Chủ Nhật, 29 tháng 12, 2013

KHÓ HIỂU LÊ THĂNG LONG

(Lê Thăng Long, Ảnh: Internet)
Mấy ngày nay đọc được thông tin trên trang RFA rằng ông Lê Thăng Long muốn gia nhập Đảng Cộng sản Việt Nam. Thông tin này được đăng trên trang RFA với bài trả lời phỏng vấn phóng viên Hòa Ái của chính Lê Thăng Long. Điều này khiến không ít người phải suy nghĩ.
Trước hết nói về cái ý tưởng muốn gia nhập Đảng Cộng sản Việt Nam của Lê Thăng Long. Nếu như Long là một công dân bình thường thì âu đây là điều hết sức đáng quý. Đảng luôn giang tay đón chào những công dân có trách nhiệm, có ý thức phấn đấu xây dựng quê hương, đất nước. Tuy nhiên Lê Thăng Long có phải người như vậy không và mục đích thật sự của Long khi nảy sinh ý tưởng này là gì?
Đối với Lê Thăng Long, anh ta không phải là một công dân bình thường bởi ai cũng biết anh ta đã có những thành tích sừng sỏ trong việc chống Đảng, chống Nhà nước. Anh ta cũng là người đã bị xử lý bằng pháp luật. Đồng thời Long cũng là người hơi có vấn đề và nhiều người cho rằng anh ta bị mắc bệnh hoang tưởng. Cái này đã được đề cập trong một số bài viết trên trang vietnamconghoa2012.blogspt.com. Mọi người có thể tìm đọc.
Thế nhưng bỏ qua vấn đề đó. Trong bài viết này Viễn tôi lại thấy thương thay cho Lê Thăng Long bởi sau khi bài viết của Long xuất hiện trên trang RFA, Long đã bị chính những đồng đội, đồng chí của mình chửi cho tơi bời. Trang Danlambao ngay lập tức đăng tải bài viết “Lê Thăng Long, ông tuyên bố gì thế?” của tác giả LMH Tuấn. Bài viết đã “chửi” Lê Thăng Long tơi bời, nào là đồ cơ hội, tráo trở, nào là con đường Việt nam là một phong trào dở hơi, không thu hút được ai…
Thật sự khi đọc những dòng này tôi cũng không biết ai đúng, ai sai. Lê Thăng Long hay LMH Tuấn. Chỉ có một vấn đề thú vị tôi có thể rút ra được đó là những con người như Long hay LMH Tuấn, mặc dù cùng hội, cùng thuyền với nhau, cùng chung con đường chống Nhà nước Việt nam nhưng họ sẵn sàng cắn xé lẫn nhau. chửi bới lẫn nhau. Âu đây cũng là bản chất của họ.
Hay như LMH Tuấn nói “Lê Thăng Long là cộng sản cài cắm nhằm phá hoại phong trào dân chủ” cũng nên.
Biết đâu được nhỉ?
 Theo: vietnamconghoa

TÁC GIẢ: Unknown // 12/29/2013 09:41:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

22 nhận xét:

 1. tên này nghĩ hắn là ai chứ, mà muốn gì được đấy, một loại sâu mọt hại nước, hại dân như hắn có tư cách, phẩm chất, năng lực gì mà đòi vào Đảng. còn cái loại rận kìa thì một khi lợi ích không công bằng là đá đểu nhau ngay, chung quy lại cũng là vi tiền để sống qua ngày thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lê Thăng Long – Hiện nguyên hình một tên gián điệp bẩn thỉu của Nguyễn Văn Hưởng!
   - Lê Thăng Long xuất thân trong một gia đình truyền thống làm ‘mật vụ’ và y cũng không ngoài nhiệm vụ làm mật vụ bẩn để phá hoại tổ chức Con đường Việt Nam. Chính y là cội nguồn dẫn đến việc Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Công Định và những người khác bị bắt. Khi ra tù y tiếp tục khoác áo ‘dân chủ’ giả hiệu. Và đến hôm nay, khi Đảng cộng sản thúi rữa biến thành Đảng X đã bị hàng loạt nhân sĩ làm đơn xin ra khỏi Đảng thì y đã hiện nguyên hình là một tên gián điệp bẩn thỉu chui vào Con đường Việt Nam của Trần Huỳnh Duy Thức.
   Việc y công bố xin vào Đảng không ngoài mục đích vớt vát cho cái độc đảng thúi rữa, mục nát đánh lừa nhân dân…
   Một tên gián điệp bẩn thỉu, béo ị khi ra tù đã hiện nguyên hình, những loại như Long như Nguyễn Khắc Toàn, Nguyễn Đại là những con rắn độc làm tay sai cho Đảng X để chui vào phá hoại, tiêu diệt phá hoại cuộc đấu tranh dân chủ của nhân dân từ trong trứng nước!
   Ngay biệt danh y chọn cho mình ‘Lincohn’ – Một Tổng Thống Vĩ đại của Nước Mỹ đã thấy một sự phỉ báng trắng trợn và vô liêm xỉ của những loại gián điệp côn đồ được đào tạo bởi Tướng Nguyễn Văn Hưởng – kẻ coi nhân dân là kẻ thù và suốt nhiều thập kỷ y dùng bộ máy an ninh Quốc gia để tống ‘chức vụ’, để kiếm tiền, để nuôi gái, nuôi thị Bao, để ‘Leverage’ phục vụ cho quyền lực của cá nhân y.
   Lê Thăng Long tưởng rằng việc y công bố ra khỏi con đường Việt Nam gia nhập Đảng cộng sản có thể đánh lừa được dư luận? Có thể vớt vát được cái xác thúi rữa của Đảng X? Thầy trò y đã lầm! Chính việc xin gia nhập Đảng CS của Lê Thăng Long càng làm cho mọi người thấy rõ sự thối nát đến giai đoạn giãy chết vì vậy mà không từ thủ đoạn nào kể cả sử dụng những trò rẻ tiền của những tên an ninh côn đồ như Lê Thăng Long đóng kịch quá tồi ra diễn tuồng!
   Rồi sẽ đến cái ngày nhân dân sẽ lột mặt nạ những loại như Lê Thăng Long, như Nguyễn Đại, như Nguyễn Khắc Toàn, như Nguyễn Văn Hưởng…. và thầy trò chúng sẽ phải trả giá cho những tội ác đối với nhân dân suốt nhiều thập kỷ qua…

   Xóa
  2. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 2. Với một con người như Lê Thăng Long, đã từng có tiền án tiền sự, phải ngồi tù với những hành vi phạm tội hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân. Và bây giờ, Lê Thăng Long xin được vào Đảng, có mong muốn vào Đảng, thự sự có phải hắn muốn như vậy không và mục đích thật sự của Long khi nảy sinh ý tưởng này là gì?

  Trả lờiXóa
 3. Lê Thăng Long viết bài này với giọng văn như để tự đánh bóng và tâng bốc bản thân vậy. Hắn ta viết rằng "Sau hàng chục năm miệt mài, nỗ lực nghiên cứu tôi nhận thấy rằng hệ lý luận chủ nghĩa cộng sản Mác – Lê Nin (CNCS M-L) sai lầm và thiếu sót tới hơn 90%". Nhưng sau một hồi nói loanh quanh thì hắn lại bày tỏ ý muốn gia nhập Đảng cộng sản Việt Nam. Lê Thăng Long bị khùng rồi.

  Trả lờiXóa
 4. Anh nghĩ làm như thế là vì cái gì và thể hiện được điều gì vậy? Từng một thời anh chống phá điên cuồng nhà nước và Đảng CSVN, thậm chí đến mức hoang tưởng. THế mà bây giờ anh đòi vào Đảng chỉ vì một lá đơn, đúng là trò đùa đối với cánh rận chủ nói chung. Hắn mắc bệnh hoang tưởng nặng.

  Trả lờiXóa
 5. Tôi cũng không hiểu cái mục đích, cái thủ đoạn cuối cùng của Lê Thăng Long là cái gì. Một con người đã từng bị ngồi tù với những hoạt động lật đổ chinh quyền nhân dân, với những hoạt động nhằm lật đổ Đảng, xóa bỏ sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam. vậy thì có cớ gì mà hắn lại mong muốn vào Đảng chứ? Đây là một điều mà chúng ta đáng quan tâm.

