Chủ Nhật, 22 tháng 12, 2013

HỘI BẦU BÍ TƯƠNG THÂN – QUÁI THAI MANG TÊN NGUYỄN TƯỜNG THỤYLâu lâu mới có thời gian rảnh rỗi, lên du mạng tý xem có gì HOT, bỗng giật mình khi thấy cái bố cáo thành lập “HỘI BẦU BÍ TƯƠNG THÂN” của anh Nguyễn Tường Thụy. Hội này có vẻ quy củ ra phết, thấy có cả mục đích, điều lệ hẳn hoi. Vụ này có vẻ hay đây. Nhưng mà quái lạ, ko lẽ hồi này cha Thụy đã từ bỏ cái nghề khóc thuê cho mấy anh “dân oan” để chuyển sang “yêu thương bà bầu”. Nhưng mà đọc kỹ mục đích, điều lệ của “Hội” thì hóa ra không phải là “bầu bí” theo cái nghĩa tinh trùng gặp trứng rồi phát sinh “hậu quả”. Té ra là anh Thụy mượn ý của câu ca dao: “Bầu ơi thương lấy bí cùng” để kêu gọi ủng hộ cho đám “tù lương tâm” (theo cách gọi của mấy nhà dâm chủ). Mẹ, đúng là vkl với anh Thụy, sắp chết đói cả lũ với nhau rồi mà còn ca dao với chả ca kiếm.
(Nguyễn Tường Thụy - Người đứng ra bố cáo thành lập "Hội bầu bí tương thân, Ảnh: Internet)
 Nhưng mà ý tưởng này có vẻ cũng hay đấy! Hay vì nó ra đời rất đúng thời điểm, khi mà “phong trào đấu tranh cho dâm chủ và nhân quyền” của các nhà dâm chủ đang điêu đứng, tanh bành khi mà hô hào khô cổ nổ hầu, dùng đủ mọi chiêu trò vẫn không ngăn cản được việc thế giới người ta bầuViệt Nam vào Hội đồng nhân quyền của LHQ, không thuyết phục được thế giới rằng Việt Nam vi phạm nhân quyền. Và hậu quả của vấn đề này là nguồn viện trợ từ các Nước Mẹ bị co rút đột ngột khiến cho bầy Rận chủ nhà ta lâm vào cơn đói kinh niên. Thế nên “Hội bầu bí tương thân” về mặt bản chất cũng giống như Cái Bang vậy, khi mà Nước Mẹ đã không còn cưu mang được thì phải dùng tới bài “mặt dày”, đi xin ăn khắp thiên hạ chứ biết làm sao!
(Và cũng chính y cũng một số đối tượng đã tham gia Hội này, Ảnh: Internet)
 Nhưng mà Thụy ạ, bây giờ lập Hội thì phải bố cáo rộng rãi cho thiên hạ biết thì họ mới “bố thí” được chứ. Mà xét về chiến thuật PR thì có vẻ anh hơi bị non và xanh. Bây giờ tâm lý xã hội người ta thích những thứ phải lạ và hót. Cho nên PR phải “độc”, lấy tên là HỘI BẦU BÍ TƯƠNG THÂN nghe thì có vẻ văn thơ và ý nghĩa đấy, thế nhưng nó thiếu mất cái độ “độc” cần thiết. Có lẽ nên đổi thành HỘI CHẤY RẬN THƯƠNG NHAU nghe có vẻ hợp với thị hiếu thiên hạ hơn. Mà tớ đọc tôn chỉ mục đích của Hội thấy cũng ý nghĩa và “nhân văn” ra phết! Có vẻ như Hội này được lập ra với cái mục đích rất chi là “cao cả” tức là cứu trợ các “tù nhân lương tâm” (theo ngôn ngữ của các cậu), hay nói huỵch toẹt ra là cứu trợ cho các nhà dâm chủ lỡ bước vô tù! Thế nhưng tớ nghi ngờ cái mục đích của các cậu quá, khi mà cái bụng mình còn đang sôi lên ùng ục mà lại đưa cái nắm cơm của mình cho thằng khác ăn thì tớ thấy khó tin quá, vì nó “cao cả” quá mức người ta có thể tin được! Phải chăng các cậu đang muốn cho lên “đến đỉnh” cái phương châm “Lá rách đùm lá nát, lá nát bươm đùm lá tả tơi”. Ấy thế nhưng mà hình như thiên hạ họ biết tỏng tòng tong cái ý đồ của các cậu rồi, thế nên tớ đếch thấy có ai ủng hộ cho Hội của các cậu. Đọc thư cảm ơn của Thụy mà thấy buồn nẫu cả ruột, sao lại toàn thấy người ta hứa hẹn sẽ ủng hộ, lại còn hứa sang năm sẽ gia nhập Hội nữa cơ đấy (Chỉ e cái Hội của các cậu nó lại chết yểu trước khi đợi được đến “sang năm” thôi!). Xem ra bây giờ thiên hạ người ta “khôn” và “tỉnh” thật, không dễ gì lừa bịp được họ.
Cho nên theo tớ, nếu muốn người ta mủi lòng mà bố thí cho thì có lẽ phải sống thật với lòng mình thôi, tức là đừng bao giờ coi thiên hạ như một bọn ngu dốt, dễ lừa bịp! Và nữa, đừng mượn danh mấy thằng tù để kiếm miếng đút vào mồm mình, tội cho chúng nó, ai lại kiếm ăn trên nỗi khổ sở và bất hạnh của đồng loại như thế, mất nhân tính lắm. Thế nên tôn chỉ mục đích của Hội có lẽ cũng nên thay đổi, theo tớ thì có lẽ các cậu nên tham khảo điều lệ và mục đích của Cái Bang, phải thành thật, thẳng thắn như thế thì mới có cái cho vào mồm được, nếu không nghĩ ra được cái gì mới thì cứ “sao y bản chính” cũng được! Chiêu ăn cắp có kèm la làng vốn là độc chiêu của các cậu rồi, sao phải xoắn!
                                                                               Mẹ đốp

