Thứ Tư, 20 tháng 11, 2013

NGUYỄN LÂN THẮNG - NHÀ BÁO RỞM ĐƯỢC NHIỀU “RẬN CHỦ” QUAN TÂM


              (Nhà báo rởm Nguyễn Lân Thắng, Ảnh: Internet)

Vào khoảng hơn 10 giờ tối ngày 30/10/2013, Nguyễn Lân Thắng đã được mời lại làm việc với cơ quan an ninh sân bay khi làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay Nội Bài. Đây là một hoạt động hết sức bình thường của lực lượng An ninh sân bay khi có những nghi ngờ cần làm rõ đối với Nguyễn Lân Thắng hay là bất cứ cá nhân nào để đảm bảo an ninh quốc gia. Thế nhưng một số kẻ hiểu biết nông cạn đã “há miệng oang oang” cho rằng Nguyễn Lân Thắng bị bắt và dàn dựng 1 số ảnh chụp như trò trẻ con hiếu động. Phải chăng những kẻ này lo sợ rằng những đồ vật, tài liệu mà những kẻ này gửi Nguyễn Lân Thắng mang về nước sẽ bị phát hiện, tịch thu… Chắc hẳn phải có lợi lộc gì ở đây nên bọn chúng mới vội vàng hấp tấp vậy.

Tại sao Nguyễn Lân Thắng lại được bọn “rận chủ” quan tâm đến vậy?

Nguyễn Lân Thắng sinh năm 1975, bản thân vốn chỉ là một blogger chuyên đi săn những bức ảnh mang tính “giật gân” rồi chia sẻ lên mạng xã hội nhưng luôn cho mình là “một nhà báo lão làng” có tầm ảnh hưởng. Hắn luôn thích làm những chuyện tầm phào, không đâu chỉ để mong bọn “rận chủ” cho hắn 1 chân trong hội kiếm tí tiếng tăm. 

Tìm hiểu kỹ về nhân thân của Nguyễn Lân Thắng ta mới có thể biết được phần nào mục đích của bọn “rận chủ” khi quan tâm tới cái tên đến vậy. Thắng xuất thân trong 1 gia đình rất có truyền thống, yêu nước, hiếu học, có nhiều đóng góp cho đất nước. Nguyễn Lân Thắng là cháu nội của cố Giáo sư Nguyễn Lân - người thầy về tâm lý giáo dục và có công rất lớn trong việc xây dựng bộ môn và khoa tâm lí học giáo dục học của hệ thống các trường Sư phạm ở Việt Nam; Là con của Phó Giáo sư - Tiến sĩ Nguyễn Lân Tráng, giảng viên Bộ môn Hệ thống điện, Khoa Điện, trường Đại học Bách khoa Hà Nội; Là cháu của Giáo sư - Tiến sĩ Nguyễn Lân Dũng, Giám đốc Trung tâm vi sinh vật học ứng dụng, đại biểu Quốc hội Việt Nam khóa X, XI, XII, giảng viên khoa Sinh học trường Đại học Khoa học tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội. Trong dòng họ nhà “Nguyễn Lân” từ con ruột đến con rể; con dâu; đến cháu của cố Giáo sư Nguyễn Lân đều có chỗ đứng vững chãi trong xã hội, cống hiến hết lòng cho đất nước. Tất cả đều có học vị, có trình độ hiểu biết hẳn hoi và hành động luôn hết lòng cống hiến thật sự cho đất nước, còn Nguyễn Lân Thắng thì sao???

Hắn đã đi ngược lại với truyền thống của tổ tiên, gia đình với rất nhiều hành động ngông cuồng như xông vào cơ quan chức năng thách thức chính quyền, sau đó chụp hình lại đăng lên mạng để vu khống chính quyền. Đáng buồn cười nhất là hắn đã vào kéo cả Cù Huy Hà Vũ vào cái mạng nhện do hắn một tay thiết kế chỉ với mục đích để đánh bóng tên tuổi mình. Ngay sau khi vào hùa ủng hộ Vũ và một số kẻ khác, hắn đã kêu gọi mọi người tự thiêu như Hòa thượng Thích Quảng Đức (hắn là ai mà dám ví mình như Hòa thượng Thích Quảng Đức - một người vì nước, vì dân), mà trong khi có lẽ cho hắn thêm tiền hắn cũng chả dám làm. Tất cả những gì hắn làm là rình mò, ẩn nấp khắp nơi để vác cái máy ảnh chụp vài kiểu ảnh rồi áp dụng chiêu trò “râu ông nọ cắm cằm bà kia” và giật cái tít thật kêu như là giết người cướp của. Vậy là hắn sẽ được cho tiền mà cũng chả mất công học hành, nghiên cứu gì nhiều mà vẫn có thể nổi trong mắt bọn rận chủ.

Phải chăng biết được Thắng là một kẻ thích nổi tiếng, trình độ thì không có rất dễ để dắt mũi nhưng lại có một gia thế không hề nhỏ một chút nào, bọn rận chủ đã điều hắn hành động kêu gọi xóa bỏ điều 258 Bộ luật hình sự (trong khi cả gia đình đóng góp công sức vào việc xây dựng Bộ luật hình sự này còn hắn thì chả biết gì về luật hình sự). Hắn đúng là một kẻ bất hiếu đã bôi nhọ vào truyền thống gia đình mà có lẽ không ai nghĩ rằng khi sinh hắn ra, hắn sẽ lại là một con người như thế.

Từ đây ta có thể thấy bọn “rận chủ” rất khôn ngoan, đã biết lợi dụng cái thân thế Nguyễn Lân Thắng - một kẻ bất tài nhưng muốn nổi tiếng, muốn mọi người biết đến hắn, để có thể kích động, tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam. Có lẽ nếu không nhờ vào cái thân thế hiển hách này thì có lẽ Nguyễn Lân Thắng sẽ không bao giờ được bọn “rận chủ” ngó tới.

Nguyễn Chiến Thắng

TÁC GIẢ: Unknown // 11/20/2013 08:05:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

98 nhận xét:

 1. Nguyễn Lân Thắng – người đã bị tạm giam vì được cho là hành động của y phá hoại Đảng Cộng sản Việt Nam, vừa được thả ra, có một thân thế mà rất nhiều người mong muốn. Sinh ra và lớn lên trong họ tộc Nguyễn Lân, hiếm có gia đình nào có đến 8 người con đều là giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ như gia đình cố giáo sư – nhà giáo nhân dân Nguyễn Lân. Đáng lẽ ra, Nguyễn Lân Thắng nên có ý thức, có tư tưởng chính trị vững vàng như ông, như bác, như cha, như anh, chị của mình còn đằng này, Thắng lại có chuỗi hành động phá hoại đất nước, cổ súy, kêu gọi chống Đảng Cộng sản Việt Nam – nơi mà gia đình ông đã dành nhiều tâm huyết xây dựng đóng góp. “Một con rận” cắn nát bằng khen danh giá của gia đình, Thắng có thấy thẹn? Hành động lố bịch của Thắng cũng như vết ố sẽ còn mãi, khó mà tẩy sạch khi mà tư tưởng của Thắng bây giờ chỉ có một, đó là “Chống…” mà thôi?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Còn nhiều chuyện hay, tốt ở nước ngoài mà đa số dân VN mình chưa biết vì đâu có dịp ở hải ngoại 1 thời gian đủ lâu để nhận thấy. Đã vậy lại còn bị ngăn chận du lịch ảo nưã chứ (tường lửa internet). Chỉ có đám quan chức xài tiền chùa của dân đi nước ngòai nhiều là thấy thôi, còn nữa, cái đám con cháu đi du học bằng tiền tham nhũng cũng cũng biết được cái hay của hải ngọai.
   Nhưng mà tụi nó đâu có ngu mà áp dụng vô VN, áp dụng vô cho sập chế độ à? Tụi nó chơi chiêu bài từ từ, để con cháu tụi nó ăn học xong, có bằng nước ngoài rồi thì đưa về làm lãnh đạo, gọi là mang kiến thức hay về cho dân tộc. Thực ra là cha truyền con nối mà thôi.
   Còn nữa, những cái chúng áp dụng đều có chọn lọc sao cho có lợi cho chúng nhất. Ví dụ như chúng du nhập KT thị trường mang tiếng tự do ( c…) nhưng lại không cho không cho tự do dịch chuyển lao động. Cụ thể là cái luật cư trú khốn kiếp này, tạo ra vô vàn các trở ngại cá nhân khi người ta muốn đi chỗ này hay chỗ khác để tìm việc làm.
   Lại còn về sở hữu toàn dân về đất đai nưã, sao đó thấy thất bại thì thả từ từ gọi là khoán 10 khoán 100 gì đó, rồi la toán lên là cởi trói cho nông dân, cởi trói gi, cởi truồng dân thì có. Bây giờ dân đen chỉ còn cái quần xà lỏn rách mà thôi.
   Còn DNNN, tiền thân bắt nguồn từ “công hữu về tư liệu sản xuất”, sau 1975, ĐCS cướp nhà máy của người ta rồi làm ăn lụn bại do dốt nát thì lại cũng chiêu bài thả ra từ từ gọi là KT nhiều thành phần nhưng vẫn giữ lại phần béo bở “KT chủ đạo”. Bây giờ DNTN đã chết, DNNN đã toi, nông nghiệp thì càng trồng càng lỗ, rừng vàng biển bạc đã thành sa mạc…. chỉ còn FDI là sống tốt. Vậy chẵn khác nào cả dân tộc làm công cho “tư bản giẩy chết”.
   Chính sách ngu dân của ĐCS đã làm cả dân tộc trở thành dốt nát, như cá từ chum được thả vào chậu mà nghĩ mình được tự do vùng vẫy ở đại dương rồi.
   VN đang rất cần luồng kiến thức tự do từ hải ngọai để kiến thiết nước nhà. Chúng ta không thể dị ứng và quay lưng lại với “ đèn lồng treo ngược” của Phan Thanh Giản nữa.
   Chúng ta phải để cái đầu của mình “tự do suy nghĩ” là tất cả người VN, bất kể sống ở đâu, miễn là có tâm và có tài đều có cơ hội được cống hiến như nhau cho tổ quốc.

