Thứ Năm, 26 tháng 12, 2013

Sự thật giải thưởng điếu càyHoạt động lợi dụng Internet mà trực tiếp là thông qua Blog và trang mạng xã hội để tác động vào tư tưởng quần chúng nhân dân nhất là số thanh niên trẻ không phải là chiêu bài mới của các nước thù địch, bọn phản động trong và ngoài nước hòng bôi lem ảnh hưởng của Đảng và Nhà nước trong lòng nhân dân Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, hoạt động này ngày càng trở nên táo bạo và lộ liễu hơn rất nhiều lần, xâm phạm nghiêm trọng đến chủ quyền, quyền lãnh đạo của Đảng và Nhà nước ta làm dao động ý chí của quần chúng nhân dân. Cụ thể như sự kiện Nguyễn Văn Hải (Bút danh Điếu Cày – Blog Điếu Cày) được Uỷ Ban bảo vệ nhà báo (CPJ) có trụ sở đặt tại Newyork trao thưởng giải thưởng Tự do báo chí vào ngày 26/11/2013 lại một lần nữa cho thấy thực trạng này.
      Được biết Nguyễn Văn Hải sinh năm 1952 đã từng đi bộ đội sau đó làm việc cho công ty sửa chữa điện tử tại Tp Hồ Chí Minh, cuộc đời của Nguyễn Văn Hải chưa một lần được học qua trường lớp về đào tạo báo chí, sau đó Hải cùng một số người nữa lập nên cái gọi là Blog Caulacbonhabaotudo năm 2006 nhằm phê phán hết người này người khác, chê bai xã hội Việt Nam. Cái gọi là “những chiến sỹ trên mặt trận dân chủ” mà các nước thù địch cũng như bọn phản động ăn không ngồi rồi ca ngợi ấy chỉ là mấy tay không công việc nghề nghiệp, ngồi chửi bới xã hội, lãnh đạo của Đảng và Nhà nước hiện nay. Tại sao rất nhiều Blogger của Việt Nam, tại sao rất nhiều nhà báo trên thế giới mà CPJ không chọn lấy một người đúng trình độ, năng lực cho xứng đáng lại trao tặng cho một người đến một bài viết trên báo cũng không có. Được biết, giải thưởng Tự do báo chí này được thành lập vào năm 1991, mỗi năm công nhận 4 cá nhân có thành tích trong bảo vệ quyền tự do báo chí trên toàn thế giới nhưng rất buồn cười là từ năm 1991 đến nay có rất nhiều những “nhà báo” trên thế giới đến từ các nước Liên Xô, Đông Âu cũ, các nước Xã hội chủ nghĩa và một số nước chính quyền độc quyền nhưng chưa hề có sự góp mặt của những nhà báo nổi tiếng của Mỹ và các nước phương Tây, phải chăng những nước này không hề có những nhà báo biết hy sinh cho lý tưởng và tự do báo chí theo tiêu chí mà giải thưởng này đưa ra. Vậy thì cái gọi là tự do, dân chủ nhân quyền theo kiểu Mỹ và các nước phương Tây đưa ra hiện nay có phải quá nực cười?tại sao khi Nguyễn Văn Hải chưa bị bắt thì CPJ không trao tặng?… vấn đề của Blog Điếu cày không phải là duy nhất, từng nhớ Nguyễn Văn Lý, Thích Quảng Độ, Trần Huỳnh Duy Thức cũng từng được các tổ chức phi chính phủ rất “quan tâm”, thậm chí Chính phủ Mỹ còn đưa Thích Quảng Độ vào đề cử Nobel vì hoà bình – đây có phải hợp với tư tưởng như của đạo Phật hay không?
Theo: nguoiconyeunuoc

TÁC GIẢ: Unknown // 12/26/2013 02:47:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

41 nhận xét:

 1. Bác Cày thân mến, tuổi cũng đã có rồi, làm chức này bà nọ thì chắc cũng không đến phần bác nữa đâu, nên an phận làm ăn, chăm lo con cái, kẻo thời gian tập trung hết cho việc phản quốc rồi có ngày hối không kịp đâu.