TÁC GIẢ: Unknown // 12/22/2013 10:37:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

36 nhận xét:

 1. Có vẻ như những bọn phản động đang bị khủng hoảng tư tưởng và kinh tế nặng nề từ dư chấn của hiến pháp sửa đổi 2013 với lại việc Việt Nam ra nhập vào hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc thì phải. chả thế mà bọn chúng hô hào nhau lập hết hội này đến hội khác. thành viên thì lèo tèo quanh đi quẩn lại cũng chỉ có vài cái tên. cơ mà lập ra để làm gì vậy? đẻ xin viện trợ từ bọn nước ngoài ak? bây giờ có lập ra hàng trăm cái hội cũng không ngăn cản hay phá hoại được gì nữa đâu mà chỉ tổ tự bôi do chát chấu vào mặt mình mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn Trọng lú và bè đảng đã hoàn toàn bị đồng tiền làm mù mắt. Chúng hoàn toàn lú lẫn về hướng đi, bế tắc trong mục tiêu, đen tối trong tư duy, cho nên không thể thoát ra, và ngắc ngoải sắp chết vì thiếu tiền.
   Đảng CSVN đang dùng mọi thủ đoạn hòng lừa bịp dân, che mắt dân bằng các điều cấm đảng viên làm. Chúng tưởng dân ta không biết gì và nghĩ rằng đảng viên là người tốt. Nhưng dân ta đã biết rõ sự thối nát đến tận cùng của băng nhóm ăn cướp mang tên đảng CSVN. Bọn chúng tranh thủ kiếm chác khi có cơ hội, đặc biệt là hoa hồng trong vay mượn các nguồn vốn. Chúng hoàn toàn không quan tâm đến sự đau khổ bức bách của dân, thất nghiệp, đói nghèo, trả ruộng, bán con, làm đĩ, giết hiếp khắp nơi.
   Đặc biệt, bọn quân đội và công an vẫn say sưa liên hoan chè chén, thi nhau chia chác công quỹ, thi nhau cướp của dân trên đường. Bọn đảng viên, đoàn viên, mặt trận vẫn thi nhau hò hét, say sưa và trắng trợn bòn rút mỗi khi có dịp. Một chuyện kể sau đây của gã đại tá về hưu thuộc hải quân VN cho chúng ta thấy:
   Lực lượng tuần tra biển được đãi ngộ tối đa, và tha hồ bán dầu chia nhau mỗi khi có lịch đi tuần tra biển. Giả sử chuyến đi là 5000 lít dầu, chúng neo đậu tại một điểm cách bờ khoảng trên 10 hải lý, và bán dầu cho bọn dân buôn. Sau đó, chúng trở về, báo cáo cấp trên là đã tuần tra A,B,C… thực chất chỉ đứng một chỗ, kêu đĩ trong bờ ra và chơi bời, nhậu nhẹt, đánh bài chờ hết lịch thì về.
   Ai biết việc này? Dĩ nhiên, sếp phải biết chứ, nhưng đi “tuần” về, cứ đút cho sếp ở Lũ đoàn, quân chủng “mấy chục chai” thế là xong! Cho nên, bọn hải quân bây giờ rất ham hố đi tuần, mục đích để bán dầu, tha hồ đầy túi…”!
   Đất nước đang tan hoang, điêu tàn vì sự lộng hành của quân đội, cảnh sát, phòng thuế. Vậy nhưng, bọn Trọng, Dũng, Sang, Hùng… thì mồm cứ leo lẻo như vẹt, chỉ thị, nghị quyết cứ tung ra như giấy lộn. Bọn chóp bu trong cái đảng thổ tả này càng khiến cho dân thêm căm ghét, bởi chúng quá quan liêu, ngu đần, mặc cho lính tráng bóp cổ dân và tham nhũng đủ kiểu…Những dấu hiệu trên cho thấy ngày tàn của đảng đang đến thật gần…

