Thứ Sáu, 29 tháng 11, 2013

Những con số ấn tượng

  Cùng vào thời điểm cuối năm 2013, Việt Nam đã thực sự khẳng định được mình với 02 con số ấn tượng. Đầu tiên phải kể đến là 184/192 phiếu thuận hôm 12/11 vừa qua đã chính thức đưa Việt Nam trở thành thành viên của Hội đồng Nhân quyền thế giới. Đây chính là con số ấn tượng đầu tiên đập tan mọi luận điệu xuyên tạc của những kẻ phản động.


      Con số ấn tượng thứ hai chính là 97,59% tổng số đại biểu có mặt (486 phiếu tán thành /488 đại biểu có mặt, 02 đại biểu không bỏ phiếu) trong phiên họp Quốc hội hôm nay (28/11) đã chính thức thông qua bản Hiến pháp Việt Nam năm 2013. Không có đại biểu nào phản đối. Thật là quá ấn tượng. Đây chính là cái tát thứ hai cho những miệng lưỡi gian xảo, bịa đặt, xuyên tạc bấy lâu nay của đám dân chủ phản động.

      Đành rằng ở đâu, làm bất cứ việc tập thể nào cũng có người đồng thuận, người chưa nhất trí, nhưng con số 97,59% đại biểu có mặt thông qua và không có ai phản đối đã thể hiện rõ sự đồng thuận, nhất trí của những người đại diện cho tiếng nói, nguyện vọng của nhân dân đối với bản Hiến pháp sửa đổi.

       Trong suốt quá trình dự thảo, lấy ý kiến góp ý của toàn dân, bàn bạc, thảo luận, tiếp thu, bản Hiến pháp đã được thông qua với sự đồng thuận của nhân dân bất chấp nỗ lực xuyên tạc, cản phá, thậm chí lợi dụng việc góp ý sửa đổi hiến pháp để xuyên tạc, bôi xấu Đảng, phá hoại đất nước, bất chấp những kẻ tự cho mình là “những người hoạt động vì dân chủ”, vì một “Việt Nam tiến bộ” đã tạo dựng biết bao diễn đàn xuyên tạc việc sửa đổi Hiến pháp trên mạng internet. Vẫn biết rằng bọn chúng sẽ không chịu chấp nhận sự thật này. Những rõ ràng rằng, đây là một cú đòn mạnh nữa đập tan mọi luận điệu xuyên tạc của những kẻ xấu.
Theo: Tiếng dân

FACEBOOK COMMENTS

34 nhận xét:

 1. Chắc còn có nhiều ý kiến chưa hài lòng lắm với bản Hiến pháp này nhưng thôi, chúng ta sẽ dần dần hoàn thiện để làm sao thực sự có một bản Hiến pháp dân chủ

  Trả lờiXóa
 2. Hoan hô các bác nghị nhà ta. Các bác vất vả quá

  Trả lờiXóa
 3. Mong rằng những điều bổ sung trong Hiến pháp mới này sẽ được thực thi nghiêm túc và công bằng, hết lòng hết sức phụng sự nhân dân để Nhà nước này mãi là của dân, do dân và vì dân

  Trả lờiXóa
 4. Có lẽ đây chính là những con số biết nói, nõ đã khẳng định tất cả, là lời biện chứng đanh thép nhất cho các thế lực đang ngày đêm gào thét, nói rằng VIệt Nam không có dân chủ, không có nhân quyền, đất nước Việt Nam đang suy tàn. Nhưng với những con số như thế này, nó đã chứng minh tất cả một cách thuyết phục nhất.

  Trả lờiXóa
 5. Hiến pháp là một hệ thống các văn bản, các quy phạm pháp luật hết sức quan trọng và mang tính quyết định đường lối, định hướng phát triển của một đất nước, vì vậy, nó cần sự nhất trí, đồng tình cao từ mọi tầng lớp nhân dân, đó là con đường ngắn nhất để mỗi quốc gia đi đến sự thành công trên con đường phát triển của đất nước. VỚi sự tán thành cao như thế này, hi vọng vào một VIệt Nam sẽ thực sự thay da đổi thịt trong thời gian tới.

