Thứ Sáu, 6 tháng 12, 2013

TẢN MẢN VỀ VIỆC LÊ THỊ CÔNG NHÂN BỊ ĐÁNH

(Lê Thị Công Nhân, Ảnh: Internet)
Được buổi tối rảnh rỗi, nhóm phóng viên vỉa hè đang ngồi trà đá chém gió thì bỗng thấy một “bóng hồng” táp vô, chưa kịp ngồi xuống ghế, chị ta gọi vội:
- Bà chủ, cho cốc trà đá, nhanh nhé, đang vội!
Mình tự nghĩ, giờ đang là giờ nghỉ ngơi ăn tối, thư giãn, làm gì mà bận rộn đến thế, phách lối! Ghé nhìn qua thì thấy quen quen. A! Hóa ra là chị Đốp!
PV: Chào chị Đốp. Lâu không gặp, việc làng việc xã vẫn ổn chứ, hôm nay có việc gì mà tất bật quá vậy?
Mẹ Đốp: Chào phóng viên. Hồi này việc làng cũng nhiều nên không có thời gian rảnh rỗi ngồi lê buôn chuyện. Chả giấu gì anh, hồi này trong làng ngoài xã tự nhiên nảy đâu ra mấy con “Thị Mèo” nữa làm Đốp tôi đi rao làng rao nước rát hết cả họng, khô cả nước miếng. Hôm rồi lại có chuyện đình đám, Cụ Lý bảo đi rao mõ nhưng mà mấy hôm rồi mấy cu nhà tôi sốt quá, quấy suốt nên giờ mới đi được!
PV: Ô hay cái nhà chị này, “Thị Mầu” chứ, sao lại là “Thị Mèo”? Mà làng lại có chuyện gì hay hả?
Mẹ Đốp: Cái nhà anh này, Phóng viên mà chả nhạy tý nào cả, thế mấy hôm nay anh không thấy trên Jiu Tút đang râm ran cái vụ em Lê Thị Công Nhân bị Công an đánh đấy à! Dân cư mạng đang ầm ĩ cả lên đó thôi!
Xem video clip Lê Thị Công Nhân bị đánh tại : www.youtube.com/watch?v=49DCSatfxdg‎
PV: À, tưởng gì, vụ đó tôi biết, nhưng cũng vẫn là mấy trò cũ của các nhà Zân chủ thôi mà, có gì mới đâu!
Mẹ Đốp: Thì không mới, nhưng Cụ Lý bảo đi thông báo cho làng để làng “bắt vạ” thì mình đi thôi, hồi này xã hội đang “đói tin giật gân”, quanh đi quẩn lại vẫn là mấy cái vụ cướp, hiếp, giết. Mấy khi có được vụ đình đám thế này.
PV: Kể ra thì xem Clip thấy có vẻ cũng giống cảnh Thị Mầu lên chùa trong vở chèo “Quan âm Thị Kính” thật! Nhưng mà tôi thấy em này diễn dở quá, không bằng diễn viên Thanh Thanh Huyền! Ai đời bị một bà cụ 60 - 70 đánh mà lại lu loa là bị “Công an” đánh. Đến đứa trẻ lên 3 cũng phải phát mửa!
Mẹ Đốp: Diễn được như Thanh Thanh Huyền thì còn nói làm gì! Mà cũng vì thế nên mới khổ cho Đốp tôi. Đấy anh thấy đấy, mấy cái trò rạch mặt ăn vạ kiểu Chí Phèo, Thị Mầu đã xưa như trái dưa rồi. Thế mà cứ bắt Đốp tôi rao mãi, thiên hạ nghe xong lại cho Đốp tôi toàn rêu rao mấy chuyện tào lao!
Ngày xưa Thị Mầu lên chùa đòi tòm tem chú Tiểu mãi không được, thế mà lại rêu rao là “có thai với chú Tiểu” làm nảy sinh biết bao nhiêu chuyện. Ai chả biết chú Tiểu bị oan cho nên tôi gọi đó là trò Mèo và Thị Mầu lẽ ra phải gọi là “Thị Mèo” mới đúng! Dân gian đã quen với chuyện đó lắm rồi, thế mà ngày nay mấy em Zân chủ kiểu Ozawoa như Phương Uyên, Công Nhân… không rút được kinh nghiệm, lại vẫn cái trò vạch vếu cho người ta bếu rồi lu loa “bớ làng nước ơi người ta bếu vếu tôi”. Như thế dân tình người ta không bức xúc, không vác chổi đánh cho mới là lạ, mà đánh bằng cán chổi là còn nhẹ đấy, nói thật với anh chứ dân làng tôi vốn là rất ghét mấy cái trò “rạch mặt ăn vạ”, may là hôm đó nó gặp phải bà già đấy, chứ nếu gặp mấy anh mấy chị đang “thừa sức khỏe” thì chắc là nhừ tử rồi.
PV: Ý chị là bị đánh như thế còn là may?
Mẹ Đốp: Chứ còn gì nữa, không tin anh cứ đợi mà xem, nếu lần sau mà chúng nó gặp mấy anh thanh niên trai tráng hay mấy chị còn đang xuân thì tôi tin mấy em này không lên bàn thờ ăn chuối cả nải, ngắm gà khỏa thân thì cũng nằm ăn dưỡng dài dài trong khoa chấn thương chỉnh hình của BV Việt Đức hay là viện Răng Hàm Mặt gì đó rồi! Mà thôi, muộn rồi, Đốp tôi phải đi rao làng đây, còn phải về cho mấy cu nhà tôi bú nữa… Đến khổ!
PV: Vâng cảm ơn chị về cuộc trò chuyện. Có gì mới thì ắp đết cho anh em “mở mang” với!
Mẹ Đốp: Vâng, chào anh!
                                                             Nguyễn Chiến Thắng

