Chủ Nhật, 10 tháng 11, 2013

CÁI SAI CỦA VIỆT TÂN      Đọc bài viết Phản đối CSVN và một số quốc gia khác ứng cử vào Hội Đồng Nhân Quyền LHQ  và bài “Dân chủ hình thức, ngụy dân chủ, dân chủ côn đồ" trên http://viettan.org thấy bọn Việt Tân này có mắt như không tròng, lu loa những luận điệu sáo rỗng mà xưa nay chẳng ai chấp nhận. Với bản chất phản cách mạng chúng luôn tìm cách phản đối Việt nam tham gia vào Hội Đồng Nhân Quyền LHQ với những chiêu trò “ươn hèn”, thủ đoạn bẩn thỉu.       Cái ngu hèn nhất của đám Khủng Bố Việt Tân và bè lũ tay sai Việt Tân rận, ba que phản động là chúng nó phá hoại việc gia nhập Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc của Việt nam nhưng lại ủng hộ đám Saudi Arabia 1 đồng minh ruột của Mỹ gia nhập hội đồng này cho dù Saudi Arabia là 1 trong các quốc gia độc tài nhất thế giới. Phụ nữ bị đàn áp man rợ và không có 1 chút quyền gì, ra đường phải bịt mặt, không được học chung với đàn ông, phụ nữ nước này không được làm việc hoặc đi du lịch nước ngoài mà không có đàn ông đi cùng, ngoại tình thì bị đánh hoặc ném đá đến chết như thời trung cổ. Chửi bới vu cáo, xuyên tạc, mạ lị Việt nam "độc tài" là “không hội đủ những tiêu chuẩn căn bản của thành viên Hội Đồng Nhân quyền LHQ. Những nước này (trong đó có Việt nam) đều có hồ sơ xấu, nếu không nói là cực kỳ tồi tệ, trong việc bảo vệ nhân quyền trong nước, và trong việc cổ động cho nhân quyền tại Liên Hiệp Quốc.” nhưng ca tụng các chế độ độc tài gia đình trị hoàng tộc trị vua chúa như chế độ Diệm, Saudi Arabia và còn ủng hộ chúng gia nhập nhập nhân quyền Liên Hợp Quốc chỉ vì chúng là đàn em của Mỹ thì thật là hèn hạ có đẳng cấp. Một lũ luồn trôn Mỹ. Chúng nó không từ một động thái nào để la liếm làm hài lòng chủ.Hải Trang 

FACEBOOK COMMENTS

62 nhận xét:

 1. “Dân chủ hình thức, ngụy dân chủ, dân chủ côn đồ" thì bảo chúng nó nhìn ngay vào chủ Mỹ của chúng nó đấy. Từ thời lập quốc đến nay chỉ có DC và CH và tài phiệt lắm tiền làm chủ chứ dân nào làm chủ. Gây chiến và giết người khắp thế giới, xâm phạm quyền làm người, gây tội ác khắp nơi trên TG.

  Trả lờiXóa
 2. Trong thập niên 1990, sau khi Mỹ chính thức bình thường hóa quan hệ ngoại giao với Việt Nam, đồng thời manh nha có ý tưởng “chống khủng bố” và sử dụng chiêu bài này để bành trướng quốc tế, xác định “kẻ thù chính của nước Mỹ chính là chủ nghĩa khủng bố”, thì Mặt trận Hoàng Cơ Minh cũng lập tức đổi tên thành “Việt Nam Canh Tân Cách Mạng Đảng” (Việt Tân) và tuyên bố cái gọi là “cương lĩnh mới” của chúng, hứa hẹn từ nay sẽ không còn đấu tranh bạo lực giết người nữa mà chuyển sang đấu tranh “bất bạo động”, bằng tuyên truyền chính trị, phù hợp với sự chuyển đổi sách lược từ chiến tranh bạo động sang Diễn Biến Hòa Bình của Hoa Kỳ và phương Tây. Tức quan thầy thay đổi sách lược thì đệ tử cũng thay đổi sách lược. Quan thầy tuyên bố “tôi đây chống khủng bố” và kêu gọi “chống khủng bố” thì đệ tử cũng vội vã thanh minh “tôi đây không phải là khủng bố”. Và cũng để quan thầy khỏi mang tiếng “tài trợ khủng bố”, nuôi dưỡng khủng bố.

  Trả lờiXóa
 3. Hành động nước đôi, hai mặt này của Việt Tân xảo quyệt, hiểm độc ở chỗ nó vừa lấy tiếng được cho tổ chức này, rằng “chúng tôi vẫn có thực lực”, “chúng tôi có khả năng lật đổ chế độ VN”, “chúng tôi hoàn toàn có thể làm ra những việc lớn lao”, “chúng tôi có giá trị mặc cả”, “chúng tôi có đủ tư cách, đủ tiêu chuẩn để nhận tài trợ từ các quỹ của chính phủ Hoa Kỳ”, “chúng tôi có đủ tư cách để thu hút sự chú ý của chính phủ Mỹ và các chính phủ phương Tây khác”. Đồng thời cũng hé lộ, úp mở rằng ta đây có dây mơ rễ má với chính phủ Mỹ đấy nhé, nhằm ra oai với đồng bào hải ngoại. (Chứ 1 mình Việt Tân thì không dám làm những chuyện điên rồ như vậy nếu không có xếp Mỹ chống lưng) Mà cũng vừa tránh được tiếng khủng bố vì “chúng tôi đã tuyên bố chính thức rằng mình không phải khủng bố, và tên khủng bố này không liên quan với chúng tôi đấy nhé”. Như vậy, Việt Tân vừa lấy được tiếng, tăng cường “số má”, cường hóa “thương hiệu” của mình, và vừa tránh được tiếng khủng bố, tránh cho chủ Mỹ cái tiếng “nuôi khủng bố”, “tài trợ khủng bố”.

  Trả lờiXóa
 4. Một chiêu làm mãi cũng nhàm và bị chủ Mỹ chê là “one trick pony” (ngựa con chỉ biết diễn mỗi một trò), nên thỉnh thoảng Việt Tân cũng “mix it up” (thay đổi những cách đối phó khác nhau) bằng cách là trong nhiều trường hợp khác, thay vì làm bộ làm tịch tuyên bố “không phải người của chúng tôi” thì Việt Tân nói huỵch toẹt ra là “đây đúng là người của chúng tôi, nhưng họ không có khủng bố, công an CSVN đã vu oan giáo họa cho họ và viết giả các bài viết thú tội, giả mạo chữ ký của họ”, khi báo CAND đưa lên hình ảnh chữ viết, chữ ký, và những phạm nhân tự thú bằng chính lời nói của chúng trước máy ghi âm, máy quay, thì Việt Tân lại sửa giọng “quản giáo CSVN đánh đập tra tấn các tù nhân lương tâm của chúng tôi, hăm dọa họ, đe dọa gia đình họ, bắt ép họ phải nói, phải viết theo ý CSVN, theo kịch bản của CSVN v.v.” Mặc dù trong các video clips ai cũng thấy rõ những tên hèn nhát “chưa khảo đã khai” này tự thú rất ngoan ngoãn, trôi chảy, và không hề có dấu hiệu thương tích sứt mẻ hay bị đánh đập gì, hay bị sức ép tâm lý gì.

