Thứ Bảy, 22 tháng 2, 2014

PHẦN I: BÙI THỊ MINH HẰNG - CON RẬN BẤT HIẾU, BẤT NHÂN, BẤT NGHĨA…!


 Nguyễn Chiến Thắng
Cuối tuần rảnh rỗi, lướt mạng chợt thấy bầy rận ghẻ đang bơm vá cho con rận Bùi Hằng, chắc là cố ý bôi ro chát phấn tí cho Bùi Hằng thêm phần ghẻ. Nhưng con rận này là ai mà lại được bầy rận chú ý vậy? Chắc hẳn phải có chiến tích lẫy lừng lắm (cắn xé đủ các nơi, các chỗ…). Một khả năng nữa, phải chăng con mụ này là đầu mối phân phát tiền cơm cho bầy rận nên khi Bùi Hằng mới bị tạm giam vài ngày là chúng ngóng như ngóng mẹ? Tìm hiểu kỹ ra quả thật có nhiều cái “hot” của con rận Bùi Hằng qua thân thế, lai lịch của mụ:
Bùi Thị Minh Hằng, Ảnh: Internet
Sinh năm 1964, trong một gia đình có truyền thống cách mạng tại thị xã Sơn Tây, bố là thiếu tá quân đội, mẹ là cán bộ thương nghiệp, là chị lớn thứ hai trong 4 chị em gái, Bùi Thị Minh Hằng được nuôi dưỡng và tạo điều kiện học tập đầy đủ. Tuy vậy, không như những gì mà bố mẹ Hằng kỳ vọng, ngay từ bé, Hằng đã nổi tiếng là một đứa trẻ ương bướng và ngỗ nghịch. Theo những gì mà bà Phạm Thị Hoán - mẹ đẻ Hằng (năm nay đã 86 tuổi) hiện đang sống ở 15 phố Đệ Nhị (Đốc Ngữ) thị xã Sơn Tây, Hà Nội kể lại, thì ngay từ năm học lớp 3, lớp 4, Hằng đã ăn cắp gạo của mẹ đi bán để lấy tiền ăn quà và đi chơi. Cũng theo bà Hoán, trong bốn đứa con, Hằng là đứa khó dạy nhất và bị đòn nhiều nhất. Sinh thời, ông Bùi Sỹ Kỷ (sinh năm 1917) nguyên là một thiếu tá quân đội, Trưởng ban Tuyên huấn chính trị Trường Sỹ quan Pháo binh (bố đẻ Hằng - đã qua đời) là người rất ít đánh, mắng các con. Vậy mà khi Hằng vào tuổi mới lớn, ông Kỷ đã có lần phải đánh Hằng vì bị Hằng dọa mua một quả bộc phá để phá tan ngôi nhà cả gia đình đang ở. Năm Hằng học lớp 9, do hỗn hào với thầy cô và vô kỷ luật, Hằng đã bị đuổi học khiến bà Hoán phải nhờ người xin chuyển lên học ở cấp 3 Quảng Oai và ở nhờ nhà một người quen. Từ đó đến lúc Hằng lấy chồng rồi đi nước ngoài về là vô vàn những chuyện phiền toái lớn nhỏ mà vợ chồng ông bà Hoán phải gánh chịu. 
Năm 1981, rời nhà bố mẹ đẻ ở thị xã Sơn Tây, Bùi Thị Minh Hằng được đi học tại Trường Trung cấp Kỹ thuật công nghiệp nhẹ ở Nam Định. Vừa ra trường, Hằng lấy chồng và về làm nội trợ tại số 36 Hàng Bồ, quận Hoàn Kiếm. Năm 1987, bỏ lại đứa con gái nhỏ còn đang ẵm ngửa cho mẹ đẻ trông nom, Hằng đi xuất khẩu lao động tại Liên Xô. Trở về sau gần bốn năm, Hằng bỏ chồng và cùng nhân tình vào Vũng Tàu... Tại đây, Hằng đã có hai con trai với người chồng sau là Trần Văn Dục, sinh năm 1944, trú tại 83/5B Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu (đã chết). Ở Vũng Tàu, Hằng không chịu yên phận mà thường xuyên đi khỏi nơi cư trú, gây ra nhiều chuyện thị phi. "Quậy" ngoài xã hội chưa đủ, Hằng cũng không để cho gia đình yên ấm, khiến mẹ già nhiều lần rơi nước mắt; nhất là sau khi bố đẻ qua đời, mẹ đẻ bán nhà, chia tiền cho 4 chị em gái. Nhận đủ số tiền được chia nhưng Hằng vẫn thường xuyên về thị xã Sơn Tây gây rối, tranh chấp với các chị em gái và cho rằng gia đình giả mạo chữ ký để bán nhà, kiện chính quyền bao che việc bán đất. Đỉnh điểm là ngày 9/4/2009, Hằng về nhà chửi bới, gây sự với mẹ đẻ và các em gái, mang bàn thờ của bố đẻ ra đặt ở vỉa hè. Cơ quan công an đã đến làm việc, nhắc nhở và lập biên bản vi phạm hành chính về hành vi gây rối trật tự công cộng, nhưng Hằng không ký biên bản. Ít ngày sau, Hằng lại cùng đồng bọn xông vào nhà em gái, xô xát với em rể rồi trộn dầu nhớt lẫn mắm tôm để khủng bố em gái út vì ''tội'' đã dám nuôi Quỳnh Anh - đứa con gái ruột mà Hằng đã bỏ rơi... Trước những hành vi ngang ngược của Hằng, gia đình đã buộc phải làm đơn tố cáo Hằng vi phạm pháp luật, bất trung, bất hiếu, bất nghĩa, phá hoại gia đạo.
Với một kẻ như thế mà giờ Bùi Hằng lại được bầy rận cùng các tổ chức phản động tung hô như thánh thần, liệu có phải bọn chúng ngu quá, ít học nên đi chọn một kẻ chả ra gì làm trụ cột để cắn xé không hay chúng đang giúp Bùi Hằng chát thêm ít tro, trấu vào mặt mụ.
(Bài viết có sử dụng tư liệu của báo Hanoimoi.com)

