Chủ Nhật, 12 tháng 1, 2014

NỰC CUỜI LỜI “TÂM TÌNH” ĐẦU NĂM CỦA SINH NGUYỄN PR

Càng gần về cuối năm công việc càng nhiều, ai ai cũng lo giải quyết nốt những công việc còn lại để về sum họp bên gia đình đón một năm mới và chuẩn bị công việc cho một năm tiếp theo. Đấy là cuộc sống của nhân dân Việt Nam luôn tin tưởng theo sự lãnh đạo của đảng, của chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh, tin vào con đường mà Đảng và Bác đã chọn.
Còn với mấy bác “rận chủ”, liệu không biết sang năm mới thì đời sống của họ sẽ ra sao nhỉ???
Kinh tế của nhân dân trong giai đoạn hiên nay có những bước phát triển rõ rệt mặc dù trong hoàn cảnh bức tranh kinh tế thế giới vẫn ảm đạm, nhưng dưới sự dưới sự chèo lái tài tình của Đảng cộng sản Việt Nam đời sống nhân dân được nâng cao, chất lượng cuộc sống được đảm bảo, sự ổn định chính trị, phát triển vững chắc là điều mà Đảng cộng sản Việt Nam đã chứng minh và khẳng định với nhân dân với bạ bè quốc tế. Đất nước như vậy, thế mà “bầy rận chủ”vẫn cứ kêu ăng ẳng suốt thời gian qua, hết điều này lại điều kia; cái này chưa được cái kia chưa đúng, ông bà này giỏi quá, dân chủ nhân quyền muôn năm….
Các bác “rận chủ” ạ! Tốt nhất là kêu ít thôi mà ăn tết cho ngon, cho yên ổn. Đừng đến lúc ra đứng trước vành móng ngựa rồi mới lại “nước mắt cá sấu” xin hưởng lượng khoan hồng, em bị chúng nó dụ dỗ…hết lý do này lại lý do nọ - lúc đấy ai tin!
“Bầy rận chủ” này kể cũng kỳ lạ! hết nói xấu, chê bai, đả kích, kêu gọi, rồi lại tự đặt câu hỏi, đưa ra nhận định, nhiều khi lại còn có kiểu “tâm tình”. Đại diện kiểu tâm tình vớ vẩn này là Sinh Nguyễn Pr (danlambao). Người ta chỉ tâm tình với người thân, người thật sự quý mến tin tưởng, người mang lại niềm tin cho họ. Thế mà Sinh nguyễn Pr lại dùng cách này để “tâm tình” với Đảng nhưng theo kiểu bôi nhọ nói xấu, chê bai, áp dụng cái nhìn chủ quan để đánh giá công việc của một quốc gia qua lăng kính của một con ếch ngồi đáy giếng “…Đảng cộng sản có biết mình sai”.
Nực cười! Sinh nguyễn Pr này, “Ông” có tư cách gì mà nói kiểu như vậy, ông đã làm được điều gì cho đất nước, này dân tộc này chưa mà ngồi đó kêu thế. Hay cứ kêu thế để nhận được những đồng tiền bẩn thỉu từ bọn rận cái để ăn tết cho bằng anh bằng em.
Ngay từ những ngày đầu dựng nước Đảng và Bác đã xác định: “Đảng cộng sản Việt Nam đội tiên phong của giai cấp công nhân và nhân dân lao động Việt Nam, Đảng đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân, Đảng đã lãnh đạo nhân dân ta đi từ thắng lợi này tới thắng lợi khác, không có Đảng, không có Bác thử hỏi có cuộc sống ấm no, hạnh phúc, hòa bình ngày hôm nay không? Hay đây là do trên trời rơi xuống, hay do bầy rận chủ các ngươi làm ra. Sinh nguyễn Pr này, tôi không biết ông sinh ra và lớn lên ở đâu, ăn