  Trả lờiXóa
 6. Không phải ngẫu niên mà có những con số này: Với hàng chục ngàn hội nghị, hội thảo, hàng chục triệu ý kiến đóng góp, Dự thảo Hiến pháp 1992 sửa đổi đã thu hút và nhận được sự quan tâm sâu sắc, đồng tình ủng hộ của đông đảo các tầng lớp nhân dân. Đây thực sự là đợt sinh hoạt chính trị-pháp lý dân chủ, sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân và cả hệ thống chính trị, không chỉ huy động được sự tham gia tích cực của nhân dân ở trong nước và đồng bào Việt Nam ở nước ngoài để góp ý, hoàn thiện, quá trình góp ý vào Dự thảo mà còn phát huy quyền làm chủ của nhân dân, nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm của mỗi cá nhân, cơ quan, tổ chức đối với công việc lập hiến của đất nước cũng như thực thi Hiến pháp sau này.

  Trả lờiXóa
 7. Quả thật là những con số ấn tượng. Với 184/192 phiếu thuận, Việt Nam đã trở thành thành viên của hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc. Trước kia, Mỹ và bè lũ phản động luôn vu cáo Việt Nam không có dân chủ, nhân quyền. Nhưng sự kiện này đã giáng một đòn nặng nề vào những lời lẽ xảo biện của chúng. Tiếp theo là trong phiên họp quốc hội ngày 28/9 vừa qua, đã có 97,59 % số phiếu bầu chấp thuận thông qua bản Hiến Pháp. Qua đó thể hiện sự đúng đắn, sáng suốt trong đường lối lãnh đạo của Đảng.

  Trả lờiXóa
 8. Để có được những con số ấn tượng đó, các cấp lãnh đạo của Đảng và nhà nước phải phấn đấu trong một khoảng thời gian dài. Đây là những tín hiệu tích cực thể hiện hướng đi đúng đắn do Đảng lãnh đạo. Qua đó, càng khẳng định niềm tin mãnh liệt vào đảng: trong một ngày không xa, chắc chắn Đảng sẽ lãnh đạo con thuyền cách mạng đi đến bến bờ thắng lợi.

  Trả lờiXóa
 9. Những con số trên là những tín hiệu đáng mừng đối với Việt Nam. Hiến pháp sửa đổi được đa số đại biểu quốc hội nhất trí thể hiện sự đúng đắn trong đường lối lãnh đạo của Đảng. Bản hiến pháp mới đã đáp ứng được đúng yêu cầu của nhân dân và tình hình thực tế. Việt Nam trúng cử vào hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc đã đập tan luận điệu của đế quốc và phản động

  Trả lờiXóa
 10. Mong rằng có Hiến pháp mới thì toàn xã hộim đặc biệt là đội ngũ công chức Nhà nước sẽ nghiêm túc làm việc theo tinh thần Hiến pháp và Pháp luật, tạo nên bước chuyển biến mới để thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội mạnh mẽ hơn nữa. Nhằm đưa đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân Việt Nam tiến nhanh hơn bây giờ.

  Trả lờiXóa
 11. Kết quả này cũng là cú tát trời giáng cho Việt Tân cùng các thế lực thù địch ngoại bang và tay chân của chúng như Nhóm mạo danh “Mạng lưới Blogger Việt Nam” hay gọi tắt là nhóm “Tuyên bố 258”. Suốt nhiều tháng qua họ cùng các cơ quan truyền thông “quốc tế” lớn như BBC, RFA, VOA… không ngừng bịa đặt, vu khống về tình hình nhân quyền ở VN. Tất cả những nỗ lực đó đã thất bại thảm hại!

  Trả lờiXóa
 12. chúng tôi cũng xin nói thêm, một vài trang mạng, ví dụ trang KBC.NET, vừa đưa tin không chính xác v/v năm 2011 Việt Nam từng ứng cử vào HĐNQ nhưng đã thất bại. Đây là thông tin không chính xác. Từ trước tới nay, Việt Nam ứng cử vào Hội đồng này một lần duy nhất và đã thắng lợi vang dội. Việc tung tin bịa đặt vốn là việc làm quen thuộc của Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 13. Ngày 13/11/2012, trang Dân Làm báo- cơ quan ngôn luận của Việt Tân tung ra bài viết: “Việt Nam trượt Hội đồng Nhân quyền LHQ” khi thấy Việt Nam không có tên trong danh sách trúng cử năm 2012. Bài viết này được nhiều trang mạng/blog đăng lại. Thế nhưng, trên thực tế thì Việt Nam không hề ứng cử vào năm 2012! Trên báo Sài Gòn Giải phóng vào năm 2011 có đưa tin về phát biểu của đại diện Bộ Ngoại giao rằng Việt Nam sẽ ứng cử vào HĐNQ nhưng đó chính là sự chuẩn bị khá ký lưỡng cho kỳ bầu cử ngày 12/11/2013 chứ không phải Việt Nam đã ứng cử ngay trong năm 2011 hay 2012.