   Xóa
  2. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  3. Cứ xông lên, tiêu diệt hết bọn quan chức cộng sản chó má. Bọn chúng tiền bạc đầy nhà, đang run sợ. Sẽ đến ngày chúng ta đánh bom tan tác nhà cửa của bọn quan chức cộng sản. Chúng ta sẽ tạt nước sôi và hóa chất vào mặt chúng. Nhưng trước hết, hãy đập nát nhà máy của chúng. Ngàn người làm, chỉ cần 1 người phá. Phá tan tất cả những gì thuộc về cái đảng CSVN chó dại. ĐỪNG SỢ NHỮNG GÌ CỘNG SẢN LÀM , HẢY LÀM NHỮNG GÌ CỘNG SẢN SỢ .
   Hàng nghìn người đập phá công ty Vinaxuki phản đối thu hồi đất.
   Hàng nghìn người dân xã Tiền Phong (huyện Mê Linh, Hà Nội) đã quây kín nhà máy ô tô Xuân Kiên (Vinaxuki) dùng gạch ném, thậm chí đốt nhà kho của công ty vì không đồng ý với phương án đền bù, giải phóng mặt bằng mở rộng nhà máy.…..
   .Một số người đã dùng túi nước bẩn, gạch đá ném vào những người tổ chức cưỡng chế. Hàng nghìn người đứng chật kín đường dẫn từ đường cao tốc Thăng Long – Nội Bài vào xã Tiền Phong. Cột điện và các thân cây được kéo đến, chắn ngang đường, ngăn cách toàn bộ con đường khu vực trước cổng nhà máy.
   Hàng trăm người đã ồ ạt ném gạch vào trong công ty. Nhiều người còn dùng cây gỗ to phá tường rào xung quanh, xông vào khu nhà kho của công ty châm lửa đốt.……
   Ngọn lửa bùng lên nhanh chóng, lan rộng, thiêu rụi toàn bộ khu nhà kho rộng hàng ngàn mét vuông. Các công nhân, nhân viên của công ty dùng vòi phun nước và các bình chữa cháy dập lửa nhưng không thể ngăn nổi ngọn lửa ngày càng bùng mạnh. Một ngôi nhà 2 tầng sát công ty cũng bị những người quá khích châm lửa đốt cháy trơ khung. Hơn chục chiếc ô tô trong kho bị thiêu rụi. …

   http://www.danchimviet.info/archives/82405/hang-nghin-nguoi-dap-pha-cong-ty-

   Xóa
 2. Có mà thành lập Hội những người đàn ông mang bầu. Hội bloger Việt nam đã không làm ăn gì được rồi giờ lại thêm cái hội có thai, loại thiểu năng nghĩ ngắn như lóng mía thế kia thì làm sao mà làm được việc lớn.

