Thứ Ba, 3 tháng 12, 2013

TƯỚNG SỐ LÊ THỊ CÔNG NHÂNCác bài viết (cả khen lẫn chê) về Lê Thị Công Nhân - một trong những “sáng lập viên” của cái “Phụ nữ nhân quyền Việt Nam” xuất hiện nhiều trên các báo mạng. Nhân đọc được mấy đoạn “còm” của cư dân mạng “Doly” dưới bài “Thấy gì qua Tuyên cáo thành lập Phụ nữ nhân quyền Việt Nam”, tò mò dò nguồn thì phát hiện ra trang này: http://nhabaovietthuong.blogspot.com/2010/03/nam-nhan-vai-nhan-xet-ve-bai-cua-ba.html.
Theo bài viết này, thì Nam Nhân căn cứ vào bài viết của Bà Lệ (mẹ của Lê Thị Công Nhân) đã đưa ra nhận định về quá khứ, hiện tại và tương lai của Nhân.
Xin phép tác giả Nam Nhân được trích lại một số đoạn để xin hầu cư dân mạng nhằm biết thêm về Nhân:
Nam Nhân tôi căn cứ vào các bức hình của Lê Thị Công Nhân, cũng như căn cứ vào nhận xét của Tiền-nhân chúng ta về hình tướng của người phụ nữ, mà những điều này cũng gần như trùng hợp với cuốn “tướng mệnh phụ nữ” do Cụ Vũ Tài Lục biên soạn. Nghĩa là Nam nhân nói có sách, mách có chứng.
a) Theo kinh nghiệm của Tiền-nhân chúng ta, thì mặt của Lê thị Công Nhân thuộc vào loại có tên là “mặt nạc bánh dày” (tính cách người có khuôn mặt này là dại trai). Kiểu mặt này còn có một tên khác nữa là loại mặt “miệng ngậm hột thị” (bản tính này biểu hiện rằng người như thế thường mắc bệnh hôi miệng bẩm sinh).
b) Môi của Lê thị Công Nhân không phải là môi hình trái tim như bà Trần Thị Lệ viết. Nhìn vào trong ảnh của Lê Thị Công Nhân thì thấy môi trên mỏng, môi dưới dầy và trề ra. Tính cách loại người có môi dạng này là ăn nói ba xạo, thích tụ họp ngồi lê mách lẻo, hễ không vừa ý thì hờn giỗi như con nít. Tiền-nhân ta đã căn dặn:
Mỏng môi hay hớt, (hớt lẻo, mách lẻo)
Dầy môi hay hờn”
Môi dưới dầy và trề ra còn có nghĩa là hay đòi hỏi về tình dục, nhất là lại thêm cái răng khểnh. Sách tướng của Pháp gọi đó là: “denture de loup = răng chó sói”, người có răng chó sói như thế này là loại háo danh, tính cách hay tàn nhẫn, vô ơn, (thật là đúng, vì Lê Thị Công Nhân đã bỏ quên cha ruột của mình), cái răng chó sói đi cặp với môi dưới dầy là người có xu hướng bạo dâm.
Có má lúm đồng tiền là người có duyên. Nhưng nó có nghĩa là lẳng lơ, thích có nhiều bạn khác giới và thích nghe tán tụng.
c) Đầu to, chân nhỏ, người lại béo tròn như củ khoai là biểu hiện cân đối trong hình tướng. Người có tướng như vậy có nhiều tham vọng nhưng khả năng thì lại kém cỏi mà tiền-nhân ta gọi là “lực bất tòng tâm”. Bàn chân quá nhỏ cũng là một biểu hiện dễ bị kích thích vào các chuyện tình dục, dâm đãng. Cho nên bên Tàu, chúng có tục bó chân người đàn bà cho bàn chân nhỏ lại nhằm kích thích sự phát triển bộ phận sinh dục và dễ bị kích thích dục tính.
d) Theo kinh nghiệm của tiền-nhân Việt Nam, thì con gái hay leo trèo như khỉ là loại thích bắt chước người khác, không có tính độc lập, bị xúi bẩy mắc bẫy như kiểu “suỵt chó chui bụi rậm” hay “xúi trẻ ăn cứt gà sáp”. Tiền-nhân ta cũng có nhận xét là con gái hay leo trèo là có tính lẳng lơ, đĩ thõa.
e) Còn chuyện mặt Lê Thị Công Nhân bầu bĩnh, không phải vì dễ thương quá, bị nhiều người hôn làm xệ má. Nếu nhìn vào tấm ảnh chụp cả gia đình, thì thấy mặt bà Trần Thị Lệ còn núng nính hơn và tròn xoe như trái banh, đâu phải vì bị nhiều người hôn cho nên già như hiện nay đâu???!!! Ngay cô em của Lê Thị Công Nhân cũng một kiểu mặt “mồm ngậm hột thị” đấy thôi!

(Khuôn mặt bầu bĩnh của Lê Thị Công Nhân, Ảnh: Internet)
Nói đúng ra đó là di truyền, cho nên cả ba mẹ con đều có khuôn mặt giống nhau, là kiểu “mặt nặng bánh dày, môi mỏng”… nên hay ăn nói thổi phồng sự việc một cách mù quáng. Cho nên những ai dại như ký giả Tường Thắng còn tin rằng Lê Thị Công Nhân có quý tướng, sẽ vinh hiển và có quân theo hầu. Vì ngay bà Trần Thị Lệ đến nay đã hơn sáu chục tuổi rồi, đã làm nên cơm cháo gì đâu, ngoài mấy tên trong ban nhạc nhà đòn Tôbia, gọi điện phỏng vấn, thổi kèn đu đủ, chỉ thêm bẩn… Cái sự thổi phồng của bà Trần Thị Lệ đã thành một bằng chứng cụ thể: Đó là bài viết vài nét về Lê Thị Công Nhân.
Bà Lệ viết rằng:
- Bàn chân Lê Thị Công Nhân nhỏ, đẹp có hình ngôi sao năm cánh!!! (chim chỉ có hai cánh đã bay được rồi, mà chân Lê Thị Công Nhân có năm cánh làm sao mà từ xe hơi bước xuống lại bị té thì còn nói gì đến bay với bổng).
- Lê Thị Công Nhân mới hơn một tuổi vậy mà đã phán ra hai câu xanh rờn, mà chưa có “anh thư nào” nói được ở cái độ tuổi như thế, trên phạm vi toàn thế giới, từ cổ chí kim???!!!
Đó là: 1. “Lớn lên con sẽ đi tu” (tiếc là chưa nói là tu ở Thanh Minh Thiền Viện, ở Làng Mai và theo cách của Ấn Quang, đưa bàn thờ Phật xuống đường cạnh bãi rác…
2. “Con đi tu để giúp đời” (Chắc lại giống như Phan Khắc Từ, Đinh Xuân Minh; hay Võ văn Ái…).
Bà Lệ đem lời nói của ông Tiến sĩ Hoàng Phương, bố dượng của Lê Thị Công Nhân, để giải thích hiện tượng trên, thì làm sao ai mà hiểu nổi. Xin nhắc khéo rằng, bà nên cầu cứu sự giải thích nơi những nhân vật như Nguyễn Phú Trọng, Tô Huy Rứa, Nguyễn Văn Hưởng, Phan Khắc Từ, Quảng Độ, Võ Văn Ái… hoặc tốt nhất là nên hỏi Cao Quang Ánh, Nguyễn Đình Thắng, Đinh Thạch Bích, Trần Nhu… có lẽ mới gõ đúng cửa.
Lời thật dễ mất lòng. Nhưng Nam Nhân tôi chỉ căn cứ vào những hình ảnh đã được công khai đưa lên các phương tiện truyền thông cả trong và ngoài nước, và kinh nghiệm xem tướng mà Tiền-nhân ta đã để lại, hầu như các bậc trọng tuổi ở nông thôn, thành thị Việt Nam đều biết cả. Vì khi xưa các Cụ học tập để làm sao kiếm được “rể hiền, dâu ngoan”.
Nghe nói ông Nam Nhân này ở tận Anh quốc mà sao lại bói Lê Thị Công Nhân chuẩn đến thế. Kiểu này sắp tới thử nhờ ngài bói cho các chị còn lại trong “Phụ nữ nhân quyền Việt Nam” như Trần Thị Nga, Phạm Thanh Nghiên… xem sao?
Bút lông

TÁC GIẢ: Unknown // 12/03/2013 10:05:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

107 nhận xét:

 1. Thật tuyệt vời hết chỗ nói, bác đã dùng chổi để quét được rận đi nhanh chóng chỉ trong vòng 1 nốt nhạc :))
  Bác mà trẻ hơn chục tuổi chắc có đứa kêu bác công an giả danh bà già.
  "Công an .... giết..... người........."
  Sao có những kẻ trơ trẽn thế không biết, máy quay của các nhà "dân chủ" tắt đài hết rồi.

