Thứ Ba, 28 tháng 1, 2014

ĐẾN CÁI KHẨU HIỆU NĂM MỚI CŨNG BỊ RẬN CẮN!


Các cụ ta có câu: “Giận cá chém thớt”, bực người thì cắn lung tung có lẽ chẳng bao giờ sai. Và thực sự câu này quá là phù hợp với Minh Dân (danlambaovn.blogspot.com) với bài: “Ngược đời mừng đảng mừng xuân”.
Ảnh: danlambaovn.blogspot.com
 Trong khi cả nước đang nô nức chào đón một mùa xuân mới, xuân của cơ hội, xuân của lòng người và xuân của ý Đảng lòng dân. Lại qua một năm mới với nhiều biến động cả trong và ngoài nước nhưng Đảng ta vẫn chèo lái con thuyền cách mạng vượt qua mọi khó khăn thách thức và đã đạt được những thành công nhất định. Điều đó chứng tỏ nhân dân ta tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo tài tình của Đảng, tin vào chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh. Đất nước sẽ còn những khó khăn phía trước nhưng nhân dân tin tưởng vào Đảng và cùng chung tay, chung sức, chung lòng thì mọi khó khăn sẽ vượt qua.
Trong giai đoạn kinh tế thế giới vẫn còn nhiều biến động, vẫn còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ và thách thức cho các nền kinh tế nhỏ bé như đất nước ta nhưng dưới sự lãnh đạo của Đảng, kinh tế nước ta vẫn có những chuyển biến tích cực, an ninh quốc phòng được đảm bảo, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, công tác đối ngoại hay những hoạt động quốc tế được đành giá cao. Mới đây Việt Nam được bầu vào Ủy ban Nhân quyền quốc tế với số phiếu áp đảo là một minh chứng cho sự phát triển của đất nước cũng như sự ghi nhận của bạn bè quốc tế.
Những đóng góp to lớn của Đảng ta như thế, vậy mà Minh Dân (danlambaovn.blogspot.com) lại có thể cắn càn như thế này: Tại sao mà cái đảng này gian ác vậy chứ, cuối năm túng bấn khùng người chưa đủ sao mà cứ cái câu “mừng đảng mừng xuân” nó mới khủng bố làm sao. Đảng làm ăn kiểu gì mà dân ngày càng nghèo túng, tết sau thảm hơn tết trước, càng ngày tết càng lắm chuyện tang thương. Nuôi gà nuôi heo thì vỗ béo cho các đại gia cám con cò, làm ruộng thì ủng hộ cho các tập đoàn phân bón thuốc sâu, xăng dầu mà thôi, làm công nhân thì tha hồ mà dơ lưng cho người vặt, cuối năm thiếu vẫn hòa đói.…….
Lời lẽ sặc mùi của đám rận chủ, đừng có cái nhìn lấp liếm như thế chứ Minh Dân. Đừng lấy suy nghĩ của cá nhân để thay suy nghĩ tập thể, đừng ngồi đó không làm gì mà cứ nói chuyện chính trị thế giới, phán điều nọ, phán điều kia. Như thế buồn cười lắm, có tài cán gì thì đóng góp ý kiến giúp dân giúp nước đi chứ cái kiểu chê bai không văn tự thế này bao giờ mới khá lên được. Kinh tế của đất nước và thế giới như thế nào thì chắc không cần đám rận chủ phải lên tiếng thì ai cũng biết rồi, không còn cái gì để chê nữa hay sao mà chê cả khẩu hiệu xuân năm mới. Bức tranh kinh tế thế giới ảm đạm nhưng kinh tế nước ta vẫn có những bước phát triển ổn định điều đó không thể bàn cãi.
Làm ăn buôn bán có lời có lãi, đó mới là kinh tế thị trường. Bản thân không có sự vận động, cải cách mẫu mã, chất lượng cho hợp thị hiếu người tiêu dùng thì việc làm ăn thô lỗ là điều khó tránh khỏi.
Càng đọc bài của Minh Dân càng thấy sao cái lời lẽ vu cáo sao mà nó trắng trợn thế, nào là hàng hóa Trung Quốc tràn ngập thị trường, nào là nhân dân bỏ ruộng… khiếp! Cứ gọi là mõ làng, cứ bù lu bù loa lên trong khi sự thật thì ai cũng biết.
Minh dân này! Dân ta đâu còn như xưa nữa đâu, họ đủ biết hàng Trung Quốc nó như thế nào. Cả thế giới đang tẩy chay hàng hóa Trung Quốc chứ không gì nhân dân Việt Nam. Trong nước, người tiêu dùng đã quen và thích thú với khẩu hiệu : “người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”. Hàng Trung Quốc có thể tuồn vào trong nước qua con đường nào đó những với những xu hướng như thế này hỏi hàng hóa đó có thể đứng vững được không. Nên Minh Dân cứ yên tâm nhé mà đón tết nhé!
Còn vấn đề côn đồ hành hung ở bệnh viện và hay nỗi oan ức của ông Nguyễn Thanh Chấn ở Bắc Giang, các cơ quan chức năng sẽ điều tra làm rõ, sai pham tới đâu xử lý tới đó. Ai làm người đó chịu, pháp luật rất công bằng. Pháp luật không dung túng cho những hành động sai trái, sách nhiễu nhân dân. Niềm vui của đất nước và nhân dân đón xuân mới là niềm vui chung của tất cả mọi người. Đừng vì tức giận bản thân mà đến cái khẩu hiệu cũng cắn càn.
Nguyễn Chiến Thắng

