Thứ Năm, 13 tháng 2, 2014

LÊ QUỐC QUÂN, HẢI “ĐIẾU CÀY” CŨNG CHỈ CÙNG MỘT PHƯỜNG VỚI LÃO HỌ “CÙ” MÀ THÔI!


Không phải không có lý do mà Tò tôi đây nói như thế. Nếu ai có dịp vào thăm http://www.voatiengviet.com/content/ls-le-quoc-quan-tuyet-thuc-trong-khi-my-keu-goi-tra-tu-do/1848866.html hay http://danoan2012.blogspot.com/2014/02/luat-su-le-quoc-quan-tuyet-thuc-sang.html?showComment=1392170415991 sẽ thấy được ít nhiều về vấn đề vừa được nêu ra.
Chả là theo thông tin của http://www.voatiengviet.com, nhà bất đồng chính kiến Lê Quốc Quân đã tuyệt thực từ ngày 2/2 để phản đối các điều kiện giam giữ trong trại giam, bởi theo cách lý giải của Quân, cán bộ quản giáo của nhà tù Hỏa Lò (nơi Quân bị giam giữ) không “cung cấp” sách, kinh thánh cho Quân một cách đầy đủ; họ không cho Quân “nghiên cứu” sách luật để tự bản thân Quân có thể tự bào chữa cho mình; Bên cạnh đó, theo Quân, cán bộ quản giáo không cho y được tiếp xúc với vị linh mục nào cả. Với nhiều lý do đưa ra, Quân tuyên bố sẽ tiếp tục tuyệt thực cho đến ngày diễn ra phiên tòa xét xử phúc thẩm của y (vào ngay 18/2) tới đây.
Nhà dân chủ Lê Quốc Quân, Ảnh: Internet
Quả thực khi tường tận được nguyên do dẫn đến việc Lê Quốc Quân tuyệt thực, không những các cán bộ quản giáo của nhà tù Hỏa Lò mà bất cứ ai cũng phải ngỡ ngàng bởi, họ không hình dung ra được cách hành xử của Quân lại đến mức độ như thế. Họ không thể ngờ rằng một con người từng mang danh là luật sư lại kém hiểu biết pháp luật đến mức độ như thế, hay Lê Quốc Quân nghĩ rằng, nhà tù cũng giống như nhà mình vậy, muốn làm gì thì làm, muốn yêu cầu gì thì cứ việc… và rồi phải chăng, việc tuyệt thực của Quân trong mấy ngày gần đây là muốn cho dư luận lên tiếng ủng hộ về một nhà đấu tranh cho dân chủ sắp bị xét xử ở phiên tòa phúc thẩm trong thời gian tới?
Còn nhớ, cũng cách đây không lâu Nguyễn Văn Hải (tức Hải điếu cày) cũng đã dùng chiêu tuyệt thực trong tù hơn một tháng để phản đối việc bị ngược đãi (theo ý hiểu của riêng Hải). Nhưng họa chăng, Hải điếu cày có hơn Lê Quốc Quân ở việc là chiêu tuyệt thực mới chỉ dừng lại “khẩu hiệu” thôi chứ chưa thành hiện thực, có như thế nên sau hơn một tháng tuyên bố tuyệt thực mà Hải điếu cày vẫn mạnh khỏe, vui vẻ nói chuyện khi được tiếp xúc với người thân.
Và cũng là chiêu trò cũ này khi lão họ “Cù” (Cù Huy Hà Vũ) tuyên bố cách đây không lâu, mà theo như bà Nguyễn Thị Dương Hà - vợ của Cù Huy Hà Vũ đã tâm sự rằng: Chồng bà ta tuyệt thực là do không được đáp ứng các yêu cầu cần thiết của một tù nhân. Cụ thể, là chồng bà không được gặp người thân khi có nhu cầu, không được gọi điện thoại để chia buồn với gia đình đại tướng Võ Nguyên Giáp khi nghe tin bác Giáp qua đời, không được nhận tất cả các quà tặng mà bà gửi cho ông ấy… và còn nhiều nhu cầu khác nữa mà Cù Huy Hà Vũ nêu ra nhưng do cán bộ quản giáo không đáp ứng được nên ông đành tuyệt thực. Và kết quả sau bao nhiêu ngày tuyên bố tuyệt thực của Cù Huy Hà Vũ là một lão họ “Cù” béo quay tròn trùng trục.
Cù Huy Hà Vũ sau một thời gian tuyên bố tuyệt thực, Ảnh: Internet
Qua một số nhân vật “nổi đình nổi đám” đại diện cho các nhà đấu tranh vì dân chủ nhân quyền ở Việt Nam với cùng một chiêu trò cũ kỹ nêu trên, ta thấy rằng giữa họ có cùng một điểm chung đó là họ đang muốn đánh bóng tên tuổi của mình, để cho dư luận lên tiếng ủng hộ đồng tình với hành động của họ và từ đó bênh vực, đấu tranh cho họ. Ý định là thế, nhưng thực tế lại hoàn toàn ngược lại. Chả biết là có ai ủng hộ hay không, nhưng đến khi phiên tòa phúc thẩm kết thúc, hành vi của họ vẫn chịu sự trừng phạt của pháp luật. Đối với Lê Quốc Quân cũng không phải là trường hợp ngoại lệ, do đó mong Quân hãy sớm nhận ra và dừng ngay lại hành vi tự làm khổ bản thân mình như Quân đã từng tuyên bố trong mấy ngày gần đây.
Tĩn tò@

TÁC GIẢ: Unknown // 2/13/2014 09:28:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

65 nhận xét:

 1. Họ đều có chung một chiêu lừa dư luận đó là ăn mà vẫn kêu là không ăn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cù Huy Hà Vũ, Điếu Cày... cũng chưa làm gì hại dân hại nước như bọn chó đói cộng sản VN.
   Sư thối nát của bọn quan tham cộng sản Việt Nam thì không thể tả hết. Chúng trở thành bọn thú vật phè phỡn trên mồ hôi nước mắt của dân. Chúng đớp hít vãi cả mả bố mẹ chúng. Một thằng thượng tướng Ngọ và đám cưới con hắn đủ bóc trần mặt thớt cộng sản chó má. Bọn đảng viên CSVN hiện nay là mặt mo, không đủ tư cãch nói chuyện với dân. Dân ta đang chờ ngày băm vằm bọn chó cộng sản đểu cáng ra từng mảnh!
   Mạng xã hội đang xôn xao về bộ ảnh đám cưới xa hoa của ông Phạm Mạnh Hùng, con trai thượng tướng – thứ trưởng bộ CA Phạm Quý Ngọ. Thời điểm diễn ra đám cưới là ngày 11/12/2013, tức trước ngày tướng Ngọ bị ‘ngã ngựa’ khoảng độ một tháng.
   Đám cưới được tổ chức tại khách sạn 5 sao J.W. Marriott, thuộc loại sang trọng bậc nhất Hà Nội nằm trong Trung tâm Hội nghị Quốc gia và Hội trường Ba Đình. Khách sạn J.W. Marriott được giới thiệu có 1 phòng dành cho Phó Tổng thống và 1 phòng dành cho Tổng thống.
   Cả hai cha con tướng Ngọ đều được nêu đích danh trong lời khai của ông Dương Chí Dũng liên quan đến các khoản hối lộ, chạy án vụ Vinaline. Ông Phạm Mạnh Hùng được nói là người đã dẫn ông Dương Chí Dũng đến nhà riêng của đại tá Trần Duy Thanh – cục trưởng C48 (Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng). Tại đây, ông Dũng hối lộ đại tá Thanh 20,000 USD để nhờ chạy án.
   “Tôi nhờ anh Hùng con trai anh Ngọ, nhờ dẫn đến nhà anh Thanh. Tối 6-5, tôi đến nhà anh Ngọ, tôi điện cho Hùng nhờ dẫn sang nhà anh Thanh. Tôi gặp anh Thanh, đưa quà cho anh Thanh 20.000 USD và 1 chai rượu. Tôi biếu anh Thanh với mục đích anh Thanh giúp tôi trong việc bị triệu tập điều tra việc mua ụ nổi 83M.” - Trích lời khai của cựu chủ tịch HĐQT Vinalines Dương Chí Dũng hôm 7/1/2014 tại tòa.
   Nếu lời khai của ông Dương Chí Dũng được điều tra nghiêm túc, nhiều khả năng cả con trai tướng Ngọ là Phạm Mạnh Hùng cũng sẽ bị truy tố tội danh ‘môi giới hối lộ’.
   Đám cưới được tổ chức tại khách sạn 5 sao J.W. Marriott sang trọng bậc nhất Hà Nội.
   Gia đình ông Phạm Quý Ngọ có lẽ là những vị khách đầu tiên được tổ chức đám cưới tại đây.
   Trở lại bộ ảnh đám cưới của ông Phạm Mạnh Hùng, phải nói đây là một đám cưới xa hoa đến mức tột cùng. Dù không ai biết chi phí chính xác là bao nhiêu, nhưng chắc chắn là với mức lương của một thượng tướng – thứ trưởng bộ công an thì có làm cả đời cũng không đủ.
   Trong nhiều bức ảnh, ông Phạm Quý Ngọ xuất hiện trong đám cưới con trai mình bằng một bộ vest sang trọng, trông rất khỏe mạnh. Vậy mà chưa đầy một tháng sau, tướng Ngọ đột ngột đổ bệnh sau lời khai chấn động của ông Dương Chí Dũng.
   ‘Giai cấp quý tộc đỏ’ hay ‘tập đoàn mafia đỏ’ là cụm từ mô tả có lẽ gần đúng nhất đối với sự giàu có, xa hoa tột cùng của giới lãnh đạo cộng sản hiện nay. Lời khai của ông Dương Chí Dũng về việc tướng CA Phạm Quý Ngọ nhận hối lộ lên đến hàng triệu đô-la càng khiến người ta tin rằng đó là sự thật.

   Xóa
 2. Lê Quốc Quân đòi như thế thà đòi cơ quan chức năng thả luôn ra cho rồi, đỡ mất công kêu gào rát cổ họng. Mà có vẻ chiêu trò này cũng phát huy được chút hiệu quả khi mà nhiều cá nhân, tổ chức phản động, tổ chức không tên đâu đâu lên tiếng tung hứng, ủng hộ kha khá. Đã có quá nhiều con người như thế mà khi vào trại dở cái trò tuyệt thực không ăn rồi ,đây cũng không phải trường hợp đặc biệt cho lắm. Chúng ta cứ đúng pháp luật mà làm thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Lê Quốc Quân, Hải "điếu cày" với Cù Huy Hà Vũ là cùng một giuộc. Tuyệt thực mà béo như thế có khi hàng triệu người dân Việt Nam cũng nên học tập theo chúng để được béo khoẻ, béo đẹp. Quả này mà tên Lê Quốc Quân dám tuyệt thực được tam nhật thì chắc là trời sập. Kết hợp với các thủ đoạn trong trại giam, bè lũ của Quân ở bên ngoài cũng đưa ra hàng loạt chiêu bài kêu gọi đòi thả tự do cho Lê Quốc Quân được phơi bày trên các trang Blog càng làm lộ rõ bản chất và mục đích của hành động này.