  Trả lờiXóa
 2. Lê Thị Công Nhân nó không đơn giản là một phần tử cực đoan mà là kẻ bán nước càng ngày càng lộ rõ bản chất là một con đ*** bán nước của nó. Tôi đã không thể bình tĩnh được khi biết được ngay cả đến một con người đáng kính của cả dân tộc và với không ít bạn bè thế giới như Bác Hồ mà nó còn miệt thị nó còn bôi nhọ.Miệt thị dân tộc miệt thị thành quả cách mạng, bóp méo đi bợ đỡ ngoại bang bợ đỡ bọn phản động lưu vong để nhân lấy những đồng đô la bẩn thỉu đúng là bản chất bán nước ghê tởm của con này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thang ho cho ma cung con co nguoi ham mo dung la ngu xuan

   Xóa
 3. CON KHÔNG CHÊ CHA MẸ KHÓ CHÓ KHÔNG CHÊ CHỦ NGHÈO" mà tao chẳng biết LÊ THỊ CÔNG NHÂN mày là ai nhưng tao chỉ biết rằng cha ông mày, dòng họ mày sinh ra và lớn lên trên mảnh đất việt nam thân yêu này. mày biết cái thời mà cha ông chúng tao phải đổ máu vì nền độc lập này của thì mày còn chưa có trên cuộc sống này. mày đã không xây dựng và bảo vệ nó thì đừng có mà phỉ báng và chứi đất nước tao. không chỉ tao mà hàng triệu hàng vạn người vả vỡ mồm mày đc đấy.

  Trả lờiXóa
 4. mình biết con ranh này nghe nói nó chửi nhà nước và phỉ báng nhân dân ta ghe lắm. con ranh mày biết mày là ai ko hả? cha ông may là ai ko mà mày chửi. các thế hệ cha ông chúng tao, và mọi người dân việt nam đã và đang bảo vệ đất nước này mà thích chết cmmk

  Trả lờiXóa
 5. ẾU CHÚNG KHÔNG LÀ LOẠI CẨU TRỆ BÁN DÂN HẠI NƯỚC THÌ đã KHÔNG CÓ 1 LÊ DUẨN ĐEM XƯƠNG MÁU NHÂN DÂN NƯỚC VIỆT LÀM VẬT THÍ THÂN LÓT ĐƯỜNG CHO BỌN QUAN THẦY QUỐC TẾ CỘNG SẢN ĐẢNG DẨM ĐẠP TIẾN LÊN THẾ GIỚI ĐẠI ĐỒNG MÀ CHÚNG CHẲNG CẦN TỐN MỘT GIỌT MÁU THẬM CHÍ ĐẾN CẢ MỘT GIỌT MỒ HÔI CŨNG KHÔNG CÓ CHÚNG CHỈ CẦN NHÉT SÚNG ĐẠN VÀO TAY LỦ CẨU NÔ NÀY THÌ CHÚNG NHÀO ĐẦU BẠT MẠNG CHIẾN ĐẤU SỐNG CHẾT CHO LÝ TƯỞNG CỦA MAO MÁC LÊ MÀ CON CẨU NÔ LÊ DUẨN ĐÃ XÁC TÍN và DÂNG CÔNG LÊN CHO QUAN THẦY ta đánh đây là đánh cho liên xô đánh cho trung quốc....

  Trả lờiXóa
 6. Sau này thị mà có con cái thì chắc rằng chúng nó chắc cũng sẽ bị đui què mẻ sứt vì mẹ nó là 1 đứa chẳng ra gì, 1 đứa quay lưng lại với chính nơi đã nuôi nó lớn lên, cho nó ăn học tử tế rồi để nó chửi lại như là 1 chỗ vứt đi, những người đã dạy dỗ nó, cho nó cái chữ, cái tiếng của con người thì bị nó chửi như là những người tiểu nhân. Đáng buồn!!!

  Trả lờiXóa
 7. Mịa nó chứ, chó chết, ai nuôi nó lớn mà chả có khôn, đi chửi lại cha mẹ mình, quê hương đất nước mình, chả thà rằng ngày xưa cha mẹ nó vứt nó cho chó gặm, hay thả sông cho cá liên hoan, có lẽ xã hội đã không phải bốc mùi vì nó, loại thối tha.

  Trả lờiXóa
 8. Thấy thiên hạ lầm rầm bài viết "Bóng tối nào" của LTCN, nếu chưa đọc qua thì còn có thể lấy lý do nọ kia để giải thích, để bênh vực cho cô này một đôi chút như là nông cạn, bị dụ dỗ, như là thiếu sự giáo dục mẹ cha. Thế nhưng khi đọc xong chỉ muốn gọi nó là con mất dạy. Nó là nỗi nhục nhã cho người Việt Nam. Cái loại hám tiền không từ một việc gì kể cả bán rẻ linh hồn cho quỷ dữ. Nếu con này mà có con cái thì con cái của nó khi biết nhận thức chắc cũng muốn từ mặt cái loại mẹ mà khốn nạn hết chỗ nói

  Trả lờiXóa
 9. thiện cận cái mả cha mày đó ! Nói theo ngôn ngữ của dân mạng hiện nay thì : 1 like = 1 gạch , 1 coment = 10 túi shit , 1 share = 1000000000000 viên gạch đáp vào mặt nó . Con này đáng bị ăn chửi bịnhư mọi người nói lắm đấy , con bệnh này bị ăn gạch ngói của người dân thì tha hồ mà bảo mấy ông tây cho tiền mà mua mũ bảo hiểm - mua sơn và nước hoa rửa nhà - đi bác sĩ cắm lại răng mà đi lăng quăng là ăn " Đ..

  Trả lờiXóa
 10. Đọc hết bài mới thấy tiêu đề bài viết phải dùng từ nào khốn nạn hơn từ khốn nạn mới đúng. Con này đúng là loại chóa má mà. Ăn cháo đá bát, mặt nó dư lày đi ngoài đường mà bọn bạn em biết chắc nó đập chết cho chó ăn thịt rồi. Loại bẩn thỉu, phản bội Tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 11. Nó cũng là người Việt Nam, thế mà cứ chê người VN khác nào tự tay vả vào mồm của mình. Mà càng vả càng thấy thích, càng thấy thích thì lại càng tự vả vào mình, giống y như AQ chính hiệu vậy. Mọi người chửi con đĩ này nhiệt tình lên, cho nó thấy hối hận về những việc nó đã làm, đồ bán nước thật đáng khinh bỉ

  Trả lờiXóa
 12. khốn nạn, đốn mạt hết chổ nói luôn, có thật đáng tiếc cho người có học thức, là công dân Việt Nam mà lại chống đối Ðảng, chống đối nhà nước, bịa đặt những lời nói làm mất uy tín của Ðảng chỉ vì miếng lợi nhỏ, thì hỏi lương tâm con người để đâu rồi, nhẫn tâm quay lưng lại với những người đã dạy dỗ, đã hi sinh để cho mình có cuộc sống ngày hôm nay.thật hổ thẹn.

  Trả lờiXóa
 13. Đa số trí thức trong nước, và kể cả ở nước ngoài vẫn rất tôn trọng, kính phục cụ Hồ Chí Minh, và dù có bất kỳ quan điểm gì đi nữa, một người muốn làm chính khách mà lại đi miệt thị một nhân vật lịch sử, một anh hùng dân tộc, một danh nhân văn hóa thế giới thì chỉ tự làm mất uy tín của mình với đa số mà thôi. vậy mà co những con người đốn mạt không công nhận điều đó cơ chứ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ma Tường này! phong ai là danh nhân văn hóa thế giới nữa đó? Xem kỹ đi. Đúng nghe không kiềm nổi nóng giận.

   Xóa
 14. không thể hiểu nổi, nếu như nhân dân Việt nam xưa nay có nói rằng " đừng hỏi tổ quốc đã làm gì cho ta, mà hãy hỏi ta đã làm được gi cho Tổ quốc hay chưa". đó là giá trị thời đại của cả dân tộc. Vậy mà Công nhân chằng biết con này là con nào nhưng mà nó sinh ra và lớn lên là người việt nam, được sự chăm sóc giáo dục của đất nước hưởng nền hòa bình độc lập và hạnh phúc như bây giờ mà nó lại quay lưng lại thì thử hỏi mày là thứ người j thế

  Trả lờiXóa
 15. Lê Thị Công Nhân phủ nhận cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ của dân tộc. Đây là quan điểm bình thường trong giới chống cộng hải ngoại nhưng lại là cực đoan đối với người trong nước. Thậm tệ hơn Lê Thị Công Nhân còn mạt sát Hồ Chí Minh, một người mà cho đến "dân oan" vẫn còn cung kính cầm trên tay để mang đi biểu tình ở Hà Nội. đúng là khốn nạn hết mức

  Trả lờiXóa
 16. sau một hồi im hơi lặng tiếng, Lê Thị Công Nhân lại xuất hiện trở lại với vở diễn mới, can thiệp vào các vụ việc vụn vặt, và với bản tính hỗn láo do mất dạy, nghe nói thị bị các thương binh (?) tẩn cho một trận. Và như thường lệ, sau khi có được dấu tích bị đánh, thị viết đơn tố giác tội phạm.