TÁC GIẢ: Unknown // 1/28/2014 09:12:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

33 nhận xét:

 1. chán mấy cái ông rận này lắm rùi. con gi để nói nữa không mà đến cái khẩu hiệu cũng không tha. tác giả có cái nhìn khá sâu sắc đấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bọn am binh suc vat lủ giòi bọ chúng mày sao cứ mãi chui rúc trong đống phân thối tha cộng sản thế kia

   Xóa
 2. trên đời này cũng lắm chuyện thât. mấy con rận này thì nó cứ cắn để lấy mọt thui chứ thật ra nó cũng chẳng hiểu gì đâu mà. nhưng mà nói thì cứ nói vậy chứ phải có biện pháp để laoij bỏ mấy con rận này chứ không phiền nhân dân lắm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. lủ súc vật âm binh ma fia cộng sản chúng bây bị cộng sản bắt mất linh hồn thì còn biết chó gì đến dất nước tổ quốc dân tộc giống nòi tiên rồng 4000 năm lịch sử tôn CAM TÂM QUỲ GỐI thờ lủ ác quỷ cộng sản …THỜ MAO CHỦ TỊCH THỜ STALIN BẤT DIỆT ngu tối đến độ tự bịt mắt tự bưng tai tự bịt mõm cũa chính mình NẾU CHÚNG BÂY Đà bỏ ngoài tai không nghe không thấy những lời nói của tổng thống vnch …ĐỪNG NGHE NHỮNG GÌ CỘNG SẢN NÓI MÀ HÃY NHÌN KỶ NHỮNG GÌ CỘNG SẢN LÀM thì chí ít lủ đầu chó súc vật giòi bọ chúng bây cũng nên nghe theo những gì mà lảnh tụ của các nhà nước cộng sản khắp đông âu đã đứng lên mạnh mẻ tố cáo lọt trần tội ác của cộng sản mà nhất là lảnh tụ nhà nước cs lien xo gocbachop nhà nước đã khai sinh ra QTCSđảng đãĐẺ RA NHÀ NƯỚC Xà HỘI CHỦ NGHĨA SÚC VẬT CSVN đảng đứng ra vạch mặt chỉ tên cái chủ nghĩaCS man rợ đồi bại tàn bạo và khốn nạn nầy ….. CỘNG SẢN CHỈ CÓ LÁO KHOÉT VÀ DỐI TRÁ …..