  Trả lờiXóa
 6. Nói đến lê thăng long, rõ ràng hắn không phải là một công dân bình thường bởi ai cũng biết anh ta đã có những thành tích sừng sỏ trong việc chống Đảng, chống Nhà nước. Vậy nhưng bây giờ hắn lại có ý định, mong muốn xin vào Đảng. vậy, liệu có hay chăng một âm mưu nào đó, kế hoạch nào đó của hắn , để hòng chống phá và lật đổ chính quyền không?

  Trả lờiXóa
 7. Đảng luôn giang tay đón chào những công dân có trách nhiệm, có ý thức phấn đấu xây dựng quê hương, đất nước. Tuy nhiên Lê Thăng Long có phải người như vậy không và mục đích thật sự của Long khi nảy sinh ý tưởng này là gì thì chúng ta cần phải xem xét thật kĩ lưỡng. Bởi anh ta không phải là một công dân bình thường bởi ai cũng biết anh ta đã có những thành tích sừng sỏ trong việc chống Đảng, chống Nhà nước. Vậy nên khi nguyện vọng sớm nhất của hắn là trở thành Đảng viên thì chúng ta cần phải xem xét

  Trả lờiXóa
 8. Chắc không cần phải nói nhiều, thì chúng ta ai cũng biết rằng Lê Thăng Long là một con người như thế nào. đó là một con người hết sức tráo trở, hết sức thủ đoạn, khi hắn đã từng có tiền án về tội hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân. từng ngồi tù, từng có tư tưởng chống Đảng, phá Đảng mà bây giờ lại muốn gia nhập Đảng, chắc chắn nó không đơn thuần là cái thích của long, mà nó đi kèm với rất nhiều âm mưu, thủ đoạn của hắn.

  Trả lờiXóa
 9. Qua việc làm của Lê Thăng Long chúng ta có thể thấy được trong xã hội hiện nay còn rất nhiều những con người mang dã tâm thay đổi xã hội làm thay đổi những giá trị cơ bản trong xã hội. những con người như Lê Thăng Long cũng không phải ít nhưng việc làm của họ đang cần được sự quản giáo từ cơ quan chức năng. không được để những con người như vậy có thể đạt được mục đích của chúng. Thật nguy hiểm cho xã hội khi có những con người như vậy

  Trả lờiXóa
 10. đó là một vở kịch của một tên hoang tưởng với những nhà dân chủ cuội diễn trước xã hội. mục đích để hướng tới nhắm tới chính trị ở nước ta. xét về nhân phẩm với một con người từng vào tù vì tội chống chính quyền nhân dân như LTL thì liệu hắn có cải biến được nhân phẩm của mình để vì nước vì dân.
  đối với một con người đang hoang tưởng tốt nhất là đưa hắn đến một bệnh viện hơn là đưa hắn lên một trang báo mạng để hắn thể hiện sự ấu trĩ của mình là trò hề trong xã hội

  Trả lờiXóa
 11. Việc ông Lê Thăng Long muốn xin vào Đảng Cộng Sản Việt Nam cho đến nay nhiều người vẫn còn nghi ngờ động cơ, lý do chính đáng của nó, có phải là quân bài của bọn phá hoại được bố trí vào trong tổ chức Đảng để phá hoại bên trong không. Vậy nên chúng ta cần xem xét thật kỹ lưỡng với con người hết sức nguy hiểm này

  Trả lờiXóa
 12. Một người đã từng chống phá lại nhà nước, phản bội lại tổ quốc dân tộc thì bụng dạ hắn cũng chả tổ đẹp gì khi xin vào Đảng đâu. Những người như hắn phải làm những việc thật sự có ích gì đó cho đất nước và sau đó mãi làm người tự tế, biết sống vì cộng đồng xã hội thì may ra mới có thể tính đến chuyện vào Đảng, chứ với con người như hắn hiện nay thì không xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