TÁC GIẢ: Unknown // 12/06/2013 10:49:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

40 nhận xét:

 1. Gay rồi. Thế này thì không ai chơi với em Nhân nữa. Kẻo đến nói chuyện làm quen, em bảo đang được CA thuyết phục thì chết

  Trả lờiXóa
 2. Lê Thị Công Nhân, tốt nghiệp lớp luật sư và từng làm việc tại Văn phòng Đoàn Luật sư Hà Nội. Đối với nhiều người, đó là điều đáng để mơ và mộng nhưng không. Thím không “bằng lòng” với cuộc sống êm đềm đó. Thím đã tham gia phong trào đòi đa nguyên, đa đảng; viết bài xuyên tạc, chống phá Đảng, Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa VIệt Nam và bị đi..tù. Ra tù thím k những k hối cải , chẳng được bao lâu thím đã tái xuất giang hồ với vở kịch " oaan thị mầu, thị nở ăn vạ " như trên.

  Trả lờiXóa
 3. vụ em lê thị công nhân tố mình bị công an đánh, đang hot trên mạng và iu tút. có nhiều ý kiến trái chiều nhưng bọn phản động nó nhiều hơn. Đúng là đằng sau một bà cô già mồm thì là một lũ chim lợn. Lợi dụng sự kiện chửi bới ăn vạ nhiều hơn. Thì là đúng mà, nó dàn dựng, có clip có kĩ thuật viên đàng hoàng, chỗ nào thích sửa nấy. ở trước trụ sở nhà nước ăn vạ bị cụ già đánh cho đúng là thối mặt vì nói cái gì thì nói cho đúng. Công an đánh dân, chuyện mơ, đừng nói cán bộ cao cấp, đụng đến quyền lợi nhân dân dân cầm dao rượt theo k ai dám phản kháng

  Trả lờiXóa
 4. Hoàng Thị Nhật Lệ có lời bình rất hay: "Bỗng dưng" bị đánh vì cái tội PHẢN ĐỘNG, trong lúc tức quá, máu dồn lên não nhanh không kịp xuống, chị Lê Thị Công Nhân đã nhầm lẫn một bác cao tuổi thành công an với những câu ăn vạ quen thuộc: "Ối giời công an đánh tôi. Ối giời ơi công an giết người" Giờ thì trong mặt chị ý bà già cũng là công an, nếu không phải công an thì cũng là họ hàng hang hốc hay được công an cho tiền để hành hung chị ý. Vì vậy, có lẽ Đảng và nhà nước nên đưa chị ấy vào lồng kính, bảo vệ 24/24 kẻo biết đâu sau này bị muỗi đốt chị ấy cũng vu cho là nhà nước đang cố tình sát hại chị ấy cũng nên

