Thứ Ba, 25 tháng 2, 2014

PHẦN II: BÙI HẰNG – CON BỆNH TÂM THẦN HAY LÀ MỘT TÊN DÂM CHỦ ?


Với một nhân thân lai lịch chả phải con người nữa như Bùi Hằng thế mà cả bầy rận lại cúi đầu bám váy mụ. Ai có thể tượng tượng một con rận như thế mà đòi ngồi cùng mâm với Lê Quốc Quân sao??? Mà đòi đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền sao??? Phải chăng chỉ có bệnh nhân tâm thần mới có thể làm như vậy??? Để xem với nhân thân như thế, sau này mụ ta đã làm được những việc gì:
Một con bệnh tâm thần???
Năm 2008, Hằng đã viết đơn tố cáo mẹ ruột của mình cùng với các chị gái, em gái lập hồ sơ giả để bán nhà (số 15 Đốc Ngữ, Lê Lợi). Thực tế, bà Hoán (mẹ của Hằng) đã bán căn nhà trên có chữ ký của các con gái và giữ lại 130 triệu đồng là phần thừa kế của Hằng (được gửi tại ngân hàng). Năm 2009, Hằng về nhà, tiếp tục chửi bới bà Hoán, đập phá phần mộ của ông Kỷ, để am áng ở vỉa hè, không lấy phần tiền thừa kế và nói rằng sẽ bỏ tiền mua lại căn nhà để thờ cúng tổ tiên.Cũng trong năm 2009, Hằng còn làm đơn tố cáo việc bị mất 28 triệu đồng tại quá cà phê của em gái mình là Bùi Thanh Hà. Vụ việc được cơ quan công an xác định, không có căn cứ để xử lý về mặt hình sự. Đến năm 2011, Hằng tiếp tục về nhà, chửi bới mẹ đẻ, đe dọa em gái, gây mất an ninh trật tự khu phố. Có phải mụ ta bị điên không?
Hằng đưa lên blog và facebook của mình những hình ảnh về cái gọi là “bị công an khủng bố, tấn công, đánh đập” và cũng có nhiều con rận đã mù lại điếc nhưng cũng ném đá rằng mụ Hằng bị đàn áp. Nhưng khi xem những đoạn video này người ta chỉ thấy một con mụ Hằng lưu manh, côn đồ, tâm thần hoang tưởng. Những hình ảnh mà thị cho là bị đàn áp, đánh đập thì thực chất chỉ là cảnh trời đất quay cuồng, tiếng mụ gáo thét chửi công an, chính quyền…còn  bị ai tấn công thì mụ chưa quay được dù trong tay là một đống máy móc, mà  cái lũ rận ngu đi cùng được cấp nhiều tiền, giàu có là vậy, có khi yêu cầu là tổ chức phản động cho mấy thùng máy.
Một con dâm chủ???
Bùi Thị Minh Hằng không chỉ “nổi tiếng” về việc chung sống với nhiều người đàn ông trong những khoảng thời gian khác nhau mà còn được mệnh danh là người đàn bà “sát chồng”. Năm 1986, sau khi ly hôn với người chồng đầu tiên là ông Đặng Nam Hải (có chung một con gái tên Đặng Quỳnh Anh), Hằng “đi bước nữa” lấy ông Trần Phan Dục (đã chết, có hai con chung là Trần Bùi Trung và Bùi Trung Nhân – lấy họ mẹ). Sau khi ông Dục mất, Hằng tiếp tục kết hôn với một người đàn ông khác, có quốc tịch Úc nhưng sống với nhau được một thời gian thì ông này cũng qua đời do bị đột tử.ông Trần Phan Dục (đã chết, có hai con chung là Trần Bùi Trung và Bùi Trung Nhân – lấy họ mẹ). Sau khi ông Dục mất, Hằng tiếp tục kết hôn với một người đàn ông khác, có quốc tịch Úc nhưng sống với nhau được một thời gian thì ông này cũng qua đời do bị đột tử. Chính vì mối quan hệ bất chính này mà  năm 1993 TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xử phạt 9 tháng tù treo, 12 tháng thử thách vì vi phạm chế độ hôn nhân 1 vợ, 1 chồng. Ngoài ra trên blog của mụ, người ta thấy mụ lúc thì kề vai, bá cổ với mấy con rận như Huệ Chi, Quang A, Tương Lai…lúc thì lả lơi, cợt nhả bên nhà  báo tự phong Tường Thụy, lúc thì vồ vập với anh chàng lưu manh Nguyễn Xuân Diện, có khi lại ve vãn lũ đàn em Chí Đức, Hùng điên.
Ngoài ra còn rất nhiều thói hư tật xấu của con mụ Hằng này mà mỗi người dân khi biết được chắc gặp mụ ở đâu sẽ nhổ toẹt vào cái  mặt mụ, sẽ đạp cho mụ một cái, sẽ tát vỡ mồm cái con mụ hay ăn không nói có, ngậm máu phun người, loại cặn bã của xã hội này.
Nguyễn Chiến Thắng

