Thứ Bảy, 8 tháng 2, 2014

SỰ LÁO XƯỢC CỦA ĐOAN TRANGTrước và trong dịp Tết này, trên mạng xã hội, nhất là trang BBC, RFA, VOA và các facebook cá nhân, người ta biết được thông tin có một nhóm nhỏ người Việt Nam tìm cách sang Hoa Kỳ và một số nước Âu Châu để tiến hành cái gọi là “vận động vì nhân quyền tại Việt Nam”. Trong nhóm này có Đoan Trang - một blogger khá có tiếng vì cách viết mạnh tay cũng như phong cách khác người.
Blogger Phạm Đoan Trang, Ảnh: Internet
Có lẽ được đi xe “Tây”, ngồi nói chuyện với “Tây”, tham quan du lịch (nhưng theo kiểu “cưỡi ngựa xem hoa” - như bản thân Trang cũng thừa nhận) Đoan Trang đã nảy sinh xúc cảm và viết “tình thư” cho một nhân viên an ninh nào đó của Việt Nam với tiêu đề “Thư gửi một nhân viên an ninh”.
Hãy khoan bàn việc Trang khoe mình đang thực hiện sứ mệnh “cao cả” ở trời Âu. Chỉ xin bàn về việc trong “bức thư”” này Đoan Trang đã có những câu chữ thể hiện sự coi thường người dân Việt Nam đáng bị lên án.
Đoan Trang khoe đi khắp nơi trong dịp ngắn ngày với nhiều ấn tượng tốt đẹp về con người và địa điểm nơi Trang tới. Dưới ngòi bút của Trang họ là những người tuyệt vời và những đức tính của họ chỉ tồn tại ở những quốc gia văn minh. Nhưng Đoan Trang cần hiểu trong một chuyến thăm quan ngắn ngày, lại được tài trợ bởi một kẻ cơ hội như luật sư Trịnh Hội - một trong những đối tượng cầm đầu của ổ nhóm phản động Việt Tân thì những thứ mà Trang trải nghiệm và cảm nhận được mới chỉ là nhất thời, bởi các cụ nhà ta đã từng có câu “có ở trong chăn mới biết chăn có rận”.
Mỗi khi có việc không hay xảy ra với mình, Đoan Trang lại liên hệ đến đất nước Việt Nam và gán cho những điều xấu xa, thô bỉ. Hãy thử đọc đoạn Đoan Trang khoe bị ngã ở trong Hạ viện Mỹ “Hôm vào Hạ viện Mỹ, chị khụng khiệng trên đôi giày cao gót dọc một hành lang để vào phòng hội nghị. Vì không quen đi giày cao gót nên chị trượt chân ngã lăn quay trên thảm. Nghe tiếng ''huỵch'' rõ to, cả đám bảo vệ đứng ngoài cổng và quan chức phía trong phòng họp đều đổ xô ra. Khi thấy người gây ra tiếng động là một cô gái châu Á vừa bị ngã, đang lập cập ngồi lên, họ lao cả đến để... đỡ chị dậy. Ai cũng hỏi ''bạn có sao không'' một cách nhẹ nhàng, lịch sự và nhân ái đến mức chị đã bối rối lại càng bối rối. Họ hỏi rất thật lòng và cố gắng để mình không có cảm giác ngượng ngùng. Và ngay lúc ấy chị nghĩ, nếu ta đang ở Việt Nam mà bị ngã như thế thì sao? Chắc là sẽ có ngay hàng tràng cười hô hố: ''Chưa đến giường cơ mà em ơi'', ''thọt chân à em''...” hay tình huống xảy ra khi đi xe buýt ở Thụy Điển. Không hiểu Đoan Trang hàng ngày ở Việt Nam đi lại bằng phương tiện gì. Nếu chịu khó lên một chuyến xe buýt nào đó ở trên khắp đất nước Việt Nam, sẽ không hiếm gặp người trẻ tuổi nhường người già, phụ nữ có thai và trẻ em. Đấy là một trong những nét đẹp của văn hóa giao thông đáng tự hào của dân tộc ta đấy. Không thể lấy một vài hiện tượng đơn lẻ mà quy chụp như cách viết của Đoan Trang và với cách viết này, người ta thấy mình đang được đọc câu chuyện của một nhà cầm bút chuyên ngồi bàn giấy sáng tác mà thôi.
Và trong cơn xúc cảm thiếu kiềm chế, Đoan Trang đã nhẫn tâm viết những dòng chữ “Chị thấy xót xa cho thế hệ bố mẹ của chúng ta - những người sống trải qua bao năm tháng chiến tranh bom đạn, rồi tới thời bao cấp đói khổ, và trên tất cả, cứ sống mãi trong một xã hội người với người đối xử với nhau hung hãn như chó sói”. Thật kinh khủng. Không hiểu não trạng của Đoan Trang thế nào mà dám mạnh tay phóng bút như thế. Theo Trang, thế hệ bố mẹ Trang (tất nhiên có cả bố mẹ và người thân của Trang nữa chứ) đối xử nhau như loài chó sói - một loại động vật hoang dã, hung dữ và gần như không thể cảm hóa. Không hiểu bố mẹ, gia đình Trang và những người thân của Đoan Trang khi đọc đoạn này cảm thấy thế nào nhưng với bất kỳ người dân Việt Nam nào đọc đoạn này đều thấy tức giận và ghê tởm. Một sự coi thường, miệt thị, láo xược của một kẻ có học, được đào tạo khá bài bản. Con người đó được nuôi dưỡng tử tế và bây giờ, vì muốn bán chữ nuôi thân mà dám quay lại chửi bới xã hội và những người đã nuôi dưỡng mình.
Thử hỏi, với cách hành xử vô lễ như vậy, Đoan Trang lấy tư cách gì để định “đại diện” mà “đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền”.
Bút lông

TÁC GIẢ: Unknown // 2/08/2014 10:58:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

100 nhận xét:

 1. Con không chê cha mẹ khó. Chó không chê chủ nghèo. Em này ngu quá

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhung Cha Me hanh ha qua muc chiu sao noi .
   cho ma danh no coi chu nha no cung can cho chet luon.

   Xóa
  2. Chính quyền, đảng là cha mẹ? là chủ? tư duy nô lệ từ khi đẻ ra có khác

   Xóa
  3. Bố mẹ chúng mày cũng đối xử nhau như con chó sói hoang dã theo như lời NHÀ BÁO ĐOAN TRANG đấy mấy thằng DLV ạ. Sao ko xung danh?