  Trả lờiXóa
 5. Vu vạ cho công an là câu cửa miệng của các anh chị zân chủ rồi.
  Hóa ra, phường ăn vạ không kể trí thức hay nát rượu vô học, tất cả đều như nhau.

  Trả lờiXóa
 6. Bọn này ăn vạ ngấm vào máu rồi, đấy là một phương thức kiếm tiền của chúng. Hôm nay mà cô Công Nhân lăn ra đường và dãy đành đạch như Bùi Hằng, Phương Bích thì chắc no đòn với bà cụ. Khổ thân, cũng vì miếng cơm mà phải đi ăn vạ kiểu Chí Phèo. Sức dài vai rộng, có học hành tử tế sao phải làm vậy. Chắc do lười biếng, lười lao động nên mới sinh ra vậ

  Trả lờiXóa
 7. Ăn vạ ngấm vào máu, thành bản năng thế này có khi đêm ngủ con đái dầm, giật mình cô Lê Thị Công Nhân cũng toán lên "Công an đánh người", đang ngủ chồng muốn "làm tí" cũng hô hoán "Công an đánh người" , muỗi đốt cũng "Công an đánh người", ...., chẳng khác nào Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ tố giác người ta mở cửa phòng gió lùa vào nhằm hại anh ta... Hài ước cho đám dân chủ dở hơi làm sao.

  Trả lờiXóa
 8. Tôi chỉ nhìn thấy một người người phụ nữ già nua phúc hậu cầm chổi đuổi đánh LTCN , tất nhiên đấy chính là nhận định đầu tiên của mọi người ,tuy nhiên nếu như nhìn kĩ hơn ,chúng ta cũng nhìn thấy cách hành xử đầu "văn hóa " của một nhà "dân chủ " , chúng ta thấy LTCN đã lao vào định đánh người bà già bán nước kia vào giây thứ 40 khi đã thấy nhiều người đến bênh vực mình ,tuy nhiên hành vi này đã không được hưởng ứng ,chính những người đã "bênh " Lê Thị Công Nhân đã ngăn cản không cho ả làm việc phi nghĩa này .
  Xét thấy hành vi của người bán nước tuy rất ư không hợp lí ,tuy nhiên chúng ta đâu biết được gì hơn ,có thể là Lê Thị Công Nhân đã nợ tiền nước của bà ,cũng có thể Lê Thị Công Nhân đã có những lời lẽ xúc phạm bà bán nước . Tất nhiên chúng ta có thể suy diễn đến như thế khi nhìn vào cách dùng ngôn ngữ đốn mạt của ả :
  T ên nữ côn đồ này gần 60 tuổi, cao to lực lưỡng khoảng 1,7m là chủ quán nước sát vách tường bên tay phải đồn nhìn từ ngoài đường vào, quán có cửa thông thống sang sân đồn. Tôi đoán nữ côn đồ già này là một chị cốt cán được sâu chuỗi bắt rễ từ thời cải cách ruộng đất nên mới trâu điên như thế.
  Chính ả ta đã xúc phạm một người lớn tuổi đến như thế
  Chỉ cần nhìn và đọc thôi là chúng ta có thể hiểu được bản chất của Lê Thị Công Nhân cũng như những nghi ngờ tót ra khi đọc ,người phụ nữ Việt Nam bé nhỏ như bà già bán nước được miêu tả cao đến 1,7m ,quả thật hơi phi lí . Hơn nữa nếu như Lê Thị Công Nhân đã kêu người phụ nữ gần 60 tuổi mà có thể tham gia vào phong trào cải cách ruộng đất ,vậy thì càng lạ hơn vì lúc đó bà bác nước chỉ tầm có 5,6 tuổi là cùng ,vậy một người 5,6 tuổ là thành phần cốt cán của Cải Cách ruộng đất chứng tỏ cuộc cải cách đó nhận được sự đồng thuần của toàn xã hội (mạn bàn ).
  Điều này càng bộc lộ rõ hơn khi nhìn vào cái lí lịch từng làm Luật Sư của ả cho ta thấy rõ hơn ,chính ả còn có những lời lẽ vu khống trắng trợn ,chụp mũ đến như thế thì còn gì là một nhà "trí thức : nữa ???