TÁC GIẢ: Unknown // 2/25/2014 11:09:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

39 nhận xét:

 1. Nhóm của Bùi Hằng đang chiến rất dữ với nhóm của MNG. Chắc là vì thị phần mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Học thuyết về xây dựng một xã hội chủ nghĩa và cộng sản chủ nghĩa chỉ là một loại lý tưởng hóa, nó là chiếc bánh vẽ để lừa gạt dân, không hơn không kém; đảng nói một đằng, làm một nẻo.
   Chẳng hạn đảng nói “xây dựng xã hội không có bóc lột” thì chính những đảng viên lại là những người trực tiếp tham nhũng bóc lột người ; đảng nói ” một xã hội có nền dân chủ gấp triệu lần xã hội tư bản” thì chính xã hội ta đang mất dân chủ trầm trọng; đảng nói “đảng bao gồm những người tiên phong nhất, tiên tiến nhất” nhưng thực tế thì đảng đầy rẫy những người xấu xa nhất, đó là những kẻ đục khoét tiền bạc của nhân dân.
   Sở dĩ ĐCSVN còn cố giương cao ngọn cờ XHCN đã bị thiêu rụi ở tất cả các nước sản sinh ra nó vì chúng đang còn nhờ vào miếng võ độc “vô sản chuyên chính” là… còng số 8, nhà tù và họng súng để tồn tại !
   Nhân dân đang hy vọng rằng Đảng sớm tự ý thức về tội lỗi tầy trời của mình. Đảng sẽ phải thẳng thắn sám hối từ trong sâu thẳm chứ không chỉ thay đổi bề ngoài rồi lại tiếp tục ngụy biện, chắp vá một cách trơ trẻn.
   Người dân chẳng còn một tí ti lòng tin vào bất cứ trò ma giáo nào mà chính phủ bé, chính phủ lớn, chính phủ gần, chính phủ xa đưa ra nữa. Họ nhìn vào ngôi nhà to tướng của ông chủ tịch xã, chú công an khu vực, bà thẩm phán, ông chánh án, bác hải quan, chị quản lý thị trường, kể cả các vị “đại biểu của dân” ở các cơ quan lập pháp “vừa đá bóng vừa thổi còi” mà kết luận: “Tất cả đều là lừa bịp!”
   Do đó XHCN sẽ được đánh giá như một thời kỳ đen tối nhất trong lịch sử VN. Con, cháu, chút, chít chúng ta nhắc lại nó như một thời kỳ… đồ đểu ! vết nhơ muôn đời của nhân loại.
   Một thời kỳ mà tâm trạng của người dân được thi sĩ cách mạng Bùi Minh Quốc tóm tắt qua 2 vần thơ :
   “Quay mặt phía nào cũng phải ghìm cơn mửa !
   Cả một thời đểu cáng đã lên ngôi!”
   Chẳng lẽ tuổi thanh xuân của bao người con nước Việt dâng hiến cho cách mạng để cuối cùng phải chấp nhận một kết quả thảm thương như thế hay sao ?
   Chẳng lẽ máu của bao nhiêu người đổ xuống, vàng bạc tài sản của bao nhiêu kẻ hảo tâm đóng góp để cuối cùng tạo dựng nên một chính thể đê tiện và phi nhân như vậy?
   Tương lai nào sẽ dành cho dân tộc và đất nước Việt Nam nếu cái tốt phải nhường chỗ cho cái xấu?
   Một xã hội mà cái xấu, cái ác nghênh ngang, công khai dương dương tự đắc trong khi cái tốt, cái thiện phải lẩn tránh, phải rút vào bóng tối thì dân tộc đó không thể có tương lai!
   Một kết cục đau buồn và đổ vỡ là điều không tránh khỏi.