   Xóa
  4. Chuẩn không thể chỉnh

   Xóa
  5. Bảo chị Trang dạy cho Đặng ạ. Mày ngu thế

   Xóa
 2. Đoan Trang là một trong những người chủ xướng ra cái gọi là "Tuyên bố 258" với nhiều nội dung sai trái sau đó đã bị cộng đồng mạng ném đã tới tấp với sự ra đời của Phong trào phản bác tuyên bố 258. Vì không thể phá hoại được phong trào phản bác Tuyên bố 258, cô ta đã từng viết bài bịa đặt, vu cáo Lời kêu gọi ký tên bản phản bác Tuyên bố 258 là “cổ vũ bạo lực, bắn giết, “đập chết”, nghe… hung hãn và khát máu lắm!” trong khi không trưng ra được một bằng chứng

  Trả lờiXóa
 3. Đoan Trang từ lâu đã là cây bút của Dân làm báo, tay chân thân tín của đại gia Việt tân Trịnh Hội, thảo nào cứ thấy mấy anh chị nổi nổi, viết lách khá trong nước như Bùi Thanh Hiếu Người Buôn Gió, Huỳnh Thục Vy, Nguyễn Hữu Vinh..đồng loạt ta thán vì không được Dân làm báo ngó ngàng tới, trong khi các trang khác không ai chê bài của họ, chắc chắn là ngầm ý “phản ứng” với những kẻ đang phá bĩnh, triệt hạ lẫn nhau chăng?

  Trả lờiXóa
 4. Đây có lẽ là một cây bút trong số mấy kẻ có xu hướng xuyên tạc rồi thích bôi xấu lấy việc bôi xấu bịa đặt làm nguồn để viết lên mấy cái tin và bài kiểu như tác giả nêu ở đây, chúng ta đã thấy được rõ ngòi bút của Trang chính vì thế sẽ không còn đất diễn cho Trang nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 5. Đã quá rõ rồi nhé, không còn gì để chối cãi nữa khi đã phát ngôn ra những lời lẽ như thế kia thì làm sao có ai có thể chấp nhận được nữa chứ, không biết cha mẹ Trang khi nghe thấy con mình nói ra những lời như thế thì họ sẽ như thế nào nhỉ, có còn ngòi yên được không nữa.

  Trả lờiXóa
 6. địt mẹ lũ ném đá giấu tay

  Trả lờiXóa
 7. Khong nen nem da dau tay,va do chi la y kien cua nhung nguoi chong doi Doan Trang ma thoi , con voi toi Doan Trang da viet len voi su thuc cua trai tim. Biet tim ve voi su that , khong vu cao khong gian doi va khong lao xuoc dau. Toi nguong mo Doan Trang

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phạm Đoan Trang cùng những cái tên như Đặng Bích Phượng, Lê Hiền Giang, Lê Thị Phương Lan, Đào Trang Loan, Nguyễn Hoàng Vi...là những người khởi xướng ra cái gọi là "Tuyên bố 258". Những người này phần lớn sống bằng nghề viết blog với nguồn tài trợ từ các cá nhân, tổ chức từ bên ngoài để kêu gọi, hô hào cho “tự do ngôn luận”, “tự do báo chí”, “dân chủ”, “nhân quyền” ở Việt Nam. Họ chỉ đi theo một hướng đó là hô hào, kích động các tầng lớp xã hội, ca ngợi, tâng bốc các đối tượng chống đối, trên cơ sở đó để hình thành các khuynh hướng, phong trào chống lại Đảng Cộng sản và Nhà nước Việt Nam, chẳng có gì tốt đẹp cả.

   Xóa
  2. Dang csvn thi nhan tien vien tro cu?a tu ba?n day chet de chong lai dan toc vn thi sao ?

   Xóa
  3. Vâng họ chửi những người đấu tranh cho nhân quyền, thế ra là thú hết à?

   Xóa
 8. Vâng! Chúng ta đang sống trong một xã hội văn minh tiến bộ nhất trên thế giới, một chế độ xã hội chủ nghĩa, kakaka

  Trả lờiXóa
 9. Chúng ta đang sống trên thiên đường xhcn..

  Trả lờiXóa
 10. ai cũng được như đoan trang thì đất nước đâu làm than rên xiết? lũ ếch nhái hài lòng với thân phận con lừa ộp ọap thương xót cho chủ bị lộ hả? há há...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những con người như Đoan Trang cần phải xem xét lại bản thân của mình bởi vì những hành động của cô toàn là những hành động mà nhằm kích động chống đối đảng và nhà nước ta.Chính vì thế những hành động của cô ta cần phải được xã hội lên án mạnh mẽ.VÌ những hành động của cô ta thật là đáng khinh bỉ.Chúng ta là những công dân Việt Nam mà lại đi phản lại tổ quốc của chính mình.Đúng thật là không còn gì để nói.

   Xóa
 11. Thiên đường mù XHCN do bác Lú cầm đầu muôn năm! đả đảo tư bản dãy chết (sao lâu thế???) ! hoan ngênh bài viết của bút lông (hay cái gì lông thì không rõ :D) chủ tịch hội nông nô nô tỳ của đỉnh cao chúy tệ!
  hố hố hố

  Trả lờiXóa
 12. nên đổi tên bài thành: SỰ LÁO XƯỢC CỦA BÚT LÔNG

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 8 mày điên à. Con hay thằng Bút Lông nó láo ở đâu? Mày viết láo thì có.

   Xóa
 13. Hãy đọc bài "Lại 'hôi của man rợ, công an bất lực đứng nhìn" trên báo Pháp Luật của VN để biết "công dân thiên đường xhcn VN" ƯU TÚ như thế nào? Bút Lông có thấy xấu hổ và tủi nhục k?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đố Bút Lông nói gì đấy. Chỉ chửi đểu chị Đoan Trang là giỏi thôi.

   Xóa
 14. Một bài ném đá dấu tay, thể hiện sự ngu dốt của một con ếch ngồi trong cái giếng XHCN, Bút Lông là tên đồng nghiệp của Đoan Trang, anh DLV này còn không dám kí tên mình, một kẻ hèn hạ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mọi người ơi hay đây là chiêu của chính Đoan Trang đấy nhỉ? Giống như Showbiz Việt mình bây giờ. Người mẫu thì cởi còn nhà báo bây giờ thì dùng câu chữ?
   Nghi ngờ quá

   Xóa
 15. “Chị thấy xót xa cho thế hệ bố mẹ của chúng ta - những người sống trải qua bao năm tháng chiến tranh bom đạn, rồi tới thời bao cấp đói khổ, và trên tất cả, cứ sống mãi trong một xã hội người với người đối xử với nhau hung hãn như chó sói”. Không còn gì để biện minh cho em có vấn đề về não trạng này

  Trả lờiXóa
 16. Hãy đọc một đoạn trên trang VIETNAMCONGHOA:
  Từ khi được làm admin trang Nhật ký bán nước, cô ta không ngại khoe khoang “thú vui tao nhã” với đám điều hành trang này về tìm xóa các comment “dư luận viên” gửi từ điện thoại không cần lý do biện minh, tự hào khi được đồng bọn khen “ác” có “bài bản” mà không hiểu được rằng lời khen đó có tính hai mặt. Có vẻ như cô ta tận dụng mọi cơ hội để được “trả thù” những người phản bác “phong trào dân chủ” của cô ta, không thèm quan tâm đến công sức, lý tưởng, vỏ bọc “dân chủ” mà đồng bọn đã cất công tô vẽ. Cô ta chẳng ngại phơi bày bản chất thật của mình, không thèm đếm xỉa đến thái độ của đồng bọn – nguyên nhân dẫn đến chính những kẻ từng đồng hành, chứa chấp cô ta phanh phui, phơi bày toàn bộ hành động phi dân chủ của cô ta lên cho cả bàn dân thiên hạ chiêm ngưỡng! Đúng là ác giả ác báo.

