Thứ Sáu, 10 tháng 1, 2014

TÂM SỰ CỦA MỘT CỰU CHIẾN BINH VIỆT NAM YÊU NƯỚC


Tôi khai bút cho năm mới bằng đôi ba câu chửi các bác ạ. Ngày gì không biết, vừa bước chân ra đường, gặp ngay vài ba thằng bát đại. Nó ư? Sinh ra và lớn lên nhờ xương, nhờ thịt của những người cụt chân khèo tay như tôi đây này, cùng cả đồng đội của tôi, anh em nhà tôi nữa. Thế mà chúng trả ơn cho tôi bằng những tin vắn, những dòng chữ nghuệch ngoạc trên vài tờ báo lá hành lá tỏi thế này đấy các bác ạ. Cái xã hội đồng tiền này này, đã tác động không nhỏ vào cuộc sống của nhân loại, trong đó có người dân Việt Nam. Nhưng nó đâu phải là nguyên nhân kéo theo không ít những thằng quáng gà, mù lởm, sẵn sàng đánh đổi cả nhân cách, danh dự của bản thân, gia đình và thậm chí cả đất nước, cả dân tộc, máu thịt của cha ông mà đổi lấy được vài ba đồng bạc xanh, bạc đỏ ấy hả?                         
Ở cái tuổi cập kề giữa sự sống và cái chết, nhưng tôi đây vẫn lạc quan lắm chứ, yêu đời, yêu nước, yêu thành quả mà cha ông tôi mất bao công gây dựng. Những năm qua, Tổ quốc có ngày nào quên những con người như tôi đâu, được quan tâm, bù đắp những mất mát về thể xác, tinh thần mà bất kể người con Việt Nam yêu nước nào ngày ấy cũng sẵn sàng đánh đổi, thế còn gì bằng nữa nào? Có lẽ thế mà hôm nay, tôi chướng mắt lắm khi đọc được những tờ báo với nội dung nào là không tôn trọng tự do, dân chủ, bất công... Ối giời ơi! Cái bọn này thì biết cái gì nào, chỉ giỏi lợi dụng nỗi đau, tiếng khóc của người dân nghèo khổ mà kiếm lợi nhuận, phục vụ những chi tiêu xa hoa trong cuộc sống tầm thường của chúng chứ nào có vì nước, vì dân.
Chắc các bác cũng biết, mấy cái tên tự cho mình là những “nhà dân chủ” đang nổi lên như: Nguyễn Văn Hải, Tạ Phong Tần hay Phan Thanh Hải, vừa bị Tòa án nhân dân TP Hồ Chí Minh xét xử với tội danh “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” đấy ạ. Cùng với những thành phần như Nguyễn Phương Uyên, Lê Thị Công Nhân... đã góp phần không nhỏ vào quá trình làm dày thêm cái danh sách phản quốc. Lạ thật, được ăn học đàng hoàng là thế, vậy mà đâu ra cái tư tưởng trái chiều, bôi xấu, xuyên tạc sự thật nước nhà, để người lạ nhảy vào can thiệp lên can thiệp xuống?
 
Nguyễn Văn Hải - Bút hiệu Điếu cày nổi tiểng là cây bút phản động trên làng Blogger, Ảnh: Internet
Tất nhiên, bản thân tôi vẫn mong muốn sự hối cải của những người như họ, thêm một người Việt Nam yêu nước thì đất nước hình chữ S này sẽ ngày càng vững mạnh. Thay vì dùng trí tuệ của mình đi tìm kiếm những thứ hại dân, hại nước hãy góp sức nhỏ bé đó vào xây dựng quê hương đất nước các cháu ạ!!!
Giá mà chân tôi còn vững, sức tôi còn khỏe...!
Nguyễn Chiến Thắng

FACEBOOK COMMENTS

17 nhận xét:

 1. Hy vọng những thành phần phản quốc này sẽ bị tiêu diệt để nhân dân Việt Nam mãi được bình yên

  Trả lờiXóa
  Trả lời

  1. Đáp án khoá mõm bọn phản động
   __________________________________

   Hiện nay, trong thời đại công nghệ thông tin, các luận điệu xuyên tạc, chống phá đảng và nhà nước Việt Nam xuất hiện khắp nơi, với mọi vấn đề, trên từng trang facebook và blog. Để giúp các con bò yêu đảng nhưng thường đuối lý khi thảo luận, anh đã tổng kết những luận cứ để khóa chặt a lô bè lũ phản động, những đúc kết tinh túy và vô cùng hiệu quả:
   1- Nếu kẻ phê phán Đảng đã lớn tuổi thì ta bảo chúng mày ăn mày dĩ vãng, thù hằn quá khứ.
   2- Nếu chúng còn trẻ thì ta bảo là lũ chẩu tre chưa biết sự đời, hãy đi làm đi rồi nhẽ lên tiếng.
   3- Nếu đã đi làm thì ta bảo chúng mày bất mãn vì vô tài, bất dụng nên thất bại
   4- Nếu đã thành công có sự nghiệp như Lê Công Định và Cù Huy Hà Vũ ta bảo chúng không có cái tâm, ngụy trí thức.
   5- Nếu là trí thức hẳn hoi không thể cãi như Ngô Bảo Châu, Lê Đăng Doanh, Hoàng Tụy thì ta bảo chúng đéo có kinh nghiệm chính trị.
   6- Nếu có kinh nghiệm chính trị ta sẽ bảo chúng có dã tâm chính trị.
   7- Nếu là dân đen ta thách chúng, hãy thử nhìn từ tầm nhìn của người đảng viên, của người lãnh đạo để thấy cái khó.
   8- Nếu là đảng viên như Bùi Tín, Trần Độ ta bảo chúng là bọn phản bội.
   9- Nếu chưa đi ra nước ngoài, ta bảo: hãy ra ngoài để hiểu Việt Nam, đất nước tốt đẹp hiền hòa, được bạn bè anh em khắp nơi trên thế giới ưa chuộng.
   10- Nếu đã ở nước ngoài thì ta bảo chúng là bọn vọng ngoại, rận nô cõng rắn cắn gà nhà. Tàn dư Mỹ – Ngụy, bè lũ tư bản giẫy mãi đéo chết.
   11- Nếu ở trong nước ta bảo chúng bị kích động, nhận tiền của các thế lực thù nghịch.
   Chốt lại chỉ có chúng ta, lũ chã ngọng, đm những con bò của đảng là thành phần tinh túy nhất, có phẩm chất và trình độ đầy đủ nhất để đánh giá mọi vấn đề xã hội văn hóa chính trị ở Việt Nam

   Xóa
  2. http://chauxuannguyen.org/2014/01/11/quy-goi-dang-dat-co-ngan-duoc-giac/

   Xóa
  3. Bọn phản động chỗ má

   Xóa
  4. Bọn phản động chó má

   Xóa
  5. Nhất định và chắc chắn một điều rằng,những kẻ có hành vi sai phạm, vi phạm pháp luật thì nhất định sẽ phải chịu tội và bị xử lí, đó là quy luật tất yếu rồi, dù họ có làm gì hay nói gì để biện minh cho những hành động sai trái của mình cũng hoàn toàn là vô ích thôi, pháp luật luôn công minh không dễ bị mua chuộc như họ đâu.

   Xóa
 2. Những cựu chiến binh như các bác, những người có trải qua, dấn thân mình vào cuộc chiện chống quân xâm lược mới là những nhân chứng sống cho sự lãnh đạo sáng suốt và vĩ đại của Đảng. Cũng như bác, chúng cháu cũng rất bất bình với những tên phản động, thử hỏi ai đã nuôi họ lớn lên, cho họ cuộc sống tốt đẹp mà lại làm vậy chứ

  Trả lờiXóa
 3. Nhờ có những người như các Bác mà chúng cháu mới có ngày hôm nay. Cám ơn những mất mát, hy sinh không hề nhỏ của các Bác. Và chúng cháu cũng vô cùng căm ghét lũ bán nước, sử dụng những luận điệu giả dối, xuyên tạc, bóp méo sự thật để qua đó thu lợi nhuận. Sống trên sương máu của cha ông mà không biết trân trọng. Có học thức nhưng không cống hiến cho nước nhà mà thay vào đó đi làm tay sai cho giặc.

  Trả lờiXóa
 4. Đất nước chúng ta có được như hiện giờ là do đâu, do công sức của ai gây dựng lên, bảo vệ và giữ gìn, vậy mà trong xã hội lại có những kẻ điêu ngoa, khoác lác, xuyên tạc lịch sử hào hùng thì thử hỏi xem những kẻ đó có đáng bị lên án. không cơ chứ, những bọn này phải cho kiểu "tru di" như thời xưa thì mới đáng

  Trả lờiXóa
 5. Những kẻ có tư tưởng trái chiều, bôi xấu, xuyên tạc sự thật nước nhà, để người lạ nhảy vào can thiệp lên can thiệp xuống là những kẻ không còn chút đạo đức, không còn xứng đáng để tồn tại trong một xã hội như ngày nay. Những người này cần được lên án, đưa ra pháp luật để trừng trị làm gương cho những người khác.

  Trả lờiXóa
 6. Năm mới năm me đã nhắc đến mấy cái thằng điếu cày .. này đúng là hãm quá nhưng bỏ ngỏ không nói lại càng thấy bức hơn. Bác là một người cựu chiến binh đã chứng kiến bao đồng đội ngã xuống để bảo vệ tổ quốc Việt Nam này nhưng cho đến ngày nay lại có những kẻ như Cù Huy Hà Vũ hay là Điếu Cày .. lại không biết những công lao đó mà lại đi phá hoại chống đối chính chế độ này. thực sự thất vọng !