  Trả lờiXóa
 2. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 3. Hiện nay phần lớn đảng viên hư hỏng thoái hoá biến chất cách mạng, tham nhũng, hủ hoá về đạo đức lối sống thì lãnh đạo ai?
  Giới lãnh đạo quyền lực từ hơn chục năm lại đây đã tập hợp thành hệ thống, thành nhóm lợi ích để thao túng đường lối chính sách của đảng và nhà nước, để thực hiện tham nhũng khép kín từ trung ương đến địa phương. Những quyết sách của họ để lại những hậu quả hết sức nghiêm trọng về kinh tế. Các vụ PMU, Vinashin… và rất nhiều vụ khác bị bưng bít che giấu, đã làm mất đi phần lớn tài sản của quốc gia vào túi các quan tham, quy ra ngang với 60 tỉ USD (1,4triệu tỷ đồng-theo thống kê đã được che đậy bớt của nhà nước), số tiền nợ nước ngoài tới độ kinh khủng (=165 tỉ USD, theo thống kê quốc tế=1,5GDP hàng năm) phải đến 2 năm chỉ làm, không ăn tiêu mới trả nổi.
  Trước tình hình đó , chính phủ (X) giao cho các ngân hàng phải gánh nợ (trả tiền thay Vinashin), bù vào sự “thất thoát “ của các doanh nghiệp nhà nước. Chính vì vậy, mà các ngân hàng có chỗ dựa (có lý do để tìm nguồn “bù vào chỗ đã gánh nợ thay”) để tự tung tự tác vơ vét, bằng cho vay nặng lãi làm cho sổ doanh nghiệp đã phá sản có thể tới một nửa số doanh nghiệp từng có, số còn lại đang đứng trước bờ vực phá sản, thị trường nhà đất đóng băng mà để cứu nó thì với riêng HN, nhà nước cần phải bơm ra khoảng vài chục tỷ USD. Những kẻ cầm quyền tìm mọi cách vơ vét hết tốc lực trong nhiệm kỳ của mình bằng khai thác ồ ạt tài nguyên (dầu mỏ, than, sắt, bô xít, vonfram, ….) đem bán, đẻ ra những dự án khủng (đường sắt cao tốc Bắc Nam, Điện hạt nhân, Sân bay Long thành, Sân bay Tiên lãng…. ) để có cớ vay nợ quốc tế về lấy tiền chi và rút % ra chia nhau. Bao nhiêu thứ thuế phí liên tục được sáng tác ra để móc hầu bao người dân. Bao nhiêu gạo, cà phê, điều, bao nhiêu cá tôm …. đem xuất khẩu để có tiền trả nợ, bù vào thâm thủng, trong khi nhiều vùng sâu vùng xa dân phải ăn mèn mén quanh năm.
  Người công nhân ”giai cấp tiên phong” (mà đảng luôn nói là người đại diện quyền lợi cho họ) thì thất nghiệp, lương thấp đến độ “khoái ăn sang” mà để có chỗ ở, họ cần mấy trăm năm may ra mới mua nổi một căn hộ vài chục m2, các ngành giáo dục, y tế làm cho người dân điêu đứng khi đi học, thà chịu chết vì không có đủ tiền để đi chữa bệnh...!

  Trả lờiXóa
 4. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 5. mấy cái bọn này cứ cho tiền kêu làm gì chả được, bọn Mỹ dựng bọn này lên rồi lại tung hô chúng, một chiêu trò mà ko nói ai cũng biết. Bọn chúng thừa tiền không biết lam fgif thì bố thí cho bọn chấy rận này ấy mà.

  Trả lờiXóa
 6. Mấy cái giải thưởng vớ vẩn, được mấy nghìn đô. Nghĩ mà thương cho mấy cậu dậm chủ trong nước, phấn đấu mãi cũng chỉ thế thôi. Đúng là bọn kiếm cơm bẩn thỉu

  Trả lờiXóa
 7. Chà chà. Lại giải thưởng treo trên đầu mấy bác đi tù đây. Mà hay nhỉ, chỉ có mấy anh Việt Nam được giải thôi à

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. giải này là giải của mấy thằng phản động chứ có gì mà hay