   Xóa
  2. Con lon nay la thang nao nhi? Nghe giong dieu bat man giong nhu co giong mau lai giang ho + vo hoc. Di chet di.

   Xóa
  3. Con lon nay la thang nao nhi? Nghe giong dieu bat man giong nhu co giong mau lai giang ho + vo hoc. Di chet di.

   Xóa
  4. Con lon nay la thang nao nhi? Nghe giong dieu bat man giong nhu co giong mau lai giang ho + vo hoc. Di chet di.

   Xóa
  5. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
 2. Nguyễn Lân Thắng là cháu nội của cố Giáo sư Nguyễn Lân – người Thầy về tâm lý giáo dục và có công rất lớn trong việc xây dựng bộ môn và khoa tâm lí học, giáo dục học của hệ thống các trường Sư phạm ở Việt Nam; Là con của Phó Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Lân Tráng, giảng viên bộ môn Hệ thống điện, khoa Điện, trường Đại học Bách khoa Hà Nội; Là cháu của Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Lân Dũng, Giám đốc Trung tâm vi sinh vật học ứng dụng, đại biểu Quốc hội Việt Nam khóa X, XI, XII, giảng viên khoa Sinh học trường Đại học Khoa học tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội. Đây là gia đình danh giá, bởi tất cả những người bác, cô, chú ruột của Nguyễn Lân Thắng đều là giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ. Nhưng điều thất vọng nhất có lẽ là trong gia đình tài hoa, đức cao vọng trọng này lại có một đứa cháu trịnh thượng mang tên Nguyễn Lân Thắng.

  Trả lờiXóa
 3. Trong dòng họ nhà “Nguyễn Lân” từ con ruột đến con rể; con dâu; đến cháu của cố Giáo sư Nguyễn Lân đều có chỗ đứng vững chãi trong xã hội, cống hiến hết lòng cho đất nước. Vợ của giáo sư – tiến sĩ – nhạc sĩ Nguyễn Lân Tuất là phó giáo sư – nghệ sĩ công huân Liên bang Nga Svetlana Kurbetova; chồng của tiến sĩ Nguyễn Tề Chỉnh là giáo sư Bùi Thế Kỳ, sinh thời là chuyên gia đầu ngành về tim mạch ở Bệnh viện Hữu nghị Việt – Xô. Vợ của giáo sư – tiến sĩ Nguyễn Lân Dũng là đại tá – phó giáo sư – tiến sĩ – thầy thuốc nhân dân Nguyễn Kim Nữ Hiếu, nguyên phó giám đốc Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 (bà Hiếu là con của cố giáo sư – tiến sĩ Nguyễn Văn Huyên, Bộ trưởng Bộ Quốc gia Giáo dục của Chính phủ Liên hiệp Kháng chiến Việt Nam Dân chủ Cộng hòa từ năm 1946 đến năm 1975). Các con dâu nhà Nguyễn Lân phần lớn là giáo viên, bác sĩ…

  Trả lờiXóa
 4. Truyền thống hiếu học của gia đình lan tỏa sang thế hệ thứ ba. Đại tá Bùi Ngọc Quang, người con cả của tiến sĩ Nguyễn Tề Chỉnh, hiện là Phó Viện trưởng Viện Công nghệ Thông tin – Bộ Quốc phòng; tiến sĩ Nguyễn Lân Hiếu, con trai của giáo sư Nguyễn Lân Dũng, nay là chuyên gia tim mạch có tên tuổi, giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm Tim mạch – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội; Em gái tiến sĩ Hiếu, chị Nguyễn Kim Nữ Thảo, hiện đang làm luận án tiến sĩ ở Mỹ. Tiến sĩ Nguyễn Lân Hùng Sơn (con trai của giáo sư – tiến sĩ Nguyễn Lân Hùng) là một nhà điểu học có triển vọng, đồng thời là Phó Chủ nhiệm Khoa Sinh học – Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Ngoài ra, còn có tiến sĩ Nguyễn Ngọc Lưu Ly (con gái của phó giáo sư – tiến sĩ Nguyễn Lân Trung), tiến sĩ Bùi Ngọc Minh (con trai của tiến sĩ Nguyễn Tề Chỉnh)… Tất cả đều có học vị, có trình độ hiểu biết hẳn hoi và hành động luôn hết lòng cống hiến thật sự cho đất nước, còn Nguyễn Lân Thắng thì đi ngược lại truyền thống mà ông cha đã mở lối…

  Trả lờiXóa
 5. Hành động ngông cuồng, của Nguyễn Lân Thắng khi ngang nhiên xông vào cơ quan chức năng, chụp hình vu khống Công an trại Lộc Hà đánh người rồi cho người tung ảnh trên mạng; sau đó lại thách thức đố ai bắt được tôi: “Nói luôn cho vuông nhá, hơn 100 thằng áo xanh đủ loại từ hình sự, phòng chống ma túy, cảnh sát cơ động của thành Vinh đạp cửa xông vào vồ 3 thằng bọn tớ còn chả làm được các đếch gì… nữa là cái loại trung cấp cảnh sát, trung cấp an ninh chưa tốt nghiệp như các bạn nhá” thật không khác nào ném bùn vào mặt gia đình của mình. Một gia đình danh giá, đức cao trọng vọng thế kia không biết đã tạo ra oan nghiệt gì để bây giờ lại chịu cảnh trớ trêu, mang tai mang tiếng? Tiếc cho ông, tiếc cho cái lý lịch sạch, cái lý lịch mà nghìn người ao ước mà ông có được giờ không còn ý nghĩa gì đối với Nguyễn Lân Thắng. Tiếc cho một con người “rận chủ” đã đi lầm đường, lạc lối, chống lại tất cả thành viên, dòng họ nhà “Nguyễn Lân”…!

  Trả lờiXóa
 6. Có lẽ, giờ đây thân phụ Nguyễn Lân Thắng (Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Lân Tráng) rất buồn và thấy có lỗi với dòng họ tổ tiên, nhất là với cha mình, cố Giáo sư Nguyễn Lân. Bởi, thân làm cha sinh ra con mà không dạy được con, để cho con làm xằng, làm bậy, đi ngược lại truyền thống tốt đẹp của gia đình thì đau khổ vì sự bất lực của mình. Người ta nói, “cha mẹ sinh con, tự con sinh tính” nên dù có muốn, một khi con đã sinh tật, sinh dã tâm thì khó lòng dạy con thành người tốt, khó dìu con đi về với chính đạo. Có lẽ Nguyễn Lân Thắng không biết rằng, cái hành động động tày trời của mình ngày hôm nay như là con dao đâm thấu tim thân phụ của mình và vết thương đó sẽ không bao giờ lành, trở thành vết sẹo đeo đẳng đeo theo ông, ám ảnh ông đến suốt cuộc đời.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có lẽ cũng chỉ là có lẽ hoặc là có thể... và cũng có thể và có lẽ thân phụ Nguyễn Lân Thắng cũng hối tiếc chăng???

   Xóa
 7. nguyễn lân thắng ơi cháu sinh ra trong gia đình ai cũng giỏi mà có cháu rốt nát lúc nào cũng có mấy máy ảnh chắc tiền ăn cắp của bố gì hay mấy thằng ăn bám của bọn nước ngoài nó thí cho chẳng có gì nay có mấy máy ảnh đeo oai phải làm những việc mất dạy thì mọi người mới biết mình chứ gì anh em trong nhà đứa nào cũng có teengs tăm riêng cháu kg có tiếng gì nên cởi chuồng chạy khắp phố cho mọi người biết mình à

  Trả lờiXóa
 8. Bài viết quá hay. Phản ánh đúng và trúng bản chất của các nhà "rân chủ" và "nhân quyền". Tôi cũng căm phẫn khi nhìn đâu đâu cũng chỉ vài hoặc vài trục con người mà dám nhân danh "nhân dân". Các "nhân sĩ" này về bản chất chẳng khác gì Chí phèo thời hiện đại, chỉ biết kêu gào và chửi bới dựa trên những lập luận ấu trĩ, bảo thủ và vô liêm sỉ.

  Trả lờiXóa
 9. chế độ xã hội chủ nghĩa đương nhiên là tiến bộ hơn tư bản rồi dân chủ xhcn là nền dân chủ toàn dân khác với dân chủ của 1 bộ phận của tbcn sự chống phá của các thế lực thù địch ngày nay bằng diễn biến hoà bình và bạo loạn lật đổ ngày càng tinh vi người dân còn 1 số bộ phận hiểu biết còn hạn chế nên dễ bị kích động.nhưng cũng ko trách họ được muốn duy trì và phát triển chế độ hiện nay cái cốt lõi vẫn là nâng cao dân chí và phát triển kinh tế loại trừ tham những thì hết chỗ cho bọn phản động chống phá

  Trả lờiXóa
 10. Ở đâu cũng có người như thế cả không hài lòng với đất nước của chính mình .Đi so sánh nước mình với nước khác thấy họ tốt thế,sướng thế ,dân chủ thế .... kêu gào đa đảng dân chủ .Nhưng khi họ sang tận nơi cảm nhận hết rồi thì mới nhận ra quê hương của mình mới là số 1 .