   Xóa
  2. thằng này nói ngu không đỡ nổi! mày thử định nghĩa cái dân chủ mà mày nói xem coi nó có nghĩa là j! lúc đó mày hãy phán xét tình hình dân chủ ở VN nha! Mày cứ làm sai làm trái nhiều việc trái với pháp luật của đất nước thì mày phải bị xử tội chứ sao nữa! chẳng lẽ mày làm sai thì cứ để mặc như vậy mà muốn làm j thì làm à! thế sinh ra đất nước làm cái j! nói nghe ngu thấy ớn

   Xóa
 2. Bùi Hằng đi đâu cũng bày tỏ phẫn nộ vì câu nói của Xuân Diện, đã dựng Bùi Hằng lên làm ngọn cờ, có tên tuổi nhưng sẵn sàng cho Hằng về với chiếc máng lợn!!! Còn Bùi Hằng “lập luận” rằng, Diện là loại cơ hội, lúc khó khăn thì đẩy anh em ra tuyến đầu, chỉ là loại lưu manh giả danh trí thức, thu chi tài chính thì nhập nhằng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản chất của lũ rận chủ là thế mà bạn, toàn là cái lũ vô học, vô văn hóa, đến ngay cả người thân ruột thịt, là mẹ của mình, là chị em mình mà chúng còn chẳng coi ra cái gì, xuất ngày chửi bới nữa là. Chứ nói gì đến những người cộng sự của mình, chúng chỉ lợi dụng nhau thôi, sau khi hết giá trị thì lại quay ra cắn nhau ngay ấy mà

   Xóa
  2. con mụ hằng đi đâu cũng đem theo khẩu hiệu biểu ngữ với lời nói thô tục, ấy thế mà mụ còn làm vlog chống Đảng, thể hiện cái tư tưởng điên cuồng của mụ, mụ là cái thá gì mà đòi đại diện cho dân quyền, mà nhìn cái gò má cao của mụ hằng là đủ biết được cái tai ương mà mụ mang lại, số phận của mụ là thế, đem đến tai ương cho gia đình và đất nước

   Xóa
 3. (HNM) – Nhằm tìm hiểu rõ hơn về nhân thân của Bùi Thị Minh Hằng, nhóm PV Hànộimới đã đến TP Vũng Tàu nơi chị ta đăng ký thường trú và đang sinh sống. Theo người dân địa phương, Minh Hằng là người “thích nổi tiếng”, “thích tự do, không tuân theo khuôn khổ pháp luật” gây đủ mọi chuyện tai tiếng. Thế nên việc Hằng vi phạm pháp luật cũng là điều dễ hiểu.Hằng “dân xã hội”Đầu những năm 1990 thế kỷ trước, tại đường Lê Hồng Phong, phường 4, TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) xuất hiện quán cà phê mang tên Minh Hằng. Quán cà phê này nổi tiếng là từ chính sự tai tiếng của chủ quán Bùi Thị Minh Hằng. Khi mới tới đất này, Hằng đã thể hiện là người đàn bà đa đoan, ăn chơi có tiếng, giao du với nhiều loại người, trong đó có cả dân “anh chị”. Chẳng cần giữ gìn đạo đức, nên ngay cả sau khi lập gia đình với một người đàn ông khác, có với nhau 2 mặt con, Bùi Thị Minh Hằng vẫn qua lại, quan hệ với nhiều người, để rồi đến năm 1993 bị TAND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu xử phạt 9 tháng tù treo, 12 tháng thử thách vì “vi phạm chế độ hôn nhân một vợ, một chồng”. Với bản tính giang hồ nên cách hành xử của Hằng cũng rất “xã hội đen”, chính vì thế ngày 29-11-1996, Hằng đã bị CA tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu khởi tố bị can về tội “cưỡng đoạt tài sản”, sau này được đình chỉ điều tra để xử phạt hành chính. Cũng chính vì sự “nổi tiếng” kiểu anh chị như trên của chủ quán nên quán cà phê “Minh Hằng” ngày càng thưa khách…Thường lên các diễn đàn, blog, một hàng xóm của Hằng ở Vũng Tàu giật mình khi thấy hình ảnh Bùi Thị Minh Hằng, người mà người ta vẫn gọi là Hằng ”cà phê”, Hằng ”tay ba” hay Hằng ”dân xã hội” xuất hiện tràn lan trên mạng với những hành vi vi phạm pháp luật.
  Thật chán với những chị như thế này tóa

