Thứ Hai, 6 tháng 1, 2014

CON CHIÊN KHÔNG NGOAN ĐẠO

 Tiếp nối những sự kiện tai tiếng của các nhà “dân chủ” trong thời gian qua, vụ việc liên quan đến nhà “dân chủ” Trần Thị Nga đã và đang trở nên “hót” trên mạng xã hội. Chẳng là khoảng 2 giờ sáng ngày 24/12/2013, tại khu vực bên ngoài nhà thờ Lớn Hà Nội, Trần Thị Nga bị một số người dân đánh ghen và đổ mắm tôm lên người. Theo nhiều nguồn tin khác nhau, do Nga có mối quan hệ nam nữ bất chính với một số người nên đã dẫn đến việc đánh ghen om xòm nêu trên. Được biết, trước đó ngày 22/12/2012, khi Trần Thị Nga đang tá túc trong nhà thờ Thái Hà (178 phố Nguyễn Lương Bằng, quận Đống Đa, Hà Nội), vợ ông Phan Văn P đã đến tận đây gặp Nga để làm rõ chuyện quan hệ với chồng bà, và tiện thể đưa đơn tố cáo hành vi vi phạm chế độ một vợ một chồng của Nga cho linh mục quản xứ nhà thờ Thái Hà. Bà Mai cũng tỏ thái độ rất kiên quyết và chính thức yêu cầu nhà thờ không được dung dưỡng, chứa chấp Trần Thị Nga và Phan Văn P gây ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình mình. Đồng thời bà Mai còn gửi đơn tố cáo hành vi vi phạm Luật hôn nhân gia đình của Phan Văn P, Trần Thị Nga đến UBND phường Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội để đề nghị giúp đỡ.
Được biết Trần Thị Nga sinh 1977 tại Hà Nam và theo đạo Thiên Chúa. Nga hiện ở tại 52 đường Trần Thị Phúc, tổ 8, phường Hai Bà Trưng, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam (nhưng có lẽ thời gian vừa qua thì việc Nga phiêu dạt trên đường hơn hẳn số ngày Nga về ở đây).
Con chiên Trần Thị Nga, Ảnh: Internet
Năm 2005, sau khi bị tai nạn giao thông ở Đài Loan (khi Nga đang đi xuất khẩu lao động), Nga đươc Linh mục Nguyễn Văn Hùng ở Đài Loan cưu mang giúp đỡ. Sau đó Nga đã gia nhập đạo Thiên chúa và được chính Linh mục Hùng thụ phong tên thánh tại Đài Loan.
Mặc dù theo đạo Thiên Chúa và dù ông P đang sống cùng với vợ là bà Nguyễn Thị Thúy Mai nhưng Nga vẫn cố tình quan hệ như vợ chồng với ông Phan Văn P, sinh năm 1954, trú tại 12 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội và kết quả cho lối sống phóng đãng của Nga là hai đứa trẻ ra đời (Phan Văn Phú, sinh năm 2010 và Phan Văn Tài, sinh năm 2012).
Là một con chiên của đạo Thiên chúa, hẳn Trần Thị Nga đã từng được dạy và luôn tâm niệm những điều răn của đức Chúa trời:
“1. I am the Lord your God; you shall not have strange gods before me.
Thờ phụng một Đức Chúa Trời và kính mến Người trên hết mọi sự.
2. Thou shall not take the name of the Lord your God in vain.
Chớ kêu tên Đức Chúa Trời vô cớ.
3. Remember to keep holy the Lord's day
Giữ ngày Chúa Nhật.
4. Honor your father and your mother.
Thảo kính cha mẹ.
5. Thou shall not kill.
Chớ giết người.
6. Thou shall not commit adultery.
Chớ làm sự dâm dục.
7. You shall not steal.
Chớ lấy của người.
8. You shall not bear false witness against your neighbor.
Chớ làm chứng dối.
9. You shall not covet your neighbor's wife.
Chớ muốn vợ chồng người.
10. You shall not covet you neighbor's goods.
Chớ tham của người”.
Tiếc rằng, Nga đã có lối sống buông thả, vi phạm nghiêm trọng điều răn của Chúa. Và đáng lẽ những người cha tinh thần của Nga phải có những động thái để khuyên răn, nhắc nhở, thậm chí có những hành động ngăn chặn Nga một cách kịp thời.
Thật đáng tiếc, dù linh mục quản xứ đã nhận đơn tố cáo nhưng vẫn không có động thái tích cực nào được thực hiện. Nhà thờ Thiên chúa vẫn dung túng cho hành vi cướp chồng, phá hoại hạnh phúc gia đình chị Mai cho Trần Thị Nga.
Bút lông