  Trả lờiXóa
 11. Bai viet rat hay va dua ra dk nhieu dieu so sanh de moi ng nhin vao, toi that buon khi nhung nha ''ran chu'' mang dong mau viet nhung lai ban pham chat dao duc cho nhung ke phan quoc, ma nhung ng linh chung toi goi do la (luc luong thu dich ) chuyen da kich noi keo nhung ban tre con su ngi bong bot, nhung dong bao vung sau, tham chj la chi tien ra de mua chuoc ho hao tuyen chuyen suyen tac su that, va buon hon nua khi nhin nhung ng ma toi goi la nhung ke ( theo dom an tan) chi biet ngoi bam like va a dua theo ho. may nha ''ra chu'' may ng co keu gao vay hay la the nao di nua thj toi tin dang nhung ng yeu nuoc thuc su ho cung kg bi xao chon tinh than yeu nuoc dau, leu may ng muon dong gop that su thj may ng hay cong hien cho dat nuoc hay dup nhung ng ngheo kho, chu dung ngoi ma keu gao khoc thet tren mang ton thoi jan hai tien cua may ng ak cuoi cung thj may ng cung chi thu lai chien loi pham la mai cai like may ke a du vao nha tu dang rong cua de don tiep cac ng.

  Trả lờiXóa
 12. nếu giỏi thì mấy nhà rân chủ hãy đi đấu tranh cho những nạn nhân chất độc da cam đang ngày đêm phải gánh chịu những nỗi đau mà trên đời này k gì có thể đau đớn bằng kìa, hãy đòi Mỹ phải bồi thường cho những gì mà nó đã gây ra những khổ nạn cho người dân Việt Nam và cả những thế hệ sau này. Có giỏi thì hãy chứng minh mình đang làm vì nhân dân đi, chứ đứng chỉ đứng đó mà lợi dụng những tình huống nảy sinh k may của đất nước để mà kêu gọi nói xấu chế độ rồi cho mình là yêu nước. Nếu như Phương Uyên thật sự yêu nước thì đứng có bao giờ lấy danh nghĩa là cờ vàng 3 que của một chế độ đã diệt vong, giết hại chính đồng bào mình ra để mà chống lại Đảng,TQ và tự cho mình là đang yêu nước, vì như vậy là chống lại sự hy sinh cao cả của hàng triệu những liệt sĩ, những thương binh, ông bà tổ tiên đã từng mất bao nhiêu xương máu để đánh đuổi lũ xâm lược cướp nước và lũ tay sai bán nước "cờ xỏ lá 3 que" đó Phương Uyên ạ

  Trả lờiXóa
 13. Có lẽ là Nguyễn Lân Thắng bị ảo giác thật? bởi biết rằng hành động điên cuồng, thách thức cơ quan chức năng sẽ phải trả giá, thế nên trước khi bị tạm giữ ông Thắng đã đăng lên trang mạng chia sẻ video youtube với lời nhắn là: “Khi các bạn xem được video này là tôi đã bị bắt…” và kèm theo lời tuyên đoán “… các bạn yên tâm tôi sẽ về sớm với các bạn”. Mục đích của Thắng khi chia sẻ lên mạng xã hội đoạn clip này không gì ngoài việc để cho các nhà “dân chủ” hùa theo lấy cớ đòi bãi bỏ Điều 258. Lố bịch hơn, Nguyễn Lân Thắng còn tự đem mình để so sánh với Bồ tát Thích Quảng Đức, người đã tự thiêu để phản đối chính quyền Ngô Đình Diệm. Xét về nhân cách lẫn tư cách, Thắng không hề có một phẩm chất nào để được xếp cùng hàng ngũ với vị cao tăng đã không tiếc thân mình, xả ly bảo vệ tổ quốc. Đó là sự cao thượng, hành động cao cao tại tại chứ không giống như Thắng, thấp hèn, yếu kém.

  Trả lờiXóa
 14. Nực cười nhất là, Nguyễn Lân Thắng còn lôi cả Cù Huy Hà Vũ vào cái lưới mình dệt ra; kéo nhân vật “mập mạp, ú tròn” này vào để PR cho tên tuổi của mình. Ngay sau bênh vực Hà Vũ và một số nhà “dân chủ”, Thắng kêu gọi mọi người tự thiêu như Bồ tát Thích Quảng Đức, cái việc mà chính bản thân Thắng chưa bao giờ dám làm mà lại đi kêu gọi người khác: “Các bạn ơi hãy ăn cơm no đi rồi chờ pháo hiệu mà hành động… ngài Thích Quảng Đức dùng cái chết để đấu tranh thành công là do ngài đã tự thiêu công khai ngay giữa ngã tư đường và trước đó có người phím cho dân báo chí đến ghi lại đầy đủ… các bạn mà chết âm thầm nơi xó xỉnh nào đó thì không ăn thua với quan quân nhà Sản đâu… Nếu sẵn sàng chết thì cũng nên để cái chết của mình có ý nghĩa nhất!”. Dùng câu từ gây sốc, đi ngược lại mặt phải để mình thêm “nổi” hơn đó chính là chiêu mà Nguyễn Lân Thắng thực hiện nhưng ai ngờ, cái trò trẻ con hay sử dụng đó chẳng lay động được ai cả!

  Trả lờiXóa
 15. rồi Nguyễn Lân Thắng sẽ nhận được kết cuộc như thế nào. Đừng lúc nào cũng bảo yêu nước mà “hành động” chỉ tổ làm hư hại đất nước. Một con người không có lý trí, không có được suy nghĩ chính chắn hoặc là lương tâm đã bị tha hóa thì đích đến của những con người này chính là nơi “những cánh cửa không bao giờ mở”…?

  Trả lờiXóa
 16. Mấy ngày qua, cái tên Nguyễn Lân Thắng xuất hiện khá nhiều trên báo chí. Vậy là mục đích tự PR bản thân, đánh bóng tên tuổi của Thắng đã đạt được gần như mong đợi. Điều quan trọng hơn nữa đó là Thắng đã được một số nhà những nhà “dân chủ vĩ đại” chú ý đến, được cất nhắc để sử dụng làm quân cờ chống phá Đảng, Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 17. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình danh giá, là cháu nội của cố Giáo sư Nguyễn Lân, là con của Phó Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Lân Tráng, là cháu của Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Lân Dũng và nhiều Giáo sư, Phó giáo sự, tiến sĩ. Hầu hết họ đều có học hàm, học vị và giữ chức vụ cao, cống hiến hết mình cho sự nghiệp khoa học, phát triển nước nhà. Ấy vậy mà, không những không thừa hưởng những phẩm chất đáng quý đó của gia đình, Thắng luôn tự cho mình là người có tầm ảnh hưởng lớn đối với xã hội. Vì thế, Thắng đã có những hành động và phát ngôn gây sốc, gây phương hại đến uy tín, danh dự của Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 18. Vụ việc gây ồn ào và bất bình nhất có lẽ là khi Thắng ngang nhiên xông vào cơ quan chức năng, thách thức, chửi bới các đồng chí công an, sau đó chụp hình vu khống Công an trại Lộc Hà đánh người rồi tung ảnh trên mạng. Nhưng “tiếc thay” vị “nhà bào chính hiệu” này đã không chụp được tấm nào ra hồn; không một tấm ảnh nào có nội dung chứng minh rằng công an ra tay đánh người như lời Thắng rêu rao. Tất cả các tấm ảnh đều có chung một cảnh tượng là hình ảnh trang nghiêm của các đồng chí công an đứng trực ban, canh gác cổng.

  Trả lờiXóa
 19. Việc tung những tấm ảnh này của Thắng chỉ với mục đích bôi nhọ hình ảnh công an nhân dân Việt Nam. Những tấm ảnh đó chưa đủ sức để tố cáo “tội ác” của Công an nhân dân, chưa đủ sức thuyết phục để người ta tin những lời Thắng nói, và quan trọng là chưa đủ mạnh để gây ồn ào trong dư luận. Không dừng lại ở đó, Thắng tiếp tục phát ra những lời “lộng ngôn” thách thức “đố ai bắt được tôi”, “nói luôn cho vuông nhá, hơn 100 thằng áo xanh đủ loại từ hình sự, phòng chống ma túy, cảnh sát cơ động của thành Vinh đạp cửa xông vào vồ 3 thằng bọn tớ còn chả làm được các đếch gì… nữa là cái loại trung cấp cảnh sát, trung cấp an ninh chưa tốt nghiệp như các bạn nhá”. Những lời nói ngông cuồng đó chỉ cho thấy Thắng là một người thiếu hiểu biết, đã “đánh đĩ còn già mồm”. Vả chăng mục đích của Thắng là được bọn “dân chủ” chú ý đến, để có một chỗ đứng nhất định trong hội “dân chủ vĩ đại” mà chúng vẫn đang có gắng “ném cát bụi tre”.

