Thứ Ba, 21 tháng 1, 2014

KẾT CỤC TẤT YẾU CỦA MỘT KẺ BỒI BÚT


Nếu ai cách đây chừng 10 năm đã từng qua một số con đường phố chính Hà Nội, nơi tập trung các cơ quan tiếp dân hay vào những dịp các vị đại biểu Quốc hội hội họp sẽ thấy một người phụ nữ tuổi cũng gần xế chiều xăng xái chạy đi chạy lại, hô hào, kêu gọi, thúc giục một số người dân ở các tỉnh xung quanh Hà Nội giơ khẩu hiệu, hò hét với những lời nói khó nghe. Chẳng khó để nhận ra, đó là “nhà văn”, “nhà dân chủ” Trần Khải Thanh Thủy.
Theo Wikipedia và các tài liệu được lưu hành thì Trần Khải Thanh Thủy sinh ngày 26/11/1960 tại Hà Nội. Thủy tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Hà Nội năm 1982; từ năm 1986 đến 1993 bà là giáo viên tại tỉnh Hà Tây. Đến năm 1993 Thủy bỏ nghề dạy học về Hà Nội viết các bài báo với tư cách cộng tác viên cho báo Cựu chiến binh và nhiều báo khác như: Người cao tuổi, Văn hóa văn nghệ công an, Lao động thủ đô…. Ngày 21/4/2007, Trần Khải Thanh Thủy bị Cơ quan An ninh điều tra Công an Thành phố Hà Nội bắt khẩn cấp vì tội "Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam". Đến ngày 5/2/2010 Thủy lại bị xử 3 năm rưỡi tù vì tội cố ý gây thương tích. Hiện nay Thủy sang định cư ở Mỹ, mà theo nhiều người nói thì “Thủy bỏ chồng sang Mỹ sống với con”?.
Còn nhớ, khi Thủy sang nước Mỹ, được dân biểu Loretta Sanchez tuyên bố "chào đón nhà văn Trần Khải Thanh Thủy về với tự do" và được Việt Tân (một tổ chức chống Việt Nam mà Thủy đã từng làm bồi bút, chịu nhiều thua thiệt khi phải đi tù để kiếm tiền của tổ chức này), Thủy đã hùng hồn tuyên bố: “khi chọn cành Việt Tân để đậu, tôi không gặp phải “thành phần” hay “con ông, cháu cha” nào cả. Tất cả đều có lòng yêu nước, biết yêu thương, đoàn kết gắn bó với nhau, luôn hướng về quốc nội, từng yểm trợ rất nhiều cho các phong trào đấu tranh tại Quốc nội, cũng như ở Hải ngoại hoặc đóng góp cho các anh em dân chủ hoạt động trong nước v.v..”
"chính Việt Tân là người “bảo lãnh” tôi ra khỏi tù cộng sản, qua các “bà đỡ” cao quý là chính phủ Mỹ, nên tôi không “ngoại tình” cũng chẳng dại dột “phụ tình” đâu.
Tôi đã quan niệm:
Lợi danh ta vốn chẳng màng,
Dù ai nói dọc, nói ngang cũng ừ…Tôi sẽ không rời khỏi Việt Tân cho đến ngày cộng sản sụp đổ, và sau đó tôi sẽ bước vào ngôi đền văn chương viết sách để khi lìa bỏ dương gian còn có vài cuốn sách gối đầu".
(trích đoạn phỏng vấn giữa Phóng viên Hoàng Yên trò chuyện cùng Nhà văn Trần Khải Thanh Thủy tại California, Hoa Kỳ ngày 7/9/2011, được đăng trên: diendanctm.blogspot.com/.../tran-khai-thanh-thuy-noi-mot-lan-cho.html‎).
