Thứ Ba, 10 tháng 12, 2013

DÂN DẠY LÊ THỊ CÔNG NHÂN“Thánh nữ gặp bà già”, “Lê Thị Công Nhân bị cụ già dùng chổi vụt”, “Thánh nữ Lê Thị Công Nhân và cái cán chổi của bà già”, “Thánh nữ ăn chổi bà già”… là những câu chữ được nhắc đi nhắc lại trên nhiều trang mạng trong thời gian vừa qua sau khi một đoạn video clip khoảng 1 phút 37 giây miêu tả chi tiết việc Nhân bị một cụ bà (tầm 70 tuổi) vác chổi đánh lan truyền với tốc độ chóng mặt trên trang youtube. Thậm chí, sau việc này, có người còn mạnh dạn đề xuất lấy sự kiện Lê Thị Công Nhân bị vụt chổi là sự kiện nổi bật nhất trong năm 2013 liên quan đến đám “dân chủ”.
Sự kiện khá hài hước này có thể được diễn giải lại như sau:
Vào một ngày, theo thói quen dần được hình thành, Lê Thị Công Nhân đang đi ăn vạ ở đối diện công an phường nào đó (hình như là phường Thụy Khuê, Hà Nội) thì đột nhiên bị một cụ già từ bên kia đường dùng cán chổi xông vào vừa chửi vừa vụt cho tới tấp làm tối tăm mặt mũi. Đáp trả, cũng không vừa, Nhân lao vào tấn công lại. Vụ xô xát sau đó cũng chấm dứt do nỗ lực can thiệp của những người xung quanh và chắc cụ bà cũng thấy không cần phải đánh nữa.
            Có thể xem video clip Lê Thị Công Nhân bị đánh tại : www.youtube.com/watch?v=49DCSatfxdg‎

Có thể nói đây không phải là lần đầu tiên (và dám chắc cũng chưa phải là cuối) Lê Thị Công Nhân có hành động chống đối và bị xử lý.
Còn nhớ năm 2007, trên cơ sở tài liệu, chứng cứ thu được về hành vi xâm phạm An ninh quốc gia của Nhân, Cơ quan An ninh điều tra Công an Hà Nội đã khám xét khẩn cấp nhà riêng của thị, thu giữ nhiều tài liệu, phương tiện hoạt động phạm tội. Với hành vi ấy, thị đã bị khởi tố về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam” theo Điều 88 Bộ luật Hình sự. Cho đến thời điểm này, Lê Thị Công Nhân, mặc dù được phóng thích nhưng thị vẫn phải chịu sự quản chế của chính quyền. Sau một thời gian nằm vùng, tẩm bổ sức khỏe (mà hình ảnh điển hình nhất là bức ảnh Nhân béo ú đang nghe hay gọi điện thoại di động), Lê Thị Công Nhân đã tái xuất trở lại với hành động quyết liệt hơn. 
 
(Khuôn mặt béo ú của Lê Thị Công Nhân sau khi rời khỏi trại, Ảnh: Internet)
Nhân luôn tìm mọi cách để gây sự, cà khịa với các nhân viên công quyền, nhất là lực lượng công an (đặc biệt là các bác Công an phường – những người gần dân nhất ở cơ sở) để quay phim chụp ảnh và viết các bài tung lên mạng kiếm tiền hải ngoại (một trong những bài mới là “Tường thuật của Lê Thị Công Nhân vụ việc ngày 19/11/2013 tại đồn công an Thụy Khê” với  lối viết thiếu mạch lạc, câu từ lộn xộn do bịa chuyện là chính. Điều dễ nhận thấy là những gì Nhân bịa đều mâu thuẫn với quy luật tự nhiên và xã hội. Đặc biệt là hoàn toàn không có một cái gì để chứng minh câu chuyện Nhân kể). Lại nghe nói có một lần, trong khi gây sự với những bà con tiểu thương, Lê Thị Công Nhân đã bị các bác thương binh (?) tẩn cho một trận thừa sống thiếu chết.
“Thương cho roi cho vọt”. Đoán chắc cụ bà trong đoạn video clip kia cũng không ghét bỏ gì Lê Thị Công Nhân mà có lẽ thông qua mấy nhát chổi này (trong khi đáng nhẽ cụ dùng để quét rác hay đuổi chó nhà hàng xóm sang ỉa bậy) cụ muốn cho Lê Thị Công Nhân thấy rõ hơn thái độ của người dân đối với hành động gây náo loạn xã hội của Nhân và cũng để nhắc mẹ Lê Thị Công Nhân là bà Lệ nên dạy dỗ con cho chu đáo hơn.
Bút lông

