Thứ Tư, 22 tháng 1, 2014

THẤY GÌ QUA BUỔI “LỄ KỈ NIỆM HẢI CHIẾN HOÀNG SA”

Sáng ngày 19/1/2014, khoảng vài chục người, có cả đàn ông, đàn bà, có cả già lẫn người còn trẻ hung hăng mang theo mấy cái “băng rôn” khẩu hiệu kéo về trước tượng đài Lý Thái Tổ. Theo những người trong cuộc thì đây là “”buổi lễ” mà các nhà “dân chủ” tổ chức gọi là để vinh danh các lính Việt Nam Cộng hòa đã chết trong cuộc xâm chiếm của Trung Quốc lên quần đảo Hoàng Sa. “Buổi lễ” cuối cùng cũng đã kết thúc nhưng một số dư âm của nó vẫn còn đọng lại. Đó là:
- Sự hưởng ứng bèo bọt:
Càng gần đến ngày 19/1, trên nhiều trang mạng xã hội xuất hiện những lời kêu gọi người dân xuống đường biểu tình nhằm “kỉ niệm” 40 năm cuộc hải chiến Hoàng Sa. Một số trang như Bauxite, Ba sàm, Tễu… còn đưa ra những lời thông báo mang tính giục giã mọi người. Rồi thì trên facebook, twitter cũng đăng tải các thông tin kêu gọi hưởng ứng.
Kêu gọi lắm, hô hào nhiều nhưng rốt cuộc chỉ có chừng 70 hay 80 mống đến tham gia. Điều này cho thấy những nhà tổ chức đã thất bại cay đắng trong công tác tuyên truyền như thế nào.
- Những người muôn năm cũ:
Điểm danh điểm diện những người tham gia, không khó để nhận ra ông Huệ Chi, Nguyễn Quang A, Xuân Diện Hán Lôm hay Bích Phượng, Phạm Toàn.
Có lẽ đáng nói nhất là ông Quang A. Phải thừa nhận rằng, không một vụ việc nào của anh em “dân chủ” mà ông Quang A không tham gia. Xuất hiện nhiều nên có kẻ bảo ông này muốn “dây máu ăn phần”, kiểu như nhà có cỗ thì xắn tay vào làm vài việc lặt vặt như nhặt rau, múc nước. Tóm lại là thế nào ông cũng làm việc gì đó để được biết tên biết tuổi. Vụ nào cũng góp mặt mình vào nhưng ông Quang A lại bị cánh “dân chủ” coi thường vì cái kiểu “khôn lỏi” hay đi xúi đểu người khác. Chẳng là ông A không bao giờ xuất hiện sớm nhất, mà chờ khi anh em đến hết, thấy cơ hội đến ông mới xăng xái nhập đoàn, hò hét hết cỡ. Thấy có người chụp ảnh (ông chả cần biết đó là bên mình hay phía Công an chìm) là ông thể hiện từ nét mặt, cử chỉ đến thái độ. Nhìn những bức ảnh này, đố anh nào nói là ông không nhiệt tình tham gia đấy. Sau đó ông tìm cách chuồn ra khỏi đám đông đó. Nhờ cái khôn vặt này cho nên không bất ngờ khi ông chưa một lần bị chính quyền “sờ gáy” vì tham gia gây rối.
- Vẫn phương pháp cũ:
Cũng như các cuộc biểu tình chống Trung Quốc trước kia, “lễ kỉ niệm” lần này vẫn theo những lớp lang kiểu đó. Vẫn là lén lén lút lút, mắt trước mắt sau, tụ tập nhau ào ào xuống đường, cố chen vào làn đường giành cho các phương tiện giao thông để gây ách tắc và sự chú ý. Họ tạo đám đông giả để rồi la hét rùm beng mọi chuyện. Một lễ tưởng niệm, xét tưởng cũng phải có diễn văn, điếu văn, có nước mắt sụt sùi nhưng trong ngày 19/1 hầu như lúc nào người ta cũng chỉ thấy nụ cười nở trên môi các nhà “tuần hành” thì quả là lạ quá.
- Sự cẩu thả, tùy tiện:
Câu thả, tùy tiện có lẽ là những cụm từ dùng chính xác cho “buổi lễ” hôm 19/1 của các nhà “dân chủ”. 
Thì hãy xem các “băng rôn” mà họ cầm giơ cao thì đủ biết cái sự bát nháo, ô hợp của đám người lợi dụng tự do, dân chủ là như thế nào. Đến tên 2 quần đảo thiêng liêng của Tổ quốc vậy mà họ còn viết sai chính tả. Trường Sa thì viết Trường Xa, Hoàng Sa thì lại viết là Hoàng Xa. Thậm chí trên một mảnh vải khác còn viết Hoáng Xa thì thật hết nói. Thật lố bịch đến kì lạ. Có lẽ bản thân những kẻ đang cầm những mảnh vải đó cũng không hiểu mình đã và đang làm gì.
Mong muốn của các nhà “dân chủ” muốn tổ chức một buổi lễ “hoành tráng” nhưng xem ra lại bị thất bại đến thảm hại và bị nhiều người coi như một show diễn của những con rối mà thôi.
Bút lông