  Trả lờiXóa
 17. Một kẻ suốt ngày hô hoán dân chủ như Đoan Trang thực ra lại chính là kẻ độc tài phi dân chủ hơn bao giờ hết. Chỉ đám người ô hợp, hổ lốn mới sinh ra và tạo điều kiện cho những kẻ man rợ như Đoan Trang có chỗ đứng được, bảo sao nội bộ đám dân chủ đánh nhau không dứt.

  Trả lờiXóa
 18. Toi thay cac ban dang nem da vao nguoi ta nhu nhung con cho soi hoang day cac ban a. Truoc khi de nguoi doc co nhan xet ve noi dung bai viet cua But Long thi khoan hay lam nhung hanh dong nhu mot cuoc dau to trong lich su VN da tung co. Dung la thoi cu khong chua! Doc commt cua cac ban toi thay ko can thiet phai suy nghi them ve bai viet cua But Long nua.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ai ném đá. Hãy thử đặt mình vào vị trí của ta bị đứa khác nó nói mình như con thú hoang, ai chả tức giận.
   Thằng Bút Lông này viết còn nhẹ đấy chứ gặp mấy tay nhà báo kiểu Kiều nữ hiếp dâm 2 ngày 30 lần thì đứt là khác

   Xóa
  2. Con B Lông thì đúng hơn. Chắc lại trong nhóm DC với Trang, trâu buộc ghét trâu ăn đây?

   Xóa
 19. Mình không hiểu sao Đoan Trang lại viết: ngay lúc ấy chị nghĩ, nếu ta đang ở Việt Nam mà bị ngã như thế thì sao? Chắc là sẽ có ngay hàng tràng cười hô hố: ''Chưa đến giường cơ mà em ơi'', ''thọt chân à em''...”.
  Mình nhớ hồi học văn thơ, bà chúa thơ Nôm đã từng ở hoàn cảnh như Trang và có cách ứng xử rất thơ:
  "Giơ tay với thử trời cao thấp
  Xoạc cẳng đo xem đất ngắn dài".
  Đoan Trang mà đọc được bài thơ trước các ông Nghị của Mỹ thì họ càng phục người Việt ta lắm lắm

  Trả lờiXóa
 20. Dung la B... LÔNG!

  Trả lờiXóa
 21. Xem cái slogan của trang "Nhà nước ta là của dân, do dân và vì dân" là đã thấy hài rồi - xin lỗi chịu hổng nổi

  Trả lờiXóa
 22. Nào nào. Phải đoàn kết chống bọn khựa chứ. Người trong nước còn như thế này thì nói gì đến đánh với chả đấm

  Trả lờiXóa
 23. Việt Nam có những kẻ tán tận lương tâm, mất hết nhân tính, mạt hạng, khốn nạn… đến khó tin, bằng việc kêu gọi “ĐƯA VIỆT NAM VÀO DANH SÁCH CÁC NƯỚC VI PHẠM NHÂN QUYỀN” với mong hòng ngoại quốc cấm vận, cắt vốn đầu tư, ngang nhiên chống lại nhân dân đất nước của chúng.
  Thời đại công nghệ thông tin, các bác nông dân sơm đi cày tối về vào mạng vì vậy Các " nhà dâm chủ " Việt Nam bây giờ vì miếng cắn xé nhau như thế nào ai cũng biết nên mất thiêng rồi.
  VN mà mua được LHQ như Mỹ mua thì cũng mừng

  Trả lờiXóa
 24. Haha...một bầy quá đông DLV đầu đất "bình loạn" của "bình loạn" Bút Lông đầu đất !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thenhan Mac được VT hay VC trả tiền đây?

   Xóa
  2. Ý kiến lão bà bà hay ông ông đây cũng có ý đúng vì chắc gặp mấy cháu thiếu ý thức thôi. Về cơ bản vẫn tốt chứ

   Xóa
 25. nhìn cái mặt mụ đoan trang này quả là xảo quyệt, ghê gớm. thật sai lầm khi mà bố mẹ mụ ta đặt tên đoan trang. tên một đường mà người một nẻo. một con người được sinh ra và lớn lên tại việt nam mà không biết đường cống hiến cho đất nước lại chỉ biết chửi bới, bôi xấu việt nam. Đúng là không biết xấu hổ. thật buồn khi mà nước ta sinh ra những con người như vậy

  Trả lờiXóa
 26. đúng là đồ hâm, mụ ta có nhân cách gì mà đòi đại diện cho nhân quyền. ở nước việt nam, vấn đề dân chủ và nhân quyền luôn được quan tâm. việt nam là một trong những nước đứng đầu về việc đảm bảo quyền con người. Chính vì vậy mụ ta không đủ tư cách để lên tiếng nói xấu việt nam như vậy.

  Trả lờiXóa
 27. Mấy cô mấy cậu ở Diễn đàn Nhà báo trẻ còn trẻ lắm!
  Mình vừa còm bên đó bị cậu Bút Lông chặn ngay:
  +++++
  Hương Lan Lê Bút Lông, Bút Lông ngay trên fb, ngay ở Diễn đàn Nhà Báo trẻ đã có 2 Bút Lông. Trên blog Dân lầm than cũng có ng có bút danh là Bút Lông.
  Chuyện trên mạng internet dùng nick hay trên báo chí dùng bút danh là chuyện rất thường tình. Anh Bút Lông là nhà báo chắc rõ hơn ai hết về chuyện này.

  Và khi đã dùng bút danh, người ta là bút danh trên 1 blog.
  Có thể người ta cũng không biết (tại sao phải biết???) ở đây có người cũng là Bút Lông!

