Thứ Tư, 13 tháng 11, 2013

NGUYỄN XUÂN DIỆN HỖN LÁO VỚI NGƯỜI GIÀ


Tĩn tò@
Lâu lâu mới rỗi, lên mạng tìm thông tin đọc cho cập nhật với thời cuộc. Tin mới đến, tin đã qua, đều là mới - nếu mình chưa được đọc đến.

Lang thang thế nào lại vào xuandienhannom.blogspot của TS Diện. Đọc các bài trong trang này, bất chợt chú ý Thứ bảy, ngày 19/10/2013, tiêu đề: Thư giãn cuối tuần: Thưa cụ, cụ còn là một bậc thầy về P.R. Đọc xuống dưới mới càng phát hoảng vì bài này Diện nói về cụ Vũ Khiêu đi viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp.
(Tiến sĩ Diện sáng tác nội dung ghi sổ tang khi cụ Khiêu đi viếng đại tướng Võ Nguyên Giáp, Ảnh: blog xuandienhannom.blogspot)

     Những nội dung được trích ngoặc kép hẳn hoi được cho là do cụ Vũ Khiêu viết trong sổ tang (không biết bằng cách nào mà Diện có được, không biết có chính xác hay không. Thôi, cứ tạm cho là đúng vì không muốn thẩm định) là những lời tâm huyết của cụ Vũ Khiêu trước sự ra đi của Đại tướng. Tuy nhiên ở bài viết của Diện, thấy có điều đáng bàn: việc cụ Khiêu năm nay 99 tuổi đi đến viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp và lời ghi trong sổ tang lại được Diện đăng vào mục Thư giãn cuối tuần và bình là “một bậc thầy về P.R” thì có lẽ thế gian này chỉ có một Diện chứ không có kẻ thứ hai. Quá hỗn xược và ngạo mạn.

(Chân dung Tiến sĩ Hán nôm - Nguyễn Xuân Diện, Ảnh: Internet)

        Lại bất chợt nghĩ đến chuyện Đàm Vĩnh Hưng hỗn láo với nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9. Trước đó, trong bài phỏng vấn được đăng tải hôm 24/8 và nhanh chóng gây xôn xao dư luận, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 dành khá nhiều lời nhận xét hà khắc cho Đàm Vĩnh Hưng - nam ca sĩ vẫn được coi là quý ông nhạc Việt. Dưới góc nhìn của nhạc sĩ Cô đơn, Mr. Đàm không phải "ca sĩ đúng nghĩa". Ông nhấn mạnh: "Tôi chỉ cho Đàm Vĩnh Hưng là một người hát. Đàm Vĩnh Hưng cố hát nhạc xưa, nhạc vàng mà hát có ra đâu". Đàm Vĩnh Hưng đã không vừa, viết ngay trong trang cá nhân của mình: “…Nhưng nếu đó là những lời chú phát biểu thì thật tiếc cho chú với hình ảnh đẹp dễ thương, hiền lành trong suốt bao nhiêu năm qua chú mải công “giữ gìn” nay tan biến và Đàm Vĩnh Hưng cho đó là hình ảnh của Ngụy Quân Tử thưa chú. Và nếu đúng, thì cũng đã đến lúc chiếc mặt nạ đó phải được tháo xuống bởi chính chú!..”.

Thôi, với Đàm Vĩnh Hưng, một ca sĩ học ít, hát nhiều, phản ứng gay gắt với nhận xét của người khác về mình (một phản ứng có tính tự vệ, bản năng và nhận xét này có lẽ cũng hơi quá) và đã biết xin lỗi nhạc sĩ sau đó thì cũng nên chấp nhận và bỏ cho qua.

So với Hưng, Diện hơn và khác hẳn. Năm nay Diện đã 43 tuổi, là Tiến sĩ chuyên ngành Hán Nôm và luôn miệng xưng danh mình là TS. Diện là nhà nghiên cứu ca trù Việt Nam. Cho nên hành động hỗn hào của Diện với cụ Vũ Khiêu, một nhà văn hóa lớn, 2 lần được Nhà nước phong Anh hùng lao động là hành động của một kẻ vô văn hóa, có tài (chút ít) mà không có tí đức nào./.

FACEBOOK COMMENTS

162 nhận xét:

 1. cái bọn mất đức ấy thì cần gì phải nói nữa, bọn chúng là những kẻ đã không biết gì đến liêm xỉ rồi nhân cách bị chó căn rồi, giờ chúng còn mất đạo đức nữa. mà Bác Hồ vĩ đại chúng ta cũng đã nói rồi, cái gì đầu tiên cũng phải có đạo đức, cái bọn này không có đạo đức thì làm gì cũng chẳng nên cả, chúng có tài thì chúng thành phá hoại, mà chúng không có tài thì chúng cũng vô dụng thôi, nói chung loại người như chúng thì sống làm xấu xã hội thôi

  Trả lờiXóa
 2. Thằng Diện là kẻ vô học. Đã là cái thá gì mà lại đi đả kích Vũ Khiêu thế? Là người con đất Việt thử hỏi mày có xứng đáng không khi có những hành vi như thế!

  Trả lờiXóa
 3. Thằng Diện chẳng ra thể thống cống rãnh gì nhưng là chém gió thì thành bão, nhìn kiểu viết của nó cũng biết, đúng là chỉ biết tô hồng mình bằng những bài viết rất mang tính ngu mà dốt

  Trả lờiXóa
 4. Suy cho cùng, qua bài mày viết chỉ chứng tỏ mày định PR cho bản thân mày chứ không phải là lôi cụ Vũ Khiêu PR ra làm trò cười. Chiêu này của mày chả khác đéo nào Ngọc Truynh cởi truồng, nhưng nhân cách mày không thể nào so sánh với Ngọc Truynh được, bởi Ngọc Truynh có cái thật tâm và đem lại cảm hứng nghệ thuật cho người khác. Tao nói thế là chân tình, mày cũng đừng tỏ ra khó chịu như chị em phụ nữ bị rong kinh hành, và cũng đừng gầm rú máy bay phản lực lên như con đàn bà có tên Hằng Bùi tụt quần ăn vạ.
  Cái bác TRELANG thế mà nói đúng

  Trả lờiXóa
 5. Còn mày, mày nổi tiếng rồi đấy, nhưng mày nổi tiếng kiểu lềnh phềnh như cứt ao bèo thôi Diện ạ. Không ai trơ tráo tìm cách nổi tiếng bằng cách gian lận học hàm học vị, bằng cách núp bóng đàn bà, bằng chửi cha mắng mẹ hơn mày. Người ta chỉ có thể nói về mày bằng ba từ là "Thằng mất dạy".
  Đúng, thằng Diện là thằng mất dạy.

  Trả lờiXóa
 6. cụ Vũ Khiêu viết như thế để tri ân cụ Giáp thì có gì là sai? Cụ có bịa đặt đâu mà mày dám nói cụ là "Bậc thầy của PR", mà cụ PR để làm gì, cụ có hại dân hại nước như mày không, cụ có lập quỹ đen quỹ đỏ để bớt xén tiền của nông dân không.
  Lại cũng bác TRELANG chửi đúng về thằng Dien nặng

  Trả lờiXóa
 7. Cho thằng này nhập kho sớm, để bên ngoài lâu nó hâm nặng thì bỏ bố

  Trả lờiXóa
 8. Mình đọc kĩ lại bài của nó. Tởm quá. Nó theo dõi cụ Khiêu, biết cụ đi viếng 2 lần. Nó như cảnh sát mật ấy nhỉ

  Trả lờiXóa
 9. Phải điều tra xem nội dung trong sổ tang cụ Giáp có như vậy không. Hay thằng này nó bịa để sinh chuyện

  Trả lờiXóa
 10. Cụ già thế mà vẫn minh mẫn nhỉ? Hay TS DIện làm cho minh mẫn?