TÁC GIẢ: Unknown // 12/10/2013 04:05:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

51 nhận xét:

 1. quá đúng. Đáng lẽ mấy nhát chổi đó để quét nhà, quét đường cho sạch sẽ thì hay hơn là đi quét một đứa dở hơi

  Trả lờiXóa
  Trả lời

  1. DCSVN muon nam! Ho Chi Minh muon nam! Xin moi xem hinh anh dep.

   Cinese Porno

   Xóa
  2. Trần Dân Tiên muôn năm! Xôi thịt muôn năm!!!

   Xóa
 2. Trong nhà không dạy được con thì để xã hội, trường đời dạy vậy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cầm chổi lao ra đường đập vào đầu người khác. Hình tượng người phụ nữ Hà Nội 'thật đẹp', có thể đại diện cho 'đạo đức con người mới XHCN ưu việt' của phụ nữ thủ đô, rất xứng đáng với 8 chữ vàng được 'cha già' phong tặng. Nên phổ biến clip này cho toàn thế giới chiêm ngưỡng.

   Không biết vị đại biểu phụ nữ thủ đô này sẽ nhận được bằng khen của cấp nào, sau hành động ''làm theo lời bác' nhỉ?

   Xóa
 3. Đọc cái bài "Tướng số Lê Thị Công Nhân" trong trang này, thấy bà Lệ bênh con chằm chặp như thế thì hư hỏng là phải rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hai nhà "đấu tranh" dân chủ Lê Thị Công Nhân và Nguyễn Văn Lý chỉ là hai con bài bịp của bọn cướp, vốn đã quen trò lừa bịp người dân trên nửa thế kỷ nay! Ðây là đòn rất đau cho bọn rận chủ, bọn bán nước!

   Xóa
 4. Theo bác Tre làng thì:
  Chuyện là khi xưa cô được các anh chị dâm chủ trong ngoài nước tôn vinh là Thánh nữ của Việt Nam. Cụ Bùi Tín từng ca ngợi cô trên VOA là “Hạt ngọc quý của nhân dân”, tên tuổi cô từng tràn ngập trên các trang mạng của các nhà đấu tranh dâm chủ với danh xưng tôn quý như anh thư nước Việt, bà Trưng bà Triệu ...y như cô Phương Uyên bây giờ, nhưng về độ sùng bái, tôn thờ thì vượt xa vì cô là luật sư, tiểu thư trong gia đình cố GS Trần Phương. Nghe nói khi Thánh nữ mới ra tù các nhân sỹ trí thức đua nhau đến diện kiến, quà cáp nhằm “động viên” Thánh nữ. Nhân xỹ Phạm Toàn tặng cô ấy hẳn cái điện thoại mấy triệu đồng. Tiền đổ về khiến Thánh nữ khoe khoang “đẳng cấp” của cô là phải xài hàng hiệu, mua nhà, sắm xe hơi bạc tỷ...mới xứng với cô, những câu nói bất hủ như cô đấu tranh cho dân chủ nước nhà nên xã hội phải có trách nhiệm nuôi dưỡng cô mãi đi vào lịch sử phong trào đấu tranh dâm chủ Việt Nam!

  Trả lờiXóa
 5. Dâm chủ mà gặp bà già
  Ăn luôn mấy chổi, đúng là hại thân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sự đốn mạt của Lê Thị Công nhân khi thóa mạ dân tộc Việt Nam làm cho người Việt khinh bỉ. Ðặc biệt, Lê Thị Công Nhân đã được đám chó săn thổi lên thành "nữ anh hùng dân tộc"