  Trả lờiXóa
 3. thành lập một hội với ý nghĩa đem đến cho đất nước những nhà dân chủ cuội mới. thấy được điều gì từ những việc là của Nguyễn Tường Thụy, một con người đã tham gia phong trào rận chủ bán nước thì có việc làm ý nghĩa đến cộng đồng xã hội. anh Thụy lập ra cái hội này hẳn để xin ngoại tệ cho tiện ấy nhỉ. thấy anh dạo này cũng ít hoạt động cơ mà. nghĩ đi nghĩ lại thì vẫn thấy anh chỉ xứng đáng là con người đi ăn xin xã hội như vậy thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Cái lũ chó má, vì miếng ăn mà chửi rủa cả ông bà tổ tiên, bám đít bọn nước ngoài để mong có miếng đút vào mồm. Cái bọn ăn cháo đái bát ấy thì Bầu với Bí gì chúng nó, nên gọi Hội của chúng nó là Hội Chó Má Tương Giao thì hợp lý hơn! Dù là một cục phân cũng ko thể bố thí cho chúng nó được

  Trả lờiXóa
 5. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 6. nguyễn tường thụy blog là một blog bịp bợm chuyên môn đưa ra những câu chuyện bịa đặt, xuyên tạc nhằm nói xấu đảng, nói xấu chính quyền mà thôi. chúng đưa ra những câu chuyện thật vô lí, khiến người đọc nực cười, chúng đổi trắng thay đen nhằm lừa gạt người đọc, tất cả chúng viết toàn là phản quốc, một trang blog cần bị xóa bỏ.

  Trả lờiXóa
 7. nghe qua cái tên nguyễn tường thụy chỉ thấy căm phẫn, một trang blog của những tên bán nước, những tên tay sai vì tiền mà bán rẻ lương tâm, chuyên đi bịa chuyện hại nước hại dân. những gì mà chúng viết thật là nực cười và không có một chút sự thật. những trang blog như thế sẽ không được tồn tại lâu bởi vì những gì chúng viết không có một chút uy tín nào cả.

  Trả lờiXóa
 8. những gì mà nguyễn tường thụy tuyên truyền là yêu nước, là chính nghĩa nhưng thực chất chúng lại tuyên truyền những cái xuyên tạc và bịa đặt trắng trợn, nhằm chống phá nước nhà, bọn chúng nói không thành có, nói những điều mà khiến người đọc căm phẫn, đôi khi còn không nhịn nỗi cười, đúng là những kẻ thất học như chúng thì viết được cái gì.

  Trả lờiXóa
 9. nguyễn tường thụy, một trong những blog của những kẻ bán nước cầu vinh, nói xấu nước nhà. trang blog nguyễn tường thụy sẽ không tồn tại được lâu đâu, bởi vì chúng viết toàn là bịa đặt, xuyên tạc, không có uy tín gì cả, những bài chúng viết toàn mang nội dung bán nước, không rõ ràng minh bạch, viết một cách như là viết cho có là được vậy.

  Trả lờiXóa
 10. hội bầu bí tương thân, nhưng thân ở đây là thân của những con rận bán nước, phản quốc. chúng hoạt động đâu có tương thân tương ái đâu, mà là nói xấu đảng, nói xấu nhà nước, tuyên truyền những tư tưởng phản động, công kích dư luận để kiếm tiền. những trang blog như thế cần bị đào thải để những trang blog yêu nước thực sự không bị vấy bẩn.

  Trả lờiXóa
 11. bầu bí tương thân, nghe thật là hay, nhưng mục đích thực sự mà trang blog mang tên nguyễn tường thụy lài hoàn toàn khác, mục đích là dùng những lời lẽ xuyên tạc để kích động lòng dân, gây hoang mang dư luận, bán nước hại dân chứ không có tương thân tương ái gì cả, chỉ là mục đích đen tối và bỉ ổi của những tên rận mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 13. nguyễn tường thụy blog đúng là một quái thai thật, không hiểu chúng nghĩ gì lại lập ra cái hội như thế, ăn nói bậy bạ, lời nói thô tục, xuyên tạc bịa chuyện nhằm đạt được mục đích là chúng đều làm cả. những bài viết của chúng đa phần toàn bịa đặt trắng trợn, bóp méo sự thật cả,những blog tương tự như blog nguyễn tường thụy sẽ không tồn tại lâu được đâu.

