Chủ Nhật, 23 tháng 2, 2014

DLV LÊ QUỐC TRINH CHỬI NGUYỄN QUANG A!


Dư Luận Viên Lê Quốc Trinh (Canada)

Nguyễn Quang A sợ nhà nước Việt Nam bỏ tù nên đã từ chức Admin trang Diễn đàn XHDS.

Nguyễn Quang A cũng đã phản bội những tiêu chí đầu tiên của nhóm cố vấn và nhóm trị sự của Diễn đàn XHDS.

Nguyễn Quang A đổi tên Diễn đàn XHDS thành Dân Quyền là hành động bảo vệ cái sổ hưu.

Nguyễn Quang A đã biến Diễn đàn XHDS thành cái đống rác thù hận chế độ, mà ngay cả Phạm Chí Dũng cũng không thèm đăng bài viết trên Diễn đàn XHDS, Phạm Chí Dũng chỉ muốn gửi đăng bài viết lên những trang mạng khác đầu tiên, rồi Nguyễn Quang A mới phải copy bài viết của Phạm Chí Dũng về cái đống rác Dân Quyền. Phạm Chí Dũng chỉ gửi bài viết cho cái đống rác Dân Quyền khi và chỉ khi những nơi khác không chịu đăng bài viết của Phạm Chí Dũng.

Nguyễn Quang A cũng chả có tài cán gì hết, mang danh là tiến sỹ nhưng từ khi Diễn đàn XHDS ra đời, mọi người có thể thấy là có bao nhiêu bài viết của Nguyễn Quang A đăng trên Diễn đàn XHDS này? Nguyễn Quang A không viết ra nổi 1 bài viết mang tín kinh tế xã hội hay khoa học nào, chứng tỏ Nguyễn Quang cũng chỉ là tiến sỹ giấy háo danh.

Nguyễn Quang A đã biến Diễn đàn XHDS và Dân Quyền thành cái đống rác, chỉ biết copy & paste ăn cắp bài viết thù hận chế độ của các blog khác về đăng trên cái đống rác gọi là Dân Quyền.

Nguyễn Quang A đã biến Diễn đàn XHDS thành cái đống rác chửi bới của Dư Luận Viên, để Nguyễn Quang A giữ cái sổ hưu.

Nguyễn Quang A đổi tên Diễn đàn XHDS thành Dân Quyền là hành động lừa gạt độc giả, nhìn vào địa chỉ diendanxahoidansu.wordpress.com, tại sao phải treo đầu dê bán thị chó như vậy, là mọi người tự hiểu hành động lừa gạt, khai tử trá hình cho Diễn đàn XHDS của Nguyễn Quang A.

Nguyễn Quang A đổi tên Diễn đàn XHDS thành Dân Quyền là hành động rút lui, bỏ chạy, rời bỏ, đó là 1 hành động khai tử trá hình cho Diễn đàn XHDS.

Nguyễn Quang A là 1 con rùa rút đầu.

Nguyễn Quang A là 1 thằng hèn đã bỏ chạy.

Cái đống rác Dân Quyền của Nguyễn Quang A chỉ biết ăn cắp bài viết về để cho các phần tử phản động chống phá đất nước chửi bới, chứ không có cái gì gọi là chủ thuyết Tam Dân, Khai Dân Trí / Chấn Dân Khí / Hậu Dân Sinh ở cái đống rác Dân Quyền này hết.

Nguyễn Quang A đã bỏ trang Diễn đàn XHDS để giữ cái sổ hưu.

                                                                                     Theo Dư luận viên vn

TÁC GIẢ: Unknown // 2/23/2014 04:02:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

16 nhận xét:

 1. Nguyễn Quang A lợi dụng mình có chút tăm tiếng nên luôn kcihs động để kiếm tí cháo từ mấy đứa bên ngoài. Già rồi theo giắc, đúng là nhục không để đâu cho hết. Kẻ sĩ mà vì miếng ăn thế ư?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những người người như thế này thì còn biết làm gì để kiếm qưn đây ư, thật hổ thẹn khi măng dang tiến sĩ quá, nếu thức sự có khả năng và xứng đáng với danh tiến sỹ thì hãy suy nghĩ và làm lại đi Nguyễn Quang A ạ.

   Xóa
 2. Nguyễn Quang A chỉ vậy thôi sao, không còn việc gì gọi là khác biệt với danh nghĩa tiến sĩ nữa chăng, điều này chứng tỏ với cái mác tiến sĩ thì cũng chỉ là hữu danh vô thực mà thôi, đây đúng là chuyện tốt thì được mọi người biết đến còn chuyện xấu thì cũng có ngày nòi ra mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn Quang A làm gì mà biến Diễn đàn XHDS thành cái đống rác thù hận chế độ, mà ngay cả Phạm Chí Dũng cũng không thèm đăng vậy nhỉ, chỉ biết ăn cắp những bài của người khác thôi sao, làm sao mà đến người khác không coi mình ra gì vậy nhỉ, đúng là phải đối xử suy nghĩ thế này thì mới có kết cục như ngày hôm nay chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là giờ mới thấy được sự yếu kém và hèn nhát của Nguyễn Quang A đây, đến các bài chống phá còn không được người khác đăng trên diễn đàn của mình thì quả thật không hiểu ông này đang là gì trong tâm trí bọn chúng nữa đây, có được coi là nột người chủ diễn đàn nữa hay không và nghĩ sao khi ông ta chẳng có được bài gì thực sự do mình viết.