TÁC GIẢ: Unknown // 1/06/2014 09:29:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

29 nhận xét:

 1. Thì các cha xứ nhà thờ Thái Hà cũng là người ngoại tình mà

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một chế độ thối nát cùng cực, không có thằng chó nào bào chữa được. Mấy thằng an ninh rửa dái rửa lồn thì chỉ biết phọt ra mấy chữ "bọn rận chủ", vì bọn dân chủ nó phanh phui bộ mặt đảng thối thơn phân ngâm nước mưa! Bằng quyết định phút chót sau cuộc họp bất thường rất gay gắt của Bộ Chính trị hôm Chủ Nhật, số phận Thượng tướng bất đắc dĩ Phạm Quý Ngọ coi như đã được định đoạt. Trong cuộc họp, một số ý kiến đề nghị chỉ xử lý khoanh vùng nhưng cuối cùng tập thể BCT đã quyết là công khai hết, không có vùng cấm. Trước đó, chức vụ Thủ trưởng Cơ quan Điều tra Bộ Công an đã bị tước từ tay tướng Ngọ trao sang tay tướng Lê Quý Vương. Hồi 2006 vụ PMU18, chức này bị tướng Ngọ đoạt từ tay tướng Cao Ngọc Oánh. Mới cách đây ít ngày, người ta còn thấy Thượng tướng rất hăng hái đi chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ mà giờ Thượng tướng đã đột ngột “đổ bịnh”. Tuy nhiên, ngay chiều nay, khi được phóng viên phỏng vấn về lời khai của Dương Chí Dũng trước tòa thì Thượng tướng tỏ ra vô cùng minh mẫn và cãi rất khỏe.
   Chuyện Thượng tướng (lúc đó vẫn là Trung tướng) dích tin cho họ Dương chạy trốn thì ai cũng đã rõ. Việc đó xảy ra lâu rồi. Cái xứ mình nó thế. Cầm được tí quyền là ngồi mẹ nó lên pháp luật, lên đầu nhân dân. Thằng nào làm gì được nào. Cứ làm càn làm bậy tiếp đi. Be bét như vậy mà Đảng ủy Công an Trung ương vẫn trình thủ tục lên để Chủ tịch nước thăng quân hàm Thượng tướng cho đồng chí Ngọ hôm 22/7 năm trước. Tuy nhiên, có cái sạn mà anh nào tinh ý nhận ra ngay. Thăng thì cứ thăng vậy thôi, chứ lúc cử 1 ông ra thề bồi thì các chú định đưa tướng Ngọ lên nhưng bị Chủ tịch nước bác và Đ/c Lê Quý Vương phải lên đóng thế. Nghe nói là có một cụ rất toa đứng trên cả Đảng ủy CA Trung ương ép tướng Ngọ vào danh sách thăng Thượng tướng, chứ lúc đầu là không có đ/c Ngọ mà là 1 đồng chí khác.

   Làm sáng tỏ tên tuổi mặt mũi cụ này ra sao không khó. Cứ đập Dương Chí Dũng thật mạnh là lòi ra Thượng tướng. Đập mạnh Thượng tướng là lòi ra cụ kia ngay. Chẳng phải nói thì từ nay đến Đại hội 12 chắc cũng bị lôi ra hết. Nghe mấy đồng chí cán bộ lão thành bên Bộ CA nói để lo lót cái vụ Thượng tướng kia cũng tốn cỡ đôi triệu kim ngân (USD). Tiền này toàn doanh nghiệp nó “đấu” cho và trong đó chắc chắn có tiền triệu của Dương Chí Dũng. Thế cho nên kết án Dương Chí Dũng tử hình không đơn giản đâu. Nó liên quan nhiều ông nhớn lắm. Riêng về mạng lưới làm ăn ngầm (liên quan hàng nghìn trăm nhiệp, dự án tổng trị giá hàng chục tỉ USD) mà phu nhân Trần Thị Nhạ (vợ đ/c Ngọ) tham dự điều hành (cùng nhiều đại phu nhân khác) thì quá khủng, không dám viết vì nó toàn liên quan đến các cụ rất rất nhớn.
   Nói thế để thấy sự nghiệp chống tham nhũng không đơn giản đâu các đồng chí ạ.