  Trả lờiXóa
 20. Để lấy lòng các nhà “dân chủ”, Thắng lên tiếng bênh vực những nhà “yêu nước” kiểu như Cù Huy Hà Vũ – kẻ đang chịu án tù vì những hành động chống phá nhà nước. Đến lúc này thì mục đích và động cơ của Thắng đã quá rõ ràng. Để hô hào, thể hiện mình là người có chí khí, có lý tưởng “sống cho đáng sống”, Thắng còn kêu gọi mọi người chọn cách tự thiêu như Thích Quảng Đức chứ đừng chết mòn chết mỏi dưới tay “mọi Sản”. Thật đáng nực cười biết bao! Sự so sánh của Thắng thật khập khễnh, so sánh một hành động yêu nước, dùng cái chết để đấu tranh cho tự do dân tộc với một hành động của kẻ điên cuồng ảo giác chẳng nào “cổng rãnh” lại đòi sóng sánh với “đại dương”. Thắng thấy gì trong hình ảnh của cố hòa thượng Thích Quảng Đức mà dám so sánh mình với vị sư đáng kính ấy. Lời nói của Thắng chỉ khiến mọi người cảm thấy nực cười vì chẳng khác gì đám trẻ lên ba. Thắng nghĩ việc làm “nghĩa khí” ấy sẽ được mọi người tung hô, sẽ được báo chí để ý đến và tự phong là người chính trực anh hùng chăng. Thiết nghĩ, nếu có tung hô, thì chỉ có bè lũ của Thắng, những kẻ ngày đêm âm thầm tìm cách chống phá đất nước ta mà thôi.

  Trả lờiXóa

 21. Ngẫm lại thấy thật đáng buồn! Mặc dù đã ở cái tuổi “trưởng thành”, lại được giáo dục trong một gia đình có bề dày truyền thống nhưng Thắng đã có hành động, lời nói gây tổn hại đến danh dự và hình ảnh của gia đình. Nguyễn Lân Thắng chẳng khác nào “con sâu làm rầu nồi canh”./.

  Trả lờiXóa
 22. Sinh ra trong dòng họ Nguyễn Lân, lớn lên trong một gia đình có đến 8 người là giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ. Đó là một thân thế rất đáng tự hào và khiến nhiều người ngưỡng mộ. Đáng lẽ ra, Nguyễn Lân Thắng phải có ý thức, có tư tưởng chính trị vững vàng như ông, như bác, như cha, như anh, như chị của mình. Đằng này, Nguyễn Lân Thắng lại có chuỗi hành động phá hoại đất nước, kêu gọi chống Đảng - nơi mà gia đình ông đã dành nhiều tâm huyết để xây dựng đóng góp. Thật đáng buồn và đáng tiếc cho một con người lầm đường lạc lối!

  Trả lờiXóa
 23. là một thành viên đã trưởng thành trong một gia đình mà toàn là những người có học thức cao như thế vậy mà Nguyễn Lân Thắng lại có những hành động chẳng khác gì của những kẻ không có học thức cả, thực sự ông ta đã đi sai đường đã bị ảo tưởng về chính trị rồi thì phải, ông ta không nhận thức được rằng những hành động của ông ta đang làm hại, phản bội là cả dòng tộc, gia đình ông ta. thật xấu hổ nếu một gia đình có người con như thế

  Trả lờiXóa
 24. Lại thêm một kẻ được cho là tri thức nhưng lại ngông cuồng về chính trị nữa rồi. Nguyễn Lân Thắng, là một người con của một gia đình tri thức lớn của nước ta vậy mà những suy nghĩ của ông ta lại quá sai lệch, ông ta đã rất mơ hồ về chính trị để rồi chỉ một tác đông nhỏ của những kẻ bán nước, hại dân thì ông ta đã theo chúng, đã làm những hành động phản bội lại cả gia đình, dòng tộc và cả đất nước. Ông cần tỉnh ngộ sớm đi trước khi quá muộn Nguyễn Lân Thắng ak

  Trả lờiXóa
 25. đúng thực không hiểu nổi, với một thân thế là con cái của một gia đình tri thức như thế, bố mẹ là việc lớn như thế vậy mà lại có một người con có thể nói là có suy nghĩ chẳng bằng đứa trẻ, hành động này của Nguyễn Lân Thắng cho thấy sự suy nghĩ quá kém cỏi, lập trường quá yếu của ông ta khi mà bị bọn bán nước, hại dân đó lừa phỉn một chút là nghe theo nó và có những hành động phục vụ bọn no. Ông hãy tỉnh lại đi ông Nguyễn Lân Thắng ak, ông đang làm nhũng bố mẹ, gia đình và dòng tộc của ông đó

  Trả lờiXóa
 26. Nguyễn Lân Thắng hình như đang bị ảo tưởng về chính trị như những kẻ khác thì phải, là con cái trong một gia đình thân thế, có truyền thống hiếu học cao, bố mẹ đều là những vị giáo sư hàng đầu, vậy mà trong suy nghĩ của con người này lại khác, ông ta có những suy nghĩ lệch lạc, lệch lạc đến mức mà ông ta hầu như đang quay lưng lại với những thành quả cách mạng, thành quả của nhân dân, ông ta mơ hồ đến mức nghe theo những lời dụ dỗ ngu dốt của những kẻ phản động để rồi phục vụ chúng nghe theo chúng. thật đáng tiếc cho một con người được kỳ vọng là một trị thức lớn

  Trả lờiXóa
 27. Thật trắng trợn hết mức! Không ngờ hắn ta lại dám ngang nhiên xông vào cơ quan chính quyền có các hành vi bậy bạ, lời nói thô lỗ đến như vậy. Đáng lẽ ra khi được sinh ra trong một gia đình có truyền thống yêu nước, hiếu học đó Nguyễn Lân Thắng phải cảm thấy biết ơn những đóng góp, sự lãnh đạo tài tinh của Đảng. Nhưng đằng này hắn ta lại xúc phạm, bôi xấu chính quyền chứ. Có lẽ những đồng tiền dơ bẩn của các thế lực thù địch đã làm cho hắn ta mờ mắt rồi chăng. THật đáng buồn!

  Trả lờiXóa
 28. Nhìn đầy trí thức, và Sinh ra và lớn lên trong một gia đình danh giá, là cháu nội của cố Giáo sư Nguyễn Lân, là con của Phó Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Lân Tráng, là cháu của Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Lân Dũng và nhiều Giáo sư, Phó giáo sự, tiến sĩ. Hầu hết họ đều có học hàm, học vị và giữ chức vụ cao, cống hiến hết mình cho sự nghiệp khoa học, phát triển nước nhà. thế mà không biết suy nghĩ hay sao vậy, phản bội lại sự dạy dỗ của ông bà bố mẹ hay sao đấy mà là tay sai cho các thế lực thù địch

  Trả lờiXóa
 29. Thật là buồn cho những con người này. Không hiểu sao với trình độ của mình mà tên Nguyễn Lân Thắng lại có một hành động vô lí, ngang ngược thế được. Vai trò của Đảng và NHà nước ta là vô cùng to lớn, góp phần không nhỏ vào sự phát triển mạnh mẽ, bền vững của đất nước hôm nay, vậy mà hắn ta dám cả gan làm tay sai cho các thế lực thù địch, chống lại chính quyền chứ. Hãy xem trọng danh dự của nhà họ Lân với chứ, đúng là con sâu làm rầu nồi canh!

  Trả lờiXóa
 30. Tại sao một người như Nguyễn Lân Thắng lại làm những điều như vậy , Sinh ra và lớn lên trong một gia đình danh giá, là cháu nội của cố Giáo sư Nguyễn Lân, là con của Phó Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Lân Tráng, là cháu của Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Lân Dũng và nhiều Giáo sư, Phó giáo sự, tiến sĩ. Hầu hết họ đều có học hàm, học vị và giữ chức vụ cao, cống hiến hết mình cho sự nghiệp khoa học, phát triển nước nhà, đáng lẽ ra anh ta cũng phải biết tự hào đối với truyền thống của gia đình cùng với tôn trọng sự nghiệp phát triển của đất nước chứ.Hi vọng đọc xong bài này của tác giả Nguyễn Lân Thắng hãy có cách nhìn đúng đắn và toàn diện hơn.

  Trả lờiXóa
 31. Ông Nguyễn Lân Thắng này được sinh ra trong một gia đình giàu truyền thống và gia giáo như vậy sao lại không làm việc cống hiến cho đất nước như các thế hệ cha chú mà lại đi sinh thói ngông cuồng tự cao tự đại, nếu ông làm việc cống hiến cho đất nước thì mọi người ai cũng tung hô ông rồi, sao lại đi chọn con đường nổi tiếng như kiểu phản động thế này. Con người này kiếp trước chắc là quỷ nên kiếp này mới không thể giáo dục nổi.

  Trả lờiXóa
 32. Thật là buồn thay cho dòng họ Nguyễn Lân lại sinh ra cái loại nghiệp chướng và phản phúc như Nguyễn Lân Thắng, sinh ra trong một gia đình có điều kiện ăn học và một truyền thống hiếu học cũng như có địa vị, môi trường giáo dục tốt như vậy mà lại đi làm kẻ phản Quốc. Tại sao hắn không biết nhìn vào bố hắn, chú hắn và ông nội hắn để mà biết noi theo mà đằng này lại đi theo mấy kẻ mang danh dân chủ bán nước hại dân kia làm gì? Thế chẳng hóa ra đang làm trò hề hay sao? Thật là loại ngu mới làm như vậy mà thôi, một lũ ngu ngốc đến nỗi chẳng biết đâu là sai, chẳng biết đâu là đúng nữa. Nguyễn Lân Thắng xét cho cùng hắn là kẻ bất hiếu bất nghĩa, vô đạo đã phản lại lợi ích đất nước và phản lại truyền thống dòng họ. Thật là đáng tiếc cho dòng họ Nguyễn Lân.

