Thứ Ba, 17 tháng 12, 2013

VÌ NHÂN QUYỀN HAY VÌ CÁI GÌ?

Vào ngày chủ nhật 8/12 nhân Ngày Quốc tế Nhân quyền, các đối tượng “rận chủ” lại làm trò bỉ ổi ngay trước thanh thiên bạch nhật. Chúng tự chuẩn bị bóng bay và tài liệu có nội dung tuyên truyền, cổ súy cho hành động của mình và tìm mọi cách phân phát cho người dân. Nhưng không may cho chúng là hầu như người dân chẳng thèm để ý đến việc làm này, chúng tìm cách lôi kéo dụ dỗ trẻ em cầm bóng bay, lấy trẻ em làm vật che chắn cho hoạt động này.Vậy mà khi được các ảnh bên BBC phỏng vấn thì các em “rận chủ” này tỏ ra rất tự hào, cho mình là anh hùng, rồi bù lu bù loa lên, nào là “em bị công an chìm đánh, hội phụ nữ chọc bóng bay và mấy anh thanh niên không rõ nguồn gốc giật tài liệu” nghe các em nói kiểu này mình lại liên tưởng đến anh Chí, thời này anh Chí mà còn thì cũng phải gọi các em là sư…phụ… Vì các em còn ăn vạ giỏi hơn cả anh ấy chứ.
Các em ấy tự xưng là nhóm “vì nhân quyền” nhưng mình chẳng hiểu vì nhân quyền cái gì? Vì quyền của bản thân con người các em ấy được ăn ngon, mặc đẹp, có tiền đi du lịch khắp nơi hay vì quyền con người của mấy bọn bán đứng đất nước, bán rẻ nhân dân bị coi là tội phạm. Có giỏi thì các em làm ăn kinh tế đoàng hoàng đi, rồi chuyển tiền về cho quê hương để xây dựng đất nước.
Xem những đoạn video mà các em tự quay rồi post lên mạng thấy rằng tập hợp của các em chẳng phải là tập hợp của số đông người dân mà giống như ô hợp của những thanh niên trẻ thiếu học, thiếu hiểu biết, đi phát tờ rơi, bóng bay để kiếm tiền… Cái kiểu tự do hội họp mà không cần xin phép, thích làm gì thì làm, nói gì thì nói như của các em “rận chủ” này làm thì không thể coi là hoạt động “vì nhân quyền” theo đúng nghĩa.
Ở đất nước mà con người được tự do đi lại, tự do học hành, tự do làm việc, tự do vui chơi,… được sống yên bình, hạnh phúc thì còn gì hơn, khi mà cả quốc tế công nhận, nhân dân phấn khởi tin tưởng vào sự phát triển của đất nước, tự hào vì Việt Nam lần đầu tiên được bầu vào hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc thì các em làm gì: Tìm mọi cách chống phá, nghĩ mọi cách bấu víu với bên ngoài để xin không cho Việt Nam trúng cử, đến khi không phá được thì bày đặt ra những trò bỉ ổi, tự xuyên tạc sự thật rồi kêu gọi phóng viên báo lá cải đến phỏng vấn, đưa lên mạng… Thật đáng xấu hổ!!!
Thùy Trâm

TÁC GIẢ: Unknown // 12/17/2013 11:09:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

47 nhận xét:

 1. Nhân quyền gì cái bọn này, ăn tiền của mấy thằng cha "rận chủ" ngoài nước nên nó bắt làm gì thì phải làm thôi. Mà làm như thế có ai tin đâu, chỉ được cái có 1 nói lên 10, phóng đại sự thật để lừa phỉnh mấy tên ngoại bang ngoài nước thôi.. Trò này sớm muộn gì chả lỗi thời!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  2. Khi cs cướp mn , tôi mới học lớp ba lớp bốn gì đó . Cũng bị quàng khăn đỏ vào đội thiếu niên nhi đồng . Tôi cũng háo hức lắm . Rồi 15 tuổi , tuổi vào đoàn tncshcm , tôi cũng phấn đấu dữ lắm mới được kết nạp . Vào đảng là ước mơ của tất cả những ai được là đoàn viên . Tôi cũng thế . Ngoài lý tưởng cao đẹp dâng trào thì lúc đó sự nhận xét cũng phát triển theo . Tôi thắc mắc tại sao nói tư bản bóc lột mà lúc đó cha tôi làm nuôi sống cả gia đình . còn từ ngày giải phóng gia đình tôi sống túng thiếu cùng cực . Cả nhà phải đi làm mà mức sống rất thấp . Tôi bắt đầu ngi ngờ những kiến thức được học trong trường . Khi có sự quan sát , thì nhận xét ngày càng rỏ bản chất bịp bởm của cs . Thế là từ đó tôi cương quyết không phấn đấu vào đảng nửa . Nhưng chính sách của chúng là muốn tròng vòng kim cô đảng vào mọi thanh niên nên chúng đã chuẩn bị từ lúc công dân còn nhỏ học mẫu giáo lận nào là cháu ngoan bác ho , nhi đồng vv… nên thanh niên lúc đó khó mà không vào đảng , trường học cũng đòi kết nạp đảng , ra trường đi làm cơ quan cũng đòi kết nạp đảng , nhưng tôi luôn từ chối . Khi đi làm tôi càng nhận thức sâu sắc thêm sự giả dối , gian manh của mấy thắng cs làm lảnh đạo . Thằng GĐ công ty tôi nó là dân tập kết , lúc ông Tư còn là tỉnh uỷ viên , bí thư huyện mỗi khi ghé công ty là nó đón chào hết sức kính trọng . Ngay năm đó ông ta về hưu , ông ta ghé cty , nó làm ngơ bỏ đi không một tiếng chào hỏi . Tôi phải ra tiếp và giải quyết công việc . Cs là vậy đó , trở mặt rất bình thản , tự nhiên đến lạnh lùng ,tàn nhẩn . Con người với nhau mà đối xử như thế sao . Khi đi làm có dịp tiếp xúc với đảng viên lảnh đạo càng hiểu ra chúng thật vong ơn và tàn ác . Thế mà lúc thanh niên cũng có một thời tôi mê muội thần tượng chúng . Mai là tôi tìm hiểu kỷ nên được làm phó thường dân tới ngày nay dù tôi vẫn phải công tác với bọn chúng đến hôm nay . Nhiều lần chúng định mang vòng kim cô đảng vào đầu tôi đếu bị tôi từ chối . Nên tôi không hiểu nổi các vị được gọi là trí thức mà lại theo đảng là một điều hết sức lạ lùng , và càng lạ lùng hơn là theo hết đời mới ngộ ra đảng lừa bịp mình . Thử hỏi vn có bao triệu thanh niên mà trong đó có mấy người chịu vào đảng đâu . Chỉ có những thằng lưu manh cơ hội , chúng nhận thấy vào đảng là có cơ hội được lảnh đạo , được vơ vét nên chúng mới vào . Nhưng tôi cũng rất hoan nghênh những ai từ bỏ đảng dù muộn màn vì đức phật có nói : buông đao đồ tể lập tức thành phật . Mong rằng ngày càng có nhiều người từ bỏ con đường sai trái mà họ đã chọn để trở về với dân tộc với đất nước . Cùng nhau tiêu diệt lủ cs mọi rợ .

   Xóa
  3. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  4. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  5. Kinh tế VN tê liệt vì dân tẩy chay bọn đảng chó má, thế nhưng chúng vẫn cố đổ lỗi cho kinh tế toàn cầu suy thoái! Bọn chó dại đảng CSVN chết tới nơi rồi, chạy loạn cả lên, vay nợ tứ tung, thiếu tiền nợ lương tùm lum khắp các tỉnh thành. Thế nhưng, mấy con chó dư lợn viên ở đây vẫn sủa, cố tình làm lạc đề, bởi chúng không dám thừa nhận sự hãm tài của bọn đảng - chính quyền VN hiện nay! Chuyện dân chủ, đa đảng sẽ phải tới. Bọn công an, dân phòng, an ninh... đang méo mồm, không khóc nổi, vì biết không thể cứu vãn được "đảng ta"! Chúng hoảng loạn, dùng từ "rận chủ" để miệt thị những người bỏ đảng, đấu tranh chống cướp đất, chống lừa đảo chính sách, chống tham nhũng, bởi dân ta đang siết chặt chi tiêu, dùng cuốc chim bổ vào mặt bọn đảng và chính quyền thối nát! Bọn chúng sẽ phải chết khi toàn dân nhận thức được đây là đảng ăn cướp, nuôi bọn công an ăn cướp và bóp cổ dân!