   Xóa
  2. Đúng là khó hiểu thật, bài viết chỉ nói về một người đàn bà theo đạo nhưng lại không có những phẩm chất của một người theo đạo mà dung tục, quan hệ bất chính với người đã có vợ thôi mà. Sao ông phải bức xúc vào sủa cái gì thế? Viết thế này thì được trả nhiều tiền lắm đúng không, viết dài thế cơ mà

   Xóa
  3. Thằng "Cho CSVN sắp chết" nó bị bại não, ngộ chữ. Viets cái này nó lại chửi thế kia. Chắc nó online tại Trâu Quỳ

   Xóa
 2. Hỏi tại sao người ta cứ có ác cảm với mấy anh thiên chúa giáo gì đó là thế !!! cứ sống một cách thanh tịnh không dung túng đám con chiên vô lối đó thì mọi người cũng chẳng có gì để mà nói mà ghét cả. Cứ nhìn những người theo đạo phật đó. có khác gì thiên chúa đâu. nhưng những vị chủ trì lại có những tấm lòng hoàn toàn lương thiện và hướng đạo hướng lành. dù cho có một số người tha hóa nhưng đa phần đạo phật luôn được mọi người tôn dùng và kính trọng ! thiên chúa giáo cũng vậy bản chất của đạo cũng vô cùng tốt đẹp. nó chỉ xấu đi như những con người sa đọa như trên thôi. Hãy xem lại và đừng để một tín ngưỡng trở nên đen tối vì chỉ một 2 người như thế !!!

  Trả lờiXóa
 3. Trần Thị Nga là một con chiên, đi theo đạo thiên chúa, nhưng lại không chấp hành nội quy, giáo điều mà đạo thiên chúa quy đinh. Hành vi của Trần Thị Nga quan hệ vợ chồng với chồng người khác không những trái với đạo đức, thuần phong mỹ tục, pháp luật nước ta mà còn không hợp với giáo điều thiên chúa. Bản thân Nga là một người phụ nữ lăng loàn như thế. Ấy vậy mà nhà thờ thiên chúa vẫn dung túng cho cái hành động ấy của Nga. Vậy thử hỏi sau này còn có thể răn dạy các con chiên của mình làm sao được nữa.

  Trả lờiXóa
 4. quản xứ đã nhận đơn tố cáo nhưng vẫn không có động thái tích cực nào được thực hiện. Nhà thờ Thiên chúa vẫn dung túng cho hành vi cướp chồng, phá hoại hạnh phúc gia đình chị Mai cho Trần Thị Nga. Như vậy, thiên chúa đã thể hiện rõ ràng sự bao che, dung túng của mình cho trần thị nga.
  Ngay sau đó, bà Mai đã phải nhờ cậy đến chính quyền các cấp nơi Nga cư trú kêu gọi sự giúp đỡ.

  Trả lờiXóa
 5. con mụ trần thị nga này thực chất là một con mụ đê tiện vô cùng. Đưa con mình đi ăn vạ khắp nơi. i ,đi xuất khẩu lao động rồi bị tai nạn,trong hoàn cảnh khó khăn đấy các cha xứ giơ vòng tay đón tiếp cưu mang đem lại cho một cuộc sống mới,thì ai mà chả theo,lại thành con chiên ngoan đạo ngay,sau đó là nhồi nhét tư tưởng xấu vào đầu rồi gửi về việt nam thực hiện bổn phận của cha giao cho,thật là một con rối trong tay,không phải là giúp đỡ mà là sự lợi dụng thì đúng hơn. Bây giờ nga làm ra cái vụ này, các cha sứ lại vẫn còn dung túng cho nó nữa.

  Trả lờiXóa
 6. Chúa đã dạy chớ tham chồng người, không dâm dục. Trần Thị Nga vi phạm giáo luật thế này mà không cho ra khỏi tổ chức này thì thế nào nhỉ? Chẳng nhẽ lại chờ Nga viết đơn xin ra khỏi tổ chức sao?

