Thứ Năm, 19 tháng 12, 2013

Sự hoang tưởng của một số kẻ mang danh Bloger Rận !


Cuối tuần rảnh rỗi dạo qua mấy trang mạng xem chơi thì bắt gặp một bài viết trên trang danlambaovn.blogspot.com  có tiêu đề là “Thành viên Mạng Lưới Blogger bị cấm xuất cảnh và tịch thu hộ chiếu” nhìn thoáng qua tôi đã không thể nào nhịn cười được, song ngẫm lại thì thấy cũng không có gì lạ. Vì rận ghẻ học thức không có, không việc làm đi làm tay sai kiếm cơm thì chỉ viết được thế thôi. Nội dung xơ cua của nó là nói về Mạng lưới Bloger Việt Nam với vấn đề nhân quyền tại Việt Nam. Nếu ai đã đọc bài này sẽ thấy buồn cười cho cái sự hoang tưởng của một số con rận.


Thứ nhất, một số con rận ở đây được kể ra như Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như QuỳnhNguyễn Thảo ChiHư Vô - Đào Trang LoanAn Đỗ Nguyễn - Nguyễn Hoàng Vi  Châu Văn Thi, thử hỏi xem những kẻ này là ai mà lại có thể đại diện cho cả Mạng Bloger Việt. Có phải chúng bị mất dây thần kinh xấu hổ không mà tự phong cho mình cái quyền đó. Nên được điều trị tâm thần liều 1.

Thứ hai, cho dù một số con rận ghẻ Bloger có tụ tập nhau lại lập nhóm xin ăn đi nữa nhưng hình như đói quá nằm mơ tưởng tượng ra rằng bọn chúng cử người đến Hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc để báo cáo về tình hình nhân quyền ở Việt Nam (có lẽ là lí do lí trấu vậy thôi chắc đi xin ít tiền ấy mà). Lại còn đòi ra mắt công khai mạng bloger Việt Nam. Có 3 cọn rận ghẻ mà cũng to mồm đòi họp chợ, nên điều trị tâm thần liều 2.

Thứ ba, bọn chúng còn mạnh miệng cho rằng hành động của bọn chúng toàn phù hợp với những quyền căn bản được quy định bởi Hiến pháp nước CHXHCN Việt Nam, bởi Tuyên Ngôn Quốc tế Nhân quyền và những công ước quốc tế khác mà nhà nước Việt Nam đã ký kết. (thật sự là lúc này tôi cười đau cả bụng). Việt Nam có điều khoản luật, văn bản nào nói rằng cho phép bọn chúng có tư cách pháp nhân để đại diện cho Việt Nam đi báo cáo về tình hình nhân quyền. Mà bọn rận này nghĩ Hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc là cái chợ để bọn chúng thích ra thì ra thích vào thì vào sao??? Trong khi đó luôn miệng nói rằng chúng là “công dân tự do”, Việt Nam có công dân tự do sao, có phải ý mấy con rận này là tao thích làm gì thì làm, mặc kệ luật pháp, mặc kệ thuần phong mĩ tục. Thật sự là hết thuốc chữa, nên cho vào trại tâm thần sớm.

Cuối cùng, tôi thiết nghĩ rằng những ai đã và đang làm một Bloger mà biết được việc mấy con rận ghẻ đòi đại diện cho họ, mang danh nghĩa của họ ra làm trò chơi thì “gạch, đá” chắc chắn phi rào rào vào mặt lũ bọn rận này.

TÁC GIẢ: Unknown // 12/19/2013 09:24:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

41 nhận xét:

