Thứ Tư, 19 tháng 2, 2014

ĂN CƠM CHÚA MÚA TỐI NGÀY


Đã thành thông lệ ở gần như mọi tòa án trên thế giới, khi bên nguyên kiện bị cáo ra tòa thì bên bị luôn có luật sư bào chữa. Và luật sư sẽ làm mọi cách để giảm án cho bị cáo khi nhận thấy thân chủ của mình đã chắc chắn bị tuyên án là có tội. Thế nhưng với kiểu biện hộ của những tên chống cộng cực đoan (CCCĐ) thì chúng lại đang tìm mọi cách để chạy tội cho chủ Mỹ của mình bất chấp sự công minh của pháp luật và lương tri con người.


Thực phẩm bẩn ư? Chưa từng thấy có nghiên cứu khoa học nào chứng minh ngộ độc thực phẩm cấp độ cao nhất có thể khiến con người ta sinh ra ở tình trạng dị hình dị dạng như những nạn nhân dioxin ở Việt Nam cả. Mà đến tận hơn 3 triệu người bị đủ các triệu chứng oái oăm, những căn bệnh hiểm nghèo như vô sinh, ung thư, lại di truyền từ đời này qua đời nọ tới tận thế hệ thứ 3. Kẻ nào mà làm ra thứ thực phẩm "bẩn" tới mức đó đủ trình độ để đạt vài cái giải Nobel sinh học và được tuyên án diệt chủng đấy.


Mà cứ cho đúng là vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm ở Việt Nam còn nhiều hạn chế thế còn các nạn nhân khác thì sao? Không thiếu cựu binh Mỹ, Australia cũng mang trong mình các triệu chứng tồi tệ tương tự khi tham chiến ở Việt Nam trở về. Chẳng lẽ họ cũng ăn phải thực phẩm bẩn? Vậy chắc có lẽ toàn nhân loại đang phải chịu đại thảm họa thực phẩm bẩn đây, nhưng tại sao chỉ có những người trực tiếp và gián tiếp chịu ảnh hưởng tại vùng phun thuốc "diệt cỏ" kia mới gặp những triệu chứng như vậy?

Tôi vẫn nghĩ cách tốt nhất là đưa trực tiếp các nạn nhân dioxin Việt Nam đến trước tòa án quốc tế, cho các chuyên gia y tế hàng đầu lấy mẫu xét nghiệm của họ xem nguyên nhân vì sao mà họ sinh ra là người mà không được làm người như vậy. Hoặc cách này hay hơn, đề nghị các chính trị gia người Mỹ trốn tránh trách nhiệm dioxin ở Việt Nam và lũ CCCĐ ngồi tắm trong mấy cái thùng phuy từng dùng để chứa chất dioxin xem nó có hại gì cho cơ thể các vị không.

Khi hai quả bom hạt nhân nổ tung trên đất Nhật, vô số người Nhật đã phải hứng chịu tác hại từ phóng xạ mà hai quả bom mà chính phủ Mỹ tuyên bố dùng để "chấm dứt chiến tranh để hạn chế tổn thất xương máu cho lính Mỹ". Người Nhật may mắn hơn là tác hại của phóng xạ không di truyền qua thế hệ, nhưng cũng như người Việt Nam, thủ phạm chung gây ra tội ác tàn phá sức khỏe của hàng triệu người vô tội là chính phủ Mỹ vẫn thoát tội. Thật đúng là công lý của kẻ tự xưng là "thế giới tự do"!

Và nhân dây tôi cũng bày tỏ sự khâm phục tới lòng yêu nước Mỹ của mấy tên CCCĐ, những kẻ luôn mở mồm tự xưng "yêu nước, thương dân". Lòng yêu nước của các ngươi lớn như diện tích đất đai Việt Nam bị ô nhiễm bởi dioxin của chủ Mỹ các ngươi vậy, và ở những vùng đất đó sự sống đã bị xóa sổ trong một thời gian khá dài đấy.

Hải Trang

TÁC GIẢ: Unknown // 2/19/2014 01:51:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

17 nhận xét:

 1. chiến tranh qua đi mỹ để lại cho chúng ta không chỉ sự đổ nát về kinh tế của một đất nước sự khó khăn để vực dậy một đất nước và cho đến ngày nay chúng ta đã làm được,mà đó còn là những chất độc màu da cam chất độc dioxin khiến cho di chứng đến tân ngày nay thực sự là một thảm họa một nỗi đau không thể xoa dịu của người việt nam

  Trả lờiXóa
 2. bọn rận ghẻ chém gió giỏi thôi, có thấy thằng nào dám nói về mấy cái vụ này đâu, liên quan đến anh Mỹ là anh cắt tiền cho bọn rận ăn là chết ngay. Lê Quốc Quân là luật sư đấy có dám mở miệng nói về cái này không, chính quyền Mỹ tát chết ngay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những con người thấy đúng mà không khen thấy sai mà không nói thì quả thật họ không phải là người có học hành, có đạo đức gì cả, ít ra đó cũng là cái mà chúng ta vốn có , cái gọi là đạo đức chứ, thấy vụ việc rõ ràng như thế mà nói không phải thì tự ỏi trong thâm tâm họ sẽ phải đối vặt với những gì đây, họ có dằn vặt khi nói điều này không?

   Xóa
 3. bầy rận này nó đâu có trí óc đâu, chỉ đâu là cắn xé ở đó miễn là có tiền để ăn là ok rồi, khổ thân, vô học, được cái nhiệt tình cắn thôi mà toàn cắn ngu chứ. có giỏi động vào anh Mỹ xem. Chắc chắn anh Mỹ độp ngay câu: Tao dựng, nuôi mày được thì tao cũng giết mày được.

