Thứ Ba, 31 tháng 12, 2013

NĂM MỚI, TẾT ĐẾN "RẬN CHỦ" MONG ƯỚC GÌ?


        Năm dương lịch 2013 sắp kết thúc và 2014 đang đến gần. Nói năm dương lịch vì đây là Tết Tây. Mà bọn rận chủ nó chọn Tết Tây vì bọn chúng nhận tiền của nước ngoài quen rồi nên theo văn hóa luôn. Mà theo thường lệ, vào thời điểm chuyển giao này người ta thường hay có tâm lý xếp những chuyện đã qua của năm cũ lại và ước mong cho những dự định trong năm sắp tới. Cũng vì vậy mà người ta hay dành cho nhau những lời chúc. Với những người bình thường thì lời chúc, ước mong đó chỉ cần sức khỏe, hạnh phúc, bình an là may mắm lắm rồi. Có thêm chút công danh, tài lộc thì càng tốt. Nhưng mà ước mong của đám rận chủ lại khác nhá.


         Lướt qua một số trang của đám rận chủ thấy một loạt bài viết của bọn chúng về năm 2014 và những dự định (ước mong). Đọc ra mới thấy chúng khác người thật. Chúng không mong sức khỏe, công danh, lợi lộc hay hạnh phúc như người dân bình thường vẫn mong gì cả. Nào là kêu gọi dám rân chủ đoàn kết, rồi thành lập các tổ chức ảo trên mạng internet để liên lạc, khi có đủ điều kện sẽ liên minh, rồi thì đa đảng, rồi lại chửi đổng. Vẫn những câu chuyện xưa như trái đất mà bọn chúng vẫn dùng để chửi đổng hàng ngày.

      Vì sao ư? Đơn giản thôi. Mong sức khỏe à? Chẳng cần vì chúng có làm gì cần sức khỏe đâu, chỉ ngồi bàn phím xuyên tạc, bịa đặt, vu khống và sáng tác lịch sử thôi mà. Thế thì cũng chẳng cần sức khỏe lắm. Hạnh phúc ư? Đối với chúng ngồi xuyên tạc, bịa đặt, chẳng phải làm gì nặng mà vẫn có đôla, thế là hạnh phúc rồi. Bây giờ kinh tế khó khăn, người ta thất nghiệp đầy (giống với quan điểm của những kẻ trình độ thấp mà vẫn cứ đòi hưởng lương cao quá). Công danh, lợi lộc ư? Chúng cũng chẳng cần, vì bọn chúng thừa biết với trình độ và đầu óc bã đậu của mình thì có cầu cũng chẳng được. Thế thì cầu để làm gì. Nó phũ phàng thế đấy. Thật là đáng thương hại.

Hải Trang

TÁC GIẢ: Unknown // 12/31/2013 10:39:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

38 nhận xét:

 1. Tổ sư mấy thằng ăn phân của đảng, chúng nó có biết đảng thối nát đến mức cán bộ đảng ăn bớt của dân đến cả gói mì tôm. Thế thì, các dự án khủng hàng tỉ USD, thì bọn chó đói đảng CSVN sẽ liếm sạch!
  Những thằng cán bộ đảng bây giờ bị dân ta xem như con chó dại, điên cuồng, hại dân, tham lam, dâm ô, gặp gái là đè ra đụ luôn!
  Dân ta tẩy chay, cho cái đảng chó này chết mẹ nó càng sớm thì dân ta càng đỡ khổ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ánh sáng là khắc tinh của bóng tối, csvn bưng bít thông tin, hướng dân đi vào 'con đường một chiều' thì "xã hội dân sự" giúp vén bức màn bí mật của gian manh và tội ác! Nhưng chúng càng tăng cường đàn áp thì càng bị sa lầy bởi lòng căm thù của người dân và từ sự lên án của thế giới văn minh, càng lộ rõ bộ mặt độc tài khát máu, phi nhân.
   Hoan nghênh các blogger vì dân chủ nhân quyền Việt Nam đã từng chữ, từng câu văn mạnh mẽ nổi lên giành lại "quyền làm người đích thực" cho mình và dân tộc! MỪNG NĂM MỚI VỚI THẮNG LỢI MỚI!