  Trả lờiXóa
 5. trong thập niên 1980, Việt Tân không hề che giấu bản chất khủng bố cố hữu của mình. Trong thập niên 1990 thì Việt Tân bề ngoài tuyên bố “bất bạo động” bằng mồm, nhưng bên trong thì vẫn có những đợt chống phá khủng bố thô bạo. Trong thập niên 2000 thì chúng hạ nhiệt khủng bố, tăng cường phá hoại bằng Diễn biến hòa bình. Tuy nhiên thỉnh thoảng làm vài cú để chứng tỏ với quan thầy rằng “chúng em vẫn còn xài được” và xù lông ra uy với đồng bào hải ngoại và các phe phái khác, các tổ chức khủng bố khác rằng “bọn tao vẫn còn số má lắm”. Nếu xưa kia đường lối của Mỹ đối với các nước XHCN và Việt Tân đối với VN thuần túy là bạo lực đẫm máu thì ngày nay đường lối và chủ trương của chúng là “Diễn biến hòa bình kết hợp bạo loạn lật đổ”, tức chúng dùng biện pháp hòa bình, ôn hòa, bất bạo động kết hợp với bạo động lật đổ. Mà biện pháp bất bạo động, cách mạng màu, cách mạng da cam, cách mạng nhung, cách mạng đường phố, dụ dỗ và kích động những người chống đối đổ xô ra đường để làm náo loạn đường phố, kinh động xã hội, rối loạn trật tự an ninh, là nhiệm vụ chủ yếu. Biện pháp bạo động, khủng bố ngày nay chỉ còn là những biện pháp phụ, có tính chất hỗ trợ.

  Trả lờiXóa
 6. Mặc dù luôn rêu rao và khoe chiêu bài “đấu tranh vì tự do ngôn luận tại Việt Nam” nhưng Việt Tân có một “thành tích” đáng sợ về khoản giết người bịt miệng, khủng bố Việt kiều hải ngoại, nhất là trong thời gian cuối thập niên 80, khi Việt Tân còn mang tên “Mặt trận Quốc gia Thống nhất Giải phóng Việt Nam” hay “Mặt trận Hoàng Cơ Minh” và thời gian sau khi Hoàng Cơ Minh bị quân dân Việt – Lào bắn chết trong chiến dịch khủng bố mang tên “Đông Tiến”. Để tiếp tục lừa tiền đồng hương và không muốn làm hụt hẫng không khí chống Việt Nam tại Mỹ, những tên chóp bu, đầu mục, đầu sỏ, cầm đầu băng đảng khủng bố Việt Tân đã bưng bít thông tin, giấu diếm ém nhẹm đi tin tức Hoàng giáo chủ đã “băng hà”. Hoàng Cơ Định trâng tráo cầm micro tuyên bố chắc như đinh đóng cột rằng “Chiến hữu Hoàng Cơ Minh, và cũng là anh trai tôi, vẫn còn sống và đang hoạt động chống Cộng sản quyết liệt trong các rừng già tại biên giới Việt – Lào”, Đỗ Hoàng Điềm thì phụ họa tuyên bố chắc nịch trên đài phát thanh rằng “Chủ tịch Hoàng Cơ Minh không hề tuẫn tiết gì cả, đó chỉ là thông tin tuyên truyền dối trá của VC, không thể nào tin được”. Trong khi hình xác chết của Hoàng Cơ Minh đăng rõ ràng trên mặt báo.

  Trả lờiXóa
 7. Để lừa đảo, gạt tiền quyên góp từ đồng hương. Không những Việt Tân giấu diếm, bưng bít thông tin về cái chết của Hoàng Cơ Minh, mà chúng còn giả mạo những lá thơ “do Hoàng Cơ Minh gởi về”. Đôi khi chúng còn viết trên các tờ báo của chúng, chúng tuyên bố trên các đài phát thanh của chúng rằng “Chủ tịch Hoàng Cơ Minh có điện thoại về”… Những người nào nêu nghi vấn hoặc tố cáo, vạch trần trò lừa gạt bịp bợm của chúng đều bị chúng thuê xã hội đen đánh đập, dằn mặt, thủ tiêu. Như trường hợp chúng thuê người bắn chết ký giả Lê Triết, khủng bố vợ con của ông này. Ám sát hụt giáo sư Cao Thế Dung. Vợ ký giả Lê Triết và ông Cao Thế Dung từng kiện Việt Tân ra tòa vì tội mưu sát, nhưng cũng như bao vụ khác, những tên cầm đầu Việt Tân đều được trắng án và tha bổng một cách vô lý, kỳ lạ, mờ ám, và có dấu hiệu tiêu cực. Cho thấy ai là kẻ thật sự đứng sau lưng Việt Tân. Có rất nhiều cựu thành viên Việt Tân, bao gồm cả những tên từng là lãnh đạo cấp cao, đã viết sách, viết báo tố cáo bản chất tội lỗi, tàn bạo, hung ác, man rợ của Việt Tân, và những chuyện nội bộ nhơ nhớp, dơ dáy, bẩn thỉu mà Việt Tân bưng bít, trong đó chủ yếu là những chuyện lừa gạt, gian lận tiền bạc, kết bè kết cánh, ăn chia không đồng đều, khủng bố thanh toán người khác v.v. có không ít những chuyện chúng chém giết thanh toán, loại bỏ, trừ khử lẫn nhau vì đồng tiền và quyền lực. Có những người đã thoát ly Việt Tân từ lâu nhưng vẫn thường xuyên bị quấy rối, dằn mặt, hăm dọa tính mạng, khi thì bị gọi điện thoại phá (prank call), lúc thì bị chọi trứng, cà chua, gạch đá vào cửa sổ xe, cửa nhà, cửa sổ nhà v.v. C

  Trả lờiXóa
 8. lao tâm khổ tứ gì mấy cái viết lách meo miếc trên mạng, con nít ngồi nhà cũng post được mà hú hú hú , dùng từ lao tâm khổ tứ e là hơi quá nặc ranh ạ, tớ chẳng bên phe nào cả chỉ thấy Việt Nam toàn lũ ấu trĩ , tầm nhìn hạn hẹp và chẳng làm được tích sự gì hết chỉ rặt một lũ ăn mày quá khứ chạy ăn tương lai và to mồm nói láo, thôi lo mà đón bão lũ đi hớ hớ hớ

  Trả lờiXóa
 9. HĐNQLHQ với tổng số 47 thành viên là một bộ phận liên quốc gia trực thuộc Liên Hiệp Quốc. Nhiệm kỳ của mỗi thành viên là 3 năm. Nhiệm vụ của Hội đồng là tăng cường thúc đẩy và bảo vệ quyền con người trên toàn cầu và giải quyết tình trạng vi phạm nhân quyền cũng như đưa ra các khuyến nghị đối với những vi phạm này.

  Trả lờiXóa
 10. Tới lúc Mỹ không cần xài nữa thì Mỹ cũng sẽ vắt chanh bỏ vỏ như với Al Qaeda mà thôi? Cùng là khủng bố như nhau có lẽ chúng sẽ rất sợ bị làm thịt như Bin Laden. Nhưng đó là 2 trường hợp khác, Bin Laden và Al Qaeda dám cắn ngược lại Mỹ và họ có thực lực nhất định, còn Việt Tân ư, Mỹ mà buông ra một cái thì Việt Tân chỉ còn lại những nhà triệu phú đô la rủng rỉnh nhưng không quyền không lực, không còn chút thực lực, sức mạnh nào. Việt Tân cũng là một con chó săn trung thành thật sự chứ không là loại dám lợi dụng Mỹ tức thời như bọn Taliban, Al Qaeda, và dám cắn lại Mỹ. Việt Tân thì lệ thuộc chính phủ Mỹ 100% và không bao giờ dám có ý nghĩ phạm thượng với quan thầy chứ đừng nói là dám cắn ngược lại ông chủ. Vì vậy Mỹ cùng lắm sẽ bỏ rơi chúng, “quăng con giữa chợ”, chứ sẽ không vắt chanh bỏ vỏ, giết chúng như đã giết Bin Laden.