   Xóa
  2. nhìn mấy anh nặc danh em thấy ấu trĩ và buồn cười thay

   Xóa
 3. Vừa mới ghé quan Danlambao chúng còn xuyên tạc cả bài phát biểu mừng xuân của Tổng bí thư nữa cơ mà. Đọc mà toàn mùi rận. một câu xuyên tạc 2 câu xuyên tạc. đám rận này chỉ giỏi xuyên tạc thôi. Đất nước thật là bất hạnh khi có những con người như đám rận này ngày chẳng làm gì chỉ ngồi bới móc chỉ trích mọi người trong khi chính chúng là kẻ đang làm cho đất nước suy giảm khi mà làm chó săn cho đám ngoại bang, thật là tức chết với bọn rận này quá thôi !

  Trả lờiXóa
 4. Bọn danlambao toàn những bài xuyên tạc, bài nào cũng đậm mùi phản động của đám rận chủ bán nước. Trong không khí cả nước mừng xuân, đám rận chủ đó lại ra sức xuyên tạc thành quả, các chủ trương của Đảng và Nhà Nước ta trong năm qua, những thành quả mà trong năm qua cả đất nước ta đã nỗ lực đạt được. Suy cho cùng chúng chỉ là lũ chó săn.

  Trả lờiXóa
 5. nói với bon chúng mệt lắm có khi phải có biện pháp mạng mẽ hơn nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng mày sống thì cũng phải có nhận thức tí đi.Đừng có mà ngồi đó ăn nói lung tung nữa.Nếu như các ngươi có học thì không bao giờ cắn càn như vậy.Mà các ngươi có biết rằng từ cắn càn được dùng cho loại gì không.Đó là lũ cẩu trông nhà,Các ngươi cũng giống với lũ cẩu đó mà thôi.Và hãy sống với đúng bản chất thật của mình đi.

   Xóa
 6. toàn những luận điệu xuyên tạc của bọn danlambao, chúng chỉ tìm cách bới móc, xuyên tạc những chủ trương, đường lối chính sách của đảng và nhà nước. Trong giai đoạn cả nước đang mừng đảng, mừng xuân , cả nước đón năm mới vậy mà bọn chúng lại xuyên tạc những thành quả đã đạt được của nhà nước ta, đúng là luận điệu của bọn phản động.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. PHẢN ĐỘNG NHẤT LÀ THẰNG HỒ CHÍ MINH NGAY TRƯỚC KHI CHẾT MÀ NÓ VẨN CỐ GẮNG PHỀU PHÀO ĐỂ LẠI DI CHÚC MONG MUỐN VỀ THẾ GIỚI BÊN KIA ĐỂ GẶP LẠI MẶT CỦA ÔNG MAO ÔNG MÁC ÔNG LÊ ...THẾ THÌ ÔNG BÀ CHA MẸ TỔ TIÊN TIỀN NHÂN NON SÔNG ĐẤT VIỆT BAO ĐỜI GIỮ NƯỚC VÀ DỰNG NƯỚC Ở ĐÂU TRONG TRÁI TIM CHÓ CỦA CON DẠI CẨU NÔ NÀY THƯA QUÝ VỊ ......

   Xóa
  2. mày mới là thằng cẩu nô thì có,thử hỏi cái mặt mày sinh ra là sai lầm của tạo hóa,tạo dựng một đất nước như thế này mất bao nhiêu công sức ấy vậy mà lũ chúng mày sống trên thành quả của người khác mà không biết ơn lại còn luôn phá phách .mọi người chung tay tạo dụng đất nước phát triển bao nhiêu đổ mồ hôi xương máu lại có những kẻ vô công rồi nghề đầu óc ngu si đi ngước lại như thế này chứ

   Xóa
  3. Không biết ai là chủ nhân nói trên kia nhưng mà ăn nói thế này thì chẳng ai chấp nhận đâu, cứ cố tình bôi nhọ rồi xuyên tạc thì chẳng bao giờ khác hơn được là suốt ngày để người khác coi thường đâu, hãy thay đổi và biết suy nghĩ đi.