Nghe thiên hạ nói thì cuộc “kết giao” giữa "văn sĩ" Trần Khải Thanh Thủy và tổ chức khủng bố Việt Tân diễn ra qua sự mai mối của “viện sĩ hàn lâm Hoa Kỳ 105 USD” - tiến sĩ địa vật lý Nguyễn Thanh Giang (một cụ già hay khuyến khích mấy thanh niên trẻ chống đối chính quyền để cụ đặng kiếm tiền) sẽ có thể kéo dài trăm năm như “lời thề non hẹn biển” của hai bên (mà thật ra là lời nói của những thứ “mèo mả gà đồng” tại cuộc ra mắt có phần rùm beng hồi tháng 7/2011). Có lẽ vì quá thăng hoa cảm xúc nên Trần Khải Thanh Thủy đã có những phát biểu hết sức ưu ái về Việt Tân, rằng “mình như gái chính chuyên một chồng, đã thuộc về Việt Tân rồi không thể đi với tổ chức nào khác”. 
"Văn sĩ" Trần Khải Thanh Thủy, Ảnh: Internet
Đúng là không ai học được chữ ngờ. Mới đây trên Facebook của mình, Trần Khải Thanh Thủy đã viết một số đoạn - qua nhiều kỳ - có nội dung đả kích, chửi bới Việt Tân sau khi Thủy cho biết đã rời khỏi tổ chức này. 
Xin được trích một số đoạn:
“…Mình tìm đến với tổ chức để nhân thêm sức mạnh, coi tổ chức như một phương tiện để đấu tranh. Sức mạnh đâu chả thấy, chỉ thấy bị lệ thuộc, gò bó, phương tiện thì...chậm rì, chậm rịt. Lẽ ra trong xa lộ thông tin rộng lớn này phải phóng hết tốc lực, với tốc độ tối đa 80 mile một giờ thì ngược lại chỉ chạy rôtda 10- 15 mile...Người luôn có một “động cơ đốt trong” như mình làm sao chịu nổi tốc độ rùa bò (do không biết cách điều khiển phương tiện hoặc quá nhát sợ ,e dè như vậy). Như ngựa gầy, vó móng mỏi cuồng, muốn phi nước đại giữa thảo nguyên bao la nắng gió, mà bị đóng móng, đeo rọ mõm, cắt gân chân, mình bực phải lên tiếng, theo kiểu dân gian vẫn dạy: “Bi” thì phải “phẫn”, phẫn để mà “phát”, phát để thành “động”...cuối cùng được Việt Tân “đậy” kín lại như cách hành xử thông thường với bao nhiêu con người tài giỏi, có tâm, trí, đức khác…”.
“…Ra khỏi ảo ảnh rồi, khắp xung quanh mình là bao xác chết của những ước mơ không thành, những dự định bị “bỏ rơi” những lý tưởng bị bóp méo... không việc làm (không thu nhập), không vị trí, đành tự nhủ: Đi đâu loanh quanh cho đời mỏi mệt...về lại ngôi nhà của mình mà dưỡng thương, dưỡng bệnh rồi tìm lại chỗ đứng cho mình thôi. Một ngọn đèn sáng lại đi rọi vào góc khuất, bị chủ đèn che kín tầm nhìn, rõ là ...chẳng cái dại nào giống cái dại này.
Bên Việt Tân cũng chẳng chút lấn cấn, ra ngay cái "thông báo ly hôn" lại còn thòng đểu mấy câu như sau:
"Cái duyên hợp giữa chị Thủy và Việt Tân đến đây đã hết. Chúng tôi rất mừng khi thấy chị Thủy tự lập được, không cần Việt Tân. Tiến trình bảo trợ nào rồi cũng đi đến giai đoạn tự thân, tự trọng, tự lập, tự tồn".
Xem ra thì nữ “văn sĩ” cũng đã cạn “vốn” và Việt Tân thấy quả chanh mà mình nhận được (một cách nhận bất đắc dĩ vì ai cũng biết Việt Tân mong Thủy chày cối trong nước thì tốt biết bao) cũng đã hết nước hết cái rồi.
Kết cục ngày hôm nay của những kẻ bồi bút như Trần Khải Thanh Thủy cũng chẳng khác gì như Bùi Tín và những kẻ lầm lạc khác đang sống tha phương nơi xứ người.
Bút lông