  Trả lờiXóa
 11. Được biết tổ chức Việt Tân được thành lập dưới tay của những phần tử ngụy quân ngụy quyền cũ, không chịu đi theo con đường mà cả dân tộc đang hướng tới, hiện nay đang hoạt động tại Mỹ với rất nhiều tay chân, thủ đoạn thì có thừa. Chúng chống phá nhà nước ta chỉ với mục đích là xóa bỏ chế độ XHCN ở Việt Nam, phế truất vị trí lãnh đạo của Đảng CSVN, tuy nhiên bao năm nay đó vẫn chỉ là điều ảo tưởng. Bởi vị trí, vai trò của Đảng được khẳng định trong đường lối đưa đất nước theo đúng con đường phát triển vượt bậc. Ngoài ra việc bổ sung thêm nhiều anh chị mang mác "dân chủ" vào Việt Nam kêu gọi biểu tình, truyền bá tư tưởng phản động đang được chúng trú trọng trong những năm nay.

  Trả lờiXóa
 12. Hiện nay hình thức chống phá chủ yếu của tổ chức này tại Việt Nam là đào tạo và đưa về nước nhiều hơn các nhà dân chủ mang danh vì nhân quyền, dân chủ để phát động phong trào biểu tình, bạo loạn tại Việt Nam. Cũng cùng là người Việt Nam, những kẻ trong tổ chức Việt Tân tại sao không hiểu và thực hiện, đóng góp, cống hiến cho sự phát triển của đất nước mà cố tình tuyên truyền chèo lái đất nước ta theo chế độ khác, nhà nước khác. TBCN không thích hợp với Việt Nam bởi tình hình cụ thể thì cũng đã quá rõ, Việt Nam xuất phát điểm thấp không thể nào đi theo chế độ TB để nhân dân phải chịu khổ cả.

  Trả lờiXóa
 13. Tổ chức Việt Tân là một tổ chức phản động ở hải ngoại , tồn tại được là do sự cưu mang của người Mỹ, người Mỹ nuôi dưỡng không chỉ Việt Tân mà còn nhiều tổ chức khác nữa để chống lại Việt Nam. Người Mỹ luôn muốn lật đổ chính quyền Việt Nam nên mới tài trợ cho Việt Tân và đồng bọn chứ. Việt Tân nổi tiếng là một tổ chức gian ác, giết người không ghê tay và tạo ra bao nhiêu vụ việc nhằm dạo dẫm kiều bào để ủng hộ chúng, ủng hộ chúng về mọi mặt để chúng có tiền tiêu xài và lật đổ chính quyền Cộng sản Việt Nam. Cái thứ hai thì nghe vô lý nhưng cái thứ nhất thì đúng phần nhiều.

  Trả lờiXóa
 14. Ai cổ súy cho tổ chức Việt Tân này tức là đang cổ súy và ủng hộ cho tội ác. Việt Tân đã làm nhiều việc có tội với dân tộc, nhiều việc có lỗi với đất nước mà có lẽ ngàn đời sau khó mà rửa hết. Ở bên ngoài chúng nó ra sức tuyên truyền, lừa bịp rằng trong nước không có dân chủ nhân quyền, trong nước bị bóp nghẹt dân chủ này nọ. Ngoài ra chúng nó còn giở nhiều chiêu bài để khủng bố tinh thần các kiều bào để kiều bào đồng ý góp tiền cho tổ chức của chúng hoạt động. Tóm lại đây là một tổ chức đang rất nguy hiểm đối với đất nước nên cần phải đề cao cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 15. Với những hoạt động đó của tổ chức phản động Việt Tân thì có thể nói đất nước chúng ta đang có một kẻ thù hết sức nguy hiểm đó. Vì cái tổ chức này là do người Việt Nam hải ngoại tham gia, cho nên khi chúng về nước để chống phá đất nước chúng ta thì khó có thể phát hiện lắm.
  Tôi hi vọng là lực lượng công an sẽ bảo vệ được đât nước, bảo vệ được cuộc sống bình yên cho nhân dân và sớm bắt những kẻ trong tổ chức bán nước này ra ánh sang.

  Trả lờiXóa
 16. ngay từ khi đất nước ta đang phải gian khổ chống lại cuộc xâm lược của các đế quốc lớn trên thế giới thì các tổ chức thân ngụy đã được thành lập với âm mưu chống lại chính đất nước quê hương của họ. Tiêu biểu đó chính là tổ chức Việt Tân, giữa lúc chúng ta đang căng thẳng trên mọi mặt trận mà chúng còn làm dân tộc ta vất vả khi cùng lúc phải chống thù trong, giặc ngoài. Chúng chỉ là những tổ chức ăn bám đế quốc, hại dân hại nước nên bằng mọi cách chúng ta phải tiêu diệt tận gốc chúng để làm sạch nước nhà.

  Trả lờiXóa
 17. Được biết cái tổ chức này đã được nhà nước ta liệt vào danh sách những kẻ khủng bố,bởi chúng đã từng có âm mưu mang bom vào VIỆT NAM để phá hoại.Chúng lợi dụng các kiều bào ở nước ngoài để kiếm tiền,để phục vụ cho nhu cầu cá nhân của chúng nhưng chúng lại kêu gọi với mục đích canh tân đất nước,thực là nực cười,chúng làm gì có những suy nghĩ như thế,chẳng qua là tạo tiếng vang để kiếm tiền mà thôi.Liệu chúng ta có nên cạch mặt với những kẻ đã một thời bợ đít Mỹ để chống lại đồng bào mình không ? nên chứ,điều đó là tất nhiên rồi,không chỉ vậy chúng ta phải phát hiện những âm mưu của chúng để sớm báo cho cơ quan chức năng biết và có biện pháp phòng trừ chúng như những con sâu sách nhiễu dân tộc mình.

  Trả lờiXóa
 18. Việt tân hay Vịt tần mà Mỹ sản xuất ra đã gây ra bao nhiêu tai ương cho dân tộc mình,chúng đã gây nên bao nhiêu tội lỗi mà trước đó là chính quyền Ngụy đã được Mỹ đào tạo rất công phu để cắn lại chính dân tộc mình,chúng rất nhiệt tình phá hoại mỗi khi được ,chúng đi ngược lại với lợi ích của dân tộc mà trên đây tác giả đã đề cập đến các vấn đề đó.Âm mưu của chúng hoàn toàn do Mỹ tạo ra,chứ không hoàn toàn tự nó nghĩ ra,sau năm 1975 chúng thi nhau chạy sang Mỹ,cho đến bây giờ vẫn không từ bỏ âm mưu phá hoại đất nước ta.Bây giờ chúng giúp ông chủ mình kêu gọi dân chủ,nhân quyền…nhưng thực chất đó chỉ là cái cớ để chúng can thiệp sâu vào nội bộ chúng ta,cần có những biện pháp đối với tổ chức khủng bố này.

  Trả lờiXóa
 19. Đối với “Việt Tân” thì tôi nghĩ rằng nên cho giải thể đi là vừa,không nên gây nên những tội ác cho dân tộc Việt Nam nữa,thế là đã quá đủ và quá sức chịu đựng của dân tộc này rồi,mỗi khi lòng yêu nước đã sục sôi thì “Việt Tân” cũng chỉ là “Vit Tần” mà thôi.