   Xóa
  6. E ko nghĩ 3X là thằng ngu và bất lực mà nó rất lưu manh và xảo quyệt là đằng khác.nó đuợc đưa lên bởi nhóm lợi ích nên nó sẽ làm mọi cách để vơ vét cho nó và nhóm của nó!và nền kinh tế càng hỗn loạn thì nó càng dễ kiếm usd như “núi Pháo”, Bảo Việt, “rửa vàng bằng cơ chế”,tiền polymer,… Nó ăn bằng hết còn kệ mẹ cái đất nuớc khốn nạn này!còn cái Đảng CS bịp bợm thì nó coi như cục cứt vì nó thừa hiểu bản chất của Đ là thế nào.e nghĩ nó ko ngu mà rất lưu manh, gian tham và thủ đoạn!e đảm bảo khi xuống chức nó sẽ bị làm thịt bởi chính ĐCS.e nghĩ thế,mọi ng chỉ giáo!

   Xóa
  7. miễn bàn cho những con người như thế này!!! đây là blog dành cho những con người tử tế, lịch sự chứ không phải là nơi để đám vô học vào chửi rủa... cút về blog của chúng mày mà chửi.!.

   Xóa
  8. bloger này nhằm mục đích tuyên truyền cho quần chúng nhân dân biết được âm mưu thủ đoạn của những kẻ bán nước, tuyên truyền cho quần chúng nhân dân biết phương pháp cách phát hiện các đối tượng có hành vi phạm tội vi phạm pháp luật, những người như các ngươi hãy cẩn thận một ngày gô tù mà không biết lý do

   Xóa
  9. bloger này nhằm mục đích tuyên truyền cho quần chúng nhân dân biết được âm mưu thủ đoạn của những kẻ bán nước, tuyên truyền cho quần chúng nhân dân biết phương pháp cách phát hiện các đối tượng có hành vi phạm tội vi phạm pháp luật, cả xã hội đang lên án mạnh mẽ những hành vi vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ nhân quyền, hành động này là đi ngược lại với sự cố gắng của toàn hệ thống chính trị và nhân dân Việt Nam trong việc thể hiện cho thế giới Việt nam là nước hòa bình, các quyền con người được thực thi trên cơ sở hiến pháp và pháp luật

   Xóa
  10. cái thằng DKM kia, mà thử nhìn lại mình đã làm được gì cho đất nước chưa đã làm cái gì vinh quang cho dân tộc chưa mà nói này nói nọ, mày nghĩ chỉ có mình mày sống trong xã hội này hay sao, khi mà nhân dân các ngành các cấp đang trong quá trình xây dựng đưa đất nước đi lên xóa bỏ mọi thứ như tham nhũng lạm dụng chức quyền hay có thể nói là thanh lọc 1 số đại bộ phận làm xấu mặt nhà nước ta thì mày ở đây sủa cái gì hả, thằng mất niềm tin vào đất nước thì đừng vào đây mà nói chuyện, về nuôi chó ấy mà sủa cùng với nó

   Xóa
 2. Sao mà mấy chiêu trò của các bác "rận chủ" nó lỗi thời đến vậy chứ, dùng mấy cái bóng bay đi lừa mấy đứa trẻ con để kiếm tiền từ hoạt động đó, thật vô liêm sỉ. Ấy thế mà lúc nào cũng tung hô là hoạt động mạnh mẽ lắm, được nhiều người ủng hộ lắm, lắm điều thì có ấy!