  Trả lờiXóa
 7. Mượn một bài vè để nói về Nga:
  Điểm danh thủ lĩnh dân oan.
  Thị Nga danh giá Hà Nam họ Trần.
  Đài Bắc thị đã trú chân.
  Đạo kia mới đổi, đang mần Giesu.
  Có chồng, đã tử khối mùa.
  Bỗng dưng chúa hộ sinh thừa hai con.
  Hỏi cha đứa bé? Cười giòn.
  Con anh, con ả, là con ông giời.
  Làm ăn, mở quán rồi chơi.
  Rỗi quá nhập hội ơi hời "dân oan".

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phường Điện Biên12:17 11 tháng 1, 2014

   "tiếp: BẠCH HÓA DÂN OAN TRẦN THỊ NGA"
   Nào ngờ: Chủ tịt Hà Nam.
   Cầm đầu một lũ: Ăn ham, làm lười.
   Lắng nghe đám rận cò mồi.
   Xông pha Nam, Bắc, kệ đời con thơ.
   Con chiên khoác áo nhà thờ.
   Cướp chồng giữa chốn Thủ Đô đã từng.
   No en tháng chạp tưng bừng.
   Màn diễn độc đáo: Phừng, phừng múa ghen.
   Kết quả hồn vía một phen.
   Mắm tôm một bịch,trốn lên Thái Hà.
   May thay che chở có cha.
   Không thì ma đĩ chắc là hiển nhiên.
   Thế mà Rận chủ cho tiền.
   Ngoác ngay đĩ miệng: "Làm phiền: An Ninh".
   "Dân oan" thủ lĩnh sự tình.
   Hiệp hội gì lũ cướp tình, cướp cha.
   "Nhìn con thì đoán người cha.
   Nhìn cha thì đoán ông bà tổ tiên".
   Nhìn cha thì đoán con chiên?
   Nhìn Nga thì đoán Rận điên cỡ nào.
   (còn nữa).

   Xóa
 8. Linh Mục" có tên Nguyễn Văn Hùng đứng ra chăm sóc. Cần nói thêm, Nguyễn Văn Hùng là một đảng viên của tổ chức khủng bố với danh xưng "Việt Nam Canh Tân Cách Mạng Đảng", gọi tắt là Việt Tân. Nguyễn Văn Hùng có nhiệm vụ nằm tại Đài Bắc, Đài Loan để tuyển người vào tổ chức chống phá nhà nước Việt Nam, rồi tổ chức huấn luyện đưa về Việt Nam hoạt động

  Trả lờiXóa
 9. Nga là một kẻ rất lếu láo. Luôn đưa con là bức bình phong để thực hiện mưu đồ của mình. Mặt nạ của thị đang dần dần bị người dân gỡ bỏ

  Trả lờiXóa
 10. Hành vi cướp chồng của người khác, phá vỡ hạnh phúc gia đình của người ta còn gọi gì là con chiên đây, vi phạm nghiêm trọng cả về những điều răn dạy và cả pháp luật nữa, không biết người như Nga sẽ phải đón nhận những hậu quả như thế nào để trả giá cho những việc mình đã làm đây.

  Trả lờiXóa
 11. Việc vi phạm điều răn dạy, vi phạm luật pháp đã không thể chấp nhận được rồi, thì việc bao che, dung túng cho những hành vi sai trái đó thì càng không thể chấp nhận được nữa, không biết những người dung túng đó có hiểu và biết được mình đang làm sai điều gì không nữa. Nếu biết mà vẫn làm thì quả thật là đáng buồn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là không thể nào cứ im lặng như vậy được, hành vi đó là sai trái và vi phạm rõ ràng, ai cũng có thể nhận ra điều đó, vậy mà vẫn không có động thái gì chứng tỏ rằng họ đang bao che, dung túng cho người khác là những điều sai trái, đó không phải là một việc làm được xã hội hiện nay chấp nhận.

   Xóa
  2. Tôi cũng đồng ý với góc nhìn. Phải lên tiếng với Nhà thờ. Không để mấy đứa mượn danh mà làm ảnh hưởng đến uy tín được

   Xóa
  3. Đó là sự thật đấy, những người như vậy thì bảo sao còn có ai tin hay nghe lời chúng nữa chứ, lòng tin để có được là rất khó mà giữ được đâu phải là dễ, hãy hành xử cho đúng với đạo đức và lương tâm mình đi.