  Trả lờiXóa
 20. Phục vụ cho nhu cầu cá nhân của chúng,những hành động của giới chóp bu Việt Tân được các tổ chức phản động Quốc tế ra mặt ủng hộ về vật chất và tiền bạc và các nguồn kinh phí để hoạt động.Những hành động của chúng trong thời gian qua chính là nguồn thu quan trọng để phục vụ cho cuộc sống xa hoa,trụy lạc của những giới lãnh đạo trong tổ chức phản động Việt Tân,do vậy càng gây được nhiều hoạt động chúng lại càng có thanh thế để kiếm thêm tiền ăn tiêu.
  Thứ hai:Chúng tích cực lừa phỉnh nhân dân Việt Nam,đặc biệt là những người Việt Kiều đang sinh sống ở nước ngoài nhằm kêu gọi góp công,góp của vào cho chúng hoạt động,suy cho cùng thì cũng chỉ là vì tiền.

  Trả lờiXóa
 21. ái bản chất tham vọng quyền lực của chúng vẫn không từ bỏ được,chúng vẫn mơ mộng hão huyền rằng một ngày nào đó chúng sẽ được đứng trên vũ đài chính trị mà không cần tốn một tí công sức nào rồi tha hồ lấy công sức của nhân dân Việt Nam mà hưởng thụ.
  Thứ tư:Dựa vào thế lực bên ngoài để kêu gọi sự ủng hộ cho chúng, giới chóp bu Việt Tân luôn “Bợ đít” đế quốc và cũng được xem như là đứa con cưng của chúng,thích làm gì thì làm,đây cũng là một nguyên nhân làm cho chúng càng ngày càng ngông cuồng và điên dại .

  Trả lờiXóa
 22. Không chỉ dừng lại ở hoạt động vũ trang mà “Việt Tân” hay còn gọi là ‘Vịt Tần” lại còn có hành động kêu gọi các nước đế quốc cấm vận nền kinh tế của đất nước ta.Hành động đó của chúng đã làm cho nền kinh tế chúng ta trong một thời gian dài gặp phải nhiều khó khăn,một hành động mất nhân tính,đi “bợ đít” Đế Quốc để làm hại dân tộc mình, một hành động không thể nào chấp nhận được.
  “Vịt Tần” còn lu loa kêu gọi thay đổi thể chế chính trị trong nước,kêu gọi đa nguyên,đa đảng trong khi đó chúng chẳng biết cái “Đếch” gì về chính trị cả,ăn không ngồi rồi,chẳng cần phải suy nghĩ cứ gây một vài hoạt động lại có các tổ chức phản động Quốc Tế “vứt” cho ít tiền tha hồ mà la hét,đập phá.Chúng chẳng biết dân tộc Việt Nam đã chịu bao nhiêu khổ cực để thoát khỏi sự thống trị của bọn Thực Dân,Đế Quốc thế mà chúng lại muốn cảnh “thây chất đầy đồng, máu chảy thành sông” như các nước Trung Đông,Srya,Lybya.Ai Cập…

  Trả lờiXóa
 23. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 24. cái chết của kẻ bán nước Hoàng cơ minh là bản án dành cho bất kì kẻ nào có ý định xâm hại đến sự lãnh đạo của Đảng, sự bình yên của nhân dân Việt Nam ta . Nếu việt tân tiếp tục có những hành động mang tính chống phá thì hoàng cơ minh sẽ càng có thêm nhiều bạn dưới địa phủ thôi .

  Trả lờiXóa
 25. Bản chất của Việt Tân thì mọi người đều rõ cả, chẳng còn ai bị lừa bịp mà đi theo cái tổ chức phản động này cả, chỉ có những kẻ hám lợi, bán nước cầu vinh mới tình nguyện đi theo chúng thôi

  Trả lờiXóa
 26. Chúng luôn tìm cách để phá hoại cách mạng, nhưng chúng sẽ không thể nào mà phá hoại được nếu chúng ta cảnh giác, đoàn kết, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, như vậy đất nước sẽ ngày càng giàu mạnh.

  Chúng không bao giờ được coi là người dân Việt Nam, Việt Tân đã chính thức biến thành khủng bố đang ra sức chống phá Việt Nam ta, Một tổ chức được lập nên từ những kẻ bại trận, từ những kẻ không ngần ngại bán rẻ lương tâm, quay lưng lại với chính dân tộc mình

  Trả lờiXóa
 27. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 28. Bản chất Việt Tân chỉ là những kẻ bại trận, chống phá nước ta và những thứ chúng nhận đc chỉ là sự khinh bỉ của nhân dân ta! Chúng núp dưới bóng các nước đế quốc, để được sự hẫu thuẫn, bị lợi dụng để chống phá ta nhưng chúng nhận được vẫn mãi là sự THẤT BẠI mà thôi!

  Trả lờiXóa
 29. hoạt động cảu Việt Tân trong thời gian qua có thể thấy được tính chất khủng bố trong đó, chúng tìm cách lật đổ sự lãnh đạo của Đảng, có tin cho rằng chúng đưa bon về khủng bố nhưng bị cơ quan công an phát hiện bắt giữ, thật không thể tượng tượng được là nếu chúng đem về và thực hiện các vụ đánh bom như xảy ra ở iran, i rắc thì thiệt hại của nó như thế nào, thật khủng khiếp

  Trả lờiXóa
 30. những con người được sinh ra, được nuôi lớn từ chính mảnh đất Việt Nam, sống trong hòa bình được đánh đổi bằng máu, bằng thịt của bao người. nhưng rồi họ lại quay lưng lại phản bội tổ quốc, phản bội chính quê hương họ, bắt tay với cá thế lực thù địch ở nước ngoài để hoạt động lật đổ chính quyền nước ta. chỉ vì lợi danh trước mắt, họ sẵn sàng đánh đổi nhân cách, đạo đức của mình. Việt Tân, một cái tên với những thành phần như vậy, thật là đáng khinh bỉ.

  Trả lờiXóa
 31. Việt Tân là một trong những tổ chức phản động lưu vong có thế lực khi chúng có nhiều hoạt động nhờ sự giúp sức của các thế lực bên ngoài mà điển hình là Mỹ. Có nhiều hành động làm tổn hại đến lợi ích quốc gia dân tộc,tổ chức Việt Tân từ khi thành lập bí mật cho tới nay luôn thể hiện là tổ chức phản động, khủng bố, giết hại cán bộ và người dân, chúng ta cần kêu gọi toàn dân đoàn kết tiêu diệt cái tổ chức khủng bố này! Đã là phản động là phản văn hóa phản cách mạng vì vậy phải loại bỏ những tổ chức như thế này.

  Trả lờiXóa
 32. Chúng được nhiều thế lực giúp sức , được cả sự hậu thuẫn của các nước như hoa kì nên mới dám lộc hành như thế chứ. Chứ không có tiền cũng như sự can thiệp của Hoa kì thì nhất định tổ chức này đã bị công an tóm cả bọn rồi. Nói như vậy để thấy rằng phản động là bọn vô cùng nguy hiểm vì chúng có những hoạt động gây tổn hại nghiêm trọng đến chế độ, nhà nước ta mà bên cạnh đó còn nhận được sự hậu thuẫn từ bên ngoài nên việc xử lý chúng gặp khá nhiều khó khăn như thế.