   Xóa
  2. Sư thối nát của đảng CSVN thì không cần nói nhiều nữa, ai cũng hiểu rõ. Ngay cả ông Trọng tổng bí thư cảm nhận sự tan rã của đảng đang đến gần, nhưng không thể làm gì được để cứu đảng. Bởi vì, đảng này đã thoái hóa biến chất hư hỏng hoàn toàn kể từ khi "mở cửa" kinh tế, và đặc biệt từ khi gia nhập WTO. Đảng CSVN không còn đủ năng lực lãnh đạo, điều hành đất nước như hồi chiến tranh. Đảng rã đám, như một tổ chức thổ phỉ, nhiều băng nhóm cắn xé nhau, phân chia mỗi tỉnh thành 1 tên trùm, và trung ương đừng mong sờ vào "dái ngựa"! Từng băng nhóm cắn xé nhau, dân chỉ là mục tiêu cho chúng vơ vét. Lòng dân VN li tán, chán chường, học giỏi mà không thân thế thì cũng thất nghiệp. Trong khi đó, con ông cháu cha lũ lượt vào ghế ngon, đớp hít xả láng. Mỗi năm, bọn đảng và nhà nước có hàng chục ngàn chuyến tham quan ăn nhậu xả láng ở các nước, xem dân như giẻ rách. Đảng CSVN đã hư đốn đến mức dân ta muốn băm chúng ra làm nhiều mảnh.
   Một mùa xuân mới 2014 lại về, mong ước của dân VN là đảng tan tành, dân được bầu cử chọn người tài, chứ không phải là bầy chó săn của đảng hãm tài, ngồi đớp như đớp phân, tàn phá đất nước, khiến VN tụt hậu hàng trăm năm so với Nhật, Hàn, Sing... Chỉ cần đi du lịch một vòng khoảng 5 nước Âu, Á, thì thấy dân VN khổ cực khốn nạn nhóm đầu thế giới. Một xã hội mà thanh niên muốn vào bộ đội và công an để có nhiều lương - ưu đãi chó săn - thì xã hội ấy mục ruỗng rồi, làm gì có chuyện phát triển. Tất cả câu chữ "phát triển, tăng trưởng..." do bọn tuyên giáo đảng tuyên truyền chỉ là láo phét, câu giờ. Thử nhìn lại bầy tham nhũng gộc như bọn Lê Khả Phiêu, Trần Đức Lương, Phan Văn Khải, Nông Đức Mạnh... cho tới bọn mấy tên bộ CT bây giờ, chúng chỉ giỏi "LỪA DÂN, XẢO TRÁ, ĐỚP HÍT" của dân, không biết làm gì hơn. Chúng phải chết, thì dân ta mới khá lên được!

   Xóa
  3. Bình tĩnh nào các thím ! làm gì mà nóng nảy ăn nói mất không thế ! dù có chửi ai trê ai thì cũng nên ăn nói cho nó có văn hóa thì mới thuyết phục được người khác chứ ! chứ kiểu chửi như mấy thằng trẻ trâu đầu đường xó trợ ăn nói hàm hồ thế này ! phải nói thêm là các bác đang ngồi mà ăn sung mặc sướng có mạng mà chửi bới có sức mà xuyên tạc thế này cũng nhờ đảng chăm lo cả đấy ! vậy mà một câu 3 điều cứ mở mồm ra là quang quác chửi bới xuyên tạc bôi xấu đảng nọ đảng kia ! muốn tất cả đều tốt thì cá nhân các ông đều tốt đi ! chả có ai ăn chặn các ông đâu mà bảo đảng ăn hết của dân ! vớ vẩn hết chỗ nói !

   Xóa
  4. Tổ mẹ mấy thằng an ninh nhóc con, học mot mấy bài Mác Lê, ra ngoài đường cứ bảo " nếu không ĐảngCSVN, thì thế này, thế kia..."! Đúng là đồ thối. Chúng mày nhìn ra ngoài đường mà xem, có cái xe hơi nào của "đảng ta" không? Mẹ kiếp bọn ăn bám vào ghế do đảng phân công! Chúng mày mở mắt ra đi: Nhật, Hàn, Sing, Và hàng trăm nước không có cộng sản độc tài thì người ta không co sân bay, bến cảng, quân dội, công an, hả? Nơi nào không có đảng CS thì không có đường cao tốc, hả? Ngu lò mang tên "dư lợn viên"! hãy câm miệng lại, hãy dành tiền đi du lịch, thì thấy dân VN khốn nạn cỡ nào.
   Tổ sư cha chúng mày, là bọn cán bộ đảng thì có trung tâm chăm sóc sức khỏe cán bộ. Còn dân thường thì sao? Bọn bay đã sang Nhật, sang Mỹ, sang Thụy Sĩ chưa? Có biết an sinh của họ không? Dân VN nếu nghèo mà bị bệnh thì chỉ có cách nhảy lầu tự sát hoặc uống thuốc chuột. Bố tiên sư cái mả mẹ đảng CSVN!