TÁC GIẢ: Unknown // 1/21/2014 12:58:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

27 nhận xét:

 1. Bai ca ngoi Dang Cong San Viet Nam

  http://fhg.urabukkake.com/photo/Ai_p12_468124/0001.jpg

  Trả lờiXóa
 2. thế đấy đến nước đấy rồi thì làm sao mà quay lại được nữa cơ chứ chỉ còn nước là tha hương cầu thực ở bên đó thôi. Mọi thứ quá rõ rồi những những kẻ này vẫn cố đâm đâu theo danh vọng quyền lực chỉ là phù phiếm nó lấy đó làm cái cớ để lợi dụng thôi đến lúc sức tàn lực kiệt rồi thì còn ai để ý tới mụ nữa. Phải chăng đó là kết cục của những kẻ chỉ nhìn thấy danh vọng mà bán rẻ lương tâm của mình

  Trả lờiXóa
 3. Bản chất của chúng là như thế toàn thể những kẻ được coi là rận chủ và quan trọng nhất là cái tổ chức của Việt Tân một tổ chức có lẽ đứng đầu là những kẻ tay sai và hàng tháng tên cầm đầu là Mỹ ngụy sẽ cho tiền để thực hiện những việc làm mà chúng mong muốn thực hiện với VIệt Nam một con người như Thủy thì cũng chỉ là công cụ thối hết sưc rồi thì nó đuổi như một con cẩu và rồi thì bơ vơ không nhà không cửa không quê hương đúng là có học mà óc ngắn

  Trả lờiXóa
 4. Hậu quả thì chả ai có thể gánh hộ được đó là kết cục tất yêu thôi đơn giản quá làm bao nhiêu chuyện sai trái khi mà Thanh THủy ra nước ngoài có nghĩ tời ngày sẽ bị đuổi cút ra khỏi cái tổ chức ăn cháo đá bát hay không có lẽ vị trí của Mụ đã có người khác thay thế với tài năng và sự điệu nghệ hơn và có lẽ mụ cũng đã hết sức rồi làm sao mà giúp ích cho chúng thế là mụ bị đuổi và quay sang chửi tổ chức Việt Tân buồn cười chửi cũng chẳng làm được gì vì VT mặt quá hơn cái thớt rồi

  Trả lờiXóa
 5. loại người chỉ biết lấy lợi ích của bản thân lo nghĩ gì cho thứ khác. Thì cuối cùng hậu quả cũng phải gánh chịu thôi. Thế đấy thử nhìn đi vẫn biết là làm một người giáo viên thời đó hết sức vất vả khó khăn những vẫn có rất nhiều người theo đuổi nghề đó tới cùng và rồi từng thế hệ học sinh ra đời bao nhiêu người thành đạt trở về thăm lại người thầy người cố xưa còn đây thì sao Thanh THủy giờ có quê hương đất nước nhưng có về được đâu.

  Trả lờiXóa
 6. Hám lợi chạy theo đồng tiền để rồi có nhà cũng không thể quay lại được. Sắp sang năm mới rồi có lẽ mụ cũng chẳng lo nghĩ được gì nữa mụ chắc giờ đang nghĩ là làm sao mấy anh cho quay lại để có cái mà cho vào mồm. Trước khi làm bất cứ điều gì thì cũng phải suy nghĩ cho kĩ chứ thực hiện một cách ngu ngốc như thế thì hậu quả xảy ra là quá rõ rồi đấy. làm những chuyện thất đức thì sớm muộn cũng phải chịu hậu quả một cách nhục nhã mà thôi

  Trả lờiXóa
 7. Sống trong nước thì mâu thuẫn với láng giềng. Ra nước ngoài thì nhấm nhẳng với mấy thằng phản động. Mụ này hết thuốc chữa luôn