  Trả lờiXóa
 7. So sánh những người chiến sĩ bộ đội Cụ Hồ năm xưa đã anh dũng hy sinh bảo vệ đất nước với cái đám rận chủ rởm như Nguyễn Văn Hải, Tạ Phong Tần với cả mấy thanh niên mới như Nguyễn Phương Uyên Nguyên Kha thì đúng là một trời một vực. Một bên là quên mình để bảo vệ chủ quyền đất nước đánh đuổi giặc ngoại xâm giữ vững mảnh đất để đời sau được tự do yên ấm còn một bên thì trà đạp lên chính những công lao của những người ngã xuống, bán nước chửi đảng để được ăn tiền đám ngoại bang ... Đầu năm mà nhắc đến đám phản động này chắc tức mà chết mất !!!

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là trên đời này lắm cái trái ngang , một bên là hy sinh cả thân mình để bảo vệ đất nước khỏi giặc ngoại xâm còn một bên thì cứ bô bô mời ngoại bang giúp đỡ ngoại bang chống lại đất nước mình... Ngày trước thì có chính quyền VNCH làm tay sai cho ngoại bang đi giết chính dân chúng của mình giờ thì có các anh rân chủ mặc dù không lộ liệu như VNCH nhưng cũng chẳng kém khi đi nhận tiền của chúng để rồi về xuyên tạc chống phá đất nước. ngày nay thì người cống hiến xây dựng đất nước người thì ra sức phá hoại nó chỉ vì vài đồng tiền và cái danh hão .. Bao giờ chúng ta mới thoát khỏi cái cảnh bị đám đế quốc tư bản nhòm nghó nhỉ @@

  Trả lờiXóa
 9. Với tâm sự của một cựu chiến binh năm xưa đã chịu bao khổ cực để bảo vệ tổ quốc. chẳng lạ gì khi bác lại có sự căm gét đám rận chủ đến như vậy. Cũng dễ hiểu khi một bên cố bảo vệ cố xây đắp còn một bên thì cố đạp đổ đi chỉ vì cái lợi ích cá nhân hão huyền mà đám ngoại bang đem lại. Đúng vậy còn ai khác ngoài đám rận chủ 3 câu 6 điều vì tự do nhân quyền nhưng tất cả đều theo sự chỉ đạo của ngoại bang nhằm vào chính quyền nhân dân ta. Năm xưa chúng đã thất bại bởi những người lính như bác đến giờ chắc chắn chúng cũng sẽ thất bại bởi những con người thanh niên yêu nước như chúng cháu...

  Trả lờiXóa
 10. Năm mới nhưng kể chuyện xưa. Thời chiến tranh đảng và dân ta đã cùng nhau chiến đấu chống lại quân ngụy và đế quốc mỹ thành công để ngày nay đất nước ta có được hòa bình yên ấm và ngày càng phát triển. Ngày nay không còn ngụy không còn đế quốc nhưng có rận chủ và ngoại bang tư bản. Về thủ đoạn thì khác nhưng mục đích thì vẫn như năm xưa muốn phá vỡ chế độ cộng sản của đất nước ta. Rận chủ tiêu biểu như Nguyễn Văn Hải - Điếu cày.. tạ phong tần.. với mọi thủ đoạn bẩn thủi để làm theo ngoại bang. xưa có bộ đội Cụ Hồ bảo vệ đất nước thì ngày nay để chống lại đám rận kia có toàn dân đồng lòng !

  Trả lờiXóa
 11. Không biết từng là một cựu chiến binh như Hải thì ông có biết được những nỗi khổ sự hi sinh của nhiều cựu chiến binh khác. để có thể viết những bài báo ngụy biện đến như vậy? đọc những lời tâm sự của bác cựu chiến binh quả thấy xúc động, bác và nhiều đồng đội đã chịu hi sinh đi bản thân của mình vì sự nghiệp của đất nước, vì hai chữ tự do. mà đến ngày nay lại có những người như Hải ném bỏ công lao đó, làm những tên tội phạm của dân tộc chúng làm gì có tư cách để nói về tự do nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 12. Cám ơn vì những chia sẻ tâm sự của bác với xã hội, thế hệ trẻ như chúng cháu không có thể trực tiếp cầm súng bảo vệ tổ quốc như các bác chưa thể hiểu hết về những hi sinh mất mát mà các bác phải chịu đựng, những người anh hùng dân tộc chiến tranh thì không ngại hi sinh chiến đấu khi hòa bình cũng không ngồi yên vì vẫn còn những kẻ xúc phạm đến lịch sử phủ nhận công lao của các bác.
  chúng cháu ngưỡng mộ cái tinh thần diệt rận của các bác. giá như trong xã hội còn nhiều những người như bác thì cháu tin chắc là lũ rận chủ sẽ chẳng có nhiều đất diễn để cắn lại đồng bào như vậy

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