   Xóa
  5. Thằng bạn mình có ông anh nguyên là thứ trưởng đã về hưu, đã bỏ đảng 3 năm. Ổng nói rằng ” Bây giờ – 2013 – làm chó gì còn đảng, làm đếch gì còn đoàn. Thực ra, bây giờ chỉ còn bọn phe nhóm cấu kết với nhau để kiếm ăn, hút máu dân, đứa con nít cũng biết! Cho nên, cái đảng ma quỷ này sẽ chết đau đớn. Vì sao? Vì rằng: khi dân không tin đảng thì lấy đâu tiền nuôi đảng, lấy đâu ra tiền nuôi bộ máy đảng – chính quyền, bộ ngành, tất cả từ cục phân cho đến sân bay đều là “của đảng”! Cho nên ở nước ngoài thì dân sẵn sàng góp tiền kinh doanh, sẵn sàng đổ tiền vào ngân hàng, hoặc mua cổ phiếu, vì tin vào ngân hàng minh bạch, tin vào chính phủ vì dân. Nhìn lại, thằng thổ phỉ mang tên đảng CSVN chỉ ngồi hút máu dân, và chỉ “tu dưỡng” bàng con đường hôi thối mang tên ” phê bình và tự phê bình”! nếu phê và tự phê mà ngon lành giàu có thì chắc cả thế giới văn minh chỉ cần phê mà giàu…”.
   Rõ ràng, bọn cán bộ đảng về hưu mới dám nói thật, và hầu hết bỏ đảng âm thầm với lý do cao huyết áp. Đảng CSVN bao năm nay chỉ biết che giấu tội lỗi, che dấu dốt nát, nhờ quyền lực tuyệt đối dẫn tới tha hóa tuyệt đối. Một bầy đầu trâu mặt ngựa giang hồ tụ nhau lại thàng cái đảng ăn bám dân, ngồi trên đầu dân, nhưng lại bắt dân phải tung hô. Chúng nó “chỉ đạo dân”, ép buộc dân đi theo con đường khốn nạn XHCN, thì thử hỏi dân có tin không, dân có nghe không! Cho nên, tổ sư bọn đảng CSVN bã đậu, tham lam, chúng nó phải chết, trước mắt là bị báo thù khắp nơi bằng chất lỏng, dao, kiếm, búa, rìu, tên độc. Còn về lâu dài là sụp đổ vì … hết tiền, bị dân tẩy chay!

   Xóa
  6. Các tập đoàn và DNNN hiện chỉ biết tàn phá nền KT để gây “ nợ khủng “ tạo nên “ suy thoái “ toàn diện và mọi mặt từ hữu hình đến vô hình của nền KTVN và đội ngũ quản lý NN cộng sản hiện nay nghiêm trọng hơn là đánh mất hoàn toàn uy tín CSVN trong con mắt của các tổ chức tài chính quốc tế vì sự gian dối và tính tàn bạo của chế độ CSVN đã được biết đến trong những thập niên trước nay lại được tái hiện bởi câu nói của 3D “ tôi chỉ chịu trách nhiệm CT về vụ Vinashin ! “ dù rằng chính 3D ký bảo lãnh các khoản vay NN của tập đoàn Vinashin và các DNNN khác và cũng chính 3D là kẻ duy nhất bổ nhiệm các “ đầu lãnh “ của mấy chục tập đoàn và DNNN cũng như những bộ trưởng và thứ trưởng trong chính trường VN hiện nay , còn nữa nguồn lực của nền KTVN lại được tập trung vào sự chỉ đạo của CP 3D như thanh tra CP , giám sát cũng của CP .. nên tập đoàn và các DNNN được thoải mái nạo vét và hút cạn mọi nguồn sống của nền KT từ ngân hàng NN cho đến các ngân hàng hoạt động tại VN . Tập trung dân chủ của thể chế CT cộng sản đã được 3D cụ thể hóa bằng lực lượng tham nhũng tập thể , bằng sức mạnh của lòng tham vô bờ bến biến ĐCS thành trò hề trong dân chúng làm cho tổng Trọng đã lú nay lại còn lú hơn khi nói rằng “ không có DNNN làm chủ đạo thì làm gì có XHCN , hay XHCN đã có tại VN chưa ! hoặc giữ DNNN là giữ tham nhũng như ngứa ghẻ ..” chớ trêu thay sự tàn ác của các tập đoàn và DNNN xảy ra như cơm bữa phô bày sự bỉ ổi của nó trên khắp các mặt báo Đảng như thế mà CSVN vẫn nhân danh nó để đòi sự tồn tại trên điều 4HP . Sự phá sản của các DNTN là bước đi vững bền nhất cho sự phá sản của nền KTVN hôm nay bằng sự thất thoát các khoản thuế và phí , độ vận động của nền KT tạo ra bội chi “ khủng “ , sức cầu suy giảm khủng khiếp , đẩy nạn thất nghiệp ở mọi ngành nghề kể cả các công chức NN vào thế vô cùng nguy hiểm và sẽ làm bất ổn XH sẽ tăng nhanh làm lòi ra mọi bộ mặt xấu của Đảng và CP trong hệ thống truyên truyền suốt 68 năm qua là “ láo khoét “ là mị dân ,là giả tạo là CSVN chỉ biết tuyên truyền và giả dối . CSVN chỉ có thể tồn tại thêm nếu Nó đủ dư địa để nuôi nấng chăm sóc cho 22 triệu công chức ăn lương NN bằng sổ hưu bằng 1 cuộc sống khá giả ! Một khi nguồn dư địa của nền KT không còn và đang cạn dần trước con mắt thờ ơ vô cảm của các tổ chức tài chính QT mà CSVN đã cố công bỏ tiền “ khủng “ để được ký kết để có cam kết và bang giao và quan trọng là để có được dáng dấp mị dân hoàn hảo để trấn an mọi thành phần trong dân trong Đảng nhằm tìm kiếm 1 putin trong kiếp “ ve sầu thoát xác “ như Liên xô khoác áo “ đảng nhân dân CM Nga ! .. Rồi mọi chiêu trò 2 mặt của CSVN đã được tận dụng tối đa để níu kéo sự tồn tại trong năm 2014 đã từng bước phơi bày sự phí lý và dối trá của nó như “ phong trào CĐVN, nhóm 72 trí thức ,LHĐ ,LTL ,QLB .. “ cộng sản phải được đặt nó ra ngoài vòng pháp luật thì mới thực hiện trọn vẹn thu hồi tài sản tham nhũng của mọi quan chức khoác áo Đảng khẳng định “ đầy tớ nhân dân “ trước đây thì phải nghèo hơn nhân dân , chứng minh tài sản hiện có phải đúng với mức lương thu nhập mà Chóp bu CS rêu rao bằng các thông tư nghị định ,quyết định về lương và hạn ngach mức lương công chức được hưởng .Chế độ CSVN phải biến mất!