 1. Vấn đề tham ô đáng lên án nạn độc tài, tham ô gây thiệt hại vất chất và tinh thần một cách lớn lao cho toàn thể thành phần lao động nghèo. Nó đồng thời cũng phá hoại tiềm năng và tiến trình phát triển lành mạnh tự nhiên của một đất nước, bao gồm tất cả lãnh vực quan yếu trong xã hội. Mặt khác, điều đáng tiếc khác là những người liêm chính trong bộ máy cầm quyền cũng phải chịu ảnh hưởng liên đới từ các thành phần bất hảo trong đảng và nhà nước CSVN.
  Tài sản khổng lồ của mỗi gia đình các quan chức là bằng chứng mặc nhiên. Mức độ giàu sang bất chính của các cán bộ cao cấp tự nó là biểu hiện mặc nhiên của quốc nạn tham nhũng ở Việt Nam. Nó là hậu quả tất nhiên của cơ chế độc tài toàn trị, là biểu hiện thực tế của một bộ máy cầm quyền không có cơ cấu giám sát độc lập.
  Đất nước và nhân dân Việt Nam đang bị cấu xé, tàn hại bởi đảng Cộng sản Việt Nam. Hậu quả không phải chỉ là vấn đề nhân quyền thuần túy qua chuỗi bắt bớ, giam tù những người đấu tranh ôn hòa một cách phi lý. Cơ chế độc tài toàn trị đã dẫn đến tình trạng mất lãnh thổ và nguy cơ chủ quyền bị đe dọa nặng nề. Nó đồng thời gây ra bao cảnh thương tâm cho đa số quần chúng, kể cả với những gia đình đã có nhiều đóng góp, hy sinh to lớn cho giai đoạn cướp chính quyền của đảng CSVN. Vì quốc nạn tham nhũng xuất phát từ hậu quả mặc nhiên của bộ máy cầm quyền độc tài toàn trị nên chỉ có một chính thể dân chủ đa đảng đúng nghĩa mới có điều kiện và khả năng để giải trừ nó. Nói cách khác, chỉ có một chế độ chính trị cho phép xã hội, đặc biệt là các cơ quan truyền thông độc lập và những đoàn thể xã hội dân sự, được quyền tố giác những sự lạm dụng quyền lực và tham ô thì tình trạng nguy hại này mới có thể được ngăn chận, hóa giải dần. Do vậy, vấn đề tham ô ở Việt Nam sẽ tiếp tục là một quốc nạn nghiêm trọng cho đến khi chế độ cầm quyền độc tài bị giải thể.
  Muốn giải quyết một cách hiệu quả và rốt ráo các vấn nạn lớn của đất nước, Việt Nam phải thay đổi cơ chế chính trị và thành phần lãnh đạo quốc gia một cách dứt khoát. Những cái gọi là “cải cách” chính trị, kinh tế, xã hội… vá víu nửa vời không thể được chấp nhận vì những thay đổi này, cho dù có được thực hiện, cũng không thể giải quyết tận gốc rễ các quốc nạn. Nếu đảng CSVN thật sự có thiện chí hoàn lương và đổi mới, họ phải nhanh chóng trả lại quyền lãnh đạo đất nước cho toàn dân.
  Đã đến lúc để khẳng định rằng: Chỉ với trọng tội gây ra và dung dưỡng quốc nạn tham nhũng hoành hành một cách có hệ thống từ trên xuống dưới, chế độ đương quyền đã xứng đáng để bị giải thể!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 2. Kinh tế VN tê liệt vì dân tẩy chay bọn đảng chó má, thế nhưng chúng vẫn cố đổ lỗi cho kinh tế toàn cầu suy thoái! Bọn chó dại đảng CSVN chết tới nơi rồi, chạy loạn cả lên, vay nợ tứ tung, thiếu tiền nợ lương tùm lum khắp các tỉnh thành. Thế nhưng, mấy con chó dư lợn viên ở đây vẫn sủa, cố tình làm lạc đề, bởi chúng không dám thừa nhận sự hãm tài của bọn đảng - chính quyền VN hiện nay! Chuyện dân chủ, đa đảng sẽ phải tới. Bọn công an, dân phòng, an ninh... đang méo mồm, không khóc nổi, vì biết không thể cứu vãn được "đảng ta"! Chúng hoảng loạn, dùng từ "rận chủ" để miệt thị những người bỏ đảng, đấu tranh chống cướp đất, chống lừa đảo chính sách, chống tham nhũng, bởi dân ta đang siết chặt chi tiêu, dùng cuốc chim bổ vào mặt bọn đảng và chính quyền thối nát! Bọn chúng sẽ phải chết khi toàn dân nhận thức được đây là đảng ăn cướp, nuôi bọn công an ăn cướp và bóp cổ dân!