  Trả lờiXóa
 4. Ông cùng phe với chị Hằng mà còm vớ vẩn thế hả ông JB Nguyễn Hữu Vinh?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ bênh bực cho con người Bùi Thị Minh Hằng thì đều là những thằng thần kinh, những thằng bệnh hoạn vì tiền mà theo giặc cả. Cái con mụ vu khống nhà nước, chửi bậy, nói xấu chính quyền. Không ai có thể chấp nhận được con người của bà ta cả

   Xóa
 5. Từ lâu đã nghe tới Bùi thị minh hằng là một con rận chủ không hơn không kém, lúc nào cũng đi đầu trong các phong trào chửi bới, lúc nào cũng là kẻ to mồm nhất, hô hoán mọi người. Cứ nghĩ, bà ta là một con người hành động luôn vì người khác, nhưng nhìn những hành động với gia đình bà ta thì mới biết, ai thì bà ta cũng chửi, và cứ ai động đến lợi ích của mình thì bà ta đều chửi hết, kể cả đó là mẹ, hay em gái, chị gái cua mình

  Trả lờiXóa
 6. So với những người đang hàng ngày miệt mài lao động, học tập xây dựng đất nước, các anh chị lao công vùi mình trong đêm đông giá rét để giữ cho phố phường luôn sạch đẹp thì Minh Hằng chỉ như rác rưởi! Khuyên các bạn nên vứt MH vào xọt rác được rồi, đừng nên phí thời gian để giáo dục con mụ dâm phụ này...

  Trả lờiXóa
 7. Dân chủ phải học! Biểu lộ quan điểm, chính kiến có chừng mực. Đừng bảo vệ chính kiến theo kiểu già mồm cãi cố! tuần nào cũng ra đường hò hét thật đúng là lố bịch. hơn 80tr người Việt Nam cũng như các vị thì ai sẽ là người trồng lúa, trồng rừng, ai là người quét rác, ai là người bảo vệ biên giới, ai là người giữ biển đảo. Những người đang ngày đêm học tập, làm việc đều nhận thức thấp hơn các vị hay sao!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sai rồi, những người đang ngày đêm học tập, làm việc có nhiều người nhận thức tốt nhưng cũng có kẻ kém, hoặc có thể nói là không có nhận thức như tên Lê Quốc Quân chẳng hạn. Dân chủ ư? Chỉ thấy lợi dụng dân chủ phá hoại đất nước thì nhiều chứ dân chủ thực sự thì chưa thấy

   Xóa
 8. con mụ này có biết liêm xỉ là gì đâu, có tiền là làm, cho cơm là sai đâu mà chả được, có khi ta nên bớt ít tiền cho mụ sai cắn chết Lê Quốc Quân được ngay.

  Trả lờiXóa
 9. như thế này mà lũ rận chủ vẫn kết nạp. chiu chiu bo tay

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thì vậy là bản chất của lũ rận mà, cái gì cũng theo đàn the lũ thôi mà, nếu chúng có thể hiểu và biết phân biệt đúng sai thì chúng đã không phải là rận rồi.

   Xóa
 10. Đọc xong bài viết, tôi thấy đây là một bài viết đúng sự thật về chị ta. Không thể bịa chuyện không thành có được. Chị ta chắc đang ẩn náu để tránh tiếng dư luận. Mà có lẽ cũng bởi vì xấu hổ trước cái danh “PHỤ NỮ CỦA NĂM” mà chị ta đang được mang trên người.