   Xóa
  7. Dân VN xã nghĩa bây giờ phải đi “xách dép” cho dân Lào và dân Thái, nhục như con cá nục, nhưng vẫn ngửng cao đầu “hãnh diện” vì có tiền, không đói khổ như ở với đảng hủi CSVN.
   VN quang vinh hay là tụt hậu? Rõ ràng thanh niên VN ( trừ bọn con ông cháu cha bẻm mép rung đùi đớp hít) hầu hết đang lao đao khốn nạn nhất khu vực và thế giới. Trai đẹp thì làm đĩ đực, gái đẹp thì khỏi nói, chơi bời với các sếp cộng sản nát bét hết người, lại đi vá trinh rồi bán tiếp. Chỉ các “cấp ủy” thì mới có tiền mia dâm cao cấp!
   Còn lớp thanh niên “thời đại Hồ Chí Minh” thì sao? Khổ nhục không để đâu cho hết. Đầu tắt mặt tối cũng chỉ đủ ăn. Nếu muốn khấm khá thì phải đút tiền hàng trăm triệu vào công an.
   Cuối cùng, con đường đi làm thuê cho dân Lào, dân Thái vẫn là thượng sách. Cứ về Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh… thì biết liền. Thanh niên làm hộ chiếu đua nhau đi Thái Lan hoặc Lào để phụ bán quán, bán hàng, chăn nuôi, cắt cỏ ngựa, vẫn sống dư dả, mỗi tháng ăn xài rồi còn gửi về cho gia đình khoảng 200 USD.
   Như thế, dân ta sống với “đảng ta” đáng tự hào, hay là đáng khạc nhổ bãi đờm vào mặt tên Tấn Dũng thủ tướng xà mâu cùng bộ chính trị hãm tài?

   Xóa
  8. môtj trong những nỗi nhục của việt nam là có lượng đông đảo lũ phản động từ nước ngoài , những nhà tài trợ cho đất nước đâu hết rồi hay chúng mày bị nước ngoài đầu độc bùa mê thuốc lũ , hay đùng tiền để mua chuộc loại thối tha chúng mày hả , sao lại làm cho nhưng con rận chủ nhỉ

   Xóa
  9. những thằng phản động ngu dốt biết cái gì mà sủa bậy thế, chúng mày đang tiêm nhiễm vào người độc những chết chóc cũng như những điều xấu xa nhất , chúng mầy đang đưa rất nhiều người vào con đường u mê tuy nhiên ngừoi dân việt nam giờ đây đã thông minh hhơn nhiều ắt hẳn chúng mày chỉ vô công dồi nghề thôi