   Xóa
 8. Không hiểu được Nguyễn Văn Hải đang nghĩ gì nữa.Hắn ta không còn là người nữa rồi.Đã gây ra biết bao nhiêu chuyện xấu hổ như vậy mà còn không cảm thấy nhục nhã mà lại đi kiện cáo ai nữa đây.Có trách thì trách bản thân ngươi đã gây ra những chuyện như vậy mà thôi.Lại còn cái đám rận kia đi tung hô những việc làm của hắn ta nữa chứ.Các ngươi rồi cũng sẽ chúng số phận mà thôi lũ bán nước hại dân kia ạ

  Trả lờiXóa
 9. Điếu Cày không phải đại diện cho anh em dân chủ

  Trả lờiXóa
 10. Ai có thể chấp nhận được một con người đã gây ra tội lỗi như vậy mà không biết ăn năn như ông chứ Nguyễn Văn Hải.Ông đang quá hoang tưởng rồi đấy.Chẳng lẽ ông không biết được rằng pháp luật việt nam rất công bằng không.Chẳng bao giờ họ đi xử sai cho ông cả.Nếu như muốn sớm ra khỏi tù thì hãy cố gắng chấp hành cho tốt đi.Như vậy pháp luật mới khoan hồng cho ông được để mà làm người có ích cho xã hội

  Trả lờiXóa
 11. Nếu ai hay theo dõi về lũ dân chủ cuội thì rõ ràng sẽ thấy rằng chúng nó có lắm trò để chối tội, để ăn vạ lắm. Điếu Cày là một trong những hạng đó, trước đây thằng cha điếu Cày đã lộ bản chất bịp bợm của nó rồi chứ tuyệt thực gì đâu. Tất cả chỉ là lừa thiên hạ để cho thiên hạ biết đến hắn thôi. Chứ hắn đâu phải là thằng ngu đâu mà làm vật thế thân cho thời đại, hắn chẳng bao giờ tuyệt thực cả, đó chỉ là màn kịch để nói xấu chế độ ta. Giờ hắn chẳng chịu hối lỗi mà vẫn la hét thì đó là chuyện bình thường, cứ cho hắn đi biệt giam đi là tốt nhất

  Trả lờiXóa
 12. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng này hấp nặng me nó rồi. Sắp đi Trâu Quỳ quá

   Xóa
  2. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 13. Hắn ta không còn là người nữa rồi.Đã gây ra biết bao nhiêu chuyện xấu hổ như vậy mà còn không cảm thấy nhục nhã mà lại đi kiện cáo ai nữa đây.Có trách thì trách bản thân ngươi đã gây ra những chuyện như vậy mà thôi.Lại còn cái đám rận kia đi tung hô những việc làm của hắn ta nữa chứ,Ai có thể chấp nhận được một con người đã gây ra tội lỗi như vậy mà không biết ăn năn như ông chứ Nguyễn Văn Hải

  Trả lờiXóa
 14. Hết thời nói phét của bọn trùm “đảng ta” rồi. Lương lậu chi phí ưu đãi của bọn tướng tá quân đội, công an mỗi ngày đã cả ngàn tỉ. Va móc ngoặc, hối lộ, chơi bời xả láng, du lịch tham quan nước ngoài rất tào lao…, bọn cán bộ của hai hệ thống “đảng, chính quyền” đã tàn phá nền kinh tế VN thật khủng khiếp.
  Ai cũng hiểu, đảng sắp chết vì hết tiền! Cái chết nhục nhã, nhìn thấy nhưng không ai thèm cứu! Dân VN ta thì bây giờ nhổ nước bọt vào mấy dự án nhà đất, bất động sản. Vì sao? Vì dại gì lao vào hốt nợ cho chúng nó. Chúng nó, bọn đại gia dởm, thực chất là sân sau của đảng và chính quyền thối nát.
  Cho nên, dân ta đã “thấm nhuần sâu sắc” câu phương ngôn hiện nay” HÃY ĐỂ CHO ĐẢNG CSVN CHẾT ĐI, THÌ DÂN MỚI NGÓC ĐẦU LÊN ĐƯỢC. ĐẢNG ĐÃ TRỞ THÀNH QUÁI VẬT CẢN ĐƯỜNG DÂN TIẾN LÊN. NẾU CÒN ĐẢNG, THÌ CON ÔNG CHÁU CHA SẼ CHIẾM HẾT GHẾ, BẤT TÀI, ĂN HẠI. DO ĐÓ, KHẨU HIỆU HÃY ĐỂ ĐẢNG CHẾT ĐI LÀ THỊNH HÀNH NHẤT TRONG DÂN, HIỆN NAY!”

