Thứ Ba, 18 tháng 2, 2014

XIN CHIA BUỒN - THƯỢNG TƯỚNG PHẠM QUÝ NGỌ TỪ TRẦN


Một nguồn tin riêng của PetroTimes cho hay, Thượng tướng Phạm Quý Ngọ, Ủy viên TƯ Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã từ trần vào hồi 16h ngày 18/2 tại Bệnh viện Quân đội 108 vì căn bệnh ung thư quái ác.


Thượng tướng Phạm Quý Ngọ sinh ngày 24/12/1954 tại xã Đông Cường, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình. Hiện tại, ông và gia đình đang cư trú tại chung cư cao cấp Pacific Place (số 33B Phan Bội Châu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Thượng tướng Phạm Quý Ngọ theo học tại trường Đại học Cảnh sát nhân dân. Ngày 19/04/1980, ông được kết nạp Đảng Cộng sản Việt Nam. Hiện tại, Thượng tướng Phạm Quý Ngọ là Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XI, Thứ trưởng Bộ Công an. Ông Ngọ là Trưởng ban chuyên án điều tra các sai phạm tại Vinalines (Tổng công ty Hàng hải Việt Nam).

Trong quá trình hoạt động của mình, ông Ngọ đã được tặng thưởng nhiều huân, huy chương. Trước khi về công tác tại Bộ Công an, ông từng giữ chức Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình, hàm đại tá. Ngày 14/2/2006, ông được bổ nhiệm làm Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát nhân dân. Trong thời gian này, ông cũng được thăng quân hàm từ đại tá lên thiếu tướng. Và chỉ sau mấy tháng, đến ngày 11/7/2006, ông Ngọ được đề nghị bổ nhiệm kiêm Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra - Bộ Công an, thay Thiếu tướng Cao Ngọc Oánh.

Ngày 28/01/2008, ông được Thủ tướng quyết định giữ chức Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát nhân dân, Bộ Công an. Từ ngày 1/1/2010, ông được chuyển sang làm Tổng Cục trưởng Tổng cục Cảnh sát Phòng chống Tội phạm. Ngày 12/08/2010, được Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm chức vụ Thứ trưởng Bộ Công an. Ngày 18/1/2011, ông được bầu làm Ủy viên Chính thức Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI.

Ngày 22/7/2013, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã trao quyết định thăng cấp bậc hàm Thượng tướng cho 3 cán bộ cao cấp của lực lượng Công an nhân dân. Ông Ngọ vinh dự là một trong 3 cán bộ được thăng cấp bậc đợt này.

Trong suốt quãng thời gian hoạt động chính trị của mình, ông Ngọ được nhiều người biết đến khi xử lý biến động ở Thái Bình năm 1997, giám sát vụ Tiên Lãng, Hải Phòng. Và gần đây nhất, ông Ngọ đóng vai trò là Trưởng ban chuyên án điều tra các sai phạm tại Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam - Vinalines.
-----------
Ad: Tuấn Nguyễn

TÁC GIẢ: Unknown // 2/18/2014 09:12:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

18 nhận xét:

 1. Tin này thực sự làm cho tôi sốc quá, không biết thế nào nhưng nếu ra đi thực thì đây là một sự đau buồn đối với mỗi người dân như chúng ta, sự mất mát của một người hết mình cống hiến vì nhân dân, một người đã hết sức tận tuỵ vì nhân dân, chúng tôi rất bàng hoàng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tin mừng cho những ai thương tiếc Thượng tướng Ngọ . Bộ công an đã vào cuộc và sẽ tiến hành điều tra xem có bàn tay của thế lực thù địch hay không? Có tin đồn là bọn Việt Tân đã núp bóng trong trung ương nhúng tay vào việc nầy, chúng ta chờ xem

   Xóa
 2. Một người có nhiều cống hiến với dân tộc như vậy mà qua đời thì thật là một thiệt thòi lớn đối với đất nước và dân tộc, sự ra đi này là quá đột ngột đối với tất cả chúng ta, chúng ta sẽ luôn nhớ mãi những cống hiến và công lao mà bác đã làm cho dân tộc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sự thật nó là như vậy, người ta đã cống hiến thì bảo là cống hiến chứ đâu có như một số kẻ sự thật rành rành ra trước mặt mà vẫn có thể nói khác được, vẫn có thể nói rằng không phải của họ như vậy, vậy theo các người thì thế nào mới được coi là có cống hiến cho dân tộc?

   Xóa
 3. Thật quá buồn khi nghe một cái tin sét đánh này, một vị tướng tài đức vẹn toàn với bao công lao cống hiến cho công cuộc xây dựng và bảo vệ an ninh trật tự nước nhà. Ông mất đi để lại trong lòng bao người dân Việt Nam niềm thương tiếc vô hạn, bởi đất nước mất đi một hiền tài, đồng nghiệp mất đi một người lãnh đạo, một người bạn, người anh tài giỏi. Người thân mất đi một người chồng, người cha hiền. Xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia quyến thượng tướng Phạm Quý Ngọ, mong cho nỗi đau sẽ sớm nguôi ngoai.