TÁC GIẢ: Unknown // 2/22/2014 02:16:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

19 nhận xét:

 1. việc mà bọn rận chủ cố công "tôn vinh", "đánh bóng” cho những hành động quá khích của Bùi Thị Minh Hằng là quá ngu dốt khi mà bản chất của điếm Hằng đã lỗ rõ mồn một không thể chối cãi, chúng mày chỉ làm thế để đánh lừa được những kẻ tâm thần thôi. cần phải đưa Bùi Thị Minh Hằng vào cơ sở giáo dục là hoàn toàn cần thiết vì người này điên lắm rồi. Và cái bầy rận này cũng toàn lũ ngu khi chọn mụ hằng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái mụ Hằng điên ấy mà các người cũng cứ khăng khăng bênh vực được là sao nhỉ? Những hành động mà mụ ta làm chẳng khác nào một mụ điên, ấy vậy mà các ngươi lại cứ một mực bảo vệ mụ như bảo vệ chúa ấy nhỉ? Thật đúng là cả một lũ ngu dân, đầu óc chậm tiến cứ khăng khăng đi bảo vệ cho những cía xấu xa và thối nát như kiểu mụ BÙi Hằng

   Xóa
 2. Sao không cho đăng cả môt bài
  Ngập ngừng chia xẻ một với hai?
  Phần một Hằng bòi bao người biết
  Xem phần số hai liệu có hài.

  Trả lờiXóa
 3. Một người mà đã có bản tính ương bướng không chịu thay đổi từ khi còn nhỏ thế kia thì quả thật là hết cách cứu chữa, cho dù bây giờ ai có nói gì đi chăng nữa thì bản chất con người của Hằng cũng đã là như thế rồi, sẽ chẳng chịu nghe ai và thay đổi theo con đường đúng đắn đâu.

  Trả lờiXóa
 4. Đến người thân mà gia đình còn đối xử như vậy thì thử hỏi rằng với người khác thì sẽ như thế nào đây, vậy mà cứ thấy ả này chạy lăng quăng ngoài đường lu loa đủ điều cho người khác, thật là một sự giả tạo đáng khỉnh thường quá, hãy số thật với bản chất của mình đi.