  Trả lờiXóa
 9. Được mấy anh cờ vàng hải ngoại và mấy "ráo xư" thối trong nước như Tương Lai, Xuân Diện bơm thổi, lâu nay nhà dâm chủ Lê Thị Công Nhân nghĩ mình hóa thánh. Nàng say sưa, hoan hỉ trong những lời ngợi ca, chìm đắm trong những vần thơ ca tụng và cả những khoản tiền yểm trợ từ nước ngoài. Chẳng cần làm luật sư nữa, nàng vẫn đủ sống, lại còn sống một cách đàng hoàng nữa là đằng khác. Dâm chủ muôn năm!

  Trả lờiXóa
 10. Đúng là quá nhục, phong trào dân chủ nhìn vào đây thì biết, nhìn vào đây nữa đi. Bị dân họ đánh cho như đánh chó mà chưa chừa vẫn suốt ngày chửi bới, mạ lỵ chính quyền. Thật sự thì khó hiểu cái đầu óc của bọn đần này quá. Lê Thị Công Nhân mà là một luật sư ư? Đây là một con mụ phá hoại đất nước thì đúng hơn là một luật sư, chẳng phải là luật sư mẹ gì cả, chỉ là lừa bịp mà thôi. Cái hạng suốt ngày đi chửi bới, phá hoại đất nước ấy thì là luật sư gì chứ. May mà bà già kia không đánh cho chết luôn đấy. Thật đúng là con bệnh.

  Trả lờiXóa
 11. Cái hạng Lê Văn Đài với Lê Thị Công Nhân xưa nay chẳng ra gì cả, trước đây đua nhau lập nên cái khối 8406 phá hoại đất nước, bị lực lượng Công an triệt phá, bây giờ quay lại chống đối. Trước đây bị vào tù, chẳng ma nào thèm quan tâm, hết vốn chính trị nên bây giờ quay lại chống phá đất nước kịch liệt. Mấy vụ này là ả Lê Thị Công Nhân định pr cho bản thân mà thôi, tin sao được cái hạng này. Được đất nước này, chế độ này nuôi nấng lên ăn học đầy đủ rồi quay về chống lại chế độ, muốn dở trò đi làm dân chủ, nhưng làm thì ít mà phá thì nhiều, không hiểu nổi nữa

  Trả lờiXóa
 12. Một con người như Lê Thị Công Nhân thật đáng xấu hổ...Lòng dạ con người từ trước đến giờ luôn khó lường trước được, nhưng là một luật sư lẽ ra phải đứng lên bảo vệ công lý, bảo vệ chế độ, Đảng, nhà nước cũng như quyền lợi của nhân dân vậy mà bà ta lại đi vu cáo chế độ, quay lưng lại với đất nước, dân tộc. Một con người như thế không xứng đáng được tồn tại trên đất nước Việt Nam mến yêu

  Trả lờiXóa
 13. doc bai viet cua tac gia tuy co khac hoa sau ve Le Thi Cong Nhan nhung giup chung ta hieu hon ve ban chat cua mot con nguoi, mot con nguoi tung duoc menh danh la luat su, voi mong muon bao ve cho dan chu, nhan quyen nhung ... suy nghi lon lao do lai khong duoc thuc hien bang nhung hanh dong dung dan. Day la bai hoc cho lop tre chung ta the hien long yeu nuoc va nhiet tinh cua minh mot cach dung dan

  Trả lờiXóa
 14. Cái miệng của Lê Thị Công Nhân giờ người ta thấy sủa mà nghe nhói cả tai rồi. Haizz...cái trò cũ rích đấy được chúng dùng đi dùng lại khi mà không còn cách nào để kiếm tiền đô la bên ngoài đổ về ấy mà. Nhưng mà nhục lắm Công Nhân à!!! Thân là người Việt Nam nhưng lại nối giáo cho giặc, cái loại ngu về học thức, không biết gì để kiếm tiền bằng việc sủa trên mạng thì giờ quay sang cắn, đó là đi tố, nhưng cái loại vu khống thì có khi lại đi tù như chơi đó!

