Thứ Năm, 28 tháng 11, 2013

Thấy gì qua tuyên cáo thành lập “Phụ nữ nhân quyền Việt Nam”

Bút lông
Liên tiếp các ngày 26 - 27/11/2013 và có thể một số ngày tiếp theo, trên một vài trang mạng xuất hiện cái gọi là “Tuyên cáo thành lập Phụ nữ nhân quyền Việt Nam”.
Cuộc gặp gỡ với bà Jenifer và hai đồng sự, Đại Sứ Quán Hoa Kỳ tại Hà Nội ngày 18/11/2013, Ảnh:Nguồn Internet
Đây là một thông tin rất mới và có thể nói là khá hấp dẫn là đằng khác vì cụm từ “nhân quyền” đang trở nên “hot” hơn bao giờ hết từ khi Việt Nam với tỷ lệ 184/193 phiếu thuận, đạt 95% (cao nhất trong số 4 đại diện của Châu Á) trong phiên họp của Đại hội đồng Liên hợp quốc khóa 68 diễn ra vào sáng ngày 12/11/2013, Việt Nam chính thức trở thành viên của Hội đồng Nhân quyền. Và ở Việt Nam hiện đang có Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam hoành tráng cơ mà.
Vậy, bớt chút thời gian để đọc Tuyên cáo này, cư dân mạng thấy có gì đây?
Trong Tuyên cáo, các nhà “vận động thành lập” cho rằng, ở Việt Nam “nhiều người bảo vệ nhân quyền vẫn đang tiếp tục bị đàn áp bằng nhiều hình thức, đặc biệt là những người phụ nữ”.
Không thể hiểu Ban vận động của “hội” hay “tổ chức” này nói nhiều người phụ nữ này là ai, họ ở đâu, làm gì mà để đến mức bị đàn áp, ai đã và đang (và có thể sẽ) đàn áp họ đây. Cứ nói chung chung như thế này thì nếu có ai đó (bằng cách tương tự) nói nhiều phụ nữ ở Mỹ, Canada hay Thổ Nhĩ Kỳ bị đàn áp, không có nhân quyền thì cũng phải ráng mà tin thôi.
Còn ở Việt Nam thì chắc thông tin mà Ban vận động đưa ra là sự xuyên tạc vô căn cứ. Hãy nhìn xem, hiện nay theo Trung tâm nguồn về giới (gender information center) với địa chỉ http://genic.molisa.gov.vn thì ở Việt Nam, phụ nữ chiếm hơn 50% dân số và gần 50% lực lượng lao động xã hội. Trong công cuộc xây dựng đất nước trên con đường công nghiệp hóa - hiện đại hóa hiện nay, phụ nữ đóng vai trò quan trọng, là động lực thúc đẩy sự phát triển chung của xã hội. Đảng và Nhà nước Việt Nam đã có nhiều chính sách tạo điều kiện cho phụ nữ Việt Nam phát triển, ngày càng có nhiều phụ nữ tham gia vào hầu hết các lĩnh vực của đời sống xã hội và giữ những chức vụ quan trọng trong bộ máy Nhà nước (Hiện nay có tới 27,31% đại biểu nữ trong Quốc hội (cao nhất ở châu Á và là một trong những nước có tỷ lệ nữ đại biểu Quốc hội cao nhất thế giới); tỷ lệ nữ tốt nghiệp đại học là 36,24%; thạc sĩ 33,95%; tiến sĩ 25,69%)... Mới chỉ ngày 18/11 vừa qua, tại Văn Miếu-Quốc Tử Giám, Hà Nội, Hội đồng chức danh giáo sư Nhà nước đã tổ chức lễ công bố và trao giấy chứng nhận cho 57 giáo sư và 514 phó giáo sư đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2013, trong đó tỷ lệ giáo sư nữ là 3 người và có 116 phó giáo sư nữ. Cũng cần nhận thấy trong nhiều trường hợp phụ nữ luôn là đối tượng yếu thế, chịu nhiều thiệt thòi, ít có điều kiện tiếp cận với pháp luật, bị phân biệt đối xử so với nam giới, là nạn nhân của nạn bạo lực gia đình, tội phạm buôn bán phụ nữ, sự nghèo đói và phụ thuộc đặc biệt là phụ nữ ở vùng sâu, vùng xa, vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn khu vực biên giới, hải đảo. Những điều này cả xã hội biết đến và đang có những hành động thiết thực để chấm dứt dần trong tương lai.
Một vấn đề đáng quan tâm nữa là, những ai là người sáng lập “Phụ nữ nhân quyền Việt Nam”? Mặc dù trong Tuyên cáo không đưa ra nhưng qua bức ảnh chụp các anh, các chị, cả Tây và cả ta có thể nhận thấy mấy “chị” hay xuất đầu lộ diện gần đây (cả trên các blog và vỉa hè, lòng đường và trụ sở Công an phường…). Đó là Lê Thị Công Nhân, Nguyễn Thị Nga và một số người nữa.
Đối với Lê Thị Công Nhân, theo Trelang trong http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2013/11/le-thi-cong-nhan-phai-sua-moi-uoc-an.html vốn dĩ cũng không được trong sáng gì. Thời gian gần đây, sau một hồi im hơi lặng tiếng, tìm cơ hội mới, Lê Thị Công Nhân lại xuất hiện trở lại với vở diễn và chiêu trò mới. Nhân luôn tìm cách gây sự, kích động, cà khịa với các nhân viên công quyền mà một trong những vụ việc điển hình là ngày 19/11/2013, Nhân cùng phe cánh của mình là Trương Văn Dũng, Lê Hùng, Nguyễn Thị Nga hùng hùng hổ hổ kéo đến công an phường Thụy Khuê, như muốn “ăn tươi nuốt sống” tất cả mọi người có mặt ở đây.
Còn Trần Thị Nga thì cũng không hiếm được ít người biết đến. Nhưng Nga được biết nhiều hơn ở việc cứ quanh năm suốt tháng lôi con của mình lang thang khắp nơi (Trộm vía, may mà các cháu khỏe đấy), cứ có chỗ nào có chuyện, nhất là dính đến đất cát, đến “dân oan”… là nhảy vào, kiểu như “giữa đường thấy sự bất bình chẳng tha”, mà thực chất mọi người cho rằng đó là kiểu của “lưu manh chính trị”. Số ngày đếm được mà Nga ở nhà có lẽ không bằng con số lẻ của những ngày Nga tha con lê la phố phường từ Bắc vào Nam.
Cả Nhân, Nga là những người có những hành động chống phá chính quyền, luôn có những lời nói, việc làm gây mất an ninh xã hội. Có lẽ phụ nữ Việt Nam cũng không cần đến cái “phụ nữ nhân quyền Việt Nam” (mà nếu dịch chính xác cụm từ Vietnamese Women for Human Rights phải là Phụ nữ Việt Nam vì nhân quyền mới đúng)./.