  Do vậy, anh Bút Lông ở đây cho rằng tác giả Bút Lông ở blog Dân Lầm than là "Hàng nhái" là chuyện hết sức hồ đồ.
  Người ta nhái anh hay anh nhái ng ta?
  https://www.facebook.com/.../permalink/584687741621471/...
  10 giờ trước · Thích

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người ta nhái anh hay anh nhái ng ta?
   ...
   He he he
   Gúk gồ chấm tiên lãng hồ đồ cmnr !
   Đ/c "Bút Lông" tác dả bài này ra đời từ khi nào nhỉ ? và thử tìm hiểu xem Bút Lông 'chính chủ" sinh ra lúc nào ?

   Xóa
 28. Đoan Trang giờ đã là một cái tên khá quen thuộc với cộng đồng mạng. Thậm chí nhiều bài viết ca ngợi Đoan Trang như là một "hổ nữ" của phong trào "dân chủ". Vậy thực hư Đoan Trang là người thế nào. Bài viết này xin đi vào phân tích một vài điểm liên quan tới Đoan Trang ngõ hầu giúp cộng đồng mạng hiểu rõ hơn bản chất của con người này.

  Trả lờiXóa
 29. Vu cáo, bịa đặt công khai bị công kích, không đáp trả được, cô ta quay sang võ bẩn, trực tiếp gửi thư riêng cho 2 thành viên tích cực của phong trào phản bác Tuyên bố 258 là Hương Lan Lê, Võ Khánh Linh với lời lẽ hằn học, chửi rủa vô liêm sỉ, đẳng cấp hàng tôm hàng cá thua xa. Vụ này đã được Võ Khánh Linh viết bài bình phẩm http://vokhanhlinh98.blogspot.com/2013/11/oi-dong-ve-tin-nhan-cua-co-oan-trang.html

  Trả lờiXóa
 30. Đối với hầu hết đồng bọn của cô ta thể hiện sự độc tài, phi dân chủ quyết liệt, dữ dằn hơn gấp nhiều lần: không xem trọng bất kỳ ai, tìm mọi cách hạ bệ họ thua kém, đáng nguyền rủa, đáng khinh bỉ, không ai hơn cô ta. Bản chất những việc làm này rành rành không ngoài mục đích lôi kéo bè cánh cho bản thân, triệt hạ những ai nổi bật hơn cô này

  Trả lờiXóa
 31. Thế mới thấy kẻ suốt ngày hô hoán dân chủ như Đoan Trang thực ra lại chính là kẻ độc tài phi dân chủ hơn bao giờ hết. Chỉ đám người ô hợp, hổ lốn mới sinh ra và tạo điều kiện cho những kẻ man rợ như Đoan Trang có chỗ đứng được, bảo sao nội bộ đám dân chủ đánh nhau không dứt.

  Trả lờiXóa
 32. Nói đến Phạm Đoan Trang làm ta nhớ đến cái gọi là "Tuyên bố 258" và sự thất bại thảm hại của nó. Thậm chí còn có cả "Phong trào phản bác tuyên bố 258" nữa cơ. Nói về mặt nhân thân, đạo đức thì Phạm Đoan Trang cũng chẳng lấy gì làm tốt đẹp. Một con người sống bằng nghề viết blog để chống lại Đảng, Nhà nước ta, bám chân một số tổ chức, cá

  Trả lờiXóa
 33. Những con người như Đoan Trang cần phải xem xét lại bản thân của mình bởi vì những hành động của cô toàn là những hành động mà nhằm kích động chống đối đảng và nhà nước ta.Chính vì thế những hành động của cô ta cần phải được xã hội lên án mạnh mẽ.VÌ những hành động của cô ta thật là đáng khinh bỉ.Chúng ta là những công dân Việt Nam mà lại đi phản lại tổ quốc của chính mình.Đúng thật là không còn gì để nói.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những hành động mà nhằm kích động chống đối đảng và nhà nước ta.
   ...
   Ke ke ke
   Thế " một bộ phận không nhỏ...đe dọa sự tồn vong của chế độ" là bọn nào nhỉ ?
   Mỗi mình cô ta thì làm đék gì cho đời mà...nhảy dựng lên vậy đ/c ơi.

   Xóa
 34. Phải nóiđây là những kẻ đang rắp tâm phá hoại đất nước. Những kẻ đang ăn cây táo rào cây sung thì đúng hơn. Những kẻ mà chung tay để xây dựng và phát triển đất nước thì không làm mà chỉ chờ có cơ hội để chống phá đất nước là giỏi mà thôi. Những kẻ như thế không bao giờ xứng đáng với truyền thống yêu nước của dân tộc ta. Tất cả chúng nó đều đáng bị trừng phạt. Tôi thấy từ xưa đến nay những hoạt động của Đoan Trang và nhóm bạn đã có rất nhiều điều quá đáng, đáng chê trách và đáng lên án. Vậy mà nay lại còn lắm chuyện, còn định gây thêm sự căm ghét và phẫn nộ cho người khác nữa hay sao.

  Trả lờiXóa
 35. Tôi thấy rằng cần phải có cơ chế hợp lý để xử lý những người như Đoan Trang, không thể để họ gây hại cho đất nước thế này nữa. Như thế này là đang có những lời nói và hành động gây hại nghiêm trọng cho đất nước về mặt uy tín, danh dự. Những lời họ nói ra tại trời Tây không phải là vì nhân quyền gì cho Việt Nam mà chắc chắn là lợi dụng các diễn đàn ở hải ngoại để rồi lại đưa ra các thông tin sai lệch, xuyên tạc, vu cáo Việt Nam vi phạm nhân quyền. Trong khi cả nước, cả hàng chục triệu người dân Việt Nam chẳng kêu la gì thì họ lại chạy đi ra nước ngoài nói này nói nọ. Tóm lại là họ đang đi mách lẻo để kiếm tiền, đây là hành động vô liêm sỉ

  Trả lờiXóa
 36. Qua câu chuyện của Đoan Trang cũng thấy đây gần như cũng là một căn bệnh của những người tự xưng là nhà dân chủ. Họ khi nhìn về đất nước bao giờ cũng nhìn bằng con mắt hằn học, đen tối, định kiến trong khi nhìn về các nước bên trời Tây luôn bằng thái độ ca tụng, tâng bốc. Từ đó họ quay ra chửi rủa quê hương, đất nước, than thân, trách phận sao số kiếp mình phải sinh ra, lớn lên tại Việt Nam, đồng thời tiến hành các hoạt động chống phá lại đất nước.