  Trả lờiXóa
 15. Việc em Nhân đánh lại cụ bà là một hành động không thể chấp nhận được. Bản lĩnh kém như thế làm sao làm cách mạng được

  Trả lờiXóa
 16. Thật xấu hổ cho anh em dân chủ. Phải có phương pháp đấu tranh thích hợp chứ. Không thể như cái cô Minh Hằng, lúc hứng lên là nhảy choi choi, lột đồ lột áo ra như phường cave chợ trời được. Mình có học phải có hơn mấy đứa vai u thịt bắp chứ

  Trả lờiXóa
 17. Tai sao han CS the Cong Nhan oi17:25 6 tháng 12, 2013

  Xem bọn rận nó phản pháo nè.Trích Googletienlang:"TÔI19:55 Ngày 01 tháng 12 năm 2013

  Cơ mà,công dân đến đồn CA ,Làm LOẠN trước đồn CA,mà chả thấy mặt mũi chú CÁ VÀNG nào cả nhỉ,CHUI đâu hết rồi,hay cái LÝ nó CONG lên đành nhờ bà già ra làm ĐẠI DIỆN.Vậy thì câu HÔ HOÁN "Ối giời ôi, công an đánh người iu nước" cũng không OAN lắm nhỉ.

  Nặc danh20:14 Ngày 01 tháng 12 năm 2013

  Thì mày núp váy mấy con mụ đàn bà đó thôi. Công Nhân, Bùi Hằng còn dám công khai ra đường, còn mày NÚP váy không dám ra. Nhắc mày: coi chừng ăn " máu trên, máu dưới". (có khi ăn rồi cũng nên vì thấy không được khôn lắm)
  Trả lời

  TÔI09:55 Ngày 02 tháng 12 năm 2013

  Tất nhiên,cái cá nhân thằng TÔI,phận đã HÈN sẵn.Nếu được NÚP váy chị CÔNG NHÂN là vinh dự." Công Nhân, Bùi Hằng còn dám công khai ra đường" làm cho BỌN có cả QUỐC HUY,QUỐC KIỀU núp dưới váy một BÀ GIÀ.Thì tôi không dám SO cái sự HÈN đó.
  Trả lời
  Trả lời

  Nặc danh18:18 Ngày 02 tháng 12 năm 2013

  chị Công Nhân chắc cũng sướng! "

  Hết trich

  Trả lờiXóa
 18. Tai sao han CS the Cong Nhan oi17:29 6 tháng 12, 2013

  Xem bọn rận nó phản pháo nè.Trích Googletienlang:"
  TÔI19:45 Ngày 01 tháng 12 năm 2013

  Lại anh hùng NÚP.Tôi không bảo bà,bà già bán nước cạnh đồn CA ạ,mà tôi bảo NHỮNG kẻ núp sau VÁY bà.Tôi không dám bảo họ XÚI bà.NHưng bất cứ bọn nào đến làm loạn,làm khách RUỘT của bà CHUI vào LXX,à quên,vào ĐỒN hết,thì bà đánh bỏ mẹ chúng nó.Bà chửi hay lắm,giọng cứ SANH SẢNH."

  Trả lờiXóa
 19. Cho đáng đời Công nhân, kẻ phạm tội thì ai mà không ghét, đến cả bà già còn mang cái cán chổi ra đánh như đang dạy cho đứa con hư hỏng một bài học. Nhưng đã thế Công Nhân cò to mồm hô rằng Công an đánh tôi, thật không hiểu nổi bà này như thế nào nữa, đúng là hết thuốc trị rồi.