  Trả lờiXóa
 11. Không thể hiểu được tên Diện này ăn phải gì mà lại xuyên tạc và viết ra được bài báo đó. Thử hỏi anh hùng lao động Vũ Khiêu cần gì muốn gì nữa để mà dùng cái chiêu PR rẻ tiền kia. Bác đã quá đủ để nổi tiếng rồi, 2 lần nhận anh hùng lao động là người có công với cách mạng, có lẽ trong đám tang Bác Giáp. Bác Vũ Khiêu đã khóc vì mất đi một người đồng chí người anh cả mà thôi, vậy mà Diện - Tiến sĩ hán nôm nhà ta lại xuyên tạc được là vũ Khiêu đang khóc để PR :)) Có lẽ chẳng cần điều đó thì Vũ Khiêu cũng đã lừng danh khắp đất nước rồi, Ai nổi cái kiểu lềnh phềnh như cứt giống Diện đâu :)

  Trả lờiXóa
 12. Tời ơi. Mang danh là tiến sĩ mà hành động không bằng thằng xe ôm. Hết thuốc với chú Diện rồi

  Trả lờiXóa
 13. Mình mà là con cháu cụ Khiêu, mình phang cho thằng này vỡ mặt. Sao lấy cụ ra làm trò thư giãn cuối tuần được

  Trả lờiXóa
 14. Tiến sĩ mà mất đạo đức thế thử hỏi có làm nỗi điều gì không nữa, vì người ta bão rồi cái gì đạo đức cũng phải đặt lên đầu tiên đã, không có đạo đức thì làm gì cũng chẳng tốt cả, toàn hại dân hại nước thôi. Tiến sĩ Hán nôm - Nguyễn Xuân Diện ak, ông nên nhìn lại ông xem, giờ được mấy kẻ còn coi trọng ông nữa, có ai còn kính nể ông nữa đâu, cái này tạo ra là do chính ông đó, ông đã đi quá xa rồi, đạo đức của ông chẳng còn nữa rồi

  Trả lờiXóa
 15. Khôn hồn thì xin lỗi cụ như thằng họ Đàm kia kìa. Không mày biết tay chúng tao đấy Diện ạ. Tao thề đấy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ấy ấy. Đừng đánh người. Lại vào tù. Lại bị nhục hình. Lại chung thân bây chừ

   Xóa
 16. Đảm bảo những đứa như Diện có vào tù thì chỉ có mà ăn đấm suốt ngày suốt đêm.

  Trả lờiXóa
 17. Không biết đặt trường hợp bố cậu Diện bị người ta châm chọc như thế thì có phát điên phát rồ phát dại khoonh nhỉ

  Trả lờiXóa
 18. Nhóm dân chủ kết nạp thằng này vào thì có ngày cũng bị nó bôi hết trên mặt báo thôi.

  Trả lờiXóa
 19. Đồ hỗn láo

  Trả lờiXóa
 20. Tiến sĩ đểu. Tiến sĩ giấy.

  Trả lờiXóa
 21. Tiến sĩ Hán nôm - Nguyễn Xuân Diện, ông có nhận thức được giờ ông đang ở vị thế này trong xã hội không, ông có biết rằng, với những hành động mất đạo đức của ông mà giờ cái học vị Tiến sĩ của ông càng bị chửi bới nhiều không. Ông là tiến sĩ thật đó, nhưng ông không có đạo đức thử hỏi ông làm được gì nào, làm cái gì cũng cần phải đạo đức trước tiên ông ak. Ông đừng mơ hồ nữa, ngoài kia người ta ném đá cho ông đủ xây lâu đài rồi đó

  Trả lờiXóa
 22. Cuteo@
  http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2013/11/may-bo-lao-ay-dien-a.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái bác Trelang chui no thậm tệ thế không sợ nó tự tử thì phiền toái với pháp luật à

   Xóa
  2. Sao mà tre lang chửi gay gắt thế nhỉ. Mả bố thằng Diện chứ nó đâu có được hưởng vinh dự đó

   Xóa
 23. nó mang danh tiến sĩ chứ đầu óc nó có cái gì đâu?

  Trả lờiXóa
 24. thế đéo nào mà vẫn goi nó là tiến sĩ được nhỉ, sao không cho nó cúp mẹ đi. Haixzz. với tấm lòng cảm phục Đại tướng nên cụ Vũ Khiêu mới đi viếng, dù có hai lần hay n lần đi nữa thì cụ vấn thế, chỉ thế thôi, 99 tuổi rồi sao không ơ nhà mà để thằng ngu diện này nói PR một cách đéo hiểu được. Thằng diện này cũng bên nghiên cứu VN học hay ngôn ngữ đéo gì với cụ VK mà đéo biết yêu trẻ kính già . Ngu học

  Trả lờiXóa
 25. Kính già yêu trẻ. TS Diện quên lời bố mẹ dạy rồi sao.

  Trả lờiXóa
 26. Có lẽ kiến nghị Bộ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo thu hồi cái bằng TS giấy của Diện thôi. Nhưng đừng kiện bác Luận đấy nhé

  Trả lờiXóa
 27. Không thể hiểu một con người có hiểu biết như TS Diện mà lại hàm hồ hơn ca sĩ họ Đàm như vậy. Mà cụ Khiêu có thù oán gì với TS Diện không nhỉ? Cụ năm nay 99 tuổi mà vẫn khoog được tha sao?

  Trả lờiXóa
 28. Đó là hành động của mộ kẻ ngựa non háu đã, một kẻ già đầu mà suy nghĩ nông cạn. Phải chăng học vị tiến sĩ của Diện chỉ là bằng giấy, chứ với tầm hiểu biết và suy nghĩ như DIện chắc chắn không thể có được cái bằng cao quý ấy trong tay, hoặc cũng có thế cái bằng tiến sĩ ấy, Diện kiếm được bằng con đường khác học vẫn để ra oai.

  Trả lờiXóa
 29. Trí thức gì lão Diện ấy, lão ta suốt ngày cắm đầu vào laptop, moi móc nhưng đống rác. Là tiến sỹ Hán Nôm nhưng sao mình chẳng thấy hắn ta viết bài, đưa ra những bằng chứng rằng Hoàng Sa, Trường Sa thuộc chủ quyền Việt Nam nhỉ. Suốt ngày chăm chăm chụp ảnh, viết bài kêu gọi biểu tình chống Tàu khựa để phục vụ riêng cho lợi ích của hắn. Suy cho cùng mọi việc làm của Diện không phải là yêu nước mà chỉ để kiếm tiền đút túi riêng.

  Trả lờiXóa
 30. một con người phải nói là có tri thức, có năng lực nhưng lại đi lấy những năng lực ấy, những tri thức ấy đi phục vụ vào những việc vớ vẩn, mà nói đúng hơn là ngu dốt! đúng là mọi người luôn kính nể đối với những tri thức, nhưng tri thức ở đây phải đúng nghĩa của nó chứ không phải như cái ông tiến sĩ Hán Nôm Nguyễn Xuân Diện này! những hoạt động của ông chỉ mang tính phá hoại đất nước, kích động quần chúng nhân dân, ngồi lì trên laptop với những bài viết chống phá Đảng và nhà nước ta! tóm lại, những kẻ vì những đồng tiền bẩn thỉu mà làm những việc trái với lương tâm, tổn hại tới đất nước thì hẳn sẽ không có kết cục tốt đẹp gì cả!

  Trả lờiXóa
 31. Dù là với bất kì lí do gì thì Xuân Diện cũng là một tên vô học. Trí thức gì loại ấy? Đã không thể hiện được sự tôn kính, tiếc thương nào đối với Đại tướng Võ Nguyên Giáp mà còn hỗn láo chà đạp lên những người muốn tỏ lòng biết ơn với Đại tướng. Những hành động đáng phỉ nhổ của tên Xuân Diện là hành động phản động, chả đạp lên cả dân tộc. tên Xuân Diện này đang đi ngược lại với cả đất nước.

  Trả lờiXóa
 32. Trí thức-hiểu đơn giản là những người có học, có trình độ. Đây cũng thường là những người mà tiếng nói của họ có những trọng lượng, ảnh hưởng nhất định tới quần chúng. Đội ngũ trí thức luôn được xã hội kính nể. Tất nhiên đấy là những trí thức theo đúng nghĩa. Còn hiện nay trong xã hội Viễn thấy cũng có nhiều người mang danh trí thức nhưng thực ra về nhân cách, tài năng của họ không đáng được mang cái danh đấy.

  Trả lờiXóa
 33. Đã từ lâu mình đã biết Xuân Diện là kẻ cơ hội chính trị mà. Nhìn nhiều ảnh có mặt hắn mình muốn ói, đặc biệt là tấm ảnh hắn mặc quần đùi hoa đỏ, cầm miếng xương đưa lên ngắm nghía tại Văn Giang. Thằng này có rất nhiều bài xuyên tạc nhà nước ta. Nhóm của nó có những kền kền sau: Nguyễn Tường Thụy, Bùi Hằng, Phương Bích...toàn là lợi dụng blog để bôi njhoj chính quyền, tụ tập nhân dân biểu tình với cái mác "yêu nước". Thằng này điên cuồng như vậy là có chủ ý: Nếu chính quyền bị tan vỡ theo ý chúng thì nó sẵn có cái mác tiến sĩ, lại là người có công lật đổ đảng CS và nhà nước VNXHCN, thành lập đảng mới nó sẽ lên cầm quyền. Là gì tâm địa đen tối của hắn. Đề nghị Nhà nước mình mạnh tay với những kẻ đầu cơ chính trị này.

  Trả lờiXóa
 34. Những hành vi thể hiện sự ra sức chống phá Đảng và nhà nước ta của Nguyễn Xuân Diện đã quá rõ. Cần gì phải nói nhiều mà cũng chẳng có ai dám đứng ra nói rằng hành động của Diện là hoàn toàn đúng, chắc may ra chỉ có mấy anh "rân chủ" đang ăn chung nồi cơm với Diện thì dám, cứ tự bợ đít nhau rồi bảo vệ mà chẳng có chứng cứ cụ thể. Buồn cười!!!