   Xóa
 4. suy cho cùng hắn ta cũng cá mè 1 lứa với Bùi hằng mà thôi, chả có gì hơn, được cái biết sợ bỏ của chạy lấy người khi bọ rận chủ không cho cơm nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là một kẻ cuồng dâm sinh hoang tưởng, giờ là cái thời đại nào rồi mà còn có kẻ chết đói nữa chứ, thời đại dân chủ thế này thì ai cũng phải tự làm lấy mà ăn chứ, có nhiều cơ hội để làm ăn sinh sống mà. Nếu mà có người chết đói thì do người đó quá lười, không chịu lao động hoặc là do người đó không tự nuôi bản thân mình mà thôi. Chứ đời nào có chuyện chết đói. đúng là nói mà không biết suy nghĩ

   Xóa
 5. Nguyễn Quang A rất hùng dũng đi trong đoàn biểu tình, nhưng là lúc biểu tình chưa lên mức căng thẳng. Thấy tình hình hơi mất kiểm soát, lão ù ngay. Một tay bạn mình đã từng đi trại Lộc Hà kể lại cho mình biết. Ngẫm lại mọi chuyện, quả không sai

  Trả lờiXóa
 6. Nhìn mặt của Nguyễn Quang A cũng đủ biết là ông ta như thế nào rồi, cũng đeo kính như đúng rồi, mang danh tiến sĩ mà tài cán chẳng được bao nhiêu, chỉ giỏi đi tuyên truyền, kích động mọi người đi nổi loạn mà thôi. Tiến sĩ gì cái loại này, có mà tiến sĩ giấy thì có ấy. Hắn bi những tên rận chủ khác chửi và tẩy chay cũng đúng thôi, vì tài hèn sức mọn nên phải chấp nhận, không trách được ai đâu

  Trả lờiXóa
 7. Dư luận Viên Lê quốc Trinh chửi rất hay, bạn đã nói đúng những gì mình nghĩ khi vào diễn đàn xã hội dân sự, chẳng biết trang đấy lập ra cái gì mà toàn là đi copy bài ở mấy trang dân chủ khác, rồi ở bên dưới thì toàn comment chửi bới, hùa theo nội dung bài viết mà thôi, chỉ có những ý kiến của chính mình thì lại bị những kẻ rận chủ khác nhảy vào chửi bới. Nói chung là chẳng giống như những gì mà diễn đàn này nói gì cả

  Trả lờiXóa
 8. nhìn chung lão già này cũng khôn ra phết, biết là già rồi, sắp hết tác dụng với lũ rận rồi, đành tìm cách để sau không chết đói, khổ thân 1 lão già chuyên đi ăn cơm thừa canh cận của lũ rận.

  Trả lờiXóa
 9. thuyết Tam Dân, Khai Dân Trí / Chấn Dân Khí / Hậu Dân Sinhthuyết Tam Dân, Khai Dân Trí / Chấn Dân Khí / Hậu Dân Sinh mà Nguyễn Quang A cùng với diễn đàn xã dân sự nói ra thì cũng chỉ là mang tính hình thức, để đánh lừa mọi người, thu hút mọi người mà thôi, chứ chúng sẽ chẳng bao giờ làm được cả. Giờ Quang A đã chán nản với cái diễn đàn này và vể nhà an hưởng tuổi già rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không đâu. đang chuẩn bị lập hội: "Bo còi"!

   Xóa
 10. Nguyễn Quang A chỉ biết copy & paste ăn cắp bài viết thù hận chế độ của các blog khác, chúng ta thấy rằng con người này thế nào qua việc này, quả không sai đúng không, một kẻ chỉ biết ăn cắp thì làm sao có thể làm nên được cái gì khác đâu, lời nói thì có còn có giá trị gì nữa đây, một tiến sỹ như thế này thì có chấp nhận được không?

  Trả lờiXóa
 11. Lê quốc Trinh chửi rất hay, bạn đã nói đúng những gì mình nghĩ khi vào diễn đàn xã hội dân sự, chẳng biết trang đấy lập ra cái gì mà toàn là đi copy bài ở mấy trang dân chủ khác thật đáng kinh tởm,chúng nó làm như vậy mà được à,đi chửi người khác cũng nên để lại nguồn rõ ràng chứ

  Trả lờiXóa
 12. TUYỂN TẬP TỘI ÁC GHÊ TỞM CỦA TÊN ĐẠI HÁN TẶC HỒ CHÍ MINH
  xem thông tin chi tiết trên trang nhà thập tam:
  https://sites.google.com/site/thaptamchantruyendetu/31-toi-ac-ho-chi-minh

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