  Trả lờiXóa
 20. Xem đi xem lại cái clip Công Nhân bị đánh mà vẫn thấy buồn cười. Ừ thì bà Nhân bà ý có lỗi gì đâu mà dân tình cứ phải xôn xao lên thế. Chỉ là bà ấy dựng một vở kịch làm loạn, chờ " được" công an đánh để rồi làm loạn lên cho xấu mặt công an thôi. Nhưng khổ nỗi vở kịch chưa đâu vào đâu thì lại bị một cụ già cho ăn cán chổi. Thị không được công an đánh thì cũng phải cho thị hét lên cho sướng cái miệng thị chứ. Đã không được ăn đánh, giờ lại còn không được chửi nữa thì tội nghiệp và khổ cái thân thị quá! Vậy nên cứ để thị hét cho thoả đi, như kiểu " chó vẫn sủa mà người vẫn đi" thôi.

  Trả lờiXóa
 21. Ngày xưa Chí Phèo rạch mặt ăn vạ thì ngày nay đến cả Thị Nở cũng biết vạch bướm ra ăn vạ rồi. Con mụ Lê Thị Công Nhân này là một thành phần của bọn rận chủ nên chúng mới kiếm cái cớ để bù lu bù loa lên to chuyện, nhìn cái clip thấy vớ vẩn, thằng nào dàn dựng cũng kém quá đi, đúng là một lũ chỉ biết bịa đặt xuyên tạc, chả nói được điều gì tử tế.

  Trả lờiXóa
 22. Thật sự thì những kẻ bán nước hại dân thì không bao giờ có được sự ăn năn hối cãi.Lê Thị Công Nhân là một kẻ bán nước hại dân.Dù có kiến thức như vậy mà vẫn đi làm những chuyện trái với đạo đức,trái với lương tâm,đi ngược lại với lợi ích của dân tộc thì không thể chấp nhận được.Lại còn vô cớ xuyên tạc,bịa đặt nói công an đánh mình thì ai mà tin được chứ.Hãy dừng lại đi những hành động nực cười và vô ích đó Lê Thị Công Nhân ạ.

  Trả lờiXóa
 23. Một kẻ chuyên đi xuyên tạc bịa đặt như cô ta thì ai có thể tin được chứ.Nói ra cũng chỉ làm cho người khác cười mà thôi.Một người có kiến thức và trình độ như cô ta thừa biết được những việc làm của mình nó ngu ngốc như thế nào.Nhưng biết làm sao được khi có làm như vậy mới kiếm được những đồng tiền bẩn thiểu.Cô nên nhớ rằng tương lai của những kẻ như cô sẽ không tốt đẹp đâu Lê Thị Công Nhân ạ.

  Trả lờiXóa
 24. Chiêu trò này cũ rồi Lê Thị Công Nhân ạ.Nó không lừa được người khác đâu.Sẽ không có một sự vu khống như thế đâu.Công an chẳng bao giờ đi đánh người như vậy được.Sự xuyên tạc này chính là trò hề của đám rận ăn không ngồi rồi các ngươi để mong kiếm được những đồng tiền bẩn mà thôi.Rồi cũng có lúc lũ rận các ngươi sẽ phải ở trong tù hết mà thôi.

  Trả lờiXóa
 25. Không biết đến bao giờ cái hành động xuyên tạc kia của lũ rận các người mới hết được đây.Hết xuyên tạc,chống phá rồi lại đến bịa đặt đổ lỗi cho người khác như vậy thì làm sao mà chấp nhận được đây chứ.Lê Thị Công Nhân đã từng là một luât sư thì chắc chắn phải biết những hành động của mình nó xấu xa như thế nào và sẽ bị xử lí ra sao.Vậy nên đừng có làm những việc xấu xa như thế nữa.Sẽ không mang lại kết quả gì đâu Công Nhân ạ.