  Trả lờiXóa
 35. được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất anh hùng với bề dày lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc và nhân dân ta tôi thấy tự hào khi được thừa hưởng được điều đó từ dân tộc mình. vậy mà bên cạnh đó vẫn còn có những đứa con vô loài như thằng xuân diện đó nó được sống được học tập dưới sự đùm bọc của gia đình, xã hôi việt nam mà nó lại quay lưng lại kích đôg và phá hoại đất nước được xây dựng bằng sương máu của biết bao cha anh chúng ta. chúng ta hãy đuổi cổ và nên án hành vi của thằng diện này trước pháp luật và công chúng mọi người ơi

  Trả lờiXóa
 36. Nói Nguyễn Xuân Diện là thằng tâm thần chính trị cũng chẳng sai. Hắn đã có nhiều hành động nhằm chống đối Nhà nước Việt Nam, nói xấu Đảng, Nhà nước, thậm chí nói xấu cả Bác Hồ. Song hắn chưa bị truy tố có lẽ là bởi vì có các thế lực chống lưng cho hắn. Lợi dụng sức ép ngoại giao để bảo kê cho tên này. Nhưng để xem những kẻ kia bao bọc hắn được bao lâu. Rồi đến lúc hắn sẽ phải chịu tội thôi.

  Trả lờiXóa
 37. "Lúc này VN tiến sĩ giáo sư đầy đường , toàn là một lũ bất tài vô dụng , bịp bợm . Cứt lộn lên đầu". Ô hô! Chính bạn nặc danh đã nói ra điều đó. Ở đây chỉ có ghẻ diện mới có cái mác tiến sĩ thôi. còn tác giả bài viết trên và các văn sĩ còm này có ai nhận là tiến sĩ đâu. Phải chăng bạn cũng đang đả phá thằng ghẻ rận? Hay là bạn không chịu đọc nên cùn vậy? 100% bạn ko phải là ghẻ diện rồi. Nhưng mà bạn nặc danh nhớ cho: BIẾT THÌ THƯA THỐT, KHÔNG BIẾT DỰA CỘT MÀ NGHE NHÉ!

  Trả lờiXóa
 38. tưởng ai chứ thằng nguyễn xuân diện này thì mình cũng biết qua qua về nó. được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất giàu truyền thống cách mạng và là một dân tộc anh hùng mà nó được thừa hưởng cuộc sống ấm no hạnh phúc mà biết bao thế hệ cha anh chúng ta phải đổ máu để có được ngày hôm nay mà nó suyên tặc nói xấu đất nước phí báng công lao to lớn của dân tộc thì cái loại người như vậy có đáng là con người hay không

  Trả lờiXóa
 39. càng đọc càng thấy thằng nguyễn xuân diện này tiểu nhân vãi. những người đàn ông chân chính thì họ không bao giờ làm những điều đó như những mụ đàn bà lăng loàn. chỉ từ những thứ mà tác giả viết ra tôi có thể thấy được con người của nguyên xuân diện như thế nào. tôi cũng đã thử tìn hiểu và cũng biết được rằng tên nguyễn xuân diện này là một trong những cá nhân chống phá lại nhà nước ta một cách mạnh mẽ nhất

  Trả lờiXóa
 40. càng đọc càng thấy thằng nguyễn xuân diện này tiểu nhân vãi. những người đàn ông chân chính thì họ không bao giờ làm những điều đó như những mụ đàn bà lăng loàn. chỉ từ những thứ mà tác giả viết ra tôi có thể thấy được con người của nguyên xuân diện như thế nào. tôi cũng đã thử tìn hiểu và cũng biết được rằng tên nguyễn xuân diện này là một trong những cá nhân chống phá lại nhà nước ta một cách mạnh mẽ nhất

  Trả lờiXóa
 41. Sinh ra, lớn lên và được ăn học trên quê cha đất mẹ mà không dùng để kiến thiết, xây dựng quê hương, lại quay lưng, dựa hơi các thế lực phản động để..."trả ơn lại" cha mẹ mình như thế. Không hiểu ông "tiến sĩ" này có hiểu được chữ "hiếu", chữ "nghĩa" viết như thế nào không nữa? Tôi cũng đã tìm hiểu trên mạng và thấy không ít những tài liệu về sự chống đối, phá hoại, xuyên tạc của ông "tiến sĩ" này. Buồn...

  Trả lờiXóa
 42. À em quên.
  Em thấy chỗ nào bác Diện có mặt bác ấy cũng trưng cái biển "Tiến sỹ háng nôm" của bác ấy ra, dù chẳng liên quan mẹ gì đến vấn đề bác ấy nói và hành động bác ấy làm. Một kiểu khoe mẽ chăng? Hay bác sợ bàn dân thiên hạ không biết bác là "thiến sỹ"?
  Giờ thì em ghét.

  Trả lờiXóa
 43. Nói luôn cho khỏi chờ đợi, đó là Nguyễn Xuân Diện, có học vị tiến sĩ đọc chữ tàu (cái nghề đọc chữ mà cũng vẽ ra được tiến sĩ thì cũng lạ). Người làng Đường Lâm, Xứ Sơn Tây, nơi có làng cổ Đường Lâm, đất thiêng sinh ra “Hai vua”. Một thời, khi mới tập tọe vào diễn những vỡ tuồng chính trị, hắn được đám kền kền tung hô là anh hùng cái thế, vì dân quên cả bản thân, không màng chuyện vợ con, ai dè là xăng pha nhớt.

  Trả lờiXóa
 44. Ngài Diện đây được mọi người coi là tiến sĩ ca trù hoặc giả ngài cố làm cho mọi người hiểu vậy chăng? Nhờ đó ngài được DSQ pháp mời làm MC cho chương trình “Ca trù: Cuộc gặp gỡ của âm nhạc và thi ca” Trong buổi đó ngài nói: “Trong một bài thơ hát nói bao giờ cũng có một câu thơ chữ Hán.”

  Trả lờiXóa
 45. Có mùi "cầm tiền rồi ỉm lặng lẽ" ở đây , hắc hắc! Vinh, rồi Diện cứ như cái loa tuyên truyền ba sàm ba láp thu hút những trái tim mỏng manh yếu đuối đầy xúc cảm tự nguyện đưa tiền trao gửi niềm tin. Thật không hay, có người đã tỉnh ngủ khi Vinh ngửa bài, blog đăng tải quá ầm ĩ khiến o kia k thể ngủ được nữa. Diện thanh minh tôi khoonng như Vinh, chém gioooo. Ông ỉm thì có

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Địt mẹ nó. Thế mà nó cứ im, không rên là sao????????????????

   Xóa
 46. Cu Vinh và Nguyễn Xuân Diện đang "cầm giúp" gia đình ông Đoàn Văn Vươn hàng trăm triệu đồng tiền từ thiện đã làm tổn thương bao nhiêu đọc giả, lấy đi bao nhiêu nước mắt của người quan tâm . ặc. vẫn cố gằn dọng trên blog rằng " tôi không giống như cu VInh" thật ghê tởm, ăn chưa đủ, chưa đến tháng nhận lương nên cuỗm luôn chứ gì, biết thừa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vinh không cầm. Chỉ có anh Diện đang nợ bác Vươn thôi

   Xóa
 47. Trước đây mình cứ tưởng Nguyễn Xuân Diện là Tiến Sĩ Hán Nôm, hóa ra không phải, sự thực thì Nguyễn Xuân Diện là Tiến Sĩ Ca Trù. Mình tưởng thế vì, ngày trước, trên Blog của Xuân Diện có ghi XuanDienHanNom. Mình không hiểu sao lại thế. Mấy anh có quen Xuân Diện nói, à nó ghi thế cho nó oai, nếu ghi Tiến Sĩ Ca Trù thì "Cạp đất mà ăn à". Hóa ra vì cái sự oai đó mà Xuân Diện từ bỏ Ca Trù.

  Ôi, ghi danh Tiến Sĩ loạn như thế có mà chết à? Tiến Sĩ như thế này thì chết ngành Hán Nôm rồi anh Luận ơi.

  Trả lờiXóa
 48. Ai cũng hiểu, ở đâu thì cũng có người thế này, người thế khác. Có người giỏi, người dốt; có người khiêm tốn, kẻ háo danh. Trong một lĩnh vực, một ngành, một nghề, không chỉ vì một cá nhân nào đó mắc sai lầm mà ta lại quy chụp rằng cả lĩnh vực đó, ngành đó, nghề đó là đồ vứt đi. Cảnh báo là điều đáng trân trọng, nhưng không nên chụp mũ, phủi sạch kết quả phấn đấu của cả một ngành như thế. Chỉ khi nào, những tiêu cực trở nên phổ biến thì mới đáng báo động mà thôi.