   Xóa
  10. sự ngu dốt nó nằm ở chính cái đầu của bọn chó này , sao mà để cho nhưng con chó này sủa bậy ở đây được nhỉ ,, đi làm chó cho nước ngoài , mĩ hàng năm vẫn ném những khúc xương béo bở cho những con chó ăn nhai mà cắn lại nước nhà như nhưng thằng cẩu này , mẹ chúng mày tốn bao trứng đó giờ là trứng thối hêt srồi

   Xóa
 2. Vời sự lớn mạnh không ngờ của phong trào XHDS năm 2013.
  Sở dỉ sự lớn mạnh của phong trào XHDS là nhờ vào công nghệ thông tin hiện đại, nhờ vào mạng Internet. Đồng thời gặp lúc Việt Nam đang ứng cử vào Hội Đồng Nhân Quyền LHQ và cũng vào lúc Việt Nam đang cần gia nhập vào tổ chức mậu dịch xuyên Thái bình Dương nên nhà nước Việt Nam có phần làm ngơ để lừa bịp cái nhìn của Quốc Tế vậy thôi! Sau khi Việt Nam gia nhập được vào Hội đồng Nhân quyền LHQ thì sự đàn áp bắt bớ đánh đập thô bạo những Blogger, những người cổ suý cho Dân Chủ Nhân Quyền nhiều hơn.
  Người dân Việt Nam cam chịu cuộc sống bị trị hình như đã quen. Vì vậy họ thờ ơ trước mọi bất công của xã hội,Họ xem họ như thần dân phải chịu sự cai trị của những vua quan (cán bộ)! Phong trào XHDS phải đẩy mạnh công tác tuyên truyền về quyền con người (Nhân quyền) đến tất cả mọi tầng lớp xã hội, nhất là các vùng sâu vùng xa. Lợi dụng những lễ hội đông người. Nhân dân Việt Nam chúng ta đã bỏ qua rất nhiều cơ hội để đứng lên BT chống chính phủ, chống bất công trong các vụ công an hành hung, công an đánh chết người.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. việc đánh đập là cần thiết cho những logeer ngu xuẩn, đi ngược lại với tư tưởng tiến bộ, bọn logger như dân làm báo, diễn đàn xã hội dân chủ... toàn một lũ bán nước hại dân, suốt ngày kêu ca đòi dân chủ được bọn nước ngoài nuôi rồi quay lưng chống chính lại nơi đã sinh ra mình

   Xóa
  2. fuck thằng nặc danh mày là thằng nào mà không dám lên mặt hả , ngu có đào tạo có khác, mấy thằng không biết được mấy thằng cho bao nhiêu cứt mà giờ ngu lú ăn nói xấc sược các cụ ở đây mà káo toét nói không đúng lại còn láo lếu , mịe mày riêng mà bị phát hiện tao cũng đánh chết mày ngay và luôn lập tức

   Xóa
 3. Báo chí nhà nước đương nhiên là im lặng vì nó sợ phong trào BT sẽ lan sang Việt Nam, làm cho người dân Việt Nam xem BT là quyền của người dân mà Quốc gia nào cũng phải có. Báo chí, truyền thông nhà nước thì chúng ta thay mặt nhà nước, thay mặt nhân dân VN. Chúng ta tuyên truyền, phổ biến sâu rộng quyền BT, quyền đòi hỏi XHDS, dòi thực thi công lý và quyền lợi của người dân đến cho tất cả mọi người và hẹn ngày BT giống như Kampucdhia và Thái Lan.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. công tác đấu tranh với bọn rận chủ của ta trong năm 2013
   Công tác đấu tranh trong vấn đề dân chủ, nhân quyền và tôn giáo được triển khai đồng bộ bằng các biện pháp vận động, đấu tranh đối ngoại phù hợp, chủ động đối thoại trên tinh thần thẳng thắn, xây dựng với các nước, qua đó vừa góp phần bảo đảm an ninh quốc gia, vừa giảm thiểu các tác động tiêu cực và không để vấn đề dân chủ, nhân quyền gây trở ngại cho việc thúc đẩy quan hệ với các nước.
   Công tác ngoại giao văn hóa, công tác người Việt Nam ở nước ngoài, lãnh sự, bảo hộ công dân, thông tin, tuyên truyền đối ngoại được triển khai mạnh và đạt được những kết quả quan trọng trong việc nâng cao hình ảnh của Việt Nam trên thế giới, góp phần củng cố khối đại đoàn kết dân tộc, bảo vệ các quyền lợi chính đáng và hợp pháp của đồng bào ta.