  Trả lờiXóa
 33. Dòng dõi nhà Nguyễn Lân biết đâu đến thế hệ này hết đất chăng sao mà lại có một thằng nghịch tử như vậy chứ. Như thế thật là một điều không thể chấp nhận được, dòng dõi Nguyễn Lân không ngờ đến đời này lại có một thằng con như thế này. Hắn sinh trưởng trong một gia đình dòng dõi, có công với cách mạng như vậy thì phải biết cách để mà nối tiếp truyền thống chứ. Đẳng này hắn lại làm trò cho thiên hạ xem, thật là một hành động ngu ngốc của hắn. Nguyễn Lân Thắng đã từng giỡn mặt Công an, rồi hắn đi sang tận Thái Lan để mách bu này nọ về tuyên bố 258. Thất bại thì nay hắn lại sang Philipine để dự lớp học phá hoại đất nước, đúng thật là một kẻ bất trung, bất hiếu, bất nghĩa.

  Trả lờiXóa
 34. Xin thưa thưa là anh Nguyễn lân Thắng, một nhà rân chủ có tuổi nhưng chưa có tên, tên anh chỉ mới được biết sau cú nổ rầm trời ngày 8-6-2013. Nguyên trạng cú nổ này như sau:
  “Nói luôn cho vuông nhá, hơn 100 thằng áo xanh đủ loại từ hình sự, phòng chống ma túy, cảnh sát cơ động của thành Vinh đạp cửa xông vào vồ 3 thằng bọn tớ còn chả làm được các đếch gì... nữa là cái loại trung cấp cảnh sát, trung cấp an ninh chưa tốt nghiệp như các bạn nhá”
  Ai có một chút IQ tầm trung thì đều biết Công An Việt nam họ làm ăn kiểu gì. Ai phạm tôi thì họ tóm thôi, võ nghệ siêu quần cỡ Phước tám ngón hay Hạnh Nhật họ tóm là tóm. Những chuyên án lớn cỡ vụ Năm Cam, qua một đêm họ bắt hết cả nhà, chả sót mống nào. Vậy nếu là tội phạm có cần thách công an không? Siu nhơn Thắng là ai, sao lại thèm được Công An bắt dữ vậy?

  Trả lờiXóa
 35. Sự chảnh chọe của Thắng thể hiện gần đây nhất là ông ngang nhiên xông vào cơ quan chức năng, thách thức công an, sau đó chụp hình vu khống Công an trại Lộc Hà đánh người rồi cho người tung ảnh trên mạng. Hơn nữa, ông không chụp được tấm nào ra hồn; không một tấm nào nội dung chứng minh rằng công an ra tay đánh người, các tấm đều có chung một cảnh tượng là hình ảnh trang nghiêm công an đứng trực, canh gác cổng. Ngay sau khi tung những tấm hình này, bôi nhọ hình ảnh công an nhân dân Việt Nam, ông liền rêu rao lời thách thức như “đố ai bắt được tôi”. Nguyễn Lân Thắng như kẻ bị quỷ dữ nhập khi thách thức : “Nói luôn cho vuông nhá, hơn 100 thằng áo xanh đủ loại từ hình sự, phòng chống ma túy, cảnh sát cơ động của thành Vinh đạp cửa xông vào vồ 3 thằng bọn tớ còn chả làm được các đếch gì… nữa là cái loại trung cấp cảnh sát, trung cấp an ninh chưa tốt nghiệp như các bạn nhá”. Và cuối cùng thì Nguyễn Lân Thắng cũng tạm giữ vì hàng loạt cái tội tày đình mà tên này đã gây ra. Nhiều người đặt câu hỏi, không biết Nguyễn Lân Thắng có ăn phải hoa loa kèn gây ảo giác hay không, vì thấy Thắng không phải là người có ý thức, nói năng còn thua trẻ lên 5, không phân biệt tốt xấu dù là chuyện nhỏ nhất!

  Trả lờiXóa
 36. THEO TÔI NGHĨ, ĐÁNG LẼ RA HAI NGƯỜI NÀY PHẢI NHẬN MỘT MỨC ÁN CAO HƠN THẾ NHIỀU. NHƯNG QUA ĐÂY CHUNG TA THẤY RẰNG, ĐẢNG VÀ NHÀ NƯỚC TA LUÔN LUÔN THỂ HIỆN TÌNH NGƯỜI, TÌNH ĐỒNG BÀO, ĐÃ CHO HỌ MỘT CƠ HỘI ĐỂ CHUỘC TỘI. KHÔNG NHƯ NHỮNG ĐẤT NƯỚC KHÁC, CHỈ COI CON NGƯỜI LÀ CÔNG CỤ ĐỂ NHÀ NƯỚC THỰC HIỆN NHỮNG ÂM MƯU, CHỈ VỚI MỤC ĐÍCH ĐẠT ĐƯỢC QUYỀN LỰC VÀ QUYỀN LỢI CHO BẢN THÂN! ĐÁNG BUỒN THAY CHO NHỮNG KẺ CHỈ VÌ LỢI ÍCH CÁ NHÂN VÀ GIEO NHỮNG HIỂM HỌA CHO ĐỒNG BÀO TA!

  Trả lờiXóa
 37. Ai cũng có một cơ hội trong đời, lần này PU được sự khoan hồng của pháp luật ấy là một cơ hội cho em làm lại cuộc đời. Những tháng ngày em nằm trong nhà lao, em phải thu mình về, đứng lùi ra xa để nhìn đại cuộc, cơn sóng của em chỉ dâng lên khi có những động tĩnh được không. Còn nếu như mọi việc em xuôi, "người ta" sẽ quên em như một vỡ kịch mua vui vài trống canh. Cho dù án em nhận đến suốt đời thì cũng không ai nhớ em đâu. Mong em sáng suốt mà truy vấn lại những gì bản thân làm.

  Trả lờiXóa
 38. Bỡ ngỡ thật ! Nhưng cũng không sao... Mong những người có chức trách làm nghĩa vụ của mình tốt hơn để những người dân hiểu rõ tấm lòng của mình đối với tổ quốc và nhân dân. Tôi nghĩ buộc tội với mức án cao thì có thể. Nhưng chỉ sợ các sinh viên lại bạo động quá mức, rồi có những hành động không tốt đẹp. Sau đó những người có mưu đồ có thể lợi dụng..

  Trả lờiXóa
 39. Thực tế mà nói thì Nguyễn Lân Thắng là kẻ báng bổ tổ tiên, đi ngược lại với truyền thống đạo lý của gia đình dòng họ. Có lẽ họ hàng nhà Nguyễn Lân bây giờ rất vô phúc khi có một thằng như vậy, một kẻ chuyên làm trò trong thiên hạ để nổi tiếng bằng tai tiếng. Thật là buồn cho dòng họ nhà Nguyễn Lân, các chuyên gia đầu ngành nổi tiếng cuối cùng lại đẻ ra một đứa như Nguyễn Lân như thế này, thật là khốn nạn. Thật sự là khó hiểu nổi nữa. Nguyễn LânThắng bây giờ thuộc vào dạng phá hoại đất nước, chuyên đi rêu rao và vu cáo Nhà nước mà thôi, chẳng thể hiểu được nữa. Bây giờ mà nhìn thấy Nguyễn Lân Thắng thì ai cũng sẽ khiếp về độ nổ của hắn, một kẻ mặt dày chuyên đi theo đít con Đoan Trang để gây hại cho Nhà nước, chống lại con đường mà cha anh hắn đã từng theo đuổi.

  Trả lờiXóa
 40. Nguyễn Lân Thắng xuất thân trong 1 gia đình rất có truyền thống, yêu nước, hiếu học, có nhiều đóng góp cho đất nước. Được sinh trong một gia đình gia giáo và có truyền thống yêu nước tốt đẹp như vậy mà ông nguyễn lân thắng đã đi làm những việc trái lại với đạo lí và truyền thống cả gia đình mình.

  Trả lờiXóa
 41. Nguyễn Lân Thắng được học hành đàng hoàng và được sinh ra trong gia đình có truyền thống tốt đẹp như vậy mà đi làm những việc đi ngược lại với lợi ích của dân tộc và tâm nguyện của mọi người trong gia đình. Ông hãy suy nghĩ lại về những việc mà mình đã làm và sớm sáng hối để có thể làm lại cuộc đời khi chưa quá muộn.

  Trả lờiXóa
 42. Gia đình có truyền thống giáo dục, là người có học thức. Lại cầm đầu một blog khá cool nên đó là con cờ mà bọn rận chủ ngắm đến tiếp theo sau những vụ lùm xùm phương uyên rồi...không có kết quả và cạn kiệt chủ đề. Đối tượng là con gia đình Cộng sản, với ý cộng sản quay lưng với cộng sản để phá hoại sự đoàn kết nội bộ ta. Nước cờ khá chu toàn và thâm độc.

  Trả lờiXóa
 43. Nguyễn Lân Thắng đã đi ngược lại với truyền thống của tổ tiên, gia đình với rất nhiều hành động ngông cuồng. Những hành động của Nguyễn Lân Thắng như đăng những hình ảnh và viết những bài viết giật tít trên các blog với mục đích để vu cáo cho đảng và nhà nước ta. Những hành động của ông đã để lại một nỗi nhục cho ông mà cho cả người người đã sinh thành ra ông thật đáng buồn.

