Thứ Tư, 13 tháng 11, 2013

CÔNG AN VIỆT NAM GIÚP DÂN CHỐNG BÃO


Bình Toti@
Nằm trong khu vực khí hậu nhiệt đới gió mùa nắng lắm mưa nhiều, hàng năm Việt Nam phải oằn mình lên gánh chịu với bao nhiêu là thiên tai dịch họa. Cứ trung bình mỗi năm, đất nước Việt Nam phải chống chọi với khoảng 7 - 8 trận bão lũ, trong đó miền Trung thường là nơi phải gánh chịu nhiều nhất và chính vì thế hậu quả do bão lũ gây ra cho mảnh đất này cũng nghiêm trọng hơn cả. 

Người xưa có câu: “Nhất thủy nhì hỏa”, khi bão lũ đi qua miền Trung nó cuốn trôi tất cả những gì mà đồng bào nơi đây đã gây dựng được: Cảnh tượng nhà cửa tan hoang, gia đình lý tán, cây trồng và vật nuôi bị thiệt hại nặng nề trong 03 cơn bão thời gian vừa qua xảy ra trên mảnh đất miền Trung không khỏi làm cho toàn thể đồng bào cả nước phải nghẹn ngào thương cảm. Mảnh đất miền Trung đầy khó khăn, năng gió nay lại càng vất vả hơn bội phần.

Nhưng cũng tự hào thay cho dân tộc Việt Nam, chính những lúc khó khăn nhất như thế này, tình cảm thiêng liêng và tinh thần dân tộc lại càng dâng lên mãnh liệt hơn bao giờ hết. Mỗi công dân, mỗi tập đoàn xí nghiệp, mỗi cơ quan Nhà nước cùng chung nhịp đập với đồng bào miền Trung, ủng hộ động viên, giúp đỡ họ vượt qua cơn hoạn nạn. Những lúc như thế này, dân tộc Việt Nam lại thấy tự hào thay cho truyền thống tốt đẹp, tương thân tương ái của những con người trên đất nước cong cong hình chữ S này.

Hòa chung vào tình cảm đó, lực lượng Công an nhân dân Việt Nam đã thể hiện bằng những hành động, nghĩa cử cao đẹp. Một số hình ảnh sau đây cho chúng ta thấy rõ điều này: 

(Ngày từ khi nhận được thông tin có bão số 12 đổ bộ vào miền Trung, Công an huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình đã có mặt để cùng người dân đề phòng chống bão, Ảnh: Internet)

(Khi cơn bão đi qua, cũng chính họ là người cùng góp sức với đồng bào khắc phục thiên tai)
(Các chiến sĩ Cảnh sát giao thông cùng đồng đội giúp dân gặt lúa sau khi cơn bão số 12 đi qua)
(Chiến sĩ Công an trẻ tuổi cõng trên vai một cụ già trong cảnh tượng bão lũ đang xảy ra là một hình ảnh đẹp trong lòng mỗi người dân Việt Nam)

Chỉ một số ít hình ảnh trên đây cũng cho chúng ta thấy được sự quan tâm chia sẻ của lực lượng Công an Việt Nam đối với nhân dân đồng bào gặp thiên tai bão lũ. Hơn lúc nào hết, chính những lúc này danh hiệu “Công an nhân dân Việt Nam” mà Hồ Chí Minh đã giành tặng cho lực lượng Công an xứng đáng biết nhường nào.

FACEBOOK COMMENTS

49 nhận xét:

 1. Những lúc khó khăn hoạn nạn thì chẳng thấy các nhà rận chủ ở đâu ? cái mà các nhà rận chủ hô hào yêu nước thì luôn ở những ngày mát mẻ vừa là vừa được tiền , còn đến lúc khó khăn thì không thấy đâu cả, thế mới biết bọn chúng nó đểu giả như thế nào ? Lực lượng công an không chỉ làm nhiệm vụ mà còn giúp dân trong những ngày mưa bão thế này thật là ý nghĩa phải không các bạn, hãy phát huy thêm hình ảnh của người chiến sỹ công an nhân dân để cho nhân dân .