  Trả lờiXóa
 4. Tên Lê Quốc Quân này thật lắm thủ đoạn. Mục đích của lần này cũng không khác so với các vụ tuyệt thực đình đám của Nguyễn Văn Lý và Cù Huy Hà Vũ. Hắn ta tin rằng nhờ hành động “tuyệt thực” này sẽ gây được sự chú ý đến các nhà dân chủ, nhân quyền, các tổ chức phi chính phủ và các quốc gia trên thế giới.

  Trả lờiXóa
 5. về độ xác thực của thông tin “tuyệt thực”. Cần phải thấy rằng hầu hết các thông tin người này, người khác tuyệt thực đều xuất phát từ các đài phát thanh, trang mạng thiếu thiện chí với nhà nước Việt Nam. Đó là các trang như BBC, RFA, VOA, Bauxite việt Nam… Có lẽ cư dân mạng đã không lạ gì với các đài phát thanh và trang mạng này nữa bởi đây là các đài phát thanh và trang mạng đã có rất nhiều thông tin, bài viết xuyên tạc, bịa đặt về tình hình Việt Nam

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những câu chuyện, những thông tin tuyệt thực ấy hầu như do tác giả của một bài viết tự tạo ra đấy chứ, còn sự việc thì nào đâu có phải tuyệt thực gì đâu, tuyệt được 1 bữa thì có thể, nhưng tuyệt 1 vài ngày thì có lẽ người ấy đang tập luyện thành siêu nhân chăng

   Xóa
  2. Thì cứ thử suy nghĩ mà xem, trước kia, nào là Điếu cày Nguyễn Văn Hải, là Cù Huy Hà Vũ, cũng đều một thời vang lừng với thành tích tuyệt thực lâu nhất trong lịch sử, nhưng cuối cùng sự thật thì mọi người cũng biết rồi đấy, và giờ đến lượt Quân nữa

   Xóa
 6. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 7. Thậm chí gần đây nhất trong khi hơn 80 triệu người dân Việt nam đau xót trước sự ra đi của đại tướng Võ Nguyên Giáp thì các đài phát thanh và trang mạng này vẫn táng tận lương tâm đưa các thông tin xuyên tạc cuộc đời đại tướng, hạ uy tín của Đại tướng. Có thể nói những trang này xuất phát từ sự thiếu thiện chí với Nhà nước Việt Nam do đó họ có thể đăng bất kỳ thông tin nào miễn là có lợi cho việc tuyên truyền chống phá Nhà nước Việt Nam bất kể thông tin đó có thật hay không. Thế nên việc bây giờ các trang này đưa tin các đối tượng như Hà Vũ, Huy Chương, Thanh Điền “tuyệt thực” chỉ e rằng 1% độ tin cậy cũng không có

  Trả lờiXóa
 8. đối với chiêu trò “tuyệt thực” vốn dĩ đó không phải là chiêu trò mới. Trong bài viết trước Viễn tôi cũng đã phân tích và cho độc giả thấy rằng việc “tuyệt thực” chỉ là một trò đánh lừa dư luận của các đối tượng mà thôi. Điển hình cho nhân vật hay diễn trò này đó chính là Cù Huy Hà Vũ thì trong tháng 6/2013 đã khiến cho cả dư luận trong nước và quốc tế ăn quả lừa khi tuyên bố tuyệt thực tới hơn 30 ngày nhưng thực ra vẫn ăn uống đều đặn và kết cục là kiểm tra sức khỏe sau kỳ tuyệt thực Vũ nặng tới 92 kg. Thế nên đợt này thông tin Vũ hay Huy Chương, Thanh Điền “tuyệt thực” chắc cũng vẫn là “chiêu trò” cũ của các đối tượng này mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, tuyệt thực là chiêu trò không còn mới mẻ và nó không còn gây được sức hút như trước kia, bởi nó đã trở nên nhàm chán khi những tin đồn tuyệt thực trước kia đều là giả dối, ngượng ngùng, xấu hổ, ai còn muốn tung hô cho cái trò tuyệt thực này nữa mấy vị rận chủ nhỉ?

   Xóa
  2. Lúc này, có lẽ Quân đang mơ tưởng về những con người như Điếu cày, Nguyễn văn Hải, hay Cù Huy Hà Vũ, tưởng rằng mình tuyệt thực như thế sẽ khiến người khác thương tâm, hay muốn nổi tiếng mà lại tung tin không đúng sự thật như vậy nhỉ?

   Xóa
 9. những đối tượng được đề cập trong các thông tin trên BBC, RFA đều là các đối tượng vi phạm pháp luật. Anh vi phạm pháp luật thì anh phải chấp hành hình phạt của pháp luật. Không thể có chuyện lấy việc “tuyệt thực” ra để làm sức ép với những cán bộ thi hành pháp luật từ đó đòi hỏi yêu sách này khác, thậm chí là đòi trả tự do. Nếu phạm nhân nào cũng như vậy thì không chỉ ở Việt Nam mà bất kỳ nhà tù nào của nước Mỹ hay nước Anh cũng sẽ “vỡ trận” và pháp luật không còn tác dụng. Đó không phải là hành vi đúng của một công dân trong một nhà nước pháp quyền.

  Trả lờiXóa
 10. Nh­ững kẻ đổi trắng thay đên vu khống miệt thị dân tộc kích động gây rối xã hội phá hoại cuộc sống thành bình tự do hạnh phúc của nhân dan mong kiếm chút đô la lẻ ngoại bang quăng cho gặm để sống như Cù Huy Hà Vũ chết sớm ngày nào xã hội ta càng dân chủ văn minh giàu mạnh sớm ngày đó.