  Trả lờiXóa
 3. Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Thảo Chi, Hư Vô - Đào Trang Loan, An Đỗ Nguyễn - Nguyễn Hoàng Vi và Châu Văn Thi... toàn bọn bốc phét, học chắc chưa hết cấp 3 nhưng luôn thích nói cái gì đó thật to tát, luôn cho mình là kẻ quan trọng. Nhưng thực chất có biết cái quái gì đâu, bộn rận chủ nhét cho cái gì thì hô cái đó thôi.

  Trả lờiXóa
 4. trí tưởng tượng của mấy em này thật siêu việt, ngưỡng mộ ngưỡng mộ. có khi vài hôm nữa lại đòi thành lập hội đồng nhân quyền Rận. giống hết lũ trẻ con, có voi đòi ngay tiên.

  Trả lờiXóa
 5. đời sao lắm bọn giàu trí tưởng bở thế nhỉ, chắc sau khi thành lập cái gọi là Mạng lưới Bloger, mấy con rận lại đánh nhau đòi giữ chức này chức kia đây ấy mà,hehe

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong khi Lãnh đạo đảng Cộng sản Việt Nam cố gượng cười ăn mừng toàn thắng thông qua Hiến pháp mới ngày 28/11/2013 thì họ cũng run sợ trước trận cuồng phong bão kép “tự diễn biến” và “tự chuyển hóa” đang âm thầm phá đảng không còn manh giáp bất kỳ lúc nào.
   Biến chuyển này đến vào cuối năm 2013, giữa nhiệm kỳ đảng Khóa XI, không còn là chuyện hão huyền hay ảo tưởng trong tàn cuộc rượu của những “thế lực thù địch” hay “những phần tử bất mãn” mà do chính đảng viên gây ra.
   Vì vậy từ sau Hội nghị Trung ương 8/XI từ 30/9 đến ngày 9/10/2013, đảng đã dồn mọi nỗ lực và tiền bạc vào công tác học tập Nghị quyết về Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới. Tất cả Lực lượng võ trang bao gồm Quân Đội, Lực lượng trừ bị dân sự và lực lượng Công An cho đến các cấp đảng và đơn vị hành chính đều được cảnh giác: “Trong bất kỳ tình huống nào, toàn đảng, toàn dân, toàn quân ta đều quyết tâm bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc; bảo vệ đảng, Nhà nước, nhân dân và chế độ; bảo vệ lợi ích quốc gia, dân tộc; bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc; giữ vững ổn định chính trị-xã hội, môi trường hòa bình để phát triển đất nước theo mục tiêu “dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.” (Nghị quyết Trung ương 8/XI).
   Nhưng lực lượng của kẻ thù nào đã hay đang đe dọa sự “toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc”? Mọi người Việt Nam dù ở trong nước hay ngoài nước, cũng đều biết chỉ có kẻ thù duy nhất có khả năng “ăn tươi nuốt sống Việt Nam” bây giờ là Trung Cộng, nước láng giềng phương Bắc mà Lãnh đạo hai nước vẫn thường “đồng ca” bài 16 chữ vàng “láng giềng hữu nghị, hợp tác toàn diện, ổn định lâu dài, hướng tới tương lai” và tình thần 4 tốt “láng giềng tốt, bạn bè tốt, đồng chí tốt, đối tác tốt.”
   Nhưng tại sao chưa bao giờ có Lãnh đạo nào của Việt Nam, từ thời Tổng Bí thư đảng Nguyễn Văn Linh (1986) cho đến Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng (từ 2011) dám “động đến lỗ chân lông” của Trung Cộng dù đã bị áp chế công khai trong tranh chấp chủ quyền trên Biển Đông?
   Vì vậy mệnh lệnh thi hành “Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới” theo tinh thần Nghị quyết 8 Khóa đảng IX (năm 2003) được lập lại hồi tháng 10/2013 chỉ là “cái mã bề ngoài” nhằm che giấu chủ trương triệt để ngăn chận bằng mọi giá những cuộc nổi loạn từ trong nội bộ đảng và trong nhân dân đang âm thầm bung ra chống đảng.