TÁC GIẢ: Unknown // 1/22/2014 11:03:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

39 nhận xét:

 1. thôi thi ăn theo vớ vẩn nên chỉ vậy thui<

  Trả lờiXóa
 2. Thật vớ vẩn hết chỗ nói. Người Việt viết chính tả mà còn sai thì để trẻ con nó cười vỡ mũi. Đúng là mấy đứa dở hơi

  Trả lờiXóa
 3. Ông Phạm Toàn đi về, viết thế này mới kinh:
  “anh là người Tàu phải không? Quảng Đông hay Quảng Tây?” ông thích mang người khác ra làm trò đùa như vậy à. Nghe cái câu hỏi móc mỉa như vậy đã biết ông là cái dạng cáo già độc địa rồi. "anh là người Tàu à, tôi là người Mỹ đây". Ha ha. Cái dạng ăn tiền của ngoại quốc rồi phục tùng cho chúng nó thì vinh quang cái nỗi gì. Mang tiền ra khoe? Biết theo Tây thì giàu rồi, phe phẩy tờ tiền trước mặt người ta như kiểu nhử mồi như thế thì chúng mày không phải là con người nữa. Bọn mất dạy. Phẫn nộ thay cho cả dân tộc Việt Nam khi có những loại công dân như chúng mày.

  Trả lờiXóa
 4. Đây. Các DLV đọc nhé:
  http://molang0205.blogspot.com/2014/01/nha-giao-pham-toan-viet-mot-bai-bi-toi.html

  Trả lờiXóa
 5. Liệt sĩ quái gì, là mấy kẻ phản bội Tổ quốc chết thôi chứ có gì phải tưởng niệm chúng nó. Dân tộc này không bao giờ nhớ ơn những kẻ bán nước. Lính ngụy đã giết không biết bao nhiêu người Việt Nam, chúng nó kéo máy chém đi khắp các tỉnh miền Nam từ vĩ tuyến 17 trở vào, chúng nó đốt nhà bắt bớ tra tấn đánh đập người dân vô tội, chỉ có vài thằng ngụy phải đền mạng trên biển Đông đã thấm tháp vào đâu, có lẽ biển xanh đã nổi giận mà nhấn chìm chúng nó thôi. Lũ phản động chúng mày cũng đáng bị như thế lắm. Thật may cho một đống lúc nhúc bán nước như thế là mình không làm lãnh đạo trong nhà nước

  Trả lờiXóa
 6. Từ khi có trò quậy ở Bờ Hồ, lần nào cũng một kịch bản ấy. Chẳng lần nào Quang A bị cưỡng chế về Lộc Hà, vì rằng, khi kích cho đám đông đến độ bất chấp luật pháp là ông ta chuồn. Gương mặt này là điển hình của sự tráo trở khi trước đây đang trong viện nghiên cứu cố vấn cho Thủ tướng thì cúc cung tận tụy (chẳng thấy ông có phát ngôn, bài viết nào về Hoàng Sa), khi thất sủng thì trở giáo phản chủ. Nhiều người vẫn muốn lôi cổ những kẻ “tham nhiều, mưu ít” này ra để hỏi tội mà chưa có dịp.

  Trả lờiXóa
 7. đám đông ô hợp kia là những gương mặt khiếm khuyết về nhân cách cùng những gương mặt ăn vạ chuyên nghiệp mang nhãn hiệu dân oan. Chẳng có gì là đại diện cho quyền lợi dân chúng cả.