  Trả lờiXóa
 44. Dạo trước thấy bảo Nguyễn Lân Thắng hết sức là can đảm,một mình chống chọi lại hàng trăm Công an áo xanh, áo vàng trong khi tay không tấc sắt. Sau cái đợt chém gió trên mạng đó mà giới dân chủ cuội đã phong cho Nguyễn Lân Thắng là một trong nhứng siêu nhơn của Việt Nam. Đúng là hết chỗ nói, cái gì cũng làm được đối với anh Nguyễn Lân Thắng của chúng ta. Mấy đời họ hàng đi theo nghiệp nghiên cứu khoa học và cống hiến cho đất nước, nhưng đến đời Nguyễn Lân Thắng thì lại đi làm cái trò mèo này, thật là một kẻ làm bại hoại gia phong. Không xứng đáng là con cháu họ Nguyễn Lân.

  Trả lờiXóa
 45. Nhiều khi chẳng biết được ở đời thế nào mà lần thật, cha mẹ sinh con trời sinh tính. Nếu nhìn vào họ hàng và anh em nhà Nguyễn Lân Thắng thì Nguyễn Lân Thắng chẳng khác nào một kẻ lạc loài cả, chẳng giống ai cả. Sinh trưởng trong một gia đình có nền giáo dục vào loại tốt nhất chẳng ai bằng nhưng lại có thói đời hư hỏng, gây nên bao nhiêu chuyện gây mất uy danh của gia đình. Nhất là trong việc hắn đi theo bọn dân chủ để tập tọe chống Nhà nước. Nhìn vào một tên dân chủ nửa mùa giả danh nhà báo, đi đây đi đó để lấy tin vu cáo xuyên tạc Việt Nam này nọ. Đúng là tởm lợm cái loại phản lại truyền thống gia đình thì chỉ có vậy thôi.

  Trả lờiXóa
 46. Những hành động của Nguyễn Lân Thắng chỉ vì những đồng tiền dơ bẩn mà đi làm những việc cho các thế lực thù địch , bọn phản động và những kẻ cơ hội đi ngược lại với lợi ích của đất nước. Nguyễn Lân Thắng là kẻ vô ơn, vô nghĩa, bất hiếu với những người đã sinh thành ra ông đã vượt qua nhiều khó khăn để nuôi ông ăn học mà khi học hành song ông lại trở thành một con người vô ơn như vậy.

  Trả lờiXóa
 47. cả gia đình có truyền thống quý báu tốt đẹp như thế sinh ra trong con nhà nòi mà lại hành động như một người không được giáo dục thì thật là làm bẽ mặt đi người trong nhà mình. Thiết nghĩ ở trong một môi trường như thế mà tư tưởng cũng như hành động của Nguyễn Lân Thắng có hành động , việc làm ngu xuẩn. Liệu chăng hắn càng lớn càng dốt đi càng thoái hóa đi chứ không phải là càng lớn càng hiểu rõ càng biết được việc gì đúng việc gì sai việc gì nên hay không nên

  Trả lờiXóa
 48. "..Mỗi gia đình phải có nghĩa vụ cống hiến cho xã hội một ( vài) đứa con ( cháu) khốn nạn, nếu không, xã hội tốt quá!!"
  ( Trích một đoạn thoại trong trường đoạn phim MÙA LÁ RỤNG)

  Trả lờiXóa
 49. Giáo sư Nguyễn Lân đã cống hiến trọn tâm và lực suốt đời mình cho nền giáo dục Việt Nam. Khi đất nước còn bị thực dân Pháp cai trị, ông đã giáo dục, dạy dỗ và truyền tinh thần yêu nước vào một bộ phận tầng lớp tiểu tư sản để rồi sau đó họ là những người phục vụ đất nước, cách mạng Việt Nam. Bậc sinh thành của ông nguyễn lân thắng làm những việc tốt đẹp như vậy thế mà ông lại Những hành động làm vấy bẩn lên những trang sử của dòng họ và tổ tiên của mình.

  Trả lờiXóa
 50. có lẽ chỉ được cái mác bên ngoài mà thôi , không được hơn cái gì nữa trình độ thì có hạn nhưng lại được nhiểu người quan tâm nhà báo kiểu gì mà chuyên xuyên tạc mọi thứ chuyên bịa đặt bội nhọ người khác. có lẽ chính vì điều đó mà được những con rận chủ quan tâm tới và không bỏ qua một tay có thể làm biến cái đúng thành cái sai cái vô lý thành cái có lý. Thật là sống và làm việc trong gia đình có truyền thống như thế nhưng lại thoái hóa biến chất đánh mất tư cách làm người

  Trả lờiXóa
 51. Bọn rận chủ đã đi một nước cờ rất cao tay khi sử dụng Nguyễn Lân Thắng - 1 tên nhà báo rởm nhưng lại sinh gia trong một gia đình bề thế, có địa vị, vào mục đích chống phá chính quyền ta. Nguyễn Lân Thắng được sử dụng chỉ như một con tốt trên bàn cờ chính trị của chúng. Chỉ tiếc cho dòng họ Nguyễn Lân đã sinh ra bao nhiêu con người ưu tú, góp công lao không nhỏ vào quá trình xây dựng và phát triển đất nước vậy mà giờ đây bị tên ngu xuẩn Nguyễn Lân Thắng bôi do trác trấu, làm ô uế thanh danh cả dòng tộc.

  Trả lờiXóa
 52. nhìn lại những hành động của mình đi đã rồi hay so sánh với người khác con người đạo đưc và phẩm chất không ra làm sao nhưng lại đòi so sánh và thực hiện việc làm như thế loại như Nguyên Lân Thắng thì có tư cách gì mà lên tiếng loại ăn cháo đá bát vô ơn. Nhìn mà xem cả gia đinh cố gắng xây dựng đất nước thì có kẻ lại phá hoại điều đó đi ngược lại với lợi ích của dân tộc lợi ích của đất nước

  Trả lờiXóa
 53. Nguyễn Lân Thắng được sinh ra và lớn lên trong một gia đình giàu truyền thống, ông, bố, chú Nguyễn Lân Thắng đều là những người có đóng góp to lớn với đất nước. Vậy mà Nguyễn Lân Thắng đã làm ô danh dòng họ. Vì mục đích đánh bóng tên tuổi và gây sự chú ý với bè lũ rận chủ mà Nguyễn Lân Thắng đã không ngại ngần có những hành động bôi xấu chính quyền, bôi xấu Đảng, nhà nước, đòi hủy bỏ điều 258 Bộ luật hình sự. Nguyễn Lân Thắng đúng là một vết nhơ của dòng học Nguyễn Lân nói riêng và của dân tộc Việt Nam nói chung.

  Trả lờiXóa
 54. Thật không hiểu nổi một con người có tri thức, lại được sinh ra trong một gia đình bề thế, có truyền thống yêu nước như Nguyễn Lân Thắng lại đi tiếp tay cho bè lũ rận chủ bán nước. Phải chăng đồng tiền và những danh vọng hão huyền đã làm cho người ta mờ mắt. Hành động của Nguyễn Lân Thắng thật đáng xấu hổ, đáng bị xử lý nghiêm minh trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 55. Đây là gia đình danh giá, bởi tất cả những người bác, cô, chú ruột của Nguyễn Lân Thắng đều là giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ. Nhưng điều thất vọng nhất có lẽ là trong gia đình tài hoa, đức cao vọng trọng này lại có một đứa cháu trịnh thượng mang tên Nguyễn Lân Thắng . Nguyễn Lân Thắng đã làm xấu hỏ, ô danh gia đình và dòng họ.

  Trả lờiXóa
 56. Nếu là 1 người bình thường mà bị cơ quan an ninh mời đến làm việc thì nói thật cả đất nước này chẳng ai them quan tâm. Ấy thế mà Nguyễn Lân Thắng thì ngược lại. Bị một cái là mấy ông rận chủ bù lu bù loa lên. phải chăng đây là có tật giật mình, và chắc hẳn là như thế rồi

  Trả lờiXóa
 57. Hóa ra cũng là con người có vị thế xã hội, bởi sao chúng lại quan tâm nhiều tới con người này như vậy. Cũng chỉ vì có vị thế, là người con cháu trong một gia đình có truyền thống mới đem lại sự quan tâm chú ý. thâm chí là tung hô cách hành động đi ngược xã hội như của Thắng. con người này nếu bình thường thì chúng ta biết được vị trí trong mắt rận chủ như thế nào? Rận chủ quan tâm đén những con người có vị thế có tiếng dù là tiếng của họ hay từ gia đình để qua đây làm trung tâm để sáng tác bán nước.

  Trả lờiXóa
 58. Thực ra nếu Nguyễn Lân Thắng thấy được khuyết điểm của mình thì cũng tốt thôi, nhưng quan trọng là ông không nhìn ra, những cái mà ông nói nó không chứa đựng những cái thực tế. Thắng muốn đóng góp cho sự phát triển của đất nước thì không phải làm thế là tốt mà cón nhiều cách tốt hơn, đó chính là đóng góp tri thức thực tế của mình, những tài năng và tư duy của mình cho xã hội. Không phải cứ kêu này kêu nọ là được. Thằng là con mồi cho các nhà rận chủ, cho các tờ báo rởm cắn xé, tích cực chống phá nhà nước ta, hi vọng ông ta có cái nhìn khách quan hơn và tốt hơn.