  Trả lờiXóa
 11. thật sự thật là bức xức với hành động của Hằng, cho dù cha mẹ có ra sao thì họ cũng là người trao cho mình cuộc sống trên đời này, mụ Hằng không còn nhân tính nữa rồi, dám chửi lại người đã sinh thành ra mình hơn thế nữa mụ còn là con người mang đến tai ương, hành vi của mụ chẳng giống người, mấy đời chồng của mụ đều chết cả

  Trả lờiXóa
 12. Một kẻ suốt ngày chỉ biết đi ăn vạ như cơm bữa, rồi đi chửi bới loạn xạ. Cha mẹ của mụ mà mụ cũng chửi, anh chị em thì mụ xem chẳng ra gì. Loại người như thế mà vẫn được bọn rận tôn như thánh..ôi thôi, đồng tiền đúng là có sức mạnh không tưởng thật. Vẫn còn tiền là chị Hằng vẫn còn được sùng ái!

  Trả lờiXóa
 13. Càng tự hào về lý tưởng cao cả mà mình đã bỏ cả đời để phục vụ, tôi càng day dứt, xấu hổ vì sự thoái hóa, tham nhũng của một bộ phận không nhỏ những người trong guồng máy lãnh đạo, khiến Đảng cầm quyền phạm nhiều sai lầm, làm mất hết niềm tin của nhân dân , làm khoảng cách tụt hậu của đất nước càng ngày càng xa so với các nước khu vực. Những người lúc nào cũng hô hào kiên trì ý thức hệ lỗi thời, cấm không được tự diễn biến, thực ra, họ chỉ nhằm duy trì quyền lực, khai thác “lợi ích nhóm”, làm giàu cho bản thân, bất chấp thiệt hại của nhân dân lao động và đất nước. Giặc “nội xâm” bao giờ cũng là chỗ dựạ của giặc “ngoại xâm”. Bất kể bọn bành trướng hung hăng ra rả khẳng định toàn bộ Hoàng Sa, Trường Sa, cả “lưỡi bò” biển Đông là của Trung Quốc, lời họ đáp lại chủ yếu vẫn là kiên trì “16 chữ vàng” và “bốn tốt”, vì đây là “đồng chí cùng chung ý thức hệ” , cùng chống lại các thế lực thù địch phương Tây. Truyền thống bất khuất, lòng tự tôn dân tộc bị xúc phạm nghiêm trọng, làm mất dần sự đồng thuận xã hội trước hiểm họa đe dọa sự tồn vong của dân tộc, mà thực ra cũng là sự tồn vong của chính Đảng cộng sản Việt Nam.
  Vì những lẽ đó mà thời gian qua, tôi hết sức tự kiềm chế, cố gắng tiếp tục đứng trong hàng ngũ Đảng để cùng với các đảng viên chân chính trực tiếp đấu tranh, góp ý xây dựng Đảng, hi vọng những người lãnh đạo nhận ra sai lầm,vứt bỏ ý thức hệ lạc hậu, tiến tới một Đại hội Đảng đổi mới lần 2 : Đổi mới chính trị, thực hiện nhà nước pháp quyền đúng như các thể chế chính trị hiện đại. Từ đó mà vực dậy niềm tin đang cùng kiệt của nhân dân, tiếp tục sứ mệnh mà đảng viên và nhân dân giao cho.
  Hôm nay, con đường ấy đã bị chặn lại. Đau lòng lắm, nhưng phải đành vậy thôi! Từ giờ phút này, từ ngày hôm nay, 25-2-2014, tôi xin nói lời chia tay với Đảng Cộng sản Việt Nam.