  Trả lờiXóa
 8. Thật may mắn là mình vào đây đọc bài và đã hiểu ra vấn đề. Cám ơn tác giả rất nhều vì đã cho mình hiểu được bản chất của những kẻ dở dạng người tốt nhằm mục đích xấu này. Mà tại sao chúng nó có thể dùng những thủ đoạn bỉ ổi như vậy cơ chứ? Bọn người này đáng chết lắm, đất nước này cần thanh loại những con người này thì mới ổn định và phát triển mạnh mẽ hơn được

  Trả lờiXóa
 9. Có bài thơ rất hay như sau:
  Hoàng Sa,mảnh đất quê hương.
  Cha không lấy được thì nhường cháu con.
  Nước non, Tổ Quốc vẫn còn.
  Còn dân nước Việt thì còn Hoàng Sa.

  Hiện tại thực trạng nước nhà.
  Rất cần ổn định, tạo đà sức quân.
  Rắp tâm phá rối, biểu tình.
  Chống tầu là cớ, thực tình khác cơ!

  Khác là lợi dụng mập mờ.
  Làm rối đất nước, thừa cơ lật nhào.
  Như bên Ai Cập hôm nào.
  Cuối cùng đất nước lao đao, khốn cùng.

  Trả lờiXóa
 10. một cái tên đã nói lên hết tất cả chi ân ư những dân oan này thì làm gì biết đến việc chi ân cơ chứ liệu có thể việc như thế hay không hay chỉ là lấy việc đó để làm những chuyện vì mục đích của bản thân mình và có lẽ bản chất của bọn chúng không bao giờ thay đổi chỉ loa loa lên để lấy tiền thôi. Buồn cho những kẻ này có lẽ vì cái tết sắp tới cho nên chúng mới làm ra những chuyện như thế

  Trả lờiXóa
 11. Như bao nhiêu vụ biểu tình trước bản chất của chúng không khác gì nhau là mấy chúng chỉ tìm cách và tìm lấy cái cớ để có thể tụ tập nhiều người để có thể gây mất trật tự và phá hoại đất nước từ bên trong chứ còn lạ gì cái chế độ VNCH nữa loại bán nước hại dân ấy thì làm gì làm lợi cho đất nước

  Trả lờiXóa
 12. có lẽ những người tham gia vào cuộc biểu tình đó cũng không biết được là tham gia vào đó là vào việc gì chúng ta hoàn toàn khẳng định được thông qua chính những băng rôn và sự tạp nham của chúng cho thấy được điều đó như thế nào. Có lẽ mọi người chỉ là công cụ cho chúng thực hiện ý đồ của bản thân chúng mà thôi. Chi ân ư thật là một điều nực cười

  Trả lờiXóa
 13. Tri ân chứ không phải chi ân đâu MAI SONG à

  Trả lờiXóa
 14. những điều ngu ngốc của những kẻ tự cho mình làm là vì đất nước. Nếu giúp ích cho đất nước chúng thừa hiểu là phải làm những gì để góp phần tốt cho đất nước cho con người Việt chứ không phải là làm những việc gây mất an ninh trật tự phá hoại đất nước từ bên trong. Có thể khẳng định một điều rằng có lẽ những người này cũng không hiểu được tại sao mình lại làm những điều đó vì những kẻ đó không biết thứ gì hết

  Trả lờiXóa
 15. Mọi người đều hiểu rõ một điều rằng chúng ta đều biết cái chế độ VNCH là cái chế độ như thế nào chúng sẵn sàng hi sinh đông bào những người đất nước VIệt Nam này để chúng được sự nâng đỡ của bọn Mỹ Ngụy và những hành động của chúng chỉ để bảo vệ chính cái lợi ích của chúng và bọn mỹ mượn tay của chúng để đánh bại quân TH chứ thực sự chúng nào vì đất nước Việt Nam này mà Tri Ân thật là một việc làm vô vị

  Trả lờiXóa
 16. không hiểu mọi người tôn thờ điều gì ở đó. một chế độ mà làm dân ta khổ sở suốt nhiều năm , vậy mà vẫn tôn sùng, khó hiểu thật khó hiêu

  Trả lờiXóa
 17. Đúng là sự bát nháo của đội quân ô hợp, chúng đâu biết rằng làm chỉ vì chút lợi ích hay chỉ vì chút tiền nhỏ nhoi thì làm sao không như vậy được chứ, có trách chỉ trách sao lại chỉ vì ít tiền mà bán đi cả lương tâm, bán đi cả lòng tự tôn dân tộc chứ, thật hèn hạ quá đi.