  Trả lờiXóa
 2. Công an nhân dân thì thực ra cũng phải xuất phát từ nhân dân, được giác ngộ lý tưởng cách mạng của Đảng nguyện suốt đời hi sinh cống hiến vì nhân dân mà, nên tôi nghĩ những việc làm này hết sức bình thường với những người chiến sĩ công an ngày đêm canh gác giữ gìn giấc ngủ, bình yên cho nhân dân. mong rằng, các anh ngày càng cong tác tốt, giúp đỡ người dân nhiều hơn nữa

  Trả lờiXóa
 3. Cần tăng thêm lương cho các anh ấy

  Trả lờiXóa
 4. Công an nhân dân vì nước quên thân vì dân phục vụ

  Trả lờiXóa
 5. Lúc nào mà các anh cũng thế này thì đáng yêu biết mấy

  Trả lờiXóa
 6. đây chính là những hình ảnh mà chúng ta cần phải đưa ra cho mọi người cùng biết. trong dư luận xã hội bấy lâu nay đã có nhiều người bảo công an là tiêu cực, đó là người ta chỉ nhìn về một góc cạnh của vấn đề, nhìn về số rất nhỏ thôi, chứ người ta không nhìn toàn diện. mọi người hãy nghĩ xem, nếu không có công an thì bọn tội phạm nó gây ra hậu quả như thế này, không có công an thì mọi người có được yên ổn không. mọi người hãy nhìn vào thực tế, nhìn tổng quát hơn chứ đừng đi nhìn một phía

  Trả lờiXóa
 7. đây chính là những hình ảnh rất đẹp về người chiến sĩ công an nhân dân, các anh đã thực hiện đúng lời thề danh dự của mình vì nước quên thân vì dân phục vụ, các anh xứng đang là những người con kính yêu của nhân dân. Chúng ta hãy nhìn vào tổng quát, toàn diện vấn đề, đừng nhìn vào một số nhỏ, một góc độ để đánh giá họ, các bạn thử nghĩ xem nễu không có những chiến sĩ công an ngày đêm canh gác đấu tranh chống tội phạm thì cuộc sông các bạn có yên ổn không

  Trả lờiXóa
 8. Công an cứ thế này thì có phải là dân quý , dân thương không , thử hoi mỗi lần đất nước xảy ra những sự cố hay cần những lực lượng tiên phong thì công an , quân đội luôn là những lực lượng đi đầu giúp nhân dân chứ còn ai vào đây nữa , công an phải thế , của dân , vì dân chứ , yêu mấy anh công an thế , hè hè

  Trả lờiXóa
 9. Nói gì thì nói chứ không thể phủ nhận được vai trò của công an , cảnh sát , hay quân đội được , không có họ thì lấy ai ra mà bảo vệ cho nhân dân , bảo vệ cho đất nước chứ , chưa kể rằng họ còn là lực lượng đi đầu trong rất nhiều những công việc khó khăn , nguy hiểm nữa , những hình ảnh này sẽ làm đẹp hơn cái nhìn của nhân dân đối với công an Việt Nam , hi vọng rằng sẽ có nhiều hơn những việc làm đẹp như thế này!

  Trả lờiXóa
 10. Công an Nhân Dân, không phải không có lí mà được phong tặng như thế, công an xuất phát từ nhân dân, nuôi dưỡng trưởng thành từ nhân dân, lớn lên giác ngộ cách mạng quay ại phục vụ nhân dân. Luôn giữ vững lí tưởng người cán bộ cách mạng. Là đầy tớ của nhân dân, vì dân phục vụ. Ấy thế mà lại bị chỉ trích soi mói. Thực tế nói hoàn hảo cũng không phải, cái gì cũng thế, lực lượng nào cũng thế có những trường hợp " con sâu làm rầu nồi canh" . Cần phải thanh lọc chỉnh đốn để xứng đáng với danh dự và truyền thống của CA

