hóa như chúng ta thường chẳng để ý bọn vô văn hóa ấy nói gì

  Trả lờiXóa
 34. Thật đáng buồn khi chỉ vì đồng tiền mà họ bán rẻ lương tâm, hành động sai trái, đưa ra những lời lẽ không đúng sự thật như vậy. Những hành động của chúng không thể qua được mắt chúng ta, bọn bán nước này đáng bị trừng trị thích đáng, không thể để chúng bôi xấu nước ta thêm một lần nào nữa

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