TÁC GIẢ: Unknown // 11/28/2013 03:52:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

52 nhận xét:

 1. Ôi mấy con mẹ bị chồng bỏ này làm được cái giề

  Trả lờiXóa
 2. Lê Thị Công Nhân, sinh 1979, thuộc dạng ẩm ương, không được giáo dục cẩn thận nên lớn lên mất phương hướng đã có những hành động chống lại nhân dân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng khù nói chuyện vui nhẻ. Đấu tranh cho dân chủ thì gọi là chống lại nhân dân.
   Những kẻ bảo vệ quyền thống trị của Đảng CS thì mới đúng là chống lại ý dân

   Xóa
  2. Nhìn vào danh sách các thành viên thì toàn bộ là cato giáo, mà đã theo tôn giáo phi dân tộc đó thế nào cũng phản dân tộc. Con đường chúng đi là con đường phản quốc của cato giáo đã đi trong 400 năm qua.

   Xóa
 3. Bùi Thị Nữ, Sài Gòn
  2. Dương Thị Tân, Sài Gòn
  3. Dương Thị Xuân, Hà Nội
  4. Đinh Phương Thảo, Sài Gòn
  5. Đinh Thị Nguyễn Thảo Quỳnh Như, Sài Gòn
  6. Huỳnh Khánh Vy, Quãng Nam
  7. Huỳnh Phương Thảo, Quãng Nam
  8. Huỳnh Thị Hưởng, Quãng Nam
  9. Huỳnh Thị Thu Hồng, Quãng Nam
  10. Huỳnh Thục Vy, Sài Gòn
  11. Lê Ngọc Hồ Điệp, Sài Gòn
  12. Lê Thị Công Nhân, Hà Nội
  13. Lê Thị Phương Anh, Quãng Trị
  14. Mai Thương Thảo, Hà Nội
  15. Ngô Thị Hồng Lâm, Bà Rịa-Vũng Tàu
  16. Nguyễn Hoàng Vi, Sài Gòn
  17. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nha Trang
  18. Nguyễn Nữ Phương Dung, Sài Gòn
  19. Nguyễn Thảo Chi, Sài Gòn
  20. Nguyễn Thị Ánh Ngân, Bà Rịa-Vũng Tàu
  21. Nguyễn Thị Cúc, Sài Gòn
  22. Nguyễn Thị Huyền Trang, Hà Nội
  23. Nguyễn Thị Huyền Trang, Sài Gòn
  24. Nguyễn Thị Kim Liên, Long An
  25. Nguyễn Thị Kim Thanh, Bình Dương
  26. Nguyễn Thị Nga, Hải Phòng
  27. Nguyễn Thị Thu Hiền, Hà Nội
  28. Nguyễn Thị Yến Trang, Sài Gòn
  29. Phạm Thanh Nghiên, Hải Phòng
  30. Phạm Thị Anh Kiều, Lâm Đồng
  31. Tạ Minh Tú, Bạc Liêu
  32. Trần Thị Nga, Hà Nam
  33. Trần Thị Tô, Nghệ An
  34. Trịnh Kim Tiến, Sài Gòn
  35. Vũ Minh Khánh, Hà Nội.
  Chà 35 vừa em vừa chị vừa bà vừa cô vừa cụ. Mình có di động các ẻm này, phải gọi điện cho vợ già gia nhập mới được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 36. Lò Thị Bướm
   37. Trần Như Nhộng
   38. Thúc Vào Bướm
   39. Lê Thị Công Cộng
   40. Bùi Thị Hằng Nhộng
   41. Nguyễn Xuân Diện (Hán Lôm)
   42. Nguyễn Quang A
   43. JB Vinh (Nghệ An nhá)
   44. Khúc Một Đoạn
   danh sách còn dài nữa nha