  Trả lờiXóa
 33. Chung không coi ai ra gì ,bọn phản động mất dạy ấy mà. Bắt hết bỏ vào tù xem chúng nó còn ti toe không. Được ba cái đồng của Mỹ nó bố thí cho để chống lại chính nhân dân, người thân, họ hàng mình. Miếng ăn là miếng nhục đấy mấy thằng phản động , tưởng mày như thế nào chứ suốt ngày 3 cái thứ lăng nhăng rồi đòi quyền lợi lung tung cái gì chứ , đem tống cổ hết chúng mày vào tù đi cho rồi , lũ mất dạy.

  Trả lờiXóa
 34. Bọn mày không nhớ những gì mà Mỹ đã gây ra cho Việt Nam hay sao mà đang tâm làm tay sai cho bọn chúng hả. Chúng mày còn là người Việt Nam nữa không? Phải có lòng tự trọng chứ. Việt Tân tức là nước Việt Nam mới hả nhưng mới theo nghĩa nào. Chỉ thấy toàn những trò phá nước hại dân, kéo tụt sự phát triển của đất nước chứ đâu có thấy có cái gì để mà phát triển đất nước đâu

  Trả lờiXóa
 35. một lũ ăn ăn hại , bọn này thì chỉ là bọn phản động thôi, bọn này cần phải xử lý nghiêm minh cho xã hội trong sạch đi.Việt Tân ! cái tên quá quen thuộc đại diện cho bè lũ phản động và những tàn dư chiến tranh đó là những kẻ bán nước !Ngụy quân ngụy quyền sống sót chốn chạy đất nước và bây giờ lại lên tiếng như những anh hùng , haiz , thật đáng buồn cho những kẻ ăn cơm không muốn muốn đi ăn shit.

  Trả lờiXóa
 36. Nắm bắt được tình hình diễn biến phức tạp về chính trị hiện nay, tình hình căng thẳng ở biển đông tổ chức phản động Việt Tân không ngừng tiến hành các hoạt động nhằm chống phá cách mạng của nước ta, vì vậy chúng ta cần có các biện pháp đấu tranh , ngăn chặn mọi âm mưu hành động của chúng , cần phối hợp chặt chẽ với các cơ quan ban ngành và người dân cùng chung sức để có sức mạnh tổng hợp đập tan mọi kẻ thù có ý định lật đổ chế độ của Đảng mà Nhà nước ta gây dựng bấy lâu nay.

  Trả lờiXóa
 37. Bản chất tổ chức Việt Tân là tổ chức phản động, chống chính quyền nhân dân. Trong tình hình hiện nay có rất nhiều tổ chức không tầm cỡ như Việt Tân. tất cả bọn chúng đang tìm mọi thủ đoạn từ xấu xa, hẹn hạ để bôi nhọ Đảng, chính quyền. Lợi dụng vấn đề thiếu sót tung tin chống đối chính quyền.

  Trả lờiXóa
 38. Hiện nay tổ chức phản động Việt Tân đang tiến hành nhiều hoạt động nhằm chống phá cách mạng nước ta những hành động của chúng thực sự nguy hiểm, tiến hành trên nhiều lĩnh vực. Điển hình chung tập chung chông phá ta và lĩnh vục dân chủ nhân quyền, lợi dụng các vấn đề về tôn giáo, dân tộc để kích động quần chúng nhân dân biểu tình, tiến hành các hoạt động phá hoại khung bổ

  Trả lờiXóa
 39. Có lẽ giọt nước đã tràn ly! Những việc làm khuất tất, phi nhân của băng đảng VT sau nhiều năm ém nhẹm đã bị đưa ra dưới ánh sáng sự thật. Lá "bạch thư" dưới đây là của 1 cựu đảng viên đảng VT. Những điều mà vị cựu đảng viên VT này đưa ra trong nội dung "bạch thư", theo chúng tôi (sau khi so sánh với các nguồn thông tin khác) là xác đáng.

  Trả lờiXóa
 40. Đối với đảng VIỆT TÂN (MT cũ), tôi chỉ lên tiếng một lần và chính thức như thế này là đã đủ, phần còn lại là thái độ của tổ chức đó cùng những thành viên liên hệ, cũng như sự phán xét thì dành cho công luận. Riêng tôi hoàn toàn im lặng kể từ sau bài phát biểu này, những sự tranh luận tôi xin được miễn, vì chẳng có gì để tranh và chẳng có gì để luận cả! CHỈ CÓ HÀNH ĐỘNG CẢI HỐI THỰC SỰ ĐẾN TỪ NHỮNG LÃNH ĐẠO CÒN LẠI CỦA ĐẢNG VIỆT TÂN (tức MẶT TRẬN cũ) MỚI LÀ CÓ GIÁ TRỊ MÀ THÔI! Và nếu có sự xuyên tạc, tôi dứt khoát không chấp nhận và tự động phóng ngược lại người gởi mà không cần phải trả lời.

  Trả lờiXóa
 41. Đa phần họ đều là những con người được sống trong chế độ cũ, họ có một quá khứ dài, thậm chí có mối quan hệ mật thiết. Và tất nhiên không ai phủ nhận trong lòng chế độ cũ với những tàn dư của xã hội trước chưa thể thay đổi một sớm, một chiều, những cảnh tượng bất công vẫn còn hiện diện như cơm bữa, ngày nào họ cũng chứng kiến, cũng bị dày vò những cảnh tượng bi thương về cách đối đãi giữa người với người trong một xã hội không phải không có những chế tài để trừng trị những cái ác, bất ông.

  Trả lờiXóa
 42. Trước kia tổ chứ phản động Việt Tân bản chất là tổ chức khủng bố chúng đưa người và vũ khí về nước tiến hành các hoạt động khủng bố phá hoại nước ta nhưng sau đó chúng thay đổi phương thức hoạt động tiến hành chống phá nước ta trên lĩnh vực tư tưởng. Tất nhiên tổ chức phản động này còn tồn tại cho đến ngày nay là có kẻ hậu thuận về rất nhiều mặt.

  Trả lờiXóa
 43. hời gian gần đây, Việt Tân liên tục có những hành động chống phá gay gắt Đảng và Nhà nước ta dưới sự chỉ đạo của Mỹ.Chúng cho đăng lên trang web của mình những tư tưởng phản động, trong đó có cả những âm mưu thâm độc của các thế lực thù địch như đòi đa nguyên, đa đảng, đòi xóa bỏ sự lãnh đạo của Đảng đối với nước ta.Chúng kích động nhân dân biểu tình chống đối Đảng và mục tiêu chúng hướng tới chính là tiến hành bạo loạn để Mỹ có điều kiện can thiệp khống chế nước ta.Chúng chiêu mộ, đào tạo những thanh niên thiếu hiểu biết, bị cám dỗ bởi đồng tiền để thay chúng thực hiện âm mưu của mình.Và gần đây nhất chúng đã khiến Nguyên Phương Uyên chống lại dân tộc mình với lời hứa hẹn về 1 cái laptop.Chúng ta dùng tiền để khiến Phương uyên lệch lạc trong suy nghĩ và dẫn đến sai lầm trong hành động của mình.Phương Uyên đã có những hành vi phản lại dân tộc mình và vi phạm pháp luật như: dải truyền đơn, tham gia vào các tổ chức phản động, công khai nói xấu Đảng chính quyền và Nhà nước.Chúng đã khiến Phương Uyên lâm vào cái bẫy của chúng.

