Thứ Năm, 27 tháng 2, 2014

"NGA SẼ KHÔNG CHO YANUKOVYCH TỊ NẠN"

Nhận định này được một quan chức cấp cao Nga đưa ra trong thời điểm có nhiều nguồn tin cho rằng Tổng thống Ukraine vừa bị phế truất Yanukovych đang được Nga che chở.

Tờ Interfax dẫn lời ông Mikhail Margelov, Chủ tịch Ủy ban các vấn đề quốc tế của Thượng viện Nga, khẳng định Tổng thống Ukraine vừa bị phế truất Yanukovych không có ở Nga.
Trả lời trên tờ Russia Today, ông Margelov cho biết: "Tôi biết chắc chắn rằng ông Yanukovych không có ở Nga, và theo thiển ý của tôi, Nga sẽ không cấp tị nạn cho ông ta".
Ông Margelow khẳng định rằng: "Chúng tôi duy trì mối quan hệ của mình với Ukraine trong mọi lĩnh vực và không có ý định cắt đứt chúng. Chúng tôi triệu tập đại sứ của mình ở Kiev về để tham vấn, bởi chúng tôi...thực sự cần phải tìm hiểu điều gì đang xảy ra ở đó".
Sau khi ông Yanukovych bị phế truất, chính phủ lâm thời Ukraine đã bầu ông Oleksande Turchynov, một thân tín của bà Tymoshenko làm Tổng thống tạm quyền. Tuy nhiên, Nga vẫn chưa công nhận ông Turchynov là Tổng thống, đồng thời bày tỏ sự nghi ngờ tính pháp lý của chính thể mới ở Ukraine.
Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev tuyên bố sẽ không hợp tác với những kẻ đánh cắp quyền lực bằng cuộc "nổi loạn có vũ trang" này.
Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về nơi ở của ông Yanukovych. Nhiều tin đồn cho rằng ông đang được Hạm đội biển Đen Nga che chở dưới sự bảo hộ của Nga, còn Nga lại nghi ngờ chính tình báo Mỹ đã che giấu ông Yanukovych để đổi lấy việc ông này rời khỏi chính trường.
                                                                               Theo: soha.vn

TÁC GIẢ: Unknown // 2/27/2014 12:03:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

10 nhận xét:

 1. Học thuyết về xây dựng một xã hội chủ nghĩa và cộng sản chủ nghĩa chỉ là một loại lý tưởng hóa, nó là chiếc bánh vẽ để lừa gạt dân, không hơn không kém; đảng nói một đằng, làm một nẻo.
  Chẳng hạn đảng nói “xây dựng xã hội không có bóc lột” thì chính những đảng viên lại là những người trực tiếp tham nhũng bóc lột người ; đảng nói ” một xã hội có nền dân chủ gấp triệu lần xã hội tư bản” thì chính xã hội ta đang mất dân chủ trầm trọng; đảng nói “đảng bao gồm những người tiên phong nhất, tiên tiến nhất” nhưng thực tế thì đảng đầy rẫy những người xấu xa nhất, đó là những kẻ đục khoét tiền bạc của nhân dân.
  Sở dĩ ĐCSVN còn cố giương cao ngọn cờ XHCN đã bị thiêu rụi ở tất cả các nước sản sinh ra nó vì chúng đang còn nhờ vào miếng võ độc “vô sản chuyên chính” là… còng số 8, nhà tù và họng súng để tồn tại !
  Nhân dân đang hy vọng rằng Đảng sớm tự ý thức về tội lỗi tầy trời của mình. Đảng sẽ phải thẳng thắn sám hối từ trong sâu thẳm chứ không chỉ thay đổi bề ngoài rồi lại tiếp tục ngụy biện, chắp vá một cách trơ trẻn.
  Người dân chẳng còn một tí ti lòng tin vào bất cứ trò ma giáo nào mà chính phủ bé, chính phủ lớn, chính phủ gần, chính phủ xa đưa ra nữa. Họ nhìn vào ngôi nhà to tướng của ông chủ tịch xã, chú công an khu vực, bà thẩm phán, ông chánh án, bác hải quan, chị quản lý thị trường, kể cả các vị “đại biểu của dân” ở các cơ quan lập pháp “vừa đá bóng vừa thổi còi” mà kết luận: “Tất cả đều là lừa bịp!”
  Do đó XHCN sẽ được đánh giá như một thời kỳ đen tối nhất trong lịch sử VN. Con, cháu, chút, chít chúng ta nhắc lại nó như một thời kỳ… đồ đểu ! vết nhơ muôn đời của nhân loại.
  Một thời kỳ mà tâm trạng của người dân được thi sĩ cách mạng Bùi Minh Quốc tóm tắt qua 2 vần thơ :
  “Quay mặt phía nào cũng phải ghìm cơn mửa !
  Cả một thời đểu cáng đã lên ngôi!”
  Chẳng lẽ tuổi thanh xuân của bao người con nước Việt dâng hiến cho cách mạng để cuối cùng phải chấp nhận một kết quả thảm thương như thế hay sao ?
  Chẳng lẽ máu của bao nhiêu người đổ xuống, vàng bạc tài sản của bao nhiêu kẻ hảo tâm đóng góp để cuối cùng tạo dựng nên một chính thể đê tiện và phi nhân như vậy?
  Tương lai nào sẽ dành cho dân tộc và đất nước Việt Nam nếu cái tốt phải nhường chỗ cho cái xấu?
  Một xã hội mà cái xấu, cái ác nghênh ngang, công khai dương dương tự đắc trong khi cái tốt, cái thiện phải lẩn tránh, phải rút vào bóng tối thì dân tộc đó không thể có tương lai!
  Một kết cục đau buồn và đổ vỡ là điều không tránh khỏi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một trong người người tôi gặp cảm thấy ngu nhất là cái tên này. Cái gì mà XHCN lừa gạt dân, nói một đằng làm một nẻo chứ. Sự điên rồ nhưng thích sủa của mày khiến người ta thấy buồn nôn. Mày khen tư bản, nói xấu, xuyên tạc, vu khống nhà nước và XHCN để nhường chỗ cho những lời khen tư bản của mày đúng không? Thật là buồn cười cho một thằng ngu theo tư bản bán nước mà ai cũng nhận ra
   Chắc bố mẹ mày nhục nhã khi sinh ra những thằng như mày lắm