   Xóa
  2. Người ta có lí tưởng riêng của họ, sao lại phản đối và bình luận như thế

   Xóa
  3. Lý tưởng xấu là đúng hơn

   Xóa
  4. Lý tưởng xấu là đúng hơn

   Xóa
  5. Lý tưởng theo ý đảng là tốt. Lý tưởng thì ý dâu là xấu.

   Xóa
  6. À. Thằng chó cato giáo JB Nguyễn Hữu Vinh đã xúc phạm Đại tướng. Mày vào đây comment à? Thằng chó này nên về nhà sám hối cho những tội ác của thằng jesus đi nhé. Thằng chó đẻ!

   Xóa
 4. Cái chị gì gì Nga Hà Nam ấy à. Khiếp vãi

  Trả lờiXóa
 5. mấy con Nhân, Nga này lại ngửi thấy mùi tiền của bọn Mỹ đấy mà, lại góp sức khuyển mã cho chúng lấy ít $ về tiêu sài thôi, bọn này thì có ngại việc gì đâu. hết tiền là lại tìm vụ mới làm ngay.

  Trả lờiXóa
 6. Thế mày lập nhóm đã xin phép tao chưa, tao gọi hội tao đập chết ** mày beey giờ.
  Alo, hội...phụ nữ Việt Nam đấy ạ.

  Trả lờiXóa
 7. Bà Lệ, mẹ của Lê thị công nhân đã vơ vét về cho Nhân hơn 25.000 Euro trong chuyến đi Âu Châu cùng hàng loạt những quà tặng nữ trang đắt tiền. (Liên quan đến số tiền của Nhân còn có ông Ngọc Bình và các đảng viên đảng Việt Tân ở Pháp nhân chuyến thăm viếng nước Pháp và đi du lịch Âu Châu của bà Lệ).

  Trả lờiXóa
 8. Nếu ai được biết hoàn cảnh của Lê Thị Công Nhân có thể có những lời khen để nói rằng đó là một cô gái có nghị lực. Sinh năm 1979 ở Gò Công Tây, Tiền Giang, năm 2 tuổi Lê Thị Công Nhân phải chịu cảnh bố mẹ chia tay nhau, từ đó đến nay cô gái này vẫn chưa được gặp lại người cha đẻ của mình là ông Lê Minh Đức. Hiện không rõ ông Đức làm gì, ở đâu vì thất lạc tin tức.