  Trả lờiXóa
 13. Thật đáng buồn cho các nhà dân chủ cuội mà đặc biệt là Lê Thăng Long một con người được mang danh dân chủ mà lại có những suy nghĩ và việc làm chứng minh là một đồ bệnh hoạn. Ông ta không bao giờ có thể xứng đáng đứng trong hàng ngũ của đảng

  Trả lờiXóa
 14. Cái con người Lê Thăng Long này bản chất củai hắn thì ai cũng rõ, lại còn quay ra đăng báo đòi xin vào Đảng, thực chất chỉ là để phá hoại, tạo dư luận xấu nhằm tuyên truyền xuyên tạc, nói xấu bôi nhọ Đảng, đúng là mờ mắt vì tiền rồi không cần biết mình đang làm ra những chuyện gì nữa, giờ quay lại đòi vào đảng, chẳng ai có thể chấp nhận người này đâu

  Trả lờiXóa
 15. Những loại người như ông Lê Thăng Long làm sao có thể đúng trong hàng ngũ của Đảng cơ chứ, hắn viết đơn xin vào Đảng mà không biết hộ thẹn hay sao? Hắn không hề biết rằng còn có nhiều người tốt hơn hắn, gương mẫu hơn hắn mà vẫn chưa được vào đảng chứ đừng nói gì là thằng phản quốc như hắn hay sao? Hắn đúng là hoang tưởng mất rồi, tâm thần chính trị mất rồi.

  Trả lờiXóa
 16. Nếu thực sự Lê Thăng Long đã biết hối cải và làm lại bằng cách đóng góp công sức giúp Đảng, Nhà nước thì nhân dân sẽ rất biết ơn và ghi nhận công lao của ông ta. Tuy nhiên, những gì mà chúng ta thấy được đó là vở hài kịch chính trị hay những tính toán cá nhân của riêng Lê Thăng Long. Chẳng ai có thể tin và chấp nhận được ông ta đâu, làm gì có chuyện vào đảng ta dễ như thế chứ, nhất là với một con người phản quốc này

  Trả lờiXóa
 17. Lê Thăng Long đang tự tin thái quá. Không những vậy hắn còn ngông cuồng hơn khi mà dám tự tin vào khả năng làm tới chức Tổng bí thư của Đảng và rồi hứa hẹn vào một tương lai rất mờ mịt, hão huyền đó là khi làm Tổng bí thư 11 tháng sẽ tạo chuyển biến bằng cách chống nạn tham nhũng giảm tới 90%. Rõ ràng đây là một trò trêu trọc của tên phản quốc không biết hối cải mà thôi. Chúng ta sẽ không bao giờ chấp nhận một con người điên và bệnh hoạn như thế này vào đảng

  Trả lờiXóa
 18. Lê Thăng Long đang coi việc ra vào Đảng là trò đùa không hơn không kém. Từ chỗ chống đối Đảng, Nhà nước một cách quyết liệt, hiện nay lại xin gia nhập Đảng, đã thế còn đòi là Tổng Bí thư. Đúng là vô liêm sỉ và bệnh hoạn mất rồi. Chẳng ai có thể cho con người này vào đảng được

  Trả lờiXóa
 19. Cái ông này đã chống phá Đảng, bây giờ lại đòi vào tổ chức Đảng, hay nhỉ? Riêng nói về nhân cách của ông Lê Thăng Long này đã có vấn đề rồi. Liệu đây có phải là một chiêu bài khác của cánh rận chủ không nhỉ, muốn xâm nhập vào Đảng rồi lại tách ra để chống phá đây mà. Con người này bệnh hoạn thật

  Trả lờiXóa
 20. Cũng chẳng có gì khó hiểu sau lá đơn xin vào đảng của Lê Thăng Long. Lê Thăng Long bị cả hai phía chính trị theo chủ nghĩa xã hội và bè lũ phản động, chống nhà nước đều cho rằng hắn bị hoang tưởng. Hắn thừa biết lá đơn của hắn sẽ không bao giờ được chấp nhận nên thêm chút tưởng tượng vào cho có hương vị quấy phá đất nước thôi.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