  Ngày 25 tháng 2 năm 2014
  Tống văn Công

  Trả lờiXóa
 14. Càng tự hào về lý tưởng cao cả mà mình đã bỏ cả đời để phục vụ, tôi càng day dứt, xấu hổ vì sự thoái hóa, tham nhũng của một bộ phận không nhỏ những người trong guồng máy lãnh đạo, khiến Đảng cầm quyền phạm nhiều sai lầm, làm mất hết niềm tin của nhân dân , làm khoảng cách tụt hậu của đất nước càng ngày càng xa so với các nước khu vực. Những người lúc nào cũng hô hào kiên trì ý thức hệ lỗi thời, cấm không được tự diễn biến, thực ra, họ chỉ nhằm duy trì quyền lực, khai thác “lợi ích nhóm”, làm giàu cho bản thân, bất chấp thiệt hại của nhân dân lao động và đất nước. Giặc “nội xâm” bao giờ cũng là chỗ dựạ của giặc “ngoại xâm”. Bất kể bọn bành trướng hung hăng ra rả khẳng định toàn bộ Hoàng Sa, Trường Sa, cả “lưỡi bò” biển Đông là của Trung Quốc, lời họ đáp lại chủ yếu vẫn là kiên trì “16 chữ vàng” và “bốn tốt”, vì đây là “đồng chí cùng chung ý thức hệ” , cùng chống lại các thế lực thù địch phương Tây. Truyền thống bất khuất, lòng tự tôn dân tộc bị xúc phạm nghiêm trọng, làm mất dần sự đồng thuận xã hội trước hiểm họa đe dọa sự tồn vong của dân tộc, mà thực ra cũng là sự tồn vong của chính Đảng cộng sản Việt Nam.
  Vì những lẽ đó mà thời gian qua, tôi hết sức tự kiềm chế, cố gắng tiếp tục đứng trong hàng ngũ Đảng để cùng với các đảng viên chân chính trực tiếp đấu tranh, góp ý xây dựng Đảng, hi vọng những người lãnh đạo nhận ra sai lầm,vứt bỏ ý thức hệ lạc hậu, tiến tới một Đại hội Đảng đổi mới lần 2 : Đổi mới chính trị, thực hiện nhà nước pháp quyền đúng như các thể chế chính trị hiện đại. Từ đó mà vực dậy niềm tin đang cùng kiệt của nhân dân, tiếp tục sứ mệnh mà đảng viên và nhân dân giao cho.
  Hôm nay, con đường ấy đã bị chặn lại. Đau lòng lắm, nhưng phải đành vậy thôi! Từ giờ phút này, từ ngày hôm nay, 25-2-2014, tôi xin nói lời chia tay với Đảng Cộng sản Việt Nam.

  Ngày 25 tháng 2 năm 2014
  Tống văn Công

  Trả lờiXóa
 15. Học thuyết về xây dựng một xã hội chủ nghĩa và cộng sản chủ nghĩa chỉ là một loại lý tưởng hóa, nó là chiếc bánh vẽ để lừa gạt dân, không hơn không kém; đảng nói một đằng, làm một nẻo.
  Chẳng hạn đảng nói “xây dựng xã hội không có bóc lột” thì chính những đảng viên lại là những người trực tiếp tham nhũng bóc lột người ; đảng nói ” một xã hội có nền dân chủ gấp triệu lần xã hội tư bản” thì chính xã hội ta đang mất dân chủ trầm trọng; đảng nói “đảng bao gồm những người tiên phong nhất, tiên tiến nhất” nhưng thực tế thì đảng đầy rẫy những người xấu xa nhất, đó là những kẻ đục khoét tiền bạc của nhân dân.
  Sở dĩ ĐCSVN còn cố giương cao ngọn cờ XHCN đã bị thiêu rụi ở tất cả các nước sản sinh ra nó vì chúng đang còn nhờ vào miếng võ độc “vô sản chuyên chính” là… còng số 8, nhà tù và họng súng để tồn tại !
  Nhân dân đang hy vọng rằng Đảng sớm tự ý thức về tội lỗi tầy trời của mình. Đảng sẽ phải thẳng thắn sám hối từ trong sâu thẳm chứ không chỉ thay đổi bề ngoài rồi lại tiếp tục ngụy biện, chắp vá một cách trơ trẻn.
  Người dân chẳng còn một tí ti lòng tin vào bất cứ trò ma giáo nào mà chính phủ bé, chính phủ lớn, chính phủ gần, chính phủ xa đưa ra nữa. Họ nhìn vào ngôi nhà to tướng của ông chủ tịch xã, chú công an khu vực, bà thẩm phán, ông chánh án, bác hải quan, chị quản lý thị trường, kể cả các vị “đại biểu của dân” ở các cơ quan lập pháp “vừa đá bóng vừa thổi còi” mà kết luận: “Tất cả đều là lừa bịp!”
  Do đó XHCN sẽ được đánh giá như một thời kỳ đen tối nhất trong lịch sử VN. Con, cháu, chút, chít chúng ta nhắc lại nó như một thời kỳ… đồ đểu ! vết nhơ muôn đời của nhân loại.
  Một thời kỳ mà tâm trạng của người dân được thi sĩ cách mạng Bùi Minh Quốc tóm tắt qua 2 vần thơ :
  “Quay mặt phía nào cũng phải ghìm cơn mửa !
  Cả một thời đểu cáng đã lên ngôi!”
  Chẳng lẽ tuổi thanh xuân của bao người con nước Việt dâng hiến cho cách mạng để cuối cùng phải chấp nhận một kết quả thảm thương như thế hay sao ?
  Chẳng lẽ máu của bao nhiêu người đổ xuống, vàng bạc tài sản của bao nhiêu kẻ hảo tâm đóng góp để cuối cùng tạo dựng nên một chính thể đê tiện và phi nhân như vậy?
  Tương lai nào sẽ dành cho dân tộc và đất nước Việt Nam nếu cái tốt phải nhường chỗ cho cái xấu?
  Một xã hội mà cái xấu, cái ác nghênh ngang, công khai dương dương tự đắc trong khi cái tốt, cái thiện phải lẩn tránh, phải rút vào bóng tối thì dân tộc đó không thể có tương lai!
  Một kết cục đau buồn và đổ vỡ là điều không tránh khỏi.