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đảng cộng sản sẽ không thể chết khi có những lực lượng nòng cốt bảo vệ, công an nhân dân và quân đội nhân dân sẽ bảo vệ Đảng và quẩn chúng nhân dân, đảng mất thì nước mất. Đảng đại diện cho lợi ích của quẩn chúng và nhân dân lao động

   Xóa
  2. Đảng cộng sản sẽ không thể chết khi có những lực lượng nòng cốt bảo vệ, công an nhân dân và quân đội nhân dân sẽ bảo vệ Đảng và quẩn chúng nhân dân, đảng mất thì nước mất. Đảng đại diện cho lợi ích của quẩn chúng và nhân dân lao động, bảo vệ đất nước là trách nhiệm của toàn Đảng và toàn thể nhân dân nhiệm vụ đó đã được quy định cụ thể tại hiến pháp 1992

   Xóa
 15. CPJ toàn những kẻ như vậy thì lấy đâu ra tìm được người có học thức để là lợi dụng. Chúng chỉ biết tâng bốc mấy thằng như Điếu Cày, những thằng sống đúng với cuộc đời của con chó để mà sủa cho bọn tư bản kiếm mấy đồng tiền bẩn, không cần nghĩ ngợi gì đến nhân dân, dân tộc mình!

  Trả lờiXóa
 16. hoạt động của loger điếu cày hoàn toàn vi phạm pháp luật Việt Nam nhưng vẫn được tung hô là vì nhân quyền tự do dân chủ. nước ngoài làm thế âu cũng chỉ là hậu thuẫn cho con cưng để nó tiếp tục hoạt động chống phá cách mạng Việt Nam mà thôi, giờ lại có thêm cái thằng CPJ ủng hộ cái thằng "điếu cày" mục đích của nó chỉ muốn xáo bỏ chủ nghĩa xã hội ở đất nước Việt Nam, Việt Nam sẽ không như các nước đông âu bị sụp đổ bởi chính chiêu bài này

  Trả lờiXóa
 17. "Hoạt động lợi dụng Internet mà trực tiếp là thông qua Blog và trang mạng xã hội để tác động vào tư tưởng quần chúng nhân dân nhất là số thanh niên trẻ không phải là chiêu bài mới của các nước thù địch, bọn phản động trong và ngoài nước". Đó là một thực tế hiển hiện ngày nay , với những chính sách, âm mưu hết sức thâm độc của các tổ chức phản động. hơn lúc nào hết, chính những người dân chúng ta, hằng ngày tiếp xúc với internet, tiếp nhận thông tin phải thực sự tỉnh táo, không để bọn chúng lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 18. Giải với chả thưởng, một lũ vớ vẩn tự sướng, tự tung hô nhau, trao giải này giải nọ nhưng có ai công nhận cái giải lá bàng ấy đâu mà khua môi, múa mép.

  Trả lờiXóa
 19. Trong thời chiến, chúng ta phải đối đầu với những âm mưu, những chiến thuật phá hoại của bọn giặc, thì đến bây giờ, trong thời bình này, người dân đang sống trong bình yên, trong hạnh phúc , nhưng ngoài kia các thế lực thù địch, chống phá nhà nước ta vẫn chưa bao giờ ngừng hoạt động, chưa bao giờ thôi chống phá nhà nước ta. Đó là một điều mà chúng ta không thể phủ nhận. Tất cả những ai là người dân mang trong mình dòng máu VIệt, có tinh thần yêu nước đều có nghĩa vụ đẩy lùi, ngăn chặn những âm mưu đó.

  Trả lờiXóa
 20. sự kiện Nguyễn Văn Hải (Bút danh Điếu Cày – Blog Điếu Cày) được Uỷ Ban bảo vệ nhà báo (CPJ) có trụ sở đặt tại Newyork trao thưởng giải thưởng Tự do báo chí vào ngày 26/11/2013 thực sự giáy lên một lo ngại, đó chính là việc các tỏ chức thù địch, phản động đang âm thầm đầu tư, đang âm thầm tài trợ và thúc đẩy cho các hoạt động chống phá nhà nước ta. Đó là một điều không thể chấp nhận được. và cần có những biện pháp ngăn chặn hết sức kịp thời.