   Xóa
 6. cái bọn rận chủ này nói thì suốt ngày sai nhưng vẫn luôn rất to mồm. Đúng là ngu dốt cộng nhiệt tình ------>>> Phá hoại.!!!!

  Trả lờiXóa
 7. Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Thảo Chi, Hư Vô - Đào Trang Loan, An Đỗ Nguyễn - Nguyễn Hoàng Vi và Châu Văn Thi mà cũng dám tự xưng đại diện cho cả mạng lưới bloger Việt à? Đúng là bọn tâm thần chính trị, rảnh rỗi đi kiếm chuyện gây sự. Mà chúng nó lại còn bị ảo tưởng sức mạnh nữa chứ. Gì mà cử người đến hội đồng nhân quyền liên hợp quốc, gì mà công dân tự do. Nghe mà ngứa hết cả tai.

  Trả lờiXóa
 8. Chỉ có vài con rận lèo tèo như thế này mà cũng dám nhận là mạng lưới bloger Việt Nam à. Thế thì khác gì sỉ nhục các bloger. Nực cười quá đi mất. Cái cách mà bọn rận chủ này nói đã ngay bản chất của chúng chỉ là những kẻ vô học, vô đạo đức, chống lại cả đất nước mình chỉ vì mấy đồng bạc lẻ mà nước ngoài ném cho. Nhà nước nên có những biện pháp xử lý nghiêm khắc bọn này để chúng bớt nói làm nhảm, tuyên truyền linh tinh, gây hoang mang dư luận.

  Trả lờiXóa
 9. Bọn này mắc bệnh hoang tưởng quá nặng rồi. Cái gì mà mạng lưới bloger Việt, gì mà cử người đến gặp hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc, chúng bị điên à, còn nói hành động của bọn chúng toàn phù hợp với những quyền căn bản được quy định bởi Hiến pháp nước CHXHCN Việt Nam, bởi Tuyên Ngôn Quốc tế Nhân quyền và những công ước quốc tế khác mà nhà nước Việt Nam đã ký kết nữa chứ. Chúng tự nhận là công dân tự do. Ở Việt Nam làm gì có khái niệm đấy. Có khi phải tống cái bọn này vào tù thì chúng mới bớt hoang tưởng được.

  Trả lờiXóa
 10. Bọn rận chủ thật ngông cuồng hết mức. Chúng nghĩ chúng là ai mà lại có những hành động như vậy. Giờ thử cho chúng đi gặp hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc xem chúng có giám đi gặp không. Có mà chạy cong đít ý chứ. Lũ rận chủ hay thôi nói năng lảm nhảm đi nhé, sẽ chẳng có ai thèm quan tâm đến những lời chúng mày nói đâu. Thứ như chúng mày phải cho ăn cơm tù mới khôn ra được.

  Trả lờiXóa
 11. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 12. cái bọn rận này chả làm gì chỉ ngồi nghỉ ra đc mấy cái trò này thôi ấy mà, nhàn cư vi bất thiện !

  Trả lờiXóa
 13. Bọn này định lập thành một nhóm để tạo thành sức mạn tập thể nhưng làm sao mà làm được việc đó, chúng chỉ là những cá nhân đơn lẻ, thằng nào chết thì chết chứ có liên quan gì đến nhau đâu, chúng chỉ chung tư tưởng là phản quốc, hại dân mà thôi.