  Trả lờiXóa
 26. lại thêm một hành động đáng khinh bỉ cho cái gọi là" hội phụ nữ nhân quyền" đường đường là một luật sư là người hiểu rõ trắng đen như thế nào mà lại đi làm cái việc xấu xa chả ai màng như thế. mình chưa bao giờ nghe thấy chuyện công an đánh người mà đây lại là đánh một phụ nữ thì lại càng phi lí hay lại là chiêu trò của cái gọi là dân chủ đây. chắc chắn ở đây có sự dàn dựng để bôi xấu lực lượng công an. hãy nghẫm nghĩ lại cái hành động của mình đi cô Lê Thị Công Nhân. cô đang khiến cho cả thế hệ trẻ chúng tôi phải khinh thường đấy!!!

  Trả lờiXóa
 27. Lòng tin vào Lê Thị Công Nhân đã bị đánh mất rồi, từ sau những lời lẽ thiếu hiểu biết của mụ, sau những lời lẽ xuyên tạc bịa đặt của mụ thì đã chẳng còn ai tin lời mụ nói hay bất cứ thứ gì bọn rận chủ nói về mụ nữa rồi. Mụ làm gì có tư cách mà đại diện cho cả hội phụ nữ Việt Nam, mụ chỉ là con chó cái đi cắn bậy và sủa nhặng để kiếm ăn thôi.

  Trả lờiXóa
 28. cái con mẹ này thì chỉ giỏi chém gió hóa bão thôi, ra ngoài chợ gặp mấy chị hàng tôm, tép kiểu gì cũng ăn tát lật mặt. con mụ này là cứ phải đánh, không có gì mà phải thương xót. Đánh hay lắm, đánh tốt lắm....!

  Trả lờiXóa
 29. Thương thây số phận em Nhân này, cũng chỉ là cái công cụ cho kẻ khác sai bảo thôi, em ấy kiếm cơm cháo qua ngày thì ngại gì vu khống ai, ăn không nói có là cái điều em ấy làm hàng ngày. nhiều người biết em này rồi có lẽ cũng chỉ biết ngậm ngùi rằng thôi em ấy mới ở Châu Quỳ về nên thế....

  Trả lờiXóa
 30. Nếu chúng ta nhìn vào khuôn mặt Lê Thị Công Nhân lúc bị bà già đuổi đánh thấy sao mà lạnh lùng, lơ ngơ đến thế. hay ả này bị đánh quen rồi nên khi bị bà già đuổi đánh coi như là chuyền thường nhật xảy ra, không có phản ứng gì gay gắt lắm!

  Trả lờiXóa
 31. Thực ra con Công Nhân này không có tài cán gì đặc biệt cả nên mới tham gia vào hội ran chủ, làm những chuyện vô lý để gây chú ý của dư luận. Càng ngày con này lại càng lún sâu vào bùn. Phải nói là thị Nhân giống như một con nặc nô, làm trò gây rối đường phố hơn là một luật sư. Luật sư gì mà mồm loa mép dải, biến không thành có như vậy. Đối với những loại người như Lê Thị Công Nhân chỉ có cách là dùng biện pháp mạnh và cương quyết. Đã tù về rồi nhưng không hối cải.

  Trả lờiXóa
 32. Hóa ra Lê Thị Công Nhân hám tiền và đổ đốn như vậy! Đúng là đáng đời anh em nhà dân chủ, lắm chuyện cho người ta cười cho chán, rồi rực mỡ diễn trò dân chủ đến nỗi bây giờ bị người ta cầm cán chổi quạt cho vào mặt, mất mặt quá đi. Ngu thì chịu lấy chứ. Đối với những loại người như Lê Thị Công Nhân chỉ có cách là dùng biện pháp mạnh và cương quyết. Vào tù ra tội nhiều lần rồi nhưng không hối cải.

  Trả lờiXóa
 33. Luật sư mà thế này thì chẳng biết làm được gì cho đời, nào là suốt ngày chống phá Nhà nước, chống phá đất nước cho đến chửi bới chế độ và còn nhiều vấn đề khác nữa. Lập ra khối 8406 để chống phá chế độ với tên Lê Văn Đài xong rồi bị cho vào tù xong sau đó ra tù lại phá hoại tiếp. Đúng là ông trời có mắt, cơ quan công an và các cơ quan chức năng có làm gì đâu, chỉ mặc kệ thôi. Vậy mà nhân dân người ta biết hết, người ta vác cán chổi người ta vụt cho vào mặt thì đủ biết người ta ghét đám này đến mức độ thế nào.