  Trả lờiXóa
 11. Tung tin đồn nhảm, bọn chúngđang cố tình làm nhũng nhiễu thông tin? Hành vi trên không chỉ gây rối loạn, làm mất lòng tin của nhân dân đối với Đảng và Nhà nước, mà nó còn tạo điều kiện cho các thế lực thù địch từ bên ngoài có cớ để can thiệp vào nội bộ đất nước. "Do vậy, chúng tôi đề nghị cơ quan An ninh điều tra cần sớm điều tra, làm rõ động cơ chính trị của một số cá nhân tung tin thất thiệt trên, nhằm ổn định chính trị, củng cố lòng tin của nhân dân vào bản chất nhân đạo của Nhà nước ta..

  Trả lờiXóa
 12. phạm nhân Cù Huy Hà Vũ vẫn khỏe mạnh, béo trắng, cân nặng gần 92kg. Một người sắp chết chỉ có thể nằm nói thều thào, thậm chí không nói nổi. Vậy nhưng phạm nhân Cù Huy Hà Vũ vẫn bước đi son són, vung tay vung chân, giọng nói sang sảng để "bác bỏ” những giải thích của Ban Giám thị về đơn tố cáo của mình. đúng là chuyện nực cười, xưa nay hiếm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đó là một trong những cách mà bọn chúng cho rằng tuyệt thực đấy, Cù Huy Hà Vũ đã là gì, như Điếu cày tuyệt thực hơn 1 tháng mà vẫn sống nhăn răng, vẫn khỏe mạnh bình thường đó thôi, đâu có sao. Và giờ kịch bản lặp lại với Lê Quốc Quân

   Xóa
 13. Về việc "tuyệt thực” của Cù Huy Hà Vũ là hoàn toàn không đúng bản chất của sự việc. Qua tìm hiểu của , mấy ngày qua Cù Huy Hà Vũ từ chối không sử dụng thức ăn của trại giam, nhưng vẫn dùng đồ tiếp tế của gia đình do vợ là bà Nguyễn Thị Dương Hà mang đến. chính Bà Dương Hà biết rõ điều đóhơn ai hết? vậy mà chính Bà lại lu loa với RFA về chuyện tuyệt thực của Điếu cày

  Trả lờiXóa
 14. Được tận mắt chứng kiến nơi giam giữ Cù Huy Hà Vũ, chúng tôi nhận thấy phạm nhân Cù Huy Hà Vũ khá được ưu ái, khi mà Cù Huy Hà Vũ không chỉ được ở một diện tích rộng hơn so với các bạn tù khác mà còn có quạt sử dụng 24/24 giờ, có nhà vệ sinh riêng với bệ xí bệt như ở nhà. Đã vi phạm pháp luật, bị tước quyền công dân là phải cải tạo mới mong thành người lương thiện, giúp ích cho xã hội. Vậy nhưng Cù Huy Hà Vũ đi tù lại được cung cấp những tiện nghi thuận tiện. Ấy vậy mà phạm nhân này vẫn chưa hài lòng.

  Trả lờiXóa
 15. chứng kiến phòng giam củ Cù Huy Hà Vũ mới thấy nó được ưu ái như thế nào? trong "căn bếp” của Cù Huy Hà Vũ còn có chỗ tắm rửa khá rộng rãi với nước nôi đầy đủ. Sữa tắm và dầu gội đầu của Cù Huy Hà Vũ dùng trong trại giam đều là những loại mỹ phẩm xa xỉ đắt tiền. Hàng ngày, Cù Huy Hà Vũ còn có phích nước nóng để dùng không khác gì đang ở nhà chứ không phải là đang phải chịu án phạt tù.

  Trả lờiXóa
 16. đã phạm tội thì chịu trách nhiệm pháp luật? đó là chưa nói việc bị hạn chế các quyền công dân. Vậy nhưng, mặc dù bị kết án tù và bản án đã có hiệu lực thi hành, nhưng phạm nhân Cù Huy Hà Vũ vẫn ngỡ như mình đang sống "tại gia”, được phục vụ đủ điều nên đã đưa ra hết yêu sách này đến yêu sách khác đối với Ban Giám thị Trại giam số 5 và các quản giáo. Khi không đạt được yêu sách phi lý, phạm nhân Cù Huy Hà Vũ đã phản ứng tiêu cực và lu loa rằng mình bị ngược đãi.

  Trả lờiXóa
 17. Bản chất của những người này là giống nhau, chúng đều muốn cho xã hội Việt N=am này rối loạn mà thôi, không có gì tốt đẹp hết, tôi rât khinh thường những người này và không bao giờ đi công nhận những gì họ làm, và đương nhiên tôi sẽ phản đối việc làm của họ cho dù họ có nói gì đi nữa,

  Trả lờiXóa
 18. Sự ưu tiên này thể hiện bản chất nhân đạo của Nhà nước, của Ban Giám thị Trại giam số 5 đối với phạm nhân Cù Huy Hà Vũ, ưu tiên cho nó đủ thứ ? vậy mà còn kêu la như một con thú mạn dại vậy? không thể hiểu nổi?/ chứ không phải phạm nhân này có gì đó đặc biệt hơn những phạm nhân khác.

  Trả lờiXóa
 19. Theo quy định, các phạm nhân chỉ được dùng quạt vào một số giờ nhất định: Sáng, trưa, tối. Tuy nhiên, do phạm nhân Cù Huy Hà Vũ bị bệnh huyết áp, lại to béo nên chúng tôi cho phép dùng quạt 24/24 giờ...”. Ông Sáu cho biết thêm, khi quạt bị hỏng, Ban Giám thị Trại giam số 5 đã ngay lập tức mua một chiếc quạt mới thay thế cho Vũ. Vậy nhưng, phạm nhân này không lấy đó làm cảm kích.