  Trả lờiXóa
 59. Thắng đã đi ngược lại với truyền thống của tổ tiên, gia đình với rất nhiều hành động ngông cuồng như xông vào cơ quan chức năng thách thức chính quyền, sau đó chụp hình lại đăng lên mạng để vu khống chính quyền. Đáng buồn cười nhất là hắn đã vào kéo cả Cù Huy Hà Vũ vào cái mạng nhện do hắn một tay thiết kế chỉ với mục đích để đánh bóng tên tuổi mình. chỉ từng đó thôi, mình hiểu ra rằng , cái bản chất và âm mưu đen tối của Thằng là đã có sẵn và hắn sẵn sàng làm tất cả để phá hoại đất nước này, có chăng đó là động cơ do nó tự gầy dựng nên và những hành động của chúng quả là đi ngược lại với dân tộc VIỆT NAM.

  Trả lờiXóa
 60. Tôi đọc bài viết của tác giả mới phần nào hiểu được rằng bản chất thật của con người này, cái mà Thắng làm quả là gây ra tác hại lớn cho xã hội và điều đó cũng đồng nghĩa với việc những việc làm đó thật sự là đi ngược lại với quyền và lợi ích của cả dân tộc VIỆT NAM. Chúng ta không cho phép và lên án những hành động đó của thắng và không chấp nhận những việc làm đó của Thắng.

  Trả lờiXóa
 61. Thằng Lâm Thắng này lầm rận lâu rồi, giờ lại quay lại hoạt động. Loại này chắc không làm gì ra gì ăn lên làm chuyện linh tinh chống chế độ, chống Đảng, đi ngược với lợi ích của nhân dân, loại nhà báo rởm.

  Trả lờiXóa
 62. sinh ra và lớn lên trong một gia đình danh giá như vậy...với các bậc cha ông đã có bao cống hiến to lớn cho chế độ và đất nước tui thật sự không thể tin được mình lại có thể đọc những bài viết như thế này thật sự rất đau lòng ...ông ấy sẽ làm hư danh cả một dòng họ, cả một gia phả với bao nhân tài

  Trả lờiXóa
 63. một người sinh ra và lớn lên trong một gia đình danh giá vậy ma lại có thể làm những việc trái với luân thường đạo lý như vậy...ông ấy không biết tự hào về điều đó mà lại tự tay phá hoại đi những thành quả và những cống hiến của các cha ông đã làm cho đất nước...ông ấy đang tự phá hoại đi tiếng tăm của dòng họ nguyễn lân

  Trả lờiXóa
 64. Không thể ngờ được tên Nguyễn Lân Thắng này được sinh ra trong một gia đình danh giá với bao nhiêu người là những giáo sư nổi tiếng của đất nước như Nguyễn Lân Trung, Nguyễn Lân Dũng... thế mà lại có những hành động thiếu suy nghĩ như thế. Hay cũng muốn nổi tiếng như ông cha của mình nhưng tài năng không có nên mới phải dùng cách này. Thật đáng tiếng cho một thế hệ của dòng họ Nguyễn Lân

  Trả lờiXóa
 65. Thật là nhục nhã cho dòng họ Nguyễn Lân khi có một đứa con, đứa cháu như Nguyễn Lân Thắng. Một kẻ bất tài nhưng lại thích nổi tiếng bằng cách xuyên tạc, tuyên truyền chống phá nhà nước. Nhìn vào những vị giáo sư nổi tiếng của dòng họ nguyễn Lân như Nguyễn Lân Dũng, Nguyễn Lân Hùng.. mà ngán ngẩm với thế hệ con cháu quá

  Trả lờiXóa
 66. Bọn rận chủ này đúng là khôn hơn chó thật, chúng quan tâm tới Nguyễn Lân Thắng là vì sao ư. Đơn giản bởi dòng họ Nguyễn Lân nổi tiếng cả nước với biết bao nhiêu vị giáo sư, tiến sĩ nổi tiếng trong cả nước. Tuy nhiên cũng phải nói là có một sự thất vọng không hề nhẹ cho Nguyễn Lân Thắng, kẻ đã không phát huy được truyền thống của gia đình mà lại đi theo con đường tà đạo, chống lại chính quyền nhà nước, làm ô uế thanh danh của dòng họ.

  Trả lờiXóa
 67. dòng họ nguyễn lân là dòng họ nổi tiếng nhất mà tôi đã từng nghe vs 8 người đều là gs tiến sĩ .ít có những dòng họ nào mà 3 đời đều như vậy.Nguyễn Lân thắng đc sinh ra trong môi trường thuận lợi đó,sống trong khuân viên truyền thống của gia đình yêu nước mà thắng vẫn chưa ngộ ra đc những điều mình làm là đi ngược lại vs truyền thống của gia đình bấy lâu nay

  Trả lờiXóa
 68. Được biết, Nguyễn Lân Thắng là con trai ông Nguyễn Lân Tráng, ông Nguyễn Lân Tráng là anh trai của các ông Nguyễn Lân Dũng, Nguyễn Lân Hùng, Nguyễn Lân Trung. Bố ruột, các chú của Nguyễn Lân Thắng đều là những giáo sư tiến sĩ đầu ngành, là những người có đóng góp rất lớn cho khoa học nước nhà nói riêng và đóng góp vào sự thịnh vượng của đất nước nói chung. Vậy nhưng Nguyễn Lân Thắng lại bất hiếu, bất nghĩa, đi ngược lại với truyền thống của dòng họ, làm nhiều điều gây tai tiếng cho gia đình và người thân. Thắng gia nhập giới rận chủ hòng sớm nổi danh làm nên nghiệp bán nước.

  Trả lờiXóa
 69. Nguyễn Lân Thắng – sinh ra và lớn lên trong họ tộc Nguyễn Lân, hiếm có gia đình nào có đến 8 người con đều là giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ như gia đình cố giáo sư – nhà giáo nhân dân Nguyễn Lân. Đáng lẽ ra, Nguyễn Lân Thắng nên có ý thức, có tư tưởng chính trị vững vàng như ông, như bác, như cha, như anh, chị của mình còn đằng này, Thắng lại có chuỗi hành động phá hoại đất nước, cổ súy, kêu gọi chống Đảng Cộng sản Việt Nam – nơi mà gia đình ông đã dành nhiều tâm huyết xây dựng đóng góp. “Một con rận” cắn nát bằng khen danh giá của gia đình, đi ngược lại vs truyền thống của gia đình bấy lâu nay

  Trả lờiXóa
 70. Nguyễn Lân Thắng đã có những hành vi ngông cuồng khi ngang nhiên xông vào cơ quan chức năng, chụp hình vu khống Công an trại Lộc Hà đánh người rồi cho người tung ảnh trên mạng; sau đó lại thách thức đố ai bắt được tôi: “Nói luôn cho vuông nhá, hơn 100 thằng áo xanh đủ loại từ hình sự, phòng chống ma túy, cảnh sát cơ động của thành Vinh đạp cửa xông vào vồ 3 thằng bọn tớ còn chả làm được các đếch gì… nữa là cái loại trung cấp cảnh sát, trung cấp an ninh chưa tốt nghiệp như các bạn nhá” thật không khác nào ném bùn vào mặt gia đình của mình. Một gia đình danh giá, đức cao trọng vọng thế kia không biết đã tạo ra oan nghiệt gì để bây giờ lại chịu cảnh trớ trêu, mang tai mang tiếng? Tiếc cho cái lý lịch trong sạch, cái lý lịch mà hàng nghìn người ao ước có. Tiếc cho một con người “rận chủ” đã đi lầm đường, lạc lối, chống lại tất cả thành viên, dòng họ nhà “Nguyễn Lân”…!

  Trả lờiXóa
 71. Đảng và nhà nước ta đã quá nhân từ khi để Nguyễn Lân Thắng nhận một mức án thấp như vậy. Nhưng cũng có thể thấy được rằng Đảng và Nhà nước ta luôn thể hiện tình người, tình đồng bào, Đảng và nhà nước đã cho những con người lầm lỗi một cơ hội để học chuộc tội.

  Trả lờiXóa
 72. Rình, rình, rình, thấy cơ hội là lao lên cắn. Đấy là tác phong làm việc của bọn rận chủ nước nhà. Chúng ăn bám, chờ thời cơ để lên tiếng xuyên tạc, chửi bới, bịa đặt lung tung, tiền chúng nhận được phụ thuộc vào chúng chửi nhiều hay ít, bịa đặt nhiều hay ít. Thế nên thấy bọn rận chủ lên tiếng làm rùng beng vụ này cũng không có gì bất ngờ.

  Trả lờiXóa
 73. Việc yêu cầu kiểm tra đối với hành khác là một hoạt động hết sức bình thường của lực lượng An ninh sân bay khi có những nghi ngờ cần làm rõ đối với Nguyễn Lân Thắng hay là bất cứ cá nhân nào để đảm bảo an ninh quốc gia. Những hành động như vậy không có gì khác ngoài mục đích đảm bảo an ninh quốc gia và ngăn chặn một cách sớm nhất các âm mưu chống phá của các thế lực thù địch. Đáng lẽ ra, đó là một điều hết sức đáng hoan nghênh, nhưng lại có những con rận kêu gào như vậy, phải chăng đó là một đồng bọn của chúng nên chúng mới quan tâm như vậy?