  Trả lờiXóa
 34. Công nhân bị đánh là do mắng chửi không lễ phép với người cao tuổi, chứ đâu phải công an, thậm chí công an còn giúp can ngăn cho Công Nhân khỏi trận đòn chí mạng. nhưng sao con người này lại ăn nói hàm hồ như vậy? chắc hẳn có những người tung hô là “Hạt ngọc quý của nhân dân” bởi thế tự cao tự đại hoang tử trầm trọng cứ nghĩ mình là bậc nhan sắc, ủy mị. nhưng Nhân có biết Nhân là con mụ đàn bà đáng ghê tởm,.

  Trả lờiXóa
 35. bản chất lương thiện nhân từ của con người Công Nhân chắc giờ đã tiêu biến. thay vào đó là cơn khát, cơn khát tiền, bất chấp tất cả gia đình con cái Nhân có thể lao đến ,tìm đến diễn những vở kịch thật đạt để có thể hoàn thành vai diễn xứ mệnh của mình,Chiêu trò này cũ rồi Lê Thị Công Nhân ạ.Nó không lừa được người khác đâu.Sẽ không có một sự vu khống như thế đâu.Công an chẳng bao giờ đi đánh người như vậy được

  Trả lờiXóa
 36. Khổ thân, cũng vì miếng cơm mà phải đi ăn vạ kiểu Chí Phèo. Sức dài vai rộng, có học hành tử tế sao phải làm vậy. Chắc do lười biếng, lười lao động nên mới sinh ra vậy. Bọn này ăn vạ ngấm vào máu rồi, đấy là một phương thức kiếm tiền của chúng. Hôm nay mà cô Công Nhân lăn ra đường và dãy đành đạch như Bùi Hằng, Phương Bích thì chắc no đòn với bà cụ.

  Trả lờiXóa
 37. Lê Thị Công Nhân đúng là một con người thật đáng xấu hổ...Lòng dạ con người từ trước đến giờ luôn khó lường trước được, nhưng là một luật sư lẽ ra phải đứng lên bảo vệ công lý, bảo vệ chế độ, Đảng, nhà nước cũng như quyền lợi của nhân dân vậy mà bà ta lại đi vu cáo chế độ, quay lưng lại với đất nước, dân tộc. Một con người như thế không xứng đáng được tồn tại trên đất nước Việt Nam mến yêu

  Trả lờiXóa
 38. Là một luật sư, một con người có ăn có học mà thế này thì chẳng biết làm được gì cho đời, nào là suốt ngày chống phá Nhà nước, chống phá đất nước cho đến chửi bới chế độ và còn nhiều vấn đề khác nữa. Đúng là ông trời có mắt, cơ quan công an và các cơ quan chức năng có làm gì đâu, chỉ mặc kệ thôi. Vậy mà nhân dân người ta biết hết, người ta vác cán chổi người ta vụt cho vào mặt thì đủ biết người ta ghét đám này đến mức độ thế nào.

  Trả lờiXóa
 39. Thật sự thì những kẻ bán nước hại dân thì không bao giờ biết đến sự ăn năn hối cải. Dù là một người có kiến thức như vậy mà vẫn đi làm những chuyện trái với đạo đức,trái với lương tâm,đi ngược lại với lợi ích của dân tộc thì không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 40. Một người có kiến thức và trình độ như cô ta thừa biết được những việc làm của mình nó ngu ngốc như thế nào. Một kẻ chuyên đi xuyên tạc bịa đặt như cô ta thì ai có thể tin được chứ.Nói ra cũng chỉ làm cho người khác cười mà thôi..Nhưng biết làm sao được khi có làm như vậy mới kiếm được những đồng tiền bẩn thỉu. Đáng buồn thay

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