  Trả lờiXóa
 8. Bùi Tín, Nguyễn Hưng Quốc, Nguyễn Chính Kết và một số kẻ khác cam phận kẻ bồi bút, đến khi hết sức thì bị xô đẩy một cách nhục nhã. Đây là bài học cho những nhà rân chủ mới đang định đi theo vết xe đổ mà các vị trước đã đi

  Trả lờiXóa
 9. Không chốn dung thân. Kết cục tất yếu của một kẻ bồi bút cho ngoại bang

  Trả lờiXóa
 10. Thật nức cười khi đọc đoạn này của TKTT:
  Ngòi bút của Trần Khải Thanh Thủy đủ sức để đánh sập một tổ chức yếu kém, giả dối, chuyên lợi dụng lòng tốt của cộng đồng và sự can đảm dấn thân của các nhà dân chủ đấy. Vì thương anh em và còn chút tình nghĩa với số đông đảng viên phía dưới mà chưa tung chưởng thôi, đừng lửa đổ thêm dầu mà thiêu rụi Việt Tân từng ngày. Uy tín của Việt Tân vốn đã xuống thấp lắm rồi, đừng vu vạ cho TKTT mà mang thêm nghiệm âm đấy.

  Trả lờiXóa
 11. yêu nhau lắm thì cắn nhau đau mà thôi, có gì phải lạ đâu. ngày trước phục vụ cho Việt Tân chửi bới cộng sản thế nào, bịa đặt thế nào, lươn lẹo thế nào thì bây giờ chuột chay bờ tường quay lại phản kháng lại y như thế với đầy đủ kĩ năng của một kẻ chửi thuê, nghe mới sâu sa làm sao mới cay cú làm sao mới độc địa làm sao. Bây giờ ngộ ra rồi thì phải cố gắng mà sửa lại lỗi lầm thôi

  Trả lờiXóa
 12. Một tổ chức phạm pháp mà, một tổ chức mà phải nói là hoàn toàn sai trái ấy thì có kêu oan thì chẳng ai thèm can thiệp đâu. Cứ làm cho cái bọn đó rồi giờ lại kêu, lại nói xấu. Đúng là đã từng là bè phái rồi giờ lại quay lại cắn nhau. Những kẻ phạm pháp rồi cuối cùng sẽ không có cuộc sống tốt đẹp đâu

  Trả lờiXóa
 13. Kết cục: Mèo mả, gà đồng.
  Thế nào cũng vậy chẳng không đôi nào.
  Chỉ thương phận gái "cào cào".
  Nhảy như chó "rái" lạc vào Việt tân.

  Bây giờ lộ rõ mình đần.
  Thủy chung với nó, nó tần, nó quay.
  Bao nhiêu; gan ruột nó bày.
  Tiên sư cái bọn mặt dày lắm lông.

  Bên nhà nói có thành không.
  "Dân oan" có một, bà tông lên đàn.
  Gần năm bà lĩnh bốn ngàn.
  Bây giờ sang mĩ một ngàn là sao?

  Dù sao bà cũng "anh hào".
  Tiên sư cái bọn tào lao Việt tần.
  Bây giờ bà đái vào Tân.
  Cái đồ vắt nước , vỏ trần nước sôi.

  Nhân đây nhắn Đức, Hằng bòi.
  Ở nhà múa máy, lừa người dễ hơn.
  Chớ đừng suy tính thiệt, hơn.
  Đừng như Thủy nhé, nhục hơn thân bò.

  Trả lờiXóa
 14. Những kẻ "bội bút" thì có kết cục tốt đẹp thế nào được chứ, đây là những con người khi còn thấy ở đâu có chút lợi ích của mình thì bu lại, nhưng khi thấy chán hay không còn được như chúng mong muốn nữa thì quay sang chửi bới, đả kích, bôi xấu đủ đường, giống như một số kẻ hiện giờ ngoài xã hội.