  Trả lờiXóa
 11. Đừng chỉ nhìn vào vài hình ảnh tiêu cực mà đánh giả cả lực lượng Công an nhân dân. Tuy một số cán bộ có bị thoái hóa đạo đức gây ra tai tiếng trong nhân dân, nhưng đó chỉ là một phần rất nhỏ trong cả lực lượng mà thôi. Thế nên hi vọng bằng những hành động thiết thực, hình ảnh người chiến sĩ công an ngày càng được nâng cao trong lòng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 12. Trong hai tháng vừa qua, nhân dân Miền trung đã phải trải qua rất nhiều cơn bão mạnh, làm đảo lộn, thay đổi rất lớn về cuộc sống của người dân, những cũng may thay là lực lượng công an và quân đội đã sát cánh cùng người dân, giúp đỡ nhân dân vượt qua khó khăn, vượt qua được cuộc sống khó khăn sau bão lũ để làm lại cuộc sống, sự đống góp của công an và quân đội thật là to lớn, mà không ai có thể phụ nhận được.

  Trả lờiXóa
 13. Những hình ảnh về những người chiến sĩ công an giúp đỡ nhân dân ở trên thật thân thương và gần gũi. Sụ hi sinh và đống góp của lực lượng công an đối vợi sự bình yên của tổ quốc, sự an toàn cho nhân dân là điều mà ai ai cũng thấy rõ, tuy có những trường hợp công an làm ảnh hưởng đến dân, có những hình ảnh không hay về lực lượng này, nhưng đó chỉ là số ít mà thôi, điều to lớn hơn và tuyệt đại đa số thì công an là lưc lượng giúp đỡ cho người dân rất nhiều.

  Trả lờiXóa
 14. Đâu đâu cũng thế mà , công An thì cũng có người tốt , người xấu chứ , đừng chỉ vì những một vài sự việc tiêu cực mà đánh giá , nhìn nhận xấu về công an , cảnh sát , anh trai tôi đang làm công an nên tôi mới dám nói thế , công an nói chung thì đều là công an nhân dân mà , anh tôi đi làm thì là công an thật đấy , nhưng mà về nhà thì chỉ là dám là con trong nhà thôi , hiền với cả thân thiện lắm

  Trả lờiXóa
 15. qua đây chúng ta có thể thấy được công an có đóng góp như thế nào đối với cuộc sống của người dân. khộng phải khi có mưa bão thì lực lượng này mới sát cánh cùng người dân thôi đâu, trong cuộc sống hằng ngày chúng ta không ít lần bắt gặp hình ảnh công an giúp đỡ người dân trong cuộc sống hằng ngày, đặc biệt là việc bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân, bảo vệ tài sản, tính mạng và sức khỏe,... cho nhân dân.

  Trả lờiXóa
 16. Công an giúp dân như thế, hết lòng vì dân như thế mà có một số kẻ lại đi nói xấu cho lực lượng công a. Tôi thấy trên trang rận làm báo, dân oan, có rất nhiều bài viết lăng mạ, nói xấu lực lương công an. Thật sự mà nói thì có những sự việc chúng đưa ra tôi chưa bao giờ nhìn thấy trên thực tế, có những sự việc chưa đến mức như chúng nói. Nói thật là tôi chẳng mấy cảm tình gì với những trang này, va tôi cũng khuyên mọi người là nên tránh xa những trang đó ra, vì ở đó chứa quá nhiều thông tin sai sự thật.