gì thủa bé, có bị mắc bệnh về thần kinh hay có bị con gì cắn không mà suy nghĩ thiển cận, quy chụp thế. “ Đảng cộng sản có biết mình sai? Tôi khẳng định 100% là biết…” Kinh thế, “Người Zời”, đọc xong mà không nhịn được cười, đọc xong ai cũng phải thốt lên: “chỉ số IQ của thằng cha này đã đạt được đến mức thượng thừa”. không biết viết xong bài này người ta cho bao nhiêu tiền mà anh ta giám khẳng định chắc như đinh đóng cột thế.
Đảng Cộng Sản Việt Nam làm việc luôn dân chủ, minh bạch với nhân dân, việc sửa đổi hiến pháp, pháp luật đều có chương trình kế hoạch, đều công khai lấy ý kiến nhân dân sau đó mới sửa đổi cho phù hợp với hoàn cảnh trong nước cũng như quốc tế. Còn bầy rận chủ này, cái lúc cần đưa ra ý kiến thì không đưa, chỉ thấy ăn nói vơ vẩn, linh tinh. Nhân dân Việt Nam không cần sự góp ý kiểu “tâm tình” này đâu.
Đảng là Đảng của dân do dân và vì dân, dân là gốc, dân là nguồn cuội của Đảng, Đảng và cán bộ là đầy tớ trung thành của nhân dân, mọi hoạt động của Đảng đều phải công khai, minh bạch, rõ ràng để dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra. Cuộc sống ấm no này là do Đảng và nhân dân chung tay, chung sức mà ra nên sẽ không có chỗ cho bầy rận chủ chúng bay, chúng bay muốn đa nguyên đa đảng thì cuốn xéo đi đâu hợp mà sống. chỉ sợ chưa đi lại cun cút quay về thì nhục lắm, thế nên im lặng yên ổn mà sống đi.
Trên thế giới có Đảng lãnh đạo nào mà chưa từng mắc sai lầm không Sinh nguyễn Pr? Quan trọng sai lầm ở mức độ nào và dân có đặt niềm tin vào Đảng hay không. Nhân dân ta tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng nên dù có khó khăn nào cũng cùng nhau vượt qua. Đấy là niềm tin là thành quả lớn nhất mà Đảng ta đạt được đấy Sinh nguyễn Pr ạ!
 Thật sự mà nói đọc bài của Sinh nguyễn Pr buồn ngủ lắm, người ta tưởng ông có ý kiến đóng góp gì hay ho nhưng thực tế thì cũng như bao con rận khác. Nói hết chuyện trên trời dưới biển lại nhảy sang chuyện đông tây kim cổ, lại còn dẫn chứng lịch sử nữa chứ.
Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói:
                                            Dân ta phải biết sử ta
                              Cho tường gốc tích nước nhà Việt Nam.
Không biết lịch sử thì đừng nói chuyện lịch sử, đừng cái kiểu “ăn rau muống rồi nói chuyện quốc tế” người ta cười cho đấy Sinh nguyễn Pr ạ! Trong cuộc sống ông có bao giờ làm sai điều gì không? Chắc là không rồi vì ông là “rận zời” mà. Lịch sử đã có những phán xét của lịch sử và tòa án lương tâm. Ngày hôm nay ai làm sai người đó chịu, Đảng sẽ không dung túng, bao che cho một cá nhân nào. Mọi người đều bình đẳng trước pháp luật tùy vào mức độ vi phạm mà xử lý theo đúng quy định của pháp luật. Đảm bảo sự công bằng, nghiêm minh và kỷ cương phép nước.
Nguyễn Chiến Thắng