  Trả lờiXóa
 18. Đúng là mấy bài cũ thôi mà, chẳng có gì mới lạ cả, học hỉ có thế mà thôi, chỉ làm theo sự chỉ đạo của mấy kẻ nào đó phía sau không dám ra mặt mà thôi, nhận vội chút kinh phí là lại phải mác băng rôn lộn xộn đó ra mà kêu, mà gọi thôi mà, có gì là lạ cho mấy tên này đâu chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là mấy cái tên trên đã quá cũ và quá quen với chúng ta rồi, vẫn hành động đó, vẫn những lời lẽ đó, chẳng khác biệt gì cả, nhưng lần này thảm hại hơn các lần trước rồi, còn có được mấy người khác còn tin cả đi theo lời của chúng nữa đâu, các chiêu bài này đã quá cũ và hết tác dụng rồi.

   Xóa
 19. Chúng ta không khó để nhận ra ông Huệ Chi, Nguyễn Quang A, Xuân Diện Hán Lôm hay Bích Phượng, Phạm Toàn. Những thành phần quá khích này đã có nhiều bài viết và nhiều bài trả lời phỏng vấn cho đài RFA và một số đài khác chuyên đưa nhưng thông tin xuyên tạc và có hại cho đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 20. Biểu tình lần này không khác gì các cuộc biểu tình trước bản chất của chúng không khác gì nhau là mấy chúng chỉ tìm cách và tìm lấy cái cớ để có thể tụ tập nhiều người để có thể gây mất trật tự và phá hoại đất nước. Mọi người cần chú ý đề phòng và nâng cao sự hiểu biết của mình để tránh bị những kẻ xấu lợi dụng lòng yêu nước của mọi người.

  Trả lờiXóa
 21. Các tổ chức phản động đang kêu gọi mọi người tham gia biểu tình hoặc tuần hành để kie niệm một ngày lễ hay một dịp gì đó đấy chỉ là lí do bên ngoài thôi còn mục địch sâu sa mà bọn chúng muốn thực hiện đó là lơi dụng sự tập trung đông đảo của mọi người để gây rối tình hình an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 22. Những kẻ phản động và những tên rận chủ cùng các thế lực thù địch đã lợi dụng sự nhẹ dạ và sự thiếu hiểu biết về thông tin của người dân để chúng kích động lôi kéo mọi người đến và khi đó cúng cho người của chúng đứng cạnh những người dân và chụp ảnh xong về chúng xuyên tạc này nọ dù chiêu trò của những tên rận chủ có được tổ chức kín kẽ đến đâu thì vẫn không qua được mắt mọi người.

  Trả lờiXóa
 23. Nhìn vào người cầm băng rôn chúng ta có thể nhận thấy cô cầm băng rôn kia không biết mình đang cầm băng rô gì chắc những tên rận chủ và bọn phản động cùng các thế lực thù địch ra nhờ cô này cầm giúp xong chúng chụp ảnh. Vì thái độ của người phụ nữ này quay mặt đi chứ không nhìn vào ống kính.

  Trả lờiXóa
 24. Cũng không may mắn cho lắm khi mà hôm 19/1 tức chủ nhật đó mình có đi chơi với Ny qua tượng đài Lý Thái Tổ thì gặp ngay mấy đám này đây @@ cũng chả rõ làm gì mà ầm ỹ cứ tưởng vụ đánh nhau nào hóa ra là tưởng niệm liệt sĩ :)) đúng là chả có buổi tượng niệm nào mà lại khó hiểu như buổi đó hóa ra là đều do các anh rận chủ tổ chức mà ra :) chả khó hiểu gì bởi buổi tụ họp nào các anh rận các chị rận chả có phần gọi là làm loạn . từ bàn luận, họp hành rồi là picnic giờ đến tưởng niệm. Khi nào cũng phải đông người và đa phần là người mồm to để mà hô hào :)

  Trả lờiXóa
 25. Buồn cho một buổi lễ nếu được tổ chức đúng mục đích của nó thì đã trở thành một sự kiện đẹp trong một ngày chủ nhật đẹp như thế rồi. Danh thì các nhà rận chủ lấy đó là để dâng hương những liệt sĩ trong trận hải chiến hoàng xa nhưng mục đích thật không ngoài việc gì khác đó là làm sự việc trở nên loạn. làm buổi lễ ông ào và náo nhiệt. làm sự kiện mang tính biểu tình hơn và công cụ đó vẫn là nguyễn quang A, bùi hằng ... hô hào làm nóng không khí biến buổi lễ trở thành nơi biểu tình gây rối của các nhà rận. chừa kể là nơi tượng Lý Thái Tổ linh thiêng là thế. Quả thực đám rận này chỉ giới xuyên tạc và gây rối chứ dân hương tưởng nhớ có lẽ ngoài khả năng của chúng!!