   Xóa
 6. Tưởng nói đến ai, nói đến lê thị công nhân thì chắc là nói cả buổi chắc cũng không hết chuyện. một con người tráo trở và thủ đoạn không thể nói hết lời. Là một con người có thể nói là có hiểu biết, có trình độ nhưng y chỉ vì đồng tiền làm lóa mắt mà thực hiện những âm mưu chống phá nhà nước ta một cách kịch liệt. thật là đáng khinh thay cho những con người như vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bằng những phương tiện truyền thông sẵn có tại hải ngoại, kết hợp với bầy chó săn hết sức trung thành, bọn giặc đã bơm thổi hai tên bịp Lê Thị Công Nhân và Nguyễn Văn Lý lên thấu trời xanh, biến họ thành "thần thánh"! Ðặc biệt, Lê Thị Công Nhân đã được đám chó săn thổi lên thành "nữ anh hùng dân tộc"! Với lớp vỏ bọc "thánh nữ", "anh thư", ngang hàng với hai Bà Trưng, Bà Triệu thì ai mà dám nói động đến Lê Thị Công Nhân! Giả sử có người nào thấy được trò bịp bợm, họ cũng ngại, không dám lên tiếng!

   Xóa
 7. Nhân ơi! ta bảo Nhân này.
  Ngày mai ra chợ ban ngày chớ đi.
  Cán chổi chưa gọi là gì.
  Dao băm, búa đập mặt chi mà còn.
  Thay tên, đổi họ đi con.
  Thay luôn tên thánh, cho tròn xóa tên.
  Ra đường chớ ngẩng mặt lên.
  Cứt gà, cứt chó dưới trên đáp vào.
  Làm ban đại diện chúng tao.
  Ráo sư, chí ,sĩ lỗ nào mà chui.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bọn giặc đã phù phép, biến bãi cứt bò -bull shit-Lê Thị Công Nhân thành ra một nhân vật siêu phàm, là người cõi trên bất khả xâm phạm, để rồi sau đó, bọn chúng núp đằng sau nhân vật này, giật dây điều khiển, tác động đến những đám đông ngu dốt và mê tín!!!

   Xóa
 8. Đúng là quá nhục, phong trào dân chủ nhìn vào đây thì biết, nhìn vào đây nữa đi. Bị dân họ đánh cho như đánh chó mà chưa chừa vẫn suốt ngày chửi bới, mạ lỵ chính quyền. Thật sự thì khó hiểu cái đầu óc của bọn đần này quá. Lê Thị Công Nhân mà là một luật sư ư? Đây là một con mụ phá hoại đất nước thì đúng hơn là một luật sư, chẳng phải là luật sư mẹ gì cả, chỉ là lừa bịp mà thôi. Cái hạng suốt ngày đi chửi bới, phá hoại đất nước ấy thì là luật sư gì chứ. May mà bà già kia không đánh cho chết luôn đấy. Thật đúng là con bệnh.

  Trả lờiXóa
 9. Một con người như Lê Thị Công Nhân thật đáng xấu hổ...Lòng dạ con người từ trước đến giờ luôn khó lường trước được, nhưng là một luật sư lẽ ra phải đứng lên bảo vệ công lý, bảo vệ chế độ, Đảng, nhà nước cũng như quyền lợi của nhân dân vậy mà bà ta lại đi vu cáo chế độ, quay lưng lại với đất nước, dân tộc. Một con người như thế không xứng đáng được tồn tại trên đất nước Việt Nam mến yêu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với chừng đó hào quang sáng chói của Lê Thị Công Nhân, bọn giặc đã chắc ăn như bắp rằng, từng gia đình trong cộng đồng người Việt tại hải ngoại sẽ ngoan ngoãn, trân trọng treo tấm hình của "thánh nữ" lên bàn thờ, ngang với hình của ông cố nội của mình để thờ! Tuy nhiên, bọn giặc đã không lường được sự bất ngờ về cái thói ngông cuồng, điên loạn của Lê Thị Công Nhân

   Xóa
 10. Hài , đúng là sức mạnh của đồng tiền , tại sao có những người lại đi quay lưng , phản bội với cả đất nước , cả dân tộc mình để chỉ vì những đồng tiền của những kẻ nước ngoài? trông mặt mũi thì cũng có đến nông nỗi nào đâu cơ chứ , sao lại toàn đi làm những cái chuyện đáng xấu hổ thế không biết được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là một con người có ý nghĩ điên khùng, thiếu suy nghĩ của Thị. Sự đốn mạt của Lê Thị Công nhân khi thóa mạ dân tộc Việt Nam làm cho người Việt khinh bỉ.
   Có hai từ được sử dụng ngay tức thì: Đồ khốn nạn!
   Lê Thị Công Nhân muốn có ăn thì phải tiếp tục sủa