  Trả lờiXóa
 49. Lại là Diện vẫn là Nguyễn Xuân Diện chú tễu của đám dân chủ ! sau bao nhiêu năm tháng thì diện vẫn thế vẫn không thay đổi ! nhưng khó hiểu là tại sao dân chúng vẫn có thể tin lời xúi giục của đám dân chủ rởm đó nhỉ ! có lẽ do lời lẽ xuyên tạc của Diện quá chuyên nghiệp và quá giỏi khiến lòng người nghe theo nhưng đó chỉ là những người không hiểu biết về đám dân chủ này chứ ai mà biết thì Diện chỉ là thằng Tễu thôi !

  Trả lờiXóa
 50. Tôi tha thiết yêu cầu chính quyền VN bắt ngay nguyễn xuân diện chứ tay này không phải chỉ một lần mà có hệ thống bia đặt vu không bôi nhọ chính quyền, nếu cứ để thế này thì kỷ cương phép nước bị nó coi thường , cũng như gần đây hắn kích động quần chúng tảng đá ở đền Hùng là buà trấn yểm tôi thật không dám tin ng x diện có trình độ tiến sĩ mà phát nmgôn như vậy
  Nếu TQ có tài trấn yểm thật thì chỉ cần dem những hòn đá vô tri ấy đặt mỗi nước một hòn thì TQ sẽ khống chế toàn thế giới làm bá chủ hoàn cầu khỏi phải gây chiến tranh nữa ... không hiểu hắn trình luận án tiến sĩ ở đâu và ai công nhận?? trong khi ở càc nước người ta đã đang hoạt đông trên sao hỏa rồi đấy ông tiến sĩ giấy ơi.....!!

  Trả lờiXóa
 51. Nguyễn Xuân Diện kẻ chủ mưu cầm đầu kích động bà con nhân dân chống lại chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, đây là hành vi vô cùng nguy hiểm, côi thường pháp luật. Do vậy, đề nghị các cơ quan bảo vệ pháp luật hãy vào cuộc diều tra xử lý nghiêm minh đối tượng đục nước béo cò này để làm gương cho những kẻ khác!

  Trả lờiXóa
 52. Vừa mới bắt tên Đào đấy mà. Sao không tóm cổ luôn tên Diện này cho đi cùng một lũ luôn. Cứ để chúng leo nheo, lóc nnhóc phá hoại đất nước gây mất ổn định xã hội mãi như vậy được. Thiết nghĩ cơ quan chức năng cần có giải pháp hợp lý để xử lý luôn tên Nguyễn Xuân Diện này. Cứ để hắn nói năng và kích động nhân dân chống đối chính quyền mãi như vậy là không được. Tên này có cái Mác tiến sĩ Hán Nôm nên thâm lắm. Chế độ này đào tạo hắn ra tiến sĩ rồi hắn quay lại cắn. Thật là một tên khốn nạn. Phải trừng trị hắn càng sớm càng tốt để hắn còn biết thế nào là pháp luật.

  Trả lờiXóa
 53. Đây không còn là một nữa mà là cả nghìn lần như thế này rồi ! thử hỏi có chỗ giải tỏa đất nào là không có mặt anh Diện đâu ! chỗ nào đã giải tỏa mà người dân có tri thức thì anh luôn bị tẩy chay chỗ nào sắp giải tỏa thì anh có gây chút khó khăn bằng giọng xuyên tạc của mình còn như chỗ anh vừa mới nói đây thì có lẽ người dân đã bị anh lừa sâu quá rồi ! chỉ còn cách là tóm anh vào tù mong mới giải tỏa được thôi !

  Trả lờiXóa
 54. Diện đang có nhiều hoạt động chống phá chúng ta, kích động phản động, kích động biểu tình... tham gia chống phá Nhà nước Việt Nam. Là một công dân Việt Nam, đang đứng trước sự phát triển vượt bậc của đất nước. Vậy mà lại liên tục có những hành động chống phá như thế. Diện sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật, của nhân dân Việt Nam cho những hành vi này.

  Trả lờiXóa
 55. Ko hiểu Diện có phải là người tiếp theo vào tù như anh Nhất, Đào... nhỉ? Được như thế thì xã hội bớt đi một phần tử nguy hiểm, có nguy cơ có những hành vi gây hại cho xã hội. Cũng chỉ với thủ đoạn đứng sau pxuyên tạc, kích động, giật dây người dân chống chính quyền mà Diện làm mãi không chán. Haizz. Đã đến lúc chú TUỄ phải đền tội rồi.

  Trả lờiXóa
 56. Diện là người gì đây Diện ơi, hòa bình không muốn hay sao mà Diện lại đi kích động nhân dân bạo loạn thế nhỉ? Đúng là không thể hiểu nổi Diện nữa. Nhưng mà Diện vi phạm pháp luật, Diện có lỗi thì phải chịu hình phạt của pháp luật thôi. Hi vọng đây là bài học cảnh tỉnh với những người đang có ý định theo con đường Diện, hãy chấm dứt ngay những hành động kiểu như thế này.

  Trả lờiXóa
 57. Kích động nhân dân làm bạo loạn, chống chính quyền thì hãy cho hắn vào tù, cho hắn biết thế nào là pháp luật việt nam đi. Những tên ngông cuồng này phải cho hắn chừa, cái tội chống phá nhà nước việt nam, chống phá chính quyền là không thể chấp nhận đc. Cái tên Diện này ra đường cứ cẩn thận, kẻo nhân dân ném đá cho sứt đầu mẻ trán đấy.

  Trả lờiXóa
 58. Cái thằng xăng pha nhớt ấy không có việc gì hay ho để làm hay sao mà lại giở cái trò kích động bà con nhân dân. Là một tiến sĩ Hán Nôm học nhưng kiến thức cống hiến cho đời chả được bao nhiêu nhưng lại rất giỏi trong việc kích động quần chúng nhân dân biểu tình, chống lại chính quyền sở tại. Cũng không biết tại sao các cơ quan chức năng chưa tống thằng này vào tù cho xã hội thái bình

  Trả lờiXóa
 59. Nguyễn Xuân Diện, chủ trang Tễu liên tục có hành vi kích động người dân chống chính quyền, chống lại các chính sách của Nhà nước. Và đây là một bài mới nhất sáng nay, có nội dung cổ vũ cho người dân chống lại chủ trương giải phóng mạt bằng phát triển kinh tế xã hội, gây bạo loạ

  Trả lờiXóa
 60. Đúng là không còn gì để mà nói về tay "tí sĩ hán nôm" Nguyễn Xuân Diện nữa hắn ngày càng biến thái và bệnh hoạn hắn xuyên tạc trắng trợn chính sách đặc xá đối với những phạm nhân cải tạo tốt.Bản chất rận của hắn chuyên bẻ cong bóp méo sự thật xuyên tạc chủ trương đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước thì không ai còn lạ gì điều đáng nói là hắn càng ngày càng trắng trợn ngay cả chính sách đặc xá phạm nhân quá rõ ràng của Nhà nước mà hắn còn bẻ cong hắn trích vảo đó là hình ảnh của một bài báo đã từ rất lâu để bịp bợm người đọc. Nhà tù vẫn còn nhiều chỗ trống lắm vẫn còn chỗ cho những kẻ coi thường pháp luật vô đó đó.

  Trả lờiXóa
 61. Nhìn mặt tên này thốn vãi ra, mang tiếng người có học mà không phân biệt được 2 vấn đề khác nhau. Bài báo trên dân trí và đợt ân xá 2-9 chẳng có liên quan gì đên nhau cả. Năm nào cũng thế, vào những dịp đặc biệt thì nhà nước sẽ thực hiện chính sách nhân đạo để đặc xá cho những phạm nhân cải tạo tốt để cho họ có thể làm lại cuộc đời. Thế mà ở đây tên này lại đồng nhất với bài báo ở trên.

  Trả lờiXóa
 62. Nhắc đến tên anh Diện là chi? con người anh này ngoài chuyện bất tuân pháp luật thì những chuyện vô đạo đức thì anh ấy làm cũng không ít. hẳn khi sáng tác anh Diện cũng không nghĩ ra được nhiều chiêu trò hơn, mang danh tiến sĩ mà suy nghĩ cũng nông cạn. con người này ngoài việc xuyên tạc thì hẳn không thể làm nổi việc gì ngoài xã hội. "cái danh tiến sĩ của anh" cũng không làm anh khôn ra được.