  Trả lờiXóa
 37. Đến nay tôi vẫn khẳng định một điều rằng: ở Việt Nam ta chính quyền quá dân chủ và nhân đạo. Chứng minh ở chỗ các đám rận trủ đã và đang tự do xuyên tạc sự thật, tự do kích động dư luận, tự do tuyên truyền chống nhà nước, tự do lập hội lập nhóm chống đối chính quyền, tự do...nhưng vẫn phây phây tự do ngoài đời để tiếp tục bốc phét, bốc thơm nhau đủ điều. May mà bọn chúng mới chỉ là những nhúm người vĩ cuồng vô liêm sỉ, chứ không thì xã hội ta sẽ hỗn loạn biết chừng nào.

  Bọn này quả đúng như ĐL nói là lũ "đầu bò, đầu trâu...đầu chỉ tích phân, chứ không biết phân tích". Hên cho bọn chúng, gần đây chính quyền ta chỉ xử một vài đứa theo tội danh của Điều 258 (trong khi thực chất chúng đã vi phạm vào các điều 88 và 79 rồi), nếu "dịch mút khung" thì bọn chúng đã "đi mút mùa" rồi, có đâu còn cơ để ở đó mà đòi hủy bỏ điều này điều nọ.

  Bác Bút Lông phân tích đúng, bọn này vừa "ấy" vừa run, quyết tâm đi kêu nài ngoại bang để giúp chúng hủy bỏ Điều 258 BLHS hòng tạo điều kiện để chúng né khỏi sự trừng phạt của pháp luật, cho chúng thả phanh quyấy rối sự bình yên của toàn xã hội ta

  Trả lờiXóa
 38. Đoan Trang đã so sánh một cách rất phi khoa học về kết quả sự đồng thuận của Quốc hội Việt Nam trong việc ủng hộ bản dự thảo sửa đổi Hiến Pháp với những sự kiện chính trị của một số nước trên thế giới mà Đoan Trang cho là độc tài. Đoan Trang đã vô cớ đánh đồng phiên bỏ phiếu ngày 28 tháng 11 vừa qua với một số sự kiện của các chế độ đã lùi xa trong quá khứ như cuộc bỏ phiếu Hiến Pháp năm 1973 của Tổng thống Marcos tại Philipine; Tổng thống Saddam Hussen tái đắc cử năm 2002; Rồi các chủ tịch của CuBa đắc cử; hay nhắc lại các kết quả bầu cử của các Xô Viết Trung Ương và địa phương của Liên Xô

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đoan Trang đã so sánh một cách rất phi khoa học về kết quả sự đồng thuận của Quốc hội Việt Nam
   ...
   "Đảng lãnh đạo toàn diện và tuyệt đối"
   “Hiến pháp là văn kiện chính trị pháp lý quan trọng vào bậc nhất sau Cương lĩnh của Đảng”
   và Quốc hội có bao nhiêu % là đảng viên ĐCS Công Minh nhỉ ?
   Như vậy "sự đồng thuận" trên là đồng thuận gì ?

   Xóa
 39. Đoan Trang đã so sánh một cách rất phi khoa học về kết quả sự đồng thuận của Quốc hội Việt Nam trong việc ủng hộ bản dự thảo sửa đổi Hiến Pháp với những sự kiện chính trị của một số nước trên thế giới mà Đoan Trang cho là độc tài. Đoan Trang đã vô cớ đánh đồng phiên bỏ phiếu ngày 28 tháng 11 vừa qua với một số sự kiện của các chế độ đã lùi xa trong quá khứ như cuộc bỏ phiếu Hiến Pháp năm 1973 của Tổng thống Marcos tại Philipine; Tổng thống Saddam Hussen tái đắc cử năm 2002; Rồi các chủ tịch của CuBa đắc cử; hay nhắc lại các kết quả bầu cử của các Xô Viết Trung Ương và địa phương của Liên Xô

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ủa Phét Mớt với cả Công Minh cùng ...ren hả ?

   Xóa
 40. Việt Nam là riêng, là duy nhất, chẳng giống với bất cứ Quốc gia nào cả. Liên Xô, Đông Âu và Việt Nam có cùng chế độ XHCN, Liên Xô Đông Âu sụp đổ nhưng Việt Nam không thể sụp đổ. Bởi con đường phát triển và sự hoạch định chính sách chiến lược của mỗi nước là khác nhau. Vậy nên sự quy chụp tương đồng vô căn cứ của Đoan Trang nhằm phủ nhận sự đồng thuận của đa số Đại biểu Quốc hội khi thông qua dự thảo Hiến Pháp mới hoàn toàn phá sản

  Trả lờiXóa
 41. Thật sự là mình rất ấn tượng với em Đoan Trang này không phải chỉ về độ ngu dốt mà nó còn về các vấn đề khác, em này đúng là ngày càng bố láo ăn cắp. Từ dạo em Đoan Trang đi sang bên Thái Lan hay Philipine đến nay về ngày càng có nhiều thái độ khác thường, em ấy làm bất kể việc gì để được nổi tiếng, đúng là ai cũng phải khiếp e ấy. Chúng ta hãy cùng nhìn xem thì biết. Em ấy có quyền gì, có tư cách gì mà soi mói về chế độ này khi êm ấy đã có những trò hề đòi xóa bỏ một điều luật. Vậy mà nay em lại đòi làm trò hề cho thiên hạ xem, đúng thật là không thể hiểu nổi nữa. Tôi thấy rằng e ấy nên im miệng đi thì hơn.

  Trả lờiXóa
 42. Trong suốt quá trình dự thảo, lấy ý kiến góp ý của toàn dân, bàn bạc, thảo luận, tiếp thu, bản Hiến pháp đã được thông qua với sự đồng thuận của nhân dân bất chấp nỗ lực xuyên tạc, cản phá, thậm chí lợi dụng việc góp ý sửa đổi hiến pháp để xuyên tạc, bôi xấu Đảng, phá hoại đất nước, bất chấp những kẻ tự cho mình là “những người hoạt động vì dân chủ”, vì một “Việt Nam tiến bộ” đã tạo dựng biết bao diễn đàn xuyên tạc việc sửa đổi Hiến pháp trên mạng internet. Vẫn biết rằng bọn chúng sẽ không chịu chấp nhận sự thật này. Những rõ ràng rằng, đây là một cú đòn mạnh nữa đập tan mọi luận điệu xuyên tạc của những kẻ xấu. Trong đó có con trangg loạn ngôn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. sự đồng thuận của nhân dân bằng cách cho người đến từng nhà để khuyến dụ ký tên rồi đếm chứ ký, cũng như bản dự thảo được thông qua bởi một quốc hội bù nhìn, nghị gật mà đa phần là đảng viên đảng csvn thì làm gì mà chẳng có đa số, chỉ là trò hề.