  Trả lờiXóa
 26. hưởng ứng theo phong trào đó là những hình ảnh chúng ta thấy của các nhà dân chủ đã tạo dựng trong sự việc tưởng niệm ngày mất HOàng SA vừa qua. lí do nào lại khiến cho buổi tưởng niệm của các nhà dân chủ cuội lại nhạt nhẽo như vậy.
  thứ nhất xin xuất phát từ mục đích. chúng ta biết thành phố Đà Nẵng tổ chức một buổi tưởng niệm với mục đích tuyên truyền người dân về chủ quyền biển đảo và trách nhiệm của công dân trong việc bảo vệ tổ quốc. còn các nhà dân chủ thực hiện với mục đích biểu tình chống chính quyền. thực hiện những hoạt động gây rối.
  nhìn những con người tham gia vào buổi tưởng niệm chúng ta có thể thấy những gương mặt hớn hở trong việc kêu gào. không có chút tâm tình nào của buổi tưởng niệm

  Trả lờiXóa
 27. Qua buổi tưởng niệm vừa qua chúng ta lại thấy nổi lên những phương pháp cũ với một mục đích cũ là chống phá nhà nước và chính quyền. Ai cũng biết tưởng niệm là để tỏ lòng kính trọng tới 74 chiến sĩ đã hy sinh trong ngày mất hoàng sa vào 40 năm trước. đển với buổi tưởng niệm chúng ta thấy những gương mặt thân quen với truyền thống chống phá, ngụy biện bịa đặt cùng với đội quân biểu tình với băng rôn khẩu hiệu. với tinh thần của những tên lưu manh. không biết chúng ta lên gọi đó là tưởng niệm hay biểu tình.
  theo tôi tưởng niệm không bao giờ thực hiện với một hình thức trá hình như vậy? qua đây lại càng thấy bản chất của những nhà dân chủ lại xấu xa để như thế nào?

  Trả lờiXóa
 28. Nếu không lên mấy tờ lá cải của các nhà rận chủ thông báo là kỉ niệm hoàng xa gì gì đó thì chẳng ai biết vụ tụ tập hôm đó ở Tượng Lý Thái Tổ là về tưởng nhớ tới những liệt sĩ trong hải chiến hoàng xa. Nói không điều một chút nào khi buổi lễ mà như kiểu buổi tụ tập họp chợ ý. Hô hào náo nhiệt lộng xộn. Trang nghiêm đâu chả có chỉ thấy rình rình là phun ra lời lẽ thô tục. Lại còn băng rôn khẩu hiệu mượn buổi lễ để mà biến nó thành cuộc biểu tình. Dù sao thì chẳng ai quan tâm tới các rận chủ làm trò hề gì nhưng đúng là làm mất trật tự công cộng và làm xấu hình ảnh truyền thống của Việt Nam trước người nước ngoài nữa !!

  Trả lờiXóa
 29. tính chất không khác gì mấy, Biểu tình lần nàycũng như các cuộc biểu tình trước bản chất của chúng không khác gì nhau là mấy chúng chỉ tìm cách và tìm lấy cái cớ để có thể tụ tập nhiều người để có thể gây mất trật tự và phá hoại đất nước. Mọi người cần chú ý đề phòng và nâng cao sự hiểu biết của mình để tránh bị những kẻ xấu lợi dụng lòng yêu nước của mọi người

  Trả lờiXóa
 30. làm cí gì cũng yêu cầu hiệu quả công việc là rất cao nếu như không có hiệu quả thì làm để làm gì. qu vụ việc kỉ niệm về hỉ chiến của hoàng sa củ những con rận chủ thì ta thấy rõ ràng không có một chút nào hiệu quả cũng như tác dụng gì ở đay mà chỉ mang tính chất làm cho xã hội thêm loạn, làm cho xã hội mất đi sự bình anh vốn có mà thôi. may mf tác hại đó không xảy ra