FACEBOOK COMMENTS

12 nhận xét:

 1. Mấy thằng chó chủ trang này vẫn sủa ông ổng. Chúng mày có biết nhờ cái Đảng Chó Cộng Sản Việt nam mà năm nay hàng chục tỉnh xin cứu đói, biết không? Địt con mẹ chúng mày, đừng giả mù giả điếc, lấp liếm nói chuyện "rận chủ", rận cái mả mẹ chúng mày!
  Hãy xem báo đảng đăng tin :

  http://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/11-tinh-xin-cap-gao-cuu-doi-dip-tet-2938258.html

  http://m.vnexpress.net/thoisu/11-tinh-xin-cap-gao-cuu-doi-dip-tet/2938258/p0

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lại một con chó vào đây sủa càn rồi, đúng là loại vô văn hóa có khác, ăn nói gì mà tục tĩu, mất dạy thế không biết. Nên nhớ đây là một trang blog thôi, chứ không phải là ở nhà mày đâu mà nói mất dạy như thế, nếu thích thì về nhà mày mà nói như thế, ở đây toàn là người có văn hóa thôi.

   Xóa
  2. Trong cái thời buổi kinh tế của đất nước và thế giới đang gặp khó khăn thế này, nhiều người thất nghiệp cũng là điều bình thường, và để cho họ có một cái tết được no ấm thì ắt phải xin cứu trợ từ trung ương rồi, có gì mà phải kêu. Thử nhìn ra thế giới xem tình hình thế nào rồi hãy phát biểu nha. Cơ mà phát biểu phải có văn hóa chút nhá, chứ vào sủa bậy như thằng điên thế này có ngày nhận gạch đá nhiều mà chết đấy

   Xóa
 2. Main menu
  Bỏ qua nội dung

  Trang chủ
  10 năm
  3 Xạo
  Cả Ngọ và Hưởng đều là ân nhân của đồng chí X…

  Việc Dương Chí Dũng khai Phạm Quý Ngọ nhận 1.5 triệu đô la trước toà ‘phụ’ tức là toà xử em trai, có thể nói là một đòn vô cùng bất ngờ nên đã có nhiều người trở tay không kịp…
  Thực chất Dương Chí Dũng đã khai từ khi Nguyễn Văn Hưởng và Phạm Văn Ngọ còn đang dọc ngang tung hoành nào biết trên đầu có ai. Vì vậy mà để giư ‘cái gáo’ của mình Dương Chí Dũng đã phải rút lại lời khai, viết thư xin lỗi Ngọ theo ‘mách nước’ của chính cán bộ điều tra dược điều từ Thái Bình ra đảm trách!
  Nếu Dương Chí Dũng mở miệng tại phiên toà xử ông ta thì có thể chưa hết câu ông đã bị ‘xơi’ ngay một mũi thuốc độc dành cho tử tù mà ai đó đã chỉ đạo chuẩn bị sẵn!!!
  Nhưng tại toà ‘phụ’ này không ai ngờ rằng Dương Chí Dũng bất ngờ lại trở thành ‘kép chính’… NHờ vậy mà ông ta đã thoát chết!
  Cả Ngọ và Hưởng đề là ân nhân của đồng chí X…
  Chính từ miệng Ngọ trong bất cứ bên chén chè tửu nào đều khoe rằng chính ông ta đã ‘cứu’ Thủ Tướng một bàn thua trông thấy khi đang bị Trưởng ban kiêm tra Đảng Nguyễn Đức Chi ‘truy sát’ gần đến đường cùng trước Đại hội Đảng XI…
  Ngọ hào hứng kể rằng chính ông ta đa có sáng kiến mang ‘cục gạch’ 1 triệu đến ‘đập vào mặt ông Chi với tối hậu thư “Nhận cục gạch này và rút lui trật tự không tấn công Thủ Tướng nữa hay tôi sẽ bắt vợ ông ngay lập tức…”!!! Nếu Ngọ không huyênh hoang thì chẳng ai biết được cái câu chuyện ‘kỳ bí’ này….Bởi quen thói du thủ du thục của tên cảnh sát ‘đứng đường’ từ mấy chục năm trước nên chính Ngọ lại tự vỗ ngực khai ra chính mình….
  Ngọ nổi tiếng trong giới quan trường là loại ăn bẩn, nhưng 1 triệu đô la Dương Chí Dũng giao cho Ngọ, lần này Ngọ bấm bụng mang đến ‘đập vào mặt’ Trưởng Ban kiểm tra Đảng theo lời hứa với Chúa X! Ngay sau khi làm xong ‘đập cục gạch vào mặt Chi’ chính Ngọ đã cho tài xế ‘phi’ ngay đến báo cáo Chúa X cứ việc ăn ngon ngủ kỹ, phen này bọn Trọng Lũ và Tư móm sẽ bị ăn quả đắng Juda phản nghịch ở phút 89 thì trở tay không kịp…. Kịch bản đã diễn ra trước Đại hội XI đúng như lời ‘tiên đoán’ của Ngọ với Chúa X!
  Cũng nhờ công trạng này mà Ngọ thay vì đến tuổi về hưu thì đã một bước lên Thứ Trưởng rồi Thượng Tướng ngon ơ…
  Là người tính nhẩm rất giỏi, Ngọ tính ngay ra phép tính: Chỉ ‘mất’ một triệu đô phục vụ quan thầy, nhưng đổi lại không phải về nghỉ hưu, được lên chức, lên lon, vừa oai, vừa tiền vào như quân nguyên mà chẳng ai có thể đụng được lông chân Ngọ…
  Nhưng chẳng ai học được chữ NGỜ! Chính cái 1 triệu đô – đã không được ‘ăn’ để liều mình ‘cứu CHÚA X’ lại khiến Ngọ đang phải đối mặt với án tử hình- kể ra lần này Ngọ cũng đang phải chịu ‘oan khuất’! Thế mới biết ăn trộm hàng ngàn lần không chết mà lại chết ‘oan’ bởi cái lần ‘làm nghĩa’!”