   Xóa
 43. Đúng là con bò, một con bò không bình thường mới có sự so sánh ngu dốt như vậy. Một sự kiện trọng đại của đất nước chúng nó không biết cách ăn mừng, hoan hô thì thôi đằng này chúng lại còn chơi trò núp đằng sau ném đá, thật là những đầu óc không có não nữa rồi. Ai mà chẳng biết Đoan Trang là kẻ nào. Đoan Trang là một đứa con gái chuyên đi phá đám, phá hoại đất nước, trục lợi đất nước chứ còn ai vào đây nữa. Hồi trước ả đã sang bên nước ngoài mách bu quan thầy về sự kiện 258 chưa đủ rồi thì nay còn quay lại vu vạ đất nước là sao.

  Trả lờiXóa
 44. Nhà nước Việt Nam là nhà nước của dân, do dân và vì dân. Tất cả những hoạt động những thay đổi trong Hiến pháp đều là hợp lý và đúng đắn trong giai đoạn hiện nay, nó phù hợp với lợi ích của nhân dân. Blogger Đoan Trang đi so sánh nhà nước ta với những nhà nước độc tài trên thế giới là một sự so sánh khập khiễng, ở Việt Nam đa số người dân vẫn tin vào sự lãnh đạo của Đảng và của Nhà nước, đất nước vẫn đang trên đường phát triển nhanh chóng cả về kinh tế và chính trị, văn hóa xã hội,..

  Trả lờiXóa
 45. Hiến pháp được đưa ra lần này là kết tinh của quá trình hoạt động hăng say cả về lý luận cũng như đúc kết thực tiễn được các nhà làm luật, các chính trị gia và nhân dân cả nước đóng góp ý kiến nên sự đồng tình cao là đúng thôi. Tại sao chỉ vì thấy có sự đồng tình nhất trí cao của mọi người với Hiến pháp mới mà con Đoan Trang này đã kết luận đây là do sự độc tài của chế độ. Lại còn đi so sánh nhà nước ta với những nhà nước đã bị thất bại một cách khập khiễng nữa đúng là con này so sánh ngu hết nói luôn.

  Trả lờiXóa
 46. HIến pháp mới ra đời là một sự kiện có ý nghĩa lịch sử hết sức to lớn, nó đánh dấu sự bước tiến mới trong vấn đề lập pháp của chúng ta. Đây sẽ là động lực không nhỏ để đất nước ta tiếp tục có những bước tiến dài trong quá trình phát triển đất nước hôm nay, nâng cao vị thế của mình trên trường quốc tế. Nhưng đồng thời chúng ta cần cực kì cảnh giác với những âm mưu chống phá, tuyên truyền bịa đặt của các thế lực thù địch. NHững luận điệu mà Đoan TRang đưa ra là không thể chấp nhận được. Làm gì có chuyện VIệt Nam ta độc tài, VIệt Nam ta sẽ đi theo lối mòn của các quốc gia khác chứ. Có lẽ chúng không hiểu, không thấy được sự lớn mạnh rõ rệt của đất nước ta dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng, NHà nước hay sao. Chính trị ổn định, cuộc sống nhân dân ấm no hạnh phúc, đó là điều mà mỗi người chúng ta cần đến!

  Trả lờiXóa
 47. Đoan TRang à! THực sự có hiểu vấn đề không vậy, hay chỉ thấy tiền là sáng mắt ra nên chém gió kiếm tiền vậy đó. MỖi đất nước có hoàn cảnh khác nhau, đội ngũ lãnh đạo khác nhau thì làm sao có thể khẳng định như đinh đóng cột là VIệt Nam cũng sẽ đi theo con đường thất bại đó chứ. TRong khi đó thực tiễn hiện nay ai cũng thấy rõ đó là những thành tựu rực rỡ mà Đảng, NHà nước ta đã đạt được trong thời gian qua, như trúng cử vào Hội đồng nhân quyền của LIên HỢp Quốc, ban hành được Hiến pháp mới...Xin ĐOan TRanh hãy suy nghĩ lại là một người viết xin hãy viết đúng sự thật, đừng có vu khống, viết bài bậy bạ như vậy. NHân dân ta khinh bỉ những bài viết như thế này đấy!

  Trả lờiXóa
 48. Đoan Trang thật là một kẻ ngớ ngẩn và điên rồ khi cho rằng quốc hội Việt Nam độc quyền. Lịch sử từ xưa nay đã chứng minh nếu không có chế độ này thì Việt Nam có lẽ sẽ chẳng bao giờ có thể tồn tại đến ngày nay. Không hiểu đầu óc Đoan Trang được làm bằng thứ gì nữa, thật thiếu hiểu biết, không thể chấp nhận được. Quay lưng lại với Tổ quốc, đúng là loại không ra gì

  Trả lờiXóa
 49. Tôi nghĩ rằng chúng ta không thèm chấp những kẻ như thê này vì chúng chỉ là một con người xấu trong hàng triệu con người khác nên cho dù nó có xấu đến đâu thì số còn lại số đấu tranh với chúng. Nhưng tôi muốn nói một điều rằng, Đoàn Trang là một người con của đất nước thì hãy vì lợi ích của đất nước, chứ đừng đi làm những chuyện trái với lợi ích của đất nước, phục vụ những kẻ phản động, bán nước, hại dân

  Trả lờiXóa
 50. Mượn sự bất mãn, bất đồng chính kiến của một số người để chứng minh rằng đường lối của Đảng, chế độ XHCN không được nhân dân ta đồng tình ủng hộ, lấy chuyện một số cán bộ, đảng viên yếu về phẩm chất, năng lực, tham nhũng, tiêu cực thổi phồng lên rằng Đảng đã thoái hóa biến chất, không đủ trình độ, không còn tư cách lãnh đạo đất nước để chúng biện minh cho lý luận xuyên tạc của mình. Đúng là những kẻ có trí mà rất tiêc không có đức, chỉ là những kẻ phá hoại mà thôi

  Trả lờiXóa
 51. Mục đích cao nhất trong hoạt động chống phá của các thế lực thù địch phản động đều nhằm phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, xóa bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta, chúng không ngừng rêu rao rằng chủ nghĩa xã hội là không tưởng, độc đảng là tham nhũng, là mất dân chủ, nhân quyền, là làm cho đất nước không phát triển được; từ đó, đòi thực hiện chế độ đa nguyên, đa đảng ở nước ta

  Trả lờiXóa
 52. cũng giống như các nhà "dân chủ" đang nổi như cồn ngày nay thì Đoan Trang cũng chỉ là tay sai cho những tổ chức chống phá Đảng và nhà nước mà thôi. Cô ta dùng chính cái sự ngu dốt của mình để phản ánh cho cái sự ngu dốt của một tập thể những nhà phản động. Cái việc hay làm của những kẻ biết mình sai nhưng không làm gì được thì quay ra ăn vạ. Bọn bán nước này cũng thế. Khi hiến pháp sửa đổi được thông qua quốc hội với số đại biểu ủng hộ lên đến 97% thì bọn chúng biết là không thể làm gì được nữa nên chúng quay ra lợi dụng truyền thông để ăn vạ dư luận đây mà.cứ ngồi đó mà kêu gào, mà phản đối cho sự ngu dốt của họ thì kết cục vẫn chỉ là sự quay lưng của xã hội thôi

  Trả lờiXóa
 53. Cuối cùng thì công lý vẫn là công lý, sự thật vẫn là sự thật. Việt Nam đã làm tốt công tác bảo đảm quyền con người. Chính vì vậy bản báo cáo quốc gia của Việt nam trong khuôn khổ cơ chế Rà soát Định kỳ Phổ quát về quyền con người (UPR) chu kỳ II của Hội đồng Nhân quyền Liên hợp quốc đã nhận được sự đánh giá cao của cộng đồng quốc tế.