  Trả lờiXóa
 17. Những hình ảnh thật tuyệt vời và vô cùng xúc động, người côn an việt nam từ trước đến nay đều thế, luôn luôn làm tất cả vì cuộc sồng và bình yên của nhân dân, ra sức bảo vệ tổ quốc việt nam, nhưng gần đây một số công an, một bộ phận nhỏ thôi đã đánh mất lương tâm nghề nghiệp của mình có các hành động không tốt trong xã hội , bị các thế lực phản động lấy đó để xuyên tạc, bôi nhọ đang, bôi nhọ đất nước

  Trả lờiXóa
 18. Những hình ảnh thật đẹp và hết sức súc động về những hình ảnh giản dị và đáng được ghi nhận của những chiến sỹ công an nhân dân việt nam, những khó khăn, tai ương của thời tiết của thiên tai luôn gây ra những cái chết thương tâm cho những người dân vô tội, hi vọng rằng những hình ảnh giạn dị thắm tình quân dân này sẽ giúp cho những người dân có thể vượt qua những mất mát thương đau ấy

  Trả lờiXóa
 19. Người chiến sỹ công an nhân dân việt nam là như vậy , luôn luôn sẵn sàng, không ngại khó khăn hiểm trở, hết lòng về đất nước vì cuộc sống bình yên của nhân dân, thật là cảm động khi chứng kiến những cảnh tượng, những hình ảnh tươi đẹp như thế này. hi vọng những đống góp nhỏ nhỏi mà thân thiết của anh có thể giúp những người dân nơi đây vượt qua những khó khăn phía trước.

  Trả lờiXóa
 20. Đây mới là những hình ảnh hết sức tự hào của những người công an nhân dân việt nam, dẫu biết rằng đây là những hành động đơn giản và giản dị nhưng chắc chắn nó sẽ đưa lại sự phấn khích rất lớn từ những người bị thiệt hại trong thiên tai vừa qua, chính thế, hi vọng những người dân ấy có thể vượt qua những khó khăn này để đưa cuộc sống trở lại như xưa

  Trả lờiXóa
 21. Những hình ảnh hêt sức tuyệt vời của người công an nhân dân việt nam, thật sự rất tuyệt vời khi chứng kiến những hình ảnh như vậy ,đây mới là người chiến sỹ công an nhân dân việt nam, thể hiện được phẩm chất người lính cụ hồ tất cả về đất nước về nhân dân, thời gian gần đây có một số công an mất chất biến chất có những hành động gây xấu cho ngành công an, hi vọng những hình ảnh này sẽ làm mất đi những phẩm chất xấu từ bọn chúng

  Trả lờiXóa
 22. Những hình ảnh rất đẹp của những người chiến sỹ công an nhân dân việt nam, những người công an này thật là đáng yêu và hết sức hóm hỉnh, những hành động rất giản dị nhưn cũng góp phần thể hiện được sự quan tâm tới nhân dân, tới những khó khăn của đống bào của những người chiến sỹ công an nhân dân, thật tuyệt vời hi vọng họ có thể phát huy những truyền thống tươi đẹp đấy

  Trả lờiXóa
 23. Những hình ảnh hết sức tuyệt vời của những người công an nhân dân việt nam, những đóng góp nhỏ bé này đã góp phần làm tô đẹp thêm hình ảnh những người côn an nhân dân trong mắt công chúng, hi vọng rằng những người công an luôn luôn hoàn thành suất sắc nhiệm vụ của mình, xây dựng đất nước tươi đẹp hơn nữa

  Trả lờiXóa
 24. Hình ảnh những cán bộ công an giúp nhân dân khắc phục sau mưa bão cũng là minh chứng cho phẩm chất người chiến sĩ công an ngày nay, đừng nhìn vào những kẻ bị thoái hóa đạo đức còn đứng trong hàng ngũ mà đánh giá tất cả mọi người trong lực lượng công an. Công an nhân dân Việt Nam vẫn luôn cố gắng hoàn thành tốt sứ mệnh của mình.