   Xóa
 11. hực ra con Công Nhân này không có tài cán gì đặc biệt cả nên mới tham gia vào hội ran chủ, làm những chuyện vô lý để gây chú ý của dư luận. Càng ngày con này lại càng lún sâu vào bùn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bởi vì trong ván bài bịp này có sự tiếp tay, đồng lõa của Trung Cộng, Mỹ và đảng cướp Việt Tân. Ðó là lý do vì sao bọn giặc tin chắc chúng sẽ lừa bịp được chúng ta. Nói tóm lại, cả bốn tay chơi này đã đồng lõa, rủ nhau chia chác bàn tiệc xương máu của 90 triệu dân Việt, trong và ngoài nước!

   Xóa
 12. Đúng là đáng đời anh em nhà dân chủ, lắm chuyện cho người ta cười cho chán, rồi rực mỡ diễn trò dân chủ đến nỗi bây giờ bị người ta cầm cán chổi quạt cho vào mặt, mất mặt quá đi. Ngu thì chịu lấy chứ. Tôi nghĩ là nên có biện pháp quyết liệt hơn với những kẻ như Lê Thị Công Nhân, Đối với những loại người như Lê Thị Công Nhân chỉ có cách là dùng biện pháp mạnh và cương quyết. Vào tù ra tội nhiều lần rồi nhưng không hối cải. Phải chăng pháp luật đang quá nhẹ tay với mấy tên này quá.

  Trả lờiXóa
 13. Gớm, đấy mà là luật sư ư? Luật sư mà thế này thì chẳng biết làm được gì cho đời, nào là suốt ngày chống phá Nhà nước, chống phá đất nước cho đến chửi bới chế độ và còn nhiều vấn đề khác nữa. Lập ra khối 8406 để chống phá chế độ với tên Lê Văn Đài xong rồi bị cho vào tù xong sau đó ra tù lại phá hoại tiếp. Đúng là ông trời có mắt, cơ quan công an và các cơ quan chức năng có làm gì đâu, chỉ mặc kệ thôi. Vậy mà nhân dân người ta biết hết, người ta vác cán chổi người ta vụt cho vào mặt thì đủ biết người ta ghét đám này đến mức độ thế nào

  Trả lờiXóa
 14. Đúng là giang sơn dễ đổi, bản tính khó thay. Tưởng rằng những năm tháng trong tù sẽ khiến cho Lê Thị Công Nhân quên đi những việc làm sai trái của mình để trở lại làm người lương thiện. Nhưng đúng là ngựa quen đường cũ, ả đã gia nhập tổ chức Việt Tân và ngày càng có nhiều hơn các hành vi vô liêm sỉ., càng ngày càng hoàn thiện bản năng rận chủ khốn nạn của mình. Lần tới có lẽ ả sẽ làm bạn với chuột và gián suốt đời trong nhà tù thân yêu của mình

  Trả lờiXóa
 15. Việc quan hệ nhăng nhít của Lê Thị Công Nhan trong thời gian qua đã trở thành trò cười trong xã hội và làm bọn rận chủ nhục không dám lên mặt. Ai ngờ được trong bè lũ rận chủ cũng lục đục mất đoàn kết được như thế. Đúng là không ái đoán được chữ ngờ. Chỉ vì tình mà các con rận cắn lẫn nhau. Chúng đúng là một lũ ô hợp vốn chẳng có sự đoàn kết nào. Thân đứa nào đứa nấy lo

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nói xấu cụ Hồ và báng bổ tính cách người Việt, thêm một lần nữa, Lê Thị Công Nhân xứng đáng bị người dân đập dép vào mặt và đeo rọ vào mõm. Lần này, có lẽ tiếng ăng ẳng và những cú đớp gió của thị không đủ để các "ông chủ" hải ngoại rón tay bố thí miếng ăn. Thảm thật!

   Xóa
 16. Cùng nhau hiến kế
  Những tên như Công Nhân, Hằng, Phương Uyên, chắc được đào tạo bài bản về thói ăn vạ, ăn cướp, la làng, vu khống, bôi nhọ, nói xấu, ....la hét tại các buổi tập họp bọn phản động. Vụ việc nhỏ, không có gì như qua miệng thúi của mấy mụ này thành to lớn, thành khủng khiếp. Bọn họ chắc cũng được cho tiền để đi làm mấy vụ phản đối, ăn vạ, la làng,...này. Bọn họ lôi kéo, xúi giục, dụ dỗ những người nhẹ dạ, cả tin,...