  Trả lờiXóa
 5. Xem qua về lịch sử của Hằng thì tất cả chúng ta cũng có thể hiểu vì sao Hằng lại có những việc làm và hành động như thời gian vừa qua, bản chất của H đã được thể hiện rõ ràng quá rồi, một con người đến gia đình và người thân còn không có biện pháp hay cách nào để giáo dục thì còn có thể làm gì được cho xã hội đây.

  Trả lờiXóa
 6. Phường Điện Biên19:59 Ngày 23 tháng 02 năm 2014

  Cùng phường cùng hội chẳng thấy đâu
  Chỉ chừng mấy đứa nhặng sì ngầu
  Kêu la gào thét cho vui hội
  Mở mắt ra xem mấy đứa sầu?

  Diện lôm tôn thánh đã thấy đâu
  Đức hiền dân oan chửa a lồ
  Quang à, phương bích đang bàn nhậu
  Lái tương, chị huệ vẫn chưa ồ

  Nếu hằng boi bắt chẳng bất ngờ
  Bất ngờ mấy đứa tính ngẩn ngơ
  Hoặc là giả ngẩn cho vui chợ
  Bênh vực thánh cô, bọn khóc hờ

  Hăng bòi nhiều đạo một thánh cô
  Hôm kia xin chúa, sáng qua mô
  Hôm nay hòa hảo theo cho trọn
  Nước nam mấy đứa được như cô

  Chửi cha mắng mẹ dọa em thơ
  Vứt con thơ dại lỡ sang đò
  Đẩy con tù tội sao mẹ lỡ
  Máu trên máu dưới mẹ diễn trò

  Trẻ ranh nịnh hót ngẫm mình to
  Phồng mang trợn mắt rống như bò
  Từ khi mắm tôm thơm một bịch
  Cạo đầu theo đạo mới con bò

  Cứ để rồi xem mấy đứa hờ
  Văt chanh còn vỏ để hằng mơ.
  Tầm cỡ khải thủy còn ném sot
  Hằng boi cỡ mấy? một lông cò.

  Trả lờiXóa
 7. cho dù Bùi Hằng có làm gì đi chăng nữa thì bản chất xấu xa tỏng một người đàn bà cũng không thể che lấp nổi, là thân phận đàn bà mà suốt ngày gây rối trật tự, vi phạm pháp luật, không để lại chút tình cảm gì cho cả người thân và hàng xóm gì cả

  Trả lờiXóa
 8. Một người mà học lớp 4 đã biết ăn cắp gạo của mẹ đi bán lấy tiền ăn quà và đi chơi, bỏ học, hỗn hào với bố mẹ. Thêm vào đó lại về phá rối anh chị em chỉ vì mấy đồng tiền mẹ chia, chửi người khác như cơm bữa. Một con người vừa vô đạo đức, vô văn hóa, vô học như Bùi Hằng mà vẫn có nhiều kẻ đi bảo vệ, tung hô như vậy thì thật đúng là lạ. ờ thì cũng phải thôi, người ta có tiền nên người ta có quyền mà.

  Trả lờiXóa
 9. Mụ bùi Thị Minh Hằng này thì có biết cái gì, chỉ là loại bất hiếu mà thôi, đến ngay cả mẹ mình, chị em của mình mà mụ chẳng coi ra cái gì nữa là, cứ chửi bới như là người dưng vậy. Mụ ta rõ ràng là một kẻ vô học, không có văn hóa, thế mà lại được giới rận chủ tung hô như thần thánh, chứng tỏ, cái giới này cũng chỉ là người như mụ mà thôi, thậm chí còn không bằng, chỉ biết sủa theo những cái mà người ta đưa cho thôi

  Trả lờiXóa
 10. một con người có gia đình tử tế bố mẹ có học thức ấy vậy lại trở nên lăng loằng bất trị như vậy,thế mới biết ba mẹ sinh con nhưng người sinh tính.Bùi Hằng trốn đi Liên Xô về nỡ vứt bỏ đứa con đầu lòng bỏ chồng mà chạy theo thằng con trai khác,để rồi giờ làm tay sai đắc lực cho bọn rận chủ,không có cuộc biểu tình nài mà lại thiếu hình ảnh bà béo bùi hằng cả

  Trả lờiXóa
 11. Một con người có tuổi thơ như vậy thì bảo sao giờ đây Hằng lại như thế này cơ chứ, đúng là thiếu giáo dục cũng khổ đằng này Hằng lại như vậy thì có ai có thể giáo dục cảm hoá bà đây, khi cả gia đình cũng bất lực với Hằng rồi.