   Xóa
  4. đầu xuân trước tiên chúc cho bà con ta năm mới thắng lợi mới. thứ nhì tôi muốn chúc cho các con rận chủ (thằng nặc danh ở trên chắc lên chức rận tướng rồi ấy nhể??) được ăn thêm nhiều cái tát như năm vừa rồi, nếu được ăn hơn thì càng tốt để tiếp tục giảm cân, bớt ăn bám Mỹ và nói xấu nhân dân. Xin hết!

   Xóa
 7. cái bọn này thì bọn tây nó khạc đờm ra chúng cũng thấy thờm còn đất nước mình đưa ra có cái khẩu hiệu trong mắt chúng cũng là cái gai là cái cớ để cho nó xỉa xói và ngứa mồm.khó khăn ai mà chả có,khó khăn là phải biết suy nghĩ tìm cách vượt qua chứ không phải đầu hàng rồi quay ngoắt 180 độ như vậy.sao những thành công chúng mày im hết hoặc lại cố nói lái nó đi

  Trả lờiXóa
 8. lũ rận chủ này có mà mang di mà thiêu chứ để làm gì. bố chúng nó không biết chúng nó ăn ở đâu mà lớn. uống nước đâu vậy mà giờ lại quay lại cẵn . chê hết điều này điều này điều nọ. lức nào cũng thế này thế kia. nghe mà muốn ỉa vào mặt

  Trả lờiXóa
 9. Bọn rận chủ chúng nó chui rúc ở những chỗ tăm tối và bẩn thỉu nhất thì chúng làm sao thấy được niềm vui của nhân dân ta khi chào đón năm mới. Đúng là cái lũ rận ăn bẩn cắn càn. Đời sống nhân dân ta ngày càng được nâng lên một cách rõ rệt nhìn khuôn mặt của những người dân đông đúc đi chợ sắm đồ tết là chúng ta có thể nhận thấy đời sống nhân dân được nâng cao rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thôi mới khai phím đầu xuân dùng những lời lẽ như thế không được tươi lắm đâu bác ạ. Để mấy ông anh rận nặc danh lên ăn bẩn cắn càn vài cái. Đó là thức ăn ngon trong mấy ngày tết của mấy ảnh rận nặc danh đó. tết nhất cho mấy anh rận ăn ngon2 tí không anh lại kêu bây giờ.

   Xóa
 10. Bọn rận chủ ngày tết chúng không có nơi mà về ăn tết lên chúng đi cắn càn các bác ạ. Những loại cắn càn như này nhìn thấy phải tránh xa. Đất nước ta đang ngày càng phát triển đời sống nhân dân ngày càng được nâng cao về mọi mặt. Vấn đề đảm bảo an sinh xã hội cũng được nhà nước chú trọng quan tâm.

  Trả lờiXóa
 11. Vẫn biết rằng mấy con rận thì chẳng có mấy lúc là chúng không xuyên tạc bôi xấu hết chuyện này đến chuyện khác cả, nhưng chỉ vì có cái khẩu hiệu mà cũng xuyên tạc bôi xấu được thì cũng chỉ có mấy cái con rận này làm mà thôi, không còn ai đi xoi mói mấy cái việc chẳng ai nghĩ đến thé này đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đã là rận thì chỉ có vậy thôi, đâu còn việc gì khác ngoài mấy cái xuyên tạc, bội xấu hết lần này đến lần khác, hết việc này đến việc khác nữa chứ, chúng ta đã quá hiểu điều này nên cũng chẳng cần phải nói nhiều với chúng làm gì cả.

   Xóa
  2. đầu năm mới đang có hứng khởi định chúc mừng đầu năm các bác các thím mà mới vào đã gặp ngay mấy con rận nặc danh(không khéo cả gia đình rận chui vào đây lê la mất) thấy nản bỏ mịa.