  Trả lờiXóa
 3. Mấy cái trò Dân chủ ngu xuẩn này mà đứng trước cửa nhà tôi, tôi sẽ vả cho vỡ mồm cả lũ. Nhà nước giờ đã quá nhân từ, tôi đòi hỏi quyền được sống trong một môi trường lành mạnh không có lũ ngu xuẩn này.

  Trả lờiXóa
 4. Mỗi người trong chúng ta đều biết ít nhất có một nửa tá một số người vô dụng trên thế giới họ có vấn đề cả trong thế giới của riêng mình, hãy hỏi những người diễn trò tự do dân chủ ngu xuẩn này, có vui lòng biện minh cho sự tồn tại của mình không? nếu họ không thể biện minh cho sự tồn tại của chính họ, nếu họ không hiểu được họ phải làm gì để có lợi cho xã hội, thì rõ ràng xã hội không để những thành viên như họ sống, họ không nên sống vì cuộc sống của họ không có lợi cho chúng ta và của chính họ

  Trả lờiXóa
 5. Lại vẫn cứ là những chiêu trò cũ rích. Lại là hô hào đòi tự do dân chủ, rồi lại dở cái trò ăn vạ của Chí Phèo ngày xưa. Bọn rận chủ này đúng là rảnh việc, tập hợp những tên vô học, không giúp ích gì được cho đất nước, chỉ biết nhận tiền của nước ngoài để tiến hành các hoạt động như trên. Đến bao giờ thì chúng mới nhận ra rằng, những trò lố mà chúng gây ra chẳng thể làm ảnh hưởng gì đến Đảng, nhà nước, cũng như lòng tin của nhân dân vào Đảng cả.

  Trả lờiXóa
 6. Vì nhân quyền hay vì mấy đồng đôla mà nước ngoài cho chúng mày. Chúng mày còn trẻ mà đã không có được một cái mục đích sống đúng đăn như thế thì thử hỏi cuộc sống này của chúng mày còn ý nghĩa gì nữa. Chỉ suốt ngày là chống phá, nghĩ mọi cách bấu víu với bên ngoài để xin không cho Việt Nam trúng cử, đến khi không phá được thì bày đặt ra những trò bỉ ổi, tự xuyên tạc sự thật rồi kêu gọi phóng viên báo lá cải đến phỏng vấn, đưa lên mạng… Rồi tương lai của chúng mày sẽ về đâu đây.

  Trả lờiXóa
 7. Các em còn trẻ, có thể nhận thức vấn đề vẫn còn nhiều lệch lạc, sai lầm nên mới dẫn đến những hành động như vậy. Các em thử nhìn mà xem, trong khi những người bằng lứa tuổi các em đang ra sức học tập, phấn đấu xây dựng phát triển đất nước thì các em chỉ biết suốt ngày hô hào "nhân quyền, dân chủ". Các em không thấy cuộc sống của các em đang bị tuột đi một cách vô nghĩa hay sao. Mong rằng các em hãy sớm thức tỉnh, tìm ra con đường đúng đắn cho mình.

  Trả lờiXóa
 8. Bọn này còn hơn cả Chí Phèo nữa, ăn vạ một cách rất bài bản. Thực chất thì có ai thèm quan tâm đến lời nói và hành động của chúng đâu. Nhưng chúng phải ăn vạ như vậy để thu hút sự chú ý từ phía nước ngoài, để phía nước ngoài bỏ tiền đầu tư cho chúng, như vậy chúng mới có tiền mà sinh sống, mới có thể tiếp tục thực hiện những cái trò lố bịch kia. Tóm lại tất cả đều là vì tiền hết chứ vì đâu cái nhân quyền mà chúng vẫn thường nói.

  Trả lờiXóa
 9. Sử dụng chiêu trò lỗi thời quá mức, lợi dụng sự ngây thơ của mấy đứa trẻ con bằng mấy quả bóng bay để kiếm tiền từ hoạt động đó, thật vô liêm sỉ. Ấy thế mà lúc nào cũng tung hô là hoạt động mạnh mẽ lắm, được nhiều người ủng hộ lắm. Thật đáng xấu hổ !