  Trả lờiXóa
 4. Chúng ta thật buồn khi nghe sự ra đi sự đột ngột của thượng tướng, một vị tướng đầy cống hiến cho dân tộc Việt Nam đúng không, chúng ta sẽ luôn ghi nhớ hình bóng của bác và xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình và gia quyến thượng tướng Phạm Quý Ngọ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông này là ai mà ăn nói ngu ngốc đến thế chứ, cố tình không biết hay là không hiểu thật đây, theo ông thì ai mới là người có cống hiến, như thế nào mới là cống hiến đây, hay cứ hô hào kêu gọi được mọi người tụ tập rồi hò hét mới được coi là cống hiến chăng?

   Xóa
 5. Một người có nhiều cống hiến như vậy mà lại ra đi đột ngột như thế này không khỏi khiến nhiều người cảm thấy luyến tiếc, nhưng số phận con người không biết trước được điều gì, chúng ta cùng chia buồn với thân nhân thượng tướng, mong mọi người sớm vượt qua đau thương.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ít nhất là tôi nói đúng những suy nghĩ thật của mình, chứ đâu có như một số kẻ đến mình nghĩ gì còn không dám mở miệng ra nói, chỉ biết nghe theo mấy kẻ đứng sau sai gì là làm đấy, bảo nói gì là nói đây mà thôi.

   Xóa
 6. Chẳng lẽ cái câu "đi chết đi" bắt đầu ứng nghiệm?

  Trả lờiXóa
 7. Các chú chưa học luật tố tụng hình sự hả PHÂN HÔI? Mới có một lời khai thì làm sao mà tin được. Thằng Chí Dũng khai đểu, mong điều tra về bác Ngọ để kéo dài thêm tuổi thọ. Nhưng không ngờ bác đi nên thể nào thằng Dũng lại khai cho ông khác, mà có khi khai cho gã Obama bên Mỹ chẳng hạn. Lúc đó tha hồ xác minh nhé

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là PHÂN HÔI. Chắc thêm T và sắc mất. Sao mầy bình loạn thế hả? Mày không học luật nhân quả của đạo Phật hả con?

  Trả lờiXóa
 9. co khi mai ngày kia có khi Dương Chí Dũng lại khai có Lê quốc Quân trong đó thì hay, bọn rận ghẻ im mồm hàng loạt, mở mồm Quân tát chết ngay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. lời khai của một kẻ sắp chết thì có tin được không,hắn muốn trả thù nên đã khai để kéo bác theo thôi mà.cái tiếc là bác ra đi đúng lúc này mới khổ,vô vùng thương tiếc và chia buồn cùng gia đình.căn bệnh ung thư quái ác chẳng chừa một ai nó vô từ cướp đi sinh mạng của một con người ,sinh lão bệnh tử quy luật bất biến của thời đại

   Xóa
 10. thực sự là đáng nể phục một con người như bác,là một con người khiến tất cả phải ngưỡng mộ,giữ chức vụ cao khi còn khá trẻ và những bước tiến rất nhanh,đáng để chúng ta học hỏi.và nhất là sự cống hiến của bác khi còn nắm giữ tổng cục trưởng cục cảnh sát.thượng tướng phạm Quý Ngọ ra đi là lại mộ vị tướng tài của chúng ta rời khỏi đất nước thực sự là sự mất mát lớn

  Trả lờiXóa
 11. xin chia buồn với gia đình Thượng Tướng cũng như Ngành công an! chúng ta biết đến con người đầy nhiệt huyết tận tụy với công việc không khoan nhượng trước tội phạm. đẩy lui các loại tội phạm góp phần giữ vững sự ổn định xã hội cuộc sống an bình cho nhân dân. và chúng ta còn biết đến cái tên của Thượng Tướng khi trong vụ án lớn nhất của đời mình và cũng là vụ án cuối cùng thượng tướng chỉ đạo. những thông tin liên quan đến thượng tướng khi Dương Chí Dũng khai ra những thông tin không có cơ sở? đã làm rẫy lên phong trào của các nhà rận chủ? họ lại có cớ được bịa đặt xuyên tạc,

  Trả lờiXóa
 12. chúng ta đã có nhiều sự mất mát hai năm liền,tướng huyền thoại của chúng ta tướng Giáp cũng đã về với Bác Hồ thì năm sau một tướng tài nữa cũng đã ra đi đó là Bác Ngọ một con người tài ba có nhiều đóng góp cho đất nước và tổ quốc,tham gia trong nhiều vụ lớn và chiến tích cao,giữ nhiều chức vụ quan trọng,bác ra đi làm nhiều sự hụt hẫng với chúng ta

  Trả lờiXóa
 13. Thượng tướng ra đi đã để lại một sự mất mát to lớn cho nhân dân việt nam.từng con người huyền thoại như tướng giáp,rồi lại đến những vị tướng thời bình,lần lượt vì tuổi già và bệnh tật đã ngã xuống.Ông đi,nhưng niềm tự hào đó sẽ mãi ở trong lòng những người con đất việt như chúng tôi

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