  Trả lờiXóa
 12. Gia đình là môi trường giáo dục tốt nhất vậy mà vẫn không có cách nào giáo dục được Hằng thì thử hỏi còn có ai có thể nói hay giáo dục được Hằng đây, con người này thật sự thì hết cách rồi.

  Trả lờiXóa
 13. Bà Hằng thì ai chẳng biết rồi, cách hành xử của bà thì ai có thể chấp nhận được chứ! tôn chỉ người con gái Việt cong, dung , ngôn, hạnh bà ta chẳng được cả, toàn đi làm ngược lại! Nhìn ngu ngu rốt rốt để bọn xấu lợi dụng chống phá nhà nước ta đây mà! có thể tâm thần của bà chắc có vấn đề đất nước ta có những con người như vậy sao "ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng" bà ta đã làm j cho đất nước mà la lôi thấy ớn

  Trả lờiXóa
 14. Tại sao bố mẹ như thế lại sinh ra một đứa con như thế được nhỉ.thật là xấu hổ thay cho bố mẹ Ả,một ả được sinh ra trong một gia đình văn hóa như thế,nhưng lại là một con người suy đồi,bất hiếu.và bây giờ là bất trung.khó có thể chấp nhận.

  Trả lờiXóa
 15. đến bố mụ mụ HẰng mụ còn chửi nữa là ai, khi gia đình không thể dạy dỗ được nữa thì dựa vào xã hội và chính quyền cũng đã dạy dỗ mụ ta, nhưng ngựa quen đường cũ não hết nếp nhăn thì chúng ta có thể làm gì với người đàn bà này nữa, không có 1 cái nhận thức được rằng mình đã làm sai sai đến nỗi mà gia đình họ còn ko có mặt mũi nào mà ngẩng mặt lên nhìn xã hội nữa

  Trả lờiXóa
 16. đây là người đàn bà mất dạy nhất mà tôi từng gặp, nhìn vào cái gia cảnh thì ai nấy đều nghĩa rằng Hằng là con người có ăn có học là được sống trong gia đình có kỉ cương bố là bộ đội mà, ông chắc chết không được nhắm mặt khi sinh ra đứa con tội lỗi như thế này, người cha thì lo cống hiến cho đất nước hi sinh vì đất nước để cho con cái được sống trong hạnh phúc thì người con gái sinh ra muốn phiền phức muốn đạp đổ tất cả thử hỏi thời xưa bà này có bị chó dại cắm không nhỉ

  Trả lờiXóa
 17. Từ lâu đã nghe tới Bùi thị minh hằng là một con rận chủ không hơn không kém, lúc nào cũng đi đầu trong các phong trào chửi bới, lúc nào cũng là kẻ to mồm nhất, hô hoán mọi người. Cứ nghĩ, bà ta là một con người hành động luôn vì người khác, nhưng nhìn những hành động với gia đình bà ta thì mới biết, ai thì bà ta cũng chửi, và cứ ai động đến lợi ích của mình thì bà ta đều chửi hết, kể cả đó là mẹ, hay em gái, chị gái của mình.

  Trả lờiXóa
 18. thật sự thật là bức xúc với hành động của Bùi Thị Minh Hằng, cho dù cha mẹ có ra sao thì họ cũng là người trao cho mình cuộc sống trên đời này, mụ Hằng không còn nhân tính nữa rồi, dám chửi lại người đã sinh thành ra mình hơn thế nữa mụ còn là con người mang đến tai ương, hành vi của mụ chẳng giống người, mấy đời chồng của mụ đều chết cả

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