  Trả lờiXóa

 54. Trước hết cần phải nhìn nhận lại xem thực sự cái gọi là “Phái đoàn vận động nhân quyền” này là gì? Theo tuyên bố trên một số trang mạng thì phái đoàn này bao gồm đại diện của nhiều tổ chức “ dân sự độc lập” như VOICE, Dân làm báo; Mạng lưới Blogger Việt Nam; phong trào Con đường Việt Nam; NO-U Việt Nam; Hội Ái hữu Tù nhân Chính trị và Tôn giáo Việt Nam; Phật Giáo Hòa Hảo Truyền thống và than nhân của một số tù nhân chính trị trong nước… Tuy nhiên khi tìm hiểu kỹ thì mới biết thực chất phái đoàn này chỉ là chiêu trò của cùng một tổ chức đứng đằng sau lập ra, dựng kịch bản và chi tiền hoạt động đó chính là Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 55. Đúng là cái lũ bám đít Mỹ có khác, hành xử cũng y như chủ, thật không thể nào chấp nhận được. Chỉ biết lợi dụng vấn đề nhân quyền để phá hoại đất nước Việt Nam mà thôi, chúng ta cần có những cách xử lý để lũ này nó không hành động theo kiểu chó má như thế nữa

  Trả lờiXóa
 56. Nếu như ai cũng nghĩ như mấy con quỷ kia thì khi nào cũng lợi dụng vấn đề nhân quyền mà chống phá nước khác hay sao ? thật không thể ngờ được những việc làm của chúng lại gây tổn hại đến đất nước chúng ta như vậy, HĐLHQ nếu không có những cách nhìn đúng đắn thì quả là không thể cãi lại được âm mưu của các lũ rận đang lợi dụng vấn đề nhân quyền để chống phá cách mạng Việt Nam thực sự./

  Trả lờiXóa
 57. Đã có lần Đoan trang thuyết phục đồng bọn đám Bùi Hằng, Thúy Nga là loại “xôi thịt”, là phương tiện lợi dụng vào những việc cần “to mồm”, chê bôi Nguyễn Lân Thắng, Bùi Thanh Hiếu Người Buôn gió thuộc hàng “thô thiển”, không xứng được quảng bá “đại diện cho phong trào dân chủ”… Không chỉ nói mà còn bằng hành động ngăn chặn đăng/share bài cổ vũ, ca ngợi những nhận vật bị cô ta xem là “nổi trội” này, thậm chí lúc nguy nan cần sự trợ giúp như trường hợp Nguyễn Lân Thắng. Ngay cả Trần Huỳnh Duy Thức đang được đám trong và ngoài nước ca ngợi như “thủ lĩnh”, chiến lược gia tài trí hơn người để vận động quốc tế can thiệp cũng là mục tiêu Đoan Trang hạ bệ thê thảm, so sánh trình độ cấp sinh viên, vân, vân…

  Trả lờiXóa
 58. Cộng đồng mạng biết đến Phạm Thị Đoan Trang từ khi cô còn là phóng viên nhưng say mê với các cuộc biểu tình, bằng những bài viết cổ vũ biểu tình chống Trung Quốc, tự PR bản thân qua các bài “thẩm vấn ngược” công an khi bị tạm giữ về biểu tình trái phép,...

  Trả lờiXóa
 59. Trong văn bản mạo danh, thậm xưng, ngoa ngôn của một nhóm viết bậy mà dám xưng là Việt Nam: “Tuyên bố của mạng lưới blogger Việt Nam”, chủ trò là Đoan Trang, người từng có tiền sự khi làm ở VietNamNet đã nhiều lần viết các bài viết có nội dung nói xấu, mại lị chính thể. Đó là hành động không thể tha thứu đối với một công dân Việt nam hiện nay

  Trả lờiXóa
 60. Phạm Đoan Trang, nhân vật chủ trò trong vụ quấy rối này, tôi chỉ láng máng biết cô này từng bị bắt khi là phóng viên trang Tuần Việt Nam của VietnamNet. Rồi khi tìm hiểu kỹ hơn thì thấy cô ta cũng thuộc dạng gan to óc nhỏ như các bậc “rân trủ” tiền bối vào hàng ông cha của Trang vừa nói ở trên. Có điều Trang tuổi nhỏ lại không chịu làm việc nhỏ mà còn liều lĩnh hơn, dám đi “cầu viện” nước ngoài!

  Trả lờiXóa
 61. đừng kết luận vậy, bởi thực chất thì họ không ngu gì đâu, thậm chí đó là những người được học hành tử tế đấy, vấn đề là họ có nhận thức không tốt mà thôi, thâm chí là họ cố tình có những hành động chống đối đất nước ta, đó là sự cố tình, là sự chống phá, là sự vi phạm pháp luật, không có gì bao biện ở đây

  Trả lờiXóa
 62. một con người thi cần biết phải biết việc gì nên làm việc gì không nên làm thật vậy thử nhìn một con người không có nhân cách một con người không có tự trọng như Đoan trang thì ta có thể biết ngay vì những gì mà Đoan Trang làm không khác gì những kẻ tâm thần và không hiểu được lý do gì mà Đoan trang lại làm như thế như thế một con người không có nhận thưc

  Trả lờiXóa
 63. Mấy dạy có lẽ những kẻ như Đoan Trang phải đưa vào trại cải tạo chứ không thể để tình trạng này diễn ra được làm người thì cũng phải có cốt cách của con người chứ không thể đánh mất bản chất được. Loại người đến cha me anh chị em cũng không cần như Trang thì có điều gì mà Trang không giám làm

  Trả lờiXóa
 64. Thật ra một con người mà đến phát ngôn ra đều gì cũng không suy nghĩ mà chỉ dùng từ ngữ để thỏa mãn dục vọng của mình thì đáng phải chịu những sự trừng phạt và có lẽ những gì mà chúng nhìn thấy chỉ là một màu đen thôi chứ chẳng có tương lại gì hết.