  Trả lờiXóa
 14. trong xã hội sợ nhất những kẻ hoang tưởng luôn nghĩ họ là những người có thể làm được những chuyện chỉ có mình họ làm được. nhìn về những việc làm của các nhà dân chủ từ việc thành lập hội nhóm như "Mạng lưới blogger Việt Nam" hay "Phong trào Việt Nam" chứng kiến những việc làm này đã thấy được bản chất ngụy biện xảo trá của các nhà dân chủ. muốn lợi dụng nhân quyền, vấn đề dân tộc để vu cáo xuyên tạc cho đất nước. Trong xã hội chúng ta đang cần sự đóng góp của toàn bộ xã hội những việc làm của các nhà dân chủ đã đi ngược với xã hội. hay dạy họ biết điều đáng phải nói, hãy dạy họ biết tôn trọng

  Trả lờiXóa
 15. đúng vậy, rất nhiều trang blog của chúng thành lập và đăng nhiều bài với nội dung phá hoại đất nước. chúng lợi dụng các vấn đề nhân quyền để nói xấu đảng ta, xuyên tạc bịa chuyện nói xấu công an các tỉnh của nước ta, đòi cách chức người này, nói xấu người kia đủ điều. tóm lại là nội dung của chúng viết toàn là bịa đặt và xuyên tạc nói xấu nước nhà mà thôi.

  Trả lờiXóa
 16. đó là những trang blog của những tên bán nước, chúng vì tiền mà bán rẻ lương tâm, bịa đặt xuyên tạc dựng chuyện để phá hoại đất nước mà thôi, nhưng những câu chuyện của những kẻ phản quốc đa số dựng nên thật là nực cười, không có bằng chứng gì cả, chỉ là lời lẽ của những kẻ thô tục mà thôi.

  Trả lờiXóa
 17. rất nhiều trang blog dưới danh nghĩa yêu nước thương dân như menam0.blogspot.com, danoan2012.blogspot.com, nguyentuongthuy2012.wordpress.com.... là những trang blog của những kẻ bán nước cầu vinh, nội dung chủ yếu mà chúng viết toàn là nói xấu đảng, nói xấu chính quyền nhằm phá hoại nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 18. mấy tên rận bán nước thật là những kẻ hoang tưởng, chúng cứ tưởng chỉ dùng vài trang blog phản động mà cứ tưởng có thế phá hoại, chống phá nước ta, chúng là những kẻ ăn không ngồi rồi, dựng lên những câu chuyện không có thật nhằm chống phá nước nhà, bọn chúng thật ngây thơ khi cho tự cho rằng chúng là những nhà yêu nước nữa.

  Trả lờiXóa
 19. những trang bolg đen chống phá đất nước của chúng cần phải bị xóa. bọn chúng lợi dụng những trang blog này để tuyên truyền những câu chuyện bịa đặt nhằm gây hoang mang lòng dân nhằm mục đích chống phá nước ta. mọi người cần tẩy chay những trang blog trên, không nên tin vào những lời nói nhăng nói cuội của bọn chúng viết.

  Trả lờiXóa
 20. những trang blog của bọn bán nước với những nội dung phá hoại nước nhà mà thôi. nhưng những gì chúng viết toàn là lời lẽ của những kẻ thất học, không có lí lẽ thuyết phục người đọc, không có dẫn chứng xác đáng, toàn là những câu chuyện bịa đặt trắng trợn nhằm gây hoang mang lòng dân, làm cho lòng dân mất niềm tin vào chính quyền. nhưng không ai rỗi hơi mà đi tin những gì bọn chúng viết.

  Trả lờiXóa
 21. đám blog rận đó suốt ngày nói nhăng nói cuội, mục đích của chúng là nói xấu đảng và nhà nước ta mà thôi. lời lẽ thô thiển và thiếu văn hóa được chúng viết ra nhằm đạt được mục đích là được, có nhiều bài viết chúng viết mà khiến người đọc không nhịn nổi cười vì sự hoang tưởng của chúng lại nhiều đến thế, chúng cứ tưởng dựa vào những bài đó là có thể mọi người sẽ đi tin chúng.

  Trả lờiXóa
 22. một lũ rận chuyên làm việc xấu như chúng thì cần phải có biện pháp trừng trị mới được, không thể để chúng lộng hành trên mạng như thế được, chúng xuyên tạc, bịa chuyện trắng trợn nói xấu đảng và nhà nước, dựng chuyện làm cho lòng dân căm phẫn chính quyền, một lũ đê hèn suốt ngày làm việc xấu như chúng cũng không tồn tại lâu.