  Trả lờiXóa
 20. Một số đối tượng đã lợi dụng quyền tự do dân chủ , trong đó ó Bà Dương Hà đã lu loa đủ điều đã có những hành vi quá khích, kích động, gây rối, nhằm chống phá chính quyền Nhà nước. Hành vi trên không chỉ gây rối loạn, làm mất lòng tin của nhân dân đối với Đảng và Nhà nước, mà nó còn tạo điều kiện cho các thế lực thù địch từ bên ngoài có cớ để can thiệp vào nội bộ đất nước.

  Trả lờiXóa
 21. trên một số trang mạng đưa tin phạm nhân Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực do bị ngược đãi trong trại giam số 5 của Bộ Công an có địa chỉ tại huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa, thậm chí có trang mạng còn mô tả, phạm nhân Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực đến mức chỉ còn da bọc xương và có nguy cơ cận kề cái chết. nhưng kỳ thwucj thì sao? nó béo như 1 con lợn 92kg đó?có ai bắt nạt nó cái quái gì đâu?\

  Trả lờiXóa
 22. Mỗi lần gia đình vào, phạm nhân đều đòi những yêu sách như thêm sách vở, đòi gặp vợ 24 giờ. Xin báo cáo là trong quy định Thông tư 46 Bộ Công an và Luật dân sự, phạm nhân cải tạo được xếp loại đánh giá khá tốt trở lên thì được gặp vợ thêm giờ. Trường hợp đặc biệt, lập công trong cải tạo thì được gặp vợ 24 giờ. có lẽ vì thế mà Dương Hà đã ấm ực không được tình cảm với chồng mình nên cố tình lu loa để gấy sức ép với chinh quyền

  Trả lờiXóa
 23. và dường như người ta nhận ra một điều, đó là những người này có cùng một bản chất giống nhau, họ luôn chống đối và tỏ ra mình là những người nguy hiểm và đáng nguy hiểm cho xã hội này, tôi thử hỏi nếu như họ có bản lĩnh thì họ đã không làm những việc như thế và đương nhiên xã hội này sẽ không phải mất công vì một số con sâu như vậy

  Trả lờiXóa
 24. Những gì mà Cù Huy Hà Vũ làm thì ai ai cũng biết chỉ có những kẻ mờ mắt cố tình không chịu chấp nhận được. Cù Huy Hà Vũ chả có cái gì là thể hiện lòng yêu nước cả hắn chỉ thể hiện sự chống phá đất nước thì có là một người yêu nước thì đã chấp hành đúng pháp luật của đất nước VIệt Nam và cũng sẽ chả phải ngồi tù làm gì. Một con người đã không còn chút tư cách làm người nào chỉ chạy theo tham vọng và dục vọng cá nhân mà bán rẻ lương tâm đ

  Trả lờiXóa
 25. Bỏ qua những suy đoán, hay kết luận của hắn về việc Cù Huy Hà Vũ bị đối xử như thế nào trong trại giam, việc đó cứ để pháp luật lên tiếng, bởi nó có dấu hiệu tội vu khống và lợi dụng quyền tự do ngôn luận để xâm hại đến lợi ích của tổ chức và công dân.

  Trả lờiXóa
 26. Thật ra cái trại tù này đâu có giam giữ mỗi Vũ, sao hàng trăm tù nhân khác không kêu, mà chỉ có mình Vũ làm ầm ĩ. Ồ ra thế? Khi ở với bà con khối phố người ta cũng ớn Vũ, vào tù thì làm tùm lum, thành ra bỗng dưng trại này nổi tiêng. Chả khác gì làng Vũ Đại nổi như cồn khi có Chí Phèo vậy? Một con người nhân cách tầm thường, hủ bại cả với vợ con, hành xử không khác gì kẻ đầu đường xó chợ, mà sao lắm kẻ tung hô? Đúng là ngưu mã tầm nhau!

  Trả lờiXóa
 27. chúng ta có thể nói về lê quốc quân như một tên giả hoạt rất khôn ngoan khiến cho người ta phải e ngại vì tại sao, đơn giản như việc ông ta vào tù đó, ông ta bảo mình tuyệt thực mà lúc nào ông cũng beo ỏn như thế và không có một chút mệt mỏi, vậy thì ông ta đang nghĩ gì cho những hành động của mình đấy vậy,

  Trả lờiXóa
 28. tuyệt thực cái gì chứ?đó chỉ là trò hề,đã quá lỗi thời của tên Cù Huy Hà Vũ cứng đầu,ngang bướng này.những tù nhân kiểu chính trị luôn được Nhà nước hết sức quan tâm,đảm bảo cuộc sống trong tù cho chúng để chúng có điều kiện cải tạo tốt nhất.Làm sao có cái chuyen tên này có thể tuyệt thực đến 30

  Trả lờiXóa
 29. Biến mình thành một gã thất phu bất đắc dĩ, Cù Huy Hà Vũ như một gã Chí Phèo tân thời hành nghề “chửi đổng”. Gọi hắn là “tiến sĩ luật tâm không” cũng không sai, vì trong bộ óc lèm nhèm ấy luôn bị những tín đồ thoái chí, phản động tiêm vào nhiều loại thuốc gây ảo giác, hoang tưởng luôn đặt mình ở vị trí thiên tài, vĩ nhân và là trung tâm của vũ trụ. Nhưng có thể khẳng định, người đứng sau lưng Cù Huy Hà Vũ gây ra tất cả những rối rắm, bùng nhùng trong suốt thời gian qua không ai khác ngoài cô vợ luật sư Nguyễn Thị Dương Hà.