  Trả lờiXóa
 16. Tống văn công, cống văn tông
  Cả thằng "pết" cống chạy rông cả ngày
  Cứ tưởng phát kiến rằng hay
  Nội dung vẫn một bài này mà thôi
  Làm rân chủ thế thôi rồi
  Kiến thức lãng sẹt phận tôi không thành
  Đảng nào chứa chấp lưu manh
  Chia tay kệ mẹ! Biến nhanh con bò
  Mày buồn đất nước nhỏ to?
  Bóng tối u ám làm cho mày sầu?
  Mày buồn chưa được "cầm đầu"
  Chưa nhìn thấy máu đầu rơi nên buồn?
  Cái tầm công tống văn chồn
  Xếp theo trên dưới: Rận con thôi mà!
  Mày buồn cũng được miễn là
  Đừng mang dao giết mẹ cha nhà mày
  Khôn hồn tự sát hôm nay
  ....

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ( Thôi kết luận thế đi:
   Mày thấy buồn kệ mẹ
   Nước mày buồn,
   Nhưng nước bố mày vui).

   Xóa
 17. Hằng đưa lên blog và facebook của mình những hình ảnh về cái gọi là “bị công an khủng bố, tấn công, đánh đập” là những lời nói cho thấy mức độ tâm thần của con người này rồi, với một người mà có tuổi thơ cũng như thời thanh thiếu như Hằng thì có thể nói đúng được cái gì đây.

  Trả lờiXóa
 18. Một kẻ như thế này mà cũng có được người khác bám váy thì quả thật tôi cũng chẳng thể nào hiểu được mấy người bám váy này đang nghĩ ra sao hay là họ có biết được con người bà ta thế này không mà có thể theo váy được đây, đúng là sự mù quán mà.

  Trả lờiXóa
 19. Đúng là một luc a dua, ô hợp, nghe theo người khác như thế này bảo sao chỉ có thể làm những việc sai trái, trái đoạ lý, trái pháp luật, một người được coi như cầm đầu mà thế này thì những người phía sau còn làm được việc gì có ích cho xã hội được nữa đây

  Trả lờiXóa
 20. sự xấu hổ cho một người phụ nữ,lại nỗi tiếng qua lại với nhiều người đàn ông và lại mang tiếng sát chồng nữa chứ,mang tiếng phận con mà lại đi tố cáo cả ra đình mình thế có nghhe được không,bây giờ lại đòi cũng mâm với lê quốc quân sau đó hợp cạ với trương duy nhất không còn từ nào có thé nói về hằng nữa quá gớm

  Trả lờiXóa
 21. Nhắc đến Bùi Hằng mà thấy xấu hổ thay. Loại đàn bà con gái như Hằng thì chỉ làm ô uế danh phận của chị em. Một con rận có tiếng Bùi Hẳng đòi làm mây làm gió cơ à? tiếc thay học thức của mụ quá thấp tới nỗi mụ không biết xấu hổ nữa, mụ hành động như một con bệnh, quên hết cả gia đình chứ nói gì đến tổ Quốc. Đúng là quá vô liêm sỉ.