  Trả lờiXóa
 23. cứ cho chúng hoang tưởng hảo huyền đi, một lũ rận khốn kiếp toàn làm ra chuyện hại nước hại dân mà tự xưng cái mác yêu nước và vì dân. bọn chúng cũng đã được cho ăn học nhưng lại không có nhân cách và đạo đức, lại đi vào con đường bán nước, làm tay sai phá hoại dân tộc ta. một lũ đã ngu còn thích tỏ ra có học thức nữa.

  Trả lờiXóa
 24. đó là tổ chức của một nhóm người ô hợp, cặn bã của xã hội đấy, chúng định dùng sức mạnh mà chúng góp chúng lại để tạo thành sức mạnh phá nước việt nam ta, vì làm như thế chúng sẽ có tiền bán nước, một lũ người khốn kiếp lại đi làm mấy chuyện hại nước hại dân tộc mình. một lũ ô hợp thì không làm nên nổi chuyện chi to tát.

  Trả lờiXóa
 25. đó là những tên không tốt đẹp gì cả, chuyên môn tìm cách dưng chuyện nói xấu đảng, nhà nước chúng ta. toàn tung tin thất thiệt, không có sự thật gì cả để làm cho lòng dân mất niềm tin, hy vọng vào đảng và pháp luật. mọi người cần suy xét kĩ càng khi đọc một số trang blog có nội dung không lành mạnh đó.

  Trả lờiXóa
 26. những trang blog thiếu uy tín, sự thật không rõ ràng và thường công kích dư luận. đó là những bài viết không có chất lượng chut nào, chỉ có mục đích bài viết là rõ ràng, đa phần nhiều bài có nội dung thể hiện được mục đích,những chứng cứ và lí lẽ không chứng minh đúng cho bài viết, nếu không thay đổi thì những trang blog như vậy sẽ không có nhiều người đọc.

  Trả lờiXóa
 27. những trang blog không tốt đẹp gì, mọi người không nên đọc những trang blog thiếu uy tín đó, hoặc nếu đọc thì hãy suy ngẫm trước rõ ràng để nhận xét đúng hay sai, nên đọc hay không. mọi người nên biết một số trang :menam0.blogspot.com,nguyentuongthuy2012.wordpress.com,danoan2012.blogspot.com... không chứa nội dung tốt đẹp gì cả.

  Trả lờiXóa
 28. những trang blog không có sự thật và một chút rõ ràng nào cả cần được tránh xa. đó là những trang blog mà những kẻ viết bài đều là những con rận bán nước. không lạ lùng gì khi nội dung trong đó toàn là xuyên tạc và bịa đặt cả, nhằm bêu xấu làm ảnh hưởng đến uy tín của đảng và nhà nước, mọi người nên biết để đề phòng.

  Trả lờiXóa
 29. đúng vậy, những trang blog được đề cập tới chứa đựng những nội dung không tốt đẹp gì nếu không muốn nói là hoàn toàn xấu xa, đó là những bài viết với những nội dung nói xấu quyết định của đảng, của quốc hội, nói xấu công an đánh người, cướp của...không có gì là chúng không bịa ra để viết được, nhưng những trang đó người đọc sẽ không đọc khi biết được các âm mưu của chúng.

  Trả lờiXóa
 30. Thêm một thằng hoang tưởng nữa đây: Đọc tâm thư tuyên bố ra khỏi phong trào “Con đường Việt Nam” và xin vào Đảng CS Việt Nam của Lê Thăng Long đăng đầy trên các trang mạng củ chuối làm tôi thấy buồn cười. Lê Thăng Long là một kỹ sư, một doanh nhân bình thường, hắn đã từng bị tù 5 năm với tội danh ‘Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân’, khi ra tù hắn thay mặt Trần Huỳnh Duy Thức và Lê Công Định đang bóc lịch khởi xướng phong trào đấu tranh bảo vệ quyền con người mang tên ‘Con đường Việt Nam’. Thực sự thì chẳng có phòng trào nào được lập ra hay nói đúng hơn phong trào ‘Con đường Việt Nam’ bị chết yểu ngay sau khi được sinh ra. May mắn có cuốn sách ‘Con đường Việt Nam’ của Trần Huỳnh Duy Thức trùng tên với phong trào này nên danh giấy của hắn vẫn còn được lưu lại tí chút trên báo chí.