  Trả lờiXóa
 17. Buồn cho em Công Nhân thật đấy. Sai lầm đã phải trả giá bằng những năm ngồi tù vậy mà vẫn chưa hiểu ra được điều gì. Chẳng lẽ trò phản động lại thu hút Nhân đến vậy hay sao? phải chăng cuối cùng cũng chỉ vì những tờ đôla của ngoại bang. Suy cho cùng thì có lẽ bản án giành cho Công Nhân vẫn chưa làm em tỉnh ngộ ra, điều đó vẫn chưa đủ để xóa bỏ ý nghĩ mù quáng đi theo ngoại bang. Người ta nói đùa rằng "Một thứ không thể mua bằng tiền nhưng lại mua được bằng rất nhiều tiền",chỉ vì đồng tiền dơ bẩn mà Công Nhân đã bán đi linh hồn của mình cho quỷ dữ thật đáng bùn

  Trả lờiXóa
 18. Lê thị công nhân sẽ nghĩ gì sau những hành động sai trái của em vừa rồi, em hay đánh giá lại bản thân một lần nữa đi, tôi nghĩ rằng thời gian trong trại vừa qua đối với chắc chắn là chưa đủ để em nhận thấy sự quan trọng như thế nào của việc phung phí tuổi trẻ, có lẽ em sẽ giống như Phương Uyên và Nguyên Kha một lần nữa đó, hãy tỉnh ngộ sớm em nhé

  Trả lờiXóa
 19. Cuối cùng, sự phản trắc của LTCN đối với dân tộc đến từ sự hằn học, thói vĩ cuồng và vọng ngoại. Việc thị bực tức với đảng nào, cộng sản hay cộng hòa, dân chủ hay xã hội là quyền của thị và thị cứ việc chửi, nhưng thị không được phép xúc phạm đến văn hóa dân tộc Việt Nam cũng như người dân Việt Nam.
  Đúng là một con người có ý nghĩ điên khùng, thiếu suy nghĩ của Thị.
  Sự đốn mạt của Lê Thị Công nhân khi thóa mạ dân tộc Việt Nam làm cho người Việt khinh bỉ.

  Có hai từ được sử dụng ngay tức thì: Đồ khốn nạn!

  Trả lờiXóa
 20. Không rõ vì bị kích động hay vì lý do gì nữa mà Lê Thị Công Nhân rất hăng hái ủng hộ cái đảng phản động này. Quyết liệt đến mức, từ 2/9 đến 5/9/2006, Nhân - một cô gái chưa chồng, nhưng đã dám chủ động "xăm xăm băng lối... tàu khuya một mình" vào tận Huế để gặp Nguyễn Văn Lý và một số nhân vật trong ban đại diện thành lập "đảng Thăng tiến Việt Nam" là Nguyễn Phong, Nguyễn Bình Thành, Hoàng Thị Anh Đào ở 69 Phan Đình Phùng - Huế... Tại đây Nhân tham gia cùng bàn luận về nội dung của dự thảo "cương lĩnh" tạm thời, bàn việc quyết định tuyên bố công khai đảng này trên mạng Internet vào ngày 8/9/2006.

  Trả lờiXóa
 21. Có lẽ vừa bị cám dỗ, vừa bị tiêm nhiễm lúc còn quá trẻ tuổi, cho nên chỉ trong một thời gian ngắn khi về Văn phòng Luật sư Thiên Ân, Lê Thị Công Nhân lao như con thiêu thân vào các hoạt động chống đối Nhà nước.
  Ví như vào tháng 4/2006, Lê Thị Công Nhân đã ký tên ủng hộ cái gọi là "Tuyên ngôn tự do dân chủ cho Việt Nam 2006" và chủ động cùng Nguyễn Văn Đài tham gia "khối 8406" mà kẻ khởi xướng là Nguyễn Văn Lý, đối tượng lợi dụng tôn giáo ở Huế hoạt động vi phạm pháp luật vừa bị TAND Thừa Thiên - Huế xử 8 năm tù giam.

  Trả lờiXóa
 22. Đây là ngựa quen đường cũ, không chịu hối cải sửa đổi bản thân, kết cục rồi lại vào tù thôi. Con người ta ai cũng từng ít nhất 1 lần trong đời phạm sai lầm nhưng khác biệt ở chỗ có người nhân ra sai lầm, đứng lên và sửa chữa còn có những người vẫn chìm đắm trong tội lỗi, sai lầm, chẳng bao giờ có thể tiến bộ được cả. Những người như thế thật sự gây ra nguy hiểm cho gia đình và xã hội

  Trả lờiXóa
 23. Lê Thị Công Nhân còn giám mạt sát Hồ Chí Minh, một người mà cho đến "dân oan" vẫn còn cung kính cầm trên tay để mang đi biểu tình ở Hà Nội. Lần đầu tiên đọc được những ý kiến cực đoan như thế này của Lê Thị Công Nhân trên X-Cafe, phải nói là anh hết sức bất ngờ. Đa số trí thức trong nước, và kể cả ở nước ngoài vẫn rất tôn trọng, kính phục cụ Hồ Chí Minh, và dù có bất kỳ quan điểm gì đi nữa, một người muốn làm chính khách mà lại đi miệt thị một nhân vật lịch sử, một anh hùng dân tộc, một danh nhân văn hóa thế giới thì chỉ tự làm mất uy tín của mình với đa số mà thôi. Vậy thì con người Nhân có đáng để là người hay không? chống đối nhà nước, chống đối chính quyền, dũ bỏ tất cả những truyền thống của dân tộc, của con người nơi đây. đó thực sự là một hành động đáng bị lên án mạnh mẽ.

  Trả lờiXóa
 24. Tôi không phủ nhận rằng trên đất nước chúng ta vẫn còn tồn tại những kẻ xu nịnh, cơ hội, …sẵn sàng hạ mình để tìm kiếm những cơ hội thăng tiến hay tiền bạc. Vẫn còn tồn tại những kẻ dốt nát sĩ diện, kiêu ngạo không bao giờ nhận mình thấp kém. Tôi cũng không cần biết nó có hằn học, oan ức hay có bất kỳ một lý do nào khác, Nhưng nó không được phép và không bao giờ được phép lên mạng thõa mạ dân tộc cho cả thế giới này xem.
  Lê Thị Công Nhân là một kẻ phản động hay một tộc.

  Trả lờiXóa
 25. Một người được ăn học tử tế lại đi chống lại nơi sinh ra và nuôi dưỡng mình. Trong xã hội không ai giống ai, họ được đào tạo, nuôi dưỡng khác nhau nên mỗi người có một tích cách và nhận thức khác nhau. Có người sử dụng tri thức của mình để xây dựng đất nước, cứu người... nhưng cũng có người sử dụng kiến thức mà mình có để làm những việc phạm pháp, vun vén lợi ích cá nhân. Lê Thị Công Nhân là một con người ích kỷ như vậy đấy.

  Trả lờiXóa
 26. Chẳng biết Nhân suy nghĩ thế nào chứ, nhưng bộ mặt thật của cánh rận chủ chắc hẳn mụ cũng chẳng lạ gì, nếu có ngựa quen đường cũ có lẽ cũng chỉ là do lợi ích địa vị, tiền tài gì đó thôi. Nhiều kẻ đi theo phản động, ngoại bang chống Đảng, phá hoại nhà nước một cách mù quáng, không suy nghĩ, điều đó tạo nên một hình tượng nhân vật khó cải tạo, điển hình như Công Nhân.

  Trả lờiXóa
 27. Có lớn mà chẳng có khôn tí cóc khô gì. Sống trên đời ngần ấy năm hiểu được thế nào là kiếm tiền chân chính là sai trái đặc biệt lại còn làm trong ngành luật nữa chứ. Thế mà lại có những cái suy ngu xuẩn đến vậy. Liệu rằng LTCN muốn ở tù chung thân hay sao mà lại hành động thiếu hiểu biết như vậy nhỉ

  Trả lờiXóa
 28. Tưởng rằng, sau những cú vấp ngã đầu đời ấy, Lê Thị Công Nhân cũng sẽ rút cho mình một bài học xương máu và sẽ xây dựng lại hình ảnh một người công dân lương thiện và biết phân biệt dúng sai. Ai ngờ càng vấp lại càng cay cú chứ, xã hội thật lắm kẻ ngu mà còn tỏ ra nguy hiểm

  Trả lờiXóa
 29. Được mấy anh cờ vàng hải ngoại và mấy "ráo xư" thối trong nước như Tương Lai, Xuân Diện bơm thổi, lâu nay nhà dâm chủ Lê Thị Công Nhân nghĩ mình hóa thánh. Nàng say sưa, hoan hỉ trong những lời ngợi ca, chìm đắm trong những vần thơ ca tụng và cả những khoản tiền yểm trợ từ nước ngoài. Chẳng cần làm luật sư nữa, nàng vẫn đủ sống, lại còn sống một cách đàng hoàng nữa là đằng khác. Dâm chủ muôn năm!