  Trả lờiXóa
 10. Vì nhân quyền hay vì là vì tiền. Lợi dụng sự thiếu hiểu biết của trẻ con để đạt được mục đích của mình, thật không còn gì bỉ ổi hơn. Mong rằng các em sẽ sớm thức tỉnh và tìm ra con đường đúng đắn cho mình.

  Trả lờiXóa
 11. Vì nhân quyền gì mà vì, bản thân chúng chẳng biết, chẳng hiểu nhân quyền như thế nào thì làm sao chúng có những hành động vì nhân quyền được chứ, chẳng qua chúng múa mép để tớp USD mà thôi, có gì đâu là phải lăn tăn.

  Trả lờiXóa
 12. phi lí cho những việc làm dựa trên nhân quyền, cái nhân quyền mà các nhà dân chủ cuội đang thực hiện đó là vì việc gì? hãy chứng kiến những việc làm thiết thực của xã hội cũng như người dân trong xã hội vào công cuộc xây dựng đất nước, họ luôn gắn bó với lợi ích tập thể, còn các nhà dân chủ cuội thì sao? tuyên bố thế này thế khác nhưng khi gặp các trường hợp cần giúp đỡ họ lại ngoảnh mặt như chưa biết gì? chứng kiến việc làm của họ mà thấy buồn cho một thế hệ con người

  Trả lờiXóa
 13. điều gì giúp các nhà dân chủ cuôi có thể làm những việc là như vậy? hành động cổ súy vấn đề nhân quyền của con người thật phi lí. họ nghĩ họ làm điều đó để làm gì> trong khi xã hội tương thân tương ái thì lại xuất hiện những con người chỉ biết cổ súy cho những hành động của họ. Trong nhiều năm khi chứng kiến đất nước đổi mới thì điều đáng buồn nhất lại đến từ những nhà dân chủ cuội chỉ vì những việc làm cổ súy hành động nhân quyền mà đã xâm phạm pháp luật thì hỏi nhân quyền đó để làm gì

  Trả lờiXóa
 14. Thật là chỉ có rận chủ mới có thể nghĩ ra các chiêu trò này, nhằm vào các em bé, nhận thức vấn đề vẫn còn nhiều lệch lạc, sai lầm dẫn đến những hành động như vậy. Thử nhìn xem, trong khi những người bằng lứa tuổi các em đang ra sức học tập, còn các em thì đang làm gì ???

  Trả lờiXóa
 15. Vì nhân quyền, vì bản thân chúng, hay chính là vì tiền thì đúng hơn, lừa trẻ em để kiếm những đồng tiền như thế có đáng không, chúng thì hiểu gì là Nhân quyền cơ chứ. Chỉ có thể là rận chủ thôi

  Trả lờiXóa
 16. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa

 17. Việt Nam đã tham gia và mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế trong lĩnh vực nhân quyền. Đến nay, Việt Nam đã tham gia, ký kết 8 công ước quốc tế cơ bản về quyền con người và nhiều công ước về quyền lao động, đang nghiên cứu gia nhập Công ước chống tra tấn. Chính vì điều này mà các thế lực thù địch đang lợi dụng vấn đề nhân quyền mà đi xuyên tạc, bịa đặt, nói xấu Đảng và nhà nước ta một cách trắng trợn đây mà

  Trả lờiXóa
 18. Ngày nhân quyền cái gì chứ? Kỷ niệm ngày nhân quyền thì chẳng thấy đâu mà chỉ thấy mấy thằng phản động lợi dụng để gây rối trật tự, phá vỡ cuộc sống thường ngày của người dân xung quanh. Hỏi xem có ai cần cái thứ nhân quyền mà lại như thế hay không? Quả thật xã hội phát triển càng có nhiều những vấn đề đặt ra. Có quá nhiều những con người không xác định được mục tiêu, lý tưởng sống của mình mà lại vì tiền chống đối đảng và nhà nước như vậy