  Trả lờiXóa
 63. Xuân Diện mặt nó bây giờ dầy mấy phân rồi, có nói cũng không được nữa.Những kẻ này thì chỉ có vứt mà thôi, nó không chỉ xuyên tạc nói xấu vu khống mà còn có cả thái độ hỗn láo, đúng là không thế nào chấp nhận được những loại như thế này các bạn à. Năm nay Diện đã 43 tuổi, là Tiến sĩ chuyên ngành Hán Nôm và luôn miệng xưng danh mình là TS. Diện là nhà nghiên cứu ca trù Việt Nam. Cho nên hành động hỗn hào của Diện với cụ Vũ Khiêu, một nhà văn hóa lớn, 2 lần được Nhà nước phong Anh hùng lao động là hành động của một kẻ vô văn hóa, có tài (chút ít) mà không có tí đức nào. Diện cũng chỉ đáng làm trò cười cho thiên hạ mà thôi các bạn ạ.

  Trả lờiXóa
 64. Vừa mới bắt tên Đào đấy mà. Sao không tóm cổ luôn tên Diện này cho đi cùng một lũ luôn.
  Ấy. cho nó ở ngoài rồi tính

  Trả lờiXóa
 65. Thằng Xuan Diện này láo xược thật đấy, không ngờ hắn lại có thể tuôn ra những từ ngữ như thế đối với những người mà cả dân tộc Việt Nam yêu quý và kính trọng. Tôi cho rằng hắn bị thần kinh thì đúng hơn, và dường như cái tên tiến sĩ Diện cũng chỉ là cái danh mà thôi, chứ nhìn hắn còn không bằng những kẻ không đi học nữa kìa. Lấy đâu ra cái trình độ kiến thức để gọi hắn là tiến sĩ bây giờ.

  Trả lờiXóa
 66. Mả bố nó. Mả sư cha cả họ nhà nó. Tôi đéo sợ

  Trả lờiXóa
 67. Vãi cả họ nhà thằng này

  Trả lờiXóa
 68. Nó vẫn có ích. Đừng chửi nó nhé

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mày họ háng gì với thằng Diện mà bênh ghê thế. Cụ tổ nhà nó chết à

   Xóa
  2. Xin các bác bình tĩnh. Cháu ló lông lổi

   Xóa
  3. Bình tĩnh. Thật bình tĩnh. Không các bác còn mất dạy hơn thằng Diện đấy

   Xóa
 69. Nhìn cái bản mặt của chúng đần đần thế nào ấy, chả ra dáng tiến sĩ gì cả.
  Với lại không chỉ nhìn mặt hắn không giống tiến sĩ thôi đâu, mà là hành động của hắn cũng thế. Đáng lẽ ra, là người có học, có tài thì hắn phải ra sức cống hiện cho dân cho nước, làm cho đất nước chúng ta ngày càng đi lên, đằng này chúng lại tìm cách " buộc chân" đất nước lại, không cho đất nước ta đi lên.
  Với những hành động bỉ ổi đó của hắn thì hắn là một tên phản quốc, một tên vô học thì đúng hơn là người yêu nước, là tiến sĩ khoa học.

  Trả lờiXóa
 70. Với những con người như Xuân Diện thì chẳng tiếc tát gì mà không tước đi cái bằng tiến sĩ của hắn đi chứ. Cấp cho hắn cái bằng này để rồi hắn lấy nó để chống lại dân tộc thì cấp làm gì cơ chứ. Tôi đề nghị nhà nước mình nên tước bằng tiến sĩ của hắn đi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cho nó thêm cái bằng mất dậy nữa đi các còm

   Xóa
 71. Tao thề tao nhìn thấy thằng này ở đâu tao đấm cho vỡ mõm nó. Tao thề thật đấy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xin bác. Nó là cái gì mà bác phải vào tù thế.

   Xóa
  2. Thằng này cận nặng. Bác chỉ cần lấy kính của nó là nó mù rồi. Đấm vỡ mõm nó để nó đói à

   Xóa
  3. Thằng này hay lởn vởn chỗ biểu tình, chỗ đông người. Cứ phục đấy, thể nào cũng gặp

   Xóa
 72. Thái độ như Diện có xứng với danh tiến sĩ của hắn hay không? Qua nhiều phát biểu của Diện ai cũng nhân thấy sự nông cạn kiến thức chính trị của hắn, vậy cái bằng tiến sĩ của Diện là thực hay giả? là lấy được bằng con đường tri thức thực sự hay bằng con đường tắt, dải đầy tiền của hắn? Tin chắc rằng câu trả lời đều đã có sẵn hết rồi.

  Trả lờiXóa
 73. Diện ư???có tài chút ít thật à???Ừ thì công nhận vì dù sao cũng mang cái danh tiến sĩ mà. Nhưng thật sự cái đức thì không bằng loài cầm thú. Hơn nữa tài có đấy nhưng không hiểu sao cái lối viết của hắn lại ngu xuẩn như thế. làm trò cười cho người khác khi đọc chứ được cài gì!!!

  Trả lờiXóa
 74. Sao tay Diện này mà ngu hơn thằng Đàm nhỉ? Nếu thế thì đừng học tiến sĩ mà nên đi làm ca sĩ tốt hơn mọi người ạ. Càng học càng ngu thì học làm gì nhỉ?

  Trả lờiXóa
 75. Nghe nói hồi trước lão Diện còn bị mấy bác thương binh xông vào phòng định đấm cho vỡ mõm ấy chứ. Không biết tin đó đúng hay sai ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không vào mạng à. Sớt trên youtube thấy ngay mặt thảng Diện xám ngoét khi bị mấy ông thương binh dọa. Đến thằng Hoa Kỳ mấy ông chẳng ngán, ngán gì cái thứ đầu đương xó chợ như Diện điên.

   Xóa
 76. Đọc các còm thấy toàn định đấm anh Diện thì tôi lại o cho phong trào dân chủ trong nước. Kiểu này bác Quang A mất đi cánh tay giữa à?

  Trả lờiXóa
 77. Thằng Diện, thằng Quang A dạo này không thấy hô hào anh em đi biểu tình chống khựa nữa nhể? Hết việc rồi hay sao lại chửi cụ Khiêu thế. Cụ già rồi có nghe được đâu?

  Trả lờiXóa
 78. thật là nhìn cái mặt có đến nỗi nào mà TS diện lại làm ra những chuyện như thế. Hừm phải chăng đó chỉ là bên ngoài mà thôi còn bản chất bên trong thì thật ghê tởm. Nói gì mà không biêt suy nghĩ biết Diện là người thích xuyên tạc mọi thứ rồi nhưng tới mức này rồi thì không thể chấp nhận được. Phải chăng hắn chỉ được cái mác là Tiến sĩ thôi còn đầu óc không khác gì con vật

  Trả lờiXóa
 79. người ta giờ chắc không còn lạ gì với Xuẫn Dẹo mang danh tiến sĩ đó mà cư xử và hành động như loai thiếu đầu óc thiếu tư duy ai cũng biết ai cũng thừa hiểu được cái mà Tiễn sĩ Dẹo đang làm với mục đích là gì định làm bôi nhọ làm mất hình ảnh cảu người khác trong mắt mọi người ư thật là loại mèo mả gà đồng nhưng sao mà chúng làm được vì đầu óc ngu ngôc đó không hiểu được mọi thứ diễn ra sẽ không bao giờ chấp nhận sự giả dối

  Trả lờiXóa
 80. Tưởng nói đến ai, hóa ra là Diện. chắc không mấy ai lạ lẫm với cái mặt đần thộn của thằng này. chỉ có điều là những chiêu trò, những thủ đoạn của hắn ngày càng trở nên hèn hạ, ngày càng trở nên xấu xa và bỉ ổi hơn mà thôi. đó có lẽ là bản chất của một tên rận thối như hắn, chỉ cần có tiền, có đô la thì hắn có thể hét ra bất cứ điều gì thối tha nhất. đúng là bỉ ổi.

  Trả lờiXóa
 81. Nói đến Xuân diện hán nôm thì chắc là không cần nói nhiều chúng ta đều biết bộ mặt thật của hắn là một kẻ như thế nào. đó là một kẻ hết sức bỉ ổi, hết sức vô liểm sỷ. Là một người có học nhưng không dùng tri thức của mình để phục vụ nước nhà mà đi làm tay sai cho các thế lực phản động, chống phá nhà nước ta để nhận mấy đồng đô la bẩn thỉu,. thật là không thể chấp nhận được một con người như vậy.

  Trả lờiXóa
 82. Tôi tên là Nguyễn Xuân Diên. Nặng mùi nên bị thôi sắc rồi

  Trả lờiXóa
 83. Sao Diện lại đổ đốn đến thế nhỉ? Cơ quan của nó đâu? Gia đình của nó đâu? Toàn xã hội sao ại để nó hư hỏng đến thế này

  Trả lờiXóa
 84. Những người như Nguyễn Quang A, Diện Hán Lôm, Bùi Hằng thích lột truồng mình.. đều là những đứa cặn bã của xã hội, không hơn, không kém

  Trả lờiXóa
 85. TS Diện là một người đấu tranh theo quan diểm ôn hòa đấy chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sao còn già mồm mà bênh thế. Nó chửi cả họ ra cũng bênh à?