  Trả lờiXóa
 31. tôi thấy hình nhr tiến si Nguyễn Quang A RS NGOÀI ĐỂ phát tiền động viên những nguwoif biểu tình mà cmr thấy buồn cười, không hiểu nguwoif ta đi biểu tình để làm cái gì ma có tiền như thế không biết, chẳng nhẽ cần tiền nên phải đi như thế, thế thì mục đích của việc biểu tình là làm cho xã hội thêm loạn à, xã hội có cần như thế không đấy

  Trả lờiXóa
 32. nói chung qu những gì của cái lễ tưởng niệm mà kêu gọi bao nhiêu con rận lên làm ồn ào cả một vùng đất bình yên như hồ hoàn kiếm là không ổn rồi, không có một chút nào gọi là tôn kính những người đã khuát tí nào, theo tôi thì những việc như thế thì lần sau không nên làm làm gì nữa vì như thế chỉ có lam cho những người khác mất công mát việc, làm cho người dân ở đó mát thời gian mà thôi

  Trả lờiXóa
 33. Tưởng niệm cái kiểu gì mà cứ thấy băng rôn Dan oan với hô hào ầm ĩ lên như thế không biết ! Tưởng niệm những vị liệt sĩ đã hy sinh vì dân tộc thì phải trang nghiêm chứ ! đằng này ngoài cái khoản bó hoa với nén hương là chỉ thấy mồm hò hét ầm ỹ rồi lại còn gây gổ làm mất trật công cộng cơ mà. đúng là chỉ có đám rận mới có những trò khó hiểu như thế này !

  Trả lờiXóa
 34. Một buổi lễ trang nghiêm để tưởng niệm những chiến công mà các chiến sĩ đã hy sinh trong trận hải chiến hoàng xa năm xưa mà lại đi làm huyên náo như một trận ẩu đả của đám xã hội đen thế kia còn ra cái gì nữa. Làm mất hết cả hình ảnh linh thiêng trong việc thờ cúng của Việt Nam đối với các du khách nước ngoài. Những tên như Nguyên Quang A hay Bùi hằng thì chả lạ gì về mấy vụ việc như thế này mà .!!!

  Trả lờiXóa
 35. Toàn những người được coi là nhà bảo vệ dân chủ được coi là tri thức vậy mà đến tổ chức một lễ viếng linh thiêng như thế cũng làm như kiểu một vụ ẩu đả ý. Thật là thất vọng đã làm mất di tính trang nghiêm của một buổi viếng mất đi thuần phong mỹ tục người Việt trước mắt bạn bè nước ngoài ! chỗ Tượng đài Lý Thái Tổ lại là nơi mà nhiều người ngoại quốc đi qua. quá thất vọng với các anh rận !

  Trả lờiXóa
 36. Lũ rận bán nước kia chúng nó làm gì có tư cách mà tổ chức mấy cái vớ vẩn đó chứ.Đúng là nực cười thật.Cái gì mà buổi lễ kỉ niệm những anh hùng liệt sĩ chứ.Chúng nó bị làm sao mà lại bảo những người đó là anh hùng liệt sĩ vậy.Người dân việt nam luôn có những cách để tri ân những anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì đất nước.Chúng mày đừng có mà ngồi đó ăn nói lung tung nữa.

  Trả lờiXóa
 37. Đúng là những con rối đang làm trò cười cho người khác đây mà.Việc làm của những con người kia chẳng thể thu được cái lợi ích gì cả.Những người được gọi là anh hùng liệt sĩ phải là những người anh dũng hi sinh cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.Chứ những người bán nước kia làm sao mà có thể gọi là anh hùng liệt sĩ được.Vậy nên đừng có mà kỉ niệm cái gì cả.Chẳng ai có thể nghe theo các ngươi đâu.

  Trả lờiXóa
 38. Những kẻ biểu tình đó, chúng hô hào chống phá Việt Nam chẳng qua chỉ vì chút lợi ích cá nhân chứ đâu nghĩ gì đến lợi ích dân tộc mình, thực tế chúng là lũ thiếu suy nghĩ nên mới làm tay sai cho giặc, rước giặc về nhà, gieo họa cho dân, không nghĩ gì đến hậu quả, vì chút lợi ích cá nhân mà bán rẻ đất nước, người dân Việt Nam kiên cường lắm, yêu nước nồng nàn lắm, những kẻ bán nước thế này sẽ đời đời bị coi thường thôi, đúng là những kẻ không biết đến lòng tự hào dân tộc.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