  Trả lờiXóa
 14. những blog bán nước hại dân, toàn xuyên tạc bóp méo sự thật như nguyễn tường thụy lại dùng cái mác hội bầu bí tương thân thì thật là nực cười. những mục đích và nội dung sử dụng của chúng thì không xứng một chút nào với cái tên bầu bí tương thân, mà có thể gọi là hội của đám rận chủ phá nước thì có,một lũ tay sai bán nước ngu còn thích bày tỏ.

  Trả lờiXóa
 15. một đám ô hợp lưu manh như trang blog nguyễn tường thụy thì có thể làm được gì chứ, tất cả những gì chúng làm chỉ có thể nói là xuyên tạc và xuyên tạc nói xấu nước nhà, chúng không đủ tư cách để nói về bầu bí tương thân, mà là đám rận ôm chân nhau thì có, lời lẽ của một đám ô hợp viết làm cho người đọc thấy chán ngấy với cùng một cách thức và chiêu trò mà chúng chuyên sử dụng để nói xấu, chống phá nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 16. nguyễn tường thụy có lẽ là chủ của một blog mang tên nguyễn tường thụy blog(nguyentuongthuy2012.wordpress.com). một blog chuyên tọc mạch, kích động chuyện của người khác, xuyên tạc, bịa đặt nói xấu đảng, chính quyền nhằm tuyên truyền các tư tưởng phản động bán nước,mọi người nên biết mà tẩy tay blog này.

  Trả lờiXóa
 17. nguyễn tường thụy blog là một trong những trang web tuyên truyền các tư tưởng sai trái, lệch lạc nếu không muốn nói là phản động. chúng chuyên môn tọc mạch,thêm mắm thêm muối chuyện người khác nhằm gây căm phẫn cho người đọc. một trang blog mọi người nên biết và đề phòng các âm mưu xấu xa của chúng.

  Trả lờiXóa
 18. tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách gì cái lũ bán nước đó, trang blog nguyễn tường thụy là trang mà những con rận bán nước dùng để hoạt động phản động, đăng tin bậy bạ, thiếu sự thật, không tôn trọng người khác, nói xấu đảng, nhà nước, công an...chúng dùng cách thức này để gây hoang mang người đọc, làm cho người đọc mất niềm tin vào chính quyền, mọi người không nên tin vào những gì chúng nói.

  Trả lờiXóa
 19. chuyên môn chọc gậy bánh xe chuyện người khác, bịa chuyện, xuyên tạc chuyện nói xấu nhà nước là mục đích của trang blog nguyễn tường thụy. mọi người nên chú ý để tẩy chay những câu chuyện bịa đặt đến hoang tưởng của chúng, không nghĩ chúng nghĩ thế nào mà lại viết nên những câu chuyện mà một đứa trẻ con cũng không tin thì ai mà tin chứ.

  Trả lờiXóa
 20. lời lẽ lưu manh,chợ búa của mấy tên viết blog nguyễn tường thụy thì chắc mọi người cũng đã biết, chúng viết những bài không có một chút căn cứ, bằng chứng nào cả, chúng khăng khăng là chúng nói đúng, chúng bịa chuyện bêu xấu nước nhà, nhưng ai mà đi tin lời lẽ của những tên ô hợp bán nước cầu vinh như chúng chứ nhỉ.

  Trả lờiXóa
 21. nguyễn tường thụy một trong những blog của những tên phản động còn hoạt động mà người đọc cần tránh hoặc nếu đọc thì cần tẩy chay bài viết của chúng, chúng suốt ngày dựng chuyện nói xấu nhà nước, đảng ta. nếu mọi người đọc thì chủ cần ngẫm nghĩ là biết chúng viết không đúng sự thật ngay, nhưng mọi người nên chú ý trang blog này là của những tên phản động.

  Trả lờiXóa
 22. đừng tin những gì mà trang blog nguyễn tường thụy viết, đa phần chúng toàn đăng tin thất thiệt mà thôi, những gì chúng muốn là muốn người đọc mất niềm tin vào đảng và nhà nước ta.chúng không có tốt đẹp như cái tên mà chúng đặt là hôi bầu bí tương thân đâu, tương thân ở đây phải chăng là thân của những tay sai bán nước thương nhau vì cô độc mà thôi.