  Trả lờiXóa
 30. kiểu này a “Vũ béo” tập yoga cmnr, tuyệt thực lâu thế... Nên kể cho a kẻ câu chuyện cậu bé chăn cừu đã phải chịu hậu quả của việc lừa dối như nào! Béo quá, mỡ ngu dồn lên não rồi, Cảj tao tốt nhanh nhanh ma ra tù. Xjn lỗj a Vũ mập nhé. Duong Hà đang quan hệ bất chjnh vớl RFA đấy.

  Trả lờiXóa
 31. ba con cáo già ham danh lợi và quyền lực này đúng là một ruột với nhau, tại sao các ông lại làm những cái chuyện như thế chứ, tại sao lại đi lừa dối những người khác như vậy chứ, chẳng nhẽ không có việc làm nữa rồi đi phá hoại cuộc sống của một xã hội hay sao, và tại sao các ông không chịu nhận thức về những việc làm sai trái như vậy

  Trả lờiXóa
 32. Thế quái nào mà ông Vũ càng tuyệt thực lại càng béo thế nhờ, có lẽ cái vở kịch với cái kịch bản cũ rích ấy chả ai muốn xem đâu ông Vũ ạ, khi mà lần trước ông bị vạch mặt làm tuyệt thực như thế nào nhỉ, tuyệt thực gì mà béo ú như vậy, tuyệt thực mà vẫn nhận đồ ăn từ nhà chuyển vào. Ông nên cải tạo cho tốt để sớm nhận được sự khoan hồng chứ không phải là làm chiêu trò trong tù như vậy.

  Trả lờiXóa
 33. như thế này chả khác gì làng Vũ Đại nổi như cồn khi có Chí Phèo vậy? Một con người nhân cách tầm thường. Do vậy phạm nhân Cù Huy Hà Vũ không được hưởng chế độ thăm thân 24h. có lẽ vì thế mà chính Bà Dương Hà ấm ực mà.Đó không phải là hành vi đúng của một công dân trong một nhà nước pháp quyền.

  Trả lờiXóa
 34. Đúng là quá chán với trò tuyệt thực, thật chán ngán cho mấy thằng rận chủ. Suốt ngày kêu la mà không biết chán, kêu gào như những thằng điên, dùng những chiêu bài cũ rích, chả buồn nói, nghe đến đã thấy khinh. Hành vi của những kẻ vô học, vong ân, nhận thức kém. Thay vì kêu gào thì ông nên cải tạo tốt để sớm được ra tù.

  Trả lờiXóa
 35. Sự tuyệt thực của ông Cù Huy Hà Vũ là điều không thể tin được những tên rận chủ suốt ngày kêu la là ông Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực nhưng chúng đâu có biết ông Cù Huy Hà Vũ vẫn ăn uống đầy đủ ngày ba bữa và béo như con heo đấy thôi. Nếu những tên rận chủ chúng mày muốn kêu la thì hãy kiếm những chiêu mới nha chúng tao phát chán với cái trò kêu la tuyệt thực của chúng mày rồi

  Trả lờiXóa
 36. Nhìn những hình ảnh của Ông Cù Huy Hà Vũ trong trại giam mà vẫn béo ú như con heo vậy. Thế mà những tên rận chủ ở ngoài cứ kêu la om xòm là ông tuyệt thực thế này thế nọ. Chắc những tên rận chủ không được các thế lực tiếp tế cho tiền mà để ăn tiêu nên đói quá kêu la lên nhưng không giám kêu vì lí do đó lên chúng kêu la là ông tuyệt thực nhưng thực ra là chúng kêu cho chính mình vì chúng đang bị các thế lực thù địch bỏ đói

  Trả lờiXóa
 37. Những tên phản động thật ngu ngốc khi mới đầu chúng dỗ ngon dỗ ngọt chúng chu cấp cho mọi thứ chúng vẽ ra viễn cảnh màu hồng những kẻ thiếu hiểu biết thì mới đi theo bọn chúng làm những việc phản bội lại tổ quốc mình bằng những việc tuyên truyền những luận điệu sai trái về đất nước và kích động nhân dân trong nước biểu tình. Để đến hết giá trị lợi dụng bị bọn chúng đá đít đi thi kêu la inh ỏi không khác gì con chó.

  Trả lờiXóa
 38. Cái kiểu tuyệt thực mà béo được như Ông Cù Huy Hà Vũ thì ai cũng muốn tuyệt thực để béo ra như vậy để cho đỡ phải tốn cơm tốn gạo. Để đất nước ta xuất khẩu gạo được nhiều hơn. Nhưng những người dân làm nụng vất vả để tạo ra những hạt gạo mất bao nhiêu công sức. Ông ăn vào mồm mà lại nói là không ăn tuyệt thực thế này thế kia.

  Trả lờiXóa
 39. Không thể có chuyện lấy việc tuyệt thực ra để làm sức ép với những cán bộ thi hành pháp luật từ đó đòi hỏi yêu sách này khác, thậm chí là đòi trả tự do. Những tội lỗi mà anh đã gây ra đối với đất nước như vậy làm sao anh có thể không bị chịu hình phạt của pháp luật của nhà nước được. Nếu mà tất cả những tên tôi phạm ở đất nước Việt Nam mà đều như anh cũng tuyệt thực và đòi thả tự do như anh mà đảng và nhà nước chấp nhận thì đất nước Việt Nam loạn mất.

  Trả lờiXóa
 40. Mọi người dân Việt Nam chúng ta chắc không lạ gì với các đài phát thanh và trang mạng này nữa bởi đây là các đài phát thanh và trang mạng đã có rất nhiều thông tin, bài viết xuyên tạc, bịa đặt về tình hình Việt Nam. Vấn đề tuyệt thực của Ông Cù Huy Hà Vũ mà các báo đài đưa lên như vậy chúng ta sao có thể tin được vào các trang mạng như BBC, RFA... Một trang mà bài viết nào cũng sai sự thật .