  Trả lờiXóa
 31. ở ta là nhân ái chán, cho sang Trung quốc hay kể cả Mỹ đi nữa, loe ngoe là tát cho dập mặt. hết tưởng bở ngay.

  Trả lờiXóa
 32. Cái bọn rận này chúng nó có biết xẩu hổ là gì đâu mà.Chẳng lẽ trình độ và khả năng nhận thức của chúng có thể kém đến mức không biết rằng mình đang sống ở đâu hay sao.Chúng nó sinh ra và lớn lên ở đất nước việt nam.Một đất nước luôn đảm bảo dân chủ nhân quyền một cách tốt nhất.Vậy mà chúng nó còn suốt ngày đi xuyên tạc này nọ về nhân quyền ở việt nam.Chúng mày đâu có tư cách nói chuyện đó chứ.

  Trả lờiXóa
 33. Bon này đang thật sự mắc phải chứng bệnh hoang tưởng nặng rồi.Mà đây là triệu chứng của chứng thần kinh phân liệt nên có lẽ phải đưa chúng vào trong trại tâm thần sớm mà thôi.lúc nào cũng tự nhận mình là những nhà dân chủ để đi làm những chuyện trái với pháp luật.Rồi có ngày các ngươi sẽ phải trả giá với hành động đó mà thôi.Và có lẽ các ngươi cũng sẽ thành tấm lá chắn cho bọn phản động thôi.

  Trả lờiXóa
 34. Gần đây trên nhiều diễn đàn, nhiều trang tin nói đến cái gọi là Mạng Lưới Blogger, cũng tò mò, cũng tìm hiểu xem nó là cái gì mà trông có vẻ hot. Nhưng mà sự thật thì đáng thật vọng vô cùng . Đó thực chất là cái tổ chức trá danh, núp bóng những cái tên nghe có vẻ ý nghĩa, để thực hiện các hoạt động chống phá, xuyên tạc nhà nước ta. Cái tổ chức này tập hợp chủ yếu là những rận lông mu. quá bỉ ổi.

  Trả lờiXóa
 35. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 36. Thời gian gần đây, chúng ta có thể thấy rộ lên phong trào, cái gọi là tổ chức mạng lưới bloger Việt, dưới cái tên khá là ý nghĩa, nhưng lại hoạt động như một tổ chức phản động với những luận điệu xuyên tạc, bóp méo sự thật một cách trắng trợn để bôi nhọ chính quyền nhân dân ta. Đó là một điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 37. Nói về Mạng lưới Bloger Việt Nam, mục đích của cái tổ chức này khi thành lập là vấn đề nhân quyền tại Việt Nam. Bọn chúng đòi quyền tự do cho những bloger, nhưng thật tiếc thay, đó là một trò mèo của bọn rận mà không hề một ai quan tâm. trước tình hình phức tạp về tình hình tội phạm internet thì việc có một cơ chế quản lý phù hợp, chặt chẽ là điều hết sức cần thiết và đúng đắn.

  Trả lờiXóa
 38. Thực sự thì suy xét thật kĩ những gì mình đọc là rất quan trọng mọi người ạ! những trang blog như trên thực chất là do những nhân tố xấu tạo nên. Nước Việt chúng ta có Đảng có nhà nước luôn tạo mọi cơ hội để đem đến nhân quyền cho mọi người dân, vậy cớ gì những người kia lại có tự do thông báo về nhân quyền với liên hợp quốc. Điều đó hết sức vô lí và vi phạm pháp luật, giá trị đạo đức!

  Trả lờiXóa
 39. bon no ranh that, tang cho chung moi dua vai cuon lich vao nha da go choi roi suy gam, bo doi ruc xuong mat hon a

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