  Trả lờiXóa
 9. sự phản trắc của Nhân điên đối với dân tộc đến từ sự hằn học, thói vĩ cuồng và vọng ngoại. Việc thị bực tức với đảng nào, cộng sản hay cộng hòa, dân chủ hay xã hội là quyền của thị và thị cứ việc chửi, nhưng thị không được phép xúc phạm đến văn hóa dân tộc Việt Nam cũng như người dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 10. Lê Thị Công Nhân ra tù, người phát phì ra, giờ có đi làm bồi bàn thì chả ai nhận. Ở nhà rảnh rỗi, nhàn cư vi bất thiện. Muốn kiếm chút tiền nên ngày đêm cầy cuốc trên bàn phím, cốt bịa đặt thật nhiều để nhận tiền "nhuận bút" của báo bắp cải BBC, VOA hay đài SBTN chống cộng đấy thôi. Viết láo chỗ này chỗ khác, người này người kia thì còn đánh lừa được một số ít người chứ nhạo báng chủ tịch Hồ Chí Minh thì chỉ tổ bị cộng đồng mạng trửi dủa, ném đa thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Buồn cho em Công Nhân thật đấy. Sai lầm đã phải trả giá bằng những năm ngồi tù vậy mà vẫn chưa hiểu ra được điều gì. Chẳng lẽ trò phản động lại thu hút Nhân đến vậy hay sao? phải chăng cuối cùng cũng chỉ vì những tờ đôla của ngoại bang. Suy cho cùng thì có lẽ bản án giành cho Công Nhân vẫn chưa làm em tỉnh ngộ ra, điều đó vẫn chưa đủ để xóa bỏ ý nghĩ mù quáng đi theo ngoại bang. Người ta nói đùa rằng "Một thứ không thể mua bằng tiền nhưng lại mua được bằng rất nhiều tiền", có vẻ điều này phù hợp với em.

  Trả lờiXóa
 12. Đảng ra đời Đảng đã dìu dắt đất nước ta nhân dân vượt qua hết khó khăn này đến khó khăn khác mà có những khó khăn tưởng chõng không vượt qua được , vậy mà dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng những khó khăn đó đã được đẩy lùi.

  Trả lờiXóa
 13. CON KHÔNG CHÊ CHA MẸ KHÓ CHÓ KHÔNG CHÊ CHỦ NGHÈO" mà tao chẳng biết LÊ THỊ CÔNG NHÂN mày là ai nhưng tao chỉ biết rằng cha ông mày, dòng họ mày sinh ra và lớn lên trên mảnh đất việt nam thân yêu này. mày biết cái thời mà cha ông chúng tao phải đổ máu vì nền độc lập này của thì mày còn chưa có trên cuộc sống này. mày đã không xây dựng và bảo vệ nó thì đừng có mà phỉ báng và chứi đất nước tao. không chỉ tao mà hàng triệu hàng vạn người vả vỡ mồm mày đc đấy.

  Trả lờiXóa
 14. cái con Nhân này chả làm được việc gì tốt đẹp cho đất nước cả, chỉ giỏi "vác loa" đi phóng lung tung, hứng đâu nhắm vào đó, mãi cũng chỉ là tay sai, trâu ngựa thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Ngày 11.5, TAND TP.Hà Nội mở phiên toà xét xử 2 bị cáo: Nguyễn Văn Đài (sinh 1969, thường trú tại phường Bách khoa, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) và Lê Thị Công Nhân (sinh 1979, thường trú tại phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội) bị Viện Kiểm sát Nhân dân TP.Hà Nội truy cứu trách nhiệm hình sự về tội: "Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam".

  Trả lờiXóa
 16. HỎI: - Thưa chú Sáu, chúng cháu là những người trẻ sinh ra và lớn lên tại hải ngoại. Chúng cháu nghe người ta nói là ở Việt Nam hiện nay có nhiều nhà "ngoại cảm", nhiều nhà đồng cốt lắm. Đặc biệt, chúng cháu nghe nói là ở Hà Nội vừa mới xuất hiện một "thánh nữ", mang tên là Lê Thị Công Nhân. Chúng cháu không hiểu "đồng cốt" là gì, nhờ chú giải thích giùm, và tiện thể xin chú cho một vài nhận xét về "thánh nữ"? Phải chăng đó là vị cứu tinh của dân tộc?
  ĐÁP: - Đồng cốt là những sinh hoạt mê tín mà hiện nay bọn việt gian cộng sản đang cố ý khuyến khích cho tự do phát triển để ru ngủ đồng bào. Càng nghèo khổ thì con người ta càng lao vào những chuyện mê tín vớ vẩn, để mong quên đi kiếp nô lệ đày ải! Muốn tổ chức "lên đồng" thì trước tiên phải có một người nào đó có "cốt đồng", tức là thể xác của người đó phải "tinh khiết", dễ dàng cho những "thần thánh" ở trên trời nhập vào để ban phát những bùa phép hoặc những điều may mắn cho những người cầu đồng.
  Trước đây, những kẻ mê tín đã tổ chức lên đồng và đã mời được ... bác Hồ về nói chuyện với ... nhân dân!
  Muốn cho đồng nhập thì phải có những thằng CUNG VĂN dẻo mồm, dẻo miệng, biết ca hát và biết chơi đờn cò. Những thằng này khi ngồi hầu những "thánh nữ", thường được "thánh" ban cho nhiều "lộc" (tiền), đôi khi được cho "số đề", dễ dàng trúng số độc đắc!
  Đại khái sinh hoạt lên đồng là như vậy. Muốn biết rõ thì cháu cứ về Việt Nam, đi từ Bắc xuống Nam, cháu sẽ thấy bất cứ thành phố nào cũng tràn ngập những sinh hoạt mê tín mà bọn việt gian cộng sản thường tuyên truyền với thế giới rằng Việt Nam đang có tự do tôn giáo!
  À quên, cháu chẳng cần về Việt Nam làm chi. Ngay ở bên Mỹ hiện nay cũng đang có những sinh hoạt lên đồng thờ "thánh nữ" Lê Thị Công Nhân!