  Trả lờiXóa
 30. Trong sách tướng số có nói rằng : "Môi dày không đều như môi của Lê Thị Công Nhân chắc chắn sẽ rất dâm loạn" .Môi của Lê thị Công Nhân không phải là môi hình trái tim như bà Trần Thị Lệ viết. Nhìn vào trong ảnh của Lê Thị Công Nhân thì thấy môi trên mỏng, môi dưới dầy và trề ra. Tính cách loại người có môi dạng này là ăn nói ba xạo, thích tụ họp ngồi lê mách lẻo. Đúng là như vậy, Lê Thị Công Nhân thuộc hạng toàn phát ngôn bừa bãi, ăn nói lung tung, chẳng làm nên cái trò trống gì cho đời cả. Thế nên vừa ra tù được một thời gian thì đã đi phát ngôn phát mả lung tung nên bị bà già vả cho cái chổi vào mặt. Đúng là đáng đời con mụ này.

  Trả lờiXóa

 31. đúng là con điếm dân chủ, tưởng mình là trí thức hả, ảo tưởng về bản thân, đấu tranh để "giải phóng" VN, giải phóng cái đéo j hok bít, có mà để lăng xê hình ảnh "nhà tự do, dân chủ" mà nó tự ảo tưởng về mình thì có

  Trả lờiXóa

 32. việt nam muôn năm đảng cộng sảng muôn năm con heo nái lê thị công nhân nghe đây việt nam cưỡi rồng bay trong gió công nhân cưỡi chó sủa gâu gâu =)) đồng bọn of mày là lũ tham tiền bán nước mày mà xàm ngôn dám sĩ vã cách mạng vô sản việt nam ông vã cho mày ko còn đường về vs mẹ ::)) mày nên nhớ mày cũng tên là cống nhân nhóe thứ như mày đứng đường cũng ko ai hốt đâu con =))) loại có học mà ngu hơn 1 người công nhân bt :))))) mother fuck

  Trả lờiXóa

 33. tụi bây có thể nói gì về chế độ ở Việt Nam cũng được nhưng đừng có bao giờ phỉ báng Hồ Chủ Tịch. Đéo mẹ bọn phản động. Tao chưa thấy thế giới kinh bỉ, chỉ thấy thế giới xem Bác là một vĩ nhân thôi.

  Trả lờiXóa
 34. Hãy nhìn rõ sự thật đi các bạn ak! Đừng nghe theo kẻ phản động,Hãy chung tay làm thất bại mọi âm mưu chống phá thế lực thù địch trong và ngoài nước! Tôi Yêu Việt Nam,tôi yêu Bác Hồ,Người gắn liền với tất cả nhân dân VN,hãy làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh,đức tính giản dị,cần kiệm liêm chính chí công vô tư

  Trả lờiXóa
 35. hành động như chị này và những hành động tương tự như thế này là sai . Hãy chấm dứt tư tưởng " người đầu tiên phát động đảo chính sau này sẽ làm vua " đi vì thời này nếu Vua làm sai sẽ bị phế ngay lập tức , mà bị xúi dại điều khiển chị này thì chị nhìn hậu quả rồi hãy nhận lời bị điều khiển tạo nên những hành động sai trái , hãy cùng nhau xây dựng đất nước Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung đi theo con đường Hòa bình- Hạnh phúc- phát triển nhằm đem lại cho chúng ta cuộc sống tốt hơn

  Trả lờiXóa

 36. cái thằng lồn phản quốc m đã bị băt chưa. cái loại chó vì tiền nên ms phản quốc. Tổ tiên thì thấy đât nươc bị xâm lược nên chạy ra nước ngoài. Chưa làm đc cái đéo gì cho đât nước mà đòi làm anh hùng. mẹ thằng lồn rỗi hơi t yêu cầu m phắn ra khỏi cuộc sống yên bình của đât nc ngay lập tưc

  Trả lờiXóa
  Trả lời

  1. Tất cả những lời m.n nói trên đây mình rất ủng hộ không có những ng như BÁC HỒ như đại tướng VÕ NGUYÊN GIÁP thì h đây chắc cái lũ súc vật phản động tụi mày ko dc tồn tại trên thế giới này đâu đúng là cái thứ cầm thú cơm chúng mày ăn nước chúng mày uống đều là xương máu của những anh hùng liệt sĩ đã hi sinh thân mình để chúng mày có dc ngày hôm nay đó không biết ông trời có mắt không mà lại để cho chúng mày đầu thai dc mang hình hài vóc dáng của con người chứ lũ súc sinh cặn bã ko bằng cầm thú.

   Xóa

  2. đại tướng vừa mới mất nỗi đâu của cả dân tộc chưa nguôi lại thêm những chuyện như thế này nữa.chính trị đối với mình thì mình thật sự k biết ì nhưng về cái lí do mình được sống trong hòa bình công lao của Bác của nhiều người thi k ai phủ nhận.những người đi theo đường lối đa đảng ì ì đó k hiểu sống trên đời đã hiểu giá trị của sự sống như thế nào chưa

   Xóa
  3. Hcm va vo nguyen giap deu la thang hen ban nuoc ..Neu khong co no nguoi vn dau fai tron ra nuoc ngoai de lam thue lam muon

   Xóa

 37. ôi zời.... lúc đất nước lâm nguy thì vắt chân lên cổ ra nước ngoài chạy chết (con chó nó còn ở lại, nên mọi ng` đừng nói tụi này là chó tội nghiệp tụi nó còn ko = )... còn giờ hòa bình lại muốn quay lại làm tướng... bọn fản động này khôn thế bao giờ mới chết ^.^

  Trả lờiXóa

 38. Ngụy là giống chó SIDA Ngụy là giống chó ko nhà đi hoang Ngụy là cái giống điếm đàng Ngụy là chó dại cả làng chẳng ưa Ngụy thua ngụy vẫn chưa chừa Mượn danh chống cộng ngụy lừa nhân dân Hễ đâu mà có mùi phân Rất nhanh ngụy chó kịp lần ra ngay Nhục nhiều ngụy vẫn mặt dày Ngụy giờ giống chó ăn mày chú SAM - Thơ PeekFuneral đập lũ cẩu nô bất tài ngụy chó tụt quần theo chủ Mỹ ăn nhờ ở đậu mà vẫn chẳng biết cái thân tôi mọi còn sủa láo để kéo quần cũng đéo xong - Sống thừa vậy hả chết đi cho vừa!

  Trả lờiXóa
 39. Đấu tranh cho nhân quyền và dân chủ thì bị quy kết là phản động. còn bợ đít và tung hô Đảng CS thì dc cho là có "tinh thần yêu nước". Nhưng tôi chắc chắn Đảng rất yêu nước.... Tàu vì họ đã bán đất bán biển cho Tàu (mà không lấy 1 xu ). Xem clip này thì tôi tự hỏi chị Công Nhân đã làm gì để chủ clip bảo là "lăng mạ HCM". Hay đó là sự ngu dốt và muốn kích động, tạo cái nhìn sai lệch về người khác. Việc làm này phản ánh một chính quyền CS trá hình, mị dân, dối trá để Đảng tự ca ngợi mình dễ bóc lột

  Trả lờiXóa
 40. ) M có sủa mấy sủa nữa sủa mãi thì cái loại m vẫn chỉ nhục như một con chó :)) Đéo dám quay về nước sủa mấy câu đấy ra mà chỉ lên được mấy trang như youtu ẳng=)) M nhận người VN mà tiếng Việt nói đéo sõi=)) Còn t dù có thế nào t vẫn sống tự do đéo thấy có lồn gì mà phải theo bọn Tàu cả=)) Còn cái loại m tự nhận ăn bám bọn đế quốc nhục như con chó mà quay lại ẳng=))

  Trả lờiXóa

 41. con phản động khốn nạn này, con phản động non này, bắt được con này thì phải băm xác nó ra, mới nứt mắt ra mà đã là con phản tặc rồi, phải giết chết con này không tha, phải tiêu diệt con khốn nạn này

  Trả lờiXóa

 42. gia đình tryền thống ? ông cố nội tôi đi lính cho pháp sau khi ông cố chết truyền lại cho ông nội tôi , đến đời bố tôi củng xin đi linh cho pháp nhưng đã muôn, pháp đã đầu hàng điên biên phủ, cuối cùng bố tôi cung xin đươc chân đi linh cho mỹ, nhưng củng không lâu sau mỹ đầu hàng việt nam vô điều kiện và gia đinh tôi có dịp đi du lich ở mỹ lanh đanh băng du thuyền thời trước công nguyên. tôi tự hào vì gia đình có văn hóa và trình độ,

  Trả lờiXóa

 43. Đất nước ta, trải qua cả chiều dài lịch sử đã có bao nhiêu cuộc đấu tranh giữ nước từ thời Đinh, Lý, Trần...nhưng cao hơn việc giữ nước đó là việc chúng ta không bị đồng hóa hoặc chỉ bị đồng hóa phần nào văn hóa, con người Việt. Nếu các bạn chửi HCM và Đcs thì các bạn nên chửi tổ tiên các bạn trước vì họ là người Việt, sau đó chửi các bậc tiền nhân đã tranh đấu vì dân tộc. Nếu như họ không nỗ lực tranh đấu thì giờ đây, đất nước Việt, con người Việt đang là 1 phần của lãnh thổ Trung Quốc và...