  Trả lờiXóa
 19. Xã hội càng hiện đại, càng phát triển thì các quyền con người càng phải được đề cao. Tuy nhiên, cái gì cũng có tính hai mặt của nó. Nhân quyền sẽ trở nên “xấu xí” hơn khi nó bị người ta lợi dụng để làm những chuyện phi pháp. Và quả thật là như vậy, bọn phản động luôn tìm mọi thủ đoạn để lợi dụng vấn đề này chống phá nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 20. Đối với các thế lực thù địch, các tổ chức và cá nhân thiếu thiện chí, thì vấn đề nhân quyền lại bị họ lợi dụng, biến thành chiêu bài để chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam. Bất chấp các thành tựu về nhân quyền mà Việt Nam đã đạt được, bất chấp sự ghi nhận, biểu dương, ủng hộ của LHQ và rất nhiều chính phủ, tổ chức, cá nhân trên thế giới đối với Việt Nam trong vấn đề nhân quyền, qua nhiều hình thức khác nhau, với những thủ đoạn thâm độc và xấu xa, họ liên tục bịa đặt, xuyên tạc, vu khống Việt Nam

  Trả lờiXóa
 21. nước Việt Nam có quyền tự do quyết định thể chế chính trị của mình và tự do phát triển kinh tế, xã hội và văn hóa. Xét đến cùng, dù cố gắng sử dụng những mĩ từ, dù cố tỏ ra quan tâm tới nhân quyền thì qua những gì đã thể hiện, họ vẫn không che đậy được bản chất xấu xa là cổ vũ, tiếp tay cho các thế lực đang cố gắng thực hiện mưu đồ phá hoại sự ổn định, cản trở và làm chệch hướng sự phát triển của Việt Nam. Đất nước này, nhân dân này sẽ không tha thứ cho những kẻ này đâu

  Trả lờiXóa
 22. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 23. Chúng ta phải khẳng định một điều rằng, dân chủ và nhân quyền ở nước ta luôn được đảm bảo tốt và nhân quyền tiếp tục được khẳng định, tiếp tục được hiện thực hóa trong cuộc sống. Trong bối cảnh nhân loại đang phải đối mặt với nhiều thách thức, đe dọa sự tồn vong, thì chỉ có sự hợp trí, hợp sức của toàn bộ loài người mới có thể giải quyết. Nhưng mấy bọn phản quốc luôn cố gắng lợi dụng vấn đề này để có thể chống phá nhà nước ta, thật nhục nhã cho những kẻ phản quốc như vậy

  Trả lờiXóa
 24. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 25. những kẻ vì những đồng tiền bẩn thỉu mà bán rẻ lương tâm, bán rẻ dân tộc làm nên những chuyện bỉ ổi còn lợi dụng vấn đề vì nhân quyền mà làm bia đỡ đạn cho chúng. chúng cứ tưởng không ai biết được những gì chúng đã làm nên còn mạnh mồm vì nhân quyền và xuyên tạc chuyện nói xấu công an, cảnh sát nữa, một lũ hèn hạ của xã hội.

  Trả lờiXóa
 26. đồng tiền có thể làm cho những kẻ này không từ thủ đoạn, chúng có thể lôi cả những đứa trẻ vô tội vào để đạt được mục đích của chúng. sự việc đã quá rõ ràng, chúng lợi dụng vấn đề nhân quyền để nói xấu đảng, nói xấu chính quyền, chúng cho rằng chúng là những anh hùng, nhà từ thiện đang hoạt động nữa chứ.một lũ rận khốn kiếp.

  Trả lờiXóa
 27. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 28. những con rận thực sự, chúng đã tổ chức ăn cướp còn la làng nữa. những việc mà chúng làm đã bị mọi người vạch mặt rồi, những cái trò bẩn thỉu, lợi dụng vấn đề nhân quyền để thực hiện âm mưu chống phá nước ta,một lũ chỉ vì đồng tiền mà bán rẻ lương tâm, cam chịu làm tay sai cho kẻ khác, một lũ rận của xã hôi cần bị loại bỏ.

  Trả lờiXóa
 29. lại là những trò mà những tên phản động dùng để chống phá nước ta, lần này chúng lợi dụng vấn đề nhân quyền để thực hiện mục đích của chúng. nhưng điều đó không thể qua mắt được mọi người, chúng ta đã quá hiểu những chiêu trò của chúng,vì tiền chúng có thể làm tất cả, lợi dụng nhân quyền để kiếm kiền chứ không vì gì khác.