  Trả lờiXóa
 25. hình ảnh những chiến sĩ công an không quản ngại thân mình xả thân cứu giúp đồng bào vùng núi là hình tượng đẹp tô thấm thêm hình tượng người lính áo xanh nhưng mang đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ...họ là những người lính vừa hồng vừa chuyên sẵn sàng đứng ra giúp nhân dân khi gặp khó khăn

  Trả lờiXóa
 26. công an nhân dân việt nam giúp người dân chống bão thể hiện tinh thần đoàn kết tương thân tương ái , giúp đỡ lẫn nhau của dân tộc ta. Công an nhân dân ên Việt nam vì nướ quên thân vì dân phục vụ,đừng để con sâu làm giàu nồi canh,đừng vì một vài cán bộ chiến sĩ thoái hóa mà đáng giá cả ngành công an. Những người công an luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình

  Trả lờiXóa
 27. Qua những sự việc như thế này mới thấy hình ảnh các chiến sĩ công an cũng thật đẹp trong lòng những người dân. Họ đã không quản ngại khó khăn để cùng nhân dân khắc phục khó khăn và thậm chí là hy sinh cả tính mạng. Thật sự những tính cảm đó thật thiêng liêng và đáng quý, cần nhìn nhận về vấn đề đó một cách khách quan hơn và đúng hơn

  Trả lờiXóa
 28. Một thực tế hiện tại, đó là người dân, thậm chí là rất nhiều người dân đang có thiện cảm không hề tốt đối với lực lượng công an. Đó là điều hết sức đáng buồn và đáng phải suy ngẫm. trong bất cứ lĩnh vực nào cũng vậy thôi, cái gì cũng có tính hai mặt của nó. Tốt có, xấu có nhưng hãy nhìn vào cái toàn diện, nhìn vào cái đại cục mà nói, chứ đừng nhìn vào một số rất ít cái không làm được để rồi công kích, để rồi nói xấu. đó là điều khó mà chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 29. Nhìn những hình ảnh này, có lẽ những ác cảm của người dân đối với lực lượng công an cũng vơi đi bao nhiều. dẫu biết rằng vẫn còn đó là những tiêu cực, những sai lầm trong làm việc, nhưng đó chỉ là số rất nhỏ. chúng ta không nên vin vào cớ đó để xuyên tạc, để đả kích và chống phá lực lượng công an. nói cho cùng, hãy tưởng tượng xem một ngày đất nước chúng ta vắng bóng các lực lượng công an thì sẽ như thế nào?

  Trả lờiXóa
 30. Trong những năm vừa qua, các cơ quan chức năng nói chung và lực lượng công an nhân dân nói riêng đóng vai trò rất lớn trong việc giúp đỡ nhân dân phòng chống bão lũ. Qua đó thể hiện nghĩa cử cao đẹp của dân tộc Việt Nam "lá lành đùm lá rách", phát huy truyền thống tương thân tương ái. Mặc dù trong thời gian gần đây xuất hiện 1 số con sâu làm ràu nồi canh trong lực lượng công an gây ảnh lưởng xấu đến lực lượng vũ trang nhưng không nên vì thế mà đánh mất lòng tin vào những con người vẫn ngày đêm "gác cho dân ngủ, thức cho dân chơi". Chúng tôi vẫn luôn luôn tin tưởng các anh.

  Trả lờiXóa
 31. Hình ảnh người chiến sĩ công an nhân dân giúp đỡ đồng bào phòng chống bão lũ thật đẹp. Họ luôn luôn là những người sẵn sàng chiến đấu hi sinh vì đồng bào, vì dân tộc. những hành động rất giản dị nhưng cũng góp phần thể hiện được sự quan tâm tới nhân dân, tới những khó khăn của đống bào của những người chiến sỹ công an nhân dân.

  Trả lờiXóa
 32. Phải trong những lúc như thế này chúng ta mới thấy lực lượng công an nhân dân gần dân, thân dân, làm tốt nhiệm vụ của mình như thế nào. Bình thường, người dân chỉ biết kêu công an ăn hối lộ như thế này, như thế kia mà họ đâu nghĩ rằng đó chỉ là những con sâu làm rầu nồi canh. Đa phần lực lượng công an vẫn luôn hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình, sẵn sàng đi bất cứ đâu, làm bất cứ việc gì khi nhân dân cần đến. Hãy tin tưởng hơn vào lực lượng công an nhân dân mọi người nhé!