  Trả lờiXóa
 44. Tôi thì chẳng biết là thế nào nữa, nhưng theo như một số sách tướng số mà tôi đọc thì rõ ràng là cái tướng số của Lê Thị Công Nhân là không ổn lắm, đấy là tướng số của một con mụ đàn bà ngoa ngoắt, chửi bới người khác như rươi. Hai môi dày, môi theo kiểu lệch độ dày, thâm thâm, nhìn sì sì ấy thì có mà thâm thúy phải biết. Rồi má thì cao, béo phệ và nhìn kiểu ngậm hột thị như vậy thì gian xảo phải biết. Đúng là Việt Nam chúng ta đang bị ảnh hưởng tiêu cực bởi các phần tử như Lê Thị Công Nhân, đề nghị chúng ta phải bài xích hết bọn này.

  Trả lờiXóa
 45. Câu hỏi đầu tiên được đặt ra sau khi đọc bài là: Lê Thị Công Nhân là ai và thị có phải là người Việt Nam không? Nếu là người Việt Nam sao thị lại thóa mạ người Việt bằng một giọng văn hằn học đến thế? Động cơ nào đã đưa đẩy khiến thị quay lưng lại với đất nước mình, dân tộc mình, và vì sao thị lại có lối hành xử khốn nạn đến vậy?

  Trả lờiXóa
 46. Thấy thiên hạ lầm rầm bài viết "Bóng tối nào" của LTCN, nếu chưa đọc qua thì còn có thể lấy lý do nọ kia để giải thích, để bênh vực cho cô này một đôi chút như là nông cạn, bị dụ dỗ, như là thiếu sự giáo dục mẹ cha. Thế nhưng khi đọc xong chỉ muốn gọi nó là con mất dạy. Nó là nỗi nhục nhã cho người Việt Nam. Cái loại hám tiền không từ một việc gì kể cả bán rẻ linh hồn cho quỷ dữ. Nếu con này mà có con cái thì con cái của nó khi biết nhận thức chắc cũng muốn từ mặt cái loại mẹ mà khốn nạn hết chỗ nói

  Trả lờiXóa
 47. Một cách trơ chẽn đến lạ lùng, LTCN thản nhiên viết: "Nếu quan sát hành vi và thái độ giao tiếp của người phương Tây sẽ thấy một điều hoàn toàn khác. Họ vẫn có sự khiêm nhường, lễ độ, lễ phép thậm chí là quá lịch sự là đằng khác, nhưng tuyệt nhiên cực kỳ hiếm khi người ta có thái độ tự hạ thấp mình một cách xấu xí và thô thiển như người Việt khi giao tiếp như vậy".

  Trả lờiXóa
 48. Một cách trơ chẽn đến lạ lùng, LTCN thản nhiên viết: "Nếu quan sát hành vi và thái độ giao tiếp của người phương Tây sẽ thấy một điều hoàn toàn khác. Họ vẫn có sự khiêm nhường, lễ độ, lễ phép thậm chí là quá lịch sự là đằng khác, nhưng tuyệt nhiên cực kỳ hiếm khi người ta có thái độ tự hạ thấp mình một cách xấu xí và thô thiển như người Việt khi giao tiếp như vậy".

  Trả lờiXóa
 49. Thời gian gần đây, sau một hồi im hơi lặng tiếng, Lê Thị Công Nhân lại xuất hiện trở lại với vở diễn mới, chiêu trò mới. Thị luôn tìm cách gây sự, cà khịa với các nhân viên công quyền, nhất là công an để quay phim chụp ảnh tung lên mạng. Có một lần, trong khi gây sự với các tiểu thương, thị bị các thương binh (?) tẩn cho một trận nhừ tử. Như thường lệ, sau khi có được dấu tích bị đánh, thị viết đơn tố giác tội phạm, và đó là cách làm màu để câu tiền hải ngoại.

  Trả lờiXóa
 50. Trong bối cảnh, giới chống cộng trong và ngoài nước ngày càng tỏ ra mất kiên nhẫn bởi những hoạt động của thị chả làm nên cơm cháo gì. Mặt khác, những khuất tất về tiền bạc, thiếu minh bạch trong chi tiêu zân chủ, cù nhầy trong thanh toán nợ nần với hải ngoại đã làm mất đi lòng tin của các "ông chủ". Bởi vậy, thái độ ghẻ lạnh của đám zân chủ cũng là điều dễ hiểu. Sau một hồi có vẻ im hơi lặng tiếng do không được sự ủng hộ và tiếp tế của đám vong nô, có lẽ do đói ăn, Lê Thị Công Nhân buộc phải lên tiếng làm tiền. Những tiếng ăng ẳng của thị khi vu cáo chính quyền, công an chẳng được ai tin, và có lẽ đó chỉ là tiếng sủa khan theo phản xạ có điều kiện.

  Trả lờiXóa
 51. Vậy Lê Thị Công Nhân viết gì? Nếu như các bạn không ngại rác rưởi thì có thể tham khảo bài "Tường thuật của Lê Thị Công Nhân vụ việc ngày 19/11/2013 tại đồn công an Thụy Khê" được đăng trên Bolg của kẻ cùng hội cùng thuyền là Bùi Thanh Hiếu để biết thêm sự thật.

  Mình hoàn toàn đồng ý với ý kiến của bạn Mon trên FB khi nói về Lê Thị Công Nhân rằng: "Lê Thị Công Nhân muốn có ăn thì phải tiếp tục sủa".

  Trả lờiXóa
 52. Đung là một con người không biết liêm sỉ là gì chỉ biết sủa đề có miếng ăn mà một số kẻ mạng cho. Lê Thị Công Nhân một con mụ có chết, đã đi theo những con rận chủ vì những ham muốn lợi íc cá nhân mà mụ có thể làm bất cữ điều gì không thương tiếc để có thể kiếm miêng cơm manh áo để sống qua ngày mà con. Chùngs là một lũ ô hợp giám chống lại đất nước đi lại ý nguyện của nhân dân , làm gây mất ổn định cuộc sống nhân dân

  Trả lờiXóa
 53. Những con người bị tiền bạc làm mất đi lý trí, bị lợi ích vật chất sai khiến làm những việc mất nhân tình, phản bội đất nước, phản bội dân tộc, Lê Thị Công Nhân đã phải chịu trách nhiệm trước pháp luật một lần vì những gì thị đã làm, không biết hối cải, thị lại tiếp tục lao vào con đường sai lầm ấy, nếu còn tiếp tục sai lầm như vậy Nhân sẽ không có con đường quay lại, đừng chỉ vì tiền mà bán rẻ đất nước.

  Trả lờiXóa
 54. Sau tin tôi biết Thánh nữ sắp mua nhà, thì qua blog này được biết thêm nàng còn có dự tính mua ô tô giá 35 ngàn USD để làm…dân chủ cho tiện chăng? Ấy là Thánh nữ còn đang ở nhà tù lớn đấy, đang chịu án quản chế sau khi ra tù - tức là không được rời khỏi phạm vi phường trừ khi được chính quyền cho phép!?! Nếu không đi đâu xa, bộ nàng mua xe về…chơi sang hay nàng lại đang được chính quyền đia phương nọ ân sủng, đặc cách, mua xe để tiện đi du lịch, hoạt động dân chủ cho hiệu quả và thể hiện…đẳng cấp Thánh nữ!!! Thế mới biết mức thu nhập của nàng từ nghề dân chủ khiến những ai đang hành nghề này cũng phải thèm khát, những ai không trong nghề cũng phải…ước ao. Chẳng trách cả nhà nàng cùng chuyên tâm…ủng hộ lý tưởng của nàng, còn bản thân nàng chẳng cần chân lấm tay bùn làm gì, chẳng cần công ăn việc làm, cứ ngồi nhà sản xuất ra các bản tin của “phóng viên FNA” hay “Cánh chim hòa bình”, rồi…đợi điện thoại và ký nhận séc.

  Trả lờiXóa
 55. Các báo và đài trong hệ thống truyền thông của nhà nước Việt Nam đều phê phán Lê Thị Công Nhân và cho rằng vụ án này cần được xử lý nghiêm khắc. Báo Lao động gọi việc Lê Thị Công Nhân gặp gỡ và cùng hoạt động đòi đa nguyên, đa đảng với Nguyễn Văn Đài là "Ngưu tầm Ngưu".
  Cũng theo hệ thống truyền thông tại Việt Nam, Nguyễn Văn Đài và Lê Thị Công Nhân còn đứng ra mở một số lớp học nhằm tuyên truyền chống Nhà nước, vận động giới thiệu cho các tổ chức bất hợp pháp do những đối tượng chống đối thành lập như: Đảng Dân chủ thế kỷ 21, Đảng Thăng Tiến Việt Nam, Khối 8406...
  Theo các báo trong nước, hoạt động của Lê Thị Công Nhân đã gây phẫn nộ đối với quần chúng nhân dân và dư luận xã hội; nhân dân đã tỏ rõ thái độ bất bình tại các cuộc họp dân phố, sự xử lý của pháp luật cũng đã được dư luận hoan nghênh.