   Xóa
  2. Ôn cái mả cha nó chứ. Mất dạy. Không có đức thì làm ăn được giề

   Xóa
 86. Không thể để thằng này tiếp tục cái mặt ngông nữa. Chán nó quá rồi

  Trả lờiXóa
 87. Có tài mà không có đức cũng chỉ là kẻ vô dụng mà thôi. Ngay cả cụ Vũ Khiêu mà Nguyễn Xuân Diện cũng dám nói xấu, dùng những lời nói không hay để nói về cụ thì không hiểu Nguyễn Xuân Diện là loại tiến sĩ gì. Một con người có học thức, có trí tuệ, có đạo đức không bao giờ có những phát ngôn và hành động như vậy. Phải chăng những hành động của Nguyễn Xuân Diện là có chủ đích và được các thế lực chống đối đảng, chống đối nhà nước dật dây. Thiết nghĩ nên xử lý tên Nguyễn Xuân Diện trước pháp luật để cảnh cáo, răn đe hắn.

  Trả lờiXóa
 88. Vốn trước đây chẳng ai biết đến cái tên Nguyễn Xuân Diện là ai, chỉ từ khi Diện hủ hoá với đám “rân trủ” đẻ ra cái quái thai xuandienhannom.blogspot.com và đặt cho nó cái tên “Tễu”, thì tiếng tăm của Diện mới được nhiều người biết tới

  Trả lờiXóa
 89. Trong suốt thời gian qua blog của Nguyễn Xuân Diện đã đăng tải hàng trăm bài viết có nội dung xuyên tạc sự thật, tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam. Tự khoác cho mình cái danh “ trí thức yêu nước” Diện đã viết nhiều bài kêu gọi, kích động quần chúng nhân dân xuống đường, lấy danh nghĩa “ biểu tình yêu nước” nhưng thực chất là gây rối trật tự công cộng và kích động quần chúng nhân dân chống lại Chính quyền. Trong các bài trả lời phỏng vấn để tự làm sang mình Nguyễn Xuân Diện đã huyễn hoặc dư luận khi cao giọng “Thứ nhất là tinh thần tự nhiệm. Tự nhiệm tức là tự gánh vác lấy. Không chờ là mình phải có chức vụ; không chờ mình được sai bảo hay phân công thì mới lên tiếng. Và thứ hai, ngoài vấn đề tự nhiệm, thì phải có sự dấn thân. Tức là phải tham gia vào việc phản biện xã hội, để cho xã hội ngày một tốt đẹp hơn lên.Tất nhiên là sự phản biện phải trên một tình thần xây dựng, tốt, làm thế nào để cho xã hội chuyển biến một cách tốt đẹp. Đó là điều người trí thức rất nên hướng tới.
  Chà. Nó tâm thần chính trị quá

  Trả lờiXóa
 90. Tất nhiên là sự phản biện phải trên một tình thần xây dựng, tốt, làm thế nào để cho xã hội chuyển biến một cách tốt đẹp. Đó là điều người trí thức rất nên hướng tới”

  Trả lờiXóa
 91. Nguyễn Xuân Diện đã bán cả đạo đức của mình đi, thật đáng xấu hổ

  Trả lờiXóa
 92. đây là 1 kẻ lười lao động, thiếu giáo dục về lòng yêu nước nên đã vì mấy đồng tiền bẩn thỉu mà phản lại dân tộc!

  Trả lờiXóa
 93. Trời ơi! Trí thức yêu nước lại kêu gọi người dân xuống đường biểu tình để làm loạn, đúng là lưu manh giả danh tri thức, đúng ra là thằng bán nước, thằng phản bội tổ quốc

  Trả lờiXóa
 94. Tên này ko biết phải cho boc lịch bao nhiêu năm thì đầu óc mới sáng sủa được ra nhi?chấc chả bao giờ đâu nhỉ.Những kẻ lương tâm đã bị chó tha mất rùi thì lây đâu ra sang sửa được.Những kẻ như vậy vậy phải cho tù mọt gông

  Trả lờiXóa
 95. Bộ mặt thật của Diện đã bị lộ diện giờ đây cái mặt hắn mọi người đều coi là cái nia cái thớt để mà chặt chém, đấy hậu quả của những tên phản động chống đối nhà nước nó là thế đấy

  Trả lờiXóa
 96. Bộ mặt của ông này thì ai mà chẵng biết rồi, việc bị lật tẩy chỉ là sớm muộn thôi.Không hiểu sao mình cứ nhìn thấy cái mặt của lão diện là thấy đểu đểu kiểu gì ấy. Mặt mũi đã thể rồi mà lại còn làm việc xấu nữa thì càng bựa hơn.

  Trả lờiXóa
 97. Bộ mặt của ông này thì ai mà chẵng biết rồi, việc bị lật tẩy chỉ là sớm muộn thôi.Không hiểu sao mình cứ nhìn thấy cái mặt của lão diện là thấy đểu đểu kiểu gì ấy. Mặt mũi đã thể rồi mà lại còn làm việc xấu nữa thì càng bựa hơn.

  Trả lờiXóa
 98. Cai thằng Dien naỳ là Cái thằng nào mình ko biết nhỉ?. Nêú nó có vấn đề thì Cho đi chữa bệnh bắt buộc cũng dc ý mà có gj đâu. Chua Xong cho nó thì bắt Nó đi nhặt cứt chó quanh hồ Tây trả cơm 2 bữa chi thêm 3tr tieu văt la Nó im ngay ý mà. Hjhj.

  Trả lờiXóa
 99. Bộ mặt của Diện đã phơi bầy rõ qua các cuộc điều tra của lực lượng công an chúng ta. trong bất cứ 1 đất nước nào đào ko thể để cho kẻ phản bội đất nước nói những lời làm hoang mang nhân dân phá hoại đất nước ấy tồn tại! Cần phải xử Diện 1 cách công khai đúng tội để làm gương cho những kẻ đang có ý đồ chống phá nước ta

  Trả lờiXóa
 100. mịa,cái thằng diện, đọc mấy bài nó viết mà lộn hết cả ruột, ngu vkl đi được...Hắn ta lập hẳn một trang blog riêng để truyền bá tư tưởng xấu cho quần chúng. Ngoài ra hắn còn là một tên cực kì ngu dốt, những bài viết của hắn rời rạc, vô lí như một kẻ vô học vậy. Với tất cả những hành động của mình, hắn ta xứng đáng có một xuất trong nhà đá cho mục rỗng mà thôi, để hắn có thể trau dồi thêm kiến thức về chính trị.

  Trả lờiXóa
 101. Mang dang tiến sĩ Hán Nôm để che đậy bản chất của con người hắn nhưng cũng là một tiến sỹ giấy mà thôi nhỉ????. Mình cũng đọc được mấy bài viết về những hòn đá lạ ở đền hùng của lão mà thấy chẳng có gì mà lão cứ tung rồi hứng như ai ơi ấy? đúng là cái tên toàn phơi bày sự ngu si của mình trên những bài viết mà thôi

  Trả lờiXóa
 102. tưởng ai xa lạ chứ thằng nguyễn xuân diện này thì cái mặt nó có cháy thành than tôi cũng nhận ra được giã tâm của nó và sụ chống trả đất nước ta. nó bịa đặt và bôi nhọ con người việt nam và xã hội việt nam . mó mang tư tưởng của bọn tư bản mại bản vào xã hội việt nam. cổ húy tinh thần chống đảng cộng sản việt nam ta...chúng ta cần cảnh giác với nó

  Trả lờiXóa
 103. Mình mới vào đại học được 2 năm,khoa sử trường Sư phạm I. Mình khá quan tâm đến vấn đề chủ quyền biển đảo nên thường lướt net để lục lọi thông tin. Cách đây 3 tháng, mình có ghé qua trang xuandienhannom, tin giật gân có nhiều, đọc kĩ thì có nội dung rất sơ sài, chỉ giống như một trang tin "tiêu cực xã hội". Đọc kĩ, rồi tìm hiểu thêm trên net để kiểm chứng thì thấy nhiều câu chữ của TS.Nguyễn Xuân Diện không đúng. Tìm hiểu về TS.Diện mình mới vỡ lẽ: "Nghề chính là dịch gia phả, đọc văn bia kiếm sống. Một thời làm ăn được do kinh tế phát triển, đời sống dư dật, dân tình đổ xô làm nhà thờ họ, viết lại gia phả, Diện có việc làm. Thời đó hắn kiêu lắm, dịch gia phả tính tiền bằng chữ, mỗi chữ mỗi tiền mà người vẫn đổ xô vào. Nào ngờ cuộc đời bể dâu, kinh tế sa sút, nhà thờ, gia phả không còn là nơi đào ra vàng nữa hắn đói.Một đêm, nằm vắt tay lên trán, nghĩ kế làm ăn, hắn phát hiện ra có một nghề liên quan đến giấy má chưa mấy ai thông thạo, ấy là nghề thưa kiện. Cái này thì hắn thạo vì suốt đời cắm đầu vào đọc trong đống văn tự cổ gặp rất nhiều đơn kiện tụng. Dân đen thì ít chữ, muốn kiện thì phải thuê người có chữ. Thầy kiện thì đứng giữa quan và dân, nếu thấy quan thất thế thì làm tiền quan, còn thấy dân thất thế thì làm tiền dân. Nhất cử lưỡng tiện. Nghề này mới là cao thủ bởi, đàng nào thì cũng có tiền và người mất tiền còn phải cám ơn mình..." (vào molang0205.blogspot.com mà đọc tiếp)

  Trả lờiXóa
 104. Bộ mặt thật của những đối tượng phản động này không sớm thì muộn cũng sẽ bị đưa ra ngoài ánh sáng và sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật vì những hành vi sai trái đó.