  Trả lờiXóa
 44. Thật đáng nguy hiểm rằng chúng không chỉ đẩy Phương Uyên vào con đường sai lầm mà còn lôi kéo dụ dỗ cha mẹ cô thành những người “chiến sĩ rận chủ” mới của chúng.Bằng những lời lẽ thủ đoạn tinh vi của mình chúng đã đẩy cả gia đình Phương Uyên vào sai lầm và đi con đường không lối thoát.Mẹ Phương Uyên từ một người nông dân quê mùa không hề am hiểu gì về chính trị đã trở thành con bài trong tay các của chúng để thực hiện âm mưu hiểm độc của chúng đối với đất nước ta.Chính bà cũng không hề biết rằng những hành động của mình đang ngày càng nhấn con mình sâu vào con đường tội lỗi, vào vũng lầy của kẻ thù.

  Trả lờiXóa
 45. Viêt Tân là một “chính đảng” của kẻ thù, là đứa con mà Mỹ đã nuôi dưỡng để chống lại dân tộc ta.Tất cả những lí lẽ mà chúng đưa ra đều là để ngụy biện cho âm mưu đằng sau chúng, để làm vỏ bọc cho kẻ đứng đắng sau chúng.Nhân dân ta luôn luôn tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng ta và không bao giờ quên được mối lợ máu mà Việt Tân đang lợ cả dân tộc Việt Nam ta.Chúng sẽ sớm phải trả giá đắt cho món lợ đó với dân tộc.

  Trả lờiXóa
 46. Tổ chức "Việt Tân" đang phát động các chiến dịch chống Việt Nam ở nước ngoài như vận động Việt kiều và người nước ngoài "tẩy chay" hàng hóa, dịch vụ hàng không của Việt Nam... Và thực tế, chúng đã mở chiến dịch tẩy chay các chuyến bay của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam. Ngoài ra, "Việt Tân" ráo riết vận động nhân vật cực hữu trong chính giới một vài nước và một số "tổ chức nhân quyền" ở nước ngoài, như "Quan sát nhân quyền quốc tế" (HRW), "Ủy ban bảo vệ nhà báo" (CPJ), "Văn bút Canada" lên tiếng can thiệp cho số đối tượng bị bắt giữ...bây giờ lại đến cái trò không muốn Việt Nam tham gia vào hội đồng nhân quyền, đúng là kẻ điên loạn rồi, cái loại này phải gọi là quái thai không còn gọi là người nữa, Còn nhớ Từ năm 1982 đến năm 1989, dưới sự chỉ đạo của "Việt Tân", "Mặt trận quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam" đưa hàng chục tên trong lực lượng chúng gọi là kháng quản về các tỉnh phía nam để xây dựng cơ sở trong nước; tiếp đó chúng liên tục đưa các toán vũ trang mang tên "Ðông Tiến 1", "Ðông Tiến 2", "Ðông Tiến 3" xâm nhập Việt Nam qua đường Lào, Campuchia để lập mật cứ, tiến hành các hoạt động bạo loạn, khủng bố, âm mưu cướp chính quyền ở một số vùng chiến lược của Việt Nam. Ta đã phối hợp với bạn Lào bao vây, truy kích, tiêu diệt và bắt sống hàng trăm tên, thu nhiều vũ khí, tài liệu phản động...cái loại này chỉ suốt ngày âm mưu phá hoại thôi, vứt đi.

  Trả lờiXóa
 47. Thật đúng là ngu ngốc, chúng nó phải hiểu rằng bản thân chúng nó bây giờ là kiếp lưu vong thì còn có tiếng nói gì nữa mà nói như thế chứ, chẳng có ý nghĩa gì cho đời cả. Đã mang thân phận lưu vong thì chẳng thể phát ngôn gì nữa cả, không nên phát ngôn bởi vì không có tiếng nói,tiếng nói không có trọng lương nữa. Còn nếu Việt Tân mà ở trong nước thì bị nhân dân đánh đuổi, chẳng có vị thế gì. Tóm lại là Việt Nam vẫn sẽ gia nhập hội đồng nhân quyền liên hợp quốc và bọn này có sủa nhiều đi chăng nữa thì cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì cả. Dù sao thì đó cũng là sự thật.

  Trả lờiXóa
 48. Thật là tội nghiệp cho kiếp sống lưu vong của mấy kẻ như Việt Tân, chẳng được sống nơi quê nhà lại còn phải chạy ra nước ngoài làm nghề chửi thuê nữa, thế mới tội nghiệp. Tội cho những kẻ sống như vậy. Chúng nó muốn rằng Việt Nam sẽ yếu kém về mọi mặt, hy vọng rằng Việt Nam sẽ bị cô lập trên trường Quốc tế nhưng trong thực tế thì Việt Nam có đủ điều kiện để tham gia vào Hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc nên chúng nó ghen ăn tức ở, lên án này nọ, sủa nhặng lên. Nhưng có nói gì đi chăng nữa thì Việt Nam vẫn vào hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc.

  Trả lờiXóa
 49. Thật là nực cười quá đấy, một tổ chức như Việt Tân mà lại đòi lên tiếng bảo vệ dân chủ nhân quyền thì chắc chắn là hơi có vấn đề. Một tổ chức như thế mà cũng đòi công lý ư. Hãy nhìn vào bản chất của tổ chức này thì biết. Đây chẳng qua chỉ là một tổ chức khủng bố không hơn không kém, vậy mà lại bảo rằng Việt Nam không đủ dân chủ nhân quyền này nọ, hay không được vào hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc. Đúng là bọn điên dở hơi thì có. Bọn này cứ rao giảng nữa đi, bây giờ thì chẳng ai tin bọn này nữa cả, chẳng bao giờ ai tin vào mấy lời này của chúng. Bởi vì Việt Nam ngày càng có uy tín trên trường Quốc tế, dân chủ nhân quyền của Việt Nam ngày càng được đảm bảo, và đời sống nhân dân ngày càng được nâng cao nên ai mà tin theo mấy kẻ khủng bố Việt Tân làm gì cho khổ chứ.

  Trả lờiXóa
 50. bọn "Vịt Tần" rặt 1 lũ cơ hội,ăn bám Đế Quốc ,hại dân hại nước. khi đất nước lâm nguy chúng không xuất hiện,khi hòa bình lập lại chúng lại thành lập nên cái gọi là “Mặt trận Quốc gia Thống nhất Giải phóng Việt Nam”.Ngày 8/3/1982 tại căn cứ 81 gần biên giới Lào-Thái Lan thuộc huyện Buntharik, tỉnh Ubon Ratchathani (Thái Lan) chúng họp lại đề ra cái “Cương lĩnh” nhằm thu hút sự chú ý của bên ngoài kêu gọi viện trợ để lấy tiền,tổ chức này do Hoàng Cơ Minh cầm đầu. lãnh đạo của Việt Tân thì cũng chỉ là những thành phần bất đồng chính kiến,theo Đế Quốc thua cuộc bỏ chạy. Vịt Tần” còn lu loa kêu gọi thay đổi thể chế chính trị trong nước,kêu gọi đa nguyên,đa đảng trong khi đó chúng chẳng biết cái “Đếch” gì về chính trị cả,ăn không ngồi rồi,chẳng cần phải suy nghĩ cứ gây một vài hoạt động lại có các tổ chức phản động Quốc Tế “vứt” cho ít tiền tha hồ mà la hét,đập phá.Chúng chẳng biết dân tộc Việt Nam đã chịu bao nhiêu khổ cực để thoát khỏi sự thống trị của bọn Thực Dân,Đế Quốc thế mà chúng lại muốn cảnh “thây chất đầy đồng, máu chảy thành sông” như các nước Trung Đông,Srya,Lybya.Ai Cập… Cái lũ khốn nạn này mà cũng dám lên tiếng phản đối Việt nam tham gia vào Hội Đồng Nhân Quyền LHQ à.