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lời khai của Dương Chí Dũng chắc gì đã đáng tin, có lẽ là do hắn thù hằn với thứ trưởng Phạm Quý Ngọ, người chỉ huy trong chuyên án vinaline này nên mới khai như thế. Mà lời khai của tên này thay đổi liên tục, lúc thế này, lúc thế nọ, một người như thế thì làm sao mà tin tưởng được cơ chứ?

   Xóa
 3. người đọc nghiêm túc21:28 12 tháng 1, 2014

  Ăn nói tục tĩu, mất dạy sao chủ trang ko xoá béng đi cho sạch

  Trả lờiXóa
 4. Thật là vô văn hoá, ngay từ lời nói đã cho thấy rằng không phải là một người có học thức hay đã được giáo dục gì cả, có lẽ chỉ vậy thôi sao, mở miệng ra là "cắn", là "suả", ngoài việc suốt ngày cứ chạy theo cái hão huyền, không thể bao giờ thành sự thật mà không thấy mệt, không thấy chán à.

  Trả lờiXóa
 5. Ngay từ câu nói đã khiến chúng ta chẳng ai có thể tin tưởng được rồi, nói gì chuyện khác nữa chứ, một khi chúng ta đã không tin tưởng ai đó thì có nói trên trời dưới bể gì thì cũng là lời nói gió thổi qua tai mà thôi, chẳng có ai lại đi tin mấy cái kẻ như vậy cả, chúng chỉ giỏi mỗi cái đi lấm liếm người khác, làm tay sai cho kẻ khác mà thôi, chả được tích sự gì đâu.

  Trả lờiXóa
 6. Thật hay cho hai từ "zận zời", đã là "zận zời" thì thiết nghĩ rằng làm gì mà hắn chẳng cho mình là đúng, mình là "zời" cơ mà, nhưng trên thực tế, thử hỏi rằng hắn đi tìm xem trong cả cái xã hội này, đi khắp thế giới này từ những người nhỏ nhất đến các ông già mà hỏi rằng ai chưa sai lầm gì trong cuộc đời mình, ai được như kiểu ông "zời" không, không tin cứ thử đi mà tìm đi nhé.

  Trả lờiXóa
 7. Trang danlambao này toàn mấy tay nhà báo vớ vẩn thôi, bài viết nào cũng bịa đặt, xuyên tạc theo cái hướng nói xấu Đảng, nhà nước ta. Không những thế, chúng còn xuyên tạc lịch sử, nói chung, trong các bài viết của chúng thì sự thật chỉ chiếm khoảng 0.01% mà thôi, còn lại là do chúng bịa ra hết, mục đích là để lấy lòng các quan thầy, để kiếm tiền ấy mà

  Trả lờiXóa
 8. Tên hắn là Sinh nguyễn Pr, theo mình dịch thì Pr chắc là Pro đấy, ghê quá cơ. Cơ mà về lịch sử thì chắc tên Sinh nguyễn này chẳng biết gì, toàn sủa bậy, cắn càn, ăn nói lung tung, xuyên tạc lịch sử thôi. Đã không biết thì tốt nhất là đừng có nói gì, đằng này chỉ vì tham tiền nhuận bút được trả công hậu hĩnh mà cũng cố nặn ra bài tâm tình như đúng rồi.

  Trả lờiXóa
 9. Mở đầu năm mới mấy đứa rận chủ thi nhau tập hợp đòi dân chủ tưởng mình là con người của dân chủ chắc, nghe mấy lời xằng bậy mà đứng ra ngoài biểu tình nhân ngày đầu năm lại còn chúc nhau năm 2014 hoạt động dân chủ nhân quyền tốt hơn 2013, thử hỏi rằng họ biểu tình thì được ai nghe, biểu tình vì dân chủ thì lợi ích đạt được là cái gì hay chỉ là nhận được mấy đồng bạc của mấy thằng dận chủ

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