  Trả lờiXóa
 21. điều tra cho thấy cuộc đời của Nguyễn Văn Hải chưa một lần được học qua trường lớp về đào tạo báo chí nhưng sau đó Hải cùng một số người nữa lập nên cái gọi là Blog Caulacbonhabaotudo năm 2006 nhằm phê phán hết người này người khác, chê bai xã hội Việt Nam. Để rồi khi đang ngồi tù thì được Uỷ Ban bảo vệ nhà báo (CPJ) có trụ sở đặt tại Newyork trao thưởng giải thưởng Tự do báo chí. Đó là một âm mưu trong cái giải thưởng để tâng bốc những kẻ như hắn làm vũ khí cho bọn phản động mà thôi

  Trả lờiXóa
 22. Nguyễn Văn Hải (Bút danh Điếu Cày – Blog Điếu Cày) được Uỷ Ban bảo vệ nhà báo (CPJ) có trụ sở đặt tại Newyork trao thưởng giải thưởng Tự do báo chí, thực sự thì tôi thấy đây là một trò hề không hơn không kém của các rận chủ lông mu , và các thế lực phản động, thù địch chống phá nhà nước Việt Nam. Đó là một điều không thể chấp nhận nổi.

  Trả lờiXóa
 23. Một người như anh Hải (Tức điếu cày) có thể nhận được một giải thưởng cao quý của các nhà rận chủ cuội đề sướng thì có lẽ anh đã đạt được một giới hạn nhất định trong việc đấu tranh với chính quyền cho những tổ chức phi chính phủ như CPJ. một người không có gì đặc biệt ngoài khả năng xuyên tạc chính quyền cũng nhưng khả năng ngụy biện cho việc làm của mình thì anh hải cũng sẽ không kiện toàn hành động của mình nếu không được sự giúp sức của đội ngũ blog trong xã hội.

  Trả lờiXóa
 24. đến bây giờ khi nhìn lại cái giải thưởng nhân quyền mà anh hải được bố thí bởi tổ chức CPJ lại thấy đây chả khác gì một trò hề của dân chủ. một con người như Hải có điều gì đặc biệt ngoài việc bịa đặt vu cáo chính quyền để rồi vào tù, khi ngồi tù anh vẫn không chịu ngồi yên thậm chí việc làm của một tù nhân lại được các nhà viết báo blog lắm rõ như ban ngày để đưa ra những luận điểm trái ngược. ngụy biện cho hành động của Hải và vu cáo tới chính quyền

  Trả lờiXóa
 25. anh Hải đã đem đến Việt Nam một luồng tư tưởng mới thổi vào đầu những nhà viêt blog một thứ suy nghĩ theo cách mà tư bản đã từng làm ở việt nam, chỉ khác tư bản Mỹ, Pháp từng đem chiến tranh đến việt nam để đô hộ thì nay anh Hải thực hiện việc làm tay sai cho chúng biến môi trường mạng thành một chiến trường để đưa ra những nhận định sai lầm về chính trị trong xã hội. hơn thế nữa là tụ tập lôi kéo quần chúng nhân dân thực hiện theo những việc làm của mình. và kết quả anh đã được trao giả thưởng nhân quyền khi anh phải ngồi tù. ngồi tù là kết cục xứng đáng với anh còn cái giải thưởng kia chỉ là trò tiêu khiển của các tổ chức mà muốn ném cho ai cũng được

  Trả lờiXóa
 26. giải thưởng đó là giải thưởng cái kiểu gì vậy, Giải thưởng chỉ cần một chút tiền với một cái tên là cũng được gọi là giải thưởng rồi, những giải thưởng đó không phản ánh đũng bản chất không phản ánh đúng thực tế. Thử nhìn vào Mỹ một đất nước hùng hậu và nhân quyền được đảm bảo mạnh như thế thì phải có nhiều người chứ sao lại không có mống nào được trao thưởng hay chính chúng là những người đứng lên rồi tự trao thưởng cho nhau thế đấy.