  Trả lờiXóa
 105. Nguyễn Xuân Diện là thành viên cộm cán trong việc phản bội lại Tổ quốc. Hắn bán rẻ lương tâm để nhận tiền của các thế lực thù địch với Việt Nam; hắn quay lưng lại với chính đất nước mà hắn được sinh ra và lớn lên. Cần phải nghiêm trị đối tượng này để làm gương cho những kẻ khác

  Trả lờiXóa
 106. Thằng này cứ phải cho ngồi tù mọt gông đi mới đúng.Chỉ vì thằng này mà hàng chục người tụ tập, hò hét, gây mất trật tự tại khu vực hồ Hoàn Kiếm.đúng là mất mặt thủ đô HN,âm mưu của nó xuyên suốt là nhằm lật đổ chính quyền mà, cái loại này có khi chả phải cho đi tù đâu, xem có đàn cho nào đói, quẳng thằng này vào cho chúng làm bữa nhậu khéo lại hay

  Trả lờiXóa
 107. Đọc mới thấy rằng những kẻ như Nguyễn Xuân Diện chỉ là những kẻ đang tìm cách chống phá nhà nước, chống phá cách mạng. Làm mấy cái trò kêu gọi biểu tình, gây rối trật tự công cộng, phá hoại hình ảnh của Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế. Loại người như thế này đáng bị cho ngồi bóc lịch để mà biểu tình trong tù ấy. Tha hồ mà lập chính quyền trong nhà đá nhá.

  Trả lờiXóa
 108. Mấy cái loại này thì bắn bớt đi cho rộng đất, để lại thì chỉ tổ làm hại dân hại nước thôi!

  Trả lờiXóa
 109. Trong cái đám rận kiếm tiền nhờ hoạt động dân chủ ấy còn nhiều lắm Nam ạ. Mình thấy còn có cả Phương Bích, Bùi Thị Minh Hằng nữa cớ. Nhưng trong lũ ấy, chỉ cần ăn chia không đều là cắn nhau ngay. Chúng công khai bêu xấu nhau trên blog, fb của mình. nguồn căn của chuyện đó bắt nguồn từ việc Xuân Diện và Phương Bích vận động gây quỹ dưới danh nghĩa Bùi Thị Minh Hằng, nhưng lại nhập nhèm chuyện chi tiêu. Để đến nỗi Bùi Hằng kêu gào rằng Diện, Bích ăn bớt số tiền trong quỹ mà đáng ra cố ta được hưởng

  Trả lờiXóa
 110. Nguyễn Xuân Diện chả làm được đếch gì cho khoa học nước nhà lẫn "bảo vệ Hoàng Sa" của các hội nhóm trí thức cả. Cuốn An Nam đồ do 1 người Trung Quốc soạn từ năm 1608, theo đó, tác giả nhắc đến các địa danh “Đại Trường Sa”, “Tiểu Trường Sa” là của Việt Nam. Cứ nghe thấy Trường Sa mà là TS Diện hí hửng nghĩ rằng tác giả đang nói đến quần đảo Trường Sa, Hoàng Sa hiện tại cơ. Hóa ra “Đại Trường Sa”, “Tiểu Trường Sa” mà tác giả nhà Minh nhắc đến là những bãi cát nằm gần bờ biển tỉnh Quảng Trị. Nếu mà nghe theo ý kiến của TS Diện thì chẳng khác nào chối bỏ chủ quyền cả. TS Diện đã ngu còn cố tỏ ra nguy hiểm. Dạo này lãnh vực chống Trung Quốc xâm lược Hoàng Sa thiếu nhà tài trợ, Diện nhảy sang cả "dân chủ" kiếm tiền nữa à.

  Trả lờiXóa
 111. Diện gay mang danh tiến sỹ, nhưng chả có công trình khoa học nào ra hồn để chứng minh chủ quyền của Việt Nam với quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa cả. Để bù cho sự kém cỏi đó, hắn rất "năng nổ biểu tình" phản đối Trung Quốc xâm lược biển đảo. Hắn cũng cố tìm cho mình một bài báo "khoa học" nào đó để lên mặt với đời, để kiếm chác "uy tin khoa học" chứ. Nhưng các cụ đã nói rồi: Nhiệt tình cộng ngu dốt là phá hoại. Chỉ đọc sơ sài mà đã công nhận ngay An Nam đồ bản (của một tác giả người Trung Quốc sống thời Minh). Chẳng khác nào nối giáo cho giặc, tự tay bóp "d" cả. Hồ sơ của Diện ngày càng dày thành tích bất hảo với 2 vụ tuyệt thực đểu liên tiếp. Kaka, blog của hắn có viết gì đi nữa cũng chẳng ai tin được.

  Trả lờiXóa
 112. Hâm ơi ta bảo hâm này!
  Nguyễn Xuân Diện không chỉ tự sướng với danh xưng Tiến sĩ Hán- Nôm mà y còn trang trọng tuyên bố trên blog của mình từ rất lâu rồi rằng chính y Tương lai ngành Hán- Nôm Việt Nam nữa đấy!
  Hãy đọc ở đây:
  http://googletienlang.blogspot.com/2012/06/ho-so-nguyen-xuan-dien-ki-3-dot-nhung.html
  Sau khi bị cộng đồng mạng rủa sả, bài này hắn đã rút khỏi blog của hắn tại địa chỉ http://nguyenxuandien.blogspot.com/2011/04/ho-so-chu-xuan-giao-ky-2.html.
  Nhưng thời internet này, đâu có xóa dấu vết dễ như vậy!
  Nếu hâm không tin Google.tienlang thì hâm hãy hỏi ông Gúc! Hâm hãy tự đánh khóa
  "Tương lai ngành Hán- Nôm chờ đợi ở những người như bạn đấy Diện ạ!”

  Trả lờiXóa
 113. ái lũ Tặc nô như thằng Diện là một ví dụ thì há mồm ra là ngu xuẩn, màu mè, hoa hòe hoa sói.

  Trả lờiXóa
 114. ão Diện thì hơi bị nghề nghiệp méo mó đâm ra thần hồn nát tín. Và chiện này gất Liên quan đến nhà nước xứ Lừa nên các con lừa thi nhau húc lão Diện túi bụi. Lão Diện căm Trung Quốc ,căm Chú Phỉnh , và bệnh nghề nghiệp nên hơi xoắn lên

  Trả lờiXóa
 115. Lão Xuân Diện có lẽ điên thật

  Trả lờiXóa
 116. Toàn 1 đám tay sai của chế độ Cộng Sản , kể cả chủ Blog

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mấy thằng này thật hết nói được!
   Bất trung, bất hiếu, bất nghĩa!

   Xóa
 117. Nguyễn Lập và Diện là những kẻ đầu óc bã đậu, những kẻ vì lợi ích cá nhân mà bôi nhọ hình ảnh của các nhà lãnh đạo để kiếm những bát cơm đáng nguyền rủa , sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng đã từng nói rằng, quần chúng là một bộ phận đông đảo nhân dân lao động gồm cả nông dân công dân và trí thức, tất cả già trẻ trai gái không phân biệt tôn giáo....chỉ một số rất nhỏ những kẻ phản quốc và phản lại dân tộc thì không thuộc quần chúng, vậy thì những kẻ như hai tên Nguyễn Quang Lập và Nguyễn Xuân Diện thì ta biết là gì rồi

  Trả lờiXóa
 118. Thân mang danh giáo sư, là một người có tri thức, được học hành đàng hoàng mà NGuyễn Xuân Diện lại có những phát ngôn và hành động như vậy thật là đáng xấu hổ. Tự khoác cho mình cái danh “ trí thức yêu nước” Diện đã viết nhiều bài kêu gọi, kích động quần chúng nhân dân xuống đường, lấy danh nghĩa “ biểu tình yêu nước” nhưng thực chất là gây rối trật tự công cộng và kích động quần chúng nhân dân chống lại Chính quyền. Những hành động của Nguyễn Xuân Diện đáng bị xử lý nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lão này là giáo sư bao giờ hả Ếch Vàng. Có mà GS tự phong ý

   Xóa
 119. Nguyễn Xuân Diện chỉ là kẻ đang tìm cách chống phá nhà nước, chống phá cách mạng. Làm mấy cái trò kêu gọi biểu tình, gây rối trật tự công cộng, phá hoại hình ảnh của Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế. Mang danh là Tiến sĩ Hán Nôm vậy mà Diện lại có những hành động đáng xấu hổ đến vậy. Nguyễn Xuân Diện đáng bị pháp luật trừng trị.