  Tại sao chúng ta không dùng những người, những đ/c cũng như thế, giống như Nhân, Hằng, Uyên,..trà trộn vào những buổi tập họp trái phép của họ để làm những hành vi y như những con mụ đó, cũng la hét, là tụi bây phản động, tụi bây không nên làm, các anh, các chị, các em không nên tin lời xúi giục mà phản bội cha ông, tổ quốc, hay xúc phạm đến Đảng, các em nên đi về nhà đi, không nên tập họp gây rối trật tự,..... Đại khái là tụi nó làm gì, thì mình cũng làm như vậy; đương nhiên là những người này phải được bảo vệ vòng ngoài,...
  Hoặc cử người đến giả bộ tham gia vào bọn họ, nắm tình hình, móc ngoặc, lôi kéo chính những con mụ Nhân, Hằng,...về phe ta. Tôi nghỉ không có cách giải quyết sao cho êm đẹp.
  Chứ những hành động Tuấn Anh giựt tài liệu, công an Hà Nội giựt giỏ xách, là hành vi không đúng bản chất của Đảng. Nhân cơ hội họ đổ lỗi cho chúng ta ăn cướp, giựt đồ. Tự nhiên ta lại gây nguy hại cho chính chúng ta.
  Thiết nghĩ tất cả những ai yêu nước tin tưởng vào đường lối của Đảng hãy hiến kế để dần loại bỏ những thành phần phản động, tập họp gây rối, lôi kéo dụ dỗ con e chúng ta sau này (có thể lắm).

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Yêu nước là phải tin tưởng vào đường lối 'đưa dân tộc lao vào vực thẳm để độc quyền toàn trị của đảng' sao? Không theo bợ đít đảng là 'phản động' à?
   Xun xoe bợ đỡ kẻ cường quyền, chà đạp người cô thế thời nào cũng có, nhưng có lẽ thời đại Trần Dân Tiên là nhiều hơn cả, trâng tráo hơn cả. Có lẽ do thấm nhuần tư tưởng đạo đức Trần Dân Tiên chăng? Đạo đức con người mới XHCN sao khác với tinh thần cha ông dân tộc Việt quá. Đúng là chủ nghĩa ngoại nhập của 'cha già' đã làm băng hoại đạo đức của toàn dân tộc!

   Xóa
 17. sự phản trắc của Lê Thị Công Nhân đối với dân tộc đến từ sự hằn học, thói vĩ cuồng và vọng ngoại. Việc thị bực tức với đảng nào, cộng sản hay cộng hòa, dân chủ hay xã hội là quyền của thị và thị cứ việc chửi, nhưng thị không được phép xúc phạm đến văn hóa dân tộc Việt Nam cũng như người dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 18. sau một hồi im hơi lặng tiếng, Lê Thị Công Nhân lại xuất hiện trở lại với vở diễn mới, chiêu trò mới. Thị luôn tìm cách gây sự, cà khịa với các nhân viên công quyền, nhất là công an để quay phim chụp ảnh tung lên mạng.

  Trả lờiXóa
 19. Bài viết khá hay. Tác giả lập luận khá sắc sảo. Ngôn từ vừa phải, không quá châm biếm, trêu trọc mà vẫn thuyết phục được người đọc

  Trả lờiXóa
 20. Sự đốn mạt của Lê Thị Công nhân khi thóa mạ dân tộc Việt Nam làm cho người Việt khinh bỉ

  Trả lờiXóa
 21. Vừa đến trụ sở công an phường Thụy Khuê, chưa gì đã chửi bới om sòm, gây sự với người khác thì đừng nói một bà già chứ nếu là một đứa trẻ con nó cũng còn muốn tát cho vào mặt nữa là. May là bà già này mới chỉ dọa đánh thôi đó chứ nếu không có người can ngăn thì chắc Công Nhân cũng được một bữa no đòn rồi.