  Trả lờiXóa
 51. Hẳn mọi người cũng đã biết mục đích hoạt động của tổ chức phản động Việt Tân này.
  Thứ nhất:Phục vụ cho nhu cầu cá nhân của chúng,những hành động của giới chóp bu Việt Tân được các tổ chức phản động Quốc tế ra mặt ủng hộ về vật chất và tiền bạc và các nguồn kinh phí để hoạt động.Những hành động của chúng trong thời gian qua chính là nguồn thu quan trọng để phục vụ cho cuộc sống xa hoa,trụy lạc của những giới lãnh đạo trong tổ chức phản động Việt Tân,do vậy càng gây được nhiều hoạt động chúng lại càng có thanh thế để kiếm thêm tiền ăn tiêu.
  Thứ hai:Chúng tích cực lừa phỉnh nhân dân Việt Nam,đặc biệt là những người Việt Kiều đang sinh sống ở nước ngoài nhằm kêu gọi góp công,góp của vào cho chúng hoạt động,suy cho cùng thì cũng chỉ là vì tiền.
  Thứ ba:Cái bản chất tham vọng quyền lực của chúng vẫn không từ bỏ được,chúng vẫn mơ mộng hão huyền rằng một ngày nào đó chúng sẽ được đứng trên vũ đài chính trị mà không cần tốn một tí công sức nào rồi tha hồ lấy công sức của nhân dân Việt Nam mà hưởng thụ.
  Thứ tư:Dựa vào thế lực bên ngoài để kêu gọi sự ủng hộ cho chúng, giới chóp bu Việt Tân luôn “Bợ đít” đế quốc và cũng được xem như là đứa con cưng của chúng,thích làm gì thì làm,đây cũng là một nguyên nhân làm cho chúng càng ngày càng ngông cuồng và điên dại .
  Thứ năm:Chúng ghen gét những gì mà đất nước Việt Nam đã làm được dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản,đất nước không những không lung lay trước những cuộc chiến tranh,trước những hành động phá hoại của chúng mà trái lại còn đi lên đứng vững trên trường Quốc tế về nhiều mặt.
  Chúng ta không nên quan tâm đến mấy lời nhảm nhí của bè lũ phản động này làm gì. Vì ai cũng đã rõ bản chất của chủng rồi.

  Trả lờiXóa
 52. Hiện nay thủ lĩnh của tổ chức “Việt Tân” là Đỗ Hoàng Điềm cùng nhũng đối tượng cốt cán như Lương Văn Mỹ tức “ Tân”, Vũ Ngọc Đức tức “Quang”, Ngô Trọng Đức tưc “Minh”,…vẫn không ngừng tiến hành các hoạt động chống phá nước ta. Chúng luôn luôn tìm cách kích động nhân dân biểu tình, gây rối, khiếu kiện; dặc biệt chúng đẩy mạnh hoạt động phá rối vào những dịp lễ, Tết, ác ngày quan trọng của đất nước. Cái tên “Việt Nam canh tân cách mạng đảng” nhưng canh tân cách mạng đâu chẳng thấy chỉ toàn thấy phá hoại đất nước, làm hại dân tộc. Chúng ta không nên tin vào những lời lẽ phản động của bọn chúng. Việt Nam là một nước có đầy đủ nhân quyền và Việt Nam xứng đáng được tham gia vào hội đồng nhân quyền LHQ.

  Trả lờiXóa
 53. Không phải do may mắn mà Việt Nam tiến được vào Hội đồng nhân quyền thế giới. Đó hoàn toàn là sự nỗ lực trong việc duy trì đảm bảo quyền công dân, công bằng pháp luật . Trước sự chống phá của nhiều kẻ rận chủ uy tín đất nước ta trên trường quốc tế vẫn không hề bị sụt giảm. Chính bởi việt tân hay bất cứ tổ chức thù địch nào khác luận điệu của chúng hoàn toàn là bịa đặt, xuyên tạc sự thật .

  Trả lờiXóa
 54. Việc Việt Nam có xứng đáng vào hội đồng nhân quyền hay không thì cái lũ Việt Tân này không đủ tư cách phán xét. Nó là kết quả tất yếu thôi, và được sự công nhận của toàn thế giới. Còn lũ Việt Tân thì chỉ vì thù cũ mà liên tục đưa ra những lí lẽ, luận điệu xuyên tạc, nhằm giảm uy tín của Việt Nam với bạn bè thế giới. Đấy là những hành động hèn hạ của những kẻ luôn mồm hô hào hoạt động vì dân chủ, nhân quyền

  Trả lờiXóa
 55. Đây là bản chất của bọn Việt Tân :"Sau khi cuộc chiến chống Mỹ của Việt Nam kết thúc, một số phần tử ngụy quân và ngụy quyền chạy theo sang Mỹ. Một bộ phận trong số này chẳng những không ăn năn hối cải, không cải tà quy chính, mà còn ngày càng lầm đường lạc lối, dấn thân vào tội ác, do thù hận, do ngu dốt không thức thời, vì lợi ích cá nhân, vì những đồng đô la nhơ nhuốc, chúng đã điên cuồng chống phá Việt Nam. Chúng lập rất nhiều tổ chức, đảng phái, hội đoàn, “cộng đồng” khác nhau để chống lại đất nước. Một trong những tổ chức khủng bố ấn tượng nhất, gây nhiều tội ác nhất, chính là tổ chức khủng bố Việt Tân.". Từ cái bản chất này ta cũng thấy là chúng không đủ tư cách để phán xét bất kì quốc gia nào trên thế giới vì bản chất của chúng chỉ là một lũ ăn bám của Mỹ mà thôi

  Trả lờiXóa
 56. Cập nhật danh sách phản đối CSVN ứng cử vào Hội Đồng Nhân Quyền LHQ
  Dân biểu - NGOs


  Phản đối việc các nước Algeria, Trung Quốc, Cuba, Jordan, Nga, Saudi Arabia và Việt Nam ứng cử vào Hội Đồng Nhân Quyền Liên Hiệp Quốc

  Kiến Nghị Chung gởi Đại Sứ Hoa Kỳ Samantha Power và Cao Ủy Đối Ngoại Liên Hiệp Âu Châu Catherine Ashton

  Thưa quý vị,

  Chúng tôi ký tên dưới đây là những dân biểu quốc hội, những nhà đấu tranh cho nhân quyền và những tổ chức phi chính phủ, kêu gọi quý vị hãy công khai phản đối tư cách ứng viên của các nước Algeria, Trung Quốc, Cuba, Jordan, Nga, Saudi Arabia, Việt Nam vào Hội Đồng Nhân Quyền Liên Hiệp Quốc, trong cuộc tuyển cử vào tháng 11 năm 2013. Chúng tôi kêu gọi quý vị có hành động để hủy bỏ những ứng viên rõ ràng là không xứng đáng này, có nguy cơ đe dọa tới uy tín của Hội Đồng - và của toàn thể Liên Hiệp Quốc.

  Theo Nghị Quyết 60/251 của Đại Hội Đồng Liên Hiệp Quốc, ứng viên vào Hội Đồng Nhân Quyền phải là những quốc gia "duy trì được tiêu chuẩn cao nhất trong việc cổ súy và bảo vệ nhân quyền."

  Tuy nhiên, ai cũng biết rằng, các nước Algeria, Trung Quốc, Cuba, Jordan, Nga, Saudi Arabia và Việt Nam đều không hội đủ những tiêu chuẩn căn bản của thành viên Hội Đồng. Những nước này đều có hồ sơ xấu, nếu không nói là cực kỳ tồi tệ, trong việc bảo vệ nhân quyền trong nước, và trong việc cổ động cho nhân quyền tại Liên Hiệp Quốc.