  Trả lờiXóa
 120. Xét về các hành vi của Nguyễn Xuân Diện trong thời gian qua, viết các bài viết có nội dung xuyên tạc đến đường lối chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, Tuyên truyền xuyên tạc, phỉ báng một cách trắng trợn chính quyền nhân dân, Tuyên truyền những luận điệu sai sự thật, bịa đặt, gây hoang mang trong nhân dân ta. Soi vào các quy định của luật Hình sự Việt Nam quy định tai điều 88 thiết nghĩ các cơ quan chuyên trách cần tiến hành thu thập tài liệu một cách có hệ thống, chuyển hóa tài liệu một cách hợp pháp để tiến hành truy tố Nguyễn Xuân Diện về tội danh “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” là hoàn toàn đúng đắn.
  Tiếp tục ủng hộ quan điểm này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Diên sống, chết , hay ở tù tôi cũng chẳng quan tâm . Tôi chỉ muốn nói lên cái ngu dốt của những người to mồm gán cho người khác mọi thứ tội mà không nêu lên được chứng cứ nào nghe cho lọt . Lý luận thì quá tệ hại và mang tính chủ quan

   Xóa
 121. Lợi dụng việc lấy ý kiến bổ sung, sửa đổi Hiến pháp 1992 của Đảng và Nhà nước ta nhằm hoàn thiện một bản Hiến Pháp phù hợp với thực tiễn đất nước đổi mới, Diện đã viết hàng loạt bài có nội dung kích động, chống đối, phê phán, bôi nhọ sự lãnh đạo của Đảng, cổ súy cái phong trào tuyên ngôn của công dân tự do, kiến nghị 72 của các nhân sỹ trí thức, đòi đa nguyên chính trị , đa đảng đôi lập, phi chính trị hóa quân đôi, đòi xóa bỏ Điều 4 trong Hiến pháp.
  Sao không mạnh tay xử nó nhỉ?

  Trả lờiXóa
 122. Đã từ lâu mình đã biết Xuân Diện là kẻ cơ hội chính trị mà. Nhìn nhiều ảnh có mặt hắn mình muốn ói, đặc biệt là tấm ảnh hắn mặc quần đùi hoa đỏ, cầm miếng xương đưa lên ngắm nghía tại Văn Giang. Thằng này có rất nhiều bài xuyên tạc nhà nước ta. Nhóm của nó có những kền kền sau: Nguyễn Tường Thụy, Bùi Hằng, Phương Bích…toàn là lợi dụng blog để bôi njhoj chính quyền, tụ tập nhân dân biểu tình với cái mác "yêu nước". Thằng này điên cuồng như vậy là có chủ ý: Nếu chính quyền bị tan vỡ theo ý của Diện với mấy đứa nữa thì nó sẵn có cái mác tiến sĩ, lại là người có công lật đổ đảng CS và nhà nước VNXHCN, thành lập đảng mới nó sẽ lên cầm quyền

  Trả lờiXóa
 123. Những hành vi thể hiện sự ra sức chống phá Đảng và nhà nước ta của Nguyễn Xuân Diện đã quá rõ. Cần gì phải nói nhiều mà cũng chẳng có ai dám đứng ra nói rằng hành động của Diện là hoàn toàn đúng, chắc may ra chỉ có mấy anh "rân chủ" đang ăn chung nồi cơm với Diện thì dám, cứ tự bợ đít nhau rồi bảo vệ

  Trả lờiXóa
 124. Lão Diện này lĩnh vực nào cũng thò mặt vào. Vụ nào cũng thấy ông dây máu ăn phần.

  Trả lờiXóa
 125. Không thể chấp nhận kiểu nói của ông này. Đi viếng đám ma mà cũng coi là trò đùa thì láo quá

  Trả lờiXóa
 126. Bác Diện hay quấy rối chính quyền nên bị soi kỹ rồi

  Trả lờiXóa
 127. Tiến sĩ nào đang đấu với Tiến sĩ Hán Lôm đây???????????

  Trả lờiXóa
 128. Vũ Khiêu năm nay 99 tuổi là cái quái gì mà Diện bình là “một bậc thầy về P.R” mà mất dạy, các bố xàm vừa vừa tí. Vũ Khiêu ngần ấy tuổi mà chưa biết tên VNG thế nào thi vậy la vua P.R. khg đúng sao?

  Trả lờiXóa
 129. Một lũ tự lên đồng. Ông Vũ Khiêu già rồi mà còn ngu muội thì vẫn bị chúng chửi thôi à.

  Trả lờiXóa
 130. Tôi kính trọng Tiến sỹ Nguyễn Xuân Diện. '' Thuốc đắng dã tật, sự thật mất lòng''. Nghĩa tử là nghĩa tận nhưng không phải chết đi là có thể buông tất cả. Thêm nữa, truyền thống kính già, nhường trẻ rất quý nhưng không phải ông già nào cũng là những đứa trẻ trưởng thành..
  Anh Hùng nhân xét thế thì thôi

  Trả lờiXóa
 131. Cứ cái kiểu ngu trung như thế này của đám DLV kiểu này thì đâu có cái đầu để biết đúng hay sai? Chẳng có điều gì sai ở câu bình luận trên trang Xuân Diện, có chăng là một ông già như ông Vũ Khiêu mà vẫn phải vậy thì quá hèn. Nhưng không có gì ngạc nhiên, thầy nào thì trò ấy thôi.
  Vấn đề là ở mấy đứa càng chửi những thứ đó, càng cho thấy rõ tầm nhìn cách nghĩ và nhân cách của chúng ra sao.
  Đúng là Dư lợn viên của đảng hồi này kém thật.
  Mả bố thằng JB Nguyễn Hữu Vinh. Mồ cha tổ nhà nó

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đừng chửi anh Vinh phải tội. Nên đào hyệt cho anh ấy cho nhanh đi

   Xóa
 132. Mả bố mả mệ thằng JB Nguyễn Hữu Vinh. Mày ngủ vơi thằng nào thế. Mày les bố đéo quan tâm nhưng mà mày cứ sủa, bố đéo chịu được Mày chịu thằng Diện được mấy phút đấy

  Trả lờiXóa
 133. Thằng JB Vinh hôm vào thăm cô Hằng nói năng như con cặc. Đ.m thằng quản giáo, nó mà như mình thì tẩn cho thằng Vinh ba bát cháo gót, thằng Vinh mất dạy về chỉ ngậm được bướm con người yêu nó thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Anh Vinh còn mấy cái răng, ngậm sao được. Chỉ mút tí nước nhầy thôi

   Xóa
  2. Bậy quá. Anh Vinh chống Đảng chứ có chống nhân dân đâu mà định ném vỡ hòn anh thế

   Xóa
  3. Đừng chửi bậy như thế. Tôi cũng công nhận anh Diện không nên viết như thế. Dù sao Cụ Khiêu cũng cây cao bóng cả. Tôi đã gọi điện trao đổi với anh ấy rồi nói anh rút kinh nghiệm viết lách

   Xóa
 134. Sao các bác không xưng danh lên một tiếng?

  Trả lờiXóa
 135. Các DLV của Đảng chửi nhiều thế

  Trả lờiXóa
 136. Thằng Diện lại bất kính rồi:
  http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2013/12/nguyen-xuan-dien-lai-xuc-pham-anh-hung.html

  Trả lờiXóa
 137. Nếu dựa trên bài viết này để Chữi ai, ai chữi thì quả là 1 loại người không đáng để mình nói đến; đáng kính hay không thì xem lại cả quá trình đi, tôi phục bác Dịện là dám nói tiếng nói của người trí thức. Còn lại bu vào phê phán bác Diện là loại "trí ngũ"!

  Trả lờiXóa
 138. Tình cờ vào trang này, đọc còm nghe như chó sủa theo bầy, kinh hãi vội ghi mấy chữ rồi thoát nhanh.

  Trả lờiXóa
 139. công nhận cụ này PR tốt.hihi, anh Diện dũng cảm nói lên điều này giữa một bầy thú chỉ muốn ăn tưoi nuốt sống anh. mong anh can trường hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 140. Xét về hành động vô văn hóa, hỗn láo với người già của Nguyễn Xuân Diện thì y không hề có tư cách gì để đứng ra tự ứng cử Đại biểu quốc hội cả.Người đại diện cho quần chúng nhân dân không thể có đạo đức yếu kém như thế đc!

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