   Xóa
 12. Đã là con chiên thì không được có hành động xấu xa như Trần Thị Nga được

  Trả lờiXóa
 13. Có vẻ như Trần Thị Nga chỉ lấy thân phận con chiên để lợi dụng vấn đề tôn giáo vốn nhạy cảm của đất nước đề làm những hành động sai trái. Nói mụ là con chiên không ngoan đạo vẫn là nhẹ nhàng, nói đúng hơn mụ là một công dân xấu, vi phạm pháp luật, không thực hiện đầy đủ nghĩa vụ đối với đất nước.

  Trả lờiXóa
 14. Những việc làm làm mất đi tâm niệm sống tốt đời đẹp đạo của lời răn thiên chúa của Đạo dã dạy. Thực sự theo tôi thì những con người như vậy không xứng đáng với trong đạo thiên chúa, làm xấu đi hình ảnh của những truyền thống tốt đẹp của Đạo Thiên Chúa. Cần lên án và loại bỏ những con người như vậy, xã hội cũng không chấp nhận những người như vậy

  Trả lờiXóa
 15. Trần Thi Nga một con chiên theo đạo không sống tốt đời đẹp đạo mà lại có những hành động như vậy thật đáng lên án. Hành động của Nga đã là đổ vỡ hạnh phúc của một gia đình. Những hành động như vậy cần phải bị lên án và loại bỏ ngay. Toàn thể xã hội không chấp nhận được hành động đấy của Nga.

  Trả lờiXóa
 16. Một hành động là xấu đi hình ảnh của những người theo đạo chân chính. Những người theo đạo thường sống tốt đời đẹp đạo vậy mà Trần Thị Nga lại đi quan hệ bất chính với chồng người khác, phá hoại gia đình người khác. hành động này thật đáng bị lên án, toàn thể xã hội không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 17. Chuyện này thì mình hổng có biết. Nhưng chuyện cô Nga này bị CÔNG AN HÀNH HẠ thì mình thấy rất nhiều.
  Vì vậy, trò mèo này....

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đến cướp chồng người khác, vi phạm luật pháp còn dám làm thì còn nói gì đến những chuyện khác nữa chứ, cứ nói mình bị "hành hạ" thì có ai tin nữa không, giờ nói gì thì cũng đã không còn giá trị, con người không đáng tin thì có nói gì cũng vô ích

   Xóa
  2. Bọn nặc danh này đúng là một lũ chỉ biết sủa càn mà thôi, đã nói chuyện này hổng có biết rồi mà lại còn sủa tiếp cô Nga bị công an hành hạ. Người xưa có câu, biết thì thưa thốt, không biết thì dựa cột mà nghe, cái thằng nặc danh này không biết rồi mà còn cố tình sủa lình tinh, bôi nhọ danh dự của lực lượng công an là sao?

   Xóa
 18. Trần Thị Nga là một người theo đạo thiên chúa mà lại có những việc làm xấu hổ và không tự thấy nhục nhã khi đi phá hoại hạnh phúc người khác. Là một người không có chồng thế mà vẫn không có con, ngoài ra thị còn có những hành động chống phá đảng và nhà nước ta chỉ vì lợi ích cá nhân do một số kẻ móc nối và giúp chúng thực hiện những âm mưu của một lũ khốn

  Trả lờiXóa
 19. Đúng là không thể chấp nhận một con chiên như thế. Đạo lý của chúa đâu có dạy con chiên của mình đi ngủ với người đã có vợ đâu, sao bà Trần Thị Nga này lại lợi dụng danh nghĩa con chiên để đi lợi dụng, dụ dỗ người ta thế, để đến nỗi vợ người ta còn đến tận giáo sứ để đánh ghen là sao? Không ngờ cái giáo lý của chúa cũng chẳng thể dạy được cho nhiều người

  Trả lờiXóa
 20. Những con người như thế này thì lời nói không có trọng lượng. Một con người có quan hệ nam nữ bất chính thì người đời khinh bỉ chứ đừng nói là sẽ lên mặt dạy đời người khác. Việc nhỏ mình không làm được thì làm sao có đủ danh dự mà nói đến những chuyện quốc gia đại sự như nhân quyền, hạnh phúc ấm no của nhân dân. Nếu thị biết đến nhục nhã thì hãy biết lỗi và chuộc lỗi đi. Và nhớ đừng đi theo con đường tội lỗi này nữa.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