  Trả lờiXóa
 33. Chỉ có thể là công an nhân dân việt nam.Các đồng chí không chỉ xuất sắc trong nhiệm vụ bảo vệ an ninh tổ quốc và trật tự an toàn xã hội mà các đồng chí còn luôn có những nghĩa cử và hành động cao đẹp để giúp đỡ nhân dân mỗi khi họ gặp khó khăn gian khổ.Đó là một tấm lòng cao đẹp.Họ xứng đáng với sự tin tưởng của đảng và nhân dân.mong răng các chiến sĩ công an nhân dân sẽ mãi mãi gìn giữ và phát huy phẩm chất đó của mình.

  Trả lờiXóa
 34. Đất nước việt nam chúng ta luôn có truyền thống tương trợ lẫn nhau khi mà gặp khó khăn.Trong những tình huống đó mới thấy được tình người lớn lao như thế nào.Thời gian này là mùa mưa bão.Bà con miền trung nói riêng và bà con trong cả nước nói chúng đang cố gắng để có thể chống lại với những trận bão mạnh.Nhìn những hình ảnh trên mà chúng ta có thể cảm nhận được tấm lòng cao cả và trách nhiệm của các chiến sĩ công an nhân dân.Họ đã không quản những khó khăn gian khổ để có thể giúp đỡ nhân dân vượt qua bão lũ.Đó mới xứng đáng là lực lượng vũ trang việt nam.

  Trả lờiXóa
 35. Đó là những hình ảnh đẹp trong lòng mỗi người chúng ta.Công an nhân dân việt nam là lực lượng vũ trang được đảng và nhà nước giao cho nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội.Đó thật sự là hai nhiệm vụ khó khăn và hết sức căng go trong thời buổi hiện nay.Tuy nhiên các chiến sĩ công an vẫn luôn xuất sắc hoàn thành được nhiệm vụ đó,không những thế trong những lúc khó khăn nhất họ đã anh dũng để có thể giúp đỡ nhân dân.Họ xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng và nhân dân giao cho.

  Trả lờiXóa
 36. Hằng năm thì đồng bào các tỉnh miền trung luôn phải gánh chịu những cơn bão mạnh và những trận mưa lũ kéo dài.Tuy nhiên bằng với sự giúp đỡ của chính quyền địa phương cũng như nhiều cơ quan có thẩm quyền khác thì họ đã vượt qua được khó khăn.Không thể không kể đến sự giúp đỡ của lực lượng công an.Tuy họ đang ngày đêm hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội nhưng họ vẫn luôn giúp đỡ nhân dân mỗi lúc nhân dân gặp khó khăn.Đó là những hành động rất cao đẹp và mong rằng các chiến sĩ sẽ luôn giữ gìn được nó.góp phần xây dựng cuộc sống ấm no của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 37. người dân miền Trung vốn chưa thể gượng dậy sau cơn bão Natri vào hồi giữa tháng 10, nay lại phải hứng chịu siêu bão được cho là mạnh nhất trong lịch sử khiến người dân trên khắp mảnh đất hình chữ S không khỏi lo lắng, xót xa…sống chung với lũ là thế sao

  Trả lờiXóa
 38. bão, lại bão… Tối nay tất cả mọi người phải đi trú bão. Đến bao giờ bão mới tha cho miền Trung?”. “Bão ơi, đừng hoành hành nữa nhé. Có vào thì thổi mát mát thôi, đừng khiến người dân phải chịu đau thêm nữa. Thương miền Trung quá đi thôi

  Trả lờiXóa
 39. Mong là bão đến, bão đi… không gây thiệt hại quá nhiều, mong mọi người đều bình yên, vô sự. Mong cho mọi người không sao, miền Trung sau hai trận bão lớn lại thiệt hại nặng lắm rồi. Bão ơi nhanh tan đi. rồi mọi người lại khắc phục là như xưa