  Trả lờiXóa
 15. Đây là bản chất của mấy kẻ này mà, khi chúng không còn thấy có lợi ích của mình hay không đúng ý thì chúng sẽ quay sang "cắn" lại chủ nhân mà, bản chất này thật giống mới mấy con "rận" ngày nay vẫn đang ngày ngày hút máu chủ của chúng mà chúng đâu có biết những việc làm đó là hại hay lợi cho ai đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là chúng chỉ chạy theo cái lợi mà thôi, chung quy lại thì ai cho chúng nhiều tiền thì chúng sẽ theo người đó, đấy là một điều tôi nhận ra được sau nhiều lần theo đọc, và những con người như thế thì chỉ đáng vứt bỏ chứ không thể tồn tại lâu trong xã hội ngày nay được, sự tất yếu của xã hội mà thôi.

   Xóa
 16. Tức cười với đám rận chủ này mất thôi !! Đây đúng là phận em như bèo trên sông trôi đến đâu tấp vào đây thì tấp không tấp nữa em phủi đít trôi luôn đây mà :) nhớ không nhầm thì Thủy cũng là một nhà tri thức đó chứ nhưng có lẽ muốn hưởng nhiều hơn cái mà mình tạo ra và ảo tưởng về bản thân nên mới lầm đường lạc lối như thế. Chính bài viết mà ả chửi Việt Tân sau bao lâu làm việc đã thể hiện rõ con người của ả. Bác Hồ nói chẳng có sai. Người mà có tài mà không có đực thì là người vô dụng. đi đến đâu cũng chẳng được cái gì cả. cái tài đó chỉ để sử dụng để chửi bới mà thôi :)

  Trả lờiXóa
 17. Những kẻ bội bút này giờ có mà nhan nhản nhưng thủy có chút đặc trưng là thuộc hàng phản động. Nói ra thì cũng buồn nhưng mà đa phần là thuộc các nhà rận chủ mà có từ bội bút này. Đơn giản bởi ai đưa tiền nhiều hơn thì rận sẽ viết cho người đó chả cần anh em đồng nghiệp gì cứ có tiền có sự kiện là rận xuyên tạc được ngay. Giờ có một số rận ổn định từ nguồn ngoại bang còn một số rận khác thì đang lông bông chẳng biết đi về đâu nhưu Thủy đây. Dù sao thì thoát khỏi đám Việt Tân cũng là may cho Thủy rồi :))

  Trả lờiXóa
 18. Đọc qua dòng tiểu sử của Thủy thì kết cục bây giờ mà Thủy tạo nên là điều hoàn toàn dễ hiểu mà . chẳng có gì phải thắc mắc với một kẻ mà tác giả dùng từ Bội bút là chuẩn luôn. Trước kia làm báo chính thống thì ganh gết tị nạnh ta đây tài giỏi không chấp nhận hiện thực nên mới có những tư tưởng phận động như thế. Đã phản động thì Việt Tân xông vào ngay nhưng tính của Thủy là thích phản mà. Giờ quay sang phản luôn Việt Tân :)) đúng là hài với kiểu nhà báo như thủy :))

  Trả lờiXóa
 19. đúng là việt tan đã làm cho con người thay đổi và không có gì tốt hết, những người viết văn cũng chính là một trong những đối tượng khiến có ảnh hưởng rát lớn trong xã hội này, nếu như họ tốt và có ls tưởng đẹp thì sẽ có hưởng rất tốt c ho nhwungx người khác những những kẻ đi viết bậy sẽ khong bao giờ làm cho cái xã hội này tốt đẹp hết

  Trả lờiXóa
 20. may mà chị nhận ra nhwungx điều đó sớm không thì chị đã mắc vào một cái vòng luẩn quẩn rồi. việt tân không có gì tốt đẹp để cho ai đó lưu luyến đâu, nói chung nên có một lí tưởng cũng nhưu những chọn lựa cho nó hợp lí chứ không nên để cho người ta cười cho vào mặt vì những việc làm không đâu vào đâu,