   Xóa
 12. Đúng là kinh tế thì có lúc này lúc khác, có năm kinh tế khó khăn, có năm kinh tế phát triển rực rỡ, không thể nói cái này là do ai do tổ chức nào được, đó là cả xã hội, năm nay kinh tế khó khăn là xu hướng chung chứ không phải riêng gì chúng ta cả, nên chúng ta không thể đổi lỗi cho ai ở vấn đề này cả.

  Trả lờiXóa
 13. Đúng là mấy kẻ không biết đúng sai, tốt xấu thế này, chỉ biết đổi lỗi cho người khác thôi sao, cái gì cũng có thế đẩy cho người khác, đúng là những kẻ không biết suy nghĩ, cố tình làm theo sự sai khiến của người khác thôi, thật hổ thẹo khi xã hội vẫn tồn tại mấy kẻ thế này.

  Trả lờiXóa
 14. bon chong cong vo to quoc,chung nhu loai cau dien.khong con gi de mat. that nhuc nha dum cho bon quay lung voi dong loai.

  Trả lờiXóa
 15. toi rat qui trong,co tong thong vnch,khi ra hai ngoai,ong moi thuc tinh ra,ong nhan nhu lai voi nha nuoc vn,hay tan dung nam bat,day la co hoi ngan nam 1 thuoi,dung no le vao nuoc nao,va nhung viec lam cua nha nuoc vn hien nay,toi thay cung giong nhu loi nhan nhu cua ong..

  Trả lờiXóa
 16. Năm nào cũng vậy, cứ mỗi độ xuân về trong không khí hồ hởi, phấn khởi, trong khí thế thi đua hừng hực nhân dịp năm mới xốc tới giành những thắng lợi mới là trên cả nước, từ thành thị tới nông thôn, từ miền xuôi đến miền ngược, từ biên giới đến hải đảo, khắp nơi nơi lại giăng giăng khẩu hiệu mừng Đảng, mừng xuân. Đó là một khẩu hiện để toàn thể đất nước cùng phấn đấu trong năm mới. Vậy mà cái thằng Minh Dân này cũng nhảy vào cắn càn được.

  Trả lờiXóa
 17. Khẩu hiệu mừng đảng mừng xuân dường như đã không thể thiếu vào mỗi khi mùa xuân tới vẫn như một lời nhắc nhở chúng ta không một phút giây nào không nhớ tới công ơn trời biển của Đảng đã mang mùa xuân và rất nhiều thứ khác nữa đến để cho dân tộc được như ngày hôm nay. Vậy mà bọn rận chủ này dám cả gan xuyên tạc, lao vào cắn xé nọ kia. Thật không hiểu được chúng nghĩ gì nữa.

  Trả lờiXóa
 18. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 19. Vai trò của Đảng đối với dân tộc, với đất nước Việt Nam là không thể chối cãi. Vai trò của Đảng đã được chứng minh qua thực tiễn lịch sử với 2 cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm. Cứ mỗi mùa xuân đến, khẩu hiệu mừng đảng mừng xuân đã trở nên hết sức quen thuộc như một lời cảm ơn của nhân dân, đất nước đối với Đảng. Vậy mà bọn rận chủ lại hùa vào xuyên tạc, kêu thán linh tinh nọ kia.

  Trả lờiXóa
 20. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 21. dưới sự lãnh đạo của Đảng, kinh tế nước ta vẫn có những chuyển biến tích cực, an ninh quốc phòng được đảm bảo, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, công tác đối ngoại hay những hoạt động quốc tế được đành giá cao.Đó là bằng chứng rõ ràng nhất mà không kẻ thù nào có thể chống phá được.

  Trả lờiXóa
 22. Cổ nhân có câu: “Thiểu dục tri túc (nghĩa là muốn ít, biết đủ)”. Tùy năng lực của mình mà con người chúng ta cống hiến và hưởng thụ ở mức phù hợp. Không vì hấp lực của đồng tiền mà chúng ta bất chấp tất cả khiến một ngày phải “thân tàn ma dại”. Phải biết kiến tạo và giữ gìn đời sống tinh thần phong phú thì mới vững vàng giữa “vòng xoáy đồng tiền”

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