  Trả lờiXóa
 40. những người con miền Trung xa quê như tôi luôn canh cánh trong lòng nỗi nhớ quê nhà da diết, nỗi sợ hãi khi cơn bão “ập” tới từng góc làng, con phố… Có thể nói cơn bão Haiyan chính là nỗi sợ hãi của người miền Trung sống nơi xứ người. cảm ơn những người chiến sĩ

  Trả lờiXóa
 41. Gọi về nhà hỏi thăm tình hình chống bão, thấy thương ba, má, anh chị… quá, thương cả người miền Trung quanh năm lao động mà phải chịu gần chục cơn bão lớn nhỏ. may mà có các anh công an giúp đỡ nên tôi cũng thấy an tâm hẳn, thật biết ơn các anh

  Trả lờiXóa
 42. Điện thoại cho ba mẹ để hỏi thăm. Ba mẹ nói đang đi mua đồ dự trữ… Bão nên ba phải ở lại trực cơ quan, ở nhà chỉ còn mỗi mình mẹ và em trai. Lo quá. Thương lắm miền Trung quê tôi, may mà có các anh thay tôi cứu chữa quê hương miền trung yêu dấu

  Trả lờiXóa
 43. dù tôi sinh ra và lớn lên tại miền Nam, nhưng khi hay tin miền Trung bão lũ tôi cũng đau như chính quê hương mình bị tàn phá. Cố lên nhé bà con, cả nước đang hướng về miền Trung ruột thịt. các anh chiến sĩ công an sẽ thay mặt cả nước cùng các bạn gây dựng lại quê hương

  Trả lờiXóa
 44. sống cách xa quê hương nửa vòng trái đất mà tôi cảm thấy trái tim mình như đang bị ai cào xé. Việt Nam quê hương tôi… miền Trung ơi, cố lê nhé. Mong bão tan thật nhanh để cuộc sống của bà con trở lại bình thường. các anh công an sẽ giúp người dân sớm ổn định

  Trả lờiXóa
 45. các lực lượng vũ trang đã rà soát phương án bố trí lực lượng, phương tiện giúp các địa phương hộ đê, xử lý ứng cứu kịp thời các tình huống khẩn cấp, tham gia cứu hộ, cứu nạn và khắc phục hậu quả do bão, lũ gây ra. kết quả đem lại rất tốt

  Trả lờiXóa
 46. các chiến sĩ đã tổ chức di chuyển toàn bộ số lao động nuôi ngao, nuôi trồng thủy hải sản ngoài đê chính, ngư dân trên các tàu, thuyền đã vào khu neo đậu, người ở các khu vực nguy hiểm và ở trong các nhà yếu đến nơi an toàn. thật là hi sinh thầm lặng

  Trả lờiXóa
 47. quân khu 4 và 5 lập Sở chỉ huy tiền phương, huy động hàng chục nghìn chiến sĩ, hàng trăm xe lội nước, thiết giáp, tàu thuyền, thậm chí cả máy bay trực thăng sẵn sàng bước vào chiến dịch giúp dân chống bão. với những chiến công thầm lặng, các anh đã giúp dân thoát bão

  Trả lờiXóa
 48. tôi đặc biệt ấn tượng với sự chuẩn bị và các biện pháp mà Nhà nước ta thực hiện khi đối mặt với cơn bão haiyan . công đầu phải kể đến sự chỉ đạo của Đảng từ cấp cao nhất đóng một vai trò quan trọng trong việc giảm thiểu tác động của cơn bão và số người thiệt mạng

  Trả lờiXóa
 49. Công an nhân dân Việt Nam, cánh tay đắc lực của Đảng. Các đồng chí không chỉ xuất sắc trong nhiệm vụ bảo vệ an ninh tổ quốc và trật tự an toàn xã hội mà các đồng chí còn luôn có những nghĩa cử và hành động cao đẹp để giúp đỡ nhân dân mỗi khi họ gặp khó khăn gian khổ.Họ xứng đáng với sự tin tưởng của đảng và nhân dân.mong răng các chiến sĩ công an nhân dân sẽ mãi mãi gìn giữ và phát huy phẩm chất đó của mình.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