  Trả lờiXóa
 22. Nói về con người Bùi Hằng thì là con người học hành tử tế gia đình gia giáo nhưng mù quáng đi theo con đường xấu từ khi nhận thức được tiền bạc bất chấp gia đình, họ hàng, phản bội Tổ quốc để rồi trở thành con chó do bọn nước ngoài sai khiến. Đất nước mình rất cần xử lý nghiêm những con người như bà ta

  Trả lờiXóa
 23. Gia đình Bùi Hằng, đất nước này đã sinh ra và nuôi dưỡng con người này mà những gì mà chúng ta thấy là những hành động phá hoại đất nước của bà Bùi Hằng này. Đúng là một người sinh ra để làm mọi người bên cạnh và đất nước này thất vọng vì bà ta mà thôi

  Trả lờiXóa
 24. Tôi thấy con người Bùi Hằng này không còn gì để nói. Mong là bà Hằng sẽ bị phạt cho thật nặng vào, cho bớt cái mồm lẻo mép, cho bớt cái thói chửi tục, cho bớt cái thói ăn vạ, cho bớt đi cái kiểu vì tiền mà cố tình chống phá nhà nước nữa đi. Đất nước này yên ổn được thì những con người vì tiền mà phá hoại nhà nước như thế này phải bị xử lý thật nghiêm

  Trả lờiXóa
 25. Ai trong chúng ta cũng có thể thấy những việc làm của Bùi Hằng đã cơ bản xâm phạm đến những luật pháp của Việt Nam và đã phần nào làm xấu đi hình ảnh của người phụ nữ trong xã hội đất nước con người Việt Nam. Mong rằng nhà nước mình phải xử lý nghiêm minh để có thể đủ sức dăn đe những con người như thế này

  Trả lờiXóa
 26. Bùi Hằng, bây giờ đã quá nổi tiếng. Nổi tiếng không phải vì là tấm gương mà nổi tiếng vì là con bệnh của xã hội, nổi tiếng vì những hành vi phạm pháp của mình. chắc chắn một điều là Bùi Hằng sẽ phải trả giá đắt cho những hành vi của nó đã gây ra.

  Trả lờiXóa
 27. Đọc cái lý lịch của Ả thì cảm giác ả là một côn đồ không hơn không kém,một con người chợ búa lại có những hoạt động như những nhà trí thức,thật hết sức là buồn cười,tôi cảm thấy khá là xấu hổ khi phải nghe những tin tức về người đàn mà điên loạn như thế này

  Trả lờiXóa
 28. Một con người mà được xem như những côn đồ,người phụ nữ có thể vì tiền mà bất chấp tất cả,người phụ nữ suy đồi về đạo đức và nhân cách thì thật sự không cần vì Ả mà nói nhiều làm gì,chỉ nên nghĩ Ả như một con bệnh tâm thần mà thôi

  Trả lờiXóa
 29. Trước những hành vi ngang ngược của Bùi Thị Minh Hằng, gia đình đã buộc phải làm đơn tố cáo Hằng vi phạm pháp luật, bất trung, bất hiếu, bất nghĩa, phá hoại gia đạo. Với một kẻ như thế mà giờ Bùi Hằng lại được bầy rận cùng các tổ chức phản động tung hô như thánh thần, liệu có phải bọn chúng ngu quá, ít học nên đi chọn một kẻ chả ra gì làm trụ cột để cắn xé không hay chúng đang giúp Bùi Hằng chát thêm ít tro, trấu vào mặt mụ.

  Trả lờiXóa
 30. Xem qua về lịch sử của Bùi Thị Minh Hằng thì tất cả chúng ta cũng có thể hiểu vì sao Hằng lại có những việc làm và hành động như thời gian vừa qua, bản chất của Hằng đã được thể hiện rõ ràng quá rồi, một con người đến gia đình và người thân còn không có biện pháp hay cách nào để giáo dục thì còn có thể làm gì được cho xã hội đây.

  Trả lờiXóa
 31. đúng thât là một con dâm chủ.ai cho mụ ta tiền thì mụ ta theo.vậy thì mụ ta còn không có cả lòng tự trọng.một con người bị tha hóa cả về đạo đức lấn nhân cách.thật là đáng khinh!!!tại sao trên đất nước tươi đẹp của chúng ta lại có những con người như vậy!!!

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