  Trả lờiXóa
 14. Theo ông ta thì thế giới này hầu hết là mất nhân quyền nên họ đã bầu (với số phiếu cao - 95%) cho nước "mất nhân quyền" làm thành viên à?

  Ông lấy nguồn này: "Chính vì có đầu óc nên họ mới giải tán, chấm dứt hoạt động của Ủy ban nhân quyền Liên hiệp quốc vào năm 2006 vì đã để những quốc gia có nhiều hành động phi nhân quyền làm thành viên" từ đâu ra hay theo bầy đàn nào thế?

  Trả lờiXóa
 15. Kết quả này cũng là cú tát trời giáng cho Việt Tân cùng các thế lực thù địch ngoại bang và tay chân của chúng như Nhóm mạo danh “Mạng lưới Blogger Việt Nam” hay gọi tắt là nhóm “Tuyên bố 258”. Suốt nhiều tháng qua họ cùng các cơ quan truyền thông “quốc tế” lớn như BBC, RFA, VOA… không ngừng bịa đặt, vu khống về tình hình nhân quyền ở VN. Tất cả những nỗ lực đó đã thất bại thảm hại!

  Trả lờiXóa
 16. Đấy là sự nhìn nhận khách quan của thế giới về tình hình Nhân Quyền của Việt Nam. Qua đó cũng chứng tỏ một điều rằng, Đế quốc Mỹ và các nước chư hầu không thể dùng Đô La để mua sự thật. Việt Nam tuy nghèo nhưng vẫn chiến thắng bằng những giá trị thật.

  Trả lờiXóa
 17. Tội nghiệp cho các "chiến sĩ" đấu tranh dân chủ, nhân quyền quá. 184 nước trên thế giới đã nhổ bọt vào những cái mặt dày vô liêm sĩ đến cùng cực của bọn này. Đầu óc hoang tưởng, độc ác cộng thêm bản tính đố kỵ, vị kỷ với HTCT và NNVN...bọn chúng đã đặt lợi ích quốc gia thấp hơn toan tính nhỏ nhen cá nhân của mình để mưu cầu danh lợi hay thỏa chí phản loạn điên rồ. Cái thiện đã chiến thắng, nhân dân Việt Nam đang có cơ hội tuyệt vời để làm tốt mình hơn nữa trong con mắt thế giới. Những đám bèo bọt, cỏ rác ngáng dòng chảy lịch sử đương nhiên sẽ thối rửa mục nát tan vào hư vô. Những ý đẹp lời hay của anh Tư sẽ tan vào trời biển quê hương. Xin chúc mừng anh!

  Trả lờiXóa
 18. Đây là một sự thành công nối tiếp thành công. Việt Nam đang từng bước tiến lên vững chắc trên trường quốc tế. Thồn qua được Hiến pháp thể hiện được ý Đảng và lòng dân. Hy vọng còn phát triển nữa.

  Trả lờiXóa
 19. Chỉ trong một tháng ngắn ngủi mà tin vui liên tục đến với Việt Nam, được trở thành thành viên của Hội đồng nhân quyền Liên hợp quốc, lại có được sự thống nhất cao trong kì sửa đổi hiến pháp đât nước, đây là thể hiện sự đồng lòng của cả dân tộc, Hiến pháp chính là hội tụ ý chí của cả dân tộc qua nhiều thế hệ.