   Xóa
  2. Giống campuchia với thái lan để xuốt ngày chém giết nhau hả ông tướng rận chủ ? cứ nhìn campuchia bây giờ đa đảng dẫn đến nhân dân khốn khổ chẳng chịu làm ăn suốt ngày chỉ lo tranh dành đấu đá thì sao đất nước khá lên được. Thái lan thì có thể nền kinh tế phát triển hơn nhưng đời sống người dân đa phần cực khổ vì bạo loạn chém giết liên tục ! phần sung sướng chỉ đám tư bản lắm tiền là sung sướng thôi. Các nhà rận chủ muốn tự do thì những việc xuyên tạc bịa đặt đó là tối đa rồi đó ! chẳng nhẽ lại muốn tự do đi giết người đi chửi bới nhà nước thì mới là tự do sao ? có thể trong bộ máy cán bộ có những con người tha hóa nhưng đó là những con sâu cần tẩy chay ! nếu các ông tìm được bằng chứng và công bố để nhà nước tẩy chay thì là điều hoan nghênh đằng này mượn cái tự do báo chí nêu lên những điều đó một cách xuyên tạc chẳng có bằng chứng thì sao mà tiến bộ được ???

   Xóa
 4. Năm 2013 ANH EM ĐẤU TRANH CHO DÂN CHỦ đã đưa những bằng chứng tội lỗi tham những, bán nước, buôn dan, hối lộ, đàn áp dan Oan, công giáo, mộng xác nhập VN thành 1 tình của lũ Tàu Khua đó lũ chó cộng nô csvn chất thành nui. Hy vọng năm 2014 toàn dân VN hay có hành động nổi dây như Tân Cường, Cầm Bốt để tiêu diệt toàn diện lu chóp bu csvn, giết NGUYỄN PHÚ TRONG, NGUYỄN CHÍ VINH, cuối năm 2014 tôi muốn thấy màu csvn và màu tàu bắc kinh đó ra như biển và xương chúng có thể chất thành hơn nui moi TỰ ĐỘ của VN.

  2 Tên tôi đó sẽ bị 4 ngua Phanh thây là Nguyễn Phú Trong, Nguyễn chị Vinh vào cuối năm 2014 trước mắt dân chúng.Con chó Nguyễn chị Vinh dù có bị phanh thây nó sẽ không có 1 lời than vảng, vì theo luật nhà binh nhiệm vụ của nó là bao về tổ quốc, đuối giết ngoai bang nhưng nó là 1 còn chó ăn phân tàu từ 3 đời nay nên đã làm ngược lại, ĐÁNG BỊ XỬ TRẢM.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng là mấy thằng lợn không biết cái chữ mẹ gì , không có học thức hay sao mà chống đối nhà nước ghê gớm thế, chúng mày dùng những ngôn từ thô bỉ , phí báng các cấp lãnh đạo , ít ra muốn bôi nhọ thì cũng phải lich sự chứ ngu như chúng mày không ai chiu nổi , bố mẹ chúng mày uổng công tạo ra mày lũ ngũ phản động à

   Xóa
 5. Đúng là Việt Nam chẳng những được tham gia Hội Đồng Nhân quyền mà còn được hơn thế nữa. Nhưng cầm quyền cộng sản tại VN có thực thi Nhân quyền mà chúng đã ký kết với LHQ hay không lại là vấn đề khác.

  Các DLV nên nhớ Quốc tế ủng hộ Việt Nam không có nghĩa là ủng hộ VC, tức cầm quyền cộng sản. Đơn giản là Thế giới loài người không chấp nhận CNCS vì nó chính là thủ phạm gây ra hàng trăm triệu cái chết của nạn nhân CS trên toàn thế giới.

  Cộng đồng Quốc tế quan tâm đến VN hay Bắc Hàn là quan tâm đến người dân đang phải sống trong "Địa ngục" cộng sản, chớ các nước do Cs cầm quyền đối với họ là mối nguy hiểm thường trực cần hết sức cẩn thận. Bởi cầm quyền Cs không ngại dùng chính dân của họ làm con tin để yêu sách với các nước Văn minh nhằm trục lợi cho phe nhóm. Đánh đồng băng đảng Cs với Dân tộc VN là phạm thượng. VC phải chịu trách nhiệm hàng triệu cái chết của người VN qua 25 năm do Hồ chí Minh cầm quyền, bởi đó là Tội ác chống loài người.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. việc thực thi nhân quyền của Việt nam luôn phù hợp với pháp luật quốc tế và những công ước Việt nam ký kết. biểu hiện số phiếu bình chọn cho Việt nam tham gia vào Hội đồng nhân quyền đó là sự thật và thể hiện thực chất nhân quyền của Việt nam là vô cùng ổn định,