   Xóa
  2. Thật xấu hổ và nhục nhã thay cho người sinh ra cái tác giả của comment này,ông bảo XHCN lừa gạt dân,đưa bằng chứng ra,chúng tôi đương nhiên biết là cái chủ nghĩa của ông là tốt rồi,nhưng cái chủ nghĩa xã hội của chúng tôi mới chính là chủ nghĩa của ông đang cố gắng đạt tới đấy hỡi người suy nghĩ lùn ạ

   Xóa
  3. xã hội này lừa nhân dân ư, quá là nực cười lừa nhân dân thì liệu có tồn tại đến bây giờ hay không? nhân dân đang sống trong ấm no hạnh phúc người người nhà nhà được sống trong bình đẳng vậy là nhà nước này lừa gạt nhân dân à, là 1 con người sinh ra và lớn lên trong đất nước này thì hãy tin vào nó nhé

   Xóa
  4. máu nhân dân đổ xuống là để có được xã hội như ngày hôm nay, độc lập tự do hạnh phúc là 6 chữ Vàng được khắc ghi trong tim mỗi người lãnh đạo việt nam, mỗi người dân việt nam, ai cũng thuộc ai cũng nhớ, vì vậy đừng có nói rằng bao nhiêu anh hùng ngã xuống là vô ích là cái này cái nọ nhé, đất nước đang rất bình yên nhé đừng có làm nó nổi thêm sóng nữa mà nhân dân không được sống yên ổn giờ

   Xóa
 2. Khi chưa có những thông tin chính thức và đáng tin cậy thì chúng ta sẽ chẳng có thể biết được thực sự việc gì đó đang diễn ra ở nơi đây, chúng ta cần có sự hiểu biết rõ ràng về vấn đề này và cần có sự chính xác trong các chi tiết, diễn biến của trường hợp này.

  Trả lờiXóa
 3. Chúng ta cũng thấy dư luận đang rất quan tâm về vấn đề ông Yanukovych, mọi tung tích của ông đang được rất nhiều người quan tâm, mọi giả thuyết bây giờ thì cũng chỉ là giả thuyết mà thôi, chúng ta chưa thể khẳng định được điều gì nếu chưa thấy sự xuất hiện của ông.

  Trả lờiXóa
 4. Chúng ta hiện nay vẫn không thể biết chính xác ông Yanukovych ở đâu, và những điều mà Thượng viện Nga có thể là chính xác, chúng ta cũng không vì vậy mà có thể kết luận vấn đề, không được đổi cho ai hay bảo thế này thế kia khi chưa có sự chắc chắn.

  Trả lờiXóa
 5. hiện nay tình hình ở các nước phương tây hết sức bất ổn định và đơn giản hơn đó là sự tranh giành quyền lực của nhau, bao nhiêu đảng phái ai ai cũng muốn lên nắm quyền để đưa đất nước đi lên theo con đường mà nhân dân có thể không mong muốn, chính trị hay con đường chỉ nam cho dân tộc đó để phát triển thì cái đó rất khó để định hướng như đất nước ta cọn đường đã được định sẵn và chỉ có thế mà xây dựng lên thôi

  Trả lờiXóa
 6. chính trị hay con đường chỉ nam cho dân tộc đó để phát triển thì cái đó rất khó để định hướng như đất nước ta cọn đường đã được định sẵn và chỉ có thế mà xây dựng lên thôi đối với công cuộc đi lên xã hội chủ nghĩa là còn lắm gian truân nên hãy tự tin vào bản lĩnh của chính mình chứ không phải nghe gì bên ngoài hết

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