  Trả lờiXóa
 30. nước Việt Nam có chế độ chính trị của Việt Nam các nhà dân chủ Hoạt động cũng phải tôn trọng pháp luật VIệt Nam, Luật pháp Việt Nam luôn ủng hộ hoạt động nhân quyền khi nó hoàn toàn hợp pháp. còn những hoạt động của thằng BBC VOA thì hoàn toàn đi ngược lại với mục đích chính trị của Đảng và Nhà nước

  Trả lờiXóa
 31. Hôm vùa rồi cũng lướt qua mấy trang tin như BBC, RFA, RFI,... thì cũng thấy đề cập đến mấy vấn đề này. tưởng là cái gì, bây giờ đọc ở đây mới biết, sự việc đã được sáng tỏ. Đúng là bọn rận lông mu, bẩn thỉu và bỉ ổi. Chúng tự chuẩn bị bóng bay và tài liệu có nội dung tuyên truyền, cổ súy cho hành động của mình và tìm mọi cách phân phát cho người dân. Đó là một điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 32. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 33. Ngay từ đầu khi biết cái thông tin này, tôi đã nghĩ, đó sẽ tiếp tục lại là một trò hề của các rận lông mu, nhằm tuyên truyền và chống phá nhà nước ta. Quả đúng là vậy thật. Chả cai cho bọn chúng quyền được tuyên truyền tài liệu về nhân quyền cả. và khi bị cơ quan an ninh dẹp trật tự, thì bọn chúng lại hô hào công an đánh dân, giết dân,.... đúng là bọn rận bỉ ổi.

  Trả lờiXóa
 34. Tôi chưa cần biết nó có đúng là nhân quyền hay không. nhưng xét về khía cạnh pháp luật, thì đó là một điều hoàn toàn sai trái rồi. không được sự cho phép của các cơ quan chức năng có thẩm quyền, thì không có bất kỳ một cá nhân , tổ chức nào có quyền in ấn, ban phát các văn bản , quyết định nhà nước cả. Đó là cái sai thứ nhất, cái thứ hai, đó chính là khi cơ quan an ninh ra ngăn chặn thì bọn chúng lại giở trò, nói rằng bị công an đánh, bị công an giết,... thật là một trò hài.

  Trả lờiXóa
 35. lơi dụng ngày Nhân quyền thế giới mà các đối tượng “rận chủ” lại làm trò bỉ ổi ngay trước thanh thiên bạch nhật. Chúng tự chuẩn bị bóng bay và tài liệu có nội dung tuyên truyền, cổ súy cho hành động của mình và tìm mọi cách phân phát cho người dân. Nhưng không may cho chúng là hầu như người dân chẳng thèm để ý đến việc làm này, chúng tìm cách lôi kéo dụ dỗ trẻ em cầm bóng bay, lấy trẻ em làm vật che chắn cho hoạt động này.

  Trả lờiXóa
 36. Không được mọi người đồng tình, những con người ấy lại đi lợi dụng đến trẻ con. Rồi sau ấy còn đi nói lời sằng bậy, vu khống cho dân tộc, cho nhà nước Việt Nam. Chỉ một chút lợi lộc bên ngoài mà có thể bán rẻ đất nước, bôi nhọ sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt nam ; đó là không nên. Vì những gì tốt đẹp mà bác Hồ mà Đảng ta mang lại, mọi người hãy là công dân tốt, tẩy chay những đối tượng xấu như " rận chủ"

  Trả lờiXóa
 37. nhân quyền ở việt nam đã được thế giới công nhận rồi nhé chứ không cần đến cái nhóm quỷ quái bọn mày nhé, cái nhóm tự xưng là nhân quyền là cái nhóm đó muốn phá bỏ nhân quyền thì có, liệu nhà nước ta đã làm gì đã phấn đấu như thế nào về nhân quyền thì để người dân tự cảm nhận và tự biết nhé không khiến các ông quan tâm

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