  Trả lờiXóa
 41. Trang web này còn cố đấm ăn xôi, chơi bẩn tới mức lấy các hình ảnh chân thật của các vị lãnh đạo cắt ghép, photoshop…nhằm mục đích bôi nhọ danh dự, nhân phẩm họ, thật đáng xấu hổ cho những nhà rân chủ này chuyên bóp méo, bịa đặt sự thật.

  Trả lờiXóa
 42. xấu hổ chưa,cái trò mèo không ai thèm để ý vậy mà chúng cứ dùng đi dùng lại ,một lần còn có người để ý chứ lập đi lập lại người này người kia thì chẳng ai quan tâm đâu,chuyện cậu bé chăn cừu sẽ hiểu,mùa mưa bão lại đến nhân dân miền trung đang chống trọi với cái lũ thì chúng vẫn mặt dày mà làm quấy nhiễu nhà nước đang lo cho nhân dân thế có mất dạy không

  Trả lờiXóa
 43. Nói về các vụ tuyệt thực của các nhà dân chủ cuội chúng ta thì phải kể đến cả vụ tuyệt thực của cả tên mục sư dâm dục Nguyễn Văn Lý nữa chứ. Đây đều là những vụ tuyệt thực có cùng bản chất mà thôi nên cũng chẳng có gì cả. Cả tên Lý và tên Cù Huy Hà Vũ hay tên Điếu Cày này đều là những việc làm chỉ nhằm đánh bóng bản thân trong mắt các quan thầy cả mà thôi. Bởi vì khi mấy tên này ở ngoài thì còn có giá chứ khi đã vào tù thì đừng có mong là ai để ý nên có khi phải làm cái gì đó để được thiên hạ chú ý chứ. Còn về cái tin tên này đã tuyệt thực được gần 30 ngày rồi thì có lẽ chỉ là tin lừa bịp thiên hạ mà thôi chứ chẳng bao giờ có thật. Nếu mà nhịn ăn lâu như thế thì có khi đã chết từ lâu rồi. Mà tên này có phải là lãnh tụ của phong trào giải phóng dân tộc đâu mà đòi tuyệt thực để yêu sách với chính quyền cơ chứ. Nếu tên này khôn thì lo mà ăn uống vào chứ chết đi thì chẳng ai chịu trách nhiệm cả đâu.

  Trả lờiXóa
 44. 2 Từ "tuyệt thực" có lẽ đã trở nên quen thuộc, là một chiêu bài được "tuyên bố" đi "tuyên bố" lại của những kẻ hoạt động chống phá nhà nước, những kẻ phản động mỗi khi bọn chúng gặp khó khăn. Cùng với việc tuyên bố tuyệt thực là những lời kêu oan, những lời kể khổ và khẳng định "tinh thần vững vàng" và "không làm gì ngang trái"...

  Trả lờiXóa
 45. Nhân chuyện cùng cười về "lễ hội tuyệt thực", có hơi lan man sang chuyện ông Quân "trong sạch" "tuyệt thực 3lần không chết" ... nhưng cũng từ chuyện này mà thấy rằng những chiêu bài kích động lòng người của bọn phản quốc thật không bút nào tả hết... câu chuyện tuyệt thực không chỉ ngộ nghĩnh từ cách nó được thực hiện, mục tiêu nó hướng tới mà còn cả cái cách mà người ta chuẩn bị (ăn uống trước khi tuyệt thực) thật chu đáo và kĩ càng...
  đấy! tuyệt thực là vậy! ôi! một trò nực cười và ấu trĩ!

  Trả lờiXóa
 46. chúng cùng một ruộc cả thôi, tất cả chỉ là trò lừa bịp giả tạo của chúng nhằm đòi các yêu sách về chính trị và làm cái cớ để cho lũ rận chủ bên ngoài cùng báo đài lá cải như BBC, VOA tha hồ lên tiếng mà xuyên tạc mà bịa đặt, nhưng rồi cuối cùng Hải cũng phải như Vũ mà chịu sự bẽ mặt phơi bày ra sự giả tạo về cái gọi là tuyệt thực

  Trả lờiXóa
 47. Chúng ta đã thấy rõ được cái bản chât của chúng là loại luôn tìm đủ mọi cách để thực hiện âm mưu của chúng để có thể tạo điều kiện cho chúng có cơ hội nhận được những phần thưởng bất ngờ từ trên trời rơi xuống. Cho nên thủ đoạn lặp đi lặp lại mà không ngại gần thực hiện có lẽ đó là bản chất con người của Lê QUốc QUân. Hải và cả Cù Vũ vì được che bọc dưới vỏ bọc con người không thấy được bản chât thú tính của lũ người đó

  Trả lờiXóa
 48. Mang tiếng là một người có học thức thế mà hành xử như kẻ ngu ngốc không có chút nào thể hiện tính học vấn của mình cả. Và có lẽ trong suốt thời gian qua trong đầu Lê Quốc Quân không có một thứ gì trong đầu cả vì nếu có thì hoàn toàn khác rồi. Vì sao ư vì sự chính hành động của QUân cho thấy điều đó điều mà ai cũng hiểu là không thể mà QUân vẫn làm

  Trả lờiXóa
 49. Thực tế đã chứng minh điều mà những kẻ như Quân, Hải, Cù Vũ làm chỉ là cái vỏ bọc của chúng mà thôi để kêu gọi sự đồng tình với lũ người đó nhưng có những thứ đã quá rõ ràng mà QUân vẫn làm thì chịu rồi. Có lẽ đầu óc của Quân không thể suy nghĩ được gì. Cái giả mạo rồi dần dần cũng bị tháo bỏ thôi. Cứ bơm bao nhiều đồ vào ăn no rồi thì lại kêu tuyệt thức