  Trả lờiXóa
 56. Gần chục năm trước đây chị có hân hạnh được biết đến Công Nhân qua buổi giao lưu liên chi đoàn luật gia khối cơ quan tư pháp - nội chính thành ủy HN tại Quất Lâm, NĐ. Qua các hoạt động giao lưu, nữ luật gia trẻ này khi đó đang làm cán bộ văn phòng Đoàn luật sư HN đã gây ấn tượng với chị ở tính trẻ trung và nhiệt huyết.

  Giờ Công Nhân tham gia đấu tranh chính trị tuy có đúng có sai, nhưng cách viết bài kiểu bôi nhọ đối thủ chính trị như được thể hiện trong bài trên mà chú Són đi sục sạo tha về đây, cho dù với mục đích gì, đều là đáng tởm.

  Với đám chống đối chính trị, bất đồng chính kiến cỏn con đó mà còn dùng tới những thủ đoạn ngôn luận ấy để đấu tranh, thì thử hỏi tính chính danh và trình độ giác ngộ chính trị của đám hồng vệ binh phản cách mạng hiện nay còn trôi dạt về đâu?! Chị thấy thất vọng với các chú quá!

  Trả lờiXóa
 57. Buồn cho em Công Nhân thật đấy. Sai lầm đã phải trả giá bằng những năm ngồi tù vậy mà vẫn chưa hiểu ra được điều gì. Chẳng lẽ trò phản động lại thu hút Nhân đến vậy hay sao? phải chăng cuối cùng cũng chỉ vì những tờ đôla của ngoại bang. Suy cho cùng thì có lẽ bản án giành cho Công Nhân vẫn chưa làm em tỉnh ngộ ra, điều đó vẫn chưa đủ để xóa bỏ ý nghĩ mù quáng đi theo ngoại bang. Người ta nói đùa rằng "Một thứ không thể mua bằng tiền nhưng lại mua được bằng rất nhiều tiền", có vẻ điều này phù hợp với em.

  Trả lờiXóa
 58. Lê Thị Công Nhân chẳng hề chịu thiệt thòi, khổ sở hay đau đớn như bọn Rân chủ địch tán dương. Không làm ăn gì với nghề nghiệp của mình, Nhân vẫn sống sung túc nhờ những đồng ngoại tệ mạnh từ nước ngoài,từ các tổ chức cờ vàng tại Ca-li để Nhân nhằm xuyên tạc tình hình công nhân lao động trong nước.Buồn cho 1 người giỏi giang, ăn học đàng hoàng mà đi đổi trắng thay đen để kiếm cơm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tất cả những hoạt động vi phạm luật pháp của Nhân cũng như Đài đã bị cơ quan chức năng phát hiện và bắt quả tang. Ngày 4-2-2007, Cơ quan An ninh Điều tra Công an Hà Nội đã khám xét khẩn cấp nhà riêng của LTCN, thu giữ nhiều tài liệu, phương tiện hoạt động phạm tội. Những sinh viên bị dụ dỗ tham gia “lớp học” đã tự viết đơn cáo giác hoạt động phạm pháp của Nhân và Đài. Với hành vi ấy, Cơ quan An ninh Điều tra Công an TP Hà Nội đã khởi tố vụ án “Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam” theo Điều 88 Bộ Luật Hình sự. Cho đến thời điểm này, LTCN đã được tự do sau khi mãn hạn tù và đang chịu sự quản chế của chính quyền

   Xóa
 59. Con này đúng là loại ko thể tha thứ, phải là trời ko dung, đất không tha. Tiếc cho 1 số phận con người, loài chó nó con trung thành với chủ, hy sinh vì chủ, nên so sánh LTCN với 1 con chó thì cũng ko xứng đáng. Những lời nó nhả ra, nó sẽ phải hứng lại, ông trời có mắt mà, gieo nhân nào sẽ gặp quả đó, quả đến muộn nên đôi khi người ta coi thường quy luật đó thôi, sẽ có ngày nó phải trả giá cho những hành động, suy nghĩ, lời nói thối tha ấy.

  Trả lờiXóa
 60. Được biết Lê Thị Công Nhân sinh tại Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang, Việt Nam; trú tại tập thể Văn phòng Chính phủ, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội, xuất thân trong một gia đình công nhân viên chức và tốt nghiệp Đại học Luật Hà Nội năm 2001.
  Năm 2004, cô tốt nghiệp lớp luật sư và công tác tại bộ phận thư ký quan hệ quốc tế, Văn phòng Đoàn Luật sư Hà Nội. Năm 2005, thôi việc tại Văn phòng Đoàn Luật sư Hà Nội để về làm việc tại văn phòng Luật sư Thiên Ân.
  Lê Thị Công Nhân là thành viên của Khối 8406 và đồng thời là đảng viên của "Đảng Thăng Tiến Việt Nam"
  Lê Thị Công Nhân bị bắt tạm giam tại Hà Nội vào ngày 6 tháng 3 năm 2007 vì bị cáo buộc hoạt động "tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam", và bị xóa tên khỏi danh sách Đoàn Luật sư Hà Nội.
  Vào ngày 11 tháng 5 năm 2007, sau hơn hai tháng tạm giam, thị và Nguyễn Văn Đài được đem ra xét xử, bị kết án 4 năm tù giam và 3 năm quản chế.
  Với tiểu sử và những "thành tích như vậy có thể thấy Lê Thị Công Nhân là một phần tử phản động chính hiệu.

  Trả lờiXóa
 61. Đa số trí thức trong nước, và kể cả ở nước ngoài vẫn rất tôn trọng, kính phục cụ Hồ Chí Minh. Vậy mà Lê Thị Công Nhân dám cả gan miệt thị Bác. Không biết mụ là cái thể loại người gì. Đúng là không bằng loài súc vật. Trước thái độ ghẻ lạnh của đám zân chủ, có lẽ do đói ăn, Lê Thị Công Nhân buộc phải lên tiếng làm tiền. Những tiếng ăng ẳng của mụ khi vu cáo chính quyền, công an chẳng được ai tin, và có lẽ đó chỉ là tiếng sủa khan theo phản xạ có điều kiện.

  Trả lờiXóa
 62. Miệt thị dân tộc miệt thị thành quả cách mạng, bóp méo đi bợ đỡ ngoại bang bợ đỡ bọn phản động lưu vong để nhân lấy những đồng đô la bẩn thỉu đúng là bản chất bán nước ghê tởm của Lê Thị Công Nhân. Mụ dám cả gan miệt thị Bác Hồ, người cha già đáng kính của dân tộc Việt Nam. Mụ còn nhận tiền của nước ngoài để hoạt động chống phá nhà nước. Kết cục là ngày 6 tháng 3 năm 2007, Lê Thị Công Nhân bị bắt vì bị cáo buộc hoạt động "tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Vậy mà Sau khi ra tù, con đĩ điếm này vẫn ngựa quen đường cũ. Loại người như vậy phải cho ở tù mọt gông mới đúng.

  Trả lờiXóa
 63. Con Lê Thị Công Nhân này không biết đất nước nào đã nuôi nó lớn khôn à? Mà nó dám đi chửi lại cha mẹ mình, quê hương đất nước mình, chả thà rằng ngày xưa cha mẹ nó vứt nó cho chó gặm, hay thả sông cho cá liên hoan, có lẽ xã hội đã không phải bốc mùi vì nó, loại thối tha. Thậm tệ nó còn mạt sát Hồ Chí Minh, một người mà cho đến "dân oan" vẫn còn cung kính cầm trên tay để mang đi biểu tình ở Hà Nội. đúng là khốn nạn hết mức.

  Trả lờiXóa
 64. Bản thân Lê Thị Công Nhân cũng thừa nhận đã ủng hộ cái gọi là "Hội dân oan Việt Nam" do Đài lập ra. Đặc biệt, theo lời Nhân khai, vào tháng 9/2006, cô ta đã chủ động xin gia nhập vào cái gọi là "đảng Thăng tiến Việt Nam" cũng do Nguyễn Văn Lý câu kết với bọn phản động lưu vong người Việt vừa nặn ra.
  Không rõ vì bị kích động hay vì lý do gì nữa mà Lê Thị Công Nhân rất hăng hái ủng hộ cái đảng phản động này. Quyết liệt đến mức, từ 2/9 đến 5/9/2006,

  Trả lờiXóa
 65. Ỉa ra 1 bãi rồi 1 lũ khen thơm!! Hay thật, trò hạ thấp nhân cách người khác kiểu này là phản tác dụng, có giỏi thì phản bác lại lập luận vì người dân như cô LTCN đang làm đi!
  Mình thích nhất câu nói này:" Nước khác họ hơn mình là họ học từ người khôn. Mình thì ngược lại"

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không phải hạ thấp nhân cách mà là vạch rõ bản chất cho thiên hạ xem!!!

   Xóa
  2. Vi dan hay vi may dong tien nuoc ngoai no bo thi cho?