   Xóa
  2. Chả biết có khổ sở gì từ khi đảng cộng sản lãnh đạo hay không mà tôi chỉ thấy sự yên bình một sự phát triển đang lớn mạnh cũng như những gì ấm no hạnh phúc nhất đang đến tới người dân. Các bạn rận bảo chính CNCS là mầm mống gây bao người chết ư :) nhìn lại mấy anh tư bản đi. nếu các anh ý không tham lam không muốn độc chiếm thế giới thì các anh ý đi xâm lược chúng tôi làm gì để rồi chúng tôi phải đứng lên bảo vệ tổ quốc. Nếu hy sinh vì đất nước vì toàn vẹn lãnh thổ thì chẳng phải sợ gì cả. đó là những gì mong ước của đời trước dành tặng cho con cháu mình khỏi phải chịu cảnh tan hoang nô lệ của đám tư bản kia. Còn đám rận chó săn bội ước với tổ quốc thì chỉ có đem riềng mẻ chứ chẳng thể chứa chấp được.

   Xóa
 6. Mọi thứ chúng ta đã quá rõ rồi chẳng có gì cần nói với lũ rận ấy nữa vì có lẽ đầu óc của chúng không thể biết suy nghĩ không biết đến bất cứ thứ gì và chẳng cần quan tâm tới người ta nghĩ gì vì chúng vì thú thức nhìn những gì đã và đang diễn ra chúng ta hoàn toàn có thể hiểu được. Năm hết tết đến mọi người luôn chạy đôn chạy đáo để sửa soạn phục vụ cho cái tết cái têt đoàn viên cùng mọi người còn chúng chỉ nhăm nhe làm đủ trò để phá hoại đúng là loại rận có óc đâu mà suy nghĩ

  Trả lờiXóa
 7. Những thứ đã qua thì không thể lấy lại được tuy nhiên những thứ đã qua phản ánh được bản chất của con người thưc hiện những hành vi của mình. Năm mới gần đến là khoảng thời gian nhìn lại một năm của bản thân và chúng ta có thể khẳng định được rằng những kẻ rận chủ chưa làm được bất cứ điều gì tốt cả. Vì những gì chúng gây ra một năm qua là điều giúp chúng ta khẳng định điều đó và chúng thường xuyên lợi dụng những dịp lễ tết này để thực hiện hành vi của chúng chứ chúng có để ý đến bất cứ chuyện gì đâu

  Trả lờiXóa
 8. Một năm xét về mọi khía cạnh về dân chủ nhân quyền thì nước Mỹ có lẽ là cái loa to nhất về vấn đề này ! cái loa nghe lén lớn nhất lịch sử nhân loại ! về dân chủ ở các nước thái lan... vẫn chẳng ra hồn gì... và nhiều vấn đề dân chủ nổi cộm khác nữa . nhưng các nhà rận chủ nước ta thì chẳng quan tâm gì đến vấn đề to như con voi đó mà cứ đêm bới mong và mong ước những vấn đề con kiến !!! Dù sao thì năm vừa qua Đảng và nhà nước ta đã có nhiều những thành tựu to lớn để khẳng định Việt Nam là một nước có nhân quyền toàn vẹn ! chẳng sợ gì điều ra tiếng vào của mấy kẻ xuyên tạc kia nữa !!

  Trả lờiXóa
 9. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 10. thử nhìn lại một năm qua mà xem những gì đang diễn ra nó như thế nào thực sự mà nói điều gì đã và đang diễn ta chúng ta đều biết rõ. Những con rận thi nhau ăn vạ thi nhau làm đủ trò để đạt được những mục đích của bản thân chúng thiết nghĩ một năm qua đã trải qua biết bao nhiêu sự việc và qua đó thấy được cái bộ mặt thực sự của chúng rận chủ nó dày tới cỡ nào rùi đấy không khác gì những cái thớt cả

  Trả lờiXóa
 11. năm mới tết đến chúng có thời gian không chả phải chúng chỉ hoạt động vào những ngày lễ những dịp kỉ niệm lớn hay sao. Nhìn những việc chúng đã làm mà xem không khác gì những còn thú cả không có chút bản tính con người nào cả. Hừm việc lo nghĩ làm sao thỏa mãn cái dục vọng của chúng. trong lúc mọi người đang lo nghĩ cho việc đất nước gia đình được đón tết vui vẻ thì chúng lại tìm cách phá hoại đất nước gây rối làm mất an ninh trật tự xã hôi

  Trả lờiXóa
 12. năm hết, tết đến, rận ta chỉ mong muốn có tiền và thật nhiều tiền. Một năm kinh tế khủng hoảng, đời sống nhiều người cũng có phần sa sút, ấy vậy mà mấy cha chú nhà rận chỉ cần ngồi cốc cốc bàn phím vẫn kiếm bộn tiền. Đúng là bất công không chịu nổi!