  Trả lờiXóa
 17. Tất cả mọi người, kể cả những người có đạo, khi được hỏi: - Ai sinh ra bạn?
  Tất cả mọi người đều trả lời rằng: - Cha mẹ tôi sinh ra tôi.
  Chỉ có con lợn xề Lê Thị Công Nhân tự nhận mình là ĐỨA CON CỦA THƯỢNG ĐẾ!!!
  Chỉ có con lợn xề Lê Thị Công Nhân tự nhận mình được Thượng Đế ban cho "nhân quyền"!
  Những khái niệm như "dân chủ, dân quyền, nhân quyền" đều là sản phẩm của con người. Không có Thượng Đế nào sinh ra chúng ta mà cũng chẳng có Thượng Đế nào ban cho chúng ta "nhân quyền". Chỉ có con lợn xề Lê Thị Công Nhân, vừa ngu vừa cao ngạo, mới mở miệng nói như vậy!!!

  Trả lờiXóa
 18. Tại sao cả một bài viết rất dài giòng văn tự mà không thấy bà Trần thị Lệ viết về bố ruột của Lê thị Công Nhân? Ông ta tên họ thật là gì, quê quán ở đâu, làm nghề gì, còn sống hay đã chết, Lê thị Công Nhân chịu ảnh hưởng gì của bố ruột, lý do gì mà chỉ nói tới bố dượng mà không nhắc nhở gì tới người đã sinh thành ra Lê thị Công Nhân là bố ruột!!!???
  Truyền thống Việt Nam, những kẻ chối bỏ bố mẹ đẻ của mình, cho dù là trộm cắp, lừa đảo, cũng đều bị xã hội lên án là bất hiếu. Giũ bỏ cha đẻ như tuột vứt một chiếc dép cũ, thì thử hỏi kẻ đó có đáng tin là người có tư tưởng cứu đời cũng như thực sự có đức tin tôn giáo và có thể phát huy truyền thống dân tộc???!!!

  Trả lờiXóa
 19. Xin theo thầy bói Nam Nhân nhận định về em Công Nhân này:
  Nam Nhân tôi căn cứ vào các bức hình của Lê thị Công Nhân, cũng như căn cứ vào nhận xét của Tiền-nhân chúng ta về hình tướng của người phụ nữ, mà những điều này cũng gần như trùng hợp với cuốn “tướng mệnh phụ nữ” do Cụ Vũ Tài Lục biên soạn. Nghĩa là Nam nhân nói có sách, mách có chứng.
  a) Theo kinh nghiệm của Tiền-nhân chúng ta, thì mặt của Lê thị Công Nhân thuộc vào loại có tên là “mặt nạc bánh dày” (tính cách người có khuôn mặt này là dại trai). Kiểu mặt này còn có một tên khác nữa là loại mặt “miệng ngậm hột thị” (bản tính này biểu hiện rằng người như thế thường mắc bệnh hôi miệng bẩm sinh).

  Trả lờiXóa
 20. b) Môi của Lê thị Công Nhân không phải là môi hình trái tim như bà Trần thị Lệ viết. Nhìn vào trong ảnh của Lê thị Công Nhân thì thấy môi trên mỏng, môi dưới dầy và trề ra. Tính cách loại người có môi dạng này là ăn nói ba xạo, thích tụ họp ngồi lê mách lẻo, hễ không vừa ý thì hờn giỗi như con nít. Tiền-nhân ta đã căn dặn:
  “Mỏng môi hay hớt, (hớt lẻo, mách lẻo)
  Dầy môi hay hờn”

  Môi dưới dầy và trề ra còn có nghĩa là hay đòi hỏi về tình dục, nhất là lại thêm cái răng khểnh. Sách tướng của Pháp gọi đó là: “denture de loup = răng chó sói”, người có răng chó sói như thế này là loại háo danh, tính cách hay tàn nhẫn, vô ơn, (thật là đúng, vì Lê thị Công Nhân đã bỏ quên cha ruột của mình), cái răng chó sói đi cặp với môi dưới dầy là người có xu hướng bạo dâm.
  Có má lúm đồng tiền là người có duyên. Nhưng nó có nghĩa là lẳng lơ, thích có nhiều bạn khác giới và thích nghe tán tụng.