  Trả lờiXóa
 27. Giải thưởng đó chỉ được cái tên là nghe hay thôi chứ thực chất nó có ra làm sao đâu cơ chứ nhỉ. Chẳng cần biết giải thưởng đó là gì chỉ cần nhìn ngay vào cái hành động của Nguyễn Văn Hải là biết rõ được những gì đang diễn ra phải chăng đó là một trò qua lố của lũ nhăm nhe muốn can thiệp vào công việc của Việt Nam không biết dã tâm của chúng là gì mà lại hành động như thế

  Trả lờiXóa
 28. Đảng cộng sản sẽ không thể chết khi có những lực lượng nòng cốt bảo vệ, công an nhân dân và quân đội nhân dân sẽ bảo vệ Đảng và quẩn chúng nhân dân, đảng mất thì nước mất. Đảng đại diện cho lợi ích của quẩn chúng và nhân dân lao động. ngược lại mấy rằng dận chủ thì luôn kêu ca rằng Đảng cướp bóc tham ô tài sản của quần chúng nhân dân hoàn toàn là xuyên tạc sự thật, nguồn đóng thuế của nhân dân được Nhà nước quản lý có hiệu quả, xây dựng các công trình công công phục vụ cộng đồng

  Trả lờiXóa
 29. hoạt động của loger điếu cày hoàn toàn vi phạm pháp luật Việt Nam nhưng vẫn được tung hô là vì nhân quyền tự do dân chủ. nước ngoài làm thế âu cũng chỉ là hậu thuẫn cho con cưng để nó tiếp tục hoạt động chống phá cách mạng Việt Nam mà thôi, giờ lại có thêm cái thằng CPJ ủng hộ cái thằng "điếu cày" mục đích của nó chỉ muốn xáo bỏ chủ nghĩa xã hội ở đất nước Việt Nam, Việt Nam sẽ không như các nước đông âu bị sụp đổ bởi chính chiêu bài này

  Trả lờiXóa
 30. hoạt động của loger điếu cày hoàn toàn vi phạm pháp luật Việt Nam nhưng vẫn được tung hô là vì nhân quyền tự do dân chủ. nước ngoài làm thế âu cũng chỉ là hậu thuẫn cho con cưng để nó tiếp tục hoạt động chống phá cách mạng Việt Nam mà thôi, giờ lại có thêm cái thằng CPJ ủng hộ cái thằng "điếu cày" mục đích của nó chỉ muốn xáo bỏ chủ nghĩa xã hội ở đất nước Việt Nam, Việt Nam sẽ không như các nước đông âu bị sụp đổ bởi chính chiêu bài này

  Trả lờiXóa
 31. Tự do báo chí cái gì bọn này chứ.Có mà phá hoại báo chí thì đúng hơn ấy.Nguyễn văn Hải là kẻ đang phải chấp nhận sự trừng phạt của pháp luật việt nam với hành vi bán nước của mình.Có lẽ chúng ta cần phải xem lại cái tổ chức CPJ này chúng nó hoạt động như thế nào.Và thiết nghĩ chúng đang có hành động chống phá đảng và nhà nước ta mà thôi.Chúng ta cần phải hết sức cảnh giác với thủ đoạn của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 32. Nguyễn Văn Hải có lẽ sẽ cảm thấy vui mừng lắm về cái giải thưởng của mình vừa đạt được lắm.nhưng ông ta đâu có biết được rằng đằng sau đó là một âm mưu thâm độc của các thế lực thù địch.Chúng nó đang cố tình lợi dụng và lôi kéo Nguyễn Văn Hải.Và giờ đây khi mà ông ta đang phải chấp hành án tù về những việc làm bán nước thì chúng cho ông ta một giải thưởng để có thể an ủi.thật là tội nghiệp cho ông ta.Hãy tỉnh lại đi đừng có mà hoang tưởng nữa.Ông sẽ không có kết cục tốt đẹp đâu Nguyễn Văn Hải ạ.

  Trả lờiXóa
 33. Đúng là cái tổ chức CPJ toàn là bọn phản động mà thôi.Chúng nó đang hoạt động dựa vào ngân sách của nước Mỹ và phương tây vậy nên chúng luôn tìm mọi cách để chống phá đảng và nhà nước việt nam.Tự do báo chí cái gì chứ.đúng là nực cười thật.Chẳng lẽ một kẻ đang chấp hành hình phạt tù của việt nam lại đi nhận cái giải thưởng này chứ.Nguyễn văn Hải cũng chỉ là con tốt thí mạng cho đám rận kia mà thôi.Ông hãy tỉnh lại đi.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