  Trả lờiXóa
 21. đy cũng là một bài học cho những nguwoif đang có ý định chống đối đảng và nhà nước qua tổ chức Việt Tan, hãy nhìn vào bản chất của chúng để mà đề phòng chứ không nên chỉ vì một cái gì đó mà tham gia rồi lại lấy đó làm cớ chửi xã hội chửi đất nước đâu. có tài thì nên đi cống hiến cho đất nước đi

  Trả lờiXóa
 22. cí gọi là thề non hẹn biển đó đáng lẽ ra thì nên giữ cho nó lâu dài nhưng mà cái bnr chất trong đó đã khiên cho người ta không có suy nghĩ bền vuengx được, việt tân là cái gì chứ, đó chẳng qua là một chỗ khiến cho người ta bị lừa trong một thời gian mà thôi rồi thì người ta cũng sẽ nhận r những thủ đoạn tham độc cũng như không làm được cái gì của tổ chức đó

  Trả lờiXóa
 23. Những phần tử bỉ ổi vô lương sỉ như thế này đi đến đâu chắc cũng làm đất nước ta phải mất mặt với nước bạn khác. Ở đâu cái kiểu trong nước không làm ăn gì chỉ ngồi là chống đối. Bị đuổi thì chạy theo đám phản động Việt Tân luôn , rồi chán thì lại rút và còn bồi cho anh Việt Tân bài chỉu cũng không kém phần đau. Đến cả những kẻ bẩn nhất cũng không thể chơi với nhau được thì kẻ bội bút kia còn có thể sống ở đâu được chứ ! có lẽ trong nhà đá !!!

  Trả lờiXóa
 24. Cái ngữ như Thủy đi đến đâu cũng bị người khác xua đuổi hắt hủi mà thôi. Một kẻ có thể nói là có chút kiến thức nhưng toàn dùng những kiến thức đó để mà làm những việc chẳng đáng là một nhà báo chính vì thế mới bị những tờ báo ở nước ta đuổi mà chẳng thương tiếc gì xong rồi còn nhảy sang Việt Tân tổ chức Phản động để mà viết bài chửi bới đất nước chế độ nhưng cuối cùng cũng tay không chửi lại Việt Tan. Kẻ bội bút như thế sớm muộn gì cũng bị xã hội tẩy chay !

  Trả lờiXóa
 25. Xã hội cộng sản đang tẩy chay bà này. Còn Xã hội tư bản thì vinh danh bà. Bà này đang là thành viên của mạng lưới nhân quyền VN tại hải ngoại, sau khi ra khỏi việt tân bà ta nhận lời làm chủ bút 2 tờ báo liền tại Texas, nơi đông người VN thứ 2 tại Mỹ. Nghe bà ta chia sẻ trên paltal, ngoài 5 , 7 đầu sách đã in ở Hải ngoại, 1 số chủ tịch cộng đồng sẽ lo mọi khoản chi phí dịch thuật về cuốn đời tù bà ta viết có liên quan đến bà Hilary Clinton -người đưa bà ta ra khỏi nhà tù khốn nạn của VN. Ngoài ra bà ta còn được Pen club ứng cử vào học tại đại học Brown để đào tạo thành nhà văn quốc tế nữa. Lũ bồi bút khốn nạn cứ chịu khó chạy theo ngửi rắm của bà ấy nhé. Rắm của bà ấy còn thơm hơn những lời nhận xét trong bài viết bôi nhọ bà ta này. OK

  Trả lờiXóa
 26. Người yêu nước, chống cộng08:44 11 tháng 2, 2014

  Dân lầm than vì những thằng lãnh đạo ngu dốt đui mù và những kẻ bồi bút chuyên chạy theo mấy con quái thú đầu đàn để gặm xương này. Cẩn thận không 5 đời, 10 đời sau con cháu còn gặt hậu quả đó.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