  Trả lờiXóa
 21. c) Đầu to, chân nhỏ, người lại béo tròn như củ khoai là biểu hiện cân đối trong hình tướng. Người có tướng như vậy có nhiều tham vọng nhưng khả năng thì lại kém cỏi mà tiền-nhân ta gọi là “lực bất tòng tâm”. Bàn chân quá nhỏ cũng là một biểu hiện dễ bị kích thích vào các chuyện tình dục, dâm đãng. Cho nên bên Tàu, chúng có tục bó chân người đàn bà cho bàn chân nhỏ lại nhằm kích thích sự phát triển bộ phận sinh dục và dễ bị kích thích dục tính.
  d) Theo kinh nghiệm của tiền-nhân Việt Nam, thì con gái hay leo trèo như khỉ là loại thích bắt chước người khác, không có tính độc lập, bị xúi bẩy mắc bẫy như kiểu “suỵt chó chui bụi rậm” hay “xúi trẻ ăn cứt gà sáp”. Tiền-nhân ta cũng có nhận xét là con gái hay leo trèo là có tính lẳng lơ, đĩ thõa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nghe mấy tay bạn học của em Nhân nói thì hồi trước em chưa có ai yêu mà cái kia lại mạnh quá, phát tiết ra ngoài nên thường xuyên cáu gắt, bực bội, chửi bới lung tung. Dạo này có tí chồng vào nhưng chắc cái khoản kia cũng thiếu nên lại đi chửi bậy

   Xóa
  2. Tớ đã từng đi hát cùng em ấy. Tay em ấy cứ ấy ấy à vào mình. Ngại quá thể

   Xóa
 22. e) Còn chuyện mặt Lê thị Công Nhân bầu bĩnh, không phải vì dễ thương quá, bị nhiều người hôn làm xệ má. Nếu nhìn vào tấm ảnh chụp cả gia đình, thì thấy mặt bà Trần thị Lệ còn núng nính hơn và tròn xoe như trái banh, đâu phải vì bị nhiều người hôn cho nên già như hiện nay đâu???!!! Ngay cô em của Lê thị Công Nhân cũng một kiểu mặt “ mồm ngậm hột thị” đấy thôi!
  Nói đúng ra đó là di truyền, cho nên cả ba mẹ con đều có khuôn mặt giống nhau, là kiểu “mặt nặng bánh dày, môi mỏng”… nên hay ăn nói thổi phồng sự việc một cách mù quáng. Cho nên những ai dại như ký giả Tường Thắng còn tin rằng Lê thị Công Nhân có quý tướng, sẽ vinh hiển và có quân theo hầu. Vì ngay bà Trần thị Lệ đến nay đã hơn sáu chục tuổi rồi, đã làm nên cơm cháo gì đâu, ngoài mấy tên trong ban nhạc nhà đòn Tôbia, gọi điện phỏng vấn, thổi kèn đu đủ, chỉ thêm bẩn … Cái sự thổi phồng của bà Trần thị Lệ đã thành một bằng chứng cụ thể: Đó là bài viết vài nét về Lê thị Công Nhân.
  Bà Lệ viết rằng:
  - Bàn chân Lê thị Công Nhân nhỏ, đẹp có hình ngôi sao năm cánh!!! (chim chỉ có hai cánh đã bay được rồi, mà chân Lê thị Công Nhân có năm cánh làm sao mà từ xe hơi bước xuống lại bị té thì còn nói gì đến bay với bổng).
  - Lê thị Công Nhân mới hơn một tuổi vậy mà đã phán ra hai câu xanh rờn, mà chưa có “anh thư nào” nói được ở cái độ tuổi như thế, trên phạm vi toàn thế giới, từ cổ chí kim???!!!
  Đó là: 1. “Lớn lên con sẽ đi tu” (tiếc là chưa nói là tu ở Thanh Minh Thiền Viện, ở Làng Mai và theo cách của Ấn Quang, đưa bàn thờ Phật xuống đường cạnh bãi rác…
  2. “Con đi tu để giúp đời” (Chắc lại giống như Phan Khắc Từ, Đinh Xuân Minh; hay Võ văn Ái…).
  Bà Lệ đem lời nói của ông Tiến sĩ Hoàng Phương, bố dượng của Lê thị Công Nhân, để giải thích hiện tượng trên, thì làm sao ai mà hiểu nổi. Xin nhắc khéo rằng, bà nên cầu cứu sự giải thích nơi những nhân vật như Nguyễn Phú Trọng, Tô huy Rứa, Nguyễn văn Hưởng, Phan Khắc Từ, Quảng Độ, Võ Văn Ái… hoặc tốt nhất là nên hỏi Cao Quang Ánh, Nguyễn Đình Thắng, Đinh Thạch Bích, Trần Nhu… có lẽ mới gõ đúng cửa.