  Trả lờiXóa
 50. Một người có tư duy thì xin đừng phát ngôn một cách thiếu suy nghĩ như thế quân ạ có lẽ Quân học người đi trước là Cù Vũ nhưng có lẽ xin đừng lặp lại những hành động ngu ngốc của Cù Vũ nữa. Chắc có lẽ bởi vì bản chất của hai người này giống nhau và hoàn cảnh cũng giống nhau cho nên mới hành xử một cách tương tự tuy nhiên hãy dừng ngày những việc làm ngu ngốc đó lại

  Trả lờiXóa
 51. thật dễ có thể hiểu được tại sao người như Quân mà cũng hành động như thế có lẽ vì chúng ta thừa biết được rằng quân là người như thế nào loại tội phạm nguy hiểm luôn tìm mọi cách để đạt được lợi ích tại sao một người luật sư mà hành đông như thể là mù pháp luật như thế thì đáng phải bị trừng trị một cách thích đáng. Nếu như Quân giám tuyệt thực thì đã không nên chuyện rồi còn đây chỉ được cái tít thôi tuyệt thực gì cái loại này

  Trả lờiXóa
 52. Tuyệt thực hay không thì chúng ta thực sự không biết được có phải chính xác là tuyệt không, nhưng chúng ta thấy rằng làm như vậy cũng chẳng đi đến đâu và về đâu cả, chỉ thêm thiệt thân mà thôi, chúng ta đã thấy nhiều bài học trước đây rồi còn gì, vậy mà vẫn không thấy rút kinh nghiệm gì cả là sao.

  Trả lờiXóa
 53. Đã quá quen thuộc với những ai đã và đang theo dõi trên một số trang mạng hiện nay thì hai từ tuyệt thực đang được một số kẻ dùng để mong muốn đạt được một số mục đích gì sau khi được mọi người gắn nó cho mình nhỉ, tuyệt tuyệt cái gì thì chả biết chứ cái này đã quá là cũ rồi, chẳng đáng để nhắc thêm lần nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 54. Không ngờ một người mang theo bên mình cái gọi là luật sư mà lại như vậy, có tri thức học vấn đàng hoàng mà suy nghĩ không bằng một số người khác, không hiểu học đâu ra cái như kà tuyệt thực để làm gì cơ chứ, mà biết có tuyệt hay không hay cũng chỉ như Điều Cày trước đây thôi, chúng ta cần nhìn lại về con người này thôi, không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 55. Người càng có tri thức nếu có lòng tham thì lại càng nghĩ được ra biện pháp tinh vi để kiếm lợi ích cho mình, đặc biệt là luật sư Lê Quốc Quân, vì ông ta hiểu rõ pháp luật của nhà nước, càng biết những điểm thiếu sót trong đó để có thể lách luật, trốn thuế. Nhưng lưới trời khó lọt, bộ mặt của hắn đã bị lật tẩy, một kẻ trốn thuế nhà nước cộng thêm với việc chống đối nhà nước nữa.

  Trả lờiXóa
 56. Lũ rận chủ không biết lí do gì vẫn ngoan cố, cố thủ lấy Lê Quốc Quân? Dẫu biết rằng đã bao lượt thần tượng của chúng lần lượt vào trại: Nguyễn Văn Lý, Cù Huy Hà Vũ…nhưng chúng vẫn rất kiên trì thay đổi thần tượng - và lần này là Lê Quốc Quân. Ngày 18/02 này, thần tượng Lê Quốc Quân của chúng sẽ được xét xử phúc thẩm. Đến hôm ấy, chúng ta lại được xem những màn biểu tình đến điên cuồng của lũ rận. Chúng vẫn hò, vẫn gào nhưng pháp luật Việt Nam sao có thể vì thế mà nhân nhượng

  Trả lờiXóa
 57. Có lẽ chúng đang bị cuồng, một dạng như fan cuồng Kpop mà ta thường thấy ở lũ trẻ ranh bây giờ. Lũ trẻ ấy cuồng Kpop thế nào thì ở đây lũ rận cũng cuồng như thế. Cuồng đến mức cục thịt đạo đức đang thối rữa trên người thần tượng Lê Quốc Quân nhưng chúng cũng quên bẵng đi và kêu gào tên thần tượng, bảo vệ thần tượng của mình. Xã hội đang lên án lũ trẻ ranh cuồng lên vì Kpop mà quên đi lũ rận chủ đang phát điên vì Lê Quốc Quân.

  Trả lờiXóa
 58. Không hiểu cái chiêu trò này của đám rận chúng lại thích học đòi như vậy chứ.Tuyệt thực cái gì mà lúc nào cũng béo như lợn vậy hả.Lê Quốc Quân cũng giống như Cù Huy Hà Vũ mà thôi.Một người bình thường mà tuyệt thực kiểu như ông ta nói thì có mà chết từ lâu rồi.Đừng có gây sự chú ý hay là làm trò cười cho người khác nữa đi.Chẳng có ai tin cũng như chẳng có ai quan tâm đâu Lê Quốc Quân và đám rận kia ạ.

  Trả lờiXóa
 59. Sẽ thật buồn cười khi mà Lê Quốc Quân lại tuyệt thực cái kiểu giống như Cù Huy Hà Vũ.Đây chính là cái việc làm của đám rận để nhằm gây sự chú ý của người khác.Tuy nhiên những việc làm của chúng chẳng ai thèm quan tâm cả.Cái bản án của Lê Quốc Quân là hoàn toàn hợp lí rồi.Vậy nên những việc làm của hắn ta sẽ không bao giờ thay đổi được bản án hay điều gì cả.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