  Trả lờiXóa
 22. Nhìn cái mặt béo ú của Lê Thị Công Nhân lúc bị đánh nhăn nhúm lại như quả nhãn khô thấy cũng buồn cười. mà cũng chả hiểu sao ả này xuất hiện đâu cũng bị thiên hạ nó ghen ghét đến mức độ thế không biết?

  Trả lờiXóa
 23. Một kẻ mới bước vào đời thì đương nhiên là không thể nhận thức đầy đủ và sâu sắc được bằng một người lão luyện rồi. Không phải vô cớ mà cụ ấy lại đánh đuổi Lê Thị Công Nhân. Bởi lẽ Lê Thị Công Nhân là kẻ đi chửi xã hội, chửi chế độ khác nào chửi cả những người đã hi sinh vì đất nước, vì giành độc lập tự do cho dân tộc.

  Trả lờiXóa
 24. Đây mà là luật sư ư? Luật sư mà thế này thì chẳng biết làm được gì cho đời, nào là suốt ngày chống phá Nhà nước, chống phá đất nước cho đến chửi bới chế độ và còn nhiều vấn đề khác nữa. Tôi nghĩ là nên có biện pháp quyết liệt hơn với những kẻ như Lê Thị Công Nhân, Đối với những loại người như Lê Thị Công Nhân chỉ có cách là dùng biện pháp mạnh và cương quyết. Vào tù ra tội nhiều lần rồi nhưng không hối cải. Phải chăng pháp luật đang quá nhẹ tay với ả này quá.

  Trả lờiXóa
 25. Lê Thị Công Nhân lập ra khối 8406 để chống phá chế độ với tên Lê Văn Đài xong rồi bị cho vào tù xong sau đó ra tù lại phá hoại tiếp. Cũng may đây là bà già chứ thanh niên thì Công Nhân chắc không còn nguyên vẹn mà chỉ trích vu khống công an. Có những người tung hô là “Hạt ngọc quý của nhân dân” bởi thế tự cao tự đại hoang tử trầm trọng cứ nghĩ mình là bậc nhan sắc, ủy mị. nhưng Nhân có biết Nhân là con mụ đàn bà đáng ghê tởm.

  Trả lờiXóa
 26. Bọn rận chủ này toàn làm những cái chuyện không đâu , thậm chí là toàn đi lại với đạo đức , pháp luật , bao nhiêu việc hay , việc tốt thì không làm , mà toàn đi làm những cái chuyện xấu , cho thiên hạ người ta cười vào mặt cho mà không thấy xấu hổ tý nào cả. Lê Thị Công Nhân vu khống cho công an đánh người nhưng chẳng ai tin cả. Chỉ có bè lũ phản động là hùa vào cổ vũ động viên cho mụ. Số phận đã định đoạt mụ ta phải bóc lịch trong nhà tù âu cũng là xứng đáng cho những hành vi bỉ ổi mà mụ đã gây ra trong suốt thời gian qua.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giao vận mệnh của mình và toàn dân tộc cho một đảng duy nhất dẫn dắt có sáng suốt không? Liệu có tin tưởng mù quáng không? Có giống như súc vật cần người chăn dắt không?
   Đấu tranh để giành quyền tự do cho mình và dân tộc có gì là sai trái? Đòi hỏi 'nhân quyền' có lẽ giống 'con người' hơn chứ nhỉ?
   Chỉ có bọn tự nguyện làm nô lệ mới không thiết tha gì dân chủ, mới gọi xách mé là 'rận chủ'. Nhưng xem ra bọn này mới xứng đáng là chấy rận hơn.

   Xóa
 27. Việc quan hệ nhăng nhít của Lê Thị Công Nhan trong thời gian qua đã trở thành trò cười trong xã hội và làm bọn rận chủ nhục không dám lên mặt. Ai ngờ được trong bè lũ rận chủ cũng lục đục mất đoàn kết được như thế. Đúng là không ái đoán được chữ ngờ. Chỉ vì tình mà các con rận cắn lẫn nhau. Chúng đúng là một lũ ô hợp vốn chẳng có sự đoàn kết nào. Thân đứa nào đứa nấy lo.