  Trả lờiXóa
 23. Lời thật dễ mất lòng. Nhưng Nam Nhân tôi chỉ căn cứ vào những hình ảnh đã được công khai đưa lên các phương tiện truyền thông cả trong và ngoài nước, và kinh nghiệm xem tướng mà Tiền-nhân ta đã để lại, hầu như các bậc trọng tuổi ở nông thôn, thành thị Việt Nam đều biết cả. Vì khi xưa các Cụ học tập để làm sao kiếm được “rể hiền, dâu ngoan”.
  Xin bà Trần thị Lệ bỏ qua cho những gì Nam Nhân tôi vì nói lên sự thật đã làm bà mếch lòng.

  Trả lờiXóa
 24. Lê Thị Công Nhân khi vừa ra tù đã đặt điều,xuyên tạc,bôi nhọ chính quyền là ở trong tù bà ta bị tra tấn,ngược đãi,hành hạ...v..v Nhưng thực tế khi ra tù bà ta béo hồng .Lê Thị Công Nhân đơn giản chỉ là con tốt thí của các tổ chức phản động 3 que ở nước ngòai,được họ tung hô,rót tiền vào khiến những người như Lê Thị Công Nhân,Tiến Trung,Công Định,Thích Quảng Độ bị ảo tưởng với những tham vọng chính trị của mình.Những người như họ không thuận lòng dân và con đường chung mà cả dân tộc đang đi thì ắt họ sẽ bị đào thải và rồi sẽ có ngày họ hiểu những việc làm của họ chỉ là ảo tưởng

  Trả lờiXóa
 25. Bản chất thì vẫn là bản chất mà thôi, sẽ chẳng thay đổi được đâu. cái loại như ả đĩ Nhân này thì dù cho nó chết đi sống lại thì bản chất nó cũng không có thể thay đổi. vì gì ư? cái bản chất hám tiền, hám đô la của hải ngoại, các thế lực phản động ngoại bang bơm vào mà thôi,

  Trả lờiXóa
 26. tiếp sau thành công vang đội của đất nước ta trên trường quốc tế khi đã giành được số phiếu cao nhất trong số những nước ứng cử vào Hội đồng nhân quyền Liên hợp quốc thì chúng ta cũng lên tiếp tục nghĩ đến một thắng lợi mới khi thông qua tuyên cáo thành lập “Phụ nữ nhân quyền Việt Nam” để đem lại công bằng cho những người phụ nữ Việt Nam chứ không để những kẻ xấu lợi dụng việc Việt Nam gia nhập Hội đồng nhân quyền LIên hợp quốc để nói rằng ở nước ta chưa có công bằng cho người phụ nữ

  Trả lờiXóa
 27. Đ,M mấy con điên. Chúng mày định nằm trên bụng bọn tao à

  Trả lờiXóa
 28. Cho con công Nhân một thằng da đen cho nó đ. chết mệt luôn

  Trả lờiXóa
 29. E Công Nhân mồ côi cha nên tâm lý cũng bị ảnh hưởng. Kính đề nghị anh chị em nương tay với e nó. Đừng xỉ vả nữa, tội nghiệp

  Trả lờiXóa
 30. Con này vừa bị một lão bà bà phang cho. May mà nó tránh, hông thì nằm viện nửa tháng dưỡng thương:
  http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2013/11/video-le-thi-cong-nhan-bi-cu-gia-dung.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. May quá, Không thì phong trào nữ quyền nguy to

   Xóa
 31. Những ngày gần đây, trên một vài trang mạng xuất hiện cái gọi là “Tuyên cáo thành lập Phụ nữ nhân quyền Việt Nam”. nhưng thực chất cái tổ chức đó là gì thì chúng ta cần tìm hiểu một cách tường tận và đúng đắn, chính xác. thực chất của cái tổ chức với cái tển rất ý nghĩa đó lại chính là một hệ thống những quan điểm, lý luận sai lệch, những luận điệu xuyên tạc chống lại chính quyền ta. đó là một điều khó có thể mà chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 32. “Tuyên cáo thành lập Phụ nữ nhân quyền Việt Nam” cái tên nghe có vẻ rất kêu, rất là hoành tráng đấy ạ, và có lẽ là cũng nhiều ý nghĩa. Nhưng trái lại với cái tên thì những hoạt động, những âm mưu đằng sau nó đi ngược lại hoàn toàn với cái tên đó. Nó chỉ là cái vỏ bọc cho những hoạt động chống phá, những luận điệu sai trái mà thế lực thù địch nhằm vào để chống phá chính quyền ta mà thôi.