  Trả lờiXóa
 74. Nguyễn Lân Thắng là ai? là một con người như thế nào mà lại nhận được sự quan tâm như vậy của các cơ quan an ninh sân bay? của những rận chủ? trước hết, cơ quan an ninh yêu cầu Nguyễn Lân Thắng làm việc, thiết nghĩ đó là một việc hết sưc bình thường khi nghi ngờ một ai đó có những biểu hiện xâm phạm đến an ninh quốc gia, là một biện pháp nhằm đảm bảo cho an ninh quốc gia, điều đó không có gì đáng để bàn ở đây cả. Điều đáng bàn ở đây là tại sao những con rận lại ra sức gào thét, ra sức bênh vực cho Nguyễn Lân Thắng, phải chăng thắng là một phần, là một đồng nghiệp rận với bọn chúng?

  Trả lờiXóa
 75. Nguyễn Lân Thắng là cháu nội của cố Giáo sư Nguyễn Lân – người Thầy về tâm lý giáo dục và có công rất lớn trong việc xây dựng bộ môn và khoa tâm lí học, giáo dục học của hệ thống các trường Sư phạm ở Việt Nam giáo sư tiến sĩ đầu ngành, là những người có đóng góp rất lớn cho khoa học nước nhà nói riêng và đóng góp vào sự thịnh vượng của đất nước nói chung.Vậy thử hỏi thắng đã lấy mục tiêu gì để đi lại những gì mà cha ông để lại? phải chăng thắng bất mãn vs chế độ,thực ra là không phải vì thắng đã quá áp lực gia đình và đứa con không đc thông minh sáng dạ nên thắng đã cảm giác tự ti mặc cảm.

  Trả lờiXóa
 76. Xã hội càng phát triển thì lại càng có nhiều mặt trái thể hiện ra bên ngoài, đặc biệt là sự suy giảm đạo đức, thoái hóa về lối sống ích kỷ, hưởng thụ...Trong cuộc sống phức tạp như thế này cần giữ vững bản tâm, giữ cho mình một cái tâm trong sáng, nâng cao tri thức để biết cách loại bỏ và đấu tranh với những luận điểm sai trái

  Trả lờiXóa
 77. Nguyễn Lân Thắng- lại một cái tên nữa đại diện cho bọn rận chủ ở nước ta! mà sao hắn lại có được cái danh nhà báo vậy, dù rởm thì chắc cũng phải có qua đào tạo chứ nhỉ?nhà báo là người công tư phân minh, đưa tin tức xác thực và có trách nhiệm với các thông tin mà mình đưa ra, cơ mà cái thằng cha này thì nhà báo cái gì?tư tưởng thì thối nát sẵn lại chỉ trông ngóng vào mấy đồng tiền bẩn thỉu từ bọn xấu xa nước ngoài! nói chung là mấy thằng như thế cứ bắt bỏ hết đi cho đất nước trong sạch!

  Trả lờiXóa
 78. tất cả những nhà báo, nhà văn giởm có những bài viết xuyên tạc, tỉa tót, giật gân về các vấn đề xã hội hay chống phá xã hội đều được những đám rận chủ để ý, thu hút, lôi kéo và tung hô như những vị thần.Bởi làm vậy bọn chúng sẽ thu hút được được những con người như hắn làm tay sai, thu hút dân chúng về những bài viết lệch lạc ấy và sự một làn sóng thì âm mưu tuyên truyền rộng rãi những thông tin thất thiệt của hắn sẽ thành công

  Trả lờiXóa
 79. Thật xấu hổ cho dòng họ Nguyễn Lân lại có một kẻ như Nguyễn Lân Thắng. Một kẻ đã đi ngược lại với truyền thống yêu nước, cống hiến cho đất nước nhiều đời như dòng họ Nguyễn Lân mà lại đang tâm làm tay sai cho lũ rận dân chủ chỉ vì muốn được tung hô, được nổi tiếng.

  Trả lờiXóa
 80. Thật xấu hổ khi một dòng họ có truyền thống hiếu học, yêu nước như dòng họ Nguyễn Lân đã sản sinh ra bao nhiêu con người xuất chúng công hiến cho đất nước lại có một kẻ như Nguyễn Lân Thắng. Chỉ vì mong muốn được nổi tiếng và được tung hô mà hắn lại hùa theo những quan điểm sai trái của bọn rận ngu ngốc.

  Trả lờiXóa
 81. Quá thất vọng về một con người khi mà mang trong mình dòng máu rất đáng tự hào, dòng máu của một gia đình gia giáo, tri thức. Vậy mà hắn lại sa chân vào hàng ngũ những kẻ đứng bên kia chiến tuyến với dân tộc, quay lưng lại với dân tộc để cần vinh nơi đất khách, bán rẻ lương tâm để chửi, xuyên tạc, bịa đặt, bôi nhọ đất nước mình.

  Trả lờiXóa
 82. Một dòng họ với biết bao nhiêu là giáo sư và phó giáo sư,cùng với đó là truyền thống hiếu học như vậy mà lại bị một kẻ như thế làm ảnh hưởng.Thật sự thì không thể nào chấp nhận được.Qua đây cũng thấy được sự khôn ngon của bọn rận bán nước.Chúng nó tìm những người như thế để có thể thực hiện được âm mưu chống phá của mình.Mong rằng tên Nguyễn Lân Thắng kia sẽ sớm quay đầu lại để không làm mất đi những gì mà dòng họ đã gây dựng bao năm nay.

  Trả lờiXóa
 83. Không thể nào hiểu nổi cho con người của Nguyễn Lân Thắng.Sinh ra và lớn lên trong một gia đình và dòng tộc danh giá như vậy mà hắn ta lại có thể có những hành động xấu hổ như thế.Đúng là một kẻ bất hiếu.Chúng ta nhìn vào những gì mà cha ông hắn đã làm để cống hiến cho đất nước mà cảm thấy xấu hổ thay.Hãy quay đầu là bờ đi Nguyễn Lân Thắng.Đừng để cho các thế lực thù địch có thể lợi dụng làm những chuyện chống phá đất nước như vậy nữa.

  Trả lờiXóa
 84. Nguyễn Lân Thắng - Một thằng con bất hiếu. Được sinh ra trong một dòng tộc mà ai cũng mong muốn, nhưng hắn không thể làm được gì để có thể nối bước cho dòng tộc của mình mà đang bôi nhọ lên dòng tộc của mình. Chính hắn đang làm xấu đi hình ảnh họ tộc Nguyễn Lân của mình. Hơn nữa, hắn còn là một trong những con sâu mà nhà nước Việt Nam cần phải hủy diệt để không thể làm xấu đi hình ảnh của con dân nứơc Việt trên toàn thể giới.

  Trả lờiXóa
 85. Vâng, dòng tộc họ Nguyễn Lân là một dòng tộc mà bao nhiêu dòng tộc khác ao ước, có 8 Tiến Sỹ, Phó tiến sỹ, đáng lẽ những nguời con, cháu của họ cần phải giữ gìn danh dự của dòng tộc mình. Tuy nhiên, chỉ có một Nguyễn Lân Thắng mà lại làm bôi nhọ danh dự của họ tộc danh giá đó. Nguyễn Lân Thắng được coi như một người con bất hiếu, một kẻ phản quốc, một kẻ bán nước, một kẻ không phải là con ngừời. Nhà nứớc Việt Nam có nên dung túng những con người như thế này không, càng để, thì hắn càng thể hiện rõ bản chất của mình

  Trả lờiXóa
 86. Nhìn cái bản mặt thằng này đã thấy vừa gian xảo lại ngu ngốc, và hành vi tay sai cho bọn phản động càng chứng minh điều đó. Dòng họ Nguyễn Lân thật vô phúc.... Adidaphat.

  Trả lờiXóa
 87. Đáng lẽ ra, Nguyễn Lân Thắng nên có ý thức, có tư tưởng chính trị vững vàng như ông, như bác, như cha, như anh, chị của mình còn đằng này, Thắng lại có chuỗi hành động phá hoại đất nước, cổ súy, kêu gọi chống Đảng Cộng sản Việt Nam – nơi mà gia đình ông đã dành nhiều tâm huyết xây dựng đóng góp,vậy mà lại sinh ra thằng con bất hiều này,chuyên cầm máy ảnh lên và đi rồi đưa tin chống nhà nước ta,rồi cũng bị pháp luật trừng trị thôi chú a

  Trả lờiXóa
 88. haizz.... phải nói là thật đáng tiếc cho một con người khi được sinh ra và mang cho mình dòng họ Nguyễn Lân. Tự mạo nhận là nhà báo rồi đi xuyên tạc để chống phá nhà nước và có những hành động sai trái. Cần có nhứng biện pháp xử lí mạnh tay để răn đe những kẻ bán nước cầu vinh này.

  Trả lờiXóa
 89. Đi theo đảng đê... đi theo đảng để vừa có quyền vừa có chức đê.

  Trả lờiXóa
 90. Dư luận viên nhân bản tung c...lên trời thì làm sao vào người Nguyễn Lân Tháng. Trước khi liệt kê dây mơ rễ má dòng họ Nguyễn Lân thì Dư luận viên nhân bản nên tự khai lý lịch dòng họ mình. Thôi khỏi cần khai vì những người có nhân cách đều biết dòng họ các Dư luận viên nhân bản là ...chó liếm đít đảng

  Trả lờiXóa
 91. Rất mong tác giả Nguyễn Chiến Thắng cho biết mục đích viết bài này. Cái được và cái mất của tác giả khi viết bài này. Cầu mong cho cái thắng hay cái bại của tác giả không ngược với cái được và cái mất của dân tộc VN

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