  Trả lờiXóa
 28. xét cho cùng về bản chất của Lê Thị công Nhân cũng là kẻ chả ra gì, tuy cho mình cho chút ít học thức, nhưng thử hỏi đã làm gì được cho đất nước này, hay chỉ là ăn cơm, uống nước, lớn lên nhờ đất nước này, nhờ sự hy sinh của ông cha, giờ thì sao, cũng chỉ là kẻ ăn cháo đá bát. Mở miệng là nói hay ho, nhưng đằng sau nó thì bốc mùi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 'chỉ là ăn cơm, uống nước, lớn lên nhờ đất nước này'? Có lẽ không ai chết đói trên đất nước này chăng? Không ai nuôi, không làm mà có ăn, chỉ là quan niệm của kẻ ăn bám, cơ hội. Nghe thật vu vơ.
   Càng nhớ đến sự hy sinh của ông cha thì càng phải đòi quyền làm người của mình chứ. Sao lại tự nguyện dâng quyền làm người, quyền tự do của mình cho những kẻ tham tàn. Vì vụ lợi, vì hèn nhát không dám đấu tranh thì cũng nên ngậm miệng mà hưởng lợi. Chớ bợ đỡ xun xoe mà nhục đến cha ông.

   Xóa
 29. Quả thực có coi clip rồi. Cười đau cả bụng. Rõ ràng, như tác giả nói. Dân dạy Lê thị công nhân. Cho link nè ( http://www.youtube.com/watch?v=49DCSatfxdg ). Hậu quả của việc già mồm. Cực kì ghét nhất cái bọn già mồm. Thấy mấy thằng ranh hay chửi nhau với đàn bà thi mình cực cì đáng thương với mấy thằng đó, chấp mấy đàn bà ấy. Công nhân cũng vậy, đã ngu rồi còn mồm như cái loa. Rõ rang loa dính vào mặt cả ngày.

  Trả lờiXóa
 30. Thật cảm phục hành động của cụ già ấy. Cũng thấy buồn cười khi nghe được câu nói của Lê Thị Công Nhân "có khi mụ ấy bị mua chuộc" hài thật, một con người chân chính đứng ra lên án hành vi của Nhân thì lại bị cho rằng đó là do mua chuộc. Gì chứ nếu ai thấy những hành vi tương tự của Nhân là lên án như cụ già ấy thì tốt biết mấy.

  Trả lờiXóa
 31. Điều này chứng tỏ sự mặt dày của Lê Thị Công Nhân, mọi người đều biết rõ bộ mặt phản động của ả nhưng ả vẫn cố tình chống phá Việt Nam để được ngậm vài đồng đô la của ngoại bang. Để đến lúc dân chúng k chịu được mới cho ả 1 bài học như thế. Chẳng biết ả đã thấy nhục chưa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có người đấu tranh cho dân chủ, dân quyền nào mà làm giàu chưa nhỉ? Hay chỉ thấy 'đầy tớ nhân dân' của 'đảng ta' làm giàu? Vài đồng đô la của ngoại bang lớn hơn quyền uy bỗng lộc của đảng ban phát cho bọn cơ hội sao? Điều đó ai cũng thấy rõ, đừng ngậm máu phun người mà dơ miệng mình.

   Bợ đỡ xun xoe trước bạo quyền và bỗng lộc thì quá dễ đối với bọn cơ hội. Chịu đánh đập, tù đày, chết chóc vì đòi hỏi nhân quyền cho toàn dân tộc đố chúng có gan làm. Có lợi gì cho bản thân và gia đình chúng đâu, chúng nghĩ thế.

   Nhưng những người mà chúng gọi là 'rận chủ' lại dám đấu tranh với bạo quyền và chấp nhận hy sinh. Hy sinh cho quyền lợi tương lai của con em dân tộc Việt, trong đó có cả con cháu của bọn cơ hội đang phỉ báng người đấu tranh cho dân chủ hiện nay.

   Xóa
 32. chuan thi chang bao gio can chinh

  Trả lờiXóa
 33. Lê thị công nhân giờ đã trở thành thánh nữ của nhân quyền rồi còn đâu , y hiện đang có trong tay rất nhiều các em trẻ đẹp, sẵn sàng chiều các anh dâm chủ . để cùng nhau đi lên đến con đường đa dâm đa loạn . Cái loại này ra tù béo múp cả đít lên . mà thấy bảo ở tù cũng tình tứ với mấy ổng , nhưng mà không đủ thỏa mãn nên ra tù cái là zai ra vào nhà như đi hội . mà tài cái là không ông nào đụng mặt ông nào cả .

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