  Trả lờiXóa
 33. Tuyên cáo gì bọn này chứ.Toàn có bọn phản động chống phá Đảng và nhà nước Việt Nam mà thôi.Thật nực cười khi thành lập hội phụ nữ nhân quyền.Chúng nó có mắt không mà không thấy được đất nước việt nam luôn thực hiện tốt quyền con người.Điều này đã được khẳng định bằng sự kiện việt nam trúng cử vào hội đồng nhân quyền liên hợp quốc với số phiếu cao nhất.Rõ ràng dù bất cứ là kẻ nào lập ra cái tuyên cáo này cũng là những kẻ bán nước hại dân mà thôi.

  Trả lờiXóa
 34. Không biết kẻ nào lập ra cái tuyên cáo này nhưng có lẽ nó chỉ làm trò cười mà thôi.Cái gì mà thành lập phụ nữ nhân quyền việt nam chứ.Bọn này nó không biết được rằng Đảng và nhà nước việt nam luôn có những chính sách và chủ trương đúng đắn về vấn đề nhân quyền.Đặc biệt là quyền về phụ nữ và trẻ em.Việc việt nam trúng cử vào hội đồng nhân quyền liên hợp quốc đã cho thấy được điều này.Đừng có mà tạo ra trò hề cho người khác nữa đám rận kia ạ.

  Trả lờiXóa
 35. Đây thật sự là một âm mưu chống phá của các thế lực thù địch mà thôi.Chúng nó luôn tìm mọi cách để xuyên tạc,bôi nhọ Đảng và nhà nước việt nam.Cái tuyê cáo này nó chẳng mang lại cái ý nghĩa gì cả.Nó chỉ làm cho người khác buồn cười thêm thôi.Vì thực tế ai cũng biết rằng việt nam là một nước dân chủ nhân quyền.Và quyền phụ nữ luôn được đề cao và quan tâm.

  Trả lờiXóa
 36. Không biết cái tuyên cáo thành lập phụ nữ nhân quyền việt nam này là của ai.Nhưng xin gửi đến người sáng lập ra nó rằng đừng có làm trò cười cho người khác nữa.Đừng có mà xuyên tạc nói xấu rằng việt nam vi phạm dân chủ nhân quyền nữa.Chẳng có ai tin đâu.Đảng và nhà nước việt nam luôn quan tâm và thực hiện rất tốt vấn đề dân chủ nhân quyền.Hãy dừng ngay những hành động đó lại đi đám rận bán nước ạ.

  Trả lờiXóa
 37. Lại cái chiêu trò xuyên tạc bịa đặt này của bọn rận bán nước.Trước khi việt nam trúng cử vào hội đồng nhân quyền thì các thế lực thù địch luôn tìm mọi cách để xuyên tạc,nói việt nam vi phạm dân chủ nhân quyền.Giờ việt nam trúng cử rồi chúng vẫn còn có những hành động không biết xấu hổ như vậy,Thử hỏi mấy anh chị rận chủ kia,một đất nước được cả thế giới công nhận là dân chủ nhân quyền thì quyền về phụ nữ như thế nào.Đừng có cố tỏ ra không biết nữa.Chẳng ai quan tâm tới những tuyên cáo vớ vẩn đó đâu.

  Trả lờiXóa
 38. Cái trò diễn đi diễn lại này, định lập ra cái hôi tập trung mấy con mụ dở hơi, ăn cơm rồi đi chửi bới lung tung, toàn những kẻ đi chửi thuê, một nhóm con con cũng gọi là hội phụ nữ, chúng không có tư cách gì mà đại diện cho toàn bộ phụ nữ Việt Nam hết. Gọi đúng hơn thì đó là "hội phụ nữ chửi thuê, chửi mướn"

  Trả lờiXóa
 39. Mấy cô này đêm thì ngủ với mấy linh mục, ngày vì viết blog kể chuyện bị CA hiếp dâm, sau này được vatican phong thánh "tử vì đạo". Bổn cũ của cato giáo cứ soạn lại hoài

  Trả lờiXóa
 40. Tất cả những người phụ nữa trên đất nước Việt Nam này thử hỏi họ xem có ai không được cái gọi là nhân quyền không. Có chăng chỉ có mấy người đòi lập nên cái hội đó bảo là không mà thôi. Cái bọn đó nó hô hào như thế với mục đích là kiếm tiền, mất luôn cái vẻ đẹp vốn có của người phụ nữa Việt Nam

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