  Trả lờiXóa
 13. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 14. Các vị rận chủ ạ, các vị là những con người có học thật, các vị có hiểu biết nhiều thứ, các vị am hiểu pháp luật Việt Nam. Nhưng các vị đã đánh mất bản thân mình, các vị đã bán lương tâm mình cho kẻ khác, hoạt động theo sự chỉ đạo của kẻ khác. Chỉ vì chút tiền bạc mà các vị đánh mất bản thân mình, quay lưng lại với đồng bào mình, với dân tộc mình. Đến bao giờ thì các vị mới nhận ra những hành động sai lầm của mình để mà hối cải đây.


  Trả lờiXóa
 15. Tôi thấy các vị thật đáng thương, các vị là những người được cha mẹ cho ăn học mà lại bán rẻ nhân cách và lương tâm mình cho kẻ khác chỉ vì một chút tiền…
  Mong rằng trong năm mới 2014 này, các vị hãy bớt hại dân hại nước đi, suy nghĩ cho đất nước một chút. Như vậy là cả đất nước cảm ơn các vị lắm lắm rồi.

  Trả lờiXóa
 16. Những con rận chủ này thật là đáng chết.Đã được đồi xử tốt mà không biết đường mang ơn,ngược lại không những chống chính quyền mà còn có những hành động vu oan cho chính quyền,cho nhà nước ta.Cần phải có những biện pháp cứng rắn để bọn rận chủ này không còn nữa,thì khi đõ đất nước mới yên bình và phát triển được.

  Trả lờiXóa
 17. Chúng nó toàn là những con chó trông nhà và đi chửi thuê thôi vậy nên có lẽ điều mà chúng nó mong nhất có lẽ là có miếng xương để gặm cho đỡ đói thôi.Bọn này cần phải sớm loại bỏ ra khỏi cái đời sống xã hội này thì mới yên ổn được.Suốt ngày đi xuyên tạc,bịa đặt để rồi chống phá Đảng và nhà nước việt nam.Hỏi những việc làm như thế thì chúng mày cảm thấy vui không.Hãy cứ đợi đấy đi lũ bán nước kia ạ.Các ngươi sẽ không có kết cục tốt đẹp đâu.

  Trả lờiXóa
 18. Đám rận chủ có lẽ chúng nó chẳng mong gì hơn ngoài việc kiếm được nhiều đồng tiền bẩn cho những bài chửi thuê xuyên tạc mà chúng làm.Đúng là một lũ ăn hại.Có lẽ chúng không mong muốn sức khỏe vì chúng chỉ có ăn thôi chứ có làm được cái tích sự gì đâu mà mong sức khỏe.và có lẽ chúng cũng sẽ chết sớm mà thôi.Năm mới đến rồi cũng mong là những đám rận chủ này bị bắt hết cho vào trong tù để cho cái xã hội này được yên bình hơn.

  Trả lờiXóa
 19. Đã là rận chủ thì đối tốt với chúng ăn thua gì, đối tốt với chúng chúng lại tưởng chúng là những ông hoàng bà hoàng lại càng ngang ngược thêm thôi. Bọn rận chủ bản chất chúng sẽ mãi không thay đổi, đã phản bội tổ quốc , phản bội dân tộc thì con đường ấy không có lối rẽ quay đầu. Lợi ích chúng kiếm được lớn hơn rất nhiều danh dự của chúng.

  Trả lờiXóa
 20. Rận chủ thì cũng la từ những kẻ cặn bã xã hội mà ra. Một năm vừa qua chúng cũng tạo được một số tai tiếng cho đất nước rồi. Năm mới hi vọng của chúng là tiếp tục thêm vài vụ tai tiếng nữa, lừa bịp thế giới về bản chất của Việt Nam, kiếm được nhiều tiền hơn nữa từ hành động lừa bịp, xuyên tạc ấy hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 21. Mong lời chúc Phúc của tôi hóa thành dòng suối trên con đường bạn đang đi, thành sự an ủi lúc bạn phiền não, thành bông hoa mừng chúc khi bạn thành công. Happy New Year!Nếu không có tình cảm ấm áp của bạn, tôi làm sao biết thế giới này đáng yêu là vậy. Năm mới, tuổi mới, tiếp tục cùng tới tận hưởng vẻ đẹp của thế giới này nhé!Người có niềm tin có thể làm việc nhỏ bé trở nên vĩ đại, điều bình thường trở nên thần kỳ. Chúc mừng năm mới, chúc bạn có thật nhiều niềm tin trong năm 2014.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