  Trả lờiXóa
 23. NGUYỄN TƯỜNG THỤY là tên mạt hạng .Thằng này quê ở TRỰC PHÚ TRỰC NINH NAM ĐỊNH .Lai lịch nó thế nào ,ai ở đấy cung cấp cho bà con cùng biết.
  Những gì nó viết trên mạng toàn những lời lẽ hằn học, chống đối nhà nước .Không thể dung tha cho hắn. Được một số phần tử bất mãn cơ hội đồng lõa cổ vũ ,lôi kéo hắn đang nhảy múa như một con rối.Không biết được các quan thầy thí cho nhiều tiền hay ít mà hắn hung hăng lắm.Cùng với những tên mặt dầy như mo XUÂN DIỆN ,HUỆ CHỊ VIẾT ĐÀO QUANG A ,QUANG LẬP ...chúng đang ngày đêm tuôn ra những nọc độc để làm rối loạn xã hội,suy yếu chế độ .Phải vạch mặt bọn chúng cho mọi người biết.

  Trả lờiXóa
 24. Sao nó không đặt HỘI NHỮNG NGƯỜI ĐÀN ÔNG MANG BẦU, đúng là loại chim cách cụt, đã không có cánh mà còn đòi bay lên, không biết gì về điện mà đòi đi lắp ống nước. Đúng là loại vớ vẩn.

  Trả lờiXóa
 25. cái thằng này lập ra cái hội này chả qua là sắp chết đói nên muốn có người thương cho chút cơm thừa canh cạn để hắn sống qua ngày, thương ở đây chả qua là thương cho hắn làm số trâu ngựa cho bọn nước ngoài, cả đời nhục nhã.

  Trả lờiXóa
 26. "Hội chấy rận thương nhau" nghe có vẻ hợp hơn với mấy ông bà này thật :)) . Giờ đất nước thiên đường kia của chúng không còn cưu mang chúng nên dựa vào nhau để mà sống, nhưng cái loại sống để làm khổ lên dân tộc, mảnh đất mà chúng sinh ra thì không thể chấp nhận được, nên chết đi là tốt nhất

  Trả lờiXóa
 27. " bố cáo thành lập “HỘI BẦU BÍ TƯƠNG THÂN” của anh Nguyễn Tường Thụy." Đúng là một trò hề không hơn không kém của các nhà rận chủ lông mu. không cần phải nói nhiều thì chúng ta ai cũng đều biết Nguyễn Tường Thụy là một con người như thế nào, âm mưu và quỷ quyệt đến như thế nào. Nên cái tổ chức mà hắn lập ra chắc chắn cũng không tốt đẹp gì.

  Trả lờiXóa
 28. Một lũ quái thai, một lũ bặm trợn, ăn tục, nói phét. Chúng chỉ thành lập hội Bầu bí chém nhau thì còn đúng, hội gì những tên phản động ý.

  Trả lờiXóa
 29. Tôi không biết cái hội bầu hội bí đó là cái gì, hay mục đích hoạt động của nó là cái gì. Nhưng thấy nguyễn trường thụy là người thành lập ra nó thì đó là một điều không thể chấp nhận được, tôi thừa hểu mục đích của cái tổ chức đó là gì. là một hoạt đông chống phá nhà nước ta không hơn không kém.

  Trả lờiXóa
 30. Tổ với hội cái gì, lại là một trò hề của các rận chủ , cái trò mèo mà bọn chúng bày ra để kiếm tiền từ các tổ chức tài trợ ngoại bang mà thôi. cái điều lệ vớ vẩn, dốt nát mà bọn chúng bày ra , không có cái mục đích gì khác ngoài việc thực hiện những âm mưu chống phá, xuyên tạc nhà nước ta một cách trắng trợn. Đó là một điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 31. tên thụy này nên trục xuất khỏi việt nam là xong ý mà
  không lo làm ăn xuốt ngày lên đầu này.
  lioa
  on ap standa
  on ap

  Trả lờiXóa
 32. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  TỔNG BÍ THƯ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