  Trả lờiXóa
 20. Cùng vào thời điểm cuối năm 2013, Việt Nam đã thực sự khẳng định được mình với 02 con số ấn tượng. Đầu tiên phải kể đến là 184/192 phiếu thuận hôm 12/11 vừa qua đã chính thức đưa Việt Nam trở thành thành viên của Hội đồng Nhân quyền thế giới. Đây chính là con số ấn tượng đầu tiên đập tan mọi luận điệu xuyên tạc của những kẻ phản động.
  Con số ấn tượng thứ hai chính là 97,59% tổng số đại biểu có mặt (486 phiếu tán thành /488 đại biểu có mặt, 02 đại biểu không bỏ phiếu) trong phiên họp Quốc hội hôm nay (28/11) đã chính thức thông qua bản Hiến pháp Việt Nam năm 2013. Không có đại biểu nào phản đối. Thật là quá ấn tượng. Đây chính là cái tát thứ hai cho những miệng lưỡi gian xảo, bịa đặt, xuyên tạc bấy lâu nay của đám dân chủ phản động.

  Trả lờiXóa
 21. Kết quả trên thật sự ấn tượng bản hiến pháp mới đã được thông qua với sự đồng tình của tất cả mọi người tôi tin chắc rằng bản hiến pháp mới này sẽ đáp ứng được mọi tâm tư nguyên vọng của người dân. Sẽ góp phần đẩy mạnh nước ta phát triển để trở thành nước công nghiệp hoá hiện đại hoá đất nước. Các con số trên cũng là những cái tát giành cho những kẻ xuyên tạc và phản động.

  Trả lờiXóa
 22. Hai con số tưởng trừng nhỏ bé, nhưng lại có ý nghĩa hết sức to lớn. Nó vừa thể hiện vai trò của đất nước ta trên trường quốc tế, thể hiện cái sự thật về nhân quyền ở đất nước Việt Nam mà xưa nay mấy con rận ghẻ ăn cơm, uống nước Việt Nam nhưng lại làm thân trâu ngựa, bán rẻ danh dự bản thân cho kẻ ngoại quốc. Bên cạnh đó con số đó còn cho thấy sự nhất trí đồng lòng của toàn Đảng, toàn dân trong quyết tâm xây dựng đất nước giàu mạnh, đập tan mọi lời sảo trá của bè lũ tay sai rận ghẻ.

  Trả lờiXóa
 23. vậy là Việt Nam đã chính thức trở thành thành viên của hội đồng nhân quyền liên hợp quốc, đây là cách nhìn khách quan nhất của thế giới về tình hình nhân quyền, dân chủ ở Việt Nam. Mặc dù có rất nhiều kẻ nói xấu, bôi nhọ hình ảnh đất nươc ta nhưng không thể thay đổi được cách nhìn nhận của cả thế giới về một dân tộc kiên cường bất khuất.

  Trả lờiXóa
 24. Có được thành công như ngày hôm nay thì cả hệ thống chính trị đã có rất nhiều nỗ lực và cố gắng.Đó thật sự là một ghi nhận xứng đáng nhất dành cho đất nước việt nam.Sự kiện gia nhập hội đồng nhân quyền liên hợp quốc và thông qua hiến pháp sửa đổi không chỉ là một bước tiến mới trên con đường hội nhập và phát triển của việt nam mà nó còn đập tan mọi âm mưu xuyên tạc,bịa đặt của các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 25. Đó chính là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của Đảng và nhà nước việt nam.Đã có những lúc khó khăn khi các thế lực thù địch trong và ngoài nước luôn tìm mọi cách để chống phá chúng ta.tuy nhiên với sự lãnh đạo tài tình và chủ trương chính sách hết sức đúng đắn thì chúng ta đã thu được những thành công như ngày hôm nay.Bọn rận chủ còn gì để mà nói nữa chứ.

  Trả lờiXóa
 26. Những con số trên là rất ấn tượng.Nó không chỉ đưa việt nam lên một tầm cao mới,mà nó còn tạo động lực để cho đất nước phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.Có được thành quả ngày hôm nay cần phải kể đến sự cố gắng của cả hệ thống chính trị,của toàn Đảng và nhân dân.Qua đây cũng gửi tới những kẻ phản động đang có âm mưu chống phá việt nam thì hãy dừng ngay cái hành động đó lại.

