Thứ Năm, 24 tháng 10, 2013

GIẢI MÃ VỀ CÁI CHẾT CỦA TRÙM PHÁT XÍT ADOLF HITLE


Bình Toti@
Adolf Hitler (1889 - 1945) là tên trùm phát xít Đức khét tiếng mà không ai là không biết về tên tuổi của ông ta. Cuộc đời của Adolf Hitler cũng trải qua biết bao nhiêu sóng gió trong chính trường quân sự: Ông đã từng là Chủ tịch Đảng Công nhân Đức Quốc gia Xã hội chủ nghĩa (năm 1921), rồi giữ chức vụ Thủ tướng Đức kiêm nguyên thủ quốc gia nắm quyền Đế quốc Đức (giai đoạn 1933 - 1934)….Sau thất bại của Đế chế Đức, Adolf Hitler tỏ ra bất mãn và vô cùng phẫn nộ. Với tư cách là Thủ tướng Đức lúc bấy giờ, Hitler đã liên tục đưa ra chủ trương bành trướng lãnh thổ, bất chấp sự can thiệp từ các nước lớn khác, kể cả Liên Xô (lúc bấy giờ). Chính y là người đã đẩy nước Đức châm ngòi nổ cho cuộc Chiến tranh thế giới thứ hai đẫm máu. Và khi Chiến tranh thế giới thứ hai kết thúc cũng là lúc chấm dứt cuộc đời của tên trùm phát xít này.
Xung quanh cái chết của Adolf Hitler, các học giả từ trước đến nay đã đưa ra rất nhiều dự đoán. Một số nhà nghiên cứu cho rằng, ngày 30/4/1945, khi Hồng quân Liên Xô tấn công vào sào huyệt cuối cùng của phát xít Đức tại Berlin, do biết rằng không thể tránh khỏi sự trừng phạt nghiêm khắc về tội ác đã gây ra cho nhân loại cho nên Adolf Hitler đã tự sát cùng cô vợ Eva Braun trong một hầm ngầm tránh bom. Xác của hai vợ chồng y sau đó đã được các sỹ quan tùy tùng đốt cháy nhằm phi tang dấu vết;
Adolf Hitler cùng người vợ Eva Braun trong một lần đi dã ngoại

Cũng theo một số quan điểm khác cho rằng: Lãnh đạo Đức Quốc xã Adolf Hitler đã không tự sát ở Berlin vào năm 1945 mà chấm dứt cuộc đời của mình ở Argentina.

Ngôi nhà được cho là nơi để Adolf Hitler sống phần đời còn lại của mình tại Argentina

Để làm rõ hơn về cái chết của tên trùm phát xít này, mới gần đây nhất các nhà nghiên cứu đã tìm cách liên lạc, tập hợp những người Đức từng làm bác sĩ nha khoa hay y tá đã trực tiếp chữa răng cho Hitler. Đồng thời, người ta đã tìm cách dựng lại những mẩu hàm răng và răng còn sót lại để nhận diện được y và người vợ Eva Braun. Quá trình tiến hành, một nữ trợ lý của giáo sư Blaschke - người đã từng nhiều lần khám, chữa và nhổ răng cho Adolf Hitler đã đưa ra những lời khai quan trọng về các đặc điểm răng, răng giả của Hitler và người vợ của ông. Ngoài ra, người Mỹ còn đang giữ các tấm phim chụp X - quang hàm răng Hitler khi còn sống. So sánh, đối chiều lời khai của cô nữ trợ lý của giáo sư Blaschke với các tập phim này cùng với nhiều yếu tố khác càng khẳng định thêm về tính xác thực cái chết của Hitler trong hầm ngầm chứa bom - nơi sào huyệt cuối cùng mà tên trùm phát xít còn ẩn náu.

TÁC GIẢ: Unknown // 10/24/2013 10:00:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

7 nhận xét:

 1. Tên Hit Le này chưa chết thì phải, thông tin mà Liên Xô công bố hình như là sai. Thực ra xét cho cùng chắc chắn đó là những giả thuyết đồn đoán mà thôi. Còn nếu mà hắn chưa chết thật sự thì hắn cũng chẳng thể sống được mấy năm đối với người Do Thái. Những năm sau chiến tranh thế giới thứ hai các sĩ quan mật vụ của Isarel liên tục truy tìm những kẻ nào có liên quan đến chế độ phát xít để trừng trị và thủ tiêu. Tóm lại là chẳng thể có chuyện Hit Le sống sau chiến tranh được.

  Trả lờiXóa
 2. Hitle là tội nhân của thế giới mang trong mình tham vọng bá chủ thế giới đã gây ra chiến tranh diện rộng, làm nhiều nước tham chiến gánh hậu quả nặng nề do chiến tranh để lại. Nhưng cuối đời của hắn như thế nào lại ít thậm chí không được biết đến. Có lẽ hắn sống chui rúc một góc nào đó và rồi đón nhận cái chết trong đau đớn.

  Trả lờiXóa
 3. Adolf Hitler (1889 - 1945) là tên trùm phát xít Đức khét tiếng mà không ai là không biết về tên tuổi của ông ta. Nhưng một quy luật của cuộc sống này, đó chính là quy luật nhân quả mà chúng ta ai cũng phải đón nhận, sống một cách tàn ác, máu lạnh thì cái giá cuối cùng phải trả là hết sức đắt giá. Với tội ác như hitler đã gây ra thì cái chết dành cho ông ta là xứng đáng.

  Trả lờiXóa
 4. Một tên trùm phát xít như hitler thì chuyện bị chết, phải trả giả bằng cái chết âu cũng là điều đương nhiên và dễ hiểu. Con người ta sống trên đời, đều có luật nhân quả, không có cái gì là tính một chiều cả. Một con người tàn ác, máu lạnh như hitler, đã gây nên bao nhiêu tội ác cho nhân loài, thì bị trả giá chỉ là điều sớm hay muộn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Những tội ác của hitler đã khiến cả thế giới căm phẫn. ông ta đặt chân tới đâu, ở đấy là cảnh chết chóc và máu đổ. Ông ta không trừ bất cứ một thủ đoạn nào để thực hiện âm mưu thôn tính thế giới. Và kết quả cuối cùng của những kẻ tàn ác như hitler đó chính là cái chết. Chỉ cái chết mới có thể làm cho người dân cả thế giới khỏi căm thù một tên độc ác như hitler.

  Trả lờiXóa
 6. dù thề nào thì cái chết của tên trùm phát xít nổi tiếng man dợ HitLe này cũng không còn quan trọng với thế giới nữa bởi thời đại của ông ta đã chấm rứt và ông ta cũng không còn gây nguy hại cho bất cứ ai nữa. Có chăng thì sau những việc làm ác độc của mình thì y xứng đáng phải nhận cái chết chứ không thể sống chui lủi được nữa. Cả thế giới đang lên án những hành động trong quá khứ, gây bao đau thương cho nhân dân.

  Trả lờiXóa
 7. nhắc đến tên trùm phát xít Hit Le thì không ai là không thể biết đến những tội ác tày trời của hắn khi làm cả nhân loại phải chìm trong chiến tranh, chết chóc khi là người châm ngòi, ra tay vào các cuộc chiến đẫm máu và man rợ. Hành động của hắn đáng bị cả xã hội lên án và hắn phải nhận cái kết cục xấu nhất cho cuộc đời mình. Rất nhiều nạn nhân, thân nhân đã không thể quên được nỗi đáu mất mát mà hắn gây ra trong những năn tại vị của mình

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