  Thay vì trao cho những chính phủ phi dân chủ này tầm ảnh hưởng lên những quyết định quan trọng về nhân quyền, chúng tôi kêu gọi quý vị hãy đưa ra nghị quyết tại Liên Hiệp Quốc, buộc những quốc gia này phải chịu trách nhiệm, và lên án những vi phạm nhân quyền thô bạo và có hệ thống.

  Im lặng là đồng lõa. Vì lợi ích của hàng triệu triệu người trên thế giới đang cần một hội đồng nhân quyền quốc tế đáng tin cậy và hữu hiệu, xin đừng lặng im.

  Trân trọng,

  Edward McMillan-Scott, MEP
  European Parliament Vice-President for Human Rights & Democracy

  Elmar Brok, MEP
  Chair of Committee on Foreign Affairs, European Parliament

  Guy Verhofstadt, MEP
  Leader of Alliance of Liberals and Democrats for Europe (ALDE)
  Former Prime Minister of Belgium

  Baroness Deech
  Member of the British House of Lords
  Academic, lawyer, bioethicist, former Principal of St Anne’s College, Oxford

  Baroness Ludford
  Member of European Parliament, UK
  Nonvoting member of the House of Lords

  Honourable Irwin Cotler, MP
  Member of Canadian Parliament, Liberal Party Critic for Rights & Freedoms, International Justice
  Former Justice Minister & Attorney General

  Emanuelis Zingeris, MP
  President of the Parliamentary Forum for Democracy, Lithuania

  Matyas Eörsi
  Secretary General of the Parliamentary Forum for Democracy, former MP, Hungary

  Frank Heinrich, MP
  Deutscher Bundestag

  Dr. Mantas Adoménas, MP
  Lithuania

  Michael Danby, MP
  Australia

  Egidijus Vareikis, MP
  Lithuania

  Bi-khim Hsiao
  Member of the Legislative Yuan, Taiwan

  Hans van Baalen
  Member of the European Parliament, Netherlands

  Hannu Takkula
  Member of European Parliament, Finland

  Bálint Magyar
  Former MP and minister of education and culture, Hungary

  László Rajk
  Architect, former MP, Hungary

  United Nations Watch
  Hillel Neuer, Executive Director
  Switzerland

  Human Rights Foundation
  Thor Halvorssen, President

  Initiatives for China
  Yang Jianli, President

  Council for a Community of Democracies
  Robert LaGamma, President

  The Gulf Institute
  Ali AlAhmed

  Mothers and Women against Repression, M.A.R. Por Cuba
  Sylvia Iriondo, President

  Viet Tan
  Do Hoang Diem, Chairman

  Cuban Democratic Directorate
  John Suarez, International Secretary

  United Towns Agency for North South Cooperation
  Simonne Piazzini, Secretary General

  Associated Country Women of the World
  Sharon Hatten, UN Committee Chair

  Gram Bharati Samiti (GBS)
  Bhawani Shanker Kusum, Executive Director
  India

  Christian Coalition
  Charles Mwape, President
  Zambia

  TicinoTibet
  Tashi Albertini, President

  Gender Empowerment and Development (GeED)
  Tilder Kumichii, Programme Coordinator
  Cameroon

  Consorcio desarrollo y Justicia
  Carlos E . Tinoco
  Venezuela

  Nguồn: UN Watch

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Nam đã cố gắng nỗ lực để giữ vững uy tín và đảm bảo công bằng pháp luật, đảm bảo các quyền con người cho công dân. Bởi thế trên trường quốc tế mới ngày càng có tiếng nói, và được trở thành thành viên củ hội đồng nhân quyền thế giới là một thành quả sau bao cố gắng nỗ lực ấy. Tất nhiên để bảo vệ thành quả này thì không thể lơ là đấu tranh với bọn phản động như nặc danh được.

   Xóa
 57. đã qua cái thời chiến tranh gian khổ, hào hùng xưa nhưng cái tổ chức phản động Việt Tân từ thời đó vẫn nuôi mối hận, vẫn thù địch nhà nước ta nên chúng hành động bằng mọi cách để bôi nhọ, nói xấu chính quyền nhân dân ta, nói xấu Đảng. Để rồi mới đây khi chúng ta ứng cử vào Hội Đồng Nhân Quyền Liên Hợp Quốc thì chúng lu loa nói chúng ta không có nhân quyền, để chúng ta không vào được Hội đồng và do đó chúng ta lại có cơ hội tuyền truyền sai lệch về sự không dân chủ ở nước ta trong khi chúng lại ủng hộ một nước Saudi Arabia 1 đồng minh ruột của Mỹ gia nhập hội đồng cho dù đây là một quốc gia độc tài nhất, phụ nữ bị coi thường, rẻ rúng

  Trả lờiXóa
 58. Việt Tân là sản phẩm của chế độ VNCH đã bị lật đổ, chúng là những kẻ phải lưu vong sang các nước khác ( chủ yếu là Mĩ ), trong lòng vẫn mang thù hận, bất cam. Chúng được hậu thuẫn bởi nhiều tổ chức, thế lực thù địch khác nâng đỡ để tổ chức những cuộc chống phá nhà nước ta. Những kẻ tàn dư của chế độ ngụy quân ngụy quyền.

  Trả lờiXóa
 59. Vậy là chắc chắn Việt nam nằm trong hội đồng nhân quyền thế giới rồi. Vậy là từ đây các nhà dân chủ rởm phải làm gì đây ? phải chăng các ông các bà đó sẽ bận bịu hơn để duy trì nhân quyền Việt Nam ta. Chắc chắn không rồi, Sự mất ổn định về nhân quyền có lẽ nguyên nhân đều do các nhà rận chủ đó mà ra, Vì thế mà có lẽ từ đây các nhà rận chủ sẽ hết việc làm

  Trả lờiXóa
 60. hế là đám Việt Tân cùng với những kẻ chuyên đi ngáng chấn, chuyên muôn kéo lùi Việt Nam đã thất bại trong kế hoạch nói xấu bôi nhọ nhằm đẩy Việt Nam ra khỏi vị trí thành viên hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc. Hôm này bọn Việt Tân sao thấy im re về chuyện này thế nhỉ?. Chắc bọn nó thấy nhục quá nên không dám lên tiếng. đấy cái thiện thì luôn thắng cái ác thôi, cái bọn cứ nhọc lòng vu khống VN nhưng có ai tin đâu may ra chỉ có lũ giận như chúng mới tin vào những điều vô lí đó.VN là đất nước hòa bình ổn định, con người đc tự do đã đc cả thế giới biết đến

  Trả lờiXóa
 61. Bọn Việt Tân nổi tiếng về việc chống đối, ngăn cản sự phát triển của đất nước ta từ lâu rồi, cho dù đất nước ta đã có nhiều bước phát triển vượt bậc như thế nào, được nhiều tổ chức quốc tế, bạn bè quốc tế ngợi khen và công nhận, thì chúng lại cố gắng làm cho cái nhìn của thế giới với Việt Nam chúng ta theo hướng tiêu cực. Thử hỏi, với những hành động như thế thì làm sao chúng ta có thể chấp nhận được chúng đấy, là người Việt Nam mà chúng lại đi bôi nhỏ đất nước mình thì nói như tác giả là " Việt Tân mày quá ngu" là hoàn toàn chính xác.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