  Trả lờiXóa
 27. Không phải tự nhiên mà chúng ta đạt được những thành tựu như ngày hôm nay.Đó là trải qua biết bao nhiêu là cố gắng phấn đấu của toàn Đảng,toàn dân.Hai sự kiện lớn liên tiếp ở cuối năm nay thật sự mang lại niềm vui lớn cho nhân dân cả nước.Vấn đề dân chủ nhân quyền ở việt nam thật sự đã được thế giới đánh giá rất cao.Và giờ đây các thế lực thù địch sẽ không còn dám nói việt nam vi phạm dân chủ nhân quyền nữa.Và sự kiện quốc hội thông qua bản Hiến Pháp sửa đổi đã mang đến một diện mạo mới cho đất nước.Đó là những bước quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và đổi mới đất nước với những kế hoạch trong tương lai.

  Trả lờiXóa
 28. Các con số đó có được đều là sự nỗ lực, trải qua bao khó khăn mới có được của toàn thể dân tộc ta. Không phải tự nhiên mà chúng ta có được nhũng con số đó mà đó đều nhờ vào sự đoàn kết của chúng ta. Chúng ta phải cố gắng giữ gìn và bảo vệ những thành quả đó.

  Trả lờiXóa
 29. 184/192 phiếu thuận hôm 12/11 vừa qua đã chính thức đưa Việt Nam trở thành thành viên của Hội đồng Nhân quyền thế giới và 486 phiếu tán thành /488 đại biểu có mặt để thông qua hiến pháp Việt nam năm 2013 điều đó đã cho thấy thành quả đáng tự hào sau bao nỗ lực của chúng ta tạo ra. Đây là cũng là một đòn giáng mạnh vào những kẻ muốn gây rối, phản động trong và ngoài nước.

  Trả lờiXóa
 30. Những con số này càng nói lên và thể hiện Việt Nam đang là một trong những nước thực hiện tốt quyền con người và đảm bảo tính công bằng về luật Pháp. Những con số liên quan đến Hội đồng nhân quyền Liên hợp Quốc và Hiến pháp Việt Nam năm 2013 là cái tát đau đớn vào mặt bọn phản động

  Trả lờiXóa
 31. Điều này đã làm cho các thế lực thù địch ức mà chết luôn đây. Lần này thì chắc bọn chúng ngậm hết miệng luôn cũng nên. Suots ngày lêu lao, làm con chó sủa ăng ẳng cho bọn nước ngoài. Mấy thằng tư bản đó, ngày xưa đó chà đạp lên tổ tiên, chà đạp lên ông cha nhà nó, thế mà giờ đi làm nô cho nó thì đúng là không còn cái nhục nào hơn

  Trả lờiXóa
 32. Haizz...!Giờ thì thực tế rành rãnh đã chứng minh rồi. Cả thế giới chứ không phải là do chúng ta tự mình bốc phét hay tự bịa ra. Và các cha phản động giờ này ngồi mà lu oa khóc oa oa thôi. Cuộc đời theo giặc rồi sẽ không có nổi 1 ngày hạnh phúc. Để xem mấy ong sẽ làm gì khi mà Việt Nam được cả thể giới công nhận và toàn dân tộc đồng lòng

  Trả lờiXóa
 33. Thật sự là rất ấn tượng với những con số đạt được. THứ nhất là sự đồng tình về sửa đổi hiến pháp 2013, thứ 2 là con số khẳng định Việt Nam đạt số phiếu cao nhất để gia nhập hội đồng nhân quyền Liên hợp Quốc. Giờ đây chắc cái đám rận chủ đó tịt ngòi không còn lời gì mà nói cho coi

  Trả lờiXóa
 34. collagen cua nuoc nao tot nhat hiện naycác bạn có biết chăng
  uong collagen khi nao tot nhatcoó chị em nào có kinh nghiệm thì chỉ em với ạ
  collagen hang nao tot nhat co ai mua rồi thì chỉ em với ạ
  khi nào nên bổ sung collagencó chị em nào biết thì giúp em với ạ
  dấu hiệu mang thai đầu tiêncoó gì đặc biệt
  ba bau thang thu 2 nen an gi bổ sung chất ra sao
  mấy tuần biết trai hay gáicó thể giúp em biết ko vậy
  dung thuoc tranh thai hang ngay nhu the nao các mẹ có thể giúp em ko

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