  Trả lờiXóa
 65. đúng là thói lộng ngôn, tiếm danh khó bỏ . Đã nhiều lần chúng ta chúng kiến những bài viết, cm thiếu suy nghĩ của Đoan trang trên internet và tất nhiên đã biij cộng đồng mang ném đá tơi tả. Điều đó chẳng có gì là lạ với cách hành xự thiếu suy nghĩ của chị cả
  Nếu là người có học hãy có thái độ thiện chí, hợp tác và làm cái gì có ích cho đất nước nhé

  Trả lờiXóa
 66. Loại này chắc không chữa được nữa rồi Đoan Trang phải gọi là Đoản Trang mới đúng nhìn cái mặt đã thì thấy ngay được láo xược của Trang rồi tại sao lại có người như thế chứ. Nếu không biết thì im miệng đi còn cứ thích bô bô lên làm gì giỏi ư đâu chỉ là loại vô học mà thôi

  Trả lờiXóa
 67. Không thể hiểu được tại sao cái con Đoan Trang này lại có thể buông ra những lời lẽ xúc phạm đến cả quê hương, dân tộc, cha mẹ mình như thế. Đoan Trang đã được Việt Tân dắt mũi cho đi nhiều nơi, thăm nhiều nước ở trời Tây. Và còn thêm cả việc dắm dúi vào túi thêm vài đồng đôla nữa. Vậy là Đoan Trang quay ra chửi rủa dân tộc, nhục mạ quê hương. Thật không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 68. Con này không tiếc lời ca ngợi các nước bên trời Tây, dùng những mỹ từ tâng bốc họ như những xứ sở văn minh nhất của loài người. Đồng thời nó cũng không ngần ngại đưa ra những so sánh, đánh giá về quê hương Việt Nam như chốn mọi rợ, man di. Nhưng xin hãy nhớ rằng, đất nước này chính là nơi đã sinh ra ông bà, cha mẹ và chính cả mày đấy Đoan Trang ạ. Để rồi với bằng cấp, học thức, địa vị như bây giờ để mày quay ra cắn xé lại dân tộc đây.

  Trả lờiXóa
 69. Không chấp nhận được những gì mà Đoan Trang đang làm quả là kẻ ngu dốt nhưng vì lợi ích cũng như là dục vọng làm cho chúng mờ mắt đi nhầm đường lạc lối thực sự thì nếu như Đoan Trang nghĩ lại những gì mà chúng đang làm và suy nghĩ về điều sẽ diễn ra thì chắc chắn một điều là sẽ thấy hối hận về những gì mà Đoan Trang đang làm

  Trả lờiXóa
 70. Không hiểu là bố mẹ Đoan Trang sẽ suy nghĩ gì khi đọc được những dòng mà Đoan Trang đã viết về quê hương và dân tộc mình nhỉ. Tin rằng họ sẽ đau xót lắm khi đẻ ra một người con như vậy. Hành động của Đoan Trang không khác gì con chó được chủ nuôi dưỡng khôn lớn nay quay lại cắn vào tay chủ cả.

  Trả lờiXóa
 71. Con khùng. Mỗi Nước đều có cái hay, cái dỡ, cái tốt và cái xấu. Đix Trang này nó xấu như ma, ăn cơm hàng xóm, của nước ngoài nên phải ca tụng dù cơm dỡ, cơm thối. Nhìn nó là biết cái miêng thúi, ác độc, ác mồm. Mày nói ba mẹ mày là con sói thì mày còn thua xa con sói, là con dồi gớm giếc, nhìn là muốn ói

  Trả lờiXóa
 72. có lẽ nếu ông bà tổ tiên của cô ca sỹ này biết được điều này thì họ chắc sẽ mong không sinh ra đứa con cháu như thế này, chỉ vì vài đồng lẻ của bọn nước ngoài để sống qua ngày mà mở miệng là bốc mùi phản động, ăn không nói có, xuyên tạc bịa đặt. Cho ra chợ mà ăn nói lung tung thế này chắc chắn bị tát cho lật mặt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không phải Đoan Trang ca sĩ đâu An Nhiên ạ. Đây là em Đoan Trang nhà báo, trước ở báo Pháp luật TP Hồ Chí Minh cơ

   Xóa
  2. Há há há !

   bó toàn thân cho đ/c này !
   Há há há

   Xóa
 73. chả liên quan gì dến những câu chuyện mà cô ta kể cả,việc bị ngã rồi được người đỡ dậy thì ở đâu chả thế,quay đi quẫn lại thì cũng nói đến việt nam chả khác gì,kiểu nhiều cách mở bài mà cái kết cuối cùng vẫn là thế,quan trọng là câu này “Chị thấy xót xa cho thế hệ bố mẹ của chúng ta - những người sống trải qua bao năm tháng chiến tranh bom đạn, rồi tới thời bao cấp đói khổ, và trên tất cả, cứ sống mãi trong một xã hội người với người đối xử với nhau hung hãn như chó sói” quá mạnh mồm quá mạnh viết chắc ả nghĩ mình là nhà viết tài ba hay sao mà phán như vậy,đúng là con hâm

  Trả lờiXóa
 74. khó có thể chấp nhận được một con người như thế.thực chất nếu bỏ ra một khoảng thời gian để đi du lịch và rồi không lo chuyện tiền bạc(có người chu cấp toàn bộ) thì đương nhiên là lúc nào cũng cảm thấy thoải mái,cảm thấy nơi đi qua thật đẹp nhưng thực chất có biết gì về bên trong nó

  Trả lờiXóa
 75. Ở đâu cũng có người này người kia. Châu Á hay châu Âu cũng như vậy cả thôi. Nếu Việt Nam là một đất nước như lời kể của cô ta thì sẽ chẳng có được những thành tựu như ngày hôm nay. Không chỉ về kinh tế mà còn ở chính trị, xã hội, mọi thứ đều được chú trọng và không ngừng phát triển. Tinh thần yêu nước đoàn kết của nhân dân Việt Nam, những gì tốt đẹp về con người Việt Nam luôn được bạn bè quốc tế đề cao và tôn trọng. Những con người như Đoan Trang không xứng đáng là một người con của đất nước.

  Trả lờiXóa
 76. đúng là một người đạo đức giả,từ việc lần trước mới ăn quỵt tiền của đồng bọn trong nhóm cây xanh hà nội,sau đó phải ê mặt đi thanh minh là do tự nhóm bỏ tiền túi ra để trang trải cho hoạt động nhưng thực chất là được các tổ chức đồng bọn phá hoại bên ngoài rót tiền về,giờ còn dám mở miệng đạo đức giả vậy,đúng là quỷ kế của Đoan Trang.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