  Trả lờiXóa
 4. Vụ này mà Lê Quốc Quân tham gia thì có khi cãi cho nước Mỹ thắng kiện ấy chứ. Quân giỏi mà lại nhiệt tình. đất nước sinh ra va nuôi anh ta, anh ta còn sẵn sàng làm mói thứ đạp đổ thì có gì không dám làm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. quân mà tham gia vụ kiện thì chả khác gì nối giáo cho giặc, hậu quả dioxin là quá rõ ràng, cả dân tộc đang đấu tranh cho quyền lợi mà Nước Mỹ đã cướp đi cuộc sống của những người bị nhiễm, ấy thế mà lại có loại người ngu xuẩn xuyên tạc rằng thực phẩm của nước ta bẩn là sao? sao lại có loại điên dồ như thế, phải chăng hắn không có tính người, nếu mà thực phẩm bẩn thì cả dân tộc này đã như thế rồi

   Xóa
 5. Không biết những người suốt ngày chỉ biết nghe theo sự sắp xếp, chỉ đạo của kẻ khác thì có làm nên được cái gì đó ra hồn không, mà thật là buồn cười cho những người như thế nào, người khác bảo gì cũng làm, sai gì cho dùng đúng hay không đúng cũng lao đầu vào làm, không biết lũ người ấy đã cho họ cái gì hay chưa?

  Trả lờiXóa
 6. Thế này phải cho mấy kẻ mà cứ kêu gọi dân chủ, nhân quyền vào đây mà kêu này, mấy người đó giỏi kêu lắm mà, biết đâu lại giải quyết được cái này thì sao, họ tự cho mình là giỏi mà, giỏi thuyết phục lôi kéo người khác mà, hãy vào hết đây mà nói đi xem nào?

  Trả lờiXóa
 7. Nhiều người đâu có biết suy nghĩ cho người khác đâu chứ, cứ thấy mình được sung sướng hưởng cuộc sống hạnh phúc là lại bỏ mặc hết xã hội, nhưng họ mở miệng ra như thể là quan tâm cho người khác lắm nhưng thực chất họ thì đã làm được gì chưa hay nói hay hơn làm vậy.

  Trả lờiXóa
 8. Với những kiểu biện hộ của những tên chống cộng cực đoan thì có vẻ như chúng lại đang tìm mọi cách để chạy tội cho chủ Mỹ của mình bất chấp sự công minh của pháp luật và lương tri con người, nhìn những đứa trẻ kia không biết trong lòng họ có yên lòng hay có chút cảm xúc gì đó không hay là bị người khác lấy mất hết rồi

  Trả lờiXóa
 9. Chiến tranh đã qua đi nhưng nó đã để lại cho chúng ta rất nhiều đau thương còn tồn tại đến ngày nay , Đó chính là dioxin, chất mà mỹ đã thả xuống Việt Nam, đã làm bao đứa trẻ sinh ra với cơ thể không được đầy đủ. Thật buồn cho những tên chống cộng cực đoan tìm mọi cách để chạy tội cho chủ mỹ mà bất chấp sự công minh của pháp luật. Thử hỏi lương tri của chúng để đâu, Chẳng nhẽ chúng không có cảm xúc gì khi nhìn thấy những đứa trẻ khi sinh ra đã bị như vậy sao.

  Trả lờiXóa
 10. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 11. chiến tranh đã đi qua nhưng chất độc da cam dioxin mà quân đội mỹ đã rải xuống Việt Nam để lại những tác hại thật năng nề tới bây giờ. Nó đã làm cho bao đứa trẻ sinh ra đã bị tật nguyền. Vậy mà những tên chống cộng cực đoan tìm mọi cách để chạy tội cho chủ mỹ mà bất chấp sự công minh của pháp luật. Nhìn thấy những đứa trẻ như vậy mà chúng không có một chút cảm xúc nào sao, lương tri của chúng để đâu.

  Trả lờiXóa
 12. tôi thật bức xức khi đọc được comment trên, sao lại có loại người phủ nhận những thiệt hại mà quân đội mỹ gây ra cho nước Việt Nam, loại này còn tồi tệ hơn cả những nhà dân chủ, hắn đáng phải bị băm vằm ra thành trăm mảnh mới đúng, cả dân tộc VIệt Nam đấu tranh để trả lợi quyền lợi của những người bị nhiễm chất độc da cam ấy vậy mà mấy thằng này còn xuyên tạc rằng thực phẩm nước ta bẩn,

  Trả lờiXóa
 13. có nhiều đứa đã ngu mà còn tỏ ra nguy hiểm, không hiểu biết gì mà chỉ giỏi nhận tiền mà cắn bừa thôi. bầy rận có đứa nào đi biểu tình về dioxxin xem, chết ngay.

  Trả lờiXóa
 14. Những kẻ ngu ngó và không có chút gì gọi là người đã được qua học hành mới có những phát biểu hùng hồn rằng "do ăn bẩn" vậy, chúng ta cho dù ít dù nhiều cũng có thể thấy được sự nguy hại và sự tàn phá khủng khiếp của dioxin đúng không, vậy mà mấy kẻ cho rằng tri thức, tiến sĩ mà lại nói ra những điều không tưởng tượng được thì thật là thất vọng.

  Trả lờiXóa
 15. Tội ác của mỹ trong chiến tranh Việt Nam quá rõ còn j. trong chiến tranh thì gây bao đau thương mất mát cho người dân!Còn để lại hậu quả nặng nề cho người dân VN đó là chất độc dioxin với những minh chứng quá rõ ràng! Thử hỏi những cựu chiến binh Mỹ trực tiếp giải chất độc đó lên đất nước VN xem độ nguy hại của chất độc đó mang lại xem coi họ nói thế nào!

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