   Xóa
 66. Tạo hóa đã tạo ra một Lê Thị Công Nhân đã ấn định số phận cho con người này, chẳng thế thay đổi số phận với một cái miệng lu loa hơn người. chúng ta sẽ thấy gì từ con người này. là một luật sư nhưng theo tướng số theo kinh nghiện dân gian thì là mụ đàn bà lăng lòa, "mồm ngậm hột thị". con người này chắc hưởng thụ cuộc sống tư bản cùng các các trành trai tây giờ về Việt Nam không quen được cách sống đó.

  Trả lờiXóa
 67. Toi cung cong nhan thay boi noi ve co Nhan co mot so diem dung.

  Trả lờiXóa
 68. Tôi không hiểu lí tưởng của Nhân là gì nhưng xem cái kiểu có tổ chức nào cũng tham gia thì co lẽ là lí tưởng hổ lốn thôi

  Trả lờiXóa
 69. Lê Thị Công Nhân theo đạo Tin Lành, thế mà chả thấy đóng góp gì cho đạo của mình, suốt ngày đi lang thang kích động chống phá chính quyền thế này, chẳng mấy chốc lại thăm lại nơi giam xưa thôi

  Trả lờiXóa
 70. Nói thật với các bạn là mình đã được xem cái cô này nhiều trên mạng rồi, đặc biệt là trang mạng trên Youtobe nói về cô này rất nhiều, thực chất cái bản chất của cô Lê Thị Công Nhân không phải hót lắm đâu, mà thực sự cách làm của cô ta đáng được nhiều người phải xem, để phỉ nhổ vào cái hành động đó, những hành động làm mất văn hóa của dân tộc VIỆT NAM, làm mất văn hóa đường phố là các bạn thực sự biết rồi đấy, bản chất của mụ ta là chống phá, lấy cái cớ nhân quyền để vu khống nhà nước , để chống phá làm mất cuộc sống bình yên và ổn định của nhân dân, tôi thực sự lên án hành động đó.

  Trả lờiXóa
 71. Nhìn cái mặt thì không đến nỗi hãm lắm mà cái lương tâm thì chắc là chó tha mất rồi các bạn à, mình thực sự theo giỏi nhiều hành động của cô này, những điều mà cô này làm tưởng chừng như đó là xuất phát từ bản thân cô ta, nhưng thực sự là không phải các bạn à, mà bản chất là từ sự chỉ đạo của mấy tên phản quôc chuyên lấy cái cớ nhân quyền để chống phá đất nước, chắc các bạn cũng hiểu rõ và điều tôi thực sự nói rằng là cô ta nên dừng lại cái hành động phá hoại của mình đi, vì chúng tôi kiên quyết phỉ nhổ những hành động đó.

  Trả lờiXóa
 72. ÔI lại gặp cái cô này ở blog này rồi, tác giả viết như thế là quá nhẹ tay so với những việc mà bà ta đã làm, những việc tầy trời đó quả nhiên chỉ có loại này mới dám làm tôi, đó là tôi nghĩ với phương diện là tư cách cá nhân, với các bạn thì tôi không biết. Những hành động của cô ta quả thật là quá đáng, dám lợi dụng các vấn đề nhân quyền xúc phạm đất nước, xúc phạm cả dân tộc. Lợi dụng các quyền tự do để chống phá chế độ đó là điều mà chúng ta hết sức lên án.

  Trả lờiXóa
 73. tưởng cái tổ chức “Phụ nữ nhân quyền Việt Nam” là cái vẹo gì, cái tên thì nghe hay ho thế, cũng ý nghĩa phết. Nhưng ai ngờ chỉ là mấy trò mèo, mấy cái thủ đoạn của các rận chủ mà thôi. Lê Thị Công Nhân là một kẻ trơ trẽn, xuyên tạc một cách trắng trợn các chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước ta, chúng ta phải thực sự cảnh giác trước những thủ đoạn của ả.

  Trả lờiXóa
 74. Nghe nói trước khi đi trại em Nhân nặng 40 kg, sau khi em về được có 60 kg thôi. Sao em và bà Lệ không cảm ơn Đảng và Nhà nước thế nhỉ

  Trả lờiXóa
 75. Sống ở đâu phải tuân thủ luật pháp ở đấy. Cô Công Nhân quên lời dặn của bác đại sứ Mỹ Peterson rồi sao?

  Trả lờiXóa
 76. Nói đến ai, chứ nói đến Lê Thị CÔng nhân thì chắc hẳn trong mỗi chúng ta ai cũng hình dung ra được y là một con người như thế nào. ĐƯợc ăn học tử tế, đường hoàng nhưng y không dùng sức lực, trí tuệ của mình để cống hiến cho đất nước mà ngược lại chỉ vì những lợi ích trước mắt, vì đồng tiền bẩn thỉu mà hắn đã phản bội cả dân tộc.

  Trả lờiXóa
 77. Một con người như Lê Thi Công Nhân xứng đáng bị trừng phạt một cách nghiêm khắc nhất có thể. Một người có ăn học tử tế, có hiểu biết nhưng Nhân không dùng những tri thức đó để phục vụ cho sự phát triển của xã hội, ngược lại, nhân lại quay lưng với tổ quốc, chống phá nhà nước ta một cách điên cuồng, tất cả chỉ vì đồng tiền bẩn thỉu. thật là đáng khinh bỉ.

  Trả lờiXóa
 78. Cái cô Công Nhân này đã nhắc nhở nhiều lần mà vẫn ương ương. Chửi bớt đi, hoạt động thực chất. Đừng hạ bệ HCM thì đâu đến nỗi

  Trả lờiXóa
 79. Cái thể loại như bà luật sư Công Nhân này thì thật hết cách dạy dỗ rồi, gia đình nhà bà ta nuôi cho ăn học tử tế để có thể học hành và đã được làm một luật sư, vậy mà giờ lại đi phản đối nhà nước, phản đối chính quyền không chịu an phận chỉ vì những đồng đola làm bà ta hoa mắt và chấp nhận đi theo con đường phản bội đất nước, phản bội gia đình, người thân, ngay cả khi đã bị vào tù mà vẫn không chịu hối cãi, ra tù lại tiếp tục con đường chống đối

  Trả lờiXóa
 80. Nhìn cái mặt bà ta béo tròn đi mà kêu bị công an đánh ah, có nói thì phải có căn cứ xác đáng, nếu không có chứng cứ thì công an có thể kiện bà ta về tội vu khống, chắc bà ta học luật cũng biết được một chút chứ sao lại dám ăn không nói có như thế chứ, đã bị bắt vào tù rồi, vừa được thả ra lại tiếp tục con đường cũ không chịu hối cãi, không chịu cải tà quy chính để còn nuôi dạy con cái nên người, bà ta quả là quá ích kỷ.

  Trả lờiXóa
 81. một luật sư đã có rất nhiều năm học tập và hoạt động trong ngành luật, ấy thế mà Lê Thị Công Nhân hành động như một đứa trẻ! đã từng bị bắt năm 2007 vì tội hoạt động tuyên truyền chống phá nhà nước và ra tù năm 2010, khoảng thời gian dài như vậy nhưng có lẽ Lê Thị Công Nhân vẫn chưa hiểu được ra vấn đề, vẫn mù quáng với những suy nghĩ mộng mị của mình! lại còn công an đánh người nữa! thật đáng tiếc cho một con người chỉ biết đưa ra những luận điệu sai trái

  Trả lờiXóa
 82. Con mụ này chẳng có chút đạo đức nào, khiến cho bà già cũng phải căm phẫn đánh cho, thật là nhục nhã quá đi, vừa từ tù ra không chịu sống lương thiện mà lại đi tiếp tục sống với cái đạo đức thấp kém vu khống công an đánh người, rồi ra đường đánh nhau với bà già. Hành vi khó chấp nhận nhất là mang đứa con nhỏ đi ăn vạ thật là khó coi. Người như bà ta sống làm gì cho chật đất, vào tù đi khuất mắt.

  Trả lờiXóa
 83. Tôi không nghĩ rằng một con người như Lê Thị Công Nhân lại xứng đáng được mang trong mình dòng máu Việt. Thật đáng xấu hổ thay cho những con người như vậy. Một con người được ăn học tử tế để rồi quay lưng lại chống phá nhà nước ta. thật quá bỉ ổi mà. cần có những biện pháp trừng phạt nghiêm khắc đối với công nhân

  Trả lờiXóa
 84. Lê Thị Công Nhân nó không đơn giản là một phần tử cực đoan mà là kẻ bán nước càng ngày càng lộ rõ bản chất là một kẻ bán nước của nó. Tôi đã không thể bình tĩnh được khi biết được ngay cả đến một con người đáng kính của cả dân tộc và với không ít bạn bè thế giới như Bác Hồ mà nó còn miệt thị nó còn bôi nhọ.Miệt thị dân tộc miệt thị thành quả cách mạng, bóp méo đi bợ đỡ ngoại bang bợ đỡ bọn phản động lưu vong để nhân lấy những đồng đô la bẩn thỉu đúng là bản chất bán nước ghê tởm của con này. bày giờ lại còn đi ăn vạ công an nữa, thử hỏi sau này con mẹ này còn đưa ra con bài gì nữa đây

  Trả lờiXóa
 85. Công Nhân đúng là trơ trẽ. một người phụ nữ như Công Nhân có khi nào lại làm được cái nghệ luật sư danh giá, cái nghề Công Nhân đang làm là đi khóc thêu cho các nhà rận chủ thì có lẽ chính xác hơn, bước chân vào xã hội Nhân đã thể hiện mình là con người có năng khiếu phẩm chất để làm cái nghề khóc thêu này. Trước khi nhận được bản án chúng ta đã thấy rất nhiều lần những phi vụ động trời của một mụ đàn bà lăng lòa. bây giờ hình ảnh Nhân bắt đầu xuất hiện trở lại sau những năm tháng tù tội. Vẫn là một con người tính cách như cũ, không có chút thay đổi.

  Trả lờiXóa
 86. bản chất lương thiện nhân từ của con người Công Nhân chắc giờ đã tiêu biến. thay vào đó là cơn khát, cơn khát tiền, bất chấp tất cả gia đình con cái Nhân có thể lao đến ,tìm đến diễn những vở kịch thật đạt để có thể hoàn thành vai diễn xứ mệnh của mình. mình cứ nghĩ sau khi ra tù Nhân sẽ có chút cải biến nhận biết ra được tội lỗi ăn năn hối lỗi sống một cuộc sống mới từ đó. không thể ngờ một người phụ nữ có gia đình con nhỏ nhưng bất chấp đem theo con nhỏ để hoàn thành xứ mênh ăn vạ phản động của mẹ

  Trả lờiXóa
 87. Quãng thời gian ở trong nhà tù chị phải suy nghĩ phải hiểu ra rằng những việc mà mình đã làm là sai trái chứ nhưng ngay sau khi chị ra tù và thành lập gia đình và có được mốt đứa con tưởng như chị đã hiểu được lỗi lầm và bắt đầu một cuộc sống lương thiện và cùng người chồng làm việc để nuôi dạy những đứa con của mình . Nhưng với bản chất xấu xa ở trong con người chị đã quay trở lại con đường tội lỗi của mình

  Trả lờiXóa
 88. Tên là Công Nhân mà chẳng ra dáng công nhân tí nào

  Trả lờiXóa
 89. Công Nhân được học hành bài bản nhưng vì ngu dại theo tên Nguyễn Văn Đài mà hư hỏng dần theo năm tháng. Tiếc cho một người đang có tiền đồ rạng rỡ. Chỉ biết tư trách bản thân mình thôi

  Trả lờiXóa
 90. Sự gây rối của Lê Thị Công Nhân cùng đồng bọn trước cổng Công an phường Thụy Khuê gây ách tắc giao thông, ảnh hưởng tới sự làm ăn buôn bán của mấy cụ bà tiểu thương. Nóng mắt, không kiềm chế nổi sự hợm hĩnh của Nhân, một cụ bà tóc bạc đã vơ cán chổi vụt cho Nhân một trận. Cuộc "tấn công" bất ngờ, ngoài dự liệu của các "nhà zân chủ" làm Nhân không kịp thay đổi "kịch bản" nên vẫn hô to như chiếc máy cát sét được ghi âm từ trước: Ối giời ôi, công an đánh người, công an giết người...
  Nên cho nó có số chống chính quyền

  Trả lờiXóa
 91. Nhà hoạt động nhân quyền xứ nào can đảm nhất?
  Một lần, thế giới tổ chức cuộc thi xem nhà hoạt động nhân quyền nước nào can đảm nhất. Có ba phụ nữ đại diện cho ba nước là Mỹ, Nga và Việt Nam lọt vào vòng chung kết. Ban tổ chức đã bỏ đói một con hổ trong ba ngày, lần lượt đại diện của từng nước sẽ phải vào chuồng hổ đứng, ai ở trong đó được lâu nhất sẽ thắng cuộc.

  Người đầu tiên là một phụ nữ da đen to lớn đại diện cho nước Mỹ, bà này cầm quyển Hiến Pháp Mỹ dày cộp lao thẳng vào chuồng hổ. Chưa đầy một phút sau bà ta Mỹ đã phải chạy ra mặt tái mét.

  Người thứ hai là một cô gái Nga tóc vàng rất xinh đẹp, cô này lột sạch quần áo, rồi trần như nhộng lao vào chuồng hổ. Chưa đầy hai phút sau cô người Nga cũng phải chạy ra, mắt cắt không còn giọt máu.

  Đến lượt đại diện Việt Nam, không cần nhiều lời lao thẳng vào chuồng hổ luôn.Mọi người đợi mãi không thấy người Việt Nam quay ra, ban giám khảo lo có chuyện chẳng lành liền cử người vào xem tình hình. Người ta thấy con hổ đang đứng rúm ró ở một góc chuồng, còn nữ chiến sĩ nhân quyền Việt Nam thì hai tay giữ hai đứa trẻ còn nằm nôi dí vào mặt hổ, miệng hô lớn: Hổ dữ không ăn thịt con! Hổ dữ không ăn thịt con! Hổ dữ không ăn thịt con!

  (Chuyện bịa, chỉ để giải trí)

  Trả lờiXóa
 92. Trong cái danh sách dài vọn vẹn có 35 cái tên cả thực cả bịa trên danlambao thì điểm mặt được những cái tên cộm cán nhất trong giới “dân chủ cuội” như Thục Vy, Hoàng Vy, Dương Thị Tân, Trần Thị Nga, Trần Thị Thanh Nghiên…Chỉ nhìn vào đây thì biết ngay đại diện ban vận động cho cái gọi là “Phụ nữ nhân quyền” ô hợp đến mức nào. Lướt qua toàn những kẻ đầu trâu mặt ngựa, Hoàng Vy chuyên rạch mặt ăn vạ Công an, Trần Thị Thanh Nghiên, Thục Vy chuyên chửi bới, mạ lỵ chính quyền; Trần Thị Nga đã từng đem con nhỏ đi giễu phố chống Nhà nước để Nguyễn Tường Thụy chụp ảnh đưa lên mạng kiếm tiền; Dương Thị Tân thuộc hạng tú bà lừa bịp, đã từng lừa thiên hạ Điếu Cày tuyệt thực để trục lợi…Những người này vận động người khác lập nên cái gọi là “Phụ nữ nhân quyền” liệu có đủ tư cách?

  Trả lờiXóa
 93. Thục Vy, Hoàng Vy, Dương Thị Tân, Trần Thị Nga, Trần Thị Thanh Nghiên… nhìn những cái tên trong danh sách cũng biết được cái hội này nó như thế nào rồi. Toàn những nhân vật nổi tiếng trong giới chửi thuê, là những nhà rận chủ tích cực. Bọn này mà dám nhận là đại diện cho phụ nữ Việt Nam sao? Đúng là quá hoang tưởng rồi.

  Trả lờiXóa
 94. Phạm Thanh Nghiên (giang hồ đất Hải Phòng, bị đi tù vì chống chính quyền) đã có lần nhận xét: Con Công Nhân này luôn thể hiện mình là người phụ nữ thông minh nhất Việt Nam. Kinh vãi thật

  Trả lờiXóa
 95. Mình cũng không ma hiểu về tướng số cho lắm, chỉ đọc qua qua ít sách xem tướng thôi. Nhưng Lê Thị Công Nhân chẳng cần xem số cũng thấy rõ được cái bản chất con người của mụ . Hình ảnh mụ được đánh bóng chỉ là những chiêu đòn bẩn thỉu của đồng loại nhà rận với mụ. Bên trong con người mụ là một kẻ đạo đức xuống dốc, lương tâm bị ăn mòn bởi giá trị đồng tiền.

  Trả lờiXóa
 96. Tướng số tuy không thể tin. nhưng nhìn vào hình ảnh con người này rồi nhìn vào những hành động mà mụ ta làm với đất nước thì thật sự những hành động đó đã phản ánh chính cái mã mà mụ có . Hoàn toàn chính xác . là kẻ vô ơn. tàn nhẫn , và đáng khinh bỉ của một người phụ nữ .

  Trả lờiXóa
 97. Một cái mặt chẳng khác gì cái mặt lợn cả , cái tướng thì phì ra trông đến là hám zai . cái môi nữa , trời ơi , đúng cái môi, cái môi mỏng tanh , vênh váo lên chứng tỏ con người sinh ra là dành cho việc chửi bới , dành cho những việc làm khuất tất, không minh bạch đây mà. cái tướng của nhân đúng là cầm đầu bọn gái làng chơi thì làm ăn phát đạt ra phết . thảo nào bọn rận nó phong là thánh nữ /

  Trả lờiXóa
 98. chủ nghĩa Mac-le nin dạy rằng muốn kết luận vấn đề nào đều phải xem xét ; khách quan, cụ thẻ ,toàn diên . Thế mà đọc thấy toàn những ý nối xấu LÊ THỊ CÔNG NHÂN ,chúng ta phải nhìn một vấn đề cần đứng trên quan điểm khách quan và không tả khuynh hay hữu khuynh như thế người xem mới tâm phục khẩu phục. nói như mấy người phía trên giống như những DLV và chẳng ai tin ,chẳng ai thèm suy nghĩ những lời nói thiếu tầm nhìn.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